Top #10 ❤️ Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012

Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd

Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt

Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar

Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop

Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

Sử dụng phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính cây giá rẻ là một trong những cách học tiếng Anh tốt mà nhiều người lựa chọn. Một trong những phần mềm sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Anh chính là English Study Pro 2012.

Download và cài đặt English Study Pro 2012

Một số tính năng chính của English Study Pro 2012 trên máy tính giá rẻ

Trong phần mềm học tiếng Anh này, bạn có thể học được thêm rất nhiều từ vựng, ngữ pháp tiếng anh, từ điển Anh – Việt, Anh – Anh,…

Học từ vựng

Để học từ vựng trong English Study Pro 2012, bạn chỉ cần tìm đến biểu tượng phần mềm học tiếng anh ở thanh bên trái của màn hình máy tính 27 inch hoặc có thể bấm chọn trực tiếp phần học từ vựng ở màn hình chính.

Bạn có thể thêm từ mới vào danh sách học từ vựng của bạn. Ngoài ra, nếu gặp từ nào chưa biết thì có thể tra trực tiếp phiên âm, nghĩa và một số lưu ý khi dùng từ. Thậm chí, bạn còn có thể nghe được phát âm của từ đó một cách rõ ràng.

Để nhớ từ vựng mới học hơn, bạn có thể chọn một trong số các trò chơi nhằm giúp bạn ôn lại từ vựng vừa với học ở trong khung màu đỏ của bức ảnh trên.

Học ngữ pháp

Đối với phần ngữ pháp, trong phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012 nó được chia ra làm 2 phần đó là Ngữ pháp vỡ lòng (dành cho người mới bắt đầu học hoặc đã quên gần như hết sạch) và ngữ pháp nâng cao (dành cho người đã nắm rõ cơ bản)

Có một nhược điểm duy nhất khi học ngữ pháp đó là không có phần thực hành để áp dụng những lý thuyết vừa học, thay vào đó chỉ là những ví dụ được đưa ra để minh họa cho lý thuyết.

Hỗ trợ đọc – viết

Bạn có thể gia tăng vốn từ vựng cũng như khả năng đọc hiểu thông qua chức năng đọc sách của phần mềm. Hay bạn muốn diễn đạt những ý tưởng của mình thì có thể sử dụng tính năng soạn thảo của phần mềm để diễn đạt nó.

phần mềm học tiếng anh

Ngoài ra, tính năng nghe cũng được tích hợp trong phần mềm học tiếng Anh thú vị này cũng như hỗ trợ bạn học cách đàm thoại cơ bản khi giao tiếp với người khác.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh

English Study Pro 2012 Full Crack, Đọc Và Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Download English Study Pro 2012 V2.0 Full

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tp Hcm?

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro

Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?

Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí

Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10

Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em

Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?

Giới thiệu về Phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 2012

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh

Bạn có thể sử dụng phần ABC Grammar (Văn phạm Vỡ lòng) để trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản nhất trong thời gian ngắn rồi tiếp tục khai thác những tính năng còn lại trong chương trình để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Nếu bạn là người đã biết tiếng Anh

Bạn không thể thiếu English Study Pro bên cạnh để luôn luôn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình đồng thời để tra cứu phục vụ cho công việc của mình.

Nếu bạn là giáo viên Anh ngữ

English Study Pro là công cụ hữu hiệu để bạn soạn bài, nghiên cứu, lưu trữ các tư liệu của mình và thiết kế đề thi cho học sinh. Nó còn có thể là một công cụ hữu ích để giảng dạy tiếng Anh và làm bài thi.

Giao diện:

English Study Pro được thiết kế kỹ lưỡng với giao diện mang phong cách hiện đại, không chỉ để đẹp mắt mà còn được phân tích kỹ lưỡng nhằm tạo cảm giác tích cực trong suốt quá trình học và làm việc với chương trình. English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

Tra cứu:

English Study Pro cung cấp cho bạn 8 từ điển, gồm:

Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.

Từ điển Việt-Anh: Là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.

Từ điển cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.

Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.

Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.

Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.

Học tiếng Anh:

Để hỗ trợ học tiếng Anh, English Study Pro cung cấp các chức năng sau:

Advanced Grammar (Văn phạm nâng cao): Đây là phần gồm các bài văn phạm tiếng Anh chuyên sâu. Bạn có thể dùng nó để tìm hiểu thêm các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit bàn chi tiết về các yếu tố văn phạm khác nhau trong tiếng Anh. Phần này cũng cung cấp cho bạn nhiều bài tập làm trực tiếp trên máy có chấm điểm. Nó cũng cung cấp cấp tính năng tìm kiếm văn phạm để bạn có thể dễ dàng đọc một phần văn phạm nào đó mà bạn đang cần.

Để tiện lợi và hứng thú hơn trong việc luyện đọc sách, English Study Pro hỗ trợ công cụ đọc để giúp bạn đọc sách trên máy tính cũng có cảm giác như đọc một quyển sách cầm trên tay. Trong quá trình đọc bạn có thể đánh dấu những chỗ bạn cần lưu ý, hay ghi chú thêm vào những đoạn nào đó.

Những quyển sách luyện đọc và audio book sẽ được cung cấp cho bạn qua website này hoàn toàn miễn phí.

Writing Assistant (Hỗ trợ viết): Đây là chức năng hỗ trợ cho bạn trong việc viết một bài viết bằng tiếng Anh. Nó cũng có chức năng Tự động kiểm tra lỗi chính tả và Kiểm tra chính tả toàn bài để hỗ trợ cho bạn viết đúng. Nội dung bạn viết có thể lưu thành bất kỳ file nào trên đĩa theo ý bạn. Chương trình cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn bạn viết các thư từ thương mại tiếng Anh-Mỹ và các mẫu câu tham khảo để viết thư từ tiếng Anh.

Listenings Courses (Luyện nghe): Đây là công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc luyện nghe theo những giáo trình luyện nghe được dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần Listenings này hỗ trợ nhiều dạng giáo trình luyện nghe khác nhau. Tính năng luyện nghe của English Study Pro 2012 được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Từng phần trong các giáo trình được biên tập lại giúp bạn dễ truy cập đồng thời được trình bày thật đẹp mắt và rõ ràng. Nó không chỉ giúp bạn luyện nghe thụ động mà còn cho phép tương tác, làm các bài tập được yêu cầu trong giáo trình, có chấm điểm, có đáp án và cung cấp Audio Scripts. Các giáo trình luyện nghe không tích hợp sẵn trong phần cài đặt chương trình mà bạn có thể tùy ý download miễn phí trên website này.

Khi download một trình luyện nghe mới, bạn chỉ cần chọn menu Study/Listenings/Install a new listening để cài đặt trình luyện nghe mới vào chương trình. Trình luyện nghe mới sẽ xuất hiện thêm trong menu Listenings đồng thời cũng hiện thêm nút chọn trên thanh công cụ chọn nhanh ở bên trái cửa sổ.

Exam Tests (Trắc nghiệm): Phần trắc nghiệm giúp bạn tự kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của mình qua các bài thi trắc nghiệm. Chương trình sẽ tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm từ những câu trắc nghiệm có sẵn trong các thư viện trình độ A, B hoặc C của chương trình hay lấy từ các thư viện trắc nghiệm đã được tạo bằng công cụ tạo thư viện trắc nghiệm. Chương trình có tính giờ làm bài.

Vocabulary Study (Học từ vựng): English Study Pro còn cung cấp cho bạn một công cụ dùng để học từ vựng thật hấp dẫn. Mỗi ngày bạn có thể nhập một số từ mới và ghi chú nghĩa cho chúng vào chương trình rồi học thuộc. Sau khi tạo danh sách từ vựng, chương trình cung cấp cho bạn 3 tính năng để giúp học thuộc từ:

1. Nhìn và nghe để học thuộc các từ bạn đã đưa vào;

2. Ghép từ với nghĩa để thuộc;

3. Viết lại từ để nhớ chính tả. Ngoài ra bạn còn có thể tích lũy thêm từ mới bằng chức năng học từ qua ví dụ.

Bảng tra cứu:

English Study Pro cung cấp cho bạn một số bảng tra cứu gồm:

Bảng động từ bất quy tắc

Bảng các đơn vị đo lường Anh-Mỹ

Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh

Bảng phiên âm quốc tế

Công cụ:

Create Q&A Library (Tạo thư viện trắc nghiệm): English Study Pro cung cấp cho bạn công cụ để tạo và lưu trữ các câu trắc nghiệm mà bạn thu thập được. Bạn có thể tạo ra các câu trắc nghiệm với nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể dùng các thư viện trắc nghiệm này để làm bài trắc nghiệm trong phần Trắc nghiệm hay thiết kế các đề thi trắc nghiệm bằng công cụ Thiết kế đề thi trắc nghiệm. English Study Pro 2012 cũng cung cấp thêm các nút công cụ để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng copy các đề thi trắc nghiệm trên web hay ở các nội dung khác chuyển thành thư viện trắc nghiệm để lưu trữ.

Design exam tests (Tạo đề thi trắc nghiệm): Đây là công cụ dùng để thiết kế các đề thi trắc nghiệm để phục vụ cho việc in ấn đề thi hoặc dùng làm đề thi thi thử trong phần Trắc nghiệm. Bạn thiết kế đề thi dựa trên các thư viện trắc nghiệm đã được tạo trước.

Utilities (Tiện ích): Đây là các tiện ích sẽ được hỗ trợ thêm cho bạn, tùy theo nhu cầu thực tế, các tiện ích này sẽ được lần lượt phát triển thêm. Khi có một tiện ích mới, bạn có thể download miễn phí trên website này. Để cài đặt một tiệc ích mới vừa download, bạn chỉ cần chọn menu Tools/Utilities/Install a new utility, trình tiện ích mới sẽ có thêm trong menu Utilities của chương trình.

Link tải phần mềm học: http://www.mediafire.com/file/lod24arw2wdom2n/English_Study_Pro_2012.rar

Trong thư mục giải nén có đầy đủ Bộ file cài, bộ nghe, crack, video hướng dẫn, phần mềm tạo ổ đĩa ảo với các máy cài win 7 trở về trước.

Phát âm cơ bản English

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Kênh Tiếng Anh Voa Learning English

Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.

Cách Học Nghe Tiếng Anh Cùng Voa Learning English

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 5 English Study Pro

Chi Phí Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội Nhất Hiện Nay

Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Anh Ngữ Nào Tại Quận Gò Vấp?

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Gò Vấp

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ

Tán Đổ Tây Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Chưa Đến 1 Triệu

So với các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ khác, phần mềm này giúp có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bé tối đa trong việc học tiếng Anh giao tiếp ngay từ khi còn học tiểu học.

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí lớp 5 English Study Pro là hệ thống cao cấp chủ yếu gồm các văn phạm vỡ lòng cùng phần luyện đọc ( Reading Books) và phần luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp bé luyện tập tigến Anh một cách bài bản nhtấ. Đăc biệt, trong phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho trẻ này, người dùng sẽ được download hoàn toàn miễn phí lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu học tập của bé.

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro

Những tiện ích khi học phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí lớp 5 English Study Pro

Phần mềm này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau để bé học tập tốt hơn như:

– Cho phép người dùng cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.

Những tiện ích khi học phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí lớp 5 English Study Pro

– Được lập trình và thiết kế để giúp chạy nhanh hơn, tương thích hoàn toàn với Windows 7.

– Sử dụng dạng font chữ đặc biệt để nội dung tiếng Anh thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

– Cung cấp khoảng 200.000 từ trong từ điển Anh-Anh để bé tra cứu.

– Mỗi bài học trong cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.

– Giao diện phần mềm được nâng cấp bài bản với hiệu ứng Glossy để chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.

– Các thanh công cụ nhanh được đặt phía bên triá dễ dàng để mở các chức năng trong chương trình.

– Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao được trình bày tuyệt đẹp.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Phương Pháp Effortless English

Tự Học Tiếng Anh Effortless English Program

Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)

Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?

Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí

Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10

Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em

Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?

Trung Tâm Anh Ngữ Apax English Đà Nẵng Có Xứng Đáng Là Nơi Ươm Mầm Tiếng Anh Cho Trẻ?

Nói đến English Study chắc chắn đa số người đã từng tự học Anh Văn máy tính không còn lạ gì, phần mềm này có mặt khá sớm trên thị trường phần mềm, các phiên bản English Study 3.0, 4.0, 4.1… có thể xem là một thành công với giao diện đơn giản nhưng tinh tế, các chức năng tra từ, học anh văn, chơi game ô chữ… rất hữu ích cho việc trau dồi nguồn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Giờ đây tác giả Phạm Thùy Nhân đã chính thức nâng cấp chương trình với tên gọi mới là English Study Pro 1.0, có thể nói chương trình không những đã hội tụ đầy đủ các phiên bản English Study trước đây, mà còn thêm vào những tiện ích đáng giá, đồng thời cho phép bạn mở rộng cơ sở dữ liệu như các giáo trình luyện nghe, sách luyện đọc, tiện ích Estation… thông qua trang web của sản phẩm. Chương trình hiện có bán tại các nhà sách và cửa hàng băng đĩa với giá 70.000 VNĐ. Xin giới thiệu qua một số tính năng chính của chương trình.

English Study Pro 1.0 (ESP) yêu cầu cấu hình tối thiểu là CPU 600MHz trở lên, hoạt động tốt trong môi trường hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista, RAM 128MB, màn hình có độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768 pixel (Tương đương màn hình CRT 17 inch, LCD 15 inch trở lên). Khi cài đặt chương trình chiếm khoảng 328MB ổ cứng, cài xong trên máy tính của bạn sẽ hiện 2 biểu tượng của chương trình là esDictionary vàEnglish Study Pro 1.0.

esDictionary là chương trình tra từ điển của English Study, mặc định trên giao diện chương trình sẽ xuất hiện 5 loại từ điển cho bạn lựa chọn đó là: từ điển Anh – Việt, Việt – Anh, từ điển cách dùng từ, tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ. Ngoài ra bạn còn có thể tải giáo trình luyện nghe bằng cách nhấp chuột vào banner bên dưới để tiến hành tải tại website của English Study Pro

Xem ảnh lớn

English Study Pro 1.0 là chương trình chính, khi khởi động cửa sổ chương trình sẽ liệt kê các tính năng của ESP, khung bên phải sẽ cho bạn tra trực tiếp 6 trên 7 bộ từ điển của EPS, mỗi từ được tra sẽ xuất hiện nội dung ở khung bên dưới, để nghe đọc từ bạn nhấn vào biểu tượng hình cái loa.

Mục đàm thoại giúp bạn tìm hiểu các quy tắc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, với 18 chương, để sử dụng mục này bạn cần đưa đĩa EPS vào máy tính.

Ở mục Thiết kế đề thi trắc nghiệm EPS cung cấp cho bạn một bộ câu hỏi trắc nghiệm khá lớn với 915 câu hỏi trình độ A, 1229 câu trình độ B và 1575 câu ở trình độ C, hoặc bạn chọn nút để lấy các câu hỏi do mình tự soạn trước đó để tạo đề thi.

Một tính năng mới nữa là chương trình hỗ trợ Duyệt web ngay trên cửa sổ EPS, tính năng này giúp bạn có thể nhanh chóng tra từ ngay trên trang web mà không cần dùng thêm trình duyệt khác, khi chọn mục này EPS sẽ mở cửa sổ như một trình duyệt, bạn nhập tên trang web và nhấp Enter, tại trang web được mở ra, để tìm nghĩa của từ nào bạn nhấp đúp chuột lên đó, nội dung của từ cần tra cứu sẽ xuất hiện bên khung từ điển.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Kênh Tiếng Anh Voa Learning English

Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012 Full Crack Key

Tìm Mua Flashcard Học Tiếng Anh Không Quá Khó Với Những Nơi Này!

Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Bé Mẫu Giáo

Vui Học Tiếng Anh Cùng Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo

Top Những Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ

Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Chất Lượng Nhất

Phần mềm học tiếng anh hay English Study Pro 2012 Full Crack Key

Nếu bạn là người đã biết tiếng Anh

Bạn không thể thiếu English Study Pro bên cạnh để luôn luôn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình đồng thời để tra cứu phục vụ cho công việc của mình.

Nếu bạn là giáo viên Anh ngữ

English Study Pro là công cụ hữu hiệu để bạn soạn bài, nghiên cứu, lưu trữ các tư liệu của mình và thiết kế đề thi cho học sinh. Nó còn có thể là một công cụ hữu ích để giảng dạy tiếng Anh và làm bài thi.

Tra cứu:

English Study Pro cung cấp cho bạn 8 từ điển, gồm:

Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.

Từ điển Việt-Anh: Là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.

Từ điển cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.

Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.

Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.

Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.

Học tiếng Anh:

ABC Grammar (Văn phạm vỡ lòng)

Advanced Grammar (Văn phạm nâng cao)

Reading Books (Luyện đọc)

Writing Assistant (Hỗ trợ viết)

Conversation (Đàm thoại)

Listenings Courses (Luyện nghe)

Exam Tests (Trắc nghiệm)

Vocabulary Study (Học từ vựng)

Games (Trò chơi)

Bảng tra cứu:

English Study Pro cung cấp cho bạn một số bảng tra cứu gồm:

Bảng động từ bất quy tắc

Bảng các đơn vị đo lường Anh-Mỹ

Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh

Bảng phiên âm quốc tế

Công cụ:

Create Q&A Library (Tạo thư viện trắc nghiệm)

Design exam tests (Tạo đề thi trắc nghiệm)

Web browser (Duyệt web)

Utilities (Tiện ích)

Các bạn tải về link:

1. Tải bộ cài đặt bên trên về. Sau khi tải về, Dùng Winrar để giải nén file ISO bộ cài ra một thư mục trước khi cài đặt.

2. Phải tắt tất cả ứng dụng đang chạy, sau đó, chạy file chúng tôi trong thư mục vừa giải nén để cài đặt.

3. Sau khi cài đặt, bạn vào thư mục cài đặt đổi tên file chúng tôi thành ESPro2.exe. (Thư mục cài đặt mặc định là C:EngStdPro2012)

4. Download file chúng tôi ở đây (hoặc tải ở chúng tôi vào thư mục cài đặt thể chỗ cho file link dự phòng) về giải nén, copy file chúng tôi hồi nãy.

5. CHạy file chúng tôi vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS

Nhập số serial kích hoạt English Study Pro 2012 rồi bấm “Tiếp”

Sau khi bấm tiếp, ở cửa số tiếp theo bạn nhập nội dung bất kỳ như hình trên rồi bấm kích hoạt

Một hộp thoại chứa mã kích hoạt hiện ra, bạn nhập mạ kích hoạt này vào lại ô ban nãy “nhập đại” rồi bấm kích hoạt

kết quả kích hoạt thành công

Tất cả chỉ có thế

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính (Miễn Phí)

Tổng Hợp Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trẻ Em Miễn Phí

7 Website Học Tiếng Anh Thú Vị Cho Trẻ Em

Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Tomokid

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Download English Study Pro 2012 V2.0 Full

English Study Pro 2012 Full Crack, Đọc Và Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh

Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012

Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd

Tra từ điển:

Từ điển Anh – Việt: Cung cấp 300.000 từ bao quát toàn bộ các lĩnh vực như: Y học, Sinh học, Vật lý, Hóa học…

Từ điển Anh – Anh: Cung cấp hơn 200.000 từ.

Từ điển Việt – Anh: Bao gồm 160.000 từ.

Từ điển cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.

Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Bao gồm 15.000 từ.

Từ điển Tiếp đầu ngữ: Bao gồm 242 tiếp đầu ngữ.

Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Bao gồm 119 tiếp vĩ ngữ.

Học tiếng Anh:

Văn phạm vỡ lòng (ABC Grammar): Cung cấp những kiến thức ngữ pháp căn bản nhất cho những người mới làm quen với tiếng Anh.

Văn phạm nâng cao (Advanced Grammar): Cung cấp những kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn, đưa ra những bài luyện tập để người dùng thử sức. Bao gồm 136 bài giới thiệu chi tết về các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh.

Luyện đọc (Reading Books): Giúp rèn luyện kỹ năng đọc hiệu quả, bên cạnh mỗi câu sẽ có thêm nút bật/tắt âm thanh để nghe đọc câu đó.

Hỗ trợ viết (Writing Assistant): Hỗ trợ chức năng tự động kiểm tra lỗi chính tả, giúp người dùng biết được mình viết sai câu nào.

Luyện nghe (Listenings Courses): Hỗ trợ nhiều giáo trình luyện nghe khác nhau, giúp rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hiệu quả.

Trắc nghiệm (Exam Tests): Giúp người dùng tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài thi trắc nghiệm. Phần mềm tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm trong thư viện có sẵn cho người dùng luyện tập.

Học từ vựng (Vocabulary Study): Mỗi ngày người dùng có thể nhập một số từ mới và ghi chú nghĩa vào để học thuộc.

Trò chơi (Games): Cung cấp một số trò chơi giúp vừa chơi vừa học tiếng Anh cho bớt nhàm chán, dễ nhớ.

Bảng tra cứu:

Bảng động từ bất quy tắc.

Bảng các đơn vị đo lường Anh – Mỹ.

Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh.

Bảng phiên âm quốc tế.

Công cụ:

Tạo thư viện trắc nghiệm (Create Q&A Library): Tạo các câu trắc nghiệm với nhiều dạng khác nhau, rồi lưu trữ vào thư viện.

Tạo đề thi trắc nghiệm (Design exam tests): Thiết kế đề thi trắc nghiệm phục vụ thi cử, thiết kế dựa trên thư viện trắc nghiệm đã tạo từ trước.

Duyệt web (Web browser): Giúp bạn dễ dàng tra từ điển khi đọc các nội dung web viết bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, mới chỉ hỗ trợ trình duyệt web Internet Explorer.

Tiện ích (Utilities): Cung cấp một số tiện ích miễn phí cho người dùng download.

Với giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, cùng kho dữ liệu phong phú, English Study Pro sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình thật hiệu quả.

Download English Study Pro 2012 v2.0 Full – Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, chuyên nghiệp

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tp Hcm?

Tiếng Anh Kém Có Đi Du Học Được Không? Chắc Chắn Là Không!

(P1) Đánh Giá Chất Lượng Các Trung Tâm Ngoại Ngữ

Review Trung Tâm Englishtown Có Tốt Không? Học Phí Giá Bao Nhiêu?

Khai Trương Scots English Hà Đông: “hội Thảo Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế Scots English

Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền

Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí

Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh

là bộ chương trình Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Việt Nam, được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đã được nâng cấp, sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng và có thêm phần nghe New Headway.

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study

Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng như việc học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study chứa đựng nhiều chương trình hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh lôi cuốn, dễ hiểu, rõ ràng.

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study

Từ những văn phạm tiếng Anh đơn giản như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành cho trẻ như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ…cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và công cụ học từ vựng vocabulary Study.

Tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua 7 cuốn từ điển. Tuy nhiên, chỉ một sô cuốn từ điển phù hợp với học sinh lớp 2 như:

– Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác nhau.

– Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

– Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

– Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh streamline l ớp 2 English Study rất phong phú, bé sẽ tha hồ học tập và tra cứu, đặc biệt trong từ điển Anh – Việt có khoảng 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary) để các bé có thể tham khảo. Với dung lượng khá nhỏ ( chỉ khoảng 619.2MB), bố mẹ có thể giúp bé học mà không cần CD trong ổ đọc.

Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp tại Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop

Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar

Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt

Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012

English Study Pro Full Key Mới Nhất

Top 3 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Cho Máy Tính

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android/ios Dành Cho Trẻ

English Ant Plus: Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Android

5 Tính Năng Nổi Bật Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trên Điện Thoại Thông Minh

Tải English Study Pro 2012 Full Key – Phần mềm học tiếng anh và luyện nghe hay nhất cho người Việt

Nội dung bài viết: 1, Giới thiệu phần mềm 2, Link tải tốc độ cao 3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

English Study Pro là chương trình hỗ trợ học Tiếng Anh dành cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp cho bạn những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Các tính năng chính của English Study Pro:

– Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.

English Study Pro mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập chia đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các bài trắc nghiệm tính thời gian và điểm số, lấy từ nhiều khác nhau hoặc được lấy từ Website của chương trình. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học. Phiên bản mới của ứng dụng này cũng trợ giúp người dùng học thuộc từ vựng hằng ngày với nhiều cách để ghi nhớ và thuộc lòng bằng những phương pháp sinh động.

– Học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung cấp các trò chơi vừa giải trí vừa luyện tập thêm tiếng Anh, đặc biệt là trò chơi giải đố ô chữ mang tính trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải các trò chơi được cập nhật thông qua Website của chương trình.

– Hỗ trợ thiết kế đề thi.

Kho thư viện đồ sộ các bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đề thi cho học sinh của mình với đa dạng các bài tập theo các chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp. Bạn cũng có thể in ra giấy với hình thức đẹp mắt.

– Tính năng khác.

English Study Pro còn cung cấp một công cụ để duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tra cứu từ điển để hiểu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn các bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh – Mỹ, nguyên tố hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, bổ sung thêm các tiện ích thông qua trang web của nó.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng:

Link tải bộ nghe:

Hướng dẫn Cài đặt

1. Tải bộ cài đặt bên trên về. Sau khi tải về, Dùng winrar để giải nén file ISO bộ cài ra một thư mục trước khi cài đặt.

2. Phải tắt tất cả ứng dụng đang chạy, sau đó, chạy file chúng tôi trong thư mục vừa giải nén để cài đặt.

3. Sau khi cài đặt, bạn vào thư mục cài đặt đổi tên file chúng tôi thành ESPro2.exe. (Thư mục cài đặt mặc định là C:EngStdPro2012)

4. Copy file chúng tôi vào thư mục cài đặt thể chỗ cho file chúng tôi hồi nãy.

5. Chạy file chúng tôi vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS

6. Tại cửa sổ yêu cầu kích hoạt, các bạn nhập 4 số đầu tiên trong dãy Mã yêu cầu vào ô kích hoạt,

11, Để biết cách chèn bộ truyện và bộ nghe các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn

Video Hướng dẫn cài đặt English Study Pro: Tại đây

Điểm Danh Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí “đỉnh Của Đỉnh”

Điểm Danh Phần Mềm Học Ti��Ng Anh Không Mất Phí Trên Điện Thoại

Một Vài Phần Mềm Học Tiếng Anh Không Mất Phí Trên Điện Tho���I

Nhiều Phần Mềm Học Tiếng Anh Không Mất Phí Trên Điện Thoại

Cần Biết Về Phần Mềm Học Tiếng Anh Không Mất Phí Trên Đi��N Thoại

English Study Pro 2012 Full Crack – Hỗ Trợ Học Tiếng Anh

Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Dành Cho Mọi Đối Tượng

Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Hà Nội

Đồ Chơi Phát Triển Ngôn Ngữ, Giáo Dục Sớm Cho Bé Ipad Học Tiếng Anh Thông Minh Tiny

Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

Cách Sử Dụng Flashcards Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ

5

/

5

(

2

bình chọn

)

English Study Pro 2012 Full Crack là một phần mềm giúp các bạn học tốt môn tiếng anh quan mạng internet, chương trình cung cấp rất nhiều bài học bỗ ích dành cho tất cả mọi người.

Thông tin về tập tin phần mềm English Study Pro 2012 Full Crack – Hỗ trợ học tiếng anh:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]English_Study_Pro_2012_Full_Crack.

+ Định Dạng: .rar.

+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 342.17MB.

+ Phiên bản: v2012 (Bản chuẩn cuối) – 18/07/2016.

+ Ngày Đăng Bài Viết: 04/12/2018.

+ Nguồn liên kết tải về: Mshare – Fshare chia sẽ tập tin tải về phần mềm hay.

Hướng dẫn crack phần mềm phần mềm hỗ trợ học tiếng anh:

+ Xem hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc video trong file tải về nha!

Link tốc độ cao:

Password : fullcrack.vn

Bộ Đồ Chơi Bingo Vui Nhộn Cho Bé Tốt Giá Rẻ

Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh: Qua Tuổi Mẫu Giáo Là Quá Muộn?

Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát That’s Why ⋆ Tin Tran

Lời Bài Hát Buồn Của Anh

Tổng Hợp 5 Bài Hát Chữ Cái Tiếng Anh Cho Bé Dễ Thuộc Nhất

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Trẻ Em Lớp 02 English Study

Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Trẻ Em Lớp 02 English Study

Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi L���P 2 English Study

Chương Trình Học Monkey Stories

Vừa Học Tiếng Anh Vừa Chơi Game

Tiếng Anh Cho Bé: Vừa Học Vừa Chơi Cho Android

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study là bộ chương trình phần mềm học tiếng Anh cho trẻ thơ việt nam, được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đang được nâng cấp, sửa lại một vài số lỗi trong công đoạn áp dụng và có nhiều thêm phần nghe New Headway.

Giới thiệu Phần mềm học tiếng Anh streamline trẻ em lớp hai English Study

Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, trẻ nhỏ sẽ được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng như việc học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study chứa đựng nhiều chương trình chỉ dẫn giao tiếp tiếng Anh lôi cuốn, dễ hiểu, rõ ràng – rành mạch .

Từ các văn phạm tiếng Anh thuần tuý như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành tặng trẻ em như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ…cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay trợ giúp – hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và công cụ học từ vựng vocabulary Study.

chức năng tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua 07 cuốn từ điển. mặc dù vậy , chỉ một sô cuốn từ điển phù hợp với học trò lớp 2 như:

– Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác nhau .

– Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

– Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

– Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp ở Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Các Bé Lớp 2 English Study

Chia Sẻ Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Bé Lớp Hai English Study

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Trẻ Nhỏ Lớp Hai English Study

Top 3 Cuốn Sách Tham Khảo Môn Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Mẹ Chọn Sách Học Tiếng Anh Cùng Con: Một Mũi Tên Trúng Nhiều Đích!