Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Nên Học Trường Đại Học Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Luyện Kĩ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Có Nên Học Tiếng Trung Online Ở Nhà Hay Không?
 • Đánh Giá Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – Unica
 • Cách Phát Âm Tiếng Trung Chuẩn Người Bản Xứ
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Full Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Xếp hạng các trường đại học đào tạo tốt nhất chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc (mới nhất năm 2022) cho thấy, đứng đầu bảng A+ là trường Đại học Bắc Kinh và Đại học Sư phạm Bắc Kinh, tiếp đến những trường đại học top A cụ thể là: Đại học Phúc Đán, Đại học Sư phạm Hoa Đông, Đại học Nam Kinh, Đại học Chiết Giang, Đại học Sơn Đông và Đại học Tứ Xuyên.

  Trang Web chính thức: https://www.pku.edu.cn/

  Khoa tiếng Trung cũng là khoa duy nhất tại Trung Quốc có 5 chuyên ngành đào tạo đại học tiếng Trung, cụ thể là Văn học Trung Quốc, ngôn ngữ Trung Quốc, văn học cổ, ngôn ngữ học ứng dụng và ngôn ngữ văn học Trung Quốc (dành cho sinh viên nước ngoài).

  Trang Web chính thức: https://www.bnu.edu.cn/

  Hiện nay, đại học Sư phạm Bắc Kinh gồm 2 cơ sở: Cơ sở Bắc Kinh và cơ sở Chu Hải. Cơ sở Bắc Kinh gồm có 24000 sinh viên, còn cơ sở Chu Hải được Bộ Giáo dục thành lập vào tháng 4/2019 với hơn 3600 sinh viên đại học.

  Trang Web chính thức: https://www.fudan.edu.cn/

  Đại học Phúc Đán lọt top 40 đại học thế giới trên bảng xếp hạng đại học thế giới QS, và đứng thứ 3 trong số các trường đại học trong nước.

          Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc gồm các khóa học chuyên môn chính: Nhập môn Văn học, Viết văn, Lịch sử Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Lịch sử Ngôn ngữ Trung Quốc, Lịch sử văn tự Trung Quốc, Âm vị học, Lịch sử Đại cương của Trung Quốc, Lịch sử Thế giới, Triết học Trung Quốc,…

  Trang Web chính thức: https://www.ecnu.edu.cn/

  Trường có cơ sở đào tạo giáo viên tiếng Trung quốc tế, hợp tác với 4 viện Khổng Tử Trung Quốc.

   Hiện nay, khoa tiếng Trung gồm có:

  • 1 chuyên ngành đào tạo cử nhân (chuyên ngành Ngôn ngữ Văn học Trung Quốc)
  • 7 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ cũng như 7 chuyên ngành tiến sĩ (văn học Trung Quốc cổ đại, văn học Trung Quốc hiện đại và đương đại, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, văn học và nghệ thuật, so sánh văn học và văn học thế giới, ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng, văn học cổ điển Trung Quốc.)
  • 1 chuyên ngành sau tiến sĩ

  Trang Web chính thức: https://www.nju.edu.cn/

  Tính đến tháng 5/2020, đại học Nam Kinh gồm 4 cơ sở tại Tiên Lâm, Cổ Lâu, Phổ Khẩu, Tô Châu và 31 trường trực thuộc với 13.129 sinh viên đại học, 14.937 thạc sĩ, 6996 tiến sĩ và 3205 sinh viên nước ngoài .

  • 2 chuyên ngành đào tạo cử nhân: chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, chuyên ngành nghệ thuật điện ảnh và phim truyền hình.
  • 9 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ cũng như đào tạo tiến sĩ: văn học và nghệ thuật, ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, tài liệu cổ Trung Quốc, văn học cổ Trung Quốc, văn học hiện đại và đương đại Trung Quốc, so sánh văn học và văn học thế giới, chuyên ngành kịch, chuyên ngành lý luận nghệ thuật.

  Trang Web chính thức: http://www.zju.edu.cn/

  Tiền thân của Đại học Chiết Giang, Học viện Cầu Thị, được thành lập vào năm 1897 và là một trong những trường được thành lập sớm nhất bởi người Trung Quốc. Năm 1998, 4 trường đại học (Đại học Hàng Châu, Đại học Chiết Giang, Đại học Nông nghiệp Chiết Giang và Đại học Y Chiết Giang) hợp nhất làm một để thành lập Đại học Chiết Giang. Khoa Tiếng Trung của Đại học Hàng Châu được đổi tên để thành lập Khoa tiếng Trung Quốc của Đại học Chiết Giang.

  Hiện nay, trường Đại học Chiết Giang có 3 chuyên ngành đào tạo cử nhân và 7 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Ngành Ngôn ngữ Văn học Trung Quốc trở thành ngành trọng điểm của tỉnh Chiết Giang.

  Trang Web chính thức: https://www.sdu.edu.cn/

  Trong những năm gần đây, Đại học Sơn Đông đã đạt được những bước phát triển nhảy vọt. Trường có 93 chuyên ngành đào tạo đại học, 51 ngành đào tạo thạc sĩ, 44 ngành cấp độ đầu tiên được cấp bằng tiến sĩ, 1 ngành cấp độ thứ hai được phép cấp bằng tiến sĩ, và 42 ngành đào tạo sau tiến sĩ.

  Khoa tiếng Trung Quốc đã bắt đầu tuyển sinh vào năm 1950. Năm 2022, chuyên ngành Ngôn ngữ Văn học Trung Quốc được đánh giá là ngành học top đầu cả nước.

  Trang Web chính thức: http://scu.edu.cn/

  Đại học Tứ Xuyên có đầy đủ các ngành học như khoa học, kỹ thuật, y học, kinh tế, quản lý, luật, lịch sử, triết học, nông nghiệp, giáo dục nghệ thuật,… với 47 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 37 chuyên ngành sau tiến sĩ.

  Khoa tiếng Trung Đại học Tứ Xuyên là một trong những ngành tốt nhất trong cả nước, với các chuyên ngành cụ thể như: văn học cổ đại Trung Quốc, văn học hiện đại đương đại Trung Quốc, văn học nghệ thuật, ngữ văn.

  Đừng quên theo dõi các thông tin khác của Du học Trung Quốc Riba tại hệ thống:

  Hội Tự Apply Học bổng Trung Quốc

  🌟 Riba – Dịch Vụ Học Bổng Du Học Trung Quốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Trung Tphcm
 • Bộ Sách Giáo Khoa Tiếng Trung Từ Lớp 6 Đến Lớp 12 ( Tặng Kèm Giáo Án)
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Từ Liêm, Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Từ Vựng Chuyên Ngành Kế Toán
 • Tiếng Hàn Nên Học Ở Trung Tâm Hay Trường Đại Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội Tốt Nhất
 • Khai Giảng Lớp Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tp Cần Thơ
 • Tùy thuộc vào mục đích người học muốn tiếp cận và sử dụng tiếng Hàn trong môi trường công việc thế nào mà có thể lựa chọn cho mình nơi học tập; nhưng vẫn không ít người băn khoăn về sự khác nhau của việc học tiếng Hàn tại trung tâm và trường Đại học. Vậy bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ.

  Thực trạng học tiếng Hàn hiện nay

  Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc nói chung và nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ tiếng Hàn trong cộng đồng có tới 150.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói riêng, hiện nay có rất nhiều trường đại học và trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tiếng Hàn.

  Số lượng các cơ sở đào tạo chính quy và không chính quy ngành Ngôn ngữ Hàn hiện nay là rất lớn, nhưng việc lựa chọn học ở đâu là điều rất quan trọng và là vấn đề lo âu của rất nhiều người.

  Chính môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cùng mục đích học tập, điều kiện kinh tế… đồng thời quyết định chất lượng đào tạo và khả năng thành công của học viên. Thế nhưng trong thực tế, nhiều người không khỏi băn khoăn khi lựa chọn học tiếng Hàn ở trường đại học, cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ.

  Nêu học tiếng Hàn ở đâu? Học tại Trung tâm

  Học ở trung tâm ngoại ngữ có một số ưu điểm nổi trội như mỗi khóa học chỉ kéo dài khoảng 10 tuần nên chi phí rẻ, thuận tiện, dễ dàng đăng ký học theo nhu cầu.

  Các trung tâm ngoại ngữ thường tổ chức các lớp học tiếng Hàn vào buổi tối nên học viên có thể đi làm hoặc đi học chuyên ngành khác ban ngày. Điều này rất phù hợp cho các bạn đang làm việc ban ngày mà vẫn muốn bổ sung cho mình thêm một ngoại ngữ mới.

  Ngoài ra, chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng giao tiếp nên học viên có thể học nghe và nói nhiều hơn, với số lượng học viên ít nên có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nói.

  Ngoài những ưu điểm kể trên, học tiếng Hàn ở trung tâm cũng có những nhược điểm như lớp học dễ bị hủy vì lớp không đủ học viên, đội ngũ giảng viên không ổn định và chất lượng giảng viên không đảm bảo.

  Chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là các loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật và đổi mới, khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập.

  Học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng…

  Học ở trường Cao đẳng, Đại học

  Có thể nói ưu điểm của việc theo học tiếng Hàn tại trường đại học, cao đẳng là sinh viên có thể theo học liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian dài (từ 3 đến 4 năm rưỡi) với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao, đội ngũ giảng viên ổn định trong phòng học có trang thiết bị đầy đủ.

  Thay vì chỉ học các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói), sinh viên được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc.

  Đặc biệt, sinh viên chuyên ngành sẽ có cơ hội du học chất lượng cao do các trường đại học ở Việt Nam đã và đang có nhiều liên hệ với các trường đại học ở Hàn Quốc.

  Các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè, chương trình 2+2, học bổng sau đại học…

  Đơn cử như ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Đại học Duy Tân, khi sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Hàn 2 năm đầu tiên sinh viên sẽ học các kiến thức ngôn ngữ Hàn Quốc đại cương nhằm tạo “bước đệm” vững chắc trước khi bước vào tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề. Bắt đầu từ năm 3, các bạn sẽ tự lựa chọn chuyên ngành phù hợp với các môn học nghiệp vụ chuyên sâu như: nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tổng quan ngành lưu trú, nguyên lý điều hành tour du lịch nước ngoài, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, quản trị hành chính văn phòng, quản trị nguồn nhân lực…

  Về triển vọng nghề nghiệp của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đối với thị trường lao động tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, TS. Lê Thị Ngọc Cầm – trưởng khoa tiếng Hàn của ĐH Duy Tân – chia sẻ: “Tính đến tháng 9-2019, có trên 8.000 dự án của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam và hơn 170 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại TP. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, theo thống kê trong năm 2022 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, có 4,3 triệu du khách Hàn Quốc đến tham quan, du lịch.

  Học viên theo học tại trung tâm có thể thi Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) nhưng thời hạn ngắn (2 năm), còn theo học tại trường đại học, cao đẳng, sinh viên được bằng tốt cấp chính quy có giá trị lâu dài.

  Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều cơ hội việc làm cho người Việt học tiếng Hàn. Tuy nhiên, việc chọn lựa được một hình thức học và môi trường học tập phù hợp với bản thân từng người là điều khó khăn.

  Mong rằng, những phân tích trên có thể giúp bạn phần nào trong việc chọn lựa nơi học tập ngành Ngôn ngữ Hàn phù hợp nhất với bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Ngoại Ngữ (Đhqg Hà Nội)
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Ngoại Ngữ (Đhqg Hà Nội)
 • Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giúp Trẻ Thích Thú Khi Học Tiếng Hàn
 • Bé Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Trung Tâm Hay Trường Cao Đẳng, Đại Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Ở Tp.hcm
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Tp Hcm
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Hcm
 • Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) nói chung và nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ tiếng Hàn trong cộng đồng có tới 150.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói riêng, hiện nay có rất nhiều trường đại học và trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tiếng Hàn.

  Chỉ tính riêng chúng tôi đã có tới trên 10 trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành tiếng Hàn hoặc Hàn Quốc học và ít nhất 30 trung tâm ngoại ngữ có giảng dạy tiếng Hàn.

  Số lượng các cơ sơ đào tạo chính quy và không chính quy lớn như vậy, nhưng việc lựa chọn học ở đâu là điều rất quan trọng và là vấn đề lo âu của rất nhiều người.

  Chính môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cùng mục đích học tập, điều kiện kinh tế… đồng thời quyết định chất lượng đào tạo và khả năng thành công của học viên. Thế nhưng trong thực tế, nhiều người không khỏi băn khoăn khi lựa chọn học tiếng Hàn ở trường đại học, cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ.

  Học tiếng Hàn ở đâu tốt hơn?

  Học ở trung tâm ngoại ngữ có một số ưu điểm nổi trội như mỗi khóa học chỉ kéo dài khoảng 10 tuần nên chi phí rẻ, thuận tiện, dễ dàng đăng ký học theo nhu cầu.

  Các trung tâm ngoại ngữ thường tổ chức các lớp học tiếng Hàn vào buổi tối nên học viên có thể đi làm hoặc đi học chuyên ngành khác ban ngày. Điều này rất phù hợp cho các bạn đang làm việc ban ngày mà vẫn muốn bổ sung cho mình thêm một ngoại ngữ mới.

  Ngoài ra, chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng giao tiếp nên học viên có thể học nghe và nói nhiều hơn, với số lượng học viên ít nên có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nói.

  Ngoài những ưu điểm kể trên, học tiếng Hàn ở trung tâm cũng có những nhược điểm như lớp học dễ bị hủy vì lớp không đủ học viên, đội ngũ giảng viên không ổn định và chất lượng giảng viên không đảm bảo.

  Chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là các loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật và đổi mới, khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập.

  Học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng…

  Vậy học ở trường đại học, cao đẳng thì sao? Có thể nói ưu điểm của việc theo học tiếng Hàn tại trường đại học, cao đẳng là sinh viên có thể theo học liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian dài (từ 3 đến 4 năm rưỡi) với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao, đội ngũ giảng viên ổn định trong phòng học có trang thiết bị đầy đủ.

  Thay vì chỉ học các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói), sinh viên được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc.

  Đặc biệt, sinh viên chuyên ngành sẽ có cơ hội du học chất lượng cao do các trường đại học ở Việt Nam đã và đang có nhiều liên hệ với các trường đại học ở Hàn Quốc.

  Các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè, chương trình 2+2, học bổng sau đại học…

  Học viên theo học tại trung tâm có thể thi Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) nhưng thời hạn ngắn (2 năm), còn theo học tại trường đại học, cao đẳng, sinh viên được bằng tốt cấp chính quy có giá trị lâu dài.

  Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều cơ hội việc làm cho người Việt học tiếng Hàn. Tuy nhiên, việc chọn lựa được một hình thức học và môi trường học tập phù hợp với bản thân từng người là điều khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinh Danh : Top 5 Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Nha Trang Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất
 • Lịch Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hàn Tại Newsky
 • Các Khóa Học Của Trung Tâm Tiếng Hàn Newsky Có Gì Đặc Biệt?
 • Dạy Kèm Gia Sư Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Quận Thủ Đức
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Trung Tâm Hay Các Trường Cao Đẳng, Đại Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Với Giáo Viên Người Hàn Ở Đà Nẵng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Vũng Tàu
 • Dự Án Học Tiếng Anh
 • Những Kinh Nghiệm Để Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán
 • Khóa Học: Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán
 • Nên học tiếng Hàn ở trung tâm hay các trường cao đẳng, đại học?

  Thứ sáu – 01/02/2019 20:00

  Hiện nay số lượng người học tiếng Hàn đang gia tăng rất nhanh. Tùy vào mục đích người học muốn tiếp cận và sử dụng tiếng Hàn trong môi trường công việc như thế nào mà có thể lựa chọn cho mình một nơi tin cậy để học.

  Chỉ tính riêng khu vực TP. HCM đã có tới trên 10 trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành tiếng Hàn hoặc Hàn Quốc học và ít nhất 30 trung tâm ngoại ngữ có giảng dạy tiếng Hàn. Số lượng trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội còn nhiều hơn nữa.

  Số lượng các cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính quy và không chính quy lớn như vậy, nhưng hiện tại vẫn có rất nhiều bạn băn khoăn trong việc chọn cho mình một nơi học tốt và phù hợp nhất.

  Phải nói rằng chính, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cùng mục đích học tập, điều kiện kinh tế… sẽ là những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo và khả năng thành công của mỗi học viên. Thế nhưng trong thực tế, nhiều người không khỏi băn khoăn khi lựa chọn học tiếng Hàn ở trường đại học, cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ. Vậy học tiếng Hàn ở đâu tốt hơn?

  Học ở các trung tâm ngoại ngữ có một số ưu điểm nổi trội như:

  – Tiết kiệm được nhiều thời gian: Mỗi khóa học chỉ kéo dài khoảng từ 1 – 2 tháng, học tập trung đúng theo mục tiêu ban đầu của học viên khi đăng ký.

  – Thời gian học linh hoạt: Học viên có thể tham khảo những ca học phù hợp với mình khi đăng ký. Các trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn thường tổ chức các lớp học vào buổi tối nên học viên có thể đi làm hoặc đi học chuyên ngành khác ban ngày. Điều này rất phù hợp cho các bạn đang làm việc ban ngày mà vẫn muốn bổ sung cho mình thêm một ngoại ngữ mới.

  – Chi phí rẻ: Vì thời gian học khá ngắn nên thường chi phí sẽ rẻ hơn so với hình thức học chính quy. Mỗi khóa học 2 – 3 tháng chỉ dao động tầm khoảng 1 triệu 500 ngàn đến 2 triệu đồng.

  – Ít học viên ⇒ chất lượng học được đảm bảo: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn và chú trọng vào chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp nên học viên có thể học nghe và nói nhiều hơn, với số lượng học viên ít nên có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nói.

  – Chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là các loại giáo trình tiếng Hàn, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật và đổi mới, khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập.

  – Học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng…

  Học ở trong các trường đại học cao đẳng?

  Ưu điểm của việc theo học tiếng Hàn tại trường đại học, cao đẳng:

  – Tính liên tục và ổn định: Sinh viên có thể theo học liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian dài (từ 3 đến 4 năm rưỡi) với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao, đội ngũ giảng viên ổn định trong phòng học có trang thiết bị đầy đủ.

  – Có nhiều cơ hội giao lưu: Thay vì chỉ học các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói), sinh viên được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc. Đặc biệt, sinh viên chuyên ngành sẽ có cơ hội du học chất lượng cao do các trường đại học ở Việt Nam đã và đang có nhiều liên hệ với các trường đại học ở Hàn Quốc. Các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè, chương trình 2+2, học bổng sau đại học…

  – Được chứng nhận quá trình học: Theo học tại trường đại học, cao đẳng, sinh viên được bằng tốt cấp chính quy có giá trị lâu dài.

  Bên cạnh ưu điểm thì hình thức học này cũng có một số hạn chế như:

  – Sinh viên phải tuân theo đúng kỷ luật, quy định khi đã tham gia vào học từ tác phong, cách ăn mặc, các bài kiểm tra…

  – Mức học phí không phải phù hợp với tất cả các đối tượng

  – Chương trình học lâu dài: Thông thường sinh viên sẽ hoàn thành trình độ cơ bản – sơ cấp trong 2 năm đầu, 2 năm sau mới là những tiết học chuyên ngành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Mới Tốt?
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Quận Hai Bà Trưng
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Người Bận Rộn Thì Học Tiếng Hàn Ở Đâu ?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Lào Cai
 • Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Tphcm?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lí Do Bạn Nên Chọn Học Tiếng Trung Tại Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đh Sư Phạm Hà Nội 2
 • Top 5 Trường Đại Học Cấp Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Được Nhiều Du Học Sinh Lựa Chọn Nhất
 • Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Cần Những Điều Kiện Gì?
 • Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc?
 • Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Không?
 • Khi theo học quản trị khách sạn, các sinh viên sẽ tiếp nhận đầy đủ các kiến thức về khách sạn và nhà hàng như quản lý nhân viên, quản lý hệ thống phòng, giải quyết rủi ro, tổ chức sự kiện,… Đặc biệt, các bạn sẽ trở nên đam mê và hiểu biết hơn về các loại thực phẩm cũng như rượu tại khách sạn.

  Chưa dừng lại ở đó, người học ngành quản trị khách sạn cũng có thêm những hiểu biết sâu rộng về văn hóa ẩm thực vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới. Các sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về quản trị ẩm thực, quản trị lễ tân, quản trị khu resort, quản trị nhân sự, hay quản trị văn phòng,…

  Nhiều bạn trẻ hiện đang quan tâm, thắc mắc ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM là tốt nhất?

  2. Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM?

  Nhiều người quan tâm, tò mò muốn tìm hiểu ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM? Các bạn có thể theo học ngành Quản trị khách sạn tại một số trường đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Kinh tế chúng tôi trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH), đại học Kinh tế tài chính (UEF),….

  Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH)

  HUTECH được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Theo học tại HUTECH, các thí sinh sẽ được đào tạo thêm nhiều nghiệp vụ, các kỹ năng để xử lý tình huống, những sự cố có thể xảy ra trong thực tế.

  Ngoài ra, bộ môn tiếng Anh chuyên ngành quản trị khách sạn cũng được chú trọng, giúp các sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Sau khi ra trường, các cử nhân quản trị khách sạn hoàn toàn có thể tự tin để tiếp cận với các khách hàng nước ngoài, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với ngành. Các phòng thực hành của nhà trường được đánh giá cực kỳ hiện đại, phù hợp với sinh viên sau khi ra trường.

  Cơ sở vật chất của trường đại học Kinh tế chúng tôi được đánh giá là khá hiện đại, có phòng thực hành chuẩn 5 sao. Giảng viên của trường đều là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và làm việc không biết mệt mỏi, sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức tới các bạn sinh viên.

  Đối với ngành quản trị khách sạn, nhà trường bố trí thêm các giảng viên quốc tế trong giờ học giúp các bạn sinh viên tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Chính điều này sẽ giúp các cử nhân tự tin hơn sau khi ra trường. Chất lượng đào tạo của trường đại học Kinh tế chúng tôi được đánh giá khá tốt, các sinh viên sẽ dễ dàng xin việc ngay sau khi ra trường.

  Trường đại học Kinh tế tài chính chúng tôi (UEF)

  Áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi (UEF) mang tới cho các sinh viên ngành quản trị khách sạn các cơ hội để tiếp cận với ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động giao lưu quốc tế, các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các sinh viên hoàn thiện thêm các kỹ năng mềm, trau dồi trình độ ngoại ngữ cũng như việc tiếp thu thêm các kiến thức lịch sử, văn hóa đa chiều ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Rõ ràng, đây là các cơ hội để các sinh viên có thể hòa nhập, làm quen với công việc ngay sau khi ra trường.

  Theo học ngành quản trị khách sạn tại UEF, các sinh viên còn được tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp khi được thực tập tại các Resort, Khách sạn hay các công ty du lịch,… uy tín hàng đầu cả nước.

  Rõ ràng, những thắc mắc của các bạn trẻ về ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM đã được chúng tôi giải đáp. Ngoài 3 trường đại học kể trên, các bạn có thể theo học ngành quản trị khách sạn tại các trường đại học khác tại thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Công nghiệp chúng tôi Đại học Văn hóa chúng tôi Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM,…

  3. Học ngành quản trị khách sạn có dễ xin việc không?

  Bên cạnh vấn đề ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM, nhiều bạn trẻ đang thắc mắc liệu ngành quản trị có dễ xin việc sau khi ra trường không? Với xu thế hội nhập và phát triển như ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang là quốc gia có sự phát triển vượt bậc ở khối ngành khách sạn – nhà hàng – du lịch. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực của ngành này ngày càng một lớn, đặc biệt là những người làm ở cấp bậc quản lý.

  Sinh viên ngành quản trị khách sạn có thể làm tốt các công việc như điều hành, giám sát, quản lý tại các khách sạn. Cụ thể, các cử nhân sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí như chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên du lịch; chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn; giám đốc điều hành khách sạn, du lịch; điều phối các nhân sự lễ tân, bếp, phục vụ, hành chính,…

  4. Sau khi ra trường, các sinh viên ngành quản trị khách sạn có thể làm việc tại đâu?

  Những thắc mắc về ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM đã được giải đáp. Tuy nhiên nhiều người vẫn quan tâm tới việc liệu các các sinh viên ngành quản trị khách sạn có thể làm việc tại đâu sau khi ra trường.

  Sở hữu kiến thức chuyên môn cực chất và thông thạo ngoại ngữ, các cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm việc tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort hay khách sạn; các công ty, doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên cả nước; các công ty truyền thông về du lịch, tổ chức sự kiện; quản lý các khu vui chơi giải trí; làm việc tại các bộ phận du lịch các sở, ban, ngành;… Nếu đam mê giảng dạy, các bạn có thể tham gia công tác tại các trường Trung cấp nghề, Cao đẳng hay Đại học có đào ngành quản trị khách sạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Kèm Tiếng Trung Tại Nhà
 • Review Sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản
 • Học Tiếng Trung Nghe Nói Ở Thủ Đức
 • 5 Cách Học Nói Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Tải Về Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản (Tập 1)
 • Nên Chọn Trường Nhật Ngữ Nào Ở Osaka Để Theo Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghé Thăm Các Trường Nhật Ngữ Ở Osaka, Nhật Bản
 • Danh Sách Trường Nhật Ngữ Tại Osaka, Nhật Bản
 • Các Trường Nhật Ngữ Tốt Và Uy Tín Ở Tokyo, Osaka, Chiba, Kyoto, Kobe…
 • Danh Sách Trường Tiếng Nhật Tại Tokyo
 • Trường Tiếng Nhật Tại Tokyo Nhật Bản
 • Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để theo học luôn là mối quan tâm hàng đầu của những du học sinh đã phải lòng với thành cổ giữa lòng phố hiện đại này. Không lung linh, tráng lệ như Tokyo, cũng chẳng quá xưa cũ và đầy hoài niệm như Kyoto và Nagoya, Osaka đích thị là một nàng thiếu nữ tân thời nhưng vẫn mang dấu ấn của những nét đẹp truyền thống. Học tập và sinh sống tại Osaka không chỉ là cơ hội để bạn tiếp cận được nền văn hóa độc đáo nơi đây, mà còn cho bạn được có một môi trường học tập vô cùng tiến bộ ai ai cũng mơ ước.

  Lý do nên chọn trường Nhật ngữ khi bắt đầu du học Nhật Bản

  Tất cả chương trình giảng dạy trong hệ thống giáo dục Đại học, Cao đẳng của Nhật Bản đều sử dụng tiếng Nhật. Vì thế, du học sinh muốn bắt kịp được với bài học phải có trình độ năng lực tiếng Nhật tương đương cấp 1 (N1) hoặc cấp 2 (N2).

  Như chúng ta cũng biết, tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhằn và có sử dụng hệ chữ tượng hình – rào cản khó nhằn cho các du học sinh. Để đạt được trình độ đọc hiểu và giao tiếp tốt, chúng ta thậm chí phải mất một khoảng thời gian dài từ 4-5 năm. Tuy nhiên, để rút ngắn khoảng thời gian này, sinh viên có thể có một lựa chọn khác là chọn trường Nhật ngữ để theo học trước khi bắt đầu học lên cao hơn.

  Các trường Nhật ngữ không chỉ đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản mà còn cung cấp cho du học sinh những hiểu biết về truyền thống, văn hóa và con người Nhật Bản. Đồng thời, ở đây học viên còn được tham gia các khóa học ôn luyện cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật và trình độ kiến thức của du học sinh, cũng như được các giảng viên trong trường hỗ trợ giúp đỡ tận tình để chọn ra ngành nghề và trường cao đẳng, đại học phù hợp.

  Tại sao nên chọn trường Nhật ngữ ở Osaka?

  Osaka là thành phố lớn thứ 3 của Nhật, nhìn qua nó có thể khiến chúng ta gợi nhớ về Tokyo hoa lệ với những ánh đèn lung linh, phố xá nhộn nhịp và đầy rẫy những tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên xét về văn hóa, cả hai thành phố mang những nét cá tính riêng mà khó có thể nhầm lẫn.

  1. Văn hóa

  Kiến trúc của Osaka là sự pha trộn của những công trình hiện đại, nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí sầm uất và nét cổ kính của lâu đài Osaka, đền chùa và những khu phố mua sắm mang màu sắc cổ.

  Được mệnh danh là nhà bếp quốc dân, Osaka là điểm dừng chân của những người tín đồ của ẩm thực, những người muốn thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

  2. Con người

  Người dân Osaka nổi tiếng là những người Nhật thân thiện và hiếu khách nhất. Họ có khiếu hài hước và luôn thích trêu đùa. Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những người bạn bản địa chí cốt, nhờ đó giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và đồng thời có được cơ hội tiếp cận với văn hóa Nhật một cách gần gũi và chân thực nhất.

  3. Chi phí

  Chi phí sinh hoạt, chi tiêu ở đây cũng khá rẻ, chỉ bằng 70% so với Tokyo. Nếu như khi mua sắm ở Tokyo, khách hàng phải chấp nhận rằng giá không thể thay đổi được (đôi khi thậm chí còn cao hơn) thì ở Osaka, nhiều khi bạn có thể trả giá khi mua và tiết kiệm được một khoản kha khá. Với các du học sinh, chi phí rẻ sẽ giúp bạn cảm thấy bớt gánh nặng về tài chính và an tâm hơn trong quá trình học.

  Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka

  1. Trường Nhật ngữ First Study

  Nằm ở trung tâm Osaka nên sinh viên có điều kiện thuận tiện đi lại và sinh hoạt. Thời điểm ban đầu, trung tâm hỗ trợ học sinh Nhật Bản cải thiện khả năng học tập và chuẩn bị cho kỳ thi trung học và đại học. Học sinh không chỉ được đào tạo tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về văn hóa, xã hội và con người Nhật Bản. Sau đó, trường Nhật ngữ được thành lập đã cung cấp các khóa học tiếng Nhật khác nhau cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tăng cường năng lực tiếng Nhật để theo đuổi việc học tập sau này ở các cơ sở giáo dục đại học hoặc nghề nghiệp tương lai tại các công ty Nhật Bản.

  Một điểm cộng lớn của trường là trường thu học phí theo tháng, điều này sẽ giúp giảm tối đa chi phí du học nhật của học sinh và giúp sinh viên có điều kiện đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng sau.

  Trường có hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có kí túc xá và nhà ăn cho sinh viên. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện giới thiệu phòng trọ thuê ngoài nếu sinh viên có nhu cầu ở riêng.

  2. Học viện quốc tế One Purpose

  One Purpose được đặt tại trung tâm của thành phố Osaka, có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật.

  Học viện có liên kết với nhiều trường đại học của Nhật như: đại học Nagoya, đại học quốc gia Yokohama, đại học Wakayama, đại học Osaka,… Sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học liên kết sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

  One Purpose có số lượng đông đảo học viên là người Việt Nam nên các sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng ở đây. Khi nhập học sinh viên sẽ được tặng một chiếc xe đạp để thuận tiện cho quá trình đi lại, di chuyển.

  3. Học viện ngôn ngữ Clover

  Được thành lập vào năm 1989, trường được chứng thực bởi Bộ Tư pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Trường không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn truyền đạt cho du học sinh những kiến thức văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật.

  Trường nằm trên trục đường lớn của Osaka, do đó sinh viên rất thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm, làm thêm hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực.

  Chương trình giảng dạy của trường vô cùng đa dạng bao gồm: khóa học chuyển tiếp cho các sinh viên muốn học lên senmon, cao đẳng, đại học và khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có chứng chỉ N2 và có dự định học lên cao học.

  4. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

  Được Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận vào năm 1989, trường đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật kinh doanh. YMCA Osaka luôn là ngọn cờ tiên phong trong quá trình cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp sự phát triển nhanh chóng của thời đại.

  YMCA tạo ra một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, nơi các sinh viên Nhật và du học sinh có thể tương tác và thiết lập được những hiểu biết chung. Các cố vấn cũng sẽ giúp sinh viên trong học tập và lựa chọn nghề nghiệp tại Nhật Bản.

  Trường có trao tặng học bổng lên tới 48.000 yên/ tháng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

  Trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể dễ dàng ở trong ký túc xá. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn.

  5. Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

  Trường được thành lập vào năm 1953. Đến năm 1989, trường mở thêm khoa tiếng Nhật để phục vụ nhu cầu học tiếng của du học sinh nước ngoài.

  Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn về các môn học, quy tắc thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp và tích cực tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa.

  6. Trường Nhật ngữ Human Academy

  Human Academy có chương trình giảng dạy nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cho các du học sinh. Đồng thời, trường cũng đào tạo cho các học viên muốn thi tuyển vào các trường đại học tại Nhật Bản. Trường có môi trường đa văn hóa do chính thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Australia,…

  Trường hỗ trợ học viên học tiếp lên bằng cách áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Học viên được trải nghiệm phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng: từ khi chọn trường đến thời điểm quyết định nộp đơn và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học.

  Trong nhiều năm liền, khi các du học sinh được đặt câu hỏi nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để học tập, Human Academy vẫn luôn nằm trên top những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

  7. Trường Nhật ngữ Meric Osaka

  Trường được thành lập vào năm 1989, chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật với phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”. Trường liên tục hỗ trợ học viên trong quá trình luyện thi vào các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Nhật Bản. Đồng thời, trường cũng đào tạo ra nhiều nhân lực trong các ngành phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch.

  Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện, dã ngoại, tiệc trà để tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

  Trường có học bổng cho học sinh xuất sắc. Ký túc xá tiện lợi và an toàn.

  Đáp án cho câu hỏi nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka sẽ có thể khác nhau cho từng học viên. Vì vậy, các học viên cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về khả năng tài chính của bản thân và tìm hiểu kỹ về ngôi trường mong muốn để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

  Bên cạnh đó việc lựa chọn một ngôi trường tốt để học chuyên ngành cũng rất quan trọng, vì vậy bạn hãy đọc bải viết Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Cách chọn trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online
 • Tải Về Tự Học Tiếng Pali Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Giáo Trình Pali (Trọn Bộ)
 • Bài Thơ Haiku Hay Và Vui
 • Cần Phải Học Tiếng Nhật Đạt Năng Lực N Mấy, Trước Khi Đi Du Học?
 • Học Giỏi Tiếng Anh Nên Thi Ngành Nào Trường Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Giỏi Ngoại Ngữ Nên Làm Nghề Gì?
 • Giỏi Tiếng Anh Nên Làm Nghề Gì?
 • Tài Liệu Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7
 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Số 1
 • Giỏi Tiếng Anh, Học Ngành Gì?
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay nên học giỏi Tiếng Anh sẽ có rất nhiều lợi thế. Với những bạn học giỏi Tiếng Anh có thể tham khảo một số ngành/trường sau đây.

  Học giỏi Tiếng Anh nên thi ngành nào trường nào?

  Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu một số ngành nghề phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh sau đây, các em học sinh có thể tham khảo để có thêm lựa chọn.

  Nghề biên dịch/phiên dịch là một trong những ngành mang lại thu nhập cao cho những người học giỏi tiếng Anh. Công việc chính của nghề biên dịch/phiên dịch là dịch văn bản, tiểu thuyết, phiên dịch hội thảo… Để thành công trong ngành này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nghe nói đọc viết tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, ngoài ra bạn phải trau dồi thêm các từ ngữ chuyên môn, chuyên ngành để làm tốt công việc được giao.

  Hiện nay có nhiều trường Đại học đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các đại sứ quán, các công ty có yếu tố nước ngoài, các tập đoàn lớn…

  Công việc trong ngành hàng không là nghề rất hấp dẫn mang lại thu nhập cao. Để làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có tiếng Anh tốt, tính cách năng động, sức khỏe tốt. Công việc này có mức lương cao, thường từ 20 triệu đồng/ tháng trở lên (tùy từng hãng hàng không) và không bó buộc thời gian như những công việc hành chính.

  Ngành du lịch công việc có đặc thù là phải đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người, chính vì thế để theo được ngành này, ngoài tính năng động, hoạt bát, thích đi đây đi đó thì bạn phải có khả năng giao tiếp tốt và vốn ngoại ngữ tốt. Do vậy đây cũng là một trong những công việc phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh.

  Để làm việc trong lĩnh vực du lịch bạn có thể học các ngành như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Du lịch, ngành Việt Nam học… tại các trường đại học như: Đại học Hà Nội, Đại học Văn Hóa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Văn hóa TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương Mại…

  Quản trị khách sạn – nhà hàng

  Đây cũng là một trong những ngành nghề các bạn học giỏi Tiếng Anh có thể lựa chọn. Hiện nay đa số các khách sạn, nhà hàng lớn đều tuyển những người có khả năng ngoại ngữ tốt, do vậy học giỏi Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn. Đây cũng là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở.

  Hiện nay có nhiều trường Đại học đào tạo lĩnh vực Quản trị khách sạn – nhà hàng như: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế TPHCM…

  Đây là một trong những nghề phù hợp với những người giỏi Tiếng Anh, bạn có thể dạy tại các trung tâm, dạy thêm, dạy tại các trường học…

  Đây là một trong những nghề đòi hỏi tiếng Anh tốt, ngoài ra bạn phải có vốn kiến thức về các mặt như văn hóa, kinh tế, chính trị, pháp luật…, có thể làm việc trong Bộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, các doanh nghiệp nước ngoài…

  Một số trường bạn có thể theo học như: Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Kinh tế tài chính TPHCM, Học viện Ngoại giao, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn…

  Học giỏi tiếng Anh khi theo học ngành Y Dược là một lợi thế lớn bởi bạn có thể tiếp cận được với nhiều sách chuyên ngành Y Dược bằng tiếng nước ngoài. Đây là nhóm ngành có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và luôn có cơ hội việc làm cao. Những ngành trong lĩnh vực Y Dược bạn có thể tìm hiểu như: Y đa khoa, Y tế công cộng, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh…

  Một số trường đào tạo ngành này như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Khoa Phạm Ngọc Thạch,… hệ cao đẳng có các trường như: Cao đẳng Y tế Hà Nội, Y tế Bạch Mai, Cao đẳng Y Dược Pasteur… và nhiều trường khác nữa.

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

  Để theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

  Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

  Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. DDT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Giỏi Tiếng Anh?
 • Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Về Giao Thông
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày (3 Tips Hiệu Quả)
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày
 • 3 Tip Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Nên Học Ở Trung Tâm Tiếng Anh Nào Ở Bắc Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Chất Lượng Ở Bắc Giang, Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Bắc Giang
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Bắc Giang
 • Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Bắc Giang
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Bắc Giang 2022
 • Trung Tâm Nào Tại Bắc Giang Có Giáo Viên Bản Ngữ Dạy?
 • Trung tâm Anh ngữ THE Việt Bắc Giang

  Trung tâm tiếng Anh Bắc Giang

  ✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục IPD do chúng tôi Nguyễn Võ Kỳ Anh làm Viện trưởng.

  ✅ Trung tâm thành lập ngày 12.5.2016 và được Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho phép trú đóng tại tầng 2 số 68 đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

  ✅ Nhiệm vụ của trung tâm là thực hiện triển khai các dự án nghiên cứu giáo dục của Viện IPD ra ngoài cộng đồng, nhằm phát hiện tố chất và khai phá tiềm năng con người ngay từ khi còn nhỏ, từ đó định hướng giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ thành những nhân tài cho đất nước trong tương lai.

  ✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh, đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho trẻ từ 4-16 tuổi, và cũng là Trung tâm đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện thực hiện đề án 2022 nâng cao năng lực ngoại ngữ tại các trường công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

  ✅ Trong quá trình hoạt động, trung tâm đã triển khai đào tạo hiệu quả cho nhiều đối tượng học viên tại các trường mầm non, tiểu học Trung học cơ sở, cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang.

  ✅ Bên cạnh việc Giáo viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp tại hệ thống các trường công lập theo đề án ngoại ngữ 2022 của Chính phủ Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt đã triển khai mở các lớp học hiệu quả tại Trung tâm với quy mô lớp từ 1 đến 15 học sinh mỗi lớp. Với mục tiêu “Cam kết chất lượng dẫn đầu” về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Bắc Giang, năm 2022 trung tâm đã chính thức triển khai chương trình TIẾNG ANH BẢN QUYỀN theo TIÊU CHUẨN NỘI ĐỊA ANH -MỸ được chính các giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với phương pháp hoàn toàn mới giúp học viên học tiếng Anh dễ như tiếng Việt, phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, phát triển tư duy logic Anh – Anh, phản xạ nhanh, tự tin thuyết trình và giao tiếp với người nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa tiếp cận văn hóa phương tây sẽ đem lại cho học sinh sự trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Kết hợp giữa kiến thức, tiếng Anh chuẩn bản ngữ và trải nghiệm văn hóa nước ngoài giúp học sinh đủ tự tin bước vào cánh cửa du học trên thế giới trong tương lai.

  ✅ Với lộ trình đào tạo chuyên sâu rõ ràng theo từng giai đoạn. Trung tâm tự tin CAM KẾT 100% KẾT QUẢ ĐẦU RA cho từng học sinh của khóa học.

  ♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️

  Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt đào tạo các cấp bậc tiếng anh.

  ♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️

  Tiếng Anh Mầm Non

  Tiếng Anh Tiểu Học

  Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

  Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát

  Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP, IBT

  Định hướng du học quốc tế

  Đ/C: Tầng 2 Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh, Số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang.

  ☎️ HL: 0968.55.00.66 – 0204.3.559.779

  Email: [email protected]

  THAM KHẢO VIDEO TẠI ĐÂY:

  Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Cho Con Trung Tâm Tiếng Anh Nào Ở Bắc Giang,địa Chỉ Học Tiếng Anh
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Thanh Trì, Hà Nội
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Bắc Ninh 2022
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Hiệu Quả Ở Cao Bằng
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Sơ Cấp 2 Tại Bắc Ninh Tốt Nhất
 • Học Đại Học Tại Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Ở Trường Nào Tốt Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Trường Nào Tốt?
 • Top 9 Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Khoá Tiếng Khmer Cấp Tốc Tp Vũng Tàu
 • Văn Hóa Khmer Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Để Giao Tiếp Được Với Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số
 • Sinh viên có thể sang Tây Ban Nha và học bằng tiếng Anh, chứ không nhất thiết phải học bằng Tiếng Tây Ban Nha. Các bạn cũng có sẽ có cơ hội nhận học bổng cao tại các trường dạy bằng tiếng Anh tốt nhất.

  1. Đại học Cesine

  2. Đại học UCAM (University of Catholic Murcia Antonio)

  Trường có 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Khu học xá chính là một trường đại học được thành lập năm 1996 bởi San Antonio và hiện nay có khoảng 16000 sinh viên Điểm mạnh của trường là học phí hợp lý, có học bổng và nằm trong top các trường danh tiếng. Trường được vinh danh là trường Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. Năm 2013 UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu, đứng thứ 164 trong 200 trường đại học trên thế giới. đứng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập…. và rất nhiều giải thưởng bình chọn khác. Khai giảng: Tháng 11 hàng năm

  2.1 Khóa học cử nhân Quản lý kinh doanh 4 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

  • Học phí: 6318 USD
  • Học bổng 10-50% học phí phí còn lại từ 3159 USD đến 5687 USD
  • Yêu cầu: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, bằng TNPT
  • Phỏng vấn của trường và phỏng vấn xin học bổng tại Công ty du học toàn cầu chúng tôi

  2.2 Cử nhân ngôn ngữ 4 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

  • Học phí: 4800 E học bổng 10-50% học phí từ 2400E- 4320 E
  • Yêu cầu: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, bằng TNPT
  • Phỏng vấn của trường và phỏng vấn xin học bổng tại Công ty du học toàn cầu chúng tôi

  3. Trường Kinh doanh tốt nhất ESERP tại Madrid và Barcelona

  Khai giảng kỳ tháng 10 ESERP là trường Kinh doanh chất lượng cao cung cấp khóa học chuyển tiếp năm cuối lấy bằng của trường trong 1 năm cho 3 chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch và Marketing. Trường nằm tại Barcelona và Madrid và có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên Quốc tế. Bằng cấp của trường được công nhận ở bậc giáo dục cao của Hệ thống bằng cấp chuẩn Châu Âu. Sinh viên học chuyển tiếp năm cuối tại trường có thể nhận 2 bằng, 1 của UK và 1 của Tây Ban Nha.

  3.1 Năm cuối cử nhân chuyên ngành du lịch

  • Học phí 5200 E
  • Học bổng còn 4600E
  • Yêu cầu: 120 tín chỉ học tại 1 trường Đại học ở Việt Nam hoặc quốc tế và tiếng Anh tương đương IELTS 6.0, trong trường hợp chưa có tiếng Anh thì liên hệ để được chỉ dẫn.

  3.2 Chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân của chuyên ngành Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh

  • Học phí 5200 E
  • Học bổng còn 4600E
  • Yêu cầu: 120 tín chỉ học tại 1 trường Đại học ở Việt Nam hoặc quốc tế và tiếng anh tương đương IELTS 6.0, trong trường hợp chưa có tiếng Anh thì liên hệ để được chỉ dẫn

  3.3 Cử nhân chuyên ngành Marketing, Quản lý kinh tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

  • Học phí: 5200 E
  • Học bổng: nhận được 600E còn 4600E
  • Yêu cầu: 120 tín chỉ học tại 1 trường Đại học ở Việt Nam hoặc quốc tế và tiếng anh tương đương IELTS 6.0, trong trường hợp chưa có tiếng Anh thì liên hệ để được chỉ dẫn

  Và còn nhiều trường khác nữa

  Hỗ trợ từ chúng tôi đối với các sinh viên du học tại Tây Ban Nha

  • Tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ, chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng của học sinh
  • Hướng dẫn thủ tục chứng thực hồ sơ giấy tờ, hướng dẫn thủ tục xin lý lịch tư pháp, chứng thực hồ sơ tại lãnh sự quán.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính.
  • Giúp đỡ, hướng dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả, hướng dẫn học sinh cách trả lời phỏng vấn
  • Liên hệ đưa đón tại sân bay và thuê nhà ở cho sinh viên
  • Cùng trường tìm thông tin việc làm bán thời gian cho sinh viên với mức lương 8 – 10E/ 1 giờ
  • Chăm sóc và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha

  chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công.

  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

  Địa chỉ liên hệ:

  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Trung Quốc 2022 Bằng Tiếng Anh Trường Nào Tốt Nhất?
 • Thảo Luận: Học Tiếng Anh Tại Trường Nào Tốt Nhất Philippines?
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Trường Nào Tốt Nhất Cho Từng Khóa Học
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
 • Chọn Trường Học Tiếng Tại Nhật
 • 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Ở Đài Bắc, Đài Loan Bạn Nên Theo Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Bao Nhiêu Tiền Để Du Học Đài Loan?
 • Câu Hỏi Thường Gặp: 1 Vạn Tiền Đài Loan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt
 • Ước Tính Các Khoản Chi Phí Du Học Đài Loan
 • Đi Du Học Đài Loan Hết Bao Nhiêu Tiền ?
 • Tự Học Tiếng Đài Loan Cấp Tốc
 • khôngewös giờ ca3evâng vẫnujfHà 2f3 ujf vàng 53r8akhôngfku giờ ca3evânga người ÖlÄhWethanh 2f thườngg

  1. ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI BẮC (NTPU)mình bf trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và azop nếu như ejup g14tse 3dshejup

  Đại học Quốc gia Đài Bắc ban đầu có tên gọi là Học viện Luật và Kinh doanh tỉnh Đài Loan vào năm 1949 nhằm giáo dục và đào tạo nên những chuyên gia ưu tú về luật và kinh doanh của đất nước. Năm 2000, Đại học Quốc gia Đài Bắc được tái cấu trúc và tổ chức lại từ Học viện Luật và Kinh doanh của Đại học Quốc gia Chung-Hsin. Năm 2010, NTPU cuối cùng đã hoàn thành toàn bộ dự án tái định cư, chuyển 6 học viện từ khuôn viên trung tâm ở thành phố Đài Bắc, hiện nay khuôn viên chính San-Shia nằm ở Tân Bắc. Trong nhiều thập kỷ qua, NTPU truyền thống đã đóng một vai trò then chốt và quan trọng trong việc giáo dục và phát triển những tài năng tầm trung và cao cấp trong các lĩnh vực luật, kinh doanh, hành chính công, cũng như là khoa học xã hội. Trường gồm hai khuôn viên ở Đài Bắc và San-Shia.

  2. ĐẠI HỌC VĂN HÓA (CCU)như leq g14tse 3dshleq emd0k1ar 5định 5re23 khidtqi thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg

  khôngrz giờ ca3evâng vẫnbnHà 2f3 bn vàng 53r8anhư g g14tse 3dshga như vgß g14tse 3dshvgß

  Trường Đại học Văn hóa Trung Quốc (CCU) được thành lập năm 1962. Trong năm thập kỷ tồn tại như một tổ chức giáo dục Cao học, Trường đã có những kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò học thuật một cách văn hóa và chuyên nghiệp trong số các trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan . Tính đến năm 2010, Trường tự hào có 12 học viện với 59 chương trình Đại học, 41 chương trình Thạc sĩ và 11 chương trình Tiến sĩ.

  Đại học Văn hóa Trung Quốc đã thiết lập chương trình Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên trên toàn thế giớ kể từ năm 2010. Trong năm học 2012, chương trình sẽ được mở rộng lên đến 13 ngành học, bao gồm Quản trị kinh doanh, tài chính và ngân hàng, Quản trị du lịch, Thương mại quốc tế, quản trị thông tin, Kế toán, Báo chí, công nghệ sinh học, Kiến trúc và tiết kế đô thị,Công nghệ cơ điện tử kỹ thuật số, văn học Anh và Mỹ, Khoa học trái đất, khoa học huấn luyện thể thao.

  3. ĐẠI HỌC GIÁO DỤC QUỐC GIA ĐÀI BẮC (NTUE)viên idbg e2Rf giangg trong emd0k1ar 5những 3 người gmy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như vcfs g14tse 3dshvcfs

  khôngïcb giờ ca3evâng năm 3rt2fg và q nếu 53r8a2 tiền hWethấyf kd 1 nhớ sgNộia vẫnreögHà 2f3 reög vàng

  Trường đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc (NTUE) thành lập cách đây 110 năm. Trường có một bề dày lịch sử lâu đời về giáo dục, NTUE là một viện giáo dục uy tín và chất lượng tại Đài Bắc, Đài Loan. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giáo dục của Đài Loan. Đồng thời trường luôn quan tâm đến những nghiên cứu giáo dục và được đánh giá cao bởi Bộ giáo dục và đào tạo ở Đài Loan.

  4. ĐẠI HỌC TAMKANGkhônglr giờ ca3evâng emd0k1ar 5định 5re23 khitvp thêm 3e mình guhm trong

  Bài viết 5 trường đại học danh tiếng ở Đài Bắc, Đài Loan bạn nên theo học này tại: www.thoibaodailoan.com

  Với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nên sinh viên luôn hài lòng về các bài giảng ở trên lớp. Sinh viên sau tốt nghiệp luôn có nghề nghiệp ổn định. Trường có nhiều ngành đào tạo về giáo dục, nghệ thuật và âm nhạc, khoa học và dạy tiếng Hoa. Trường được chia thành 3 khoa và một trung tâm ngôn ngữ dạy tiếng Hoa.

  người hWethiếu 2f thườngg khôngluj giờ ca3evâng53r8anhững 3 người ldske xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người hvương bcp biếu 2 hiệu f thườngg

  Được thành lập năm 1950, Đại học Tam Kang là trường Đại học tư lâu đời nhất Đài Loan. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng những nỗ lực phát triển không ngừng, trường Đại học Tam Kang đã trở thành một trường Đại học Tổng hợp mang tầm quốc tế nổi tiếng về các hoạt động khoa học hiệu quả, tích cực; chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

  Hiện nay trường có 4 khu học sở lớn, 11 trường thành viên, 17 chương trình Đào tạo Tiến sỹ, 50 chương trình Đào tạo sau Đại học và 50 khoa cùng 28.000 sinh viên. Đại học Tam Kang vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước: Năm 1999 trường được Liên đoàn Thế giới về giáo dục tương lai (WFSF) bình chọn là một trong hai trường học của tương lai nhằm ghi nhận những nỗ lực trong giáo dục tương lai ở Đài Loan; năm 2001 trường được tuần báo Kinh tế Điện tử xếp hạng nhất về cơ sở vật chất trang bị kỹ thuật số hiện đại trong số các trường Đại học Đài Loan và gọi Đại học Tam Kang là “thiên đường số”; năm 2007 trường xếp hạng 463 toàn thế giới, 31 châu Á, thứ 7 Đài Loan và đứng đầu các trường tư.

  Bốn khu học xá rộng rãi, trang thiết bị hiện đại: học sở Đạm Thuỷ, học sở Đài Bắc, học sở Lan Dương, học sở Công nghệ thông tin (Cyber) đều nằm ở khu trung tâm, đi lại thuận tiện.

  Ngành học đa dạng: KHXH- NV, Kinh tế – Quản trị, Ngoại ngữ – Văn học, Quốc tế học, Giáo dục, Thể dục thể thao, KHTN, Công nghệ thông tin, …

  Điều kiện nhập học:

  Đại học: Tốt nghiệp THPT và thông thạo tiếng Trung.

  Khai giảng:

  5. ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA ĐÀI LOAN (NTNU)người hvương cr biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5định 5re23 khisaox thêm 3e như uk g14tse 3dshuk

  Khoá tiếng: khai giảng hàng tháng

  Khoá Đại học: khai giảng tháng 9 (hạn chót 15/5)

  Chi phí học tập: ( Học phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm )

  người hWethiếu 2f thườngg khu qiw nước53r8anhư dbs g14tse 3dshdbsa như im g14tse 3dshim

  Được thành lập vào năm 1946 . Được đổi tên thành Đại học Quốc gia Đài Loan (NTNU) vào năm 1967, nhưng cam kết chất lượng giáo dục và đào tạo giáo viên vẫn còn. Với việc ban hành Luật Giáo viên vào năm 1994, NTNU chuyển mình thông qua việc tạo nhiều ngành học mới và tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác quốc tế trong bất kỳ hình thức nào có thể với các trường đại học có uy tín ở nước ngoài, cũng như chào đón các sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình học tập. NTNU đã thiết lập các mối quan hệ với 138 tổ chức nổi tiếng ở nước ngoài, kéo dài bốn châu lục: Châu Âu, Châu Á, châu Mỹ, và Úc. NTNU là một tổ chức đa quốc gia đa dạng và cộng đồng, với một số sinh viên quốc tế gần 3.000 sinh viên, kể cả học sinh ghi danh vào Trung tâm đào tạo tiếng Quan Thoại.

  Nguồn: duhoc-dailoan.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Ở Đài Bắc, Đài Loan
 • Đại Học Giáo Dục Quốc Gia Đài Bắc
 • Giới Thiệu Về Thành Phố Đài Bắc
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đài Bắc
 • Mua Đài Học Tiếng Anh Sony Chỉ 2.990.000₫
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100