【#1】20 Đề Thi Học Kì 2 Lớp 11 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án

Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 11 học kì 2 năm 2021 – 2021

Đề thi tiếng Anh lớp 11 học kì 2 có đáp án

I. Choose the best answer

1. Let’s go to swim, ………………….?.

a. will we b. shall we

c. do you

d. are you

2. It was Jone chúng tôi given a lot of nice psents on his birthday .

a. who

b. which

c. he

d. whose

3. What do you often do …………. your free time ?

a. in

b. of

c. on

d. at

4. Another hobby of ……………… is reading detective books .

a. him

b. his

c. he

d. he’s

5. Unless you studied hard, you ………………. the exam.

a. failed

b. will fail

c. had failed

d. would fail

6. The Asian games are occasion when strength and sports …………….. are tested.

a. exercises

b. practices

c. events

d. skills

7. Tom tell me about the meeting chúng tôi attended yesterday.

a. which/it/that

b.who/that/which

c. that/where/-

d. which/that/-

8. The problem ………….. never occurred.

a. I had expected it

b. whom I had expected

c. that I had expected it

d. I had expected

9. My …………… for my mother is infinite.

a. admire

b.admirer

c. admiration

d. admirable

a. Yes, I wouldn’t

b. No, I wouldn’t

c. Oh, sorry

d. You may not

11. ……………… is not a team sport.

a. Judo

b. Baseball

c. Football

d. volleyball

12. Teenagers have a ………. to imitate their idols, and collect their pictures as a hobby.

a. way

b. trend

c. path

d. show

13. They …………….. finish the plan tomorrow because it needs to be repaired.

a. wasn’t able to

b. couldn’t

c. will not be able to

d. aren’t able to

a. to be injured

b. to have been injured

c. are injured

d. were injured

a. calendar

b. dictionary

c. exercise book

d. notebook

16. The old man is working in this factory. I borrowed his bicycle yesterday.

a. The old man is working in this factory which I borrowed his bicycle yesterday.

b. The old man whom is working in this factory I borrowed his bicycle yesterday.

c. The old man whom I borrowed his bicycle yesterday is working in this factory.

d. The old man whose bicycle I borrowed yesterday is working in this factory

II. Rewrite these sentences as the given words in brackets:

1. A knuckle is a joint that connects a finger to the rest of the hand ( rút gọn ĐTQH)

2. They are building a bridge in my hometown at the psent. ( use cleft sentence )

3. My friend has decided to buy a motorbike. His car was stolen last week. ( dùng ĐTQH)

4. He didn’t take an umbrella so he got wet.

5. They have been building their house for 5 days.

6. They said that they will never come back home late at night. (chuyển sang bị động)

III. Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest IV. Find the mistake in each sentence

2. Summer is (A) the time of the year (B) which (C) the weather is the hottest (D).

V. Read the following passage and choose the best answer

Stamp collecting is the collecting of postage stamps and related objects, such as overs (envelopes or packages with stamps on them). It is one of the world’s most popular hobbies, with estimates of the number of collectors ranging up to 20 million in the United States alone.

Many casual collectors enjoy accumulating stamps without worrying about the tiny details, but the creation of a large or comphensive collection generally requires some philatelic knowledge. This is especially important for those who intend to spend large amounts for stamps.

Stamps collectors are an important source of revenue for some small countries who create limited runs of elaborate stamps designed mainly to be bought by stamps collectors. The stamps produced by these countries far exceed the postal needs of the countries.

Some collectors, observing the generally rising prices of rare stamps, have taken to Philatelic Investment. Rare stamps are among the most portable of tangible investments, and are easy to store. They offer an attractive alternative to art, other collectible investments, and pcious metals

A. 30 million

B. 20 million

C. 10 million

D. 15 million

A. many casual collectors enjoy B. some small countries

C. those who intend to spend large amounts for stamps

D. the postal needs of the countries

3. Why have some collectors taken to Philatelic Investments?

A. Because they have observed the generally rising prices of stamps.

B. Because they have observed the generally rising prices of rare stamps.

C. Because they have observed the generally low prices of stamps.

D. Because they haven’t observed the generally rising prices of stamps.

A. Stamps collectors

B. Small countries

C. Rare stamps

D. The prices of rare stamps

5. Which of the following is NOT true about rare stamps?

A. They are among the most portable of tangible investments.

B. They are easy to store.

C. They are an important source of revenue.

D. They offer an attractive alternative to art.

PART 1: Read the passage about tourism in Wales and circle the best option (A, B, C, or D) to fill in each numbered blank. (1 point)

Barceloma, the second largest city in Spain, is one of the most (1)………….tourist destinations in Europe. It is known for its sunshine, architecture, and lively streets. The City Council plans to transform Barcelona into a smart city, by having technology reach every neighbourhood, balancing sustainable urban and economic development and improving its inhabitants’ ………..(2). One of the great achievements is the transformation of the 200-hectare Poblenou industrial area into the [email protected] District, also known as the innovation District. This is considered the most important project of……………..(3) transformation in Barcelona in recent years, and one of the most ambitious in Europe, with more than 200 million Euros invested in the infrastructure ……..(4). The project was launched in 2000 and is still ongoing. As of December 2011, an estimated 4,500 new companies had moved to the district since 2000, an average of 545 per year. The ……….(5) in [email protected] has grown 22,8% from 73,464 inhabitants in 2001 to over 90,000.

1. A. ambitious B. dangerous C. popular D. various

2. A. quantity of life B. quality of life C. equality of life D. skill of life

3. A. rural B. urban C. agricultural D. industrial

4. A. chance B. opportunity C. currency D. plan

5. A. popular B. popularity C. population D. populace

PART 2: Read the passage about UNESCO and circle the correct option (A, B, C, or D) to answer each of the given questions. (1 point)

In 1959, the government of Egypt was working on a plan to build a dam on the River Nile. It was called the Aswan Dam, and it was intended to generate electricity and allow the river water to be used for agriculture. There was one big problem with the plan, though. The dam would flood a nearby valley that contained ancient Egyptian treasures, including two enormous stone temples.

It can be difficult for governments to choose culture and history over economics. However, if countries always made decisions like this, the majority of the world’s ancient sites would end up being destroyed. Luckily, UNESCO stepped in. They formed a committee that tried to convince Egypt to protect its ancient treasures. With support from many countries, they were finally successful. The huge temples were carefully removed from their original site and moved to a safe location so that the dam could be built.

After their success in saving the temples in Egypt, UNESCO went on to save more sites around the world. They protected lagoons in Venice, ruins in Pakistan, and temples in Indonesia. With industrialisation changing the world rapidly, there were many sites that needed to be saved. Eventually, UNESCO formed the World Heritage Organisation to protect important natural and historic sites wherever it was necessary.

By now, the World Heritage Organisation has protected hundreds of sites ranging from beautiful natural islands to buildings in large cities and ancient ruins. If you’re able to visit any of the many protected sites, you’ll agree it was worth it.

6. What is the best title for the passage?

A. UNESCO

B. UNESCO to succeed

C. UNESCO to develop

D. UNESCO to rescue

A. culture

B. decision

C. country

D. economics

8. What is meant by the first sentence of the second paragraph?

A. Most governments pfer to sell their treasures.

B. Money sometimes seems more important than all other things.

C. Governments are never able to consider two things at once.

D. Governments usually don’t know anything about their culture.

9. Why did UNESCO get involved in Egypt?

A. Egypt was planning to build a dam that would harm ancient temples.

B. Egypt was planning to build a valley for agriculture and electricity.

C. Egypt was planning to create a dam right on top of an ancient temple.

D. When the dam flooded a valley, several treasures were discovered.

10. Why is the World Heritage Organisation more important now than it would have been 200 years ago?

A. Countries didn’t cooperate in the past.

B. Cities were smaller back then.

C. There were not as many interesting sites 200 years ago.

D. Modern business and production are changing the world.

PART 3. Vocabulary and grammar ( 1,5 point)

Circle the correct answer A, B, C or D to complete each of the following sentences (6 sentences) (1,5 points)

A. do I

C. has it

B. don’t I

D. hasn’t it

A. have been ppared

C. having ppared

B. has been pparing

D. having been ppared

A. having been

B. being

C. to have

D. having

14. There are many ways for us to reduce out chúng tôi order to save our environment.

A. deforestation B. extinction C. carbon footprint D. persity

15. Many species are threatened with chúng tôi to deforestation and loss of habitat.

A. emission B. energy C. catastrophe D. extinction

16. Sulphur dioxide is one of several ………… that are released into the atmosphere by coal – fired power stations.

A. polluting B. polluted C. pollutants D. pollution

PART 4: Complete the new sentence so that it means the same as the given one using NO MORE THAN FIVE WORDS. (1 point)

17. The teacher said to Karen, “Please stand up.”

18. I’m sure you’ll be amused by the latest Bond film.

19.You had saved the lives of hundreds of wild animals. Thank you for that.

20.They had hunted and killed many wild animals. Later they regretted what they had done.

PART 5: Write an essay of 180-words about topic from Unit 6 to Unit 10 (……………….. (1 point)

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

Chọn từ (ứng với A hoặc B, C, D) có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại trong mỗi câu từ 1 đến 2: Đọc kỹ đoạn văn sau và chọn phương án đúng (A hoặc B, C, D) cho mỗi câu từ 3 đến 7

Sometimes forest fires have caused serious damage to both private and public property. They destroy many houses and cause deaths, particularly when they have reached villages which are close to the forests. It is more dangerous if a destructive fire burns away plants and trees that pvent erosion. If heavy rains occur after such a fire, landslides, ash flows, and flash floods can occur. This can result in property damage in the immediate fire area, and can affect the water quality of streams, rivers and lakes. Wind sometimes makes contributions to forest fires. In southern California, under the

influence of Santa Ana winds, fires could move at tremendous speeds, up to 40 miles (60 km) in a single day, consuming up to 1,000 acres (4 km2) per hour.

A. even cause deaths B. cannot cause deaths

C. are not related to wind D. do no harm to land

A. are not as dangerous as we think B. can cause erosion

C. cannot cause damage to property D. are not close to any village

Câu 5: Which sentence is not true?

A. Plants and trees can pvent erosion.

B. Floods never occur after a forest fire.

C. California has ever experienced a big forest fire.

D. There are some villages which are next to forests.

Câu 6: What is the main idea of the text?

A. Houses, deaths and forest fires B. Landslides and forest fires

C. Fires inSouthern California D. Forest fire destruction

A. Wind B. Water purity C. Nothing D. Water pollution

Chọn câu (ứng với A hoặc B, C, D) diễn đạt đúng với nghĩa của câu ban đầu từ câu 8 đến 10:

Câu 8: The students are happy. They won the poetry contest.

A. The students won the poetry contest are happy.

B. The students which won the poetry contest are happy.

C. The students who won the poetry contest are happy.

D. The students who won the poetry contest they are happy.

Câu 9: We cut down many forests. The earth becomes hot.

A. The more we cut down forests, the earth becomes hotter.

B. The more forests we cut down, the hotter the earth becomes.

C. The more we cut down forests, the hotter the earth becomes.

D. The more forests we cut down, the earth becomes hotter

Câu 10: Ken doesn’t smoke, and I don’t either.

A. Ken doesn’t smoke, and neither doI.

B. Ken doesn’t smoke, and nor do

C. A & B are correct.

D. Neither A nor B is correct

Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại 11 đến 12:

Câu 11: A. Condition B. Pollutant C. Survival D. Animal

Câu 12: A. Environment B. Advantage C. Potential D. Restaurant

Xác định từ/cụm từ có gạch dưới (ứng với A hoặc B, C, D) cần phải sửa để những câu sau trở thành chính xác từ 13 đến 16:

A B C D

A B C D

A B C D

A B C D

A. Geothermal B. Nuclear power C. Solar energy D. Fossil fuel

Câu 18: The number of competitors who take part in the Olympic Games increases every year.

A. join B. happen C. take place D. accept

A. taken place B. held C. happened D. hold

A. Þ B. who C. which D. when

A. are B. was C. were D. is

A. talked, came B. talked, was coming

C. was talking, was coming D. was talking, came

A. were B. has C. was D. have

A. with-to B. of-to C. Þ – for D. with – for

A. whom B. her C. who D. that

A. where B. in that C. which D. in where that

A. constellation B. star C. comet D. planet

A. to be excited B. being exciting C. to excite D. being excited

A. had already left B. already left C. is already leaving D. has already left

A. Both Tom and Ann B. All of Tom and Ann

C. Neither Tom nor Ann D. Either Tom or Ann

Câu 31: What I like about you is your enthusiasm for work.

A. desire B. appciation C. concentration D. eagerness

Câu 32: Vietnamhas established many national parks to protect wildlife.

A. found B. maintained C. set up D. pserved

A. in which B. in where C. which D. where

Chọn câu trả lời đúng nhất từ những từ gợi ý sau từ 34 đến 35:

Câu 34: reading / help / widen my knowledge / relax / my free time

A. It is reading that helps me widen my knowledge and relax in my free time.

B. Reading that helps me widen my knowledge and relax in my free time.

C. It is reading helps me widen my knowledge and relax in my free time.

D. Reading it helps me widen my knowledge and relax in my free time.

Câu 35: we / plant trees / protect forests /cut

A. We need to plant trees and protect forests from being cut.

B. We plant trees and protecting forests from being cut.

C. We should plant trees and protecting forests cutting.

D. We need planting trees and protect forests cutting.

Câu 36: A. Of B. In C. On D. Beyond

Câu 37: A. For B. To C. Þ D. At

Câu 38: A. Whom B. Whose C. Who D. Which

Câu 39: A. Which B. Whom C. That D. Whose

Câu 40: A. Postmen B. Writers C. Receivers D. Getters

ĐÁP ÁN

1B 2C 3A 4B 5B 6D 7D 8C 9B 10C

11D 12D 13B 14C 15C 16C 17D 18A 19B 20B

21A 22D 23B 24A 25A 26A 27D 28D 29A 30A

31D 32C 33C 34A 35A 36B 37B 38C 39D 40C

I. Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the others. (1 pt) II. Choose the best answer by circling A, B, C or D to complete the sentences. (2.5 pts)

1. Tan Yen No2 high school has a spacious and beautiful school yard .

A. large B. cramped C. small D. narrow

A. doesn’t she B. didn’t she C. wasn’t she D. didn’t Hoa

A. polluted B. plentiful C. unlimited D. extinct

A. which B. who C. Ø D. A&C

A. dangerous B. nice C. aquatic D. new

A. alternative B. expensive C. cheap D. limited

A. who B. that C. whose D. where

A. who B. whom C. which D. whose

A. Good luck! B. Be careful. C. Congratulations. D. Good bye.

A. on B. at C. in D. with

IV. Read the passage carefully and then answer the given questions. (2 pts)

The 2010 Asian Games was a multi-sport event celebrated in Guangzhou, China from November 12 to 27, 2010. Guangzhou was the second Chinese city to host the Games, after Beijing in 1990. A total of 9,704 athletes from 45 National Olympic Committees competed in 476 events from 42 sports and disciplines, making it the largest event in the history of the Games. The opening and closing ceremonies were held along the Pearl River in Haixinsha Island, and was the first time in history that the opening ceremony for a major sports event was not held inside a stadium. The final medal tally was led by China, followed by South Korea and third place Japan. China set a new Games record with 199 gold medals. Three World and 103 Asian records were broken.

1. When was the 2010 Asian Games celebrated

2. How many athletes took part in the Games

3. Was Beijing the first Chinese city to host the Games

4. Did South Korea win the most medals

V. Rewrite the following sentences so that the second sentence means the same as the first one. (2 pts)

1. Loi is my close friend. He got the first prize in Bac Giang’s mathematics exam for gifted students.

2. The picture was beautiful. She was looking at it.

3. People say that Lan is a very intelligent girl.

4. The girl received a special gift from her boyfriend.

VI. Writing (1 pt): Write about your collection (about 50 – 60 words), real or imaginary, following these guidelines.

– Name of your collection

– How you collect them

– How you keep them

– When you started your collection

– How you classify them

– Why you collect them

ĐÁP ÁN

– Your plan for the future

I. (0.25 pt each correct answer)

1. D. Launched 2. C. Answer 3. C. Sports 4. A. Admire

II. (0.25 pt each correct answer)

1. A. large

2. B. didn’t she

3. D. extinct

4. D. A&C

5. C. aquatic

6. A. alternative

7. B. that

8. D. whose

9. A. Good luck!

10. C. in

III. (0.25 pt each correct answer)

1. to fly 4. was

2. built 5. couldn’t/ could not

3. waiting 6. was made

IV. (0.5 pt each correct answer)

1. (It was celebrated) from November 12 to 27, 2010.

2. 9,704 athletes (took part in the Games).

3. Yes, it was.

4. No, it didn’t.

V. (0.5 pt each correct answer)

1. Loi, who got the first prize in Bac Giang’s mathematics exam for gifted students, is my close friend.

2. The picture at which she was looking was wonderful.

3. Lan is said to be a very intelligent girl.

4. It was the girl that received a special gift from her boyfriend.

VI.

1. Nội dung: (0,5 pt)

2. Ngôn ngữ, trình bày: (0,5 pt)

– Đúng ngữ pháp, từ vựng phù hợp phong phú. – Có sáng tạo, viết sạch sẽ, có ý tưởng tuy vẫn còn một số lỗi sai ngữ pháp.

3. Trừ điểm:

– 04 lỗi từ vựng, chính tả,..: trừ 0,25

– 02 lỗi ngữ pháp, cấu trúc: trừ 0,25

Còn tiếp … * Bạn đọc nhấp “Tải về” để download bản pdf bộ 20 đề kiểm tra tiếng Anh học kì 2 lớp 11 năm trước ở các tỉnh thành.

– Viết ít hơn số từ quy định: trừ 0,25

【#2】Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kokono Thành Phố Bắc Ninh

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Hàn tại Kokono Thành phố Bắc Ninh: chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao tại Kokono Thành phố Bắc Ninh

Các lớp tiếng Hàn dành cho bạn trẻ toàn quốc:

Các lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh dành cho tất cả những bạn từ chưa biết gì về tiếng Hàn và cả những bạn muốn học để bổ sung kiến thức về ngôn ngữ này. Chỉ cần bạn yêu thích, Kokono sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khóa học Tiếng Hàn cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh là khóa học được Kokono thiết kế dành riêng cho những đối tượng muốn giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du học, du lịch hay mua bán tại Hàn Quốc. Ngoài ra, những người đang có chồng hoặc vợ là người Hàn Quốc không có nhiều thời gian học cũng có thể tham gia khóa học này.

Sau khi mở ra, khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên muốn học tiếng Hàn Kokono Thành phố Bắc Ninh.

Luôn thay đổi chiến lược học tập để phù hợp với mọi học viên, Kokono Thành phố Bắc Ninh luôn đề ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể để mỗi khóa học bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Bạn đã nghe về ưu điểm nổi trội của Kokono thành phố Bắc Ninh chưa?

Tài liệu học tập, cơ sở vật chất cũng được Kokono Thành phố Bắc Ninh cung cấp đầy đủ bao gồm sách vở, tài liệu, audio, file âm thanh, hình ảnh, học bằng phương pháp trực quan, thuộc bài ngay trên lớp. Chất lượng được chúng tôi khẳng định ngay từ một khóa học giao tiếp.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 -10h30 phút

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn ở thành phố Bắc Ninh có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Bạn có niềm tin ở Kokono Thành phố Bắc Ninh không? Chúng tôi tin bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ gửi gắm sự nghiệp chinh phục tiếng Hàn của mình.

Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hãy đến với tiếng Hàn vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Chào bạn! Cùng làm quen nha! Họ tên đầy đủ của bạn là gì?

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 47 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

      Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
    • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
    • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
    • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
    • Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
    • Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
    • Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
    • Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
    • Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
    • Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
    • Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
    • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
    • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
    • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
    • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
    • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
    • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
    • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
    • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
    • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

【#3】Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

1. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho những ai?

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Làm việc với đối tác Nhật Bản;

Xin việc trong các công ty Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Chuẩn bị hành trang phát triển trong tương lai;

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

2. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc có gì “hot”?

Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

Điều đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản).

Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

Đội ngũ giảng viên ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

Thời lượng mỗi buổi: 2h00 phútTăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Nhật

3. Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tạiHệ thống 47 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono (Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo

Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Diễn giả Tony Robbins đã từng nói: Nếu bạn không thể làm, bạn phải làm. Nếu bạn phải làm, bạn có thể làm”. Bởi vậy, với sự hỗ trợ hết mình của Kokono, chúng tôi tin rằng bạn đạt được ngưỡng N5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể. Hãy dám yêu và dám chinh phục Tiếng Nhật. Kokono luôn ở bên bạn!

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên Hà Nội
  • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

HỌC TIẾNG NHẬT, KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT

【#4】Lớp Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Phúc Thọ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT TẠI PHÚC THỌ – Phúc Thọ – Hà Nội

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ

T rung tâm tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội đào tạo Tiếng Nhật hàng đầu trên cả nước hiện nay chính là Kokon. Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật phục vụ cho các mục đích như giao tiếp, làm việc, đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Đến với lớp học tiếng Nhật tại Phúc Thọ với lớp học chỉ từ 3-5 học viên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bạn học tiếng và đặc biệt ĐẠT N5 CHỈ VỚI 01 KHÓA HỌC.

chưa bao giờ dễ dàng đến thế ở Kokono. Thế kỷ hội nhập để không tụt lùi khỏi các nước phát triển thì việc học ngoại ngữ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là Tiếng Nhật. Tại sao lại như vậy? Nhật Bản đang dần khẳng định vị trí của mình trên thế giới, học Tiếng Nhật không chỉ giúp các bạn trẻ hiểu sâu về nền văn hóa của đất nước này, mà cũng chính là cơ hội để có công việc tốt và Học Tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội thu nhập khủng trong tương lai.

…Tuy nhiên, Tiếng Nhật lại không phải ngôn ngữ dễ dàng để nắm bắt. Tiếng Việt của chúng ta chỉ có 1 bảng chữ cái – 29 chữ, còn với Tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái là: Katakana, Hiragana và Kanji, hơn nữa lại sử dụng ngôn ngữ Tượng hình, đối với người Việt chúng ta muốn học được loại tiếng này khá khó khăn khi phải bắt đầu học lại cách viết từng âm như những đứa trẻ.

ĐỪNG VỘI LO!!! CÓ TRUNG TÂM TIỀNG NHẬT KOKONO Ở Phúc Thọ – Hà Nội ĐÂY RỒI!!!

Ở những nơi khác, để học được thành thạo ngôn ngữ này bạn sẽ phải học vô số các khóa học nhỏ như bắt đầu khóa học cơ bản, khóa giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3… Vừa tốn thời gian của học viên mà đặc biệt vừa tốn tiền của để đổ vào những nơi “làm tiền” như thế. Kết quả vừa chi một đống tiền học được một chút lại phải sang khóa mới đóng tiền… tiếp.

Vậy bạn nghĩ sao khi ở Trung tâm Tiếng Nhật Kokono Phúc Thọ – Hà Nội chỉ mất 0989.129.886 – 0913.828.222 ngay hôm nay nữa. 01 KHÓA HỌC ĐỂ TIẾP CẬN N5 ? Lại còn được dạy bởi đội ngũ giảng viên “siêu ngầu” có đến hơn 3 năm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản nữa chứ?! Chưa hết! Những bạn thành phố Phúc Thọ – Hà Nội may mắn đang đọc còn được nhận hẳn ƯU ĐÃI KHỦNG khi bắt đầu đăng ký tại

CHẤT THẾ NÀY THÌ SAO PHẢI NGHĨ!!!

    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Phúc Thọ – Hà Nội

  • 7: Đường – Cơ sở Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh Trì Phúc Thọ – Hà Nội
  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm Phúc Thọ – Hà Nội

Trung tâm Tiếng Nhật Kokono ở Phúc Thọ – Hà Nội dành cho những bạn mong muốn học Tiếng Nhật để:

Giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật; Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho các Bé TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 – Chuẩn bị hành trang cho tương lai;

Luyện thi năng lực tiếng Nhật N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Trung tâm Tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội có gì khác với các trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, trung tâm Tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Nhật Bản. Tại trung tâm tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội, các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Nhật từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc. NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ . Trung tâm Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại Phúc Thọ – Hà Nội với 5 ưu thế vượt trội sau:

Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Nhật một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Nhật. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

3 buổi/tuần

2h/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Nhật. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Thấp so với chất lượng. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5, N4… Và mỗi lộ trình tương đương với 1 khóa học từ 2 triệu – 4 triệu đồng và nhân lên đến trình độ N5 bạn có thể phải chi trả một khoản tiền lên đến vài chục triệu đồng.

Còn ở Kokono, hoàn thành khóa học Tiếng Nhật tại trung tâm Kokono ở Phúc Thọ – Hà Nội với giá học phí ưu đãi nhất. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5, các bạn đã có thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ.

Giao tiếp tiếng nhật chỉ gói gọn trong 01 khóa học tại trung tâm Tiếng Nhật

Kokono Phúc Thọ – Hà Nội

Trung tâm Tiếng Nhật chất lượng cao ở Phúc Thọ – Hà Nội

Ước mơ được đặt chân đến đất nước xinh đẹp Nhật Bản, ước mơ được nói chuyện với những người bạn Nhật Bản trôi chảy nhất, ước mơ về một công việc tương lai với thu nhập 8 con số. Các bạn còn đợi đến khi nào nữa?! Với sự hỗ trợ hết mình của Khóa học giao tiếp Tiếng Nhật ở Phúc Thọ – Hà Nội được khai giảng hàng tuần tại 10 chi nhánh tại Phúc Thọ – Hà Nội

0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất!

Lớp học chỉ từ 3-5 người

Thời gian: 2h/buổi

3 buổi/tuần

Chia làm 3 ca:

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

trung tâm Kokono Phúc Thọ – Hà Nội, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt đến ngưỡng N5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kokono – Đồng hành cùng bạn trên con đường tới tương lai.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẠI Phúc Thọ – Hà Nội

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

【#5】Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề: 10 Chủ Đề Thông Dụng

1.Tiếng Anh giao tiếp khi mở đầu cuộc trò chuyện

Khi gặp gỡ ai đó vào lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ phải nắm được một số mẫu câu chào hỏi, giới thiệu để tạo thiện cảm với đối phương, cụ thể, bạn có thể áp dụng một số mẫu câu sau:

-Hi, my name is Nguyen. Nice to meet you (Xin chào, tôi là Nguyên, rất vui được gặp bạn)

-How are you? My name is Linh (Bạn khỏe chứ? tôi là Linh)

-Nice to meet you, my name is Ha (Rất vui được gặp bạn, tên tôi là Hà)

-Are you from Bac Giang? (Bạn đến từ Bắc Giang phải không?)

-Are you Canadian? (Bạn là người Canada phải không?)

-How long are you going to stay in Hanoi? (Bạn sẽ ở Hà Nội bao lâu?)

-Hi, Chi, long time no see (Chào Chi, lâu lắm không gặp)

-Where have you been this whole time?(Bạn đã ở đâu trong suốt khoảng thời gian này vậy?)

-It’s been so long since I met you last time (Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi gặp bạn)

-Hey, Nga, nice to see you, you haven’t changed at all (Chào Nga, gặp lại cậu rồi, cậu chẳng thay đổi mấy nhỉ)

-You look thinner than the last time I see you (Cậu trông gầy hơn lần trước mình gặp đấy)

2.Tiếng Anh giao tiếp khi muốn động viên ai đó

-How about the exam? Is it ok? (bài kiểm tra thế nào, ổn cả chứ)

-Cheer up, don’t give up, everything will be fine soon (Vui lên nào, đừng từ bỏ, mọi thứ sẽ tốt đẹp ngay thôi)

-You look quite tired? What happened to you? (Trông anh khá mệt mỏi, có chuyện gì vậy?)

-Don’t worry about this problem. It will be solved soon (Đừng quá lo lắng về vấn đề này, nó sẽ được giải quyết sớm thôi)

-There are always two sides of everything, take it as an useful experience. (Mọi thứ luôn có hai mặt, hãy coi nó như một trải nghiệm hữu ích)

-I want to pick up some medicine (tôi muốn mua thuốc)

-I want to buy some antibiotics (Tôi muốn mua một vài loại thuốc kháng sinh)

-How long should I use this medicine? (tôi phải sử dụng số thuốc này trong bao lâu?)

-How much is it all together? (Chỗ thuốc này hết bao nhiêu vậy?)

-Good morning, I am sick, can you recommend me some types of medicine?(Chào buổi sáng, Tôi bị ốm, bạn có thể gợi ý loại thuốc nào không?)

-I have got a terrible toothache, I need some painkillers please! (Tôi bị đau răng, tôi cần thuốc giảm đau)

-Please wrap them up for me (Làm ơn gói chúng lại cho tôi)

– I want to buy the medicine for this pscription, please (Tôi muốn mua thuốc theo đơn này)

-I want to deposit $200 in my bank account (Tôi muốn gửi $200 vào tài khoản ngân hàng của tôi)

-What kind of account do you use, fixed account or current account? (Bạn đang sử dụng loại tài khoản nào, tài khoản có kỳ hạn hay tài khoản vãng lai?)

-How about the interest rate? (Lãi suất như nào?)

-The interest will be added to your account every month (Lãi suất sẽ được cộng vào tài khoản của bạn hàng tháng)

-Good morning, I want to open a new account (Xin chào, tôi muốn mở một tài khoản mới)

-Please tell me about the interest rates of savings account (Vui lòng nói với tôi về lãi suất tài khoản tiết kiệm)

-This is your bankbook (Đây là sổ tiết kiệm của bạn)

Nếu bạn đã đi xem phim rất nhiều lần nhưng vẫn lúng túng vì không biết những mẫu câu giao tiếp nào thường xuyên được sử dụng thì hãy tham khảo một số mẫu câu sau đây:

-What is the most interesting movie at the moment? (Hiện nay có bộ phim nào thu hút nhất?)

-How much does the ticket cost? (Vé xem phim giá bao nhiêu)

-You are right, this is the must-see movie of the year (Cậu nói đúng, đây đúng là bộ phim nhất định phải xem trong năm nay)

-The main actor of this movie is very handsome and his accent is also very good (Diễn viên chính của bộ phim rất đẹp trai, giọng nói của anh ấy cũng rất tuyệt)

-I try to understand what is the meaning behind the movie, but I can’t. (Tôi cố để hiểu ý nghĩa của bộ phim nhưng tôi không thể)

-Have you ever seen “End game”? (Bạn đã xem “End game” rồi chứ)

-I heard that this film was very good, but I haven’t had time to watch it yet. (Tôi đã nghe rằng bộ phim ấy rất hay, nhưng tôi chưa có thời gian để xem nó)

-Do you know where the film is aired? (bạn có biết bộ phim chiếu ở đâu không)

Ở phần tiếng Anh giao tiếp tại spa làm đẹp, chúng tôi cung cấp những mẫu câu thường gặp khi bạn có nhu cầu đến tiệm làm tóc hay làm móng, chăm sóc da, cụ thể bạn có thể sử dụng một số mẫu câu sau:

-I would like to change my hairstyle (Tôi muốn thay đổi kiểu tóc của mình)

-Can I see some pictures of the new hairstyles please. (Tôi có thể có một vài bức ảnh của những mẫu tóc mới không)

-There are some popular hair models such as bobbed hair, swept-back hair, chaplet hairstyle, shoulder-length hairstyle, hair done in a bun. (Có một vài kiểu tóc phổ biến như kiểu tóc ngắn, kiểu chải lật ra phía sau, kiểu quấn vòng quanh đầu, hay làm tóc thành từng búi nhỏ)

-I would like to apply the hair conditioner please (Tôi muốn dùng thêm kem dưỡng tóc)

-The hair dryer is too hot, please adjust it (máy sấy quá nóng rồi, làm ơn chỉnh lại đi)

-It is so beautifully done (rất đẹp)

-I want to have a facial massage. (Tôi muốn mát xa mặt)

-Can you exfoliate the skin as well? (Cô có thể tẩy tế bào da chết không?)

-Good morning Doctor, I am feeling sick (Chào buổi sáng bác sĩ, tôi có triệu chứng ốm)

-I’m feeling chilly, I keep throwing up, feeling dizzy and tired (Tôi cảm thấy hơi ớn lạnh, tôi luôn cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi)

-I am having a terrible stomachache (Tôi đang bị đau bụng kinh khủng)

-My temperature now is 39 degree celsius (Nhiệt độ cơ thể tôi hiện giờ là 39 độ)

-I have got a back pain(Tôi bị đau lưng)

-I feel difficulty breathing (tôi cảm thấy khó thở)

-You must be hospitalized right now (bạn phải nhập viện ngay)

-The operation is scheduled on Monday next week (Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau)

-You are obesity, you should go on diet. (Bạn bị bệnh béo phì, bạn nên ăn kiêng)

-I got a bit of hangover (Tôi thấy hơi khó chịu)

-I guess I have got a flu (Tôi đoán tôi bị cúm rồi)

-It is really hurt (Tôi bị đau quá)

-I have got a bad toothache and don’t want to eat anything (Tôi đau răng quá và không thiết ăn uống gì hết)

-I feel exhausted recently(Tôi cảm thấy kiệt sức dạo gần đây)

-You need an injection to deaden the pain first (Anh cần một mũi tiêm giảm đau trước)

-Good morning, I want to book a table for two at 8pm tonight. (Chào buổi sáng, tôi muốn đặt một bàn cho hai người vào 8 giờ tối nay)

-Can we see the menu first? (Chúng tôi có thể xem menu trước không?)

-I have already made a reservation (Tôi đã đặt bàn trước rồi)

-Do you have any special drinks? (Nhà hàng có đồ uống gì đặc biệt không)

-Give me a cup of cocktail please (cho tôi một ly cocktail)

-I’ll have a salad and soup, thank you (Tôi sẽ ăn salad và súp, cảm ơn)

-I think it is enough, I’ll call you later (Tôi nghĩ vậy là đủ rồi, tôi sẽ gọi anh sau)

-I’m allergic to mustard, is it included in this food? (Tôi dị ứng với mù tạt, liệu nó có trong món ăn này không?)

-This meal is very delicious, especially the steak. (bữa ăn rất ngon, đặc biệt là món bít tết)

-Sorry, I ordered salad not these vegetables (Xin lỗi tôi gọi salad chứ không phải món rau này)

-Could I have bill please? (Tôi có thể có hóa đơn được chứ?)

-I want to pay by credit card (Tôi muốn thanh toán bằng thẻ)

-We will have a sales meeting tomorrow, have you done the pparation for it? (Chúng ta sẽ có một buổi họp kinh doanh vào sáng mai, cậu đã hoàn thành các bước chuẩn bị cho nó chưa?)

-We need to ppare some solutions for this matter. (Chúng ta phải chuẩn bị một số giải pháp cho vấn đề này)

-That is a good idea, you have got keen insights (ý kiến hay đấy, bạn có một tầm nhìn nhạy bén đấy)

-Firstly, I want to describe our new products (Trước tiên, chúng tôi muốn mô tả sản phẩm mới)

-The design of product is so modern and convenient for consumers (Thiết kế của sản phẩm rất là hiện đại và tiện lợi cho người dùng)

-Our market share makeup for nearly 20 percent of the whole region (Thị phần của chúng tôi chiếm gần 20 phần trăm toàn khu vực)

-We don’t have any plans for developing this product (Chúng tôi chưa có kế hoạch để phát triển sản phẩm này)

-I want to buy a pair of shoes for my mother (Tôi muốn mua một đôi giày cho mẹ tôi)

-I think the white shoes is more suitable, (Tôi nghĩ đôi giày trắng sẽ phù hợp hơn đấy)

-I want size 36, please (Tôi muốn đôi giày size 36)

-Can I have any discounts for this clothes? (Tôi có thể được giảm giá cho món đồ này không?)

-What is the material of this jean? (Chiếc quần này có chất liệu gì vậy?)

-Where is the fitting room? (Cho tôi hỏi phòng thử đồ)

-Can I pay by credit card? (Tôi có thể thanh toán bằng thẻ không?)

Theo chúng tôi

【#6】Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 4: Communication, Skills 1 Để Học Tốt Tiếng

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: COMMUNICATION, SKILLS 1 Để học tốt tiếng Anh 7 Thí điểm Unit 4: MUSIC AND ARTS

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4

Để học tốt tiếng Anh 7 Thí điểm Unit 4: MUSIC AND ARTS – Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: COMMUNICATION, SKILLS 1 đưa ra lời dịch và lời giải câu hỏi tham khảo cho các phần: Communication Unit 4 Lớp 7 Trang 43 SGK, Skills 1 Unit 4 Lớp 7 Trang 44 SGK.

Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: Music and Arts

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 5: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT

Extra vocabulary

composer (n): nhà soạn nhạc

compulsory (adj): bắt buộc

curriculum (n): chương trình giáo dục

unimportant (adj): không quan trọng

academic (adj): thuộc hàn lâm, mang tính học thuật

anthem (n): quốc ca

originate (v): có nguồn gốc (từ)

1. Music Quiz: What do you know? (Câu đố âm nhạc: Bạn biết gì?)

Work in groups and answer the questions. (Làm việc theo nhóm và trả lời câu hỏi.)

1. B 2. C 3. A 4. C 5. B 6. B

Bài dịch:

Ngày nay, các trường học ở một số quốc gia đang xem xét việc các môn học như Âm nhạc và Nghệ thuật có nên đưa vào chương trình giáo dục hay không. Đối với nhiều người, kiến thức âm nhạc và nghệ thuật được xem như một điều cần thiết cho bất cứ ai muốn có được một nền giáo dục thực sự. Một số khác nói rằng những học sinh giỏi về âm nhạc hay nghệ thuật thực ra học các môn học có tính hàn lâm như Toán hay Khoa học tốt hơn. Tuy vậy, một số người cho rằng âm nhạc và nghệ thuật không phải là một phần quan trọng của giáo dục bởi vì chúng không tạo nền tảng cho công việc của học sinh sau này.

Do you think music and arts should be compulsory subjects at schools in Vietnam? Why or why not? (Bạn có nghĩ rằng âm nhạc và nghệ thuật nên là môn học bắt buộc ở trường học tại Việt Nam? Tại sao có hoặc tại sao không?)

Suggested answer (Câu trả lời gợi ý)

I don’t think Music and Arts should be compulsory subjects at school. I’d like to explain my choice more clearly. Firstly, students have to learn so many subjects at school now. They must study both at school and at home. This make students life so stressful. Secondly, some students like music and arts, others don’t like them. Maybe they like sports or outdoor activities or something else, so Music and Arts shouldn’t be compulsory subjects. However, they should be optional subjects and students should be encouraged to study these subjects if they have ability. We should also appciate these students. Students who are good at Music and Arts are as the students who are excellent at Maths or Science.

Bài dịch:

Tôi không nghĩ là Âm nhạc và Nghệ thuật nên là những môn học bắt buộc ở trường. Tôi muốn giải thích thêm cho rõ ràng sự lựa chọn của mình. Thứ nhất, hiện nay học sinh phải học quá nhiều môn học ở trường. Họ vừa phải học ở trường, vừa phải học ở nhà. Điều này khiến cho cuộc sống học sinh của họ quá sức căng thẳng. Thứ hai, một số học sinh thích âm nhạc và nghệ thuật, một số khác thì không thích. Có thể họ thích thể thao hay các hoạt động ngoài trời hơn hoặc một thứ gì đó khác, do vậy Âm nhạc và Nghệ thuật không nên là những môn học bắt buộc. Tuy vậy, chúng nên là những môn học tự chọn và học sinh nên được khuyến khích học những môn này nếu họ có khả năng. Chúng ta nên đánh giá cao những học sinh này. Những học sinh giỏi Âm nhạc hay Nghệ thuật cũng thông minh như những học sinh giỏi Toán hay Khoa học.

1. Music: It helps me relax after work. (Âm nhạc: Nó giúp tôi thư giãn sau giờ làm việc.)

2. Dancing: It makes me feel free and relaxed after a hard day.

(Khiêu vũ: Nó làm cho tôi cảm thấy tự do và thoải mái sau một ngày vất vả.)

3. Singing: It helps me to release stress after working or studying for a long time.

(Ca hát: Nó giúp tôi giải toả căng thẳng sau khi làm việc hoặc học tập trong thời gian dài.)

4. Painting: It doesn’t help me so much in life. I seldom have to use this ability.

(Hội họa: Nó không giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống. Tôi ít khi phải sử dụng khả năng này.)

5. Photography: It’s a joyful entertainment but it doesn’t have important roles in my life.

(Nhiếp ảnh: Đó là một thú giải trí vui vẻ nhưng nó không có vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi.)

Reading

– Loại hình biểu diễn truyền thống nào của Việt Nam bạn biết?

– Bạn có biết múa rối nước không? Bạn đã từng đi xem múa rối nước chưa? Nếu có, bạn có thích nó không? Tại sao có và tại sao không?

1. Find the words in the text which mean: (Tìm những từ trong bài có nghĩa sau:)

1. special or different: unique

2. started: began

3. showed or psented: performed

4. from the countryside: rural

5. events or celebrations: festivals

2. Answer the following questions. (Trả lời các câu hỏi sau.)

1. It began in the 11th century. (Nó bắt đầu vào thế kỷ 11.)

2. It takes place in a pool. (Nó diễn ra trong một hồ nước.)

3. They are controlled by puppeteers. (Chúng được điều khiển bởi người diễn rối.)

4. They are made of wood. (Chúng được làm bằng gỗ.)

5. They are about everyday life in the countryside and about folk tales.

(Chúng kể về cuộc sống hàng ngày ở nông thôn và về các câu chuyện dân gian.)

Bài dịch:

MÚA RỐI NƯỚC

Bạn đã từng xem một buổi múa rối nước bao giờ chưa? Nó rất đặc biệt và thú vị. Nó là truyền thống độc nhất chỉ có ở Việt Nam thôi. Trẻ em rất thích loại hình biếu diễn này, và các du khách đến Việt Nam cũng rất thích loại hình nghệ thuật này.

Múa rối nước là một loại hình biếu diễn nghệ thuật truyền thống. Nó bắt đầu vào thế kỷ 11. Nó có nguồn gốc từ những ngôi làng trên dòng sông Hồng thuộc phía Bắc Việt Nam. Buổi biểu diễn được thực hiện trên những ao nước. Những con rối được điều khiển bằng những sợi dây dưới nước bởi những người điều khiển rối đứng sau một bức màn che. Vì vậy những con rối trông dường như đang di chuyển trên mặt nước. Những con rối được làm bằng gỗ và sau đó được sơn màu.

Speaking

3. Match the types of music in A with the adjectives to describe them in B. (Nối các thể loại âm nhạc trong cột A với các tính từ miêu tả trong cột B.)

1. e 2. a 3. b 4. c 5. d

4. Game: TIC TAC TOE (Trò chơi TIC TAC TOE)

Cùng với một người bạn, vẽ một bảng tic tac toe như bên dưới. Sau đó viết sô từ 1 đến 9 vào bảng. Bạn có thể đặt các con số ở bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Suggested answer (Câu trả lời gợi ý)

1. Dan Tranh, Dan Bau (Đàn Tranh, Đàn Bầu)

2. “Hello Teacher”song (Bài hát “Hello Teacher”)

Hello Teacher hello Teacher. (Chào thầy/ cô, chào thầy/ cô.)

How are you? (thầy/ cô có khỏe không ạ?)

How are you? (thầy/ cô có khỏe không ạ?)

I am fine, thank you. (Em khỏe, cảm ơn thầy/ cô ạ.)

I am fine, thank you. (Em khỏe, cảm ơn thầy/ cô ạ.)

How are you? (thầy/ cô có khỏe không ạ?)

How are you? (thầy/ cô có khỏe không ạ?)

3. Giang Tien. She has a very sweet voice and I love her music so much. (Giáng Tiên. Cô ấy có giọng hát rất ngọt ngào và tôi rất thích nhạc của cô ấy.)

【#7】Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Các Đoạn Phim Hoạt Hình Disney Magic English 55Dvd Kèm Theo Danh Sách 1000 Đĩa Cho Các Bé Giá 650.000Đ

Tieu de các tap:

1-2: HELLO

3-4: FAMILY

5-6: FRIENDS

7-8: HAPPY HOUSES

9-10: ANIMAL FRIENDS

11-12: IT’S DELICIOUS

13-14: HAPPY BIRTHDAY

15-16: TICK-TOCK TIME

17-18: NIGHT AND DAY

19-20: LET’S PLAY

21-22: NUMBERS

23-24: AT HOME

25-26: MY BODY

27-28: PARTY TIME

29-30: COOKING

31-32: THE FOREST

33-34: THE SEA

35-36: LET’S TRAVEL

37-38: COLOURS

39-40: WILD ANIMALS

41-42: FUNNY FACES

43-44: COUNTRY LIFE

45-46: MUSIC

47-48: MOUNTAINS

49-50: CHANGING SEASONS

51-52: FAIRY LAND

53. THE CITY

54. FARAWAY PLACES

55. PEOPLE

7841

Baby Signing Time DVDs 1DVD

7645

Pingu Loves English (Video) Vol 1 & 2 1dvd

7641

The Adventure of English 1dvd

7624

Backpack 3 DVD 1dvd

7622

Fraggle Rock: The Animated Series 2DVD

7619

Rock ‘N Learn:Telling Time

7612

Jump Into Spring – Include 8 Adventures 1dvd

7608

First Fun with French 1DVD

7606

English Adventure 3 Video 1DVD

7603

Barney: Shapes & Colors All Around 1DVD

7602

Baby Babble – Speech-Enhancing DVD for Babies and Toddlers 1DVD

7599

Goldilocks And The Three Bears 1DVD

7181

Photoshop Frame for Children – Khung anh tre em PSD 3DVD

7165

Go Diego Go! – Bộ Video Tuyệt Vời Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Content-Based

7126

Rock ‘N Learn Addition & Subtraction Rock 1DVD

7124

Rock ‘N Learn Phonics Phonics Volumes 1 & 2 1DVD

7123

Noodlebug All About Me 1DVD

7122

Reading Comphension 1DVD

7120

Dance With the Animals – Rock ‘N Learn 1DVD

7100

KidPixDeluxe 1DVD

7095

ZIPPY.All About Me,Zippy.From.Head.to.Toe,Zippy_The ABCs 1DVD

6900

singing learning playing 1DVD

6865

Winnie Pooh 123 and ABC video 1DVD

6838

Blue’s Clues Season 1,2,3 – Hoc Tieng Anh cho hoc sinh Tieu Hoc (21 DVD)

6837

Wow Wow Wubbzy (10 DVD)

6836

PBS Evolution – Phu de Tieng Viet (6 DVD)

6724

LeapFrog – Learning Word, Read, Letter, Talking For Children (3DVD)

6708

Rock N Learn – Getting Ready For Kindergarten 1DVD

6707

Rock N Learn – Alphabet Exercise Video – Hoc chu cai cho be 1DVD

6536

My World Learning Autism Learning Tools Expssions 2008 1DVD

6526

Nick Jr. Baby Curious Buddies 1DVD

6449

Jolly Phonics – Children Video DVD 1DVD

6438

Music for Mom & Babies – Baby Einstein Musics – Bộ 8 AudioCD

6436

Music for Mom & Babies – SOUND OF SILENCE 3 Audio CD

6435

New Mc Donald’s Farm – Bộ 6VCD(Nói về cuộc sống nông trại) – f2596

6434

Music for Mom & Babies – MOZART MAKES YOU SMARTER-WOLFGANG AMADEUS MOZART 1756-1791 1 Adio CD

6432

Music for Mom & Babies – CHOPIN AND CHAMPAGNE 1Audio CD

6431

Music for Mom & Babies – Q-Plus 1Audio CD

6430

So smart! – Bộ đĩa hình ảnh & âm nhạc phát triển trí tuệ trẻ 7 VCD

6429

Vol.3 The Mozart Effect for Children (for Kid from 2 year) 4 Audio cd

6428

Music for Mom & Babies -Vol.1 The Mozart Effect – Music for The Mozart Effect 7 audio CD

6427

Music for Mom & Babies – Vol.2 The Mozart Effect Music for Babies Series 5 Audio

6425

Music for Mom & Babies – Build your baby’s brain through the power of Mozart: Brain 2 (2Audio CD)

6424

WordWorld chương trình truyền hình giáo dục trẻ em học tập các từ tiếng Anh 12DVD

6422

Bunnytown Disney Channel của Disney Playhouse 11DVD

6420

The Wiggles & Hi Five 11DVD

6419

Dora the Explorer (Canada) 25DVD

6418

IN THE NIGHT GARDEN 25DVD

6417

Ben 10 All Season – Bộ Phim Hoạt Tiếng Anh dành cho Bé Trai 10DVD

6416

Curious George Season One – TV series của PBS Kids- Chú Khỉ Ngịch Ngợm Phần 1 6DVD

6415

Bob The Builder – Be Trai 2DVD

6414

Maisy – Colours & Counting – bebtime and other stories 2DVD

6413

Favourite Counting Songs And More 1DVD

6412

BabyFirstTV’s – 2DVD

6411

Magical Children’s Favourites With Sooty 1DVD

6410

Chị Thỏ ngọc kể chuyện – Qùa tặng thú vị cho bé yêu 1DVD

6409

Karaoke Con Cò Bé Bé – Bé Xuân Mai 1&2 1DVD

6408

Preschool Prep (7 tập) (9tháng-6 tuổi) 7DVD

6407

Ox ford Teddys Train Video For Kids 1DVD

6404

Babyscapes Miracle of Mozart ABC 1DVD

6403

Baby Boost Nursery Rhymes (2008) 1DVD

6401

Babyscapes: Miracle of Mozart Numbers & Shapes 1DVD

6242

Barbie(TM) Magic Hair Styler

6229

Fairyland English for Children 5DVD

6225

Baby singing time all 1DVD

6217

Touchpoints – Hoc ngon ngu be mang bau – 1 nam tuoi 2DVD

6213

Dunstan baby language – Hoc ngon ngu cua be 2DVD

6211

Disney’s Little Einsteins 6DVD

6210

Cbeebies – The Ultimate Summer Collection 1DVD

6208

Barney For children 7DVD

6207

Doremi – Hãy Vui Lên Nào Cùng Đồ Rê Mí 1DVD

6205

Wolrd family HIDE AND SEEK

6167

longman LANGMaster Zak’s Wordgames 1DVD

6078

Be yeu biet doc – You baby can Read – Tieng viet 2DVD

6071

English kiddies All in one 1DVD

6070

Kids Coloring Book

6060

English time for Children 3DVD

6027

Hoc toan cho tre tu 5 – 8 Tuoi

6014

Disney Learning Serious 1DVD

5989

Sesame English ESL for Children Collection 2DVD

5969

Disney Magic English Full Collection 8DVD

5967

BBC Muzzy English For Children 4DVD

5955

SESAME ENGLISH: ESL FOR CHILDREN – Frends 1DVD

5954

SESAME ENGLISH: ESL FOR CHILDREN – Animal and Pets 1DVD

5930

Kids all in one 1DVD

5920

DK Learning Ladder: Pre-School

5919

Dr. Seuss Preschool

5916

Spongebob Square Pants Typing – Be hoc danh may

5881

Dora the Explorer – Dora Halloween

5810

Little Einsteins 1DVD

5799

Cam Nang Sinh Hoat TTN

5730

Disney’s Buzz Lightyear 1st Grade

5729

DK Become A History Explorer

5728

DK Mad About Science 3 Matter

5727

DK My First Amazing British Isles Explorer

5726

Fisher Price Learning in Toyland

5725

Fisher Price Pet Shop

5724

Granada Learning Growing up Together 1

5723

Davidson Kid Works Deluxe

5717

Jumpstart Advanced School Time

5716

Learning : Maths Made Easy 6

5714

Disney Preschool Learning Series

5713

Disney Tiggers Honey Hunt

5712

My Oxford Picture Box

5705

TELL ME MORE KIDS English 1DVD

5648

Hoc tot tieng anh lop 10

5642

Kids Educational Software

5532

High School musical 2 1DVD

5526

English in Focus for Children – Hoc tieng anh cho tre em 12 VCD

5521

Ke truyen mau giao video 2VCD

5412

Barney Let’s Go To the Farm 1DVD

5407

Encyclopaedia BritannicaFor Children – Tu dien bach khoa cho tre em 2CD

5402

bai giang hoa hoc, vat ly lop 8,9,10

5397

Toan hoc cho mau giao & lop 1

5386

Baby Einstein Music – Am nhac cho be

5385

Beethoven’s Wig 1&2 For Babies – Am nhac cho be

5383

Classic Fm Music For Babies 2 Audio CD

5302

The Expss Picture Dictionary

5301

English for your Kids

5300

JumpStart Typing 6-9

5299

Reader Rabbit Personalized Kindergarten 4-6

5298

Reader Rabbit Learn to Read with Phonics 4-7

5297

Reader Rabbit PreSchool Sparkle Start Rescue 1-5

5295

English Adventure 1 & 2

5293

Disney song for childdren 1MP3cd

5291

Animals Encylopedia

5290

JumpStart Preschool 2-5

5289

JumpStart Artist 5-8

5288

The Magic School Bus Explores the Solar System

5287

Reader Rabbit’s 2nd Grade 6-9

5286

Best Children’s Song 1DVD

5285

Blue’s Clues Collection 1DVD

5284

Oxford University Magic word & English Adventure

5190

Hoc tin hoc tu lop 1-5

5186

Hoc tin hoc tu lop 6-9

5093

Be vui hoc tieng anh 10 VCD

5092

English song for Children 4VCD

【#8】Lớp Học Tiếng Anh Lớp 1 Bắc Giang, Trung Tâm Học Tiếng Anh Lớp 1 Tại

Tiếng anh mầm non, Tiếng anh lớp 1, Trung tâm học tiếng anh uy tín, chất lượngkhoá học tiếng anh mần non, trung tâm học tiếng anh, trung tâm anh ngữ bắc giang, trung tâm tiếng anh bắc giang, trung tâm tiếng anh uy tín, học tiếng anh lớp 1, trung tâm dạy học tiếng anh lớp 1, trung tâm học tiếng anh chất lượng, các trung tâm tiếng anh tại bắc giang, trung tâm tiếng anh giá rẻ, trung tâm đào tạo tiếng anh, trung tâm anh ngữ thế việt, tiếng anh lớp 1, tiếng anh mầm non

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2021 -2020 VỚI 30% HỌC BỔNG KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO 30 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Trung tâm anh ngữ Thế Việt đã sẵn sàng tuyển sinh và đồng hành chấp cánh ước

CAM KẾT: CHẤT LƯỢNG KHOÁ HỌC THẬT – LUÔN GẮN CÙNG VỚI GIÁ TRỊ THỰC – MÀ TRUNG TÂM ANH NGỮ THẾ VIỆT MANG LẠI.

Bạn đang quan tâm học phí từng khoá học tiếng anh cho con?

Bạn đang quan tâm tới chất lượng đào tạo tiếng anh?

Bạn đang quan tâm tới cơ sở vật chất nơi con học tiếng anh?

Hay bạn đang quan tâm tới giáo viên nước ngoài?….và còn nhiều lý do khác mà bạn đang băn khoăn nên lựa chọn địa điểm nào cho con đi học?

AI TRẢ LỜI CHO BẠN – BẠN HÃY ĐỌC NGAY NHA

↓ ↓ ↓

Tại sao ‘Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt là” LỰA CHỌN VÀNG”

1. Thời gian học rút ngắn ½, hiệu quả gấp 2 lần so với phương pháp cũ nghe, nói, đọc, viết

2. 100% giáo viên BẢN NGỮ phát âm chuẩn BẢN NGỮ

3. Chương trình bản quyền nội địa Anh Mỹ

4. Học tiếng anh dễ như tiếng việt ” THẬT BẤT NGỜ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRUNG TÂM “

5. Mục tiêu: Chất lượng dẫn đầu – Cam kết dài lâu

Hãy đến ngay Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt để trải nghiệm và tư vấn ưu đãi từng khoá học

THAM KHẢO VIDEO GIÁO VIÊN DẠY TẠI TRUNG TÂM

HOTLINE: 0363. 068.835 ms Thao

Vui học cùng gấu lamber tại Trung tâm anh ngữ Thế Việt

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC CON TẠI TRUNG TÂM GỒM CÓ:

– Tiếng anh mầm non

– Tiếng anh tiểu học

– Tiếng anh trung học cơ sở

– Tiếng anh phổ thông………..

Thời gian học rút ngắn ½ so với phương phát cũ, trẻ tiếp thu và phản xạ nhanh gấp 2 lần so với phương pháp

Giáo viên nước ngoài thân thiện, sáng tạo và giảng dậy logic các buổi học được kết hợp cùng các bạn trợ giảng chuyên nghiệp. 100% giáo viên nước ngoài tốt nghiệp đại học tại mỹ và được cấp chứng chỉ bởi bộ giáo dục Việt Nam.

Các khoá học tại Trung tâm anh ngữ Thế Việt

Các phòng trào hoạt động vui nhộn tại các trường học Trung tâm anh ngữ Thế Việt

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trun g Tâm Hỗ Trợ và Phát Triển Giáo Dục Thế Việt

Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt

Đ/C: số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, Tp. Bắc giang, Tỉnh. Bắc Giang

Tellphone: 0204.3.559.779 – Hotline: 0934.250.168

Email: [email protected]

【#9】Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Quế Võ Tỉnh Bắc Ninh

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Làm việc với đối tác Nhật Bản;

Xin việc trong các công ty Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Chuẩn bị hành trang phát triển trong tương lai;

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

2. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc có gì “hot”?

Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

Điều đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản).

Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

Đội ngũ giảng viên ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

Thời lượng mỗi buổi: 2h00 phútTăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Nhật

3. Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tạiHệ thống 47 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono (Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo

Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Diễn giả Tony Robbins đã từng nói: Nếu bạn không thể làm, bạn phải làm. Nếu bạn phải làm, bạn có thể làm”. Bởi vậy, với sự hỗ trợ hết mình của Kokono, chúng tôi tin rằng bạn đạt được ngưỡng N5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể. Hãy dám yêu và dám chinh phục Tiếng Nhật. Kokono luôn ở bên bạn!

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên Hà Nội
  • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

HỌC TIẾNG NHẬT, KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT

【#10】Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Quế Võ Bắc Ninh

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

100% học viên được nhận thẻ Tư vấn Du học Hàn Quốc, Tư vấn Du học Nhật Bản miễn phí

– Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người Nhật Bản;

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Làm việc với đối tác Nhật Bản;

Xin việc trong các công ty Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Chuẩn bị hành trang phát triển trong tương lai;

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

2. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc có gì “hot”?

Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

Điều đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản).

Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

Đội ngũ giảng viên ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

Thời lượng mỗi buổi: 2h00 phútTăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Nhật

3. Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tạiHệ thống 47 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono (Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo

Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Diễn giả Tony Robbins đã từng nói: Nếu bạn không thể làm, bạn phải làm. Nếu bạn phải làm, bạn có thể làm”. Bởi vậy, với sự hỗ trợ hết mình của Kokono, chúng tôi tin rằng bạn đạt được ngưỡng N5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể. Hãy dám yêu và dám chinh phục Tiếng Nhật. Kokono luôn ở bên bạn!

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên Hà Nội
  • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

HỌC TIẾNG NHẬT, KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT