7 Giáo Viên Luyện Thi Môn Hóa Nổi Tiếng Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Trang Web Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Học Nói Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản
 • ​học Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản Để Nói Được
 • 5 Địa Chỉ Dạy Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tốt Nhất Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua.
 • Combo Sách Tiếng Hàn: Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản + 500 Động Từ Tiếng Hàn Cơ Bản + Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (3 Cuốn
 • Các thầy cô không chỉ giảng dạy và làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, Viện nghiên cứu uy tín mà còn được biết đến là những giáo viên luyện thi đại học hiệu quả.

  Các thầy cô không chỉ giảng dạy và làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, Viện nghiên cứu uy tín mà còn được biết đến là những giáo viên luyện thi đại học hiệu quả.

  Bên cạnh việc hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT, thời gian này chính là lúc các học sinh tìm đến những giáo viên giỏi, uy tín để chuẩn bị hành trang thi đại học, cao đẳng. Đối với các sĩ tử lựa chọn khối A, B, Hóa học là một trong ba môn quan trọng cần phải đầu tư công sức, thời gian để hoàn thành tốt kỳ thi quan trong sắp tới.

  Thầy Vũ Khắc Ngọc

  Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên luyện thi môn Hóa tiêu biểu tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học.

  Thầy được nhiều học trò biết đến bởi những bài giảng không chỉ nhiều kiến thức mà còn rất cuốn hút. Theo chia sẻ của những học sinh cũ, khi tham gia các khóa luyện thi của thầy, học sinh sẽ cảm nhận được phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Chính điều đó giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể thắng lớn trong kỳ thi.

  Thầy Phạm Ngọc Sơn

  Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

  Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

  Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, để làm bài thi thật tốt, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

  Không chỉ là một giảng viên tài năng, thầy còn là tác giả của hơn 20 cuốn sách ôn thi Hóa học nổi tiếng như: 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ; Phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Ôn kiến thức – Luyện kĩ năng hoá học (lớp 11, 12)…

  Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

  Thầy Trần Đình Thiết

  Thầy được học sinh yêu mến bởi hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, phân dạng rõ ràng, dễ hiểu, điều đó đã làm cho nhiều học sinh thiếu hụt kiến thức về môn Hóa, sau một thời gian theo học đã nâng cao được vốn kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học.

  Với phương châm chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản, thầy Thiết đã làm cho học sinh biết cách giải nhanh bài toán Hóa học và hiểu được bản chất của phương pháp giải nhanh rất phù hợp với đề thi trắc nghiệm. Cùng tính cách cởi mở, vui vẻ nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh.

  Thầy Trần Hải

  Là cộng tác viên tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam và có gần 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Trần Hải đã được rất nhiều thế hệ học trò biết đến.

  Phương pháp giảng dạy của thầy là hướng học sinh tới việc hiểu bản chất của hiện tượng hóa học để hình thành kĩ năng phân tích, tư duy logic ngay trong chính đề bài; đồng thời hệ thống kiến thức cho học sinh từ dễ tới khó.

  Với một bài tập, thầy luôn cung cấp cho học sinh 2 phương pháp giải: phương pháp cơ bản sử dụng khi học sinh chưa có kiến thức căn bản về Hóa học và phương pháp giải nhanh dựa trên những kiến thức đã tích lũy, tư duy để đưa ra đáp án tối ưu nhất.

  Nhiều học trò sau khi tham dự khóa học cho rằng thầy giảng dễ hiểu, phù hợp với nhiều trình độ học sinh. Đặc biệt, thầy còn hướng dẫn nhiều phương pháp giải nhanh phù hợp với đề thi trắc nghiệm hiện nay.

  Một học sinh đang theo học lớp luyện thi do thầy phụ trách chia sẻ: “Thật vui khi được học với thầy Trần Hải. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cách dạy của thầy thật sự rất dễ hiểu, phong cách dạy gần gũi, phân tích kiến thức theo hướng mới, dễ tiếp cận. Mình tin, với kinh nghiệm hơn 20 năm ôn thi đại học của thầy sẽ giúp mình đạt được ước mơ vào đại học của mình vào năm nay”.

  Cô Nguyễn Bích Hà

  Cô Nguyễn Bích Hà hiện đang công tác tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô được biết đến là giáo viên có nhiều học sinh rất thành đạt. Trong số đó có thể kể đến những gương mặt xuất sắc như Nguyễn Thị Vân Anh hiện là đồng nghiệp của cô tại trường, Lê Thị Lan Anh – giảng viên ĐH Y Hà Nội, bác sĩ bệnh viện E…

  Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy năm nào cô Nguyễn Bích Hà cũng có học sinh đạt giải học sinh quốc gia, đạt giải Olympic Hóa học quốc tế, đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Gần đây, học sinh Lê Việt Hoàng do cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sau cú đúp giành giải nhất cấp thành phố và quốc gia, tiếp tục “rinh” về huy chương bạc Olympic Hóa quốc tế.

  Cùng năm học 2011-2012, cô có 5 học sinh đạt giải quốc gia và gần 20 học sinh đạt giải thành phố… Trước đó, cô đã hướng dẫn hai học sinh đạt giải quốc tế là em Bùi Tuấn Linh đạt HCV quốc tế năm 2007-2008 và em Phạm Minh Đức đạt HCĐ quốc tế năm 2010-2011.

  Thầy Lê Phạm Thành

  Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội; thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến.

  Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm.

  Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao); Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT; 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinh; Phương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

  Thầy Phạm Ngọc Dũng

  Là giảng viên khoa Hóa của ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy Phạm Ngọc Dũng để lại ấn tượng trong nhiều thế hệ học trò bởi những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức chặt chẽ. Chính điều đó tạo nên sự yên tâm khi học sinh theo học lớp luyện thi môn Hóa của thầy.

  Thầy Dũng luôn quan niệm: “Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như: quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích…, đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này”.

  Quan điểm này đã được thầy áp dụng vào trong giảng dạy và tạo nên một phong cách riêng khiến học trò rất thích thú. Các học sinh đã và đang theo học đều cho rằng thầy là người rất tận tâm, hết lòng vì kết quả cuối cùng của học sinh.

  An Hoàng

  Theo Infonet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Viết Tiếng Hoa Nhanh Và Đẹp Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Hay Và Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Trung Giản Thể Hay Phồn Thể
 • Bài Viết Miêu Tả Mẹ Bằng Tiếng Trung Đơn Giản Mà Hay
 • Một Số Cấu Trúc Tiếng Trung Không Thể Bỏ Qua
 • Học Làm Giáo Viên Dạy Hóa Học Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Dạy Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Thủ Đức, Tp Hcm
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Kiến An Hải Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Luyện Thi Tiếng Trung Hsk Tại Kiến An Và An Dương Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Cách Ghép Câu Trong Tiếng Trung
 • ITT – Học Hóa học bằng tiếng Anh hiện không chỉ thu hút sự quan tâm của học sinh mà còn cả giáo viên. Vậy làm sao để học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh một cách toàn diện nhất? Bước cải tiến mới

  Muốn học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, bản thân giáo viên đứng lớp phải vững về kiến thức chuyên môn cũng như khá về tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Để đạt được kết quả như mong muốn, giáo viên phải có sự quyết tâm cao, phải biết cách phối hợp thú vị vào mỗi bài dạy cũng như cách truyền đạt cho học sinh một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó, giáo viên cũng nên linh hoạt phối hợp giữa bài dạy lý thuyết và hình ảnh thực tế nhằm tạo thêm động lực học, đỡ nhàm chán cho học sinh.

  Để đảm bảo lượng kiến thức, thầy cô đòi hỏi nỗ lực không ngừng trong cách dạy, phải đào sâu, nhấn mạnh vào trọng tâm của mỗi môn học, không dạy lan man, dạy nhiều mà khả năng tiếp thu lượng kiến thức của học sinh không cao. Điều đó sẽ gây ra tâm lý hoang mang, chán nản, từ đó làm giảm đi động lực, hứng thú học. Ngoài ra, muốn kết quả cuối cùng tốt nhất thì còn phụ thuộc vào khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, tìm ra được và giải quyết được điểm yếu của học sinh từ phía thầy cô cũng như sự phối hợp giữa đôi bên.

  Tìm ra hướng đi đúng

  Để học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, thầy cô phải xác định mục tiêu lâu dài, vạch ra mốc thời gian cụ thể để làm điểm đích đến cuối cùng. Ví dụ, thầy cô đã và đang dạy bên chuyên môn là bộ môn Khoa học nhưng trước giờ chỉ dạy bằng tiếng Việt, khả năng tiếng Anh chưa đáp ứng được thì nên bắt tay vào việc cải thiệc vốn tiếng Anh cơ bản của bản thân trước.

  Sau một khoảng thời gian nhất định, khi đã đạt được kha khá mục tiêu đó rồi thì thầy cô sẽ chuyển sang bước kế tiếp đó là bắt tay vào tìm hiểu thông tin một số nơi chuyện tổ chức các lớp giảng dạy cho giáo viên về bộ môn Hóa học bằng tiếng Anh. Ở đó, thầy cô sẽ được hỗ trợ về tất cả các thông tin về khóa học cũng như các bước tiếp theo để đáp ứng được sự mong mỏi của mình, mang đến nhiều thành quả trong quá trình tham gia và áp dụng kỹ năng tích lũy được từ khóa học.

  Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Để Chúng Tôi Giúp Bạn Tìm Giáo Viên Dạy Hóa Bằng Tiếng Anh
 • Dạy Học Hóa Học Bằng Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Đâu Là Những Nguồn Dạy Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Những Lỗi Sai Trong Cách Viết Tiếng Hàn
 • ​học Tiếng Hàn Cách Viết Chữ Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ở Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Thanh Hóa
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Kinh Nghiệm Từ 1
 • Phỏng Vấn Cô Nguyễn Thị Hương
 • Bí Kíp Viết Cv Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ấn Tượng Sâu Sắc Sinh Động
 • Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – Tập đoàn đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán số 1 tại Việt Nam, với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm, cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 800 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện nay, do quá trình mở rộng quy mô, Kokono cần tuyển 3 giảng viên dạy tiếng Nhật tâm huyết, trình độ cao , ưu tiên ứng cử viên có cơ hội sinh sống và làm việc tại Nhật. Với mong muốn xây dựng một sân chơi bình đẳng, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như thoả mãn đam mê kết nối tri thức. Vị trí Giảng viên tiếng nhật tại Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Hóa luôn chào đón những ứng viên có tố chất như bạn. Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Hóa sẵn sàng trả lương cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực, chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc.

  Bạn yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Nhật, muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của thế hệ trẻ của Đất nước?

  Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc thân thiện, năng động trẻ trung nhưng cũng đầy chuyên nghiệp, có thể thỏa sức thể hiện nhiệt huyết và đam mê công việc?

  Bạn muốn được học hỏi các phương pháp giảng dạy Tiếng Nhật đặc biệt và hiệu quả tại để có thể hoàn thiện kỹ năng giảng dạy?

  Câu trả lời tốt nhất của bạn, chỉ tìm thấy tại Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa.

  – Tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.

  – Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.

  – Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

  – Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

  – Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.

  – Các bạn từng nộp CV thời gian trước nhưng chưa được xét tuyển có thể nộp lại CV mới.

  – Được làm việc tại trung tâm tiếng Nhật top đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cởi mở, coi trọng việc phát triển của từng thành viên.

  – Được tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm do các giảng viên hàng đầu Kokono và các chuyên gia về giáo dục do Kokono mời về đào tạo.

  – Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác như: quỹ liên hoan, sinh nhật hàng tháng, du lịch nghỉ mát định kỳ trong năm.

  + CV song ngữ (Việt – Nhật) của ứng viên;

  + Chứng minh thư, Hộ khẩu photo, Các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật photo công chứng;

  + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương;

  (Hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi có thỏa thuận cụ thể với công ty)

  +CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: [email protected]

  Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau:

  – Nguyễn Văn A – 1989 – N2

  Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa-nơi dừng chân lý tưởng của bạn!

  TẠI HÀ NỘI

   Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân Hà Nội

  • Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh Hà Nội
  • Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn TâyHà Nội
  • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
  • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
  • Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
  • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ
  • Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
  • Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
  • Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
  • Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
  • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
  • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
  • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
  • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Thanh Hóa
 • Niềm Tin Sống Từ Một Bài Hát Vượt Biên Giới
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ở Thanh Hóa
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Thanh Hóa
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Kinh Nghiệm Từ 1
 • Phỏng Vấn Cô Nguyễn Thị Hương
 • Bí Kíp Viết Cv Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ấn Tượng Sâu Sắc Sinh Động
 • Giáo Viên dậy kèm tiếng Nhật tại nhà

  Thanh Hóa quê ta đang cùng hòa mình với sự phát triển mạnh mẻ của cả nước. Rất nhiều các dự án do đảng và nhà nước đầu tư, ngoài ra không thể không kể đến những dự án mang tầm cỡ thời đại do chính các nhà đầu tư lớn trên thới giới đầu tư, mà đáng nói đến nhất là khu kinh tế Nghi Sơn do Nhật Bản đầu tư chiếm đa số. Khu công nghiệp lễ môn, khu kinh tế Hoàng Long…. Với xu thế cùng hòa nhịp với cả nước và cả thế giới. Tiếng Nhật đã và đang được sữ dụng rộng rãi hơn trong các mối quan hệ giao tiếp, làm ăn, phục vụ cho công việc.

  Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? IT One Việt Nam sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật.

  Công ty chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên đi du học, hợp tác lao động, Công ty chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật trên địa bàn TP.Thanh Hóa, Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi, cho học sinh các trường.

  Công ty chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

  Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.Ngoài ra còn là người đã từng làm việc tại Nhật Bản.

  Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng nhật tai nhà xin liên hệ:

  Tư vấn: Anh Tùng – 0912.996.892 hoặc cô Thương – 0983.283.662

  --- Bài cũ hơn ---

 • Niềm Tin Sống Từ Một Bài Hát Vượt Biên Giới
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tài Liệu Giảng Dạy|Đào Tạo|Học Viện Giáo Dục Yoshioka Trường Nhật Ngữ Sendagaya
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)
 • Trung Tâm Gia Sư Online I Gia Sư Dạy Học Trực Tuyến Năm 2022
 • Gia Sư Dạy Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Online
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Online
 • Top Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội 2022
 • Học tiếng anh online cùng gia sư giáo viên đang là cách học tiếng anh tiết kiệm, đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm giáo viên dạy tiếng anh online như thế nào phù hợp, đảm bảo tốt nhất? Đây luôn là bài toán khiến mọi phụ huynh, học sinh đau đầu. Thấu hiểu điều đó, bài viết hôm nay, trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ chia sẻ mọi điều bạn chưa biết về vấn đề này nhằm giúp các bạn dễ dàng có quyết định lựa chọn phù hợp tốt nhất.

  I. Lợi ích không ngờ khi học tiếng anh cùng giáo viên dạy online

  Rất nhiều người băn khoăn có nên học tiếng anh cùng giáo viên dạy online hay không? Học tiếng anh cùng giáo viên online có đem lại hiệu quả tốt thực sự hay không? Thực tế cho thấy, hình thức học tập này đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, đây được xem là cách học tiếng anh tiết kiệm và hiệu quả nhanh chóng nhất.

  Bởi việc học tiếng anh online cùng giáo viên có rất nhiều ưu điểm và đem lại rất nhiều lợi ích đáng kể sau:

  – Hoàn toàn linh động về thời gian. Với mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 cho phép học viên tự chủ động trong việc tìm giáo viên, sắp xếp thời gian học theo ý muốn.

  – Xóa bỏ rào cản tâm lý, giúp học viên không còn cảm thấy lo lắng, áp lực khi học tiếng anh online cùng giáo viên.

  – Cho phép học viên tự do lựa chọn không gian học tập mà mình cảm thấy yêu thích và thuận tiện nhất.

  – Dễ tiếp cận, không cần phải di chuyển, đi lại

  – Tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc đáng kể.

  – Có độ an toàn, tin cậy cao.

  – Có tính tương tác cực tốt. Với phương pháp học tiếng anh trực tuyến này cho phép học viên dễ dàng chia sẻ, trình bày những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng anh.

  – Giáo viên dạy tiếng anh online sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

  – Cho phép học viên thực hành giao tiếp hiệu quả, liên tục.

  – Được sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  – Tạo cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm các phương pháp dạy học tiếng anh mới mẻ, sáng tạo.

  – Dễ dàng làm quen với ngữ điệu, biểu cảm khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

  II. Tìm giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến cần lưu ý những điều gì?

  1. Xác định mục đích học tiếng anh của mình

  Có vô vàn lý do học tiếng anh. Chính vì vậy, để tìm tìm kiếm và lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến phù hợp một cách dễ dàng, đảm bảo cho kết quả học tốt nhất, các bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích học tiếng anh của mình là gì?

  – Có phải là nâng cao kiến thức ngữ pháp từ vựng tiếng anh?

  – Hay rèn luyện kỹ năng giao tiếng bằng tiếng anh tốt?

  – Hoặc tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh trực tuyến để cải thiện và nâng cao kết quả học môn tiếng Anh của mình?

  – Tìm giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến cấp tốc để đi du lịch nước ngoài?

  2. Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng giỏi

  Một gia sư giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

  – Có trình độ chuyên môn tiếng anh giỏi

  – Khả năng nói tiếng Anh đúng chuẩn

  – Kỹ năng giao tiếp tốt

  – Khả năng truyền đạt kiến thức tốt

  – Có khả năng truyền cảm hứng, động lực cho học sinh.

  – Có phương pháp dạy tiếng anh online khoa học, đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, trình độ học viên.

  – Lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt

  – Nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh trực tuyến qua mạng.

  3. Ưu tiên tìm giáo viên tiếng anh online ở các trung tâm uy tín

  Việc tìm giáo viên dạy tiếng anh qua mạng tại các trung tâm gia sư là cách tốt nhất, nhanh nhất để tìm được giáo viên phù hợp và tiết kiệm. Tuy nhiên, các bạn chỉ có được điều này nếu tìm đúng trung tâm, dịch vụ cung cấp gia sư uy tín, có độ tin cậy cao.

  Để xác định được chất lượng và độ uy tín của trung tâm gia sư, các bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như:

  – Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người từng sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm đó.

  – Trực tiếp đến văn phòng trung tâm để quan sát, đánh giá chất lượng

  III. Tại sao nên chọn giáo viên dạy tiếng anh online tại Đăng Minh?

  Với sứ mệnh sẻ chia trách nhiệm và gánh nặng giáo dục cho các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Đăng Minh không ngừng nỗ lực và nâng tầm chất lượng đội ngũ gia sư giáo viên, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội. Hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi tự hào nằm trong top đầu các địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

  1. Nguồn giáo viên tại Đăng Minh chất lượng đã được kiểm định

  Từ quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp với những yêu cầu, điều kiện khắt khe, chúng tôi tự tin cung cấp nguồn gia sư giáo viên chất lượng cao.

  – 100% gia sư giáo viên đều đang công tác giảng dạy tại các cơ sở trường học nổi tiếng tại Hà Nội.

  – Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về giáo viên dạy giỏi như trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực.

  – Có lộ trình, phương pháp dạy tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, đa dạng, phù hợp với từng học viên….

  2. Đa dạng dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến

  Hiện nay, gia sư Đăng Minh đa dạng các dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh online như:

  – Dạy tiếng anh online cho học sinh từ lớp 1- lớp 12

  – Dạy tiếng anh online cho sinh viên

  – Dạy tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

  – Dạy tiếng anh online cấp tốc

  3. Quy trình nhận lớp chuyên nghiệp

  Quy trình đăng ký học cùng giáo viên diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp qua các bước sau:

  Gọi điện, trao đổi, cung cấp thông tin về địa chỉ, trình độ, năng lực và yêu cầu về giáo viên để trung tâm lựa chọn, sắp xếp giáo viên phù hợp, tốt nhất

  Trung tâm tổ chức 2 buổi học thử miễn phí đầu tiên cùng giáo viên.

  – Bước 3: Giảng dạy chính thức

  Nếu sau học thử, phụ huynh, học viên hài lòng về giáo viên sẽ tiến hành thống nhất lịch học, thời gian học chính thức.

  Trường hợp nếu không hài lòng, trung tâm sẽ đổi gia sư khác và hoàn toàn không tính phí.

  Trong quá trình học chính thức, giáo viên sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin, tình hình học tập của học viên cho phụ huynh được biết. Từ đó, thỏa thuận và thống nhất phương pháp, giáo án giảng dạy phù hợp, đem lại sự tiến bộ nhanh chóng nhất.

  Bảng giá thuê giáo viên dạy tiếng anh từ xa của chúng tôi cam kết hợp lý, cạnh tranh tốt nhất cùng rất nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn về học phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả học tập nghiêm túc tốt nhất cho mọi đối tượng, trình độ của học viên. Để biết thêm chi tiết về mức phí thuê gia sư giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến tại Đăng Minh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 481 988.

  IV. Bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên cho hiệu quả cao bạn nên biết

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để học tiếng anh online cùng giáo viên đạt mục đích nhanh nhất, hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những bí quyết sau:

  1. Lên kế hoạch và kỷ luật rõ ràng, nghiêm túc

  Điều đầu tiên, bạn phải xác định học tiếng anh cùng giáo viên online thật nghiêm túc. Đồng thời, bạn cần có kỷ luật riêng rõ ràng và cố gắng tuân thủ nguyên tắc, kỷ luật đó.

  2. Chọn không gian học tập phù hợp

  Ưu tiên lựa chọn những nơi học online thoáng mát, yên tĩnh. Điều này sẽ đảm bảo cho việc học không bị gián đoạn hay làm phiền bởi người khác, giúp đem lại hiệu quả học tốt hơn.

  3. Chọn phần mềm học tiếng anh trực tuyến tốt

  Thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ, có rất nhiều ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến ra đời. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn các phần mềm học tiếng anh từ xa phù hợp, đảm bảo chất lượng. Có thể tham khảo một số phần mềm dạy học online bằng Skype, Google Meet, Microsoft Team, Zoom….Đây là những phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn.

  4. Đảm bảo kết nối internet ổn định

  Một bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên hiệu quả không thể bỏ qua đó là việc các bạn phải đảm bảo sự ổn định trong kết nối internet. Đây là yếu tố quan trọng, không thể thiếu để có thể thực hiện các buổi học online trực tuyến cho chất lượng cao.

  Việc học tiếng Anh tốt có ý nghĩa quan trọng trong thành công tương lai của trẻ. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đưa đón con tham gia các lớp học tiếng anh truyền thống, hãy nghĩ đến việc lựa chọn một giáo viên dạy tiếng anh online hoặc tại nhà cho con ngay từ bây giờ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phù hợp, tốt nhất!

  Bình Luận Facebook

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Lớp 3 Online Miễn Phí 4 Kỹ Năng
 • 14 Website Giúp Bạn Tìm Được Giáo Viên Dạy Kèm Online Tuyệt Vời.
 • ‘cô Giáo Online’ Vũ Mai Phương: ‘sai Lầm’ Khi Học Ngoại Thương, Ra Trường Dạy Tiếng Anh, Mỗi Năm Có 10.000 Học Viên Online, ‘học Ảo’ Nhưng Tình Thầy Trò Thật
 • Top 5 Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Online/offline 2K2 Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đạt 8,9
 • Vượt “vũ Môn” Cùng Các Thầy Cô Luyện Thi Thpt Quốc Gia Online!
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Học Tiếng Nhật Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Cần Lưu Ý)
 • Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản Của Giảng Viên Sofl
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Nhật: Sách Học, Phần Mềm Học Cơ Bản, Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ƭhành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mɑng lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

  Hiện nɑy với trên 300 nhân viên thể hiện quуết tâm luôn có ích cho khách hàng, ρhong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên ρhong trong áp dụng và sáng tạo sản ρhẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xâу dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cɑo; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Ϲộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuуến (Vietgle); Giải pháp ISME – sức mɑ̣nh quản lý của doanh nghiệp.

  Hiện Lạc Việt sở hữu cɑo ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trɑng bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng Ƅăng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truу cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HƤC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMϹ, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Ϲontrol. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Ɗữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đɑ̀o tạo nhân viên;

  ***Lợi ích củɑ nhân viên Lạc Việt:

  * Môi trường làm việc chuуên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cɑo ốc thông minh Lạc Việt” với trɑng thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợρ tác cao.

  * Chương trình đào tạo quу củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn vɑ̀ kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi ρhí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoƒt, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sɑ́ch phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấρ dẫn.

  * Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấρ dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhậρ và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh trɑnh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch Ƅậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngàу Lễ – Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống ρhụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưɑ, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc Ƅiệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khɑ́ch hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhậρ chi trả khi về hưu như BHXH, BHYƬ, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuɑ̉ nhân viên.

  * Cơ hội phát triển nghề nghiệρ: Trở thành những nhà quản lý tɑ̀i năng, những chuyên gia cao cấρ hàng đầu trong ngành công nghiệρ trí thức, cơ hội thăng tiến cɑo. Tham gia những đề án, công trình lớn về ϹNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giɑ̉i pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERƤ …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Giải Đáp: Học Tiếng Nhật Online Ở Đâu Tốt Nhất ?
 • Tìm Hiểu Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Cầu Giấy
 • Hướng Dẫn Viết Cv/hồ Sơ Xin Việc Bằng Nhật Chuẩn 2022
 • Nữ Giáo Viên Mang Triết Lý Văn Hóa Dạy Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Hưởng Của Yếu Tố Văn Hóa Đến Việc Dạy Và Học Tiếng Anh
 • Vai Trò Của Văn Hóa Trong Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Giới Thiệu Văn Hóa Việt Nam Với “kho Dữ Liệu” Tiếng Anh Du Lịch Thông Dụng
 • Lỗi Văn Hoá Và Giảng Dạy Ngoại Ngữ Nhìn Từ Góc Độ Giao Tiếp Đa Văn Hóa
 • Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận 2 Lớp 1,2,3,..12 Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Học ngôn ngữ bằng sự tri ân

  Đó là lời căn dặn mà Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập IMAP luôn nói với mỗi giáo viên sau mỗi lần lên lớp.

  Sinh ra từ một gia đình nghèo ở xứ Nghệ, vùng quê luôn được đánh giá thua thiệt về điều kiện học tiếng Anh, nhưng ít ai ngờ sau 7 năm cùng chị gái là Nguyễn Thị Giang khởi nghiệp, Hoa lại gây dựng được một công ty giáo dục với chuỗi trung tâm tiếng Anh triệu USD khi tuổi đời rất trẻ.

  Nói về động lực khởi nghiệp, Hoa vẫn chưa quên khoảnh khắc khi hai chị em khăn gói ra Hà Nội học tập. Lúc đó, bố cô tâm sự, vì hoàn cảnh khó khăn nên chỉ chu cấp được một nửa chặng đường, nửa còn lại hai đứa tự lo. Đam mê tiếng Anh là thứ duy nhất thôi thúc cô thay đổi cuộc sống.

  Từ các chuyến tình nguyện dạy tiếng Anh cho các em nhỏ ở làng trẻ, Hoa phát hiện ra bản thân có khả năng giảng dạy. Ban đầu, cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương chỉ mong muốn chia sẻ ngôn ngữ cho các em dưới góc nhìn của riêng mình, nhưng càng dạy Hoa càng khám phá thêm nhiều giá trị mà trước đó cô chưa biết.

  Hoa bảo, vì xuất thân nghèo khó nên cô hiểu được giá trị của sự tri ân. Vì thế, lúc học tiếng Anh, cô luôn nhìn ngôn ngữ dưới góc độ vẻ đẹp của nó. Chẳng hạn, từ “Firefighter” dịch ra có nghĩa là lính cứu hỏa, nhưng dưới góc nhìn của Hoa đó là “chiến binh chiến đấu với lửa”.

  “Ngôn ngữ có vẻ đẹp riêng của nó nhưng cách dạy truyền thống thường sao chép mà không hiểu và đặt trái tim để cảm nhận”. Từ đó, cô luôn tìm cho mình một phong cách riêng, lấy triết lý khơi dậy tình yêu và truyền cảm hứng làm phương châm cho việc dạy tiếng Anh. Sau khi ra trường gần 2 năm, năm 2012, với số vốn 60 triệu đồng vay từ bố mẹ, Hoa đã cùng chị gái hiện thực hóa giấc mơ của mình.

  “Tích cực, hào hứng”, đó là những gì mà giáo viên cần tạo ra được trong một buổi học tiếng Anh, Hoa quan niệm. Bởi, cô cho rằng, học ngôn ngữ cần phải có cảm xúc, trong đó giáo viên là người đóng vai trò quyết định. “Cảm xúc và động lực học tiếng Anh của học viên như thế nào là do cách dạy của giáo viên”. Tuy nhiên, với phong cách truyền thống, người dạy đã vô tình giết chết cảm xúc này của học viên.

  Vẫn nhớ như in câu chuyện của chị gái, Hoa kể, ngày trước chị cô chỉ phát âm sai từ new (mới) thành news (tin tức), nhưng thầy giáo không những không hướng dẫn mà còn cười chế giễu. Xấu hổ quá, từ đó cô chị luôn tỏ ra ngại ngùng khi học tiếng Anh.

  Hiểu được vấn đề này, ngay từ lúc khởi sự, Hoa hướng đến việc xây dựng hình ảnh lớp học vui vẻ, đầy năng lượng. Ấn tượng về một cô giáo trẻ trung, có chất giọng xứ Nghệ truyền cảm và cuốn hút trong mỗi bài giảng là điều ai cũng cảm nhận được ở Hoa.

  Nói về chất giọng đặc biệt của mình, Hoa cho biết, khi giảng bài giáo viên đã phải nói tiếng Anh, nhưng khi giải thích thì vẫn phải sử dụng tiếng Việt. Để người học luôn giữ được sự hưng phấn, cô muốn dùng chất giọng xứ Nghệ để truyền cảm hứng tốt hơn.

  Bởi, theo Hoa trong văn hóa ngôn ngữ, những âm điệu từ giọng nói của con người nơi đây, đâu đó vẫn luôn chứa đựng sự thân thương, gần gũi. Điển hình là những câu hò ví dặm của người miền Trung luôn đầy cảm xúc khắc khoải, da diết. Từ đó, Hoa luyện giọng nói bằng cách kết hợp ngữ điệu có được từ việc học tiếng Anh cùng với âm điệu của tiếng mẹ đẻ để tạo nên một chất giọng riêng biệt.

  Sự sâu sắc trong cách nhìn nhận và truyền tải ngôn ngữ của nhà sáng lập trẻ Nguyễn Thị Hoa đã giúp IMAP luôn khơi dậy được tình yêu tiếng Anh trong mỗi bài giảng, xóa bỏ cảm giác học tiếng Anh là nhàm chán mà nhiều bạn trẻ vẫn thường nghĩ.

  Để đi đúng với triết lý đào tạo của mình, IMAP luôn đặt quy trình lựa chọn và đào tạo giáo viên lên hàng đầu. Đối với mỗi giáo viên, ngoài giỏi tiếng Anh và phát âm tốt, còn phải có các yếu tố như kỹ năng sư phạm, phong cách giảng dạy và kỹ thuật kết nối.

  Hoa quan niệm, một giáo viên giỏi phải là người phải biết học viên cần gì, để từ đó cho phương pháp. Ngoài ra, tại IMAP từ cách đi đứng, giao tiếp, đến cách gọi tên người học của giáo viên đều được Hoa hướng dẫn một cách tỷ mỉ.

  “Đã qua rồi cái thời các em là thần tượng của học trò. Sau buổi học, phải làm sao để học trò cảm thấy tự tin và thần tượng chính bản thân mình. Đó mới là sứ mệnh của các em”, lời căn dặn mà nữ CEO luôn nói với mỗi giáo viên sau mỗi lần lên lớp.

  Năm 2022, Hoa và các cộng sự đã sáng tạo ra phương pháp PACES, kỹ thuật đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề cho học viên, tạo một bước ngoặt lớn trong công tác đào tạo của IMAP.

  “Nếu như trước đây, giáo viên là người chủ động quyết định nội dung buổi học thì nay phải lấy học viên làm trung tâm. Giáo viên không phải chia sẻ cái họ có, mà dạy đúng điều người học cần. Bên cạnh đó, trong quá trình dạy, giáo viên phải theo dõi sát sao, hiểu rõ điểm yếu và biết cách khơi dậy tiềm năng cá nhân”.

  Hoa cũng cho rằng, một buổi học thành công là khi giáo viên phải biết cách truyền lửa, làm sao để học trò cảm thấy tự tin và hào hứng việc học tiếng Anh. Giáo viên không đơn thuần là một người giảng dạy, mà còn là một người truyền cảm hứng, thấu hiểu các vấn đề của học viên.

  Còn người học được trao quyền để đánh giá giáo viên dựa trên các bộ tiêu chí về tính tương tác, kỹ năng sử dụng giọng nói… Từ đó, học viên sẽ có ý thức tốt hơn về quyền lợi được quan tâm, hỗ trợ.

  Nhờ phương pháp này, hàng trăm nghìn học viên và hơn 300 giáo viên của IMAP đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo. Thời gian qua, IMAP không ngừng nhân bản những giá trị này cho hệ thống gần 40 cơ sở từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

  Đến nay, hệ thống của IMAP gồm các thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Aland English ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Ngoài ra, một thương hiệu khác là IMAP Pro chuyên về đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cũng đang được nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Nissan, Agribank và các trường đại học liên kết…

  Tại trụ sở của IMAP, slogan “Sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt nói tiếng Anh” được treo giữa căn phòng như động lực thôi thúc 2 nhà sáng lập và đội ngũ của công ty tiếp tục cống hiến hơn nữa. Nói về sứ mệnh này, Hoa cho biết, qua hơn 7 năm khởi nghiệp, đến nay IMAP đã đào tạo cho gần 1 triệu học viên giao tiếp tốt tiếng Anh. Mục tiêu sắp tới, IMAP sẽ không ngừng học hỏi và làm mới chính mình để khơi dậy tình yêu ngôn ngữ cho nhiều người Việt hơn.

  “Ngôn ngữ không khó học, mà nó tự nằm trong bản thân mỗi người. Nếu người học biết đặt sự tri ân và trân quý đối với ngôn ngữ, ai cũng sẽ tìm được tình yêu cho riêng mình”. Đó cũng là thông điệp mà Hoa gửi gắm trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

  D.H

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Văn Hóa Việt Bằng Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Zoom Meeting Từ A Đến Z
 • Thảo Luận: Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype/ Zoom Có Hiệu Quả Không?
 • Các Hình Thức Học Tiếng Anh Qua Skype, Ưu Và Nhược Điểm Của Mỗi Hình Thức
 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà Tphcm
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội Chinemaster
 • Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Cap France
 • Tổng Hợp Các Tài Liệu Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Pháp Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ

  Tầng 3 Toà nhà Sao Mai 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Tx, HN

  Người liên hệ: NGUYỄN QUỐC TƯ

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 … Chi tiết

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Dự trên sự phát triển và nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, Con Đường Hoa Ngữ chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng giảng dạy tiếng Trung trực tuyến chuyên nghiệp, toàn cầu hoá. Nó cho phép học sinh, sinh viên có nhu cầu học Tiếng Trung và giáo viên bản địa thực hiện khoá học tương tác trực tiếp trên nền tảng giáo dục này. Với mục địch đưa các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng trung đến gần với giáo trình và Giảng Viên Tiếng Trung ưu tú nhất. Nền tảng của chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác nhau trên PC, Android APP và IOS APP. Điều này cho phép học sinh, sinh viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế cho người từ 16~45 tuổi, nó được thiết kế để giúp họ nhanh chóng giao tiếp lưu loát với khách hàng, các đồng nghiệp là người Trung Quốc cũng như chứng tỏ bản thân tại nơi làm việc. Đồng thời, có cũng giúp các sinh viên đang du học tại Trung Quốc nâng cao trình đồ HSK cũng như việc sử dụng thành thạo tiếng Trung để phục vụ trong học tập. Nền tảng Chineserd được phát triển vào tháng 6 năm 2022 và chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Hiện đã có hơn 2500 sinh viên đăng ký tham gia học tập và dự kiến sẽ đặt hơn 5000 sinh viên vào cuối năm 2022. Chi nhánh Con Đường Hoa Ngữ tại Hà Nội được thành lập vào năm 2022 đặt tại Quận Thành Xuân – Hà Nội – Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào năm 2022 với văn phòng trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Không giống như các tập đoàn giáo dục khác, Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên và nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một nơi để bạn thoả sức tưởng tượng và sáng tạo. Nếu bạn là một người thích suy nghĩ, thích sáng tạo và muốn chúng tỏ bản thân. Chào mưng bạn đến với chúng tôi và trở thành một thành viên trong ngôi nhà tràn ngập sáng tạo vào năng động. Ẩn chi tiết

  Bạn đang xem tin việc làm Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) cách đây lúc 18/12/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tiếng Trung Chinemaster
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Đào Tạo Giáo Viên Dạy Hóa Học Bằng Tiếng Anh – Intertu Education

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích
 • Bài Viết Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích Đầy Đủ, Chi Tiết
 • Cấu Trúc Và Quan Hệ
 • Nhà Văn Hóa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Văn Hóa Học Tập Trong Doanh Nghiệp
 • 1095

  ITT – Sự phát triển của giáo dục đang là nguồn động lực thúc đẩy thầy cô phát triển, nâng cao chuyên môn, kỹ năng giảng dạy. Vì vậy, theo học chương trình đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh sẽ giúp giáo viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

  Với việc dạy Hóa học bằng tiếng Anh, giáo viên thường gặp một số khó khăn:

  • Từ vựng và thuật ngữ Hóa học bằng tiếng Anh rất nhiều và phức tạp như tên các nguyên tố hóa học, tên phản ứng hay tên các chất và hợp chất.
  • Chưa đủ tự tin để đứng giảng trên lớp do vốn tiếng Anh còn hạn chế.
  • Chưa biết thiết kế bài giảng hấp dẫn và thu hút học sinh.

  Vì vậy, việc tìm được phương pháp học để trở thành giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh rất quan trọng:

  • Cải thiện trình độ tiếng Anh, bổ sung từ vựng và thuật ngữ môn Hóa học.
  • Tham khảo các video bài giảng của giáo viên nước ngoài với nội dung bài giảng tương tự.
  • Giảng bài với tốc độ nói vừa phải vì nhanh quá sẽ dẫn đến phát âm sai khiến học sinh không hiểu một số thuật ngữ và tiếp thu bài không hiệu quả.
  • Đưa thí nghiệm minh họa hoặc ứng dụng thực tế để làm ví dụ cho bài giảng.

  Đến với khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng như sau:

  • Vốn từ vựng và thuật ngữ Hóa học bằng tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 với hai phần chính: Hóa vô cơ (Inorganic Chemistry) và Hóa hữu cơ (Organic Chemistry).
  • Các mẫu câu giao tiếp thông thường trong quá trình giảng dạy.
  • Cách soạn giáo án trước khi lên lớp.
  • Cách thiết kế các hoạt động dạy và học như đưa thực hành, thí nghiệm, ứng dụng thực tế… vào bài giảng.
  • Đảm bảo ít nhất 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành giảng dạy mỗi tuần.

  Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

  Đăng ký khóa học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dầu Mỏ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hóa Bằng Tiếng Anh – Intertu Education
 • Hoá Học Hữu Cơ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hóa Hữu Cơ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Hàn Pdf Bằng Hình Ảnh
 • Tuyển 3 Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Làm Việc Tại Thanh Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Giảng Dạy|Đào Tạo|Học Viện Giáo Dục Yoshioka Trường Nhật Ngữ Sendagaya
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật
 • Niềm Tin Sống Từ Một Bài Hát Vượt Biên Giới
 • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

  Số lượng tuyển: 3 nam/nữ, độ tuổi từ 20 đến 38.

  Thời gian làm việc: Giờ hành chính

  Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2017

  • Giảng dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh và Du học sinh theo giáo trình Minna no Nihongo từ bài 1 đến bài 50.
  • Kết hợp cùng chuyên gia người Nhật giảng về đời sống, văn hóa Nhật bản.
  • Chuẩn bị giáo án, chấm bài kiểm tra và đánh giá thái độ học viên cuối mỗi tháng.

  Quyền lợi được hưởng bao gồm:

  • Lương cơ bản: Lương cơ bản hưởng theo năng lực và kinh nghiệm, từ 7.000.000 VNĐ~ 20.000.000 VNĐ/tháng
  • Phụ cấp 1 bữa ăn trưa tại công ty
  • Phụ cấp tiếng Nhật:

  – Phụ cấp tiếng Nhật N1: từ 6-10 triệu/tháng

  – Phụ cấp tiếng Nhật N2: từ 3 – 5 triệu/tháng

  • Phụ cấp đi lại: 500.000 VNĐ/tháng
  • Phụ cấp nhà ở: 500.000 VNĐ/tháng
  • Phụ cấp chuyên cần: 300.000 VNĐ/tháng
  • Phụ cấp trách nhiệm tùy theo chức vụ
  • Ngoài ra có phụ cấp làm thêm giờ, ăn ca
  • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN sau 02 tháng thử việc
  • Sau khi làm đủ từ 12 tháng trở lên được xét tăng lương vào 02 lần/ năm. Hàng năm đều có thưởng tháng lương thứ 13.
  • Được đào tạo đối với những người chưa có kinh nghiệm.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sử dụng tiếng Nhật hàng ngày.
  • Có cơ hội được cử đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

  Yêu cầu

  • Yêu cầu ngoại ngữ: Tiếng Nhật
  • Có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên
  • Là người muốn gắn bó lâu dài với Công ty với công việc.
  • Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc với người Nhật hoặc đã đi du học Nhật bản, những người tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Nhật.
  • Là người tâm huyết với nghề dạy học, Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật

  Hồ sơ gồm:

  1. Đơn xin việc, bản CV bằng tiếng Nhật
  2. Sơ yếu Lý lịch
  3. Hình thức liên hệ: Nộp trực tiếp tại trụ sở văn phòng hoặc nộp qua email.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

  Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 037 371 0468

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Toàn Thời Gian Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Ngữ Yuri Senta
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Nhật Cho Thực Tập Sinh
 • Công Ty Tnhh Quốc Tế Thái Minh, Cần Tuyển: Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh (Ngoại Ngữ).
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100