Học Tiếng Pháp Hay Tây Ban Nha

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Pháp Sẽ Tốt Hơn
 • Tiếng Pháp Hay Tiếng Tây Ban Nha Cái Nào Học Tốt Hơn ?
 • 10 Điều Khó Nhất Về Học Tiếng Tây Ban Nha
 • 6 Lý Do Dể Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Tốt Hơn?
 • Lựa chọn ngôn ngữ thứ 2 đang là xu thế của mọi người hiện nay, nhưng nó cũng khiến bạn suy nghĩ khá nhiều là nên chọn học ngôn ngữ nào là thích hợp.Hiện nay tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp đang là xu thế học của rất nhiều người, vậy nên chọn ngôn ngữ nào là thích hợp.

  Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của truyền thông quốc tế đồng thời là ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, UNESCO, NATO và Liên minh châu Âu. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được giảng dạy nhiều nhất trên cả năm châu lục, chỉ sau tiếng Anh.

  Lựa chọn ngôn ngữ nào là thích hợp

  Pháp là một trong những trung tâm du lịch của Châu Âu, khiến cho ngôn ngữ của quốc gia này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho ngành du lịch,cho những người dẫn tour, các quản lý khách sạn, và các công việc khác trong ngành này. Đối với những người đang theo học ngành khoa học chính trị hoặc mong muốn là việc trong ngành ngoại giao, biết tiếng Pháp – ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu Âu, Hội đồng Olympic Quốc tế, và hệ thống các tòa án quốc tế, trong số các cơ quan chính thức khác – sẽ là một lợi thế rõ ràng. Trên hết, rất nhiều quốc gia ở khu vực Châu Phi cận Sahara nói tiếng Pháp.

  Không những vậy, các trường đại học ở Pháp còn rất hào phóng khi dành tặng rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Tiếng Pháp sẽ rất có ích khi bạn vi vu sang châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaco và nhiều nơi khác hoặc ngay chính đất nước lãng mạn này với nhiều danh lam thắng cảnh trải dài khắp đất nước.

  Các trường học ở pháp dành rất nhiều ưu đãi cho sinh viên

  Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh và thậm chí được đánh giá là có mức quan trọng hơn tiếng Pháp trong thế kỉ 21.

  Tây Ban Nha là ngôn ngữ xếp thứ tư về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ. Một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc cũng như của Liên Minh Châu Âu là tiếng Tây Ban Nha.

  Tây Ban Nha đã trở thành một trong những quốc gia hùng mạnh hàng đầu châu Âu trong thế kỷ 16 và nửa đầu của thế kỷ 17, vị thế đó được tạo nên bởi thương mại phát triển và sự chiếm hữu thuộc địa. Trong một khoảng thời gian, đế chế Tây Ban Nha thống trị các đại dương nhờ hạm đội tàu giàu kinh nghiệm, với một sức mạnh bậc nhất toàn cầu.

  Đặt biệt tiếng Tây Ban Nha học rất dễ, hệ thống kí tự cũng không khó nhớ, việc đọc dễ dàng viết làm sao thì đọc như thế đấy, phát âm cũng gần giống như tiếng Việt.

  Tây Ban Nha ngôn ngữ toàn cầu

  Trong thời hiện đại, nhu cầu tìm việc làm trong bối cảnh toàn cầu hóa là lý do chủ yếu khiến tiếng Tây Ban Nha vẫn được nhiều người theo học vì nó là ngôn ngữ được sử dụng tại của 58 quốc gia. Nó đã vượt qua Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ 2 sau tiếng Anh và trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp quốc tế.

  Mặt khác khi học tiến Tây Ban Nha cơ hội tìm việc làm vô cùng rộng mở vì cạnh tranh ít và mức lương hấp hẫn ở các công ty đa quốc gia hay tập đoàn lớn. Tây Ban Nha đang là nước đầu tư mạnh vào Việt Nam với tổng số vốn là 21 triệu đôla. Chính vì thế sự khao khát nhân lực là vô cùng to lớn. Học tiếng Tây Ban Nha thì hộ chiếu của bạn có thể vi vu ở khắp mọi nơi như Châu Mỹ, Châu Âu và các nước cờ hoa trên thế giới.

  Bấy nhiêu lý do trên là dẫn chứng cụ thể cho chúng ta thấy nếu chọn lựa giữa học tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Pháp thì tiếng Tây Ban Nha là lựa chọn hợp lý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Web Trung Tâm Pháp Ngữ Hải Phòng
 • 4 Bí Quyết Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Không ? Cơ Hội Việc Làm Như Thế Nào ?
 • 5 Lý Do Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Ngoại Ngữ Thứ Hai
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Đại Học Ucam ” Amec
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cho Android
 • Những Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Ngôn ngữ Tây Ban Nha phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới

  Ngôn ngữ của hơn 450 triệu người trên toàn thế giới. Ngôn ngữ Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia như: Tây Ban Nha, Argentina, Philippines, Đức, Chile và hình như hầu hết các quốc gia ở Châu Âu.

  Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội được làm việc ở các tập đoàn quốc gia lớn

  Nếu như bạn từng sống ở Mỹ, có rất nhiều vùng khu vực đó giao tiếp bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha ước tính có đến 60% sinh viên du học học ngôn ngữ tại các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ lựa chọn Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ 2 học tại trường.

  Ở châu Âu, các sinh viên thông thạo ngôn ngữ Tây Ban Nhasẽ có cơ hội dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc part-time kiếm thêm thu nhập cá nhân cho mình. Theo những bảng thống kê của Tổ chức việc làm dành cho sinh siên quốc tế tại Châu Âu thì 90% học sinh sinh viên du học thông thạo tiếng Tây Ban Nha đều có công việc part-time ngay từ lần đầu xin việc.

  Cơ hội việc làm mang lại thu nhập cao

  Đó mới chỉ là công việc tạm thời cho học sinh sinh viên, Thật là điều tuyệt vời khi bạn biết 2 ngôn ngữ phổ biến hiện nay và bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Ở các doanh nghiệp công ty sản xuất hay các tập đoàn lớn đều có những đối tác là người sử dụng tiếng Tây Ban Nha là chủ yếu. Đều đặc biệt hơn tại châu Âu, cần rất nhiều nhân sự biết tiếng Tây Ban Nha ở nhiều lĩnh vực như xã hội, nhân viên bán hàng, phiên dịch viên, công tác xã hội, dịch giả, y tá và nhiều ngành nghề nữa.

  Quan trọng hơn hết nếu bạn thông thạo ngôn ngữ Tây Ban Nha, bạn sẽ được nhận mức lương sẽ cao hơn rất nhiều, thậm chí sau khi du học về Việt Nam, hoàn toàn bạn có thể đòi hỏi một mức lương cao nhất với ngôn ngữ mà bang đang có. Hiện nay mức lương công việc dịch thuật ngôn ngữ tiếngTây Ban Nha có thể đạt mức cao gấp 2, 3 lần so với dịch thuật ngôn ngữ Anh.

  Tiếng Tây Ban Nha dễ học.

  Tây Ban Nha còn được phân loại là một trong những ngôn ngữ tiếng dễ nói nhất cho người nói tiếng Anh bản ngữ. Nó cũng là một ngôn ngữ có mặt khắp nơi ở các nước trong xã hội của chúng ta sau tiếng Anh, có nghĩa là mở rộng thêm cơ hội để giao tiếp, nghe và đọc nó. Nếu như bạn sinh sống ở thành phố New York, Florida hay Southwest, có thể sẽ có một số lượng lớn đa phần người dân nói tiếng Tây Ban Nha sống gần đó, truyền hình tiếng Tây Ban Nha và đài phát thanh rất nhiều.

  Dễ dàng học tiếng Tây Ban Nha

  Hầu hết các dịch vụ mua sắm kinh doanh, giải trí tại các thành phố lớn như Barcelona, Madrid có sẵn trong tiếng Tây Ban Nha, thậm chí là tất cả các biển báo điều là tiếng Tây Ban Nha. Nói cách khác, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ nước ngoài để giao tiếp học hỏi trải nghiệm bản thân hãy chọn ngôn ngữ Tây Ban Nha.

  Không giống như các chương trình đạo tạo tại các nước còn lại của Châu Âu, du học ở Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với học sinh, sinh viên các nước. Chứng minh, điều kiện về tài chính không khắt khe, bạn không cần phải thi hoặc có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá trở lên và có sự quyết tâm lên đường.

  Du học tập nước ngoài đối với các bạn sinh viên không chỉ là việc học tập và mang về một bằng cấp chất lượng quốc tế, và còn là sự trải nghiệm về văn hóa, phong tục tập quán, nền ẩm thực, là cơ hội sinh viên thiết lập mạng lưới quan hệ cho thời gian sau khi đi làm. Với hơn mấy nghàn năm lịch sử, quốc gia Tây Ban Nha sở hữu nền văn minh hiện đại mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, những thành phố trong mơ cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử lâu đài, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ của mọi thời đại sẽ cuốn hút các bạn ngay từ ngày đầu tiên đến Tây Ban Nha.

  Văn hóa Tây Ban Nha luôn sôi nổi, tập chung đông đúc sôi động với những giai điệu âm nhạc hòa trộn vui tươi, đặc sắc cùng điệu nhảy Flamenco của những cô gái xinh đẹp nơi đây. Du học sinh đến đây có thể thưởng thức điệu nhảy này ở bất cứ nơi đâu. Có thể nói, âm nhạc và vũ điệu flamenco ở Tây Ban Nha mang đậm phong cách đặc trưng của nền vǎn hóa hơn bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác.

  Tây Ban Nha cũng là một trong những nguồn gốc nơi cây đàn guitar quen thuộc ra đời. Âm nhạc Tây Ban Nha cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều dòng nhạc hiện đại ngày nay như pop, rock, hiphop…

  Những lễ hội nổi tiếng và độc đáo nhất có thể kể đến như là: Bóng đá, Lễ hội đấu bò tót, ném cà chua.

  Tây Ban Nha còn được biết đến là một trong top số 10 quốc gia có nền ẩm thực độc lạ thu hút nhiều người đến lớn thế giới với những món ăn ngon nổi tiếng được chế biến từ các nguyên liệu nguồn hải sản tươi ngon, bảo đảm sức khỏe rất được ưa chuộng. Tây Ban Nha nổi tiếng với Sangria – một loại thức uống được rất nhiều nước trên thế giới yêu thích và ngưỡng mộ, không bao giờ chê được. Nó hầu như có mặt ở nhiều nhà hàng, khách sạn của nhiều quốc gia trên thế giới.

  Tags: ngon ngu tay ban nha, van hoa tay ban nha, du hoc tay ban nha, lam viec tay ban nha, khám phá nền văn hóa tây ban nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ
 • Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả
 • 5 Thủ Thuật Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả
 • Có Nên Lựa Chọn Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản Ở Bình Thạnh
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản
 • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
 • Là ngôn ngữ dễ học nhưng học tiếng Tây Ban Nha không phổ biến ở Việt Nam

  Tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

  Theo ước tính số lượng người sử dụng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ là hơn 400 triệu người ở trên 21 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng thành thạo tại Châu Âu và chiếm khoảng 15% dân số. Tiếng Tây Ban Nha được chọn là ngôn ngữ thứ 2 với các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Điều đó chứng tỏ tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

  Ngôn ngữ dễ học thứ đứng thứ 3 trên thế giới

  Đối với ai đã từng tìm hiểu về tiếng Tây Ban Nha có thể nhận thấy tiếng Tây Ban Nha không khó để nói và viết như ngôn ngữ khác (Ví dụ như tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái là chữ mềm (hiragana), chữ cứng (katakana) và chữ Hán (kanji). Các chữ cái được sử dụng linh hoạt tức là bạn có thể sử dụng cả 3 bảng chữ cái vào trong một câu). Đặc điểm tiếng Tây Ban Nha có từ vựng phần lớn giống với tiếng Anh, cả phiên âm và mặt chữ cũng có sự tương đồng do đó đây chính là lợi thế lớn đối với các bạn đã có vốn tiếng Anh vững chắc bạn có thể tiếp cận với ngôn ngữ này 1 cách dễ dàng. Điều đó khiến cho bạn có thể dễ dàng áp dụng các phương pháp học tiếng Tây Ban Nha từ các phương pháp bạn biết về tiếng Anh.

  Với sự tương đồng với tiếng Anh khiến cho việc học tiếng Tây Ban Nha trở nên dễ dàng hơn

  Tây Ban Nha nằm trong số 16 nước đầu tư lớn tại Việt Nam. Vì vậy nguồn nhân lực đầu vào thành thạo tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam tại các tập đoàn đa quốc gia luôn dồi dào ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như công tác xã hội, nhân viên bán hàng, phiên dịch viên, dịch giả, y tá và nhiều ngành nghề nữa. Bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn khi nắm vững trong tay vốn tiếng Tây Ban Nha vững chắc. Tất nhiên, mức lương bạn nhận được sẽ không nhỏ một chút nào.

  Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết được điều này do đó mức độ cạnh tranh vẫn chưa quá cao vậy hãy nắm bắt cơ hội và lợi thế này tức là bạn đang mở ra cho bản thân nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai ở các công ty nước ngoài. Ngoài ra học bổng du học Tây Ban Nha cũng vô cùng hấp dẫn và việc xin visa đến Tây Ban Nha cũng vô cùng dễ dàng. Biết tiếng Tây Ban Nha chính là cơ hội mở ra cánh cửa gia nhập thế giới với nhiều cơ hội học tập và công việc ngay trước mắt. Vì vậy tại sao bạn không bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha ngay từ bây giờ nhỉ.

  Cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Ở một số trường đại học trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha là ngoại ngữ bắt buộc và là điều kiện cần có để học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Ngoài ra việc trang bị cho bản thân tiếng Tây Ban Nha giúp bạn vào thẳng các trường đại học hoặc cao đẳng hàng đầu tại Tây Ban Nha với mức học phí khá rẻ hơn so với một vài ngôn ngữ khác. Và thêm 1 điều đáng chú ý nữa đó là hầu hết các công việc tại Châu Âu đều có nhu cầu thành thạo tiếng Tây Ban Nha.

  ” Cơ hội học tập ở những trường lâu đời nhất thế giới

  Một ngôn ngữ dễ học lại được sử dụng khá phổ biến thì cơ hội mà tiếng Tây Ban Nha mở ra cho người học cũng vô cùng lớn. Tiếng Tây Ban Nha là điều kiện nhập học của nhiều trường Đại học trên thế giới, là ngôn ngữ mà nhiều sinh viên Mỹ lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai.

  Tây Ban Nha là quốc gia của những trường Đại học hàn lâm và lâu đời nhất tại Châu Âu như Đại Học Salamanca (thành lập năm 1280), Đại học tổng hợp Madrid, Đại học tự động hóa Barcelona, Đại học Kỹ thuật Madrid… Với công cụ là tiếng Tây Ban Nha, bạn cũng có một cơ hội được đào tạo trong môi trường chất lượng không kém bất cứ đâu trên thế giới. “

  Cơ hội tiếp cận với văn hóa phong phú và đa dạng tại Tây Ban Nha

  Đối với việc học ngôn ngữ bạn sẽ có cơ hội với việc học tiếp và trải nghiệm văn hóa tại Tây Ban Nha. Có cơ hội dược giao lưu mở rộng với các sinh viên quốc tế và bản địa tại Tây Ban Nha. Ngoài ra biết tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn chủ động giao tiếp khi khi đi du lịch ở Tây Ban Nha chẳng hạn và khám phá được nét đẹp văn hóa nơi đây.

  Tags: nguyen nhan hoc tieng tay ban nha, loi ich viec hoc tieng tay ban nha, co hoi lam viec khi hoc tieng tay ban nha, co hoi hoc tap cua tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phim Kết Hợp Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Với Chi Phí Không Thể Rẻ Hơn
 • 7 Phương Pháp Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Tại Nhà P2
 • 5 Nguyên Tắc Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Nhật? Nên Học Ngôn Ngữ Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Từ Điển Tốt Nhất Hiện Nay Khi Học Tiếng Pháp
 • Bạn Cần Một Khóa Học Tiếng Pháp Chất Lượng
 • ​giải Quyết Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • Khó Khăn Trong Giao Tiếp Khi Học Tiếng Pháp
 • Những Khó Khăn Thường Gặp Khi Học Tiếng Pháp
 • Học tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Nhật sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn?

  Tiếng Nhật được đánh giá là tương đối khó, khó bở hệ thống chữ hán, ngữ pháp cúng khác so với tiếng Anh và tiếng Việt. Về phát âm và ngữ điệu tiếng Nhật không khó, nhưng có một vài chữ trong tiếng Việt thì không có. Trong tiếng Nhật bạn phải chú ý đến trọng âm bởi nếu bạn phát phát âm không đúng thì người nghe khó có thể đoán bạn nói gì.

  Về ngữ pháp thì được xem là khá phức tạp do thứ tự sắp xếp từ loại khác so với tiếng Anh và tiếng Việt, việc này gây khó khăn trong việc nói và hiểu ý của các câu.

  Trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật có 4 bộ chữ :

  – Hiragana: Còn gọi là chữ mềm với khoảng 50 kí tụ, các nét chữ mềm mại thể hiện những từ thuần nhật, được sử dụng nhiều nhất.

  -Katakana: Là chữ cứng với những nét chữ cứng hơn, dùng để thể hiện những từ vay mượn từ nước ngoài, cách đọc cũng giống như hệ chữ Hiragana.

  -Kanji: Là những chữ Hán vay mượn từ tiếng Trung Quốc và được sử dụng rất nhiều trong tiếng Nhật.

  -Romajiaiueo: Là những Latin dùng để phiên âm quốc tế cho tiếng Nhật theo kí tự abc.

  Về con người Nhật Bản có tính hiếu kỳ và nhạy cảm với văn hóa nước ngoài. Họ luôn tìm tòi và học hỏi làm sao tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình. Chính tinh thần hiếu kỳ óc cầu tiến của người Nhật là động lực thúc đẩy họ trở thành một nước tiên tiến đứng thứ 2 thế giới.

  Ý thức của người Nhật rất cao, họ thường gạt bỏ cái tôi ra để đề cao cái chung. Nhật cũng là một quốc gia có nền kinh tế phát triển về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Học tiếng Nhật sẽ được học những cái tốt của họ.

  Học tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Nhật

  Một đặc điểm nổi bật của thứ tiếng này là tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Đức, Pháp và Thụy Điển. Về cách học cũng không khó như chúng ta nghĩ. Về bảng chữ cái thì nó khá giống với tiếng Việt còn cách đọc thì viết thế nào thì đọc tương tự như thế. Phát âm tiếng Tây Ban Nha cũng khá dễ, chỉ với 10 nguyên âm và nguyên âm kép (trong khi tiếng Anh có tới 20).

  Từ những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

  Nếu chọn học tiếng Tây Ban Nha để đi du học là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Nền giáo dục và chất lượng giáo dục Tây Ban Nha luôn thuộc TOP đứng đầu châu Âu, với những trường Đại học thuộc 1% trường Đại học tốt nhẩt thế giới. Mức học phí cho khóa học 1 năm tiếng tại Tây Ban Nha chỉ vào khoảng 1.340 Euro – 5.870 Euro/ năm (tương đương 37 – 140 triệu VND) – mức học phí khá rẻ so với các nước khác tại Châu Âu.

  Với hơn những bãi biển xinh đẹp, những vũ điệu Flamenco cuốn hút mắt nguời xem, những điểm du lịch hấp dẫn, Tây Ban Nha man đậm màu sắc văn hóa cộng đồng. Chọn nơi đây là điểm du lịch là hoàn toàn thích hợp.

  Với sự hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha về kinh tế, giáo dục, văn hóa…và sự đầu tư mạnh mẽ của Tây Ban Nha, hiện đứng thứ 57 trong 74 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đứng thứ 13 trong 16 nước EU có dự án đầu tư tại Việt Nam với 5 dự án đầu tư trực tiếp được cấp giấy phép còn hiệu lực tại Việt Nam và tổng số vốn đăng ký 6,8 triệu USD, chủ yếu là dự án 100% vốn nước ngoài.

  Chính vì thế cơ hôi việc làm cho các bạn sau khi học tiếng Tây Ban Nha vô cùng to lớn với nhiều ngành nghề như: phiên dịch viên, tiếp viên hàng không, du lịch, khách sạn, các công ty đa quốc gia.

  Tags: so sánh tiếng pháp và tiếng tây ban nha, nên học ngoại ngữ nào 2022, các công ty tây ban nha tại việt nam, có nên học tiếng tây ban nha, học ngoại ngữ nào lương cao, nên học tiếng anh hay tiếng trung, nên học ngoại ngữ nào ở việt nam, ngôn ngữ khó học nhất đối với người việt

  Hơn thế nữa số lương người học tiếng Tây Ban Nha chưa nhiều như tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Nhật nên tỷ lệ canh tranh rất thấp.

  So với tiếng Nhật thì tiếng Tây Ban Nha dễ học hơn rất nhiều, cùng với nhiều lợi thế như thế, mở ra tương lai và con đường cho chính bạn vậy còn chờ gì nữa mà không lựa chọn học tiếng Tây Ban Nha ngay bây giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Công Với Bộ 3 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hay Nhất Hiện Nay
 • Chia Sẻ Các Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hay
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp B Tại Hải Phòng
 • Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Có Nên Học Tiếng Tây Ban Nha?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Quy Nhơn
 • Phiên Dịch Tiếng Nhật Tại Quy Nhơn
 • Trẻ Em Bụi Đời Vào Một Thời Trước 75 Nói Tiếng Bồi (Tiếng Anh ) Như Thế Nào , Mời Nghe Để Biết
 • Đặc Sản Hàng Rong Ở Hội An,dac San Hang Rong O Hoi An
 • Đặc Sản Trên Gánh Hàng Rong Ở Hội An
 • Vì sao bạn nên học tiếng Tây Ban Nha?

  1. Ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới.

  Với hơn 350 triệu người sử dụng thường xuyên trên thế giới không khó khi tiếng Tây Ban Nha đứng thứ hai về mức độ phổ biến trên toàn cầu. Thậm chí, nhiều quốc gia chọn tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính của quốc gia họ: Tây Ban Nha, Venezuela, Argentina, Chile, Philippines,… và hầu hết các nước châu Âu. Thành thạo tiếng Tây Ban Nha, cơ hội để du nhập thế giới trở nên rộng mở hơn với nhiều cơ hội học tập và công việc ngay trước mắt.

  2. Giao tiếp với nhiều người, tăng khả năng công việc.

  Ở Mỹ, có nhiều khu vực giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Ví dụ như ở bang Florida, ven vùng New Mexio,…. Đó là lý do vì sao trên 50% học sinh sinh viên chọn tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai học ở trường trung học và các trường đại học, cao đẳng.

  Trang bị cho mình tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ở châu Âu, các sinh viên thông thạo tiếng Tây Ban Nha sẽ có cơ hội dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc bán thời gian cho mình. Theo thống kê của Tổ chức việc làm dành cho sinh siên quốc tế tại châu Âu thì 91% sinh viên thông thạo tiếng Tây Ban Nha đều có công việc bán thời gian ngay từ lần đầu xin việc.

  Học tiếng Tây Ban Nha thật dễ dàng

  3. Làm việc tại các công ty lớn.

  Bạn biết ngôn ngữ thứ 2? Đó là điều tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Ngày nay, nhiều công việc đòi hỏi bạn không chỉ giỏi một ngoại ngữ là tiếng Anh mà còn yêu cầu phải gọi những ngoại ngữ khác, và tiếng Tây Ban Nha là một lựa chọn hoàn hảo. Tiếng Tây Ban Nha đã trở nên phổ biến ở hầu hết ở các công ty lớn, ở các phòng, ban tại các tập đoàn lớn, đều có những đối tác là người sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt tại châu Âu, cần rất nhiều nhân sự biết ngôn ngữ này ở nhiều lĩnh vực như: công tác xã hội, nhân viên bán hàng, phiên dịch viên, dịch giả, y tá, maketing và nhiều ngành nghề khác.

  Đăc biệt, những người sử dụng thông thạo tiếng Tây Ban Nha luôn có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác. Nếu bạn thông thạo tiếng ngôn ngữ này, mức lương bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều. Thậm chí, sau khi về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi một mức lương cao với ngôn ngữ Tây Ban Nha. Công việc dich thuật tiếng Tây Ban Nha có thể đạt mức cao gấp 2,3 lần so với dịch thuật tiếng Anh.

  Học tiếng Tây Ban Nha tăng cơ hội việc làm

  4. Chất lượng đào tạo.

  Một điều băn khoăn không nhỏ của sinh viên Việt Nam khi sang Tây Ban Nha học tập là mình sẽ nhận bằng gì và bằng đó có được Việt Nam công nhận? Tây Ban Nha có nền kinh tế thứ 4 trong khối EU và hệ thống giáo dục cũng như bằng cấp theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Châu Âu. Bằng cấp tại Tây Ban Nha có giá trị ngang bằng cấp của bất kỳ quốc gia nào như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Phần Lan… vì số lượng thời gian đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên theo chuẩn Châu Âu. Chính vì điều này, Tây Ban Nha là nơi lý tưởng để các bạn lựa chọn du học.

  Tags: ​hoc tieng tay ban nha, du hoc tay ban nha, lam viec tai tay ban nha, van hoa tay ban nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Từ Sơn
 • Học Tiếng Trung Tại Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Bắc Ninh Thì Chất Lượng?
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bắc Ninh
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Bắc Ninh Tốt Nhất
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Pháp Sẽ Tốt Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Pháp Hay Tiếng Tây Ban Nha Cái Nào Học Tốt Hơn ?
 • 10 Điều Khó Nhất Về Học Tiếng Tây Ban Nha
 • 6 Lý Do Dể Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Tốt Hơn?
 • Tiếng Pháp Với Một Số Cách Giúp Bạn Có Thể Đọc Hay Nhất
 • Bạn đang cân nhắc giữa việc học tiếng Tây Ban Nha và tiếng pháp sẽ tốt hơn cho mình. Hãy cũng tham khảo về những điều mà tiếng tây ban nha đem lại cho bạn. Chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng giáo dục top đầu châu Âu, nền văn hóa đặc sắc,… là một trong những lý do khiến Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn nhất với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam cũng vậy.

  1. Chất lượng giáo dục cao.

  Tây Ban Nha được biết đến là Quốc gia có nhiều trường đại học hàn lâm và tuổi đời lâu nhất tại Châu Âu như Đại Học Salamanca , Đại học tổng hợp ở Madrid, Đại học tự động hóa ở Barcelona, Đại học kỹ thuật ở Madrid… Đó đều là những ngôi trường được tôn vinh toàn Châu Âu và lọt vào top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Du học Tây Ban Nha thu hút hơn 76,000 du học sinh trên khắp thế giới đến học tập, xây dựng lên một đội ngũ sinh viên quốc tế đông đúc. Học tiếng tây ban nha dễ xin việc cho bạn, hệ thống bằng cấp chính quy tại Tây Ban Nha theo chuẩn giáo dục Châu Âu và có giá trị ngang bằng với các đất nước nổi tiếng về giáo dục khác như Pháp, Đức, Anh.

  Chất lượng giáo dục Tây Ban Nha không hề kém cạnh những cường quốc giáo dục khác, nhưng chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là khá thấp đối với những nước còn lại. Với mức học phí mỗi năm giao động từ 1501 EUR – 1701 EUR tại Madrid, 1501 EUR – 3601 EUR tại Alcala và 1301 EUR – 1501 EUR tại khu vực Andalucia tùy theo thời điểm và ngành học. Nếu so với những quốc gia còn lại trong Châu Âu như Anh, Pháp, Thụy Sỹ thì Tây Ban Nha có mức sinh hoạt rẻ đến bất ngờ, chỉ trên dưới 251€ tại những vùng ven và tầm 501€ tại những thành phố lớn như Barcelona, Madird là bạn có thể sống với đầy đủ nhu cầu cơ bản: Ăn uống, thuê nhà, điện thoại và internet hay một số dịch vụ cơ bản khác khi học tiếng tây ban nha.

  3. Một nền văn hóa tập hợp của nhiều nền văn hóa.

  Tây Ban Nha là một trong những nền văn hóa độc đáo nhất thế giới. Đất nước với hệ thống thuộc địa rộng khắp trên toàn thế giới vào thế kỷ 16. Văn hóa Tây Ban Nha đã ảnh hưởng rất nhiều vào nhiều đất nước thuộc địa như Mexico, Trung Mỹ, Philippines… và trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực như ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, kiến trúc, thể thao, ẩm thực. Tây Ban Nha là cội nguồn của nghệ thuật với những điệu flamenco cuồn nhiệt và sự ra đời của cây đàn guitar nhạc cụ phổ biến nhất thế giới ngày nay.

  Hiện nay, Tây Ban Nha vẫn còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc độc đáo có giá trị lịch sử lâu đời. Nếu muốn khám phá những công trình này, du học hoặc du lịch Tây Ban Nha sẽ là cơ hội cho bạn.

  4. Chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

  Theo những quy định mới của chính phủ Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế sẽ được giảm kỳ thi đại học đầu vào từ năm 2022. Việc thi các bài kiểm tra riêng hay là phỏng vấn tại từng trường sẽ do nhà trường tự mình quyết định. Các bạn học sinh nên xem lại thông tin từng trường trước khi sang học. Với tỉ lệ visa luôn đạt trên mức 90%, visa du học Tây Ban Nha không bao giờ là khó khăn với ước mơ du học của bạn. Chứng minh khả năng tài chính dễ dàng với số tiền không quá lớn, đồng thời không yêu cầu quá nhiều về học tiếng Anh hoặc học tiếng Tây Ban Nha. Điều bạn cần là học lực khá và nỗ lực hết mình nhằm hướng tới thành công.

  5. Các trường đại học khi tới du học Tây Ban Nha

  – Complutense University of Madrid (UCM) là Trường Đại học lớn nhất ở đây, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học hàng đầu Châu Âu.

  – Đại học Autònoma de Barcelona (AUB), nằm trong thứ 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, nằm trong các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 88 ở Châu Âu theo thứ hạng của QS Ranking 2022/2016.

  Ngoài ra, còn nhiều trường đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn để học ở tây ban nha nữa.

  Tags: du hoc tay ban nha, mot so truong dai hoc o tay ban nha, hoc tieng tay ban nha, du lich tay ban nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Hay Tây Ban Nha
 • Thiết Kế Web Trung Tâm Pháp Ngữ Hải Phòng
 • 4 Bí Quyết Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Hải Phòng
 • Trang Web Hay Học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Ở Nước Mỹ, Dạy Tiếng Mễ
 • Thi Đại Học Tại Tây Ban Nha: Không Khó Như Bạn Nghĩ!
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Online
 • Bạn Có Thể Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Từ Đâu?
 • Một số trang web học tiếng Tây Ban Nha hay bạn không nên bỏ qua

  7. Children’s Library, Proyecto Gutenberg : Sách truyện trẻ và văn học tiếng Tây Ban Nha.

  8. Duolingo: là một trang web miễn phí dạy ngoại ngữ thông qua các bài luyện tập, kết hợp giữa 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần “Học theo ngữ cảnh” của Duolingo giúp bạn vừa đọc các bài báo vừa hỗ trợ dịch chúng.

  9. BBC Languages: trang web hướng dẫn kiểm tra đánh giá trình độ của bạn như trình độ mới bắt đầu, trung cấp, hoặc cao cấp, từ đó cung cấp các nguồn tài nguyên phù hợp như danh sách từ vựng và các câu đố dạng ô chữ. Bài học qua video là những nội dung có giá trị nhất trên trang web.

  10. Livemocha: Là trang web giúp bạn nói chuyện với người bản xứ, cung cấp bài học của hơn 35 ngôn ngữ, bao gồm gần như tất cả các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Với các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết, với các bài học giới thiệu nội dung mới trước khi yêu cầu người dùng ôn lại những gì họ đã học được.

  11. Foreign Services Institude: dạng lưu trữ lượng văn bản và file âm thanh dồi dào của hơn 45 ngôn ngữ. Với giao diện cực kỳ đơn giản, được thiết kế bởi các nhà Ngôn ngữ học chuyên nghiệp, các tài liệu trên trang này điều miễn phí, với mục đích giúp đỡ người dùng sử dụng ngoại ngữ trôi chảy, đều được đánh giá với chất lượng rất cao. Các bài học tập trung chủ yếu về ngữ pháp.

  12 .Memrise: Là một trang web học bằng hình ảnh, một trang web có rất nhiều thư mục được gọi là “mems”, với cách học bằng hình ảnh giúp kích thích trí tưởng tượng để người học ghi nhớ từ mới.

  13. chúng tôi Là một trang web có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào, từ sơ cấp cho đến nâng cao. Với thể loại hoạt hình giúp bạn vừa học vừa giải trí.

  14. Papora: Là một trang web tập trung vào từ vựng kết hợp với ngữ pháp để giúp bạn viết thành câu đúng. Trang web này đưa ra 60 tình huống, có hơn 2.000 từ khoa1 và cụm từ với nội dung âm thanh.

  với những trang web tiện ích trên sẽ cung cấp đầy đủ những tài liệu mà bạn muốn tìm kiếm cũng như giúp ích cho việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn.

  Với những trang web tiện ích học tiếng Tây Ban Nha trên sẽ cung cấp đầy đủ những tài liệu mà bạn muốn tìm kiếm cũng như giúp ích cho việc học của bạn.

  10 cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả ngoài học qua web

  1. Đừng quá cầu toàn

  Việc học một ngôn ngữ mới giống như bạn tập đi xe đạp, không thể nào đi được ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy, khi bạn bắt đầu làm quen với tiếng Tây Ban Nha, hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách ban đầu. Quan trọng nhất là đừng nản lòng vì điều này mà hãy biến nó thành động lực để cố gắng!

  2. Luôn cố gắng cải thiện kỹ năng nghe

  Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giao tiếp của con người. Bảng chữ cái của bất kỳ thứ tiếng nào cũng được xây dựng với mục đích tập hợp các biểu tượng đơn giản, đại diện cho âm thanh và ngữ điệu. Do đó, bạn nên cố gắng trở thành một người có kỹ năng nghe tiếng Tây Ban Nha tốt để cảm thụ ngôn ngữ tốt thì mới có thể học tập thành công tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể chọn những cách đơn giản nhưng hiệu quả như nghe nhạc, xem phim, xem truyền hình.

  5. Tự giác rèn luyện

  Khi học một ngôn ngữ mới, thường sẽ xảy ra trường hợp “nghe” tốt hơn “nói”, nên sẽ có những tình huống dở khóc dở cười là người đọc có thể hiểu được những không thể trả lời. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là hãy tập tự nói chuyện một mình càng nhiều càng tốt. Lúc này do không có ai khác xung quanh nên bạn sẽ không bị áp lực nhiều, tự tin hơn trong việc nói và rèn luyện khả năng phản xạ cho bản thân.

  6. Tận dụng thời gian rảnh rỗi

  Sẽ có một số thời gian “chết” trong cuộc sống hằng ngày của bạn như đứng xếp hàng mua đồ, chờ xe buýt, thời gian rỗi trước khi lớp học bắt đầu…lúc này bạn nên chuẩn bị một số đoạn hội thoại ngắn, bài hát hay bằng tiếng trong Tây Ban Nha bỏ sẵn trong điện thoại, máy nghe nhạc hoặc những quyển sổ nhỏ ghi từ vựng, cấu trúc ngữ pháp…để học tập thêm. Lúc này thời gian chờ đợi không còn nhàm chán và mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức quý giá.

  7. Gắn nhãn cho sự vật trong môi trường xung quanh

  Hãy học từ vựng bằng cách gán trùng vào những gì quen thuộc xung quanh bạn. Ví dụ, la pared: tường, la puerta: cửa, el escritorio: bàn và bỏ các nhãn này sau khi nắm được từ vựng. Với phương pháp này, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn vì sự quen thuộc, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc học tiếng Tây Ban Nha.

  8. Hãy kiên nhẫn

  Quá trình học một ngôn ngữ mới không bao giờ đi theo một biểu đồ đường thẳng, bạn không thể mong đợi rằng ngày nào cũng sở hữu được lượng kiến thức tương đương. Có những lúc bạn sẽ thấy mình không hề có sự tiến bộ nào đáng kể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản ” Amec
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Trong 12 Tháng P1
 • Làm Sao Để Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất
 • 6 Mẹo Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Tại Các Trường Học Tiếng Tây Ban Nha
 • 8 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh
 • Tiếng Tây Ban Nha Học Khó Hay Dễ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Online Miễn Phí Tiếng Tây Ban Nha
 • 3 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí
 • Khoá Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp
 • Với khoảng 350 triệu người trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính, khoảng 70 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai và 15% số dân Châu Âu sử dụng thành thạo, nằm trong top thứ 3 thế giới sau tiếng Anh và Hoa thì tiếng Tây Ban Nha đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Số lương người học tiếng Tây Ban Nha ngày càng đông, trong đó Châu Á là nơi có số lượng tăng lên đáng kể nhất như Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ,..Vậy tai sao chúng ta không học tiếng Tây Ban Nha ngay bây giờ nhỉ.

  Tiếng Tây Ban Nha như thế nào?

  Nằm trong hệ ngôn ngữ La tinh, tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Pháp, Đức và Thụy Điển.

  Về cách đọc, tiếng Tây Ban Nha khá đơn giản, có thể nói là viết thế nào đọc thế ấy. Cách phát âm thì như tiếng Việt của mình. Ví dụ: A(a), B(b), C(ce),Ch, D(de), E(e), F(efe), G(ge), H(hache)…

  Đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha là chữ “r” trong một vài trường hợp phát âm với độ rung mạnh “rrrr”, điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình luyện tập kỹ càng.

  Trong tiếng Tây Ban Nha có nhiều từ khá giông tiếng Anh. Nếu đã học qua tiếng anh của những từ này thì bạn vẫn có thể hiểu chúng bằng tiếng Tây Ban Nha Ví dụ: historia – history, patata – potato, cultura – culture, tomate – tomato, clima – climate…

  Tiếng Tây Ban Nha học khó hay dễ?

  Tiếng Tây Ban Nha có thể nói là một loại ngoại ngữ hiếm đối với trước kia. Để học được chúng phải rất khó khăn vì thiếu tài liệu, thiếu giáo trình, giảng viên cũng không nhiều vì thế để học được loại ngôn ngữ này quả không dễ.

  Thiếu giáo trình, thiếu giảng viên cũng là khó khăn chung của các chuyên ngành ngoại ngữ hiếm này. Nhu cầu về tiếng Tây Ban Nha không thể nhiều như các tiếng thông dụng, số người biết tiếng Tây Ban Nha rất ít, nên rất nhiều Bộ, ngành, cơ quan luôn mở rộng cửa đón các bạn trẻ thật sự có năng lực, đam mê với ngôn ngữ này…

  Để bắt đầu một cách thuận lợi khi quyết định học ngoại ngữ hiếm, rất cần sự định hướng ngay từ đầu và để học cho giỏi, rất cần sự nỗ lực rất lớn từ người học. Ngoại ngữ là một môn học khó, ngoài đòi hỏi năng khiếu, người học cần phải có sự chăm chỉ đó là quyết định thành công của việc học hay không.

  Tuy nhiên, chưa bàn đến yếu tố đó, người mới bắt đầu học ngoại ngữ tưởng suôn sẻ nhưng khi bắt tay vào học, nhiều người mới ngã ngửa vì mọi chuyện không hề đơn giản nhiều người chưa đi được nửa đường đã bỏ cuộc.

  Nhưng hiện nay học tiếng Tây Ban Nha không còn khó khăn như thế nữa. Tiếng Tây Ban Nha đã được phổ biến rộng rãi đưa vào học và giảng dạy nhiều hơn vì thấy được tiềm năng của ngôn ngữ này. Đồng thời biết cách áp dụng lựa chọn phương pháp học tiếng Tây Ban Nha mang lại hiệu quả cho người học.

  Có cơ hội tìm việc làm ra sao?

  Tại Việt Nam tiếng Tây Ban Nha chưa phải là ngôn ngữ phổ biến và chưa được sử dụng rông rãi. Nhưng nếu làm việc ở những ngành đòi hỏi ngoại ngữ riêng như tiếp viên hàng không, nhà hàng khách sạn, du lịch,..cơ hôi kiếm việc làm là khá dễ dàng nếu như bạn thông thạo 1 thứ ngôn ngữ mà ít người biêt.

  Nếu thật sự xuất sắc, bạn có thể làm việc tại công ty dịch thuật: biên dịch hay phiên dịch. Tây Ban Nha hiện có thể xếp vào loại ngôn ngữ hiếm nên thù lao không nhỏ. So với tiếng Anh, một văn bản dịch có thể gấp 4 – 5 lần. Ví dụ: nếu văn bản tiếng Anh hiện nay là 25k/trang thì tiếng Tây Ban Nha có thể lên tới 150k- 170k/trang.

  Có cơ hội du học tại Tây Ban Nha

  Visa dễ dàng thuận tiện.Không giống các nước còn lại của Châu Âu, Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

  Bên cạnh đó, nếu muốn đi du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến hàng đầu. Ngoài việc được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Tây Ban Nha hiện có 50 trường công, bằng cấp được công nhận trên 23 nước của thế giới), bạn còn cơ hội làm thêm với vốn tiếng Tây Ban Nha chỉ ở mức trung bình, lương làm thêm của sinh viên ở mức: 8 -10E/h.

  Phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha có thẻ nói là rẻ so với nhiều nước khác tại Châu Âu, một năm dao động từ 3000 – 7000 E/năm.

  Cơ hội học bổng toàn phần Eramus

  Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, sinh viên có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha. Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại.

  Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Khó Hay Dễ?
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Cho Người Mới
 • Bắt Đầu Với Việc Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản P2
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản
 • Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Khó Hay Dễ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Tây Ban Nha Học Khó Hay Dễ?
 • Phần Mềm Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Online Miễn Phí Tiếng Tây Ban Nha
 • 3 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí
 • Khoá Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí
 • Học tiếng Tây Ban Nha khó hay dễ? Là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn học ngôn ngữ thứ 2 ngoại trừ tiếng Anh, trong đó học chọn tiếng Tây Ban Nha nhưng không biết thứ tiếng này có dễ học hơn hay không? Hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn, mong là sau bài viết các bạn sẽ tự trả lời được cho câu hỏi bấy lâu của mình.

  Học ngoại ngữ không phải là câu chuyện ngày một ngày hai. Rất nhiều phụ huynh và học sinh tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi chỉ vì những khóa học đứt quãng, nhảy “trường”, hoặc gần như mất phương hướng trong quá trình học. Vì thế câu hỏi thường xuyên nảy sinh ra là : ” Học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó.” Với những thông tin sau đây mong là có thể giúp các bạn có thể tự trả lời câu hỏi đó.

  Học tiếng Tây Ban Nha là một vấn đề được nhiều sự quan tâm hiện nay

  Đây là vấn đề chung của nhiều người học tiếng Tây Ban Nha. Mục đích sử dụng tiếng Tây Ban Nha làm công cụ giao tiếp, học tập và hội nhập vẫn luôn xa vời, dù họ đã cố gắng đầu tư bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, một trong những vấn đề nổi cộm nhất là tình trạng mất căn bản do không được tiếp cận với cách phát âm chuẩn tạo nền tảng ban đầu, dẫn đến những “lỗi kinh niên” rất khó sửa. Thế nên, trong việc học ngoại ngữ, thời gian không hẳn đi liền với hiệu quả.

  Tốt nhất, người học nên chọn một trung tâm ngoại ngữ uy tín với giáo viên nước ngoài nói giọng chuẩn, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tạo ra nền tảng vững chắc và những thay đổi tích cực. Các bạn có thể tự học tại nhà với các phần mềm học Tây Ban Nhacũng sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ của bản thân hơn. Đối với ngoại ngữ tự học là yếu tố quyết định then chốt.

  Tự học tiếng Tây Ban Nha là yếu tố then chốt quyết định việc bạn có thể giao tiếp được hay không

  Vì sao học tiếng Tây Ban Nha không thể tự tin nghe nói?

  Khi người nói phát âm thiếu chính xác, người nghe sẽ khó hiểu và bản thân người phát âm sai cũng không thể hiểu được khi người bản xứ nói bằng chất giọng chuẩn – chất giọng khác xa với cách phát âm của họ. Những từ đơn âm như Tiếng Việt khi phát âm khác lạ nghe đã khó – điều này tương tự như một người sống ở miền Tây Nam bộ lần đầu tiên ra Huế cũng sẽ rất khó giao tiếp bình thường được. Với từ đa âm tiết như Tiếng Tây Ban Nha lại khó hơn gấp nhiều lần.

  Việc không đặt nặng cách phát âm đúng cho từng âm đơn lẻ dẫn đến việc người học sử dụng âm tương đương trong tiếng mẹ đẻ – Tiếng Việt – để phát âm thay cho âm tiếng Tây Ban Nha vốn khác biệt hoàn toàn trong cách kết hợp các vị trí lưỡi, môi, miệng và cách dùng hơi. Việc phát âm theo kiểu này khiến cho người Việt nói Tiếng Tây Ban Nha không chuẩn. Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha đối với vấn đề trên là: Bạn phải nói thật nhiều. Khi bạn nói đủ nhiều bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi nghe và nói.

  Tự tin là điều bạn giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha và giao tiếp thành công

  Bí quyết học và luyện thi môn tiếng Tây Ban Nha: Những thủ thuật khi học tiếng Tây Ban Nha

  Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra mối liên hệ giữa tiếng Tây Ban Nha và hình ảnh. Ví dụ, bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Tây Ban Nha, cố gắng hình dung mình đang ở ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh.

  Nếu bạn là người yêu âm nhạc thì nghe các bài hát tiếng Tây Ban Nha theo sở thích hoặc theo trình độ là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha và so sánh tiếng Việt với tiếng Tây Ban Nha. Lựa chọn cách học tiếng Tây Ban Nha chính xác, thích hợp với bạn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ tới với bạn.

  Lựa chọn được phương pháp học tiếng Tây Ban Nha thích hợp sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ với bạn

  Thích nói tiếng Tây Ban Nha và thoải mái khi nói

  Khi sử dụng tiếng Tây Ban Nha, bạn đừng sợ mắc lỗi, vì nếu không mắc lỗi, có nghĩa bạn chẳng học được gì. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Học tiếng Tây Ban Nha cũng vậy, khi bạn thích nói, dù nói sai bạn cũng sẽ tạo cho mình một thói quen hay một phản xạ được nói, từ đó bạn dần điều chỉnh được những lỗi của mình thông qua việc nói thường xuyên.

  Tags: nhung dieu can biet khi hoc tieng tay ban nha, nhung dieu quan trong khi hoc tieng tay ban nha, nhu dieu can luu y khi hoc tieng tay ban nha, tien tay ban nha va nhung dien can biet, hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha, hoc tieng tay ban nha du hoc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Cho Người Mới
 • Bắt Đầu Với Việc Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản P2
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản
 • Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em Tại Quận 10
 • Vì Sao Nên Học Tiếng Tây Ban Nha?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Bồ Đào Nha Hiệu Quả Nhất
 • Tip Học Tiếng Bồ Đào Nha Nhanh, Hiệu Quả!
 • Tải Drops Học Tiếng Bồ Đào Nha Brazil Nhanh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Bồ Đào Nha?
 • Có Cần Học Thêm Tiếng Bồ Đào Nha Khi Định Cư Châu Âu?
 • Người học tiếng Tây Ban Nha có cơ hội được học tập tại nhiều trường học trên toàn thế giới

  Tiếng Tây Ban Nha, tại sao phổ biến đến thế?

  Tây Ban Nha đã trở thành một trong những quốc gia hùng mạnh hàng đầu châu Âu trong thế kỷ 16 và nửa đầu của thế kỷ 17, vị thế đó được tạo nên bởi thương mại phát triển và sự chiếm hữu thuộc địa. Trong một khoảng thời gian, đế chế Tây Ban Nha thống trị các đại dương nhờ hạm đội tàu giàu kinh nghiệm, với một sức mạnh bậc nhất toàn cầu.

  Hệ thống thuộc địa ở đế chế Tây Ban Nha trải rộng khắp Trung Mỹ và Nam Mỹ, Mexico, một phần lớn miền nam Hoa Kỳ, Philippines ở Đông Á, bán đảo Iberia (trong đó có cả Bồ Đào Nha), miền nam Ý, đảo Sicilia và một số nơi ngày nay thuộc các nước Đức, Bỉ, Luxembourg và Hà Lan. Thời kỳ vàng son này được gọi là Kỉ nguyên Khai phá. Cùng với nguồn kim loại, hương liệu, các mặt hàng xa xỉ phẩm mang về từ thuộc địa, các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đã mang về rất nhiều kiến thức, làm thay đổi cách nhìn của người châu Âu về thế giới.

  Tiếng Tây Ban Nha phổ biến khi được sử dụng tại 58 quốc gia trên toàn thế giới

  Trong thời hiện đại, nhu cầu tìm việc làm trong bối cảnh toàn cầu hóa là lý do chủ yếu khiến tiếng Tây Ban Nha vẫn được nhiều người theo học vì nó là ngôn ngữ được sử dụng tại của 58 quốc gia.

  Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

  Đi qua nhiều giai đoạn của lịch sử, tiếng Tây Ban Nha dần trở nên phổ biến và thông dụng ở cả Châu Âu thậm chí là cả các châu lục khác. Ngôn ngữ Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và gần 500 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

  Với hơn 500 triệu người dùng, người học tiếng Tây Ban Nha có cơ hội giao tiếp với một phần không nhỏ của thế giới

  Học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp ích cho công việc

  Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo nhiều cơ hội việc làm. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cả việc thực hiện các yêu cầu về ngôn ngữ ở trung học hay đại học.

  Cơ hội rất lớn từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha ( thông thường sẽ là các tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh ) đầu tư vào Việt Nam và sinh viên có nhiều cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học.

  Nhiều người học tiếng Tây Ban Nha nếu đã thành thạo tiếng này ở mức cơ bản có cơ hội được nhận làm ngay khi còn đi học

  Cơ hội đi du học ở Tây Ban Nha

  Du học ở Tây Ban Nha rất dễ dàng và thuận tiện bởi vì chính phủ Tây Ban Nha luôn tạo nhiều ưu đãi, thủ tục thuận tiện giúp du học sinh dễ dàng du học. Bên cạnh đó là cơ hội đạt được học bổng tại Tây Ban Nha khá dễ dàng. Nếu có biết được tiếng cơ bản, cố gắng ôn luyện một vài kiến thức nền tảng thì cơ hội du học tại châu Âu là rất lớn.

  Visa dễ dàng và thuận tiện

  Không giống các nước còn lại của Châu Âu, du học tại Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường

  Cơ hội học bổng toàn phần Eramus

  Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, sinh viên có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha.

  Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở Tây Ban Nha rất thấp, không đắt đỏ như các nước Châu Âu khác.

  Nhiều học bổng tại Tây Ban Nha đang mở rộng cơ hội cho du học sinh

  Tiếng Tây Ban Nha không khó để nói và viết như những ngôn ngữ khác. Ngữ pháp căn bản rất dễ hiểu và có khá nhiều gốc từ tương đương với tiếng Anh. Vì hiện tại số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ đang gia tăng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học và thực hành ngôn ngữ này. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập hằng ngày bạn sẽ thấy việc học ngôn ngữ này không có gì quá khó khăn nữa.

  Tiếng Tây Ban Nha giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa và rất cần thiết khi đi Du Lịch

  Với 3000 năm lịch sử, Tây Ban Nha sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latinh sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh.

  Nếu có đi đến bất kì địa điểm du lịch nào ở Mexico và Carribean, việc nói ngôn ngữ địa phương sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi ranh giới và thưởng thức văn hóa chân thật nhất. Ngoài ra, nếu làm một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, bạn có thể thưởng ngoạn Barcelona, Madrid, Andalucia và hơn thế nữa!

  Tags: tieng tay ban nha pho bien, hoc bong sinh vien tay ban nha, tieng tay ban nha pho bien, du hoc tay ban nha, hoc bong du hoc tay ban nha, tu hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha tai nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Trung Quốc
 • Bồ Đào Nha Vs Tây Ban Nha: 11 Sự Khác Biệt Ngôn Ngữ Thiết Yếu
 • Tải Học Tiếng Bồ Đào Nha Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Bồ Đào Nha Giao Tiếp Cơ Bản
 • Học Tiếng Bồ Đào Nha Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100