Top 12 # Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 8 Miễn Phí / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại / 2023

Duolingo

Là một trong những phần mềm học Tiếng Anh sở hữu đầy đủ hệ thống kiến thức và bài tập đủ mọi cấp độ, Duolingo hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó mang lại. Với Duolingo, bạn có thể thoải mái rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng Tiếng Anh của mình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, phần mềm này còn được đánh giá cao bởi việc thường xuyên cải tiến, nâng cấp nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc học tập.

Tải Doulingo trên trên Google Play: Tại đây

Tải Doulingo trên trên App Store: Tại đây

Tiếng Anh giao tiếp với Elight

Được phát triển bởi UniTech, phần mềm học Tiếng Anh giao tiếp với Elight là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thông qua những video chuyên đề được đầu tư khá bài bản cả về nội dung và hình ảnh, Tiếng Anh giao tiếp với Elight giúp người học cảm thấy thú vị và dễ tiếp thu hơn.

Với 4 phần nội dung, gồm: Giao tiếp cho người mới bắt đầu, Giao tiếp nâng cao, Phát âm chuẩn trong tiếng Anh và Từ vựng, phần mềm này trang bị cho người học những kiến thức từ căn bản nhất cho tới nâng cao, từ đó người học có thể từng bước nâng cao trình độ và giao tiếp thành thạo. Đây là một trong những phần mềm tự học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao và chọn lựa sử dụng.

Tải Elight trên trên Google Play: Tại đây

Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp

Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp là một phần mềm tập trung vào việc hỗ trợ người học nâng cao khả năng nghe thông qua hơn 1000 cụm từ thành ngữ phổ biến của người bản địa cùng hơn 3000 từ vựng chuẩn của từ điển Oxford.

Cách sử dụng của phần mềm được đánh giá là khá thân thiện, Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn có kỹ năng nghe hoàn thiện. Đây cũng là một trong những phần mềm học từ vựng Tiếng Anh rất tốt cho những bạn muốn tích lũy thêm vốn từ cho mình.

Tải Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp trên trên Google Play: Tại đây

Tải Học Tiếng Anh Giao Tiếp trên trên Google Play: Tại đây

Memrise

Bên cạnh đó, nhằm giúp người học có thể thoải mái, thư giãn để nâng cao hơn nữa hiệu quả tiếp thu các bài học, ứng dụng này còn có cả các trò chơi giải trí. Với các trò chơi này, người học sẽ thu lại được kết quả học tập tốt hơn nhờ sự thoải mái tinh thần.

Tải Memrise trên trên Google Play: Tại đây

Tải Memrise trên trên App Store: Tại đây

Johnny Grammar’s word Challenge

Đây là phần mềm học Tiếng Anh của British Council (còn gọi là Hội đồng Anh). Thông qua hình thức trắc nghiệm, phần mềm này giúp bạn có thể kiểm tra kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, chính tả… Càng trả lời được nhiều câu hỏi nhất trong vòng 60 giây bạn sẽ càng cho thấy khả năng Tiếng Anh của mình.

Tải Johnny Grammar’s word Challenge trên trên Google Play: Tại đây

Tải Johnny Grammar’s word Challenge trên trên App Store: Tại đây

Two min English

Tải Two min English trên trên Google Play: Tại đây

Phrasalstein

Phần mềm học Tiếng Anh Phrasalstein tập trung vào nội dung cụm động từ (phrasal verb) trong tiếng Anh. Điểm đặc biệt của phần mềm này là giao diện khá “kinh dị” nhưng khi mở vào bên trong phần mềm lại có các phần minh họa rất hài hước, giúp người học thấy hứng thú và dễ học hơn.

Tải Phrasalstein trên trên Google Play: Tại đây

Tải Phrasalstein trên trên App Store: Tại đây

Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất! / 2023

Nghe, đọc và kiểm tra mức độ hiểu của bạn: Trong mỗi tập, bạn sẽ lắng nghe và đọc theo phần kịch bản được chạy chữ. Phần lời thoại được đánh dấu để giúp bạn tập trung khi nghe. Các câu hỏi về khả năng hiểu đi kèm với mỗi tập sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó.

Luyện nghe mỗi ngày

Tính năng học ngoại tuyến

Âm thanh được phát ngay cả khi đã tắt màn hình. Đây là một yêu cầu phổ biến mà những người dùng của chúng tôi đã phản hồi.

Hello English by CultureAlley là ứng dụng giáo dục miễn phí được xếp hạng top ứng dụng miễn phí tốt nhất để học tiếng Anh.

– Tham gia trò chơi tương tác: Về đọc, dịch, cách viết, ngữ pháp, từ vựng tiếng anh rất thú vị.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.CultureAlley.japanese.english

– Luyện nghe, đọc với 10.000 từ vựng tiếng Anh mới nâng cao vốn từ vựng dễ dàng.

Với Ứng dụng Busuu bạn không chỉ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn Học tối đa 12 ngôn ngữ chính bằng cách sử dụng các khóa học Online miễn phí

✔ KIỂM TRA ĐẦU VÀO – bắt đầu từ độ khó phù hợp

✔ CHỨNG CHỈ – được chứng nhận bởi McGraw-Hill Education

✔ TRỢ GIÚP CỦA NGƯỜI BẢN NGỮ – các bài tập của bạn sẽ được sửa lỗi

✔ BỘ LUYỆN TRỌNG ÂM – bài tập nhận dạng giọng nói

✔ KHÓA HỌC ĐẦY ĐỦ – hơn 150 phần học khác nhau trong mỗi ngôn ngữ

✔ HỌC NGOẠI TUYẾN – rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Từ điển Oxford do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất hành được coi là phần mềm học từ vựng tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín nhất thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cuốn từ điển khá lớn này thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ. Bạn có thể tra bất cứ từ nào mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Chính xác và đáng tin cậy.

Cung cấp nghĩa đa dạng và có thể giúp người dùng hiểu sâu.

Nhanh, gọn và tiện lợi hơn rất nhiều so vơi từ điển giấy.

Có thể học từ tra cứu bằng hình ảnh để kích thích não bộ nhớ lâu hơn.

Có thể nghe phát âm và lưu những từ cần ghi nhớ.

Gợi ý cách sử dụng từ với ví dụ cụ thể.

Là từ điển Anh-Anh nên có một số hạn chế với những bạn muốn học theo giọng Anh-Mỹ như cách phát âm hay không có những từ chuyên biệt trong tiếng Anh-Mỹ.

Giải thích nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ là khó khăn cho những bạn mới bắt đầu hoặc không kiên trì trong việc dịch nghĩa.

Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Do đó, người học sẽ không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra.

Đặc biệt, Duolingo cũng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho con em mình, bởi đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé cực kỳ hiệu quả. Các bé sẽ bị thu hút bởi kho game đặc sắc và đồ hoạ độc đáo, nhưng đồng thời cũng tiếp thu tiếng Anh một cách kỳ nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Dulingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.

Kiến thức cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu.

Đây là phần mềm hỗ trợ học từ vựng rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới và tất nhiên có cả tiếng Anh. Memrise đem đến cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì điều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

Hỗ trợ nhiều nền tảng. Memrise có phiên bản dành cho web, Android và iOS.

Số lượng khóa học đồ sộ, phong phú.

Tính năng học từ vựng bằng hình ảnh, rất hữu ích trong việc ghi nhớ.

Người dùng có thể tự tạo chương trình học cho chính mình.

Không bị dồn cục về kiến thức, mỗi từ mới sẽ được lặp đi lặp lại đến khi người dùng thành thạo trước khi chuyển sang từ tiếp theo.

Chỉ tập trung vào việc phát triển từ vựng.

Không có tính năng thu âm để rèn luyện khả năng phát âm.

Các khóa học do người dùng đóng góp nên thiếu tính hệ thống và độ tin tưởng không cao

Phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. Vì vậy, đây còn là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực kỳ chất lượng.

BBC learnin English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu. Sau khi nghe giọng đọc văn bản mẫu, bạn hãy cố gắng thu âm lại sao cho giống nhất. Phương pháp này sẽ giúp kỹ năng nghe và nói của bạn được cải thiện rõ rệt.

Giọng đọc chậm, rõ ràng giúp người dùng dễ hiểu hơn và có động lực trong việc học.

Có độ chính xác cao vì được phát triển từ BBC.

Có chia level phù hợp với trình độ của mỗi người.

Chủ đề phong phú và rõ ràng, tiện lợi trong việc lựa chọn.

Học từ vựng theo phương pháp Flash Card rất dễ nhớ.

Để giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo, bạn có thể tham khảo chương trình học Tiếng Anh giao tiếp online một thầy kèm một trò với giáo viên nước ngoài giúp bạn thành thạo phát âm và giao tiếp chuẩn bản xứ nha

8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Ai Cũng Phải Biết / 2023

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí luôn được người học tìm đến như là “một vị cứu tinh” để có thể thoải mái học mọi lúc mọi nơi, ôn tập và thực hành thường xuyên không bị gò bó, ép buộc. Thực tế chỉ ra rằng, không nhất thiết cứ phải ngồi vào bàn học, mở sách, giở vở hay cầm bút mới được gọi là học. Nhất là đối với những bạn thời gian ít ỏi vì lịch học dày đặc hoặc lịch trình công việc kín mít thì một app học tiếng Anh miễn phí là giải pháp vô cùng hữu ích.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Hack Não

Một phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí được đi kèm để bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

App học từ vựng tiếng Anh Hack Não bao gồm:

1200 video hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2020. Bạn có thể nhìn khẩu hình miệng của người bản xứ cho từng từ vựng của mỗi unit. Từ đó bắt chước cách nhấn nhá, đặt khẩu hình sao cho đúng, cho chuẩn.

Bài tập kiểm tra ôn tập, thực hành lại từ vựng đã học theo chiều Anh – Việt, Việt – Anh cùng với đó là kiểm tra khả năng nghe và chọn từ của bạn. Việc này giúp bạn ghi nhớ từ đó lâu hơn cả mặt Anh lẫn Việt.

Thực hành điền từ đã học vào chỗ trống thông qua các mức độ dễ và khó đối với từng bài viết.

Đối với offline, bạn hãy tải phần audio về qua đó có thể nghe mọi lúc mọi nơi.

Với online, bạn luyện tập và làm các bài kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ của bản thân.

Tuy nhiên, một nhược điểm của phần mềm này là khi sử dụng các bài nghe bạn cần kết nối internet để có thể nghe được. Khi đã có từ vựng, bạn hãy cố gắng kết hợp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả đối với các bộ phim, nghe nhạc, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Bởi vì với những từ vựng ở trong app học từ vựng tiếng Anh này đã chiếm tới 90% số lượng từ xuất hiện trong các cuộc hội thoại giao tiếp hàng ngày.

Một phần mềm được dùng để học từ vựng rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới không chỉ riêng dành cho tiếng Anh. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Memrise sẽ đem đến cho bạn một cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng tuy nhiên qua đó không kém phần hiệu quả.

Tuy nhiên, phần mềm học tiếng Anh miễn phí này cũng có những nhược điểm nhất định: chỉ tập trung chủ yếu vào phát triển từ vựng, không có tính năng thu âm để rèn luyện phát âm cho người học.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh – Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí – English Grammar TFlat

Các mục học được sắp xếp phù hợp từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho những bạn mới bắt đầu, bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu lại các mục mình đang học để dễ dàng tiếp tục cho những lần tiếp theo.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Duolingo

Đặc biệt, Duolingo cũng là app học tiếng Anh được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và sử dụng cho con em mình. Các em sẽ bị cuốn hút bởi kho game đặc sắc cùng với đồ hoạ độc đáo, nhưng đồng thời cũng tiếp thu tiếng Anh một cách kỳ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Dulingo còn có khả năng phân tích, đánh giá trình độ của bạn qua mỗi mini game nhằm giúp bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bản thân qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí – FluentU

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí – English Vocabulary Learning

Các từ được chọn lọc cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu. Với phương pháp học từ vựng thú vị và hiệu quả, phần mềm học tiếng anh miễn phí này sẽ giúp người học tiếp cận bài học một cách đơn giản đồng thời nhớ từ lâu hơn thông qua các trò chơi thú vị, rèn luyện và trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, bạn có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết lập mục đích học tập đồng thời đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở người dùng không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Những thông tin kiến thức chính trong app học tiếng Anh:

Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

Những trò chơi vui nhộn về từ vựng, phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tự nhiên và không áp lực.

Các bài ôn tập bằng Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.

Kiểm tra tiến độ học hằng ngày và mục tiêu học của riêng bạn.

Học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Mỗi bài học trong phần mềm này sẽ có một vài từ vựng quan trọng, một số bài học đàm thoại, thêm một buổi thực hành viết và bài kiểm tra bài học. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể luyện tập và giao tiếp nói chuyện với người bản địa.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí / 2023

Nguồn tài liệu học tiếng Anh giờ đây vô cùng phong phú và đa dạng, mang đến cho người học những tiện ích nhất định. Trong đó, ta không thể không kể đến những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí “chất ngất”. Vậy đâu là những phần mềm bạn nên quan tâm nhiều nhất?

Hello Talk – Học Tiếng Anh Trực Tiếp Với Người Bản Xứ

Không nên chỉ gọi đây là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà có thể gọi Hello Talk là nơi trao đổi ngôn ngữ tiện ích nhất cho những ai đang muốn phát triển ngôn ngữ thứ hai này. Không chỉ là điểm đến của nhiều học viên, Hello Talk cũng quy tụ những người bản xứ rất đông đảo.

Ở bản miễn phí này, bạn được đăng ký một ngôn ngữ cho một tài khoản đăng ký. Nếu muốn ôn tập một ngôn ngữ khác, bạn phải trả phí đăng ký ngôn ngữ đó. Mỗi tài khoản được ẩn giấu hình đại diện để giúp người dùng tránh cảm giác như đang tham gia vào một trang hẹn hò.

Rất nhiều bạn đã và đang học tiếng Anh giao tiếp qua phần mềm này chia sẻ kinh nghiệm: bạn nên nói và ghi âm lại sẽ tốt hơn là viết. Trong cuộc nói chuyện, bạn hãy hỏi trực tiếp đối phương đang chat với bạn về những điều mình còn băn khoăn. Đôi khi việc chia sẻ vậy sẽ mang lại cho bạn một bài học thú vị, ghi nhớ lâu hơn, chắc chắn cũng giúp quan hệ với đối phương của bạn tốt hơn.

Phần Mềm Study Mode – Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Học Viên

Study Mode là phần mềm sử dụng 100% tiếng Anh, đọc và tra từ điển ngay tại phần mềm, có phần ghi chú chuyên dụng.

Tương tự như các phần mềm khác, bạn hãy tải nó xuống điện thoại (dùng được cả cho thiết bị IOS và Android) và tạo một tài khoản riêng cho mình. Tiếp đó, hãy chọn nội dung học phù hợp nhất, ghi chép lại từ mới, các mẫu câu mới để bù đắp kiến thức còn thiếu của mình.

Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Phần Mềm Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh được sử dụng trên toàn thế giới. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ giao tiếp của mình khi có nền tảng cơ bản.

Trước khi bắt đầu vào các bài học, bạn được tham gia một bài test kiến thức để phần mềm biết được trình độ ngôn ngữ của mình đến đâu. Tiếp đó, bạn được cung cấp các bài học tiếng Việt, tiếng Anh phục vụ mục đích của mình. Tại Duolingo, bạn có thể chuyển đổi nội dung bài học từ tiếng Việt sang tiếng Anh dễ dàng, nắm bắt các mẫu câu, từ mới thuận tiện nhất.