Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • 4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí
 • Du Học Sinh Việt Ở Pháp Dạy Tiếng Pháp Online Miễn Phí Mùa Dịch Covid
 • Hd Dạy Tiếng Anh Phổ Thông Hd Day Tieng Anh Pt Doc
 • Tiếng Pháp được coi là ngôn ngữ truyền thông quốc tế, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay, thuần phục tiếng Pháp sẽ mở rộng cho các bạn một chân trời mới, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

  Tiếng Pháp không những giúp ta tìm kiếm một việc làm lương cao mà còn giúp ta thỏa mãn trong việc chinh phục những nơi đẹp trên toàn thế giới. Như ta đã biết, Pháp là một vùng đất lãng mạn, với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp ví dụ điển hình là tháp Effiel nguy nga tráng lệ, với những mẫu thiết kế thời trang độc đáo, giúp tăng vốn hiểu biết của bản thân chúng ta lên tầm cao.

  Ngoài những điều tuyệt vời trên mà tiếng Pháp mang lại, thì tiếng Pháp còn giúp ta rèn luyện tư duy, mở mang tri thức, nâng cao giá trị bản thân, hoàn thiện nhân cách sống, trau dồi năng khiếu.

  Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn muốn học tốt tiếng Pháp đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Pháp lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, khả năng tư duy tốt ra người học còn cần một người đi trước dẫn dắt, giải đắp thắc mắc để không mắc sai lầm.

  Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Pháp cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Pháp.

  Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Pháp tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Pháp:

  + Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

  + Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Pháp mỗi năm.

  + Số lượng người thông thạo tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài, … các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

  + Tăng thu nhập với lợi thế giao tiếp tiếng Pháp.

  + Có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp Pháp.

  + Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Pháp, cấp Visa của đại sứ quán Pháp lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác.

  + Đi du học ở Pháp vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.

  tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

  + Gia sư tiếng Pháp cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên các trường có học tiếng Pháp.

  + Gia sư tiếng Việt cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

  + Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho cô dâu Việt lấy chồng Pháp.

  + Gia sư các môn Toán, Lý, Hoá 100% bằng tiếng Pháp theo giáo trình của trường quốc tế Pháp cho học sinh trường quốc tế.

  + Dạy tiếng Pháp dành cho nhân viên văn phòng.

  + Gia sư dạy tiếng Pháp Phiên dịch – Biên dịch, thương mại, …

  + Gia sư dạy tiếng Pháp cho những bạn có ý định du học, định cư tại Pháp nhưng chưa biết tiếng Pháp.

  + Nhận dạy tiếng Pháp xuất khẩu lao động.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Đà Nẵng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức
 • Lớp Tiếng Pháp Cho Trẻ Em (Từ 4
 • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhận Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Những Chủ Điểm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 5 Cần Nhớ
 • Ngữ Pháp Unit 1 Sgk Tiếng Anh Lớp 5 Mới
 • Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7: Bạn Đã Biết Chưa?
 • Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7
 • Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà TPHCM

  Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm hiểu một nền văn hóa mới qua một ngoại ngữ?

  Bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà TP HCM?

  Trung tâm GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn sắp xếp cho mình những lịch học hợp lí và hiệu quả thông qua đội ngũ gia sư đầy nhiệt huyết, năng lực giỏi, giàu kinh nghiệm.

  Pháp là một quốc gia phát triển trên thế giới, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho du lịch bởi nó được mệnh danh là Trung tâm văn hóa – nghệ thuật của Châu Âu chứa đựng nhiều điểm thú vị về cả nền ẩm thực và văn hóa. Do đó việc học tiếng Pháp có sức hấp dẫn không hề nhỏ trong xã hội hiện nay.

  Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, số lượng học viên theo học môn tiếng Pháp này cũng chiếm khoảng gần 82 triệu người. Cho thấy việc học Tiếng Pháp là điều đáng để quan tâm.

  Việc học tiếng Pháp giúp các bạn không chỉ là học kiến thức bao gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp,… mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm nền văn hóa của một quốc gia mới, đồng thời nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, cơ hội đi du học, xin học bổng của chính phủ Pháp .

  Trung tâm chúng tôi nhận các lớp cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà theo nhu cầu của học viên:

  + Ôn luyện các chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, A2, B1, B2; DALF C1, C2,…

  + Các học viên muốn học tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp giao tiếp

  + Dạy kèm các lớp tiếng Pháp tại nhà cho học sinh của các trường dạy học theo chương trình tiếng Pháp như TH Lương Định Của, THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Marie Curie, …

  + Luyện thi đại học vào các ngành sư phạm tiếng Pháp, Ngôn Ngữ Pháp,…

  Chúng tôi có đội ngũ gia sư đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, đảm bảo việc giảng dạy hiệu quả.

  + Các gia sư đến từ các giảng viên đang giảng dạy tại các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,…

  + Các sinh viên đang học tập tại các khoa tiếng Pháp của những trường đại học hàng đầu như ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, …

  + Gia sư đạt chuẩn các trình độ, bằng tiếng Pháp theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu như DELF B1,B2 ; DEAL C1, C2

  + Gia sư sắp xếp tài liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp theo mục đích, nhu cầu của học viên, đối với các học viên đang là học sinh theo học các chương trình song ngữ gia sư sẽ dạy theo giáo trình hiện hành.

  + Gia sư đến tận nhà của học viên, trực tiếp giảng dạy dưới hình thức kèm 1-1 giúp học viên dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, theo sát quá trình học. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, đồng thời không gian học tập thoải mái hơn khi trực tiếp giảng dạy tại nhà học viên, đảm bảo chất lượng và tiện lợi.

  Trung tâm GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cam kết đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà TPHCM, tất cả các khu vực trên TP HCM: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

  LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Email:[email protected], [email protected]

  FACEBOOK: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Gia
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát Nhanh Nhất Tại Nhà
 • 15 Của Những Bài Hát Tiếng Pháp Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Top 100 Bài Hát Học Tiếng Pháp Bạn Nhất Định Phải Nghe
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm Bạn Nên Học
 • ​hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Trên Youtube
 • Theo ước tính có khoảng hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới. Ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Và sau tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được chọn học nhiều nhất, và nó là ngôn ngữ thứ sáu trong số những ngôn ngữ được loài người sử dụng rộng rãi nhất trên Trái Đất. Thực tế cho thấy những sinh viên biết thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp thì cơ hội kiếm được công việc đáng mơ ước là vô vàn. Ngoài ra, với chất lãng mạn, trữ tình sẵn có trong những âm điệu, tiếng Pháp sẽ giúp cho tâm hồn của bạn trở nên phong phú, kết nối bạn vươn tới những chân trời mới cả về đời sống tâm hồn lẫn con đường sự nghiệp của bạn. Cũng chính vì vậy nên việc học tiếng Pháp đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bởi nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp.

  Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại TPHCM

  Tuy nói là vậy nhưng việc tự học ngôn ngữ này thật sự không phải là điều dễ dàng, có thể bạn sẽ học được phần cơ bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi và không học nhanh được, rồi khi học nâng cao lên thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết.

  Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

  1/ Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

  2/ Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Pháp và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

  3/ Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

  4/ Học Gia sư dạy tiếng Pháp 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

  5/ Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

  6/ Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

  7/ Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

  8/ Gia sư dạy tiếng Pháp sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

  + Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

  + Giáo viên thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

  + Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

  + Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

  + Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

  + Môi trường Gia sư dạy tiếng Pháp tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao. Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên. Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

  + Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
 • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm
 • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • 4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí
 • Du Học Sinh Việt Ở Pháp Dạy Tiếng Pháp Online Miễn Phí Mùa Dịch Covid
 • Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ đang phát triển mạnh mẽ ngày nay, được nhiều người chọn là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ.

  Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

  Nói đến du lịch pháp thì không còn gì phải bàn cãi, Pháp là điểm đến du lịch top đầu toàn cầu và thu hút hơn 79,5 triệu khách du lịch hàng năm. Với khả năng giao tiếp thậm chí đôi chút tiếng Pháp cũng giúp bạn có được một kì du lịch kì thú tại Paris và những nơi khá trên đất nước Pháp.

  Ngoài ra, học tiếng Pháp giúp bạn tiếp cận vô số cơ hội du học tại một số trường đại học nổi tiếng nhất của nước Pháp như Đại học Sorbonne Pierre hay Đại học Marie Curie, Đại học Avignon.

  Có thể thấy, giỏi tiếng Pháp là một lợi thế để nâng cao cơ hội tìm việc làm trên thị trường việc làm quốc tế. Có hiểu biết về tiếng Pháp giúp mở rộng cánh cửa vào các doanh nghiệp của Pháp tại nước Pháp cũng như tại tất cả các nước nói tiếng Pháp.

  Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn muốn học tốt tiếng Pháp đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Pháp lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, khả năng tư duy tốt ra người học còn cần một người đi trước dẫn dắt, giải đắp thắc mắc để không mắc sai lầm.

  Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Pháp cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Pháp.

  Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Pháp tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

  + Khóa học Tiếng Pháp các Trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp – giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi, đam mê để tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả.

  + Khóa học Luyện thi DELF – DALF: dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng DELF – DALF. Khóa học cũng giúp các bạn trang bị kiến thức vững vàng để có thể thuận lợi sinh sống và làm việc ở Pháp.

  + Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

  + Các hoạt động ngoại khóa: Giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp ngôn ngữ và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu.

  + Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

  + Từ những nền tảng này, các em có thể tự tin tham gia các kì thi Pháp ngữ quốc tế.

  + Tuỳ theo nhu cầu học tập thực tế của bạn.Bạn có thể yêu cầu Gia sư dạy tiếng Pháp dạy tập trung chú ý những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

  + Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

  + Sau thời gian học cùng Gia sư dạy tiếng Pháp , các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

  + Với những vốn kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thực tế, giáo viên sẽ mang đến cho học viên những cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về đất nước, lịch sử Pháp cũng như ngôn ngữ của nó.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Đà Nẵng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức
 • Lớp Tiếng Pháp Cho Trẻ Em (Từ 4
 • Tuyển Sinh Học Viên Học Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ
 • Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Tiếng Pháp Cho Trẻ Em
 • Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Cho Người Mất Căn Bản
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở Sài Gòn
 • Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tp. Hcm
 • Tổng Hợp Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Địa chỉ các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

  1. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

  Trung tâm Phương Nam Education được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM bậc nhất và nằm trong top các trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng, uy tín và đạt nhiều danh hiệu chuyên môn. Cảm nhận học viên tại Phương Nam Education đều phản ánh tích cực về khóa học.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Pháp ở đâu thì Phương Nam Education là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Khi đăng ký khóa học tại Phương Nam, học viên nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi không thể nào bỏ qua.

  Các khóa học tại Phương Nam rất đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, phối hợp với trên lớp hoặc học tại nhà một cách có hệ thống, quy trình, có các khóa học như sau:

  – Khóa học A1: Là khóa học dành cho người mới bắt đầu với trình độ vỡ lòng, giúp học viên làm quen, sử dụng các tình huống giao tiếp cơ bản và đơn giản được sử dụng mỗi ngày ở những nơi nói tiếng Pháp

  – Khóa học B2: Khi đã nâng cấp lên B2, bạn đã nắm bắt và giao tiếp khá tốt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày nhưng từ vựng vẫn chưa được phong phú, đòi hỏi những từ ngữ chuyên ngành. Đây là trình độ thuộc cấp bậc Thạc sĩ của những du học sinh Pháp

  – Khóa học luyện thi DELF/TCF: Là lớp dành cho những bạn mong muốn đạt bằng tiếng Pháp với nhiều nhu cầu khác nhau, là lớp luyện thi cấp tốc, giúp cho học viên nắm rõ được cấu trúc dạng đề thi và các mẹo khi đi thi để làm bài một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả.

  – Khóa học với giảng viên người nước ngoài: Khóa học này, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài 100% bằng tiếng Pháp, giúp thúc đẩy nhanh quá trình học tiếng Pháp của bạn, tiếp cận với Pháp ngữ một cách gần gũi: Cách nhấn nhá ngắt điệu, ngữ điệu, kiểu cách xưng hô trong tiếng Pháp

  – Khóa học giao tiếp du lịch: Khóa học chủ yếu cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế thuộc chuyên ngành mà bạn đang học hoặc đang làm việc, củng cố kiến thức về chuyên ngành của bạn, hoặc những câu giao tiếp xã giao để du lịch

  – Khóa học qua Skype: Khóa học áp dụng cho các bạn có lịch dày đặc, bận rộn, không thể sắp xếp thời gian học tại trung tâm, bạn có thể tương tác với giảng viên thông qua ứng dụng, phương pháp giảng dạy tiếng Pháp hiệu quả, học viên dễ dàng tiếp thu.

  – Khóa học kèm: Khóa học có thời gian linh hoạt, giảng viên sẽ trực tiếp kèm cặp

  – Học cùng giảng viên có trình độ chuyên môn bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Pháp ngữ

  – Học tập tại môi trường lý tưởng, năng động, lớp học thân thiện, tràn ngập tiếng cười. Tạo cảm giác thoải mái khi học tập của học viên

  – Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được lắp đặt hệ thống máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế được thiết kế riêng, loa đài để luyện nghe, hỗ trợ cho việc học

  – Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài test thử do trung tâm thiết kế đề thi để học viên có thể nhận dạng và tiếp cận đề thi tránh bỡ ngỡ trước khi thi

  – Sĩ số lớp được giới hạn đảm bảo trình độ học viên, học viên sẽ được tương tác, trao đổi với giảng viên và giảng viên cũng sẽ theo dõi sát sao, phân bổ nội dung học hiệu quả

  – Học viên được bảo lưu khóa học nếu không có thời gian sắp xếp học tại trung tâm

  – Học viên được hỗ trợ chi phí học lại

  Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM

  Hotline: 1900 2650 – 0919 407 100

  Tel: 028 3925 6284 – 028 3925 9688

  Email: [email protected]

  Website: https://hoctiengphap.com/

  2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France

  Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Cap France

  Trung tâm Cap France là trung tâm dạy tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, có bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, đạt được nhiều thành tích và bằng cấp về môn Pháp ngữ. Bạn có thể tin cậy và gửi gắm vào trung tâm. Với sĩ số lớp học ít, bạn có thể tương tác, trao đổi với giảng viên nhiều hơn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động kỹ năng mềm, các chương trình hoạt động nhóm để bạn giao lưu, kết bạn, phát triển khả năng giao tiếp nhanh chóng.

  Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

  Tel: 091 607 01 69 – 012 88 77 94 78

  Hotline: 091 696 28 69

  Email: [email protected]

  Website: capfrance.edu.vn

  Trung tâm đào tạo Pháp ngữ Sài Gòn Vina mừng khai trương

  3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Sài Gòn Vina

  Đến với trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, được mệnh danh là trung tâm chất lượng, uy tín và học phí rẻ. Học tại trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Giảng viên có trình độ bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ bên các trường đại học Pháp. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn học viên: Tư vấn du học, lập hồ sơ miễn phí, khóa học ngoài giờ miễn phí.

  Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

  Hotline: 0902 516 288

  Email: [email protected]

  Website: saigonvina.edu.vn

  Tags: Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn, top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp, địa chỉ học tiếng Pháp, học tiếng Pháp ở đâu, học tiếng Pháp vỡ lòng, học tiếng Pháp giao tiếp mất bao lâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Hữu Ích
 • 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7 Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà Cho Con Ở Hà Nội
 • Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 7
 • Giáo Án Dạy Thêm Tiếng Anh Lớp 7
 • Học Trực Tuyến Lớp 7 Trên Truyền Hình
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Phương Pháp Dạy Từ Vựng Môn Tiếng Anh Lớp 7
 • Con bạn đang có kết quả học tập môn Tiếng Anh không được tốt lắm? Bạn lại không có đủ thời gian theo sát và giúp đỡ? Bạn muốn tìm cho con mình một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7để cải thiện thành tích hơn nhưng lại không biết tìm đâu một gia sư chất lượng và đáng tin cậy? Hãy yên tâm vì đã có Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Gọi ngay 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được tư vẫn và hỗ trợ các tình huống sư phạm mà con bạn đang gặp phải dù ở trường hay đang ở nhà.

  Bước vào năm học lớp 7, con bạn chắc hẳn đã dần thích nghi được với những sự đổi mới của bậc Trung học cơ sở. Sau khi hoàn thành năm học lớp 6 cùng sự bỡ ngỡ, lạ lẫm của một môi trường mới, giờ đây các em còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn, cả một chặng đường dài đang đợi các em phía trước. Thật sự phải nói một điều rằng, chương trình học lớp 7 rất nặng và độ khó tăng cao ở tất cả các môn học, trong đó có môn Tiếng Anh.

  Dạy kèm tiếng anh lớp 7 giỏi tại TPHCM

  Tiếng Anh lớp 6 chỉ dừng lại ở mức căn bản và đơn giản nhất, giúp con em bạn làm quen với một ngôn ngữ mới và chỉ là bước đi đầu tiên đơn, giản hỗ trợ các em sau này.

  Chúng tôi tin rằng, các em không thể tự mình nắm bắt hết được tất cả lượng kiến thức khổng lồ đó một cách nhanh chóng được. Cái gì cũng cần có quá trình, các em cần phải có thời gian nhưng liệu rằng với số lượng học sinh trên lớp quá đông, mỗi thầy cô có thể theo sát từng em được không.

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại TPHCM

  Câu trả lời chắc chắn là không, vì vậy con bạn cần được tại nhà bởi một gia sư tại nhà chất lượng để theo kịp được chương trình học trên lớp cũng như đạt thành tích môn Tiếng Anh ngày càng cao hơn.

  – Kiến thức chuyên môn Tiếng Anh vững chắc đặc biệt là chương trình Tiếng Anh lớp 7, thành thạo cả 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết.

  – Giàu kinh nghiệm trong việc dạy kèm Tiếng Anh lớp 7cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

  – Kỹ năng tổng hợp, phân tích nền tảng kiến thức Tiếng Anh căn bản lớp 6 và lớp 7.

  – Tâm huyết với nghề, tinh thần trách nhiệm cao và tấm lòng yêu thương học trò.

  – Thân thiện, hòa nhã tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái với học sinh.

  – Mức học phí vừa phải, phù hợp.

  – Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phải giúp cho học sinh nâng cao được thành tích Tiếng Anh trong khoảng thời gian nhất định.

  Giao viên nước ngoài chuyên dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà TPHCM

  – Củng cố kiến thức Tiếng Anh lớp 7 mà học sinh được học ở trường để các em khắc sâu kiến thức vào trí nhớ.

  – Hướng dẫn từng bước, cụ thể, chi tiết các dạng bài tập để học sinh quen thuộc với các dạng đề, bài tập Tiếng Anh giúp các em có kỹ năng giải quyết được vấn đề.

  – Tư vấn học sinh lựa chọn sách tham khảo, tài liệu Tiếng Anh lớp 7 cần thiết

  -Khích lệ, hình thành tinh thần ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức xung quanh ngoài môn Tiếng Anh.

  – Tư vấn tâm lí, luôn luôn là nguồn động viên to lớn của các em trong mọi vấn đề của cuộc sống ngoài học tập.

  Hỗ trợ, giúp đỡ các em và hướng các em đến với những suy nghĩ tích cực. Gia sư không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành lí tưởng để con bạn tin cậy và gắn bó.

  Dạy kèm tiếng anh lớp 7 uy tín và hiệu quả cho con bạn

  Đội Ngũ Gia Sư và Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Môn Tiếng Anh Lớp 7

  – Dạy kèm tiếng Anh lớp 7

  – Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 7 mất gốc, dạy tiếng Anh giao tiếp

  – Luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh

  • Trung tâm chúng tôi luôn thường trực đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH top đầu cả nước.
  • – Giáo viên đứng lớp với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.
  • – Luyện thi chứng chỉ IELTS sẽ có Gia sư IELTS 9.0 vững vàng 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • – Luyện thi chứng chỉ TOEIC sẽ có gia sư chuyên luyện thi TOEIC 950
  • – Tiếng Anh giao tiếp và định cư sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, đang giảng dạy tại các quận.
  • – Luyện thi Sta r ter, Mover, Flyer, Ket, Pet,… với 15 khuyên.
  • – Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.
  • – Chúng tôi còn có sinh viên dạy kèm tiếng anh .

  Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

  Ngoài ra, trung tâm còn dạy kèm các môn

  – Dạy kèm tại nhà môn Toán đại, toán Hình học

  – Luyện thi học sinh giỏi môn Toán

  – Báo bài bộ môn Toán – Văn – Lý – tiếng Anh

  – Luyện thi học sinh giỏi các môn

  – Rèn chữ đẹp tại nhà

  – Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

  Với những khó khăn ở năm học lớp 7 với môn Tiếng Anh mà học sinh có thể gặp phải, chúng tôi tin rằng con bạn cần được Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 để có được kết quả tốt hơn.

  Trung tâm Gia sư Thành Tài là một trong những trung tâm lớn và có uy tín ở chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, đảm bảo sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn, lo lắng của quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phù hợp với mọi yêu cầu của bạn nhất. Họ đều là những giáo viên đang công tác tại các trường THCS trong thành phố hoặc là những sinh viên đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng với trình độ chuyên môn Tiếng Anh vững chắc, nghiệp vụ sư phạm giỏi, đầy đủ phẩm chất và tinh thần trách nhiệm cao, sẽ đem lại sự hào lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh.

  Tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

  – Hệ thống được các kiến thức căn bản Tiếng Anh lớp 6 và 7, làm tiền đề cho các năm học tiếp theo.

  – Dần dần bắt kịp được tốc độ bài giảng Tiếng Anh của các thầy cô trong lớp, mạnh dạn tự tin phát biểu ý kiến, đóng góp xây dựng bài hơn.

  – Có thể tự làm bài tập trong sách giáo khoa, giải được các bài tập Tiếng Anh nâng cao.

  – Làm quen được với áp lực thời gian để chuẩn bị tinh thần tốt cho thi cử, làm chủ được thời gian làm bài.

  – Yêu thích và hứng thú học Tiếng Anh hơn.

  – Các em cũng sẽ bắt đầu quen với việc giao tiếp Tiếng Anh, gia sư sẽ giúp con bạn luyện nói hằng ngày.

  – Đạt thành tích tiến bộ trong kết quả các kì kiểm tra, thi cuối kì thông qua điểm số.

  Với những hiệu quả đạt được như trên thì quý phụ huynh chẳng còn phải lo gì về tình hình học tập của con em mình rồi đúng không nào?

  Dạy kèm tiếng anh lớp 7 tại nhà mang lại chất lượng cao hơn so với học bên ngoài

  giúp con làm quen dần với 4 kỹ năng Tiếng Anh chính: nghe (listening) – nói (speaking) – đọc (reading) – viết (writing).

  Con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ khi quý phụ huynh cộng tác cùng Trung tâm Gia sư Thành Tài. Chúng tôi sẽ không để con em các bạn thiệt thòi về kiến thức, trí tuệ và kỹ năng.

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 7 Tuổi
 • Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Tận Tâm Ở Tphcm
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Unit 6: After School
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 6: After School
 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 7 Ngày 16/4/2020, Unit 9
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm Bạn Nên Học
 • ​hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Trên Youtube
 • phương Pháp Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 2
 • Giáo Trình Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt 3 Ở Tiểu Học
 • Sau tiếng Anh, Pháp là ngôn ngữ thứ 2 được học nhiều nhất trên thế giới. Tiếng Pháp là một trong 3 ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trong môi trường doanh nghiệp và là ngôn ngữ chính của nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có NATO.

  Với tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Pháp, đã có rất nhiều trung tâm được mở ra và thu hút học viên với những hình thức giảng dạy hấp dẫn và thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM.

  1. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

  Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn là ngôi trường đào tạo chuyên ngữ với trình độ đại học và sau đại học. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên ngữ cả trong và ngoài nước. Các thầy cô luôn tận tình với những phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo và hấp dẫn học viên tham gia vào khóa học.

  Trung tâm đào tạo tiếng Pháp với 3 trình độ A, B, C với thời lượng 360 tiết và học viên sẽ sử dụng 3 giáo trình tương đương là Le Nouvel Espaces 1, 2, 3. Các lớp học tiếng Pháp được tổ chức giảng dạy theo chuẩn khung tham chiếu trình độ Ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

  Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua địa chỉ sau đây:

  + Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Q1, HCM

  + Email: [email protected]

  + Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

  2. Trung tâm dạy tiếng Pháp: trung tâm tư vấn giáo dục Pháp Cap France

  Đến với Cap France, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp với những phương pháp giảng dạy chất lượng và đạt chuẩn. Đội ngũ giáo viên tại Cap France là những thầy cô tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học lớn của Pháp.

  Cap France đào tạo tiếng Pháp với khóa luyện chuẩn phát âm và kết hợp giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tài liệu học tiếng Pháp được cung cấp đầy đủ và miễn phí tại thư viện sách. Ngoài ra, Cap France cũng xây dựng một cộng đồng học tiếng Pháp miễn phí trực tuyến để giúp các bạn học viên dễ dàng học tập, trao đổi cùng nhau.

  Thông tin liên hệ cho học viên:

  + Địa chỉ: 215I, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  + Email: [email protected]

  + Website: https://capfrance.edu.vn/

  3. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Phuong Nam Education (PNE)

  Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín và chất lượng mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn để học tiếng Pháp. Vì sao như thế? Đơn giản khi học tại Phương Nam, một trong những điều làm bạn ấn tượng đầu tiên chính là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên nơi đây.

  Với 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, bạn có thể yên tâm khi bắt đầu quá trình học tiếng Pháp của mình tại Phương Nam. Hơn nữa, các thầy cô không chỉ là người giảng dạy mà còn không ngừng sáng tạo, thiết kế nên những phương pháp thú vị lồng ghép vào bài học để học viên của mình cảm thấy vui vẻ, thoải mái và không bị nhàm chán.

  PNE áp dụng những giáo trình hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Ngoài ra, học viên cũng được hỗ trợ nhiều tài liệu tham khảo phong phú và đa dạng để phục vụ tốt hơn cho quá trình học của mình. Đối với những lớp luyện thi, học viên sẽ được giải những đề thi chính thức của năm trước, kết hợp với những giáo trình chuyên môn để có thể tự tin đạt kết quả cao hơn.

  Trung tâm có những hình thức giảng dạy theo yêu cầu của học viên, bạn có thể học tại nhà, tại công ty với thời gian linh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian để học online qua Skype với giáo viên của trung tâm.

  Để học tiếng Pháp tại trung tâm chất lượng PNE, các bạn liên hệ theo những thông tin sau đây:

  + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Lienminhchienthan.com + Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100

  + Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  + Email: [email protected]

  + Website: https://hoctiengphap.com/

  4. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Pháp Ngữ Bonjour

  Pháp ngữ Bonjour là một trong những nơi dạy tiếng Pháp tại TPHCM thu hút được khá nhiều học viên đăng ký tham gia. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp. Các thầy cô rất giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp cũng như khá am hiểu về nền văn hóa, lịch sử và cả con người của đất nước Pháp. Chính vì thế, ở mỗi giờ học, các bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được nghe những chia sẻ về đất nước xinh đẹp này.

  Trung tâm mở ra các khóa học như lớp phổ thông, giao tiếp, ôn thi hay lớp học với câu lạc bộ với thời gian linh hoạt cho các bạn học viên vào những buổi sáng, chiều và tối.

  5. Trung tâm dạy tiếng Pháp La Petite Maison

  Đây là trung tâm phù hợp cho những học viên muốn học tiếng Pháp chuyên về giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng có tổ chức giảng dạy tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp và học sinh phổ thông chương trình song ngữ Việt Pháp.

  Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là người Pháp với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường Quốc tế và đồng thời còn là thành viên của hội đồng giám khảo các kỳ thi tiếng Pháp. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn trung tâm để học tập và rèn luyện trình độ tiếng Pháp của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
 • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm
 • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Tổng Hợp Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tphcm
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Quận 3 Dạy Kèm Tại Nhà Giao Tiếp Tiếng Pháp
 • Bạn có biết, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của nhiều quốc gia trên thế giới không riêng gì ở Pháp. Theo thống kế thì có tới 29 quốc gia sử dụng tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ, phần lớn trong số đó là các thành viên của Cộng đồng Pháp ngữ. Vì sao phải học tiếng Pháp? Học được tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha. Còn chưa kể, nếu bạn đã học qua tiếng Anh thì việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy học tiếng Pháp ở đâu tại TPHCM? Với việc đã từng có một thời gian tìm hiểu qua các địa điểm học, mình xin được chia sẻ cho các bạn một số trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)

  Viện trao đổi văn hóa với Pháp là một cơ quan trực thuộc sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – Bộ Ngoại giao Việt Nam được thành lập vào năm 1982 với nhiệm vụ thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Pháp và Việt Nam nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

  Thông tin liên hệ:

  + Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3

  + Website: https://phapngubonjour.com/

  4. Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

  Học tiếng Pháp tại Viện Pháp, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học được thiết kế theo chuẩn châu Âu. Viện Pháp cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Pháp hiện có trên thị trường. Tại đây bạn có thể lựa chọn học với giáo viên Việt Nam hay bản xứ tùy theo khả năng của bạn.

  Tại Việt Nam, IFV là một trong những đơn vị được cấp phép tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ DELF và DALF hàng năm.

  Thông tin liên hệ:

  + Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

  + Website: http://ifv.vn/

  5. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn

  Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH – NV được thành lập nhằm mục đích cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho những học sinh – sinh viên có nhu cầu với mức phí phải chăng. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là các giảng viên thuộc khoa Pháp ngữ của trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tp. Hcm
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở Sài Gòn
 • Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Cho Người Mất Căn Bản
 • Sách Tiếng Pháp Cho Trẻ Em
 • Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Học Viên Học Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ
 • Lớp Tiếng Pháp Cho Trẻ Em (Từ 4
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Đà Nẵng
 • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Viện Pháp cung cấp các khóa học cho trẻ từ 4 – 11 tuổi

  1. Trung tâm dạy tiếng Pháp Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

  Giáo trình được IFV sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Loustics. Tại IFV, trẻ sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mục tiêu chương trình học sẽ phù thuộc vào trình độ của trẻ và được xây dựng phù hợp với chuẩn đào tạo của Bộ giáo dục Việt Nam.

  Thời lượng chương trình học tại IFV được xây dựng vừa phải, phù hợp với sức học của trẻ (mỗi tuần 2 tiếng rưỡi và kéo dài trong 9 tháng cho một khóa học). Viện Pháp được đánh giá là một trong những địa điểm đào tạo tiếng pháp tốt nhất dành cho thiếu nhi.

  Thông tin liên hệ:

  + Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

  + Website: http://ifv.vn/

  2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phuong Nam Education

  Tại PNE, các bé sẽ được học với giáo viên bản xứ cùng trợ giảng người Việt. Trợ giảng sẽ có nhiệm vụ là quản lý và hỗ trợ giảng viên đứng lớp tổ chức, hướng dẫn các bé chơi những trò chơi, theo sát hỗ trợ khi các bé gặp khó khăn trong quá trình học.

  Thông tin liên hệ:

  + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10

  + Website: https://hoctiengphap.com/

  + Điện thoại: (028) 3925 9688 – (028) 3925 6284

  + Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615

  + Email: [email protected]

  3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France

  Cap France được biết đến như một trong những trung tâm tư vấn đào tạo tiếng Pháp hàng đầu tại chúng tôi Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp, luyện thi và tư vấn, hỗ trợ du học cho học viên có nhu cầu.

  Đội ngũ giảng viên tại Cap France 100% là người bản xứ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Đại Học Và Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tphcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nổi Tiếng Tại Tphcm
 • Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Và Luyện Thi
 • ​học Tiếng Đức Trực Tuyến Với 7 Web Hiệu Quả Sau.
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Đức Online Trình Độ A1
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tphcm
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Quận 3 Dạy Kèm Tại Nhà Giao Tiếp Tiếng Pháp
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Quận 6 Mọi Trình Độ Học Viên Tiến Bô Sau 1 Tháng.
 • Pháp là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, hiện đang không ngừng hợp tác, xây dựng công ty xuyên quốc gia. Trong đó, Việt Nam là một trong những nước được Pháp chú trọng đầu tư, hợp tác. Nắm bắt được tình hình này, nhiều học sinh- sinh viên đã bắt đầu học tiếng Pháp từ sớm với mong muốn có cơ hội được làm việc, sinh sống tại đất nước có nền văn minh ấn tượng này.

  Lý do bạn nên học tiếng Pháp:

  • Là ngôn ngữ có độ phổ biến thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh.
  • Làm tiền đề cho việc học các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,…
  • Cơ hội phát triển việc làm cao.
  • Tại Việt Nam số người học tiếng Pháp không nhiều nên mức độ cạnh tranh không quá khắt khe.

  Học sinh- sinh viên theo học tiếng Pháp luôn được ưu ái và có nhiều học bổng hấp dẫn từ các trường đại học Pháp, cơ hội du học Pháp với học bổng toàn phần rất cao. Ngoài ra, tiếng Pháp là ngôn ngữ khá thú vị và đa dạng. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Pháp hơn bất cứ ngôn ngữ nào khác.

  Có rất nhiều cách để theo học tiếng Pháp, tuy nhiên với tiếng Pháp tốt hơn là bạn nên học cùng gia sư, vì ngữ pháp hay cách phát âm ngôn ngữ này tương đối khó, cần người trao đổi trực tiếp để mang lại hiệu quả cao

  a, Ưu điểm khi học cùng gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

  Tự học giúp bạn tập trung, nâng cao tính kiên trì và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khả năng thành thạo rất ít so với việc học cùng gia sư. Nếu có gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà bạn sẽ được:

  • Trao đổi, giải đáp thắc mắc trực tiếp trong và ngoài giờ học chính.
  • Tiếng nhận kiến thức, thông tin chính xác nhất.
  • Chủ động được thời gian học.
  • Tiết kiệm thời gian đi lại so với việc học ở trung tâm.

  Đối với trường hợp học viên muốn học cấp tốc, học nhanh để đi du lịch, để lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động hoặc định cư tại Pháp thì thuê gia sư tại nhà là phương án thích hợp, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

  b, Cách chọn gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

  Bởi vì đa số chúng ta chưa từng học qua gia sư, nên chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết chọn gia sư tiếng Pháp hợp lý, đáp ứng với nhu cầu hiện tại của người học.

  • Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bên tuy nhiên kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp chưa nhiều nên còn hạn chế. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp từ từ, thì có thể tìm đến gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.
  • Gia sư là giáo viên, giảng viên tiếng Pháp: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe- nói, đọc- viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Phát,… đạt hiệu quả tốt nhất.

  Dựa vào trình độ của gia sư và nhu cầu học tập mà bạn có thể tuyển chọn gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho phù hợp. Hiện tại trên khu vực TP. Hồ Chí Minh, số lượng gia sư tương đối đông đảo nên có thể yên tâm hơn.

   5 lý do nên chọn gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của trung tâm Trí Tuệ Việt

  Hoạt động trên lĩnh vực tìm kiếm gia sư ở nhiều chuyên ngành khác nhau, riêng với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà thì trung tâm luôn luôn có sẵn đội ngũ gia sư chất lượng và uy tín. Nhờ sự liên kết với nhiều sinh viên, giáo viên khoa tiếng Pháp tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo:

  • Hiệu quả học tập nhanh chóng chỉ trong vài tháng đầu giảng dạy.
  • Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
  • Gia sư hiểu biết tốt trong việc ôn thi chứng chỉ.
  • Lý lịch gia sư trong sạch, an toàn tuyệt đối.
  • Học phí cho gia sư hợp lý.

  Hiện nay Trí Tuệ Việt quy tụ đầy đủ gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà ở nhiều trình độ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiết, khắt khe nhất từ người học. Và tùy theo trình độ, bằng cấp mà sẽ có mức phí gia sư khác nhau.

  Chi tiết xin liên hệ qua hotline Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để được hướng dẫn cụ thể hơn.

  Trung tâm nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

  Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

  Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

  Quý Phụ huynh/học viên đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà TPHCM xin liên hệ:

  TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

  Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

  Email: [email protected]

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Review Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Trên Địa Bàn Tp. Hcm
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở Sài Gòn
 • Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Cho Người Mất Căn Bản
 • Sách Tiếng Pháp Cho Trẻ Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100