【#1】Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Học tiếng Anh là một nhu cầu đang ngày càng phát triển nhiều hơn của chúng ta. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới, bạn có thể đi bất kỳ quốc gia nào mà không sợ lạc lõng nếu bạn biết tiếng Anh. Hơn thế nữa, tiếng Anh mang tới cho bạn cơ hội được học ở một môi trường tốt, làm việc với mức lương cao hơn và những mối quan hệ thú vị. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi học trung tâm hay mua các khóa học online tốn kém. Chính vì vậy các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho người không có điều kiện chính là lựa chọn hàng đầu.

Những phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức tiếng Anh khổng lồ. Chúng được lập trình để có thể hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn. Ở các phần mềm học tiếng Anh miễn phí này dành cho cả những người mất gốc tiếng Anh và những người có trình độ khá trở lên rồi. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cả online và offline.

1. Phần mềm Hack não – phần mềm học từ vựng

Đúng như cái tên của nó, phần mềm này sẽ hỗ trợ bất kỳ ai có nhu cầu muốn cải thiện vốn từ vựng còn hạn chế của mình. Trong app này đã được hệ thống một khối lượng khổng lồ các từ vựng về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu mục đích của bạn chỉ là học từ vựng thì không cần thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác nữa, chỉ cần duy nhất phần mềm này là đã đủ giúp bạn có một vốn từ phong phú rồi.

Không chỉ có bản chữ, Hack não còn cung cấp 3000 bản audio để bạn có thể nghe được. Không chỉ có từ đơn mà còn cả những cụm từ và các câu thành ngữ tục ngữ thường gặp nữa. Bên cạnh đó còn có 100 file truyện và 100 bộ unit để bạn luyện nghe đoạn văn. Không chỉ thế, bạn còn được tiếp cận 1500 video dạy cách phát âm cho chuẩn giọng bản ngữ. Cuối cùng đó chính là hệ thống bài tập để bạn tự kiểm tra khả năng của mình sau những ngày học vất vả.

Nói như thế thôi là bạn đã biết độ ứng dụng cao và rộng rãi của phần mềm Hack não từ vựng tiếng Anh này. Nó không phải như những cuốn từ điển nhàm chán thông thường khác. Hack não tiếng Anh giúp bạn luyện phát âm, luyện nghe và luyện thi. Với một phần mềm miễn phí thì Hack não từ vựng tiếng Anh rất đáng để thử.

2. Tflat – Phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp

Nếu bạn là một học sinh hay sinh viên thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm này nữa. Bởi vì trên lớp chúng ta sẽ thường được thầy cô giới thiệu về phần mềm Tflat này. Đây là ứng dụng cài trên điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể dùng được với cả máy sử dụng IOS hay Android. Điều đặc biệt quan trọng đó chính là không như những phần mềm khác, Tflat cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi offline. Có nghĩa là bạn có thể dùng nó bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Học tiếng Anh qua Tflat bạn có sẽ được học qua cả 3 hình thức: Truyền thống, audio và video. Bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, nghe những câu ngắn đến cả đoạn văn dài của tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Trong phần mềm học tiếng Anh miễn phí này sẽ được cài đặt 3000 từ vựng và 1000 cụm từ thông dụng theo đánh giá của Oxford.

Ngoài ra bạn cũng có thể dịch từ tiếng Việt qua tiếng Anh. Bạn chỉ cần viết một đoạn văn bằng tiếng Việt, ứng dụng sẽ dịch giúp bạn. Những cấu trúc mà ứng dụng dùng có tính chính xác cao và thông dụng với mọi trường hợp. Bạn cũng có thể thông qua đó học được rất nhiều ngữ pháp mới. Phần mềm hỗ trợ cả tìm kiếm bằng giọng nói nên nhờ đây bạn cũng có thể luyện kỹ năng nói.

3. English Vocabulary Learning – phần mềm offline

Không chỉ là cách học thông thường bạn còn có thể chơi các trò chơi thú vị để việc học nhẹ nhàng hơn. Thông qua các trò chơi và các chuyên mục khác nhau người dùng sẽ đồng thời được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra nó còn giống như một thời khóa biểu của người sử dụng. Bạn có thể cài đặt lịch trình học của mình. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn lịch trình của bạn khi đến giờ.

Các từ vựng được thiết lập trong phần mềm này đều được các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ Anh kiểm định và đánh giá cao. Trong quá trình học sẽ có các bài ôn tập cho 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày và hơn thế nữa. Có thể thấy rằng có quá nhiều tính năng hấp dẫn trong một phần mềm học tiếng Anh miễn phí như English Vocabulary Learning.

4. English Grammar Tflat – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar Tflat là phần mềm dành riêng cho việc học ngữ pháp tiếng Anh. Có thể nói đây là ứng dụng học ngữ pháp toàn diện được yêu thích nhất hiện nay ở nước ta. Trong phần mềm này sẽ có những cấu trúc ngữ pháp chia theo mục và từng cấp bậc khác nhau. Từ cấu trúc cho người mới bắt đầu, đơn giản, dễ học dễ áp dụng cho đến những cấu trúc phức tạp hơn. Bạn có thể học ngữ pháp theo lộ trình mà bạn mong muốn. Mỗi một bộ cấu trúc sẽ phù hợp với một đối tượng khác nhau. Việc quan trọng là bạn phải xác định được mình đang ở nhóm nào để việc học được hiệu quả hơn.

Đừng bỏ lỡ: Top 7 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Dễ Sử Dụng Nhất

5. IELTS Writing – phần mềm rèn luyện kỹ năng viết

Có thể nói rằng Writing là một kỹ năng khó nhất trong tập hợp 4 kỹ năng không thể thiếu khi đi thi tiếng Anh. Vì bài viết sẽ nói rõ nhất trình độ của bạn đang đến đâu. Ngữ pháp bạn dùng là cao cấp hay trung cấp, từ vựng bạn dùng cũng sẽ nói lên được vốn từ vựng của bạn có phong phú hay không. Chính vì vậy, để luyện thi được toàn diện nhất thì bạn không thể bỏ qua phần mềm học tiếng Anh miễn phí IELTS Writing này.

6. Duolingo – phần mềm học tiếng Anh được game hóa

Học tiếng Anh vốn đã là một quá trình vất vả và nhàm chán. Đôi khi trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ này chúng ta sẽ cảm thấy mất phương hướng và mệt mỏi. Nếu như bạn tìm được một phương pháp học và công cụ học thích hợp thì chắc chắn rằng những cảm giác tiêu cực này sẽ biến mất. Duolingo là một ứng dụng hấp dẫn giúp bạn lấy lại hứng thú khi học ngoại ngữ.

Có thể nói rằng Duolingo là một trong những app học tiếng Anh được game hóa phát triển nhất ở nước ta hiện nay. Bạn sẽ bị thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn và thú vị của ứng dụng này. Sẽ không còn những ngày vừa học vừa ngáp ngủ, thay vào đó bạn sẽ bị kích thích sự hiếu thắng, ngày càng say mê với những trò chơi kiến thức bổ ích của Duolingo.

Giao diện của Duolingo rất đẹp mắt. Màu sắc của phần mềm này bắt mắt và được thiết kế logic để người dùng dễ dàng thu nhận kiến thức. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút học tập và chơi game trên Duolingo là kỹ năng của bạn đã được cải thiện rất nhiều. Nó cũng có những chỉ số hiển thị để bạn biết được sự tiến bộ từng ngày của mình. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và phù hợp với những đối tượng học sinh hơn là người đi làm.

7. BBC Learning English – phần mềm cải thiện kỹ năng giao tiếp

Không phải chỉ có mỗi kỹ năng giao tiếp, phần mềm này có dạy đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên kỹ năng nghe và nói là vượt trội hơn cả. Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí phù hợp cho những người mất gốc hoặc người mới bắt đầu. Bởi vì giọng đọc trong phần mềm này rất chậm rãi giúp bạn có thể nghe dễ dàng hơn.