Top 21 # Lộ Trình Học Tiếng Pháp A1 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lớp Học Tiếng Pháp Trình Độ A1 / 2023

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên và người đi làm, trung tâm tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu thông báo khai giảng khóa học tiếng Pháp A1 – A2. Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao trình độ cho người học từ A1 lên A2, tiếp tục đào tạo cho những ai đã có tiếng Pháp cơ bản.

* Miễn phí giáo trình 9h00 – 10h30Hoặc 14h00 – 15h30Hoặc 15h00 – 16h30Hoặc 18h30 – 20h00

* Giới hạn số lượng học viên: Chỉ 4 – 6 học viên.* Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân nhất.

Ở khóa học này, người học sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo trình độ A2 của khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ (CECR).Học viên có thể thực hiện những giao tiếp thông dụng, trao đổi thông tin cá nhân và đời sống hàng ngày.Bên cạnh đó còn có thể viết những mẫu thư cơ bản như thư chúc mừng, thư cảm ơn… Hay miêu tả sự kiện hoặc kể về các kỉ niệm.Kết thúc khóa học tiếng Pháp A1 – A2, đảm bảo các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng Pháp đấy!

Khóa học tiếng Pháp A1 – A2 nhắm đến những người đã có hiểu biết cơ bản về tiếng Pháp. Đối tượng của lớp là các bạn đã đạt được trình độ DELF A1, những bạn đã theo học lớp tiếng Pháp cơ bản tại Việt Pháp Á u hay đã học tiếng Pháp được khoảng 3 tháng. Đến đây, người học sẽ được rèn luyện, trau dồi thêm khả năng tiếng Pháp vốn có của mình. Bên cạnh đó, ngoài những giờ lên lớp, học viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị của trung tâm như tham quan bảo tàng, di tích lịch sử,… Vậy là vừa học tập hiệu quả, vừa có những phút giây thư giãn bổ ích!

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

Fanpage Facebook

Nhấn like Fanpage Facebook Việt Pháp Á Âu để có thêm thông tin về học tiếng Pháp

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sách Ngữ Pháp Tiếng Pháp Trình Độ A1 Đến B2 / 2023

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Học tiếng pháp giao tiếp

Bạn mới bắt đầu học Tiếng Pháp, bạn nên học sách gì ? Đây là bộ 3 cuốn sách ngữ pháp bắt buộc bạn phải học khi theo học Tiếng Pháp tại Cap France.

Tiếng Pháp Cap France giới thiệu đến các bạn trọn bộ 3 cuốn sách ngữ pháp mà các bạn bắt buộc phải có khi theo học Tiếng Pháp .

Với bộ 3 cuốn sách này, đủ lượng kiến thức cho các bạn từ trình độ A1 đến trình độ B2, đủ trình độ đi du học Pháp, du học Canada bằng Tiếng Pháp, xin quốc tịch, định cư, làm việc ở tất cả các đất nước nói Tiếng Pháp. Đây là bộ sách mà bao thế hệ học viên Cap France yêu thích.

Để tìm mua bộ sách này, các bạn có thể tìm mua ở bất kỳ nhà sách nào ở Việt Nam, riêng bộ sách nouvelle grammaire, các bạn phải đặt hàng trước nhà sách nếu cần thiết.

Ngữ pháp Tiếng Pháp khá phức tạp bởi ngữ Pháp Tiếng Pháp là ngoại lệ của ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều bạn thường bỏ qua. Đó lý do vì sao mà học Tiếng Pháp bao nhiêu năm, vẫn không nói được một câu đúng và hoàn chỉnh.

Tại Tiếng Pháp Cap France, chương trình đào tạo nhằm giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, bởi tập trung vào 3 yếu tố: Phát âm đúng Tiếng Pháp ngay từ những ngày đầu theo học, có nền tảng kiến thức ngữ pháp tốt, có vốn từ vựng phong phú.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: sach ngu phap tieng phap trinh do a1 den b2 , hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap, hoc tieng phap giao tiep

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Những Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Hay / 2023

Những giáo trình học tiếng Đức A1 hay

Bạn học tiếng Đức để làm gì? Bạn đang có mong muốn được đi du học Đức, muốn đi làm việc và định cư tại Đức, muốn trải nghiệm gói du lịch châu Âu, được giao tiếp với những bạn bè quốc tế hay muốn được thử thách bản thân học một ngôn ngữ mới. Thật là nhiều mục tiêu chỉ đến từ 3 chữ học tiếng Đức.

Khi bạn học một thứ gì đó thì hãy luôn ghi nhớ dòng chữ “vạn sự khởi đầu nan”, khi mới bắt đầu học một cái gì mới thì lúc nào chẳng gặp khó khăn. Theo như khung tham chiếu ngôn ngữ của châu Âu (gọi tắt là CEFR) thì có các trình độ học tiếng Đức đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2. Sáu trình độ đó là phổ biến nhất, trình độ cơ bản nhất là A1 còn trình độ C2 là thuộc mức cao cấp. Trình độ A1 là nền tảng để bạn học tới các trình độ cao hơn. Khi học ở A1 thì bạn sẽ phải tập làm quen với kiến thức cơ bản rồi mới có thể tiến tới học những kiến thức chuyên sâu hơn. Đừng nghĩ nó là trình độ thấp nhất thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó. Ngoài kết hợp học theo những phương pháp học hiệu quả tại các trung tâm, thì bạn cần có những giáo trình học tiếng Đức A1. Hôm nay Phương Nam Education (PNE) sẽ giới thiệu đến các bạn những tựa sách học tiếng Đức A1 phổ biến nhất.

Giáo trình học tiếng Đức A1

2. Schritte International

Lại có thêm một bộ sách đến từ nhà xuất bản Hueber, Schritte International là bộ sách học tiếng Đức rất phổ biến trong cộng đồng học ngoại ngữ. Sách còn được dùng làm giáo trình chính ở viện Goethe. Giống như Menschen Neu thì lần tái bản mới nhất gần đây của sách là vào năm 2016 với tên gọi là Schritte International Neu. Lần tái bản này Hueber đã làm cho bộ sách lột xác với diện mạo hoàn toàn mới. Bộ sách có chia ra từng tập từ A1 đến B2, mỗi tập tương ứng với một trình độ. Một cuốn luôn có tới 14 bài học ở mỗi trình độ.

Sách học tiếng Đức A1 dành cho người Việt

Mặc dù có nhiều sách học tiếng Đức A1 hay nhưng mà sau đây xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những sách học tiếng Đức A1 dành cho người Việt:

2. Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu

Cuốn “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu” của tác giả Trần Khắc Đạt là một cuốn sách học tiếng Đức được biên soạn với văn phong tiếng Việt. Như tên gọi của sách thì đây giáo trình chuyên về luyện tập ngữ pháp tiếng Đức. Sách cũng bắt đầu từ trình độ A1 đến C1, phân chia thành tất cả là 35 chương cùng với những bài tập được mô phỏng theo đề thi ở cuối mỗi chương. Nên cố gắng hoàn thành hết những phần bài tập này và có thể kiểm tra đáp án ở phần giải của sách.

Những sách học tiếng Đức A1 khác

Ngoài những tựa sách trên thì còn có những cuốn sách học tiếng Đức A1 hay khác:

– Sách học tiếng Đức A1 đến B1 Studio 21 – Sách Grammatik A – Sách Die große Grammatik Deutsch – PONS

Tags: sách từ vựng tiếng đức a1, giáo trình tiếng đức cho người việt, giáo trình tiếng đức studio 21, download tài liệu tự học tiếng đức, bảng chữ cái tiếng đức, tiếng đức giao tiếp, giáo trình tiếng đức cơ bản pdf

TIN LIÊN QUAN

Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Căn Bản / 2023

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức

Học tiếng đức online miễn phí

Các giáo trình dành cho việc học ở trung tâm:

– Bao gồm 30 mẩu truyện cười, giúp người học tiếng Đức tiếp thu và củng cố kiến thức, có giải thích ngữ pháp và bài tập. Bản dịch tiếng Anh và giải thích tạo điều kiện cho người đọc dễ tiếp thu.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Tags: giao trinh hoc tieng duc a1 can ban , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …