Khoá Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

--- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tự Học Tiếng Khmer
 • Giáo Trình Học Tiếng Khmer
 • Bình Thuận Chú Trọng Dạy Tiếng Chăm Tại Các Trường Tiểu Học
 • Tổng Kết Công Tác Dạy Và Học Tiếng Dân Tộc Chăm Trên Địa Bàn Tỉnh An Giang
 • Năng Lực Tiếng Việt Của Học Sinh Dân Tộc Chăm Huyện An Phú Tỉnh An Giang
 • Khoá học tiếng Anh online cho trẻ em 100% với giáo viên Philippines tại SS English Academy giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ một cách nhất chóng nhất. Sau khi kết thúc các khoá học các bé có thể tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Tại SS English Academy, khi quý phụ huynh có nhu cầu cho con em học. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tìm hiểu về mục tiêu học tập, sắp xếp để các bé trải nghiệm học thử với giáo viên nước ngoài sau đó sẽ được tư vấn và sắp xếp lộ trình học phù hợp nhất.

  + Các bé từ 5 tuổi trở lên cần bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ.

  + Các bạn tuổi teen chuẩn bị đi du học cần Iuyện thi Ielts hoặc phản xạ giao tiếp trước khi đi du học.

  Hãy nhấp đăng ký ở bên dưới để đăng ký học thử cho bé ngay hôm nay – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Các cháu bé sẽ được học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài Philippines qua phầm mềm Skype. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm tại SS English Academy sẽ giúp các cháu bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

   Học với SS English Academy các bé sẽ được ban chuyên môn thiết kế 1 lộ trình cá nhân hóa phù hợp với điểm mạnh, yếu, phong cách, mục tiêu. Theo sát lộ trình đó là giáo viên người Philippines và bộ phận cố vấn học tập, tư vấn theo sát quá trình tiến bộ của bạn trong suốt quá trình học tập.

   Nếu so sánh về “giá” hay “chi phí” 1 tiết học online 1 kèm 1 có thể cao hơn 10-30% so với lớp học truyền thống tại trung tâm với mỗi lớp 1 giáo viên kèm 10-20 học viên. Nhưng về “giá trị” hay “hiệu quả học tập” thì bạn sẽ suy nghĩ khác. 1 lớp học theo cách truyền thống thường kéo dài 90 phút nhưng cơ hội tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh sẽ phải chia sẻ đều cho cả 10-20 bạn còn lớp học Online 1 kèm 1 thì toàn bộ thời gian, sự tập trung của giáo viên sẽ chỉ dành riêng cho bạn

   Bạn được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học tập hay làm việc. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định như ở nhà, ở văn phòng, quán cafe hay khi đi công tác bạn cũng có thể học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Những Món Ăn Campuchia Nổi Tiếng Ở Sài Gòn
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Đức Chất Lượng Tại Tphcm
 • 4 Cách Học Nói Tiếng Pháp Tiến Bộ
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Campuchia Sơ Cấp
 • Học Sinh Dân Tộc Thiểu Số Sẽ Được Học Tiếng Mẹ Đẻ Từ Lớp 1 Đến Lớp 12
 • Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cấp 1, Học Sinh Tiểu Học
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv
 • Top 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android Thú Vị Nhất Cho Trẻ Em 2022
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Bài Hát
 • Như đã nói ở trên, thời điểm từ 3 – 6 tuổi cũng là lúc các bé đang hình thành nhận thức, và đây cũng được coi là thời điểm “vàng” để các bé học ngôn ngữ. Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng vào lúc này, trẻ có khả năng tiếp thu lên tới 60% so với người lớn, đây quả thực là một con số rất cách biệt.

  Việc dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 sẽ giúp tạo cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc và từ đó giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng về sau. Khi dạy tiếng Anh cho các bé từ lớp 1 thì đến khi học tiếng Anh lớp 4 hay lớp 5 sẽ không còn quá khó khăn nữa.

  Hơn nữa, việc dạy học ngôn ngữ sớm và đúng phương pháp cho trẻ sẽ giúp trẻ nhớ lâu hơn bởi vì ở đây là khả năng thẩm thấu tự nhiên, không hề bó buộc hay áp lực mà đầy vui nhộn và hứng thú. Việc học này cũng khiến cho trẻ cảm thấy thoải mái mà không cần phải vận động trí não quá nhiều.

  Học từ vựng tiếng Anh lớp 1

  Đối với các bé đã được học tiếng Anh từ 3 – 5 tuổi thì tại thời điểm này, các bé đều đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Do đó, các phụ huynh có thể dạy trẻ học một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất để bé không có cảm giác nhàm chán và tiếp thu tốt hơn.

  Để việc học diễn ra được thú vị hơn, phụ huynh có thể tổ chức cho trẻ các buổi vui chơi như đoán tên con vật, học từ vựng thông qua các bài hát thú vị, cách tốt nhất là nên tổ chức theo nhóm để trẻ cảm thấy thú vị hơn khi có bạn học cùng. Các hoạt động không chỉ giúp trẻ học từ vựng, mà còn giúp trẻ luyện phát âm rất hiệu quả nữa.

  Học ngữ pháp cho trẻ chính là vấn đề cực kỳ đau đầu, bởi ngữ pháp tiếng Anh vốn được coi là khô khan và khá nhàm chán. Vì vậy, việc làm sao để trẻ học ngữ pháp tiếng Anh chính là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh.

  Để có thể học tốt được phần này, các phụ huynh cũng cần phải nắm rõ cách cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh để có thể lồng ghép những nội dung này vào các phần trò chơi của bé hay trong lúc học nói để trẻ dễ ghi nhớ hơn.

  Ngoài ra, trong quá trình học, phụ huynh nên để trẻ học tập trung vào một vấn đề nhất định để trẻ không bị phân tâm trong quá trình học. Người dạy cũng nên đưa ra những ví dụ minh họa về các cấu trúc ngữ pháp trước đó để chắc chắn rằng khi chuyển bài học mới thì trẻ cũng đã hiểu rõ được nội dung trước đó.

  Ngoài ra, tại thời gian này, bạn có thể kiểm tra thường xuyên những câu chữ mà bé viết, đưa ra những lời nhận xét một cách nhẹ nhàng để bé biết được lỗi sai và giúp bé sửa được những lỗi bé gặp phải.

  Học nhóm cũng là một trong những phương pháp tuyệt vời để trẻ tiến bộ hơn. Bé thường có thể tự bỏ qua lỗi của mình khi làm bài, nhưng sẽ dễ dàng nhận ra lỗi sai từ những bạn khác. Điều này giúp bé tư duy được tốt hơn.

  Tại độ tuổi này, trẻ có thể chưa nhớ được hết các từ trong bảng chữ cái nên sẽ khó mà có thể áp dụng các phương pháp truyền thống để trẻ học thuộc lòng. Cách tốt nhất là bạn nên để trẻ học tập thông qua các trò chơi, bài hát hay kể những câu chuyện bằng tiếng Anh.

  Hệ thống bảng phiên âm quốc tế thì tiếng Anh sẽ chứa bao gồm 44 âm với 20 nguyên âm đơn và đôi, 24 phụ âm. Bạn sẽ cần cho bé học cách phát âm của tất cả các âm theo chuẩn quốc tế. Cách tốt nhất là bạn nên cho bé học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh, để trẻ vừa có thể luyện phát âm và vừa luyện phản xạ giao tiếp.

  Học nghe trong môi trường Anh ngữ

  Một lưu ý quan trọng đối với các phụ huynh chính là bạn chỉ nên cho trẻ học nghe tiếng Anh khi trẻ đã có một số lượng từ vựng cơ bản vì khi đó các bé mới hiểu được những gì nghe được.

  Hãy cho trẻ nghe những câu chuyện tiếng Anh thay vì các bài báo bởi việc nghe các bài báo sẽ gây quá sức và không phù hợp với trẻ. Việc nghe tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn sau này.

  XEM NGAY: Khóa học tiếng anh dành cho trẻ em Uy tín hiệu quả nhất toàn quốc đang được nhiều phụ huynh lựa chọn.

  Một số câu tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 1

  Các câu chào hỏi:

  • Câu nói xin chào: Hello, Hi
  • Chào buổi sáng, chiều, tối: Good morning/afternoon/evening.
  • Bạn có khỏe không?: How are you?
  • Bạn thế nào: How are you doing?
  • Dạo này bạn thế nào: How do you do?

  Hỏi về quê quán:

  • Bạn đến từ đâu?: Where are you from ?
  • Bạn sống ở đâu?: Where do you live ?
  • Bạn đến từ… phải không?: Are you from…?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu
 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Singapore
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Du Học Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Tải Về Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Ý Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Ý Trực Tuyến
 • Học Tiếng Ý Qua Phim Ảnh
 • Học Tiếng Ý Online Tại Tp Hcm
 • Khoá Học Tiếng Ý Trực Tuyến Miễn Phí
 • Cô Gái Nổi Tiếng Nhờ Dạy Tiếng Anh Trên Youtube
 • Tại đây chúng tôi luôn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho các em để chuẩn bị cho con của các nắm được kiến thức vững vàng về tiêng Ý để phát triển cho tương lai.

  1. Nội dung đa dạng, phù hợp với lứa trẻ.

  2. Phát triển tư duy và kỹ năng sau này.

  Chương trình dạy học được hoàn toàn dành riêng cho lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ học tập tiếng Ý qua các bài tập, game cũng như sách bài tập online, kết hợp với các phần mềm giúp trẻ học tiếng Ý online hiệu quả. Các chương trình ngoại khóa có sự hướng dẫn của các giáo viên bản địa 100% khiến việc vui chơi kết hợp học tập của trẻ được tối ưu hóa hơn bao giờ hết.

  Tại đây, các giảng viên luôn tạo bầu không khi nhiệt huyết, vui vẻ làm cho trẻ thích thú và chủ động hòa mình vào quá trình học tập phối hợp với phương pháp học tiếng Ý online cho trẻ chất lượng.

  – 100% là giảng viên bản địa.

  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

  Phương pháp giúp bé yêu thích tiếng Ý – Bé học tiếng Ý qua truyện tranh

  – Tình yêu nghề với tình yêu trẻ.

  – Có các bằng thạc sĩ cũng như tiến sĩ về ngành giảng viên.

  – Bé Học tiếng Ý qua bài hát

  5. Phương pháp giúp trẻ học tiếng Ý tốt hơn.

  ” – Bé học tiếng Ý qua trò chơi

  Bé học tiếng Ý tại trung tâm – Bé học tiếng Ý qua tập tô màu

  Đọc truyện tranh tiếng Ý chính là phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà vô cùng hiệu quả. Bé không những tiếp thu được các kiến thức mà truyện đề cập đến (từ vựng, ngữ pháp) mà còn khiến bé hứng thú hơn. Tâm lý con trẻ luôn muốn khoe những gì mình biết, mình giỏi. Do đó, khi đọc truyện, bé sẽ muốn đọc nhiều lần, muốn kể lại câu chuyện cho bố mẹ nghe nhiều lần. Bé thích cảm giác khi đọc truyện mà biết nội dung của trang tiếp theo.

  Do đó, bé sẽ nhớ lâu hơn và sâu hơn những gì bé được học từ truyện tranh. Hiện nay có rất nhiều truyện tranh song ngữ dành cho trẻ, các bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn một bộ truyện theo sở thích của con yêu.

  Tags: ​Học tiếng Ý hiệu quả cho học tiếng Ý,học tiếng ý qua các thành ngữ , học tiếng ý giao tiếpngười mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ Ý tự tin trong giao tiếp, học tiếng Ý để du học

  Với kho truyện tranh tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Ý của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  Đây có thể coi là một phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà mà được hầu hết các bố mẹ chọn dùng. Qua giai điệu vui nhộn, bé dễ dàng nhớ hơn các câu từ của bài hát và hát say sưa chúng mỗi ngày. Với phương pháp này, con không nhất thiết phải hiểu ý nghĩa câu từ của bài hát là gì, điểm quan trọng chính là giúp con có niềm yêu thích đối với tiếng Ý.

  Các con luôn có tính tò mò và ham chơi. Do đó, các bố mẹ có thể tổ chức những chò trơi nhỏ hàng ngày, có thể chỉ đơn giản là dán tên đồ vật bằng tiếng Ý có thưởng hoặc cho bé đố lại bố mẹ. Điều này khiến bé có động lực học tập hơn.

  Đây cũng là một phương pháp dạy con học tiếng Ý tại nhà chưa được nhiều người biết đến và áp dụng. Các bố mẹ có thể mua những tập tranh tô màu có kèm chú thích tên bức tranh bằng tiếng Ý.

  Khi con tô màu vừa giúp con phát huy khả năng sáng tạo, tưởng tượng liên hệ thực tế mà còn giúp con lưu lại trong trí nhớ bức tranh này trong tiếng Ý được gọi là gì.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Ý Online: Những Điều Cần Biết
 • Ctia: Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Ý Cho Người Lớn
 • Tổng Hợp Các Trung Tâm Dạy Những Ngôn Ngữ Khác Tiếng Anh (Phần 1: Pháp, Ý)
 • Lớp Học Tiếng Ý Tại Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Ý Miễn Phí Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Online Qua Skype Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận Bình Thạnh
 • Cách Luyện/ Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Tì Vết
 • Học Tiếng Anh Pháp Lý Ở Môi Trường Đại Học
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7
 • Khi nào là thời gian tốt nhất cho trẻ em để bắt đầu tham gia các lớp học trực tuyến qua Skype? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời đáng ngạc nhiên cho vấn đề này. Theo nghiên cứu gần đây, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển là giai đoạn tối ưu để học một ngôn ngữ thứ hai, trong vòng 3 hoặc 4 năm đầu đời của trẻ! Vì vậy, ngay khi bạn cảm thấy con của bạn có thể tương tác được với một giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến qua Skype thì lúc đó trẻ có thể bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến. Tất nhiên, ở độ tuổi non nớt này, phụ huynh hoặc thành viên trong gia đình có thể hỗ trợ trẻ bằng cách tham gia vào buổi học để giúp trẻ tự tin hơn.

  Early learning – học tiếng Anh cho trẻ nhỏ

  Nhiều chuyên gia nhận ra rằng, về mặt phát triển, các trung tâm ngôn ngữ trong não của trẻ hoạt động tích cực nhất và dễ tiếp thu trong giai đoạn đầu đời của chúng. Chúng ta đều biết rằng trong quá trình phát triển bình thường, trẻ em sẽ bắt đầu tiếp thu các tín hiệu âm thanh. Đây là khởi đầu của sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Theo tác giả đoạt giải Pulitzer Ronald Kotulak, theo thời gian các em bé được khoảng tám tháng tuổi, trẻ có thể hình thành tất cả các âm thanh cần thiết để nói ngôn ngữ nào trên thế giới.

  Chúng ta đều nhìn thấy em bé tập nói và dễ dàng bắt chước các âm thanh và lời nói đơn giản. Đến khi phát triển thành trẻ bốn tuổi, chúng có thể giao tiếp bằng cách sử dụng khoảng 2.000 từ. Quá trình này của trẻ học ngôn ngữ là thực sự đáng kể.

  Chuẩn bị trước khi bắt đầu bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em

  Trẻ em học ngôn ngữ thông qua sự bắt chước. Tạo môi trường ngôn ngữ xung quanh con bạn tạo kích thích thị giác và thính giác là cách tốt nhất để kích hoạt phản ứng việc học tiếng Anh của các em. Đây là điều mà các bậc cha mẹ thường xuyên làm mà không hề suy nghĩ về nó. Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị con mình tham gia lớp học trực tuyến qua Skype thì nên cung cấp cho trẻ nhiều cơ hội để nghe và xem tiếng Anh càng tốt.

  Cha mẹ tham gia cùng trẻ học tiếng Anh sẽ giúp trẻ nhanh tiến bộ hơn

  Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, thiết lập một thời gian rãnh để nói ngôn ngữ tiếng Anh với con của bạn. Để trẻ quan tâm hơn đến việc học ngôn ngữ chúng ta cần thiết lập các bài học ngắn và tạo không khí vui vẻ.Ghi. Thông thường thì trẻ em rất khó để tập trung cho nhiều hơn một vài phút tại một thời điểm.

  Tại sao chọn học tiếng Anh qua Skype cho con của bạn?

  Một khi bạn cảm thấy rằng con bạn đã sẵn sàng để tiến tới giai đoạn tiếp theo trong việc học tiếng Anh, đó là thời gian để chọn một giáo viên giọng chuẩn cho chúng. Một trong những cách thuận tiện nhất và thoải mái nhất là bạn có thể chọn các bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em. Nhiều giáo viên tiếng Anh trực tuyến có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường mầm non và trẻ nhỏ. Có nhiều thuận lợi để con bạn tham gia học tập trực tuyến như: chúng sẽ được học trong một môi trường mà con bạn đã quen thuộc như tại nhà, phòng riêng của trẻ… với sự tham gia của cha mẹ trong các bài học, trẻ sẽ được học với những giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đặc biệt đây là chương trình học tập 1 thầy -1 trò thiết kế đặc biệt cho con mình. Một lợi ích khác là lớp học tiếng Anh qua Skype  thường ít tốn kém hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Về Làm Giáo Viên Tiếng Anh Ở Nhật
 • How To Teach Awesome Grammar?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Nha Trang
 • Học Để Trở Thành Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Anh – Nghề Có Thu Nhập “Khủng”
 • Tesol – Con Đường Nhanh Nhất Trở Thành Giáo Viên Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Bé Có Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
 • Những Lợi Ích Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
 • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ cần thiết và quan trọng. Không những thế, trong 3 tháng đầu năm 2022, đại dịch Covid ảnh hưởng rất nhiều đến việc đến trường của các em học sinh. Trong bài viết hôm nay, UNICA xin giới thiệu đến bạn top 4 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ để bạn có thể cho bé học tại nhà mà không cần đến trung tâm.

  1. Khóa học tiếng Anh online cho trẻ – Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

  Khóa học có 82 bài giảng và thời lượng học là 20 giờ 14 phút Mua một lần sở hữu trọn đời

  Tham gia khóa học “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi” của giảng viên Hương Elan trên UNICA, các bậc phụ huynh sẽ giúp cho trẻ bổ sung được kiến thức và mở rộng vốn từ vựng cũng như trình độ giao tiếp của trẻ.

  Giảng viên đứng lớp là cô Hương Elena, một giáo viên giỏi của trung tâm tiếng Anh American School và ETC. Xuất phát từ môi trường Đại học Ngoại Ngữ, của đại học quốc gia Hà Nội, là phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh, biên dịch cho nhiều công ty trong thành phố. Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh và người đi làm nên phụ huynh càng tin tưởng hơn khi đăng ký khóa học này cho con mình.

  Không những thế, khóa học còn còn được biên soạn dựa trên một giáo trình học của trường Oxford để cho các bé có thể làm quen từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với những hình ảnh hấp dẫn, cùng các bài hát Mỹ dễ thương và những câu chuyện tiếng Anh vui rộn giúp bé có niềm đam mê và hứng thú với việc học tiếng Anh khi còn bé.

  Một ưu điểm nữa, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 600.000 nghìn đồng đã có thể mua được thẻ học viên dùng cả đời. Bạn có thể cho trẻ học ở bất cứ thời gian nào, không gian nào trong ngày chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet. Thêm nữa, cho trẻ học học mỗi ngày cùng giảng viên Hương Elena, trẻ sẽ quen dần với giọng nói của người Mỹ và người Anh chuẩn. Trẻ dành thời gian học tiếng Anh nhiều hơn thay vì xem phim hay chơi game. Thêm nữa, trình độ nói tiếng Anh của trẻ được cải thiện lên trông thấy.

  2. Phonics for Beginners – Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

  Khóa học có 38 bài giảng và thời lượng học là 6 giờ 22 phút Mua một lần sở hữu trọn đời

  Bạn muốn tạo cho trẻ một nền tảng học tiếng Anh ngay từ khi còn bé thì cần cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách chính xác và bài bản để bé có thể phát âm chuẩn. Việc phát âm chuẩn là bàn đạp giúp trẻ sau nay có thể giao tiếp tốt. Nếu trẻ phát âm sai sẽ khiến cho bé sau nay rất khó sửa. Chính vì thế, tầm vai trò của phát âm trong giao tiếp rất quan trọng, nó giúp cho người nghe hiểu được trẻ đang nói gì. Bởi vậy đừng bỏ qua khóa học tiếng Anh online cho trẻ hấp dẫn này tại UNICA

  Chúng tôi chỉ nói đôi nét chúng về khóa học cho bạn hiểu, khóa học đi thep nội dung bài giảng của bộ sách Oxford Phonic 1, 2, 3, 4, 5. Với đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, thậm chí bố mẹ cũng có thể học cùng còn để cải thiện khả năng phát âm của mình.

  Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn hóa 150 ngữ âm thông qua cá hình ảnh ngộ nghĩnh, video sống động. Ngoài ra, các ví dụ hài hước, gần gũi, dễ hiểu sẽ giúp trẻ phát huy nhanh hơn khả năng ghi chú, kiến thức.

  3. Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

  Không chỉ được học với giáo viên bản ngữ, giáo viên có trình độ cao mà trẻ còn được học thep phương pháp khoa học thông qua các bài hát, bộ phim tiếng Anh đầy sức sáng tạo. Thông qua mỗi bài hát, câu chuyện trẻ được được làm quen với các từ vựng, luyện nói nhưng đoại hội thoại theo ngữ điệu và cách dùng từ của người nước ngoài.

  Sơ qua khóa học được chia làm là 23 bài giảng từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, các em sẽ được làm quen với dạng ngữ pháp như đại từ nhân xưng, động từ tobe, tính từ sở hữu. Nâng cao hơn một chút, trẻ được học các từ để hỏi như who, what, how, whose… hay các câu cầu khiến, mệnh lệnh. Thêm nữa, trẻ còn được học cách xem thời gian, cách trả lời thời gian trong tiếng Anh…

  Nhìn chung, bố mẹ có thể an tâm khi cho trẻ tham gia khóa học online này tại nhà. Khóa học giúp trẻ nắm vững kiến thức theo độ tuổi, cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi sôi động, hấp dẫn. Phương pháp học thông minh giúp cho trẻ ghi nhớ lâu và dùng thành thạo cấu trúc tiếng Anh thông dụng trong các bộ sách giáo khoa cơ bản và nâng cao.

  4. Khóa học tiếng Anh online cho trẻ – Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi

  Khóa học bao gồm 84 bài giảng và thời lượng học là 32 giờ 10 phút Mua một lần sở hữu trọn đời

  2 tháng đầu năm 2022, đại dịch Corona ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, các trường học muốn đảm bảo an toàn học sinh nên đã cho trẻ nghỉ học tạm thời. Điều này, khiến bố mẹ rất lo lắng sợ trẻ sẽ quen kiến thức, đặc biệt những trẻ có độ tuổi từ 10 tuổi, đang trong độ ham chơi.

  Để hạn chế tình trạng này, bố mẹ có thể cho trẻ học một khóa học “Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi” trên UNICA, để cải thiện thêm trình độ tiếng Anh, xây dựng nền tảng, củng cố kiến thức cho trẻ phát triển toàn diện.

  Khóa học này được học theo hình thức online nên rất phù hợp trong khoảng thời gian các bé được nghỉ học, các em có thể tiếp thu kiên thức một cách chi tiết, dễ hiệu quả ngay tại nhà. Khóa học không chỉ giúp các em thành thạo phát âm chuẩn mà còn giúp các em kết hợp được thêm ngữ pháp thông qua các bài tập nhỏ kiểm tra bất ngờ của giảng viên như nghe chọn nội dung phù hợp, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh vô cùng thú vị và bổ ích.

  Không những thể, các em có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm cách phát âm và so sánh lại ngay trên bài giảng.

  Với top 4 khóa học tiếng Anh online cho trẻ mà chúng tôi liệt kê ở trên. Hy vọng các quý phụ huynh có thể dành thời gian ra để tham khảo từng khóa học phù hợp cho con mình trong thời gian nghỉ học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo: Có Nên Học Tại Trung Tâm?
 • Những Điều Cha Mẹ Nên Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Học Tiếng Anh Online Cho Bé 5 Tuổi Đầy Hứng Khởi Với Yola Dolphin Tại Yola
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 10
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay.
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tiếng Trung Chinemaster
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà Tphcm
 • . Công ty chuyên các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe về làm đẹp, các Sản phẩm thương hiệu nối tiếng từ Australia. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc. Với thương hiệu VioletPham – hệ … Chi tiết

  . Công ty chuyên các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe về làm đẹp, các Sản phẩm thương hiệu nối tiếng từ Australia. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc. Với thương hiệu VioletPham – hệ thống siêu thị mẹ và bé online của Violet Phạm. Đây là hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm mẹ và bé cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho mẹ và bé. Với tiêu chí “Chất lượng đi cùng tâm đức” Violet Phạm luôn mong muốn các mẹ Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, giúp các bé ăn ngon khỏe mạnh mẹ Việt nuôi con nhàn tênh và chăm sóc được bản thân nhiều hơn nữa. Với mong muốn mang những nền văn hóa hiện đại khoa học của các nước tiên tiến như Úc, Anh, Đức, Mỹ … chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho bé, những sản phẩm làm đẹp cho mẹ, những dòng sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm giáo dục con thông minh … chúng tôi giúp các mẹ giải quyết các tình trạng biếng ăn ở trẻ, trẻ còi cọc chậm lớn, tiêu hóa kém, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, lười ty, hay quấy khóc ban đêm … giúp mẹ chăm sóc gia đình như người già đau yếu xương khớp, nóng gan cần giải độc tố… hoặc thậm chí những vấn đề thầm kín trong gia đình. Ẩn chi tiết

  Bạn đang xem tin việc làm Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em – Tuyển Gấp trong ngành Tư vấn được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em – Tuyển Gấp cách đây lúc 28/07/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Cách Tính Điểm Thi Jlpt Năm 2022 Và Các Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Lao Động Tại Nhật Bản
 • Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật Bản
 • Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tìm Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Trẻ Em
 • 10 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Bậc Tiểu Học
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • 8 Kênh Học Tiếng Anh Qua Mạng Cho Trẻ Em Nhất Định Phải Biết!
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh Mang Lại Hiệu Quả Gì Cho Trẻ Em?
 • Bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng lại gặp khó khăn về tài chính?. Bố mẹ tìm kiếm các kênh học tiếng Anh trẻ em online giá rẻ trên internet nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp?

  Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, magiamgia360 xin gợi ý 3 kênh học tiếng Anh trẻ em giá rẻ trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà.

  Khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em là gì?

  Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng cao 1 kèm 1 với giáo viên 100% nước ngoài sẽ là lựa chọn phù hợp cho con của bạn, giúp bé phát triển kỹ năng tiếng anh hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón và chờ đợi của bạn.

  Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giúp trẻ tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

  Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em truyền thống có còn là lựa chọn duy nhất?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bố mẹ, số lượng các trung tâm tiếng Anh trẻ em đang tăng lên một cách chóng mặt. Với những trung tâm “có tiếng tăm”, đội ngũ giáo viên bản xứ cùng với cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động vui chơi giải trí thường xuyên luôn là điểm thu hút với bố mẹ và các bé. Đây là môi trường gần như hoàn hảo cho các bé phát triển Anh ngữ sớm.

  Tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến những nhược điểm cố hữu vẫn luôn tồn tại trong các trung tâm so với việc học tiếng Anh online cho trẻ em. Mỗi lớp học luôn có đến hàng chục học viên, khiến cho tần suất được nghe nói trực tiếp với giáo viên bị giảm xuống.

  Bên cạnh đó, trình độ của các trẻ chắc chắn không thể được đồng đều với nhau, và khả năng tiếp thu của mỗi trẻ cũng khác nhau. Những trẻ có tính cách rụt rè, ngại nói và khả năng tiếp thu chậm sẽ bị “lấn át” rất nhiều trong mỗi giờ học. Điều này vô hình chung làm giảm hứng thú, kết quả học tập và khả năng phát triển về ngoại ngữ của các bé.

  Không những thế, với những trẻ chưa đến trường thì việc đi lại tới các trung tâm hầu hết đều cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể sắp xếp được thời gian để đưa đón các con.

  Chính vì vậy, các phần mềm học tiếng Anh trẻ em hoặc cái website dạy tiếng Anh online đang ngày càng được bố mẹ quan tâm nhiều hơn.

  Học tiếng Anh online cho trẻ em đã đủ sức thay thế các trung tâm?

  Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em là việc bé hoàn toàn được tự do lựa chọn thời gian và không gian học tập. Điều này vừa giúp trẻ không bị bỏ lỡ giáo trình khi có những vấn đề về sức khỏe hay vì những lý do “trời ơi đất hỡi” nào đó mà không thể đến trung tâm được.

  Thế giới internet rộng lớn luôn là một kho tang các giáo trình khác nhau để bố mẹ tha hồ lựa chọn cho con. Điều này giúp bố mẹ nhận ra được những phương pháp chưa tốt cho con để có thể thay đổi kịp thời.

  Các chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em cũng là nơi để bé tha hồ “phô diễn” khả năng ngoại ngữ mà không hề phải rụt rè. Dần dần, bé cũng sẽ trở nên tự tin hơn và khả năng ngoại ngữ của bé sẽ tiến bộ một cách vượt bậc.

  Chắc hẳn, nhiều bố mẹ cũng sẽ thắc mắc với việc học tiếng Anh trẻ em online thì đâu sẽ là nơi ôn tập và thực hành cho bé. Hiện nay, rất nhiều chương trình tiếng Anh online đều đã lưu tâm đặc biệt đến điểm yếu này và đầu tư cực kỳ công phu.

  Một số chương trình học tiếng Anh đã biết cách lồng ghép khéo léo việc ôn tập của bé sau mỗi bài học bằng các trò chơi, điển hình là Monkey Junior. Những bài ôn tập sẽ là những trò chơi thú vị như khỉ con ghép chữ, khỉ còn đi nhặt từ còn thiếu… Với những hình ảnh và video minh hoạt trực quan và sinh động sẽ khiến trẻ bị cuốn hút không thể rời mắt. Khác biệt với những chương trình học tiếng Anh online thông thường, đây còn là chương trình học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh.

  Song song với những lớp học tiếng Anh cho trẻ em được mở ra để phục vụ nhu cầu đông đảo của nhiều bậc phụ huynh dành cho con em mình thì các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em cũng được mở ra khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bé.

  1. Lợi ích của các khóa học tiếng Anh online

  Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em sẽ mang đến cho bé và bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Với những khóa học này bạn có thể kèm bé học ở bất kỳ đâu: khi đang ngồi trên ô tô, khi ngồi đợi ở quán cafe, ngay tại nhà… học vào những thời gian rảnh mà chẳng phải đưa đón như những khóa học truyền thống, học mọi lúc mọi nơi.

  So với những khó học truyền thống thì khóa học trực tuyến có giá “mềm” hơn rất nhiều mà những nguồn tài liệu, giáo viên hướng dẫn, nguồn bài tập cũng phong phú, đa dạng và được cập nhật hàng ngày chẳng kém cạnh gì so với những lớp học khác.

  Hơn nữa, những kho tài liệu khổng lồ, nguồn giáo trình dồi dào, các bài giảng được thiết kế hiện đại và phù hợp với bé nhất, khiến bé vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

  Đó là còn chưa kể các trò chơi thông minh, các câu truyện đọc, những bài hát tiếng Anh để phụ huynh có thể chơi cung các bé.

  2. Làm sao để chuẩn bị lớp tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất

  Để giúp bé tham gia vào các lớp học trực tuyến một cách tốt nhất thì ngoài chiếc máy tính cùng đường truyền internet ổn định thì việc cài thêm các phần mềm như skype hay đăng ký tài khoản lớp học là phần không thể thiếu.

  Nhiều phụ huynh có quan niệm niệm rằng con mình còn nhỏ nên việc để bé học tiếng Anh online là điều không nên vì không hiệu quả, cũng có người cho rằng trong thời đại công nghệ chỉ cần học online là đủ…Tuy nhiên, những quan niệm trên khá sai lầm!

  1. Trẻ em học tiếng Anh qua mạng không hiệu quả:

  Như đã nói, các phụ huynh cho rằng con mình còn quả nhỏ để tự mình tìm hiểu. Song học tiếng Anh online ở đây không có nghĩa là bé tự làm, tự học hết 1 mình mà là những bài học trên Internet sẽ hỗ trợ bé phần nào trong quá trình rèn luyện tiếng Anh.

  Chẳng hạn trên trường thầy cô chỉ chú trọng đến ngữ pháp vì thế bé yếu kĩ năng nghe. Do đó, bé cần luyện thêm kĩ năng này bằng các xem thật nhiều phim hay tập nghe thêm các bài tiếng Anh online.

  Nhưng các cha các mẹ hãy nhớ rằng con mình luôn cần một người bạn cùng học cùng chơi. Thay vì cứ để con mình dán mắt vào máy tính để học hãy khuyến khích còn dành thời gian ra ngoài học tiếng Anh cùng bạn bè để thay đổi không khí.

  2. Học tiếng Anh online không có tác dụng thực tế

  Giải thích cho quan niệm này, các phụ huynh cho rằng học tiếng Anh trẻ em qua mạng không có ứng dụng nhiều và thực tế. Chẳng hạn nghe người nước ngoài nói trên video, bé có thể nghe hiểu nhưng khi ra giao tiếp với người nước ngoài thì không nói được.

  Đúng là có rất nhiều em học online nhưng vẫn không giao tiếp với người nước ngoài được. Lý do này có thể lý giải là vì các em vẫn chưa học được cách phản xạ tiếng anh hay chưa có một môi trường thực thụ để nói chuyện.

  Dạy học tiếng Anh online cho trẻ em không phải là điều dễ dàng, sau đây là những điểm cần đặc biệt lưu ý để việc dạy học dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1. Trẻ chưa sử dụng thành thạo máy tính phải có cha mẹ, người lớn hỗ trợ

  Học tiếng Anh online nghĩa là người học không cần phải đến trung tâm học đúng giờ, đúng buổi nữa; thay vào đó, có thể tùy chọn thời gian, địa điểm học.

  Để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em, các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… cần được kết nối với internet. Và tất nhiên người học cần biết sử dụng các thao tác cơ bản trên máy tính để bắt đầu học online.

  Trong trường hợp, con của bạn còn quá nhỏ, chưa biết cách sử dụng máy tính, lướt web thì bố mẹ cần ở bên hỗ trợ, hướng dẫn trẻ các thao tác cơ bản diễn ra trong buổi học.

  2. Kiểm soát để trẻ không bị vướng vào những trò chơi vô bổ trên mạng

  Ngoài kiến thức, trên mạng xã hội còn có rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn thu hút các bé, nếu bạn không kiểm soát việc học của trẻ thì có thể chúng sẽ mải chơi và quên mất nhiệm vụ học tiếng Anh.

  Thỉnh thoảng, bố mẹ nên ghé qua phòng của con để xem chúng đang học những gì. Đồng thời, hãy thường xuyên nhắc nhở bé tập trung và không quên nhiệm vụ chính là học tiếng Anh.

  3. Định hướng học, tạo thời gian biểu học tiếng Anh hợp lý cho trẻ

  Với những bé còn nhỏ, chưa ý thức được lợi ích của việc tạo thời gian biểu học tiếng Anh, trong trường hợp này bố mẹ cần hướng dẫn và giúp bé lên kế hoạch học tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Với thời gian biểu học tiếng Anh online cho trẻ em, bé sẽ biết giờ nào phải học môn gì, không bị rối khi phải học quá nhiều môn, trẻ sẽ không còn học tiếng Anh theo cảm tính thích học giờ nào thì học nữa. Đồng thời, bố mẹ cũng dễ dàng quản lý được việc học của con mình một cách hiệu quả hơn.

  4. Linh hoạt, thay đổi nội dung học để trẻ không bị chán

  Trẻ nhỏ rất hiếu động, thường không chịu ngồi yên một chỗ và dễ chán nản khi phải làm một việc gì đó lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nắm được tâm lý này, khi dạy học tiếng Anh online cho con, bố mẹ không nên chỉ sử dụng duy nhất một tài liệu, giáo trình dạy học. Thay vào đó, cần linh hoạt thay đổi tài liệu, giáo trình cũng như phương pháp dạy học để trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

  Hiện nay, có rất nhiều tài liệu để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em. Một số cách có thể áp dụng được như là cho trẻ xem phim, nghe nhạc tiếng Anh; học thông qua các website dạy học tiếng Anh cho trẻ em; hay bạn có thể đăng ký cho bé một khóa học tiếng Anh online theo một lộ trình khoa học và hiệu quả.

  Nên chọn khóa học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

  Ưu điểm của hình thức học này là bố mẹ sẽ có nhiều thời gian gần gũi, theo sát quá trình học tập của bé để điều chỉnh khi cần thiết. Với những lợi ích của phương pháp học này, greenbuy xin được chia sẽ đến quý phụ huynh một kênh học tiếng Anh qua mạng cho trẻ em tốt và giá rẻ.

  EDUPIA là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình dành riêng cho trẻ từ 4 -7 tuổi, học sinh lớp 3, lớp 4, và lớp 5.

  • Nội dung bài học của EDUPIA được thiết kế giảng dạy theo phương pháp quốc tế, lồng ghép nhiều hình ảnh, ngữ cảnh cho bé dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Ngoài ra, trẻ còn được luyện phát âm, đọc từ, đọc câu qua các trò chơi vui nhộn, hứng thú, được thi đấu với bạn bè thông qua phần giao tiếp I-speak.
  • Phương pháp dạy tại trường quốc tế
  • Học phát âm chuẩn từ giáo viên anh – mỹ
  • Môi trường luyện giao tiếp thỏa thích không giới hạn
  • Chấm điểm – đánh giá liên tục theo tuần, tháng

  Với mục tiêu mang lại môi trường học tập và giao tiếp tiếng anh cho học sinh tiểu học trên khắp các vùng miền, đội ngũ Edupia đã nghiên cứu và biên soạn chương trình tiếng anh tiểu học ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập quốc tế.

  1. Chương trình tiếng anh khởi đầu smart phonics

  Phù hợp cho các bé 4-7 tuổi, lần đầu tiên tiếp xúc với Tiếng anh, từ ngữ và hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, bao gồm 3 cấp độ: Phonics 1-2-3

  2. Chương trình tiếng anh lớp 3

  Phù hợp với học sinh lớp 3 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 267 Bài tập, 353 Từ vựng, 358 Mẫu câu, 179 mẫu luyện phát âm.

  3. Chương trình tiếng anh lớp 4

  Phù hợp với học sinh lớp 4 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 269 Bài tập, 353 Từ vựng, 354 Mẫu câu, 182 mẫu luyện Phát âm

  4. Chương trình tiếng anh lớp 5

  Phù hợp với học sinh lớp 5 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 86 Video bài giảng, 262 Bài tập, 349 Từ vựng, 350 Mẫu câu, 174 mẫu luyện Phát âm.

  EDUPIA – Chương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh tiểu học – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy

  Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh. Để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế với học phí hàng triệu đồng một tháng, vẫn có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ chỉ với 50.000VNĐ một tháng!

  1. Học sinh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài

  100% giáo viên giảng dạy trên Edupia là giáo viên người Anh, Mĩ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế, vì vậy luôn đảm bảo phát âm chuẩn.

  EDUPIA làm việc cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ quốc tế, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế hoặc trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng Việt Nam như trường quốc tế Wellspring, Sentia, Việt-Úc, trung tâm Tiếng Anh Apollo.

  Tất cả các giáo viên trong chương trình giảng dạy tại EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ tiếp thu và tiến bộ nhanh, mà còn học đúng, nói đúng ngay từ đầu.

  2. Phương pháp dạy Tiếng Anh theo tiêu chuẩn trường quốc tế

  Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế có trình độ và sử dụng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới.

  Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, chưa nhiều các chương trình Tiếng Anh ở Việt Nam cũng đang áp dụng các tiêu chuẩn này.

  3. Bổ trợ tốt việc học Tiếng Anh trên lớp

  Qua nhiều năm làm việc với học sinh Việt Nam, thầy cô của EDUPIA hiểu rõ những khó khăn và thói quen chưa tốt của các em khi học Tiếng Anh.

  Vì vậy, chúng tôi thiết kế EDUPIA không chỉ hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức trên trường thông qua việc nhắc nhớ kiến thức xuất hiện trong Sách Giáo Khoa, mà còn bổ sung các tính năng luyện giao tiếp cho các em – kĩ năng mà thời gian hạn chế trên lớp chưa làm được.

  4. Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin

  EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói.

  Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

  Ví dụ ở trong phần bài tập hội thoại: Các em có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại, khi giao tiếp các từ đúng/sai sẽ được hiện ra chi tiết để các em biết mình sai lỗi nào và sửa luôn.

  Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của EDUPIA.

  5. Có Giáo Viên Giám Sát Và Hỗ Trợ Học Sinh

  Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

  Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập.

  Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

  6. Học sinh thích và tự giác học với các bài giảng sinh động, học mà chơi

  Mỗi bài giảng của EDUPIA là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

  Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

  7. Cha mẹ không biết tiếng anh vẫn có thể giảm sát việc học tập của con

  Với công nghệ đánh giá chấm điểm của Edupia, cha mẹ có thể xem kết quả học tập từng bài học của con được lưu trữ trên hệ thống, cha mẹ có thể vào kiểm tra sự tiến bộ của con bất cứ lúc nào.

  Tags: Tiếng anh online cho trẻ em, khóa học tiếng anh online cho trẻ em, học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt, tiếng anh online cho bé, tiếng anh online cho con, khóa học tiếng anh, tìm khóa học tiếng anh online cho trẻ em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Tiêu Chí Đánh Giá Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Đâu Tốt
 • Top 6 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất
 • Tại Sao Âm Nhạc Giúp Việc Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Trở Nên Hiệu Quả?
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 : Tổng Hợp Website Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lesson 3 Unit 6 Trang 44 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1,
 • Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Khung Châu Âu Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Tự Học B2 Fce Từ Số 0
 • Work On Your Vocabulary (Cef B2 Upper
 • Học Tiếng Anh Bằng Thơ Lục Bát P1
 • 1. Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

  1.1. Siêu Sao Tiếng Anh

  Bộ sách giúp con tự giác, vui học tiếng Anh ghi nhớ đầy đủ kiến thức bậc tiểu học. Bộ sách bao gồm 35 truyện tranh tương ứng với 35 bài học, được xâu chuỗi với nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày, những cuộc phiêu lưu của Diệu Anh cùng các bạn nhỏ ở lứa tuổi 8-11. Đồng thời, sách tổng hợp các từ vựng và cụm từ xuất hiện trong chương trình học lớp 4, đảm bảo bé học xong cuốn sách này nắm được đầy đủ kiến thức trên trường lớp.

  Siêu sao tiếng Anh sẽ giúp biến tiếng Anh thành chuyện nhỏ. Các bé sẽ vừa được khám phá một thế giới sinh động, lý thú và đầy màu sắc; vừa nạp từ vựng tiếng Anh tự nhiên thông qua các từ và cụm từ được thêm vào câu chuyện một cách khoa học.

  Việc học qua hình ảnh giúp trẻ lớp 4 tăng 50% khả năng ghi nhớ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Với hình vẽ minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc, đa dạng, bé lớp 4 khó có thể rời mắt khỏi cuốn sách. Các màu sắc tuy rực rỡ bắt mắt nhưng lại trung tính, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đây chắc chắn là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 cần có cho bé nhà bạn.

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

  Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4

  Bé được học từ vựng thông qua những câu chuyện được xây dựng rất nhẹ nhàng. Các từ ngữ đưa vào trong câu chuyện đều là những từ vựng đơn giản, cơ bản đẻw các bé có thể hiểu được dễ dàng. Ưu điểm của cuốn sách đó chính là thiết kế. Sách được thiết kế rất bắt mắt, tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Điều này giúp các bé không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc khi học.

  Sách Let’s go level 4

  2. Tổng hợp website học Tiếng Anh online cho trẻ em

  Đây là trang web tiếng Anh dành cho trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam của trường Anh ngữ Happy Garden. Website mong muốn đem đến cho các bé khả năng tự học tiếng Anh online. Các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh được chọn lọc để củng cố cho các em kiến thức tốt nhất. Nếu các trang web tiếng Anh trên sẽ khó khăn cho bố mẹ hay các con chưa giỏi tiếng Anh trong quá trình học thì chúng tôi là lựa chọn thích hợp.

  Trang web học Tiếng Anh onilne cho trẻ em

  Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học sẽ giúp các con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ nhận được rất nhiều bài học chia sẻ về kinh nghiệm học và dạy các con học tiếng Anh tại nhà dễ dàng và đạt kết quả cao.

  Trang web chúng tôi

  Website chúng tôi

  Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé tiểu học. Website giúp các bé có thể tự học tiếng Anh online tại nhà và cải thiện kiến thức hiệu quả. Pbskids cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình để bố mẹ cùng con xem. Đây là trang web cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.Trong chuyên mục game có hàng trăm trò chơi vui nhộn dễ chơi. Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn trò chơi cho con và bé vừa học vừa chơi không bao giờ cảm thấy chán.

  Bài viết này là những chia sẻ hữu ích của Step Up cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con website học Tiếng Anh tốt hoặc những cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. Hi vọng rằng bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các bé trong việc học Tiếng Anh để giúp các con học tập đạt kết quả cao nhất!

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Lesson 2 Unit 1 Trang 8 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Tại Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 8: Communication, Skills 1, Skills 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 4: Skills 2, Looking Back
 • Giải Skills 2 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới
 • Lớp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em (Từ 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Website Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Trực Tuyến!
 • Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Crack Full License Key Free?
 • Monkey Junior: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả
 • Bé Giỏi Từ Vựng Nhờ Ba Mẹ Biết Cách Làm Flashcard Học Tiếng Anh
 • Tầm Quan Trọng Của Flashcard Tiếng Anh Cho Bé Khi Học Ngoại Ngữ
 • Như các bạn đã biết, độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi có khá nhiều sự thay đổi trong đặc điểm tâm lý của trẻ. Dựa trên những đặc điểm này, thầy cô và cha mẹ nên chọn một lớp học tiếng Anh cho trẻ em có những cách thức giảng dạy phù hợp nhất.

  Đặc điểm tâm lý và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

  – Ngôn ngữ của bé được xây dựng từ câu ngắn đến câu dài.

  – Ngôn ngữ của trẻ bắt đầu thể hiện giọng điệu rõ nét để thể hiện cảm xúc của bản thân.

  – Ngôn ngữ phát triển đi kèm theo những hình thức hoạt động tư duy khác, kích thích trẻ hành động nhiều hơn.

  – Trẻ thường nhắc đi nhắc lại một từ trong một câu trọn vẹn.

  – Từ những đặc điểm này, chúng ta có thể nhận thấy rằng, khi dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, không nên dạy trẻ những câu quá dài, thay vào đó nên dạy từng từ và những câu ngắn, dễ nghe. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần để củng cố kiến thức mà trẻ được học, từ đó giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn.

  Tư duy của trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển đi từ khái quát đến những dấu hiệu bên ngoài của đồ vật, từ đó đi đến những dấu hiệu bản chất của đồ vật, hiện tượng cụ thể. Lúc này, ở trẻ đã xuất hiện một số dạng phán đoán, suy lý đơn giản gắn liền với những sự kiện và hiện tượng mà trẻ đã tri giác được gắn với hoàn cảnh cụ thể. Tư duy của trẻ gắn liền với những tính chất cụ thể, cảm xúc và hình ảnh. Cũng trong giai đoạn này, tư duy của bé chủ yếu là tư duy hành động – trực quan, đồng thời cũng phát triển tư duy hình ảnh – trực quan và mầm mống tư duy từ ngữ – logic mới bắt đầu nhen nhóm. Điều này cho chúng ta thấy, với những bé lứa tuổi mầm non, việc dạy học thông qua ngôn ngữ sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do các phương pháp giảng dạy với hình ảnh, âm thanh,… được sử dụng nhiều đối với những bé 3 đến 5 tuổi Khả năng tưởng tượng của trẻ phát triển khá mạnh cả về dạng loại cũng như mức độ phong phú của hình ảnh tưởng tượng. Tuy nhiên, các hình ảnh tưởng tượng vẫn còn gắn với biểu tượng trong hoàn cảnh cụ thể và bị giới hạn bởi kinh nghiệm đã được tích lũy. Trẻ bắt đầu có sự xuất hiện của tưởng tượng có chủ định và tưởng tượng sáng tạo. Tưởng tượng

  Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Benative Việt Nam

  – Học tập và hoạt động trong môi trường tiếng Anh 100%.

  – Được học tập tiếng Anh với những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất: học tiếng Anh qua hình ảnh, qua bài hát, qua các trò chơi, phim hoạt hình…

  – Chơi sẽ là hoạt động chủ đạo và xuyên suốt khóa học. Trẻ sẽ được tham gia vào những trò chơi có tính định hướng giáo dục và khơi gợi sự hứng thú, niềm yêu thích và tính tích cực của trẻ với tiếng Anh.

  – Học với những tài liệu, giáo trình tiếng Anh chuẩn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt? Ở Trung Tâm Hay Tại Nhà?
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt?
 • Luyện Kỹ Năng Qua Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non: Vừa Học Vừa Vui
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non, Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em
 • Lớp Học Tiếng Nga Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Nga Tại Nhà Nha Trang
 • Gs Ngô Như Bình: “tôi Đã Mang Theo Tất Cả Để Lên Đường”
 • Phát Động Cuộc Thi ‘biên Soạn Sách, Tài Liệu Dạy Và Học Tiếng Việt Cho Người Việt Nam Ở Nước Ngoài’
 • 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Tăng Cường Đổi Mới Phương Pháp Dạy
 • Bé nhà mình 7 tuổi đã cho đi học tiếng Nga, vì mình thấy nhiều ưu điểm khi đầu tư vào ngôn ngữ này. Trước khi cho con đi học mình từng suy nghĩ rất nhiều, liệu con còn bé vậy có học được không, tiếp thu bài tốt không, và quan trọng là nên cho con học tiếng Nga ở đâu.

  Mình chọn trung tâm cho bé rất kỹ, vì những kỹ năng đầu đời vô cùng quan trọng, học phải trung tâm không uy tín lỡ con đọc sai, học sai phương pháp thì sau này rất khó sửa, dù có sửa được cũng tốn nhiều thời gian. Học phí có thể cao một chút cũng được, nhưng lớp học tiếng Nga cho bé phải thật chất lượng và đáng đồng tiền. Cũng may là mình có vài người bạn cũng đang cho bé học tiếng Nga, mình đã hỏi xin kinh nghiệm và được giới thiệu lớp học tiếng Nga cho trẻ em tại Phương Nam Education.

  Điều đầu tiên làm mình hài lòng khi đến trung tâm Phương Nam Education là trụ sở rất đẹp, các em tư vấn viên rất nhiệt tình, mình hỏi đủ thứ mà vẫn tận tình trả lời. Mình có hỏi rằng học tiếng Nga cho trẻ em thì chương trình học như thế nào. Tư vấn viên nói rằng trẻ em có cách tiếp thu bài khác với người lớn, do đó giáo trình được biên soạn riêng để phù lớp với lứa tuổi của các bé.

  Sau một tiếng hơn nghe tư vấn thì mình quyết định cho con học lớp tiếng Nga cơ bản nhất, và mình đăng ký học rồi đóng học phí luôn trong ngày. Vì mình hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 10 ngày nên được giảm 20% học phí. Trước ngày khai giảng trung tâm sẽ thông báo phòng học tiếng Nga và bé sẽ được giáo viên dẫn lên tận lớp học nên phụ huynh rất yên tâm. Về giáo viên dạy tiếng Nga, tất cả giáo viên ở đây đều tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nga và có nghiệp vụ sư phạm tốt. Ngoài giáo viên người Việt bé nhà mình còn được học với giáo viên bản ngữ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

  Cơ sở vật chất để giảng dạy tiếng Nga cho trẻ

  Mình có đi tham quan trung tâm và lớp học tiếng Nga cho trẻ em, thật sự rất hài lòng. Phòng rộng, sáng sủa, đèn điện đạt chuẩn, có gắn máy lạnh, máy chiếu, loa đài, bảng trắng, … để phục vụ cho việc học. Bên ngoài hành lang cũng có nước uống miễn phí rất tiện lợi. Con mình cũng không cần leo thang bộ mà có hẳn hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng đầy đủ tiện nghi và vô cùng sạch sẽ.

  Sau một tuần học tiếng Nga tại Phương Nam Education mình thấy bé đã biết phát âm tiếng Nga, bé đi học rất vui và về nhà thường khoe với mẹ rằng cô giáo rất dễ thương, cô hay bày con cách phát âm và con đọc sai cô cũng không la mà nhẹ nhàng sửa lỗi, điều này làm mình càng tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

  Các bạn ạ, trẻ con tuy tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn người lớn nhưng cũng cần phải có phương pháp học đúng đắn thì mới mang lại hiệu quả. Việc cho trẻ học tại trung tâm là quyết định sáng suốt, một trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng sẽ giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ, tạo nền tảng cho những kiến thức trong tương lai. Mình nhận thấy Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Nga cho thiếu nhi rất tốt, các bạn hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn qua thông tin sau:

  – Hotline: 19002650 – 0919 407 100

  – Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

  – Tel: 028. 3925. 6284 – 028. 3925. 9688

  – Email: [email protected]

  – Website https://hoctiengnga.com/

  Tags: khóa học tiếng nga online, học phí tiếng nga, mua sách tiếng nga ở hà nội, phương nam education tiếng nga, trung tâm ngôn ngữ quốc tế mlp, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, giáo viên tiếng nga tại hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Nga Tại Nhà
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nga Tại Nhà
 • Gia Sư Tiếng Nga Dạy Kèm Tại Nhà & Online
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nga Tại Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100