Top 10 # Kỹ Năng Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Với tình hình diễn tiến của dịch Covid-19, trung tâm Today Education triển khai khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài Online. Các lớp học với đầy đủ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, giáo trình chuẩn. Bạn có thể học bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu với một thiết bị hiển thị có kết nối Internet.

Để có thể thích nghi nhanh nhất tại Việt Nam, các sếp của các doanh nghiệp hàng đầu như Lazada, Chingluh, Fuluh, Bunge, Ekino… và hàng trăm công ty liên doanh đã chọn Today Education để học Tiếng Việt với sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Today chuyên về thiết kế các chương trình và mô hình đào tạo tiếng Việt cho các sếp có thời gian làm việc Short-term hai Long-term tại Việt Nam.

– Today chuyên đào tạo cho các nhóm hay tập thể nhân viên người nước ngoài có thể giao tiếp Tiếng Việt căn bản để đủ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tiếng Việt cho người nước ngoài là sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi, khi mà các công ty liên doanh luôn chọn Today Education là nơi học dài hạn, học đi học lại rất nhiều khóa. Đơn giản vì đây là chuyên ngành của Today.

Today vô cùng vinh dự khi được tổ chức Unesco- CEP hỗ trợ cùng tổ chức thực hiện chương trình Tiếng Việt cho người nước ngoài. Và càng vinh dự hơn, chương trình là khóa học duy nhất được Unesco đưa lên để giới thiệu cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

Với 1 thiết bị hiển thị có kết nối Internet, việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn với Today.

2. Tiếng Việt cấp tốc

Khóa 1 Tuần: Sẽ giúp học viên biết những câu xã giao cơ bản: chào hỏi / hỏi giá cả biết cách gọi một vài món ăn và thức uống thông dụng.

Khóa 1 Tháng: Khóa học chủ yếu dành cho những người mới đến Việt Nam và muốn nắm bắt nhanh chóng tiếng Việt, sau đó trở lại với thời khóa biểu bình thường. Hoặc những sinh viên đang học tiếng Việt tại các nước ngoài Việt Nam nhưng muốn đến Việt Nam và học khóa cấp tốc này.

1. Tiếng Việt trong hội họp, đàm phán

2. Tiếng Việt trong ký kết hợp đồng

3. Tiếng Việt trong nghi thức xã giao

Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào từng cá nhân trong suốt quá trình học. Giáo viên hướng dẫn có thể được yêu cầu cụ thể là người nói theo giọng của 01 địa phương cụ thể hoặc đơn giản là “Giọng Bắc hoặc giọng Nam”.

Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển của từng cá nhân một. Các lớp học này chúng tôi đi theo nhịp độ và nhu cầu cụ thể của từng học viên và vì vậy việc hoàn thành chương trình theo kế hoạch là một điều bắt buộc.

Chúng tôi thực hiện công tác đào tạo Tiếng Việt cho đội ngũ chuyên gia, doanh nhân nước ngoài của Quý Doanh Nghiệp. Một công ty có thể có từ 01 đến nhiều học viên theo học nhưng chúng tôi giới hạn 01 lớp tối đa 3 học viên. Học viên học cùng 01 lớp nên có thời gian làm việc và tính chất công việc tương đồng nhằm đảm bảo việc tham dự lớp đầy đủ và chất lượng học tập.

Chúng tôi chỉ thực hiện đào tạo theo nhóm học viên cùng có nguyện vọng học chung và cùng tham gia đăng ký.

– Thời khóa biểu: Theo lịch học của Học viên/ Công ty.

– Địa điểm: Tại Công ty/ Nhà riêng của Học viên hoặc tại Trung tâm

– Giáo Viên Việt Nam: Được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phát âm chuẩn và nhiệt tình, đặc biệt có khả năng sử dụng các ngôn ngữ khác.

– Giáo trình : Mới, cập nhật liên tục bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại Học chuyên dạy Tiếng Việt. Các tài liệu, báo chí khác theo chuyên ngành của Học viên.

– Chứng chỉ: Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ cho Học Viên sau khi hoàn thành mỗi cấp độ học / khóa học.

Ngoài ra Today Education còn cung cấp dịch vụ giáo viên bản ngữ , giáo viên nước ngoài chất lượng , giá rẻ dạy tại nhà hoặc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, liên hệ:

– Hà Nội: Tầng 3, Toà nhà Huyndai Đông Đô, 11 Hoàng Cầu Mới, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

– Đà Nẵng: 100 Nam Cao, phường Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

– Hồ Chí Minh: Tầng 5, Toà nhà Dreamplex, Số 62, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nghề Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

30/11/-0001 00:00

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đang là nghề “hot” của sinh viên các trường ĐH. Đây là công việc dễ kiếm ra tiền nhưng cũng đòi hỏi sự vượt khó và năng lực cao.

Ba mất sớm, mẹ hay đau ốm lại còn nuôi đứa em đang học phổ thông, ngay từ năm 13 tuổi, Tô Thị Thanh vừa đi học vừa phải phụ giúp bán hàng để nuôi sống mình. Gia đình là người gốc Hoa, khả năng tiếng Trung Quốc của Thanh cũng thuộc hàng “top”.

Ngay từ năm học đầu tiên (Khoa Tiếng Trung, Đại học KHXHNV), cô đã làm gia sư Tiếng Việt cho một người Hoa đang kinh doanh ở Sài Gòn. Cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của “học trò” bởi cách truyền đạt dễ hiểu và sự cần mẫn. Thấy kết quả, vị doanh nhân giới thiệu thêm cho cô một đồng nghiệp cũng có nhu cầu học.

Thời gian đầu, Thanh chỉ dạy một tuần ba buổi, mỗi buổi từ 1,5 đến 2 tiếng. Từ lúc có thêm “học trò”, hầu như Thanh không có ngày nghỉ. Thương cho hoàn cảnh cô, cuối tháng các “học trò” bồi dưỡng thêm tiền. Vào cuối kỳ, phải nghỉ dạy ôn thi, cũng được “học trò” ưu ái trả 50% tiền lương.

Thanh cho biết: “Mỗi tháng thu nhập từ nghề dạy tiếng việt cho người nước ngoài cũng xấp xỉ 3 triệu. Số tiền này không chỉ đủ cho mình ăn học mà còn phụ giúp thêm mẹ nuôi em”. Thanh còn bật mí: “Sau khi ra trường, hai vị doanh nhân hứa sẽ xin việc làm cho”.

Sinh viên Phạm Thị Loan đang theo học năm cuối (ngành Hàn Quốc, Đại học KHXHNV), có vóc người nhỏ nhắn, chân phải bị tật, đi lại khó khăn. Bước vào đại học, Loan mới bắt đầu làm quen với Tiếng Hàn nhưng bằng sự chăm chỉ và khả năng bẩm sinh, chỉ hai năm cô đã giao tiếp khá thành thạo.

Phạm Thị Loan (phải) đang giảng bài cho người Hàn Quốc.

Loan tỏ ra khá tự tin: “Nhờ có nghiệp vụ và khả năng về ngoại ngữ nên hầu như em chưa gặp trở ngại nào trong công việc”. Ngoài việc dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, Loan còn hỗ trợ ngôn ngữ cho một phó giám đốc công ty người Hàn Quốc, với mức lương 300 USD/tháng.

Còn Hùng, SV Khoa Công nghệ Thông tin, ĐHKHTN lại có vốn Tiếng Anh khá. Anh được nhận làm “cộng tác viên” cho một công ty nước ngoài, đồng thời “kiêm” cả việc dạy Tiếng Việt cho một vị trưởng phòng kinh doanh người Đức. Riêng khoản lương mỗi tháng cũng trên ba triệu đồng, số tiền này Hùng mua máy tính xách tay và dụng cụ hỗ trợ học tập. Hùng còn khoe: “Thỉnh thoảng còn được theo ông bạn về Đức công tác”.

Để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đòi hỏi các gia sư phải thành thạo ít nhất một ngoại ngữ và hiểu tường tận về tiếng Việt. Cấu trúc câu và nghĩa trong tiếng Việt phức tạp nên thật không dễ cho cả người dạy và người học. Nhất là những câu thành ngữ, ca dao hay các từ “lóng” của người Việt Nam khi dịch thường bị “rối” nghĩa.

Chẳng hạn với câu “Tôi đến Sài Gòn chỉ mất một giờ thôi” thì người học hay hỏi ngược lại từ “chỉ”, “thôi” là gì? Những trường hợp này, buộc người dạy phải đưa ra nhiều ví dụ tương tự, đồng thời giải thích người ta mới “nuốt trôi” được, Minh Trang, một gia sư “chuyên nghiệp”, chia sẻ về cái khó khi bị “học trò” vặn vẹo…

Tác phong làm việc của người nước ngoài là điều kiện tốt để các gia sư học tập nhưng đồng thời cũng là một thách thức. Nguyễn Thùy Lan, SV Khoa Anh ngữ (ĐH Sư phạm TPHCM), cho biết: “Họ học rất chăm chỉ, tận dụng hết quỹ thời gian. Thậm chí, có người đã 60 tuổi cũng còn học, do đó rất khó chịu nếu chúng ta tới trễ”. Gặp phải những người khó tính, chỉ cần sai giờ một buổi là bị hủy hợp đồng hoặc nhẹ hơn, không tính lương ngày đó.

Một gia sư cho biết: “Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài lương cao hơn nhưng bị áp lực rất lớn. Có không ít trường hợp, nhất là người Hàn Quốc, Đài Loan… thường tỏ thái độ với “thầy” của mình như những người làm công vậy”. Vì thế, không phải ai cũng làm được gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Theo Quốc Định

Sài Gòn Giải Phóng

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Đối với những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thực tế, tiếng Anh không khó bằng Tiếng Việt vì phát âm và hệ thống ngữ pháp của tiếng Việt đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nước ngoài thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt . Hơn nữa , ngôn ngữ mà bạn được dạy đôi khi không phải là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

Tiếng Việt cơ sở (Trình độ A )

Tiếng Việt trung cấp (Trình độ B)

Tiếng Việt nâng cao (Trình độ C)

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kĩ năng (nghe, nói, đọc viết)

Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật…).

Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (để giao tiếp, du lịch, kinh doanh….)

Tiếng Việt nâng cao hoặc chuyên sâu theo các kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết)

Tiếng Việt dự bị đại học và sau đại học: Dành cho các sinh viên nước ngoài có đủ trình độ về tiếng Việt (ngoại ngữ) chuẩn bị học đại học, sau đại học ở Việt Nam.

Lợi ích khi đăng ký học tiếng Việt tại Trung Tâm:

– Khoá học được đảm nhiệm bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Đây là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài đến Việt Nam, người làm công tác kinh doanh, đi du lịch, Việt kiều về Việt Nam làm việc và sinh sống,…

– Chương trình được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học.

– Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối) – Sĩ số lớp: từ 01 đến 5 học viên – Địa điểm học: Tại Trung tâm dạy tiếng VIỆT – Số 200,Quang Trung, Hà Đông hoặc tại địa chỉ của học viên yêu cầu (Cơ quan, Nhà riêng, Khách sạn,…)

Tự hào với đội ngũ giảng viên có bằng cấp và từng sống tại nước ngoài, Dịch thuật Châu Á xin mang đến dịch vụ dậy tiếng Việt cho người nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam.

Lớp Dạy Kèm Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Thông tin lớp Trạng thái

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 bé gái 12 tuổi là Việt Kiều lớp 6 Trường Quốc Tế BIS không biết Tiếng Việt

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, 

 Quận 2

Mức lương

350.000đ/b

Số buổi / tuần

2b x 90′

Thời gian trống

– T6 từ hoặc sau 16g30

– T7 sáng từ 10g

Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT100108

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn

1 học viên nữ 35 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Hàn

Dạy kèm

tại

Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh,

Quận 1

Mức lương

450.000đ/b

Số buổi / tuần

3b x 90′

Thời gian trống

T3,5,6 từ 9g sáng đến 10g30 sáng Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT090208

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia sư tiếng Việt cho người Hàn

1 hv nam 50 tuổi

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh ( học từ căn bản)

Dạy kèm

 tại

Nguyễn Lương Bằng phường Tân Phú quận 7

Mức lương

3b x 90′ x 350k/b

Số buổi / tuần

3b x 90′ x 350k/b

Thời gian trống

T234567 từ hoặc sau 18g. Ưu tiên gs sx T357 Tìm gia sư

 là

Giáo viên KN

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp

 

 

Mã lớp:

MT050302

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt

HV nữ 24 tuổi người Việt nhưng do sống và học tập tại trường quốc tế nên giờ tiếng Việt rất yếu và cần nâng cao kỹ năng tiếng Việt

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

tại

the Vista quận 2 xa lộ Hà Nội phường Thảo Điền                                 

 quận 2

Mức lương

 450K/b

Số buổi / tuần

1b x 120′

Thời gian trống

CN từ 15g hoặc nếu giờ khác phải thương lượng trước Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

 

Mã lớp:

MT119312

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Hai học viên người Đài Loan

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa

Dạy kèm

 tại

kcn Tân Thới Hiệp. Đường Nguyễn Ảnh Thủ phường Hiệp Thành         

 quận 12

Cty TNHH Ưu Thịnh

Mức lương

3b x 90′ x 360k/b

Số buổi / tuần

3b x 90′ x 360k/b

Thời gian trống

T23456 chọn 3b từ hoặc sau 18g30 Tìm gia sư

 là

Giáo viên KN

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp

 

 

Mã lớp:

MT109323

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

1 hv  người Hàn sn 1961

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

 tại

đg D11B, Lã Xuân Oai, khu Công Nghệ Cao, P. Tăng Nhơn Phú B           

quận 9

Mức lương

3.600.000 đ

Số buổi / tuần

3b x 90′ x 300k 

Thời gian trống

T23456 chọn 3b từ hoặc sau 15g Tìm gia sư

 là

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp

 

 

Mã lớp:

MT099326

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam 30 tuổi người Hàn Quốc biết tiếng Anh và tiếng Việt căn bản

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

 tại

Nơi dạy:  đường Tôn Dật Tiên phường Tân Phú                                              

 quận 7

 * Nơi PV: tòa nhà River A Park, 7/28 đường Thành Thái phường 14 quận 10

Mức lương

2b x 90′ x 350k/b

Số buổi / tuần

2b x 90′ x 350k/b

Thời gian trống

T7CN sáng; T23456 từ sau 18g30. Thương lượng 2b Tìm gia sư

 là

Giáo viên

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp  

 

Mã lớp:

MT089449

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn

1 học viên nam 55 tuổi người Hàn Quốc

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Hàn

Dạy kèm

tại

Đường Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú,

Quận 7

Mức lương

450.000đ/b

Số buổi / tuần

3b x 90′

Thời gian trống

T2,4,6 sáng từ 9g hoặc 9g30 Tìm gia sư

Giáo viên

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT059301

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 học viên nữ 29 tuổi người Hàn Quốc

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền,               

Quận 2

Mức lương

350.000đ/b

Số buổi / tuần

3b x 90′

Thời gian trống

Tùy SX từ hoặc sau 18g tùy chọn 3 buổi Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT049310

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên người Đức giao tiếp được bằng tiếng Anh

( thời gian học viên về nước thì sẽ dạy Online)

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh 

Dạy kèm

tại

Đồng Văn Cống phường     

quận 2

Mức lương

3b x 90′ x 300k 

Số buổi / tuần

3.600.000 đ

Thời gian trống

Học viên có thể sắp xếp theo lịch của giáo viên mong muốn Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT029256

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

1 hv nam 35 tuổi quốc tịch Trung Quốc

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa ( trình độ căn bản)

Dạy kèm

 tại

đường Đỗ Xuân Hợp phường Phước Long B                                           

   quận 9

Mức lương

4.200.000 đ

Số buổi / tuần

3b x 350k/b

Thời gian trống

T246 từ hoặc sau 18g Tìm gia sư

 là

Giáo viên nữ 

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp  

 

Mã lớp:

MT128207

Đã giao

Gia sư

 lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

1 hv Nam 50 tuổi, người Hàn Quốc

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hàn 

Dạy kèm

 tại

tòa nhà Lexington 67 Mai Chí Thọ phường An Phú                                    

 quận 2

Mức lương

 500k/b

Số buổi / tuần

3b x 90’  x 500k/b

Thời gian trống

T243456 sáng từ 9g – 10g30 chọn 3b Tìm gia sư

 là

Giáo viên 

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp  

 

Mã lớp:

MT098210

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Hai học viên người Đài Loan trên 40 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa

Dạy kèm

tại

đường 3 tháng 2 phường 15

quận 11

Mức lương

2.900.000

đ/8 buổi

Số buổi / tuần

2b

x 90′

Thời gian trống

T4 từ 17g30 hoặc 18g00; T7 từ 13g hoặc 13g30 Tìm gia sư

 Giáo viên nữ giọng miền Nam

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT078429

Đã giao

Gia sư

lớp

1 hv nam 18t  quốc tịch Pháp gốc Việt ( không giao tiếp được bằng tiếng Việt)

khai giảng từ sau 1/8

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Pháp

Dạy kèm

tại

Trần Hưng Đạo,  phường Tân Sơn Nhì                                               

    quận Tân Phú

Mức lương

4.800.000 đ

Số buổi / tuần

3b x 400k/b 

Thời gian trống

Học viên rảnh cả ngày tùy giáo viên sắp xếp Tìm gia sư

Giáo viên kn

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT068414TV

Đã giao

Gia sư

 lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên 29 t quốc tịch Canada

Môn dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

 tại

chung cư Cantavil xa lộ Hà Nội phường Thảo Điền                                     

 quận 2

Mức lương

 3.600.000 đ (300k/b)

Số buổi / tuần

3b

Thời gian trống

T246 từ 15g30 Tìm gia sư

 là

Giáo viên nữ tiếng Anh lưu loát

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem 

Nội Quy Nhận Lớp  

 

Mã lớp:

MT068310

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Ba học viên nữ người Ý có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

tại

đường 15, kp 5,  phường Bình Chiểu

                                                   Thủ Đức

Mức lương

3b x 420k/b

5b x 420k/b

Phí 25%

Số buổi / tuần

3b hoặc 5b

Thời gian trống

T23456 buổi sáng tùy sx 3b hoặc 5b từ hoặc sau 8g

(Ưu tiên gia sư nhận dạy 5b sáng)

Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT068306

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Hai học viên quốc tịch Pháp người đi làm

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh hoặc thông qua tiếng Pháp

Dạy kèm

tại

Phan Đăng Lưu phường 1   

 Phú Nhuận

Mức lương

 2tr9 ( dạy thông qua tiếng Anh)

 3tr3 ( dạy thông qua tiếng Pháp)

Phí 25%

Số buổi / tuần

2b

Thời gian trống

T23456 giáo viên sắp xếp hai buổi sáng trong tuần Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT068203

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Học viên nam 60 tuổi người Hồng Kông

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa hoặc thông qua tiếng Anh đều được

Dạy kèm

tại

đường số 9 bờ kênh khu công nghiệp Tân Đô Đức Hòa hạ       

huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Mức lương

3.600.000 đ

Số buổi / tuần

3

Thời gian trống

Học viên đã về hưu rảnh cả ngày tùy giáo viên sắp xếp Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT018505

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học sinh nam 12 tuổi mang hai dòng máu Việt Mỹ 

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh 

Dạy kèm

tại

Võ Văn Tần phường 6              

 quận 3

Mức lương

3.600.000 đ + 900.000 đ = 4.500.000 đ

( lương chính thức là 3t6/tháng. Do học sinh chỉ học hơn một tháng nên Trung tâm đã thương lượng và yêu cầu phụ huynh phải chịu phí dịch vụ là 900k)

Số buổi / tuần

3b

Thời gian trống

tùy chọn 3b từ hoặc sau 14g Tìm gia sư

Giáo viên kn, giáo trình đầy đủ

( miễn phí nhận lớp, nhưng gia sư vẫn phải đặt cọc nhận lớp trước cho trung tâm là 900k và sau 2 buổi dạy sẽ được phụ huynh học sinh trả lại đầy đủ cả lương lẫn lệ phí tc: 4t5)

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT127120

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Việt Ngữ cho người nước ngoài

1 học viên nam 28 tuổi – Quốc tịch Trung Quốc

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Hoa (học từ căn bản)

Dạy kèm

tại

Đường Sông Đáy, P2,          

Quận Tân Bình

Mức lương

2.400.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

T3,5 từ sau 19g Tìm gia sư

Giáo viên

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT117224

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Môn

dạy

Một học viên nam người Hàn Quốc 57 tuổi

Tiếng Việt căn bản thông qua tiếng Hàn 

Dạy kèm

tại

đường Giải Phóng phường 4    

Tân Bình

Mức lương

3.200.000 d

Số buổi / tuần

2b x 400k

Thời gian trống

T7CN từ sau 14g Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm phát âm giọng miền Nam

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

SP107258

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam người Hàn Quốc 50 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hàn 

Dạy kèm

tại

Xa lộ Hà Nội phường Thảo Điền  

quận 2

Học tại thư viện của công ty

Mức lương

3b x 90′ x 400k/b

Số buổi / tuần

3b

Thời gian trống

T246 từ 19g Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT097331

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Học viên nam người Hàn Quốc 35 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Nguyễn Hữu Cảnh phường 22

quận Bình Thạnh

Mức lương

2.400.000 đ

(300.000 đ/buổi)

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

Sx từ sau 18g30. Ưu tiên học T36 Tìm gia sư

Giáo viên nữ kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT097232

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 học viện nam người Pháp trên 50 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Pháp

Dạy kèm

tại

Đường C4, P. Tân Thới Nhất,          

Quận 12

Mức lương

400.000đ / buổi

Số buổi / tuần

3b x 90′

Thời gian trống

Tùy SX từ hoặc sau 17g Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT087466

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Học viên nam 33 tuổi người Quốc tịch Đài Loan

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Hoa – học từ căn bản

Dạy kèm

tại

Đường Thanh Niên, Xã Phạm Văn Hai,

Huyện Bình Chánh

Học tại công ty

Mức lương

2.400.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

T2,3,4,5,6 từ 17g30 tùy chọn 2 buổi Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT087226

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

2 học viên nam người Hoa từ 25 – 35 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa – học từ căn bản học tại công ty

Dạy kèm

tại

Hoàng Minh Giám, P9,         

Quận Phú Nhuận

Mức lương

4.300.000đ

Số buổi / tuần

3

Thời gian trống

T2,3,4,5,6 tùy chọn 3 buổi từ 18g30 Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT087203

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người Pháp

1 học viên nam 23 tuổi quốc tịch Pháp

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Pháp hoặc thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé,                  

 Quận 1

Mức lương

– Thông qua Tiếng Pháp: 2.600.000đ

– Thông qua Tiếng Anh: 2.400.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

T2,4 từ 17g hoặc 17g30 Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT067428

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 học viên nam người Pháp sinh năm 1987

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Dạy kèm

tại

Đường 26, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An,

Bình Dương

Mức lương

4.200.000đ

Số buổi / tuần

3

Thời gian trống

T2,4,5 từ 12g30 – 14g Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT057204

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người Nước ngoài

Học viên nam người quốc tịch Ba Lan – 35 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 7, Thị Trấn Nhà Bè,

Huyện Nhà Bè

Mức lương

4.800.000đ

Số buổi / tuần

4

Thời gian trống

Tùy SX sáng từ sau 9g hoặc chiều từ sau 14g Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT057469

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam 45 tuổi, quốc tịch Cộng hòa Séc

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Anh

( dạy từ căn bản)

Dạy kèm

tại

39 Lê Duẩn phường Bến Nghé   Quận Nhất

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza

Mức lương

2.400.000 đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

T35 từ 14g hoặc 14g30 Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

SP057309

Đã giao

Gia sư

lớp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam người Pháp 60 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Pháp

Dạy kèm

tại

đg C4 phường Tân Thới Nhất        Quận 12

( gần cầu Tham Lương)

Mức lương

4.200.000 đ

(350k/buổi(90′))

Số buổi / tuần

3

Thời gian trống

Học viên nào rảnh cả ngày tùy giáo viên sắp xếp Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT057226

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 học viên nam 40 tuổi, Quốc tịch Đức

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Lê Duẩn, P. Bến Nghé,                          

Quận 1

Mức lương

2.400.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

Tùy SX các buổi sáng T2,3,4,5,6 từ 7g – 8g30 Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT047416

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Việt Ngữ cho người nước ngoài

1 học viên nam 33 tuổi người Canada

Môn

dạy

Việt Ngữ (giảng dạy bằng tiếng Anh)

Dạy kèm

tại

Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú,                       

Quận 2

Mức lương

6.000.000đ

Số buổi / tuần

5

Thời gian trống

Tùy SX sáng từ 9g hoặc trưa sau 14g Tìm gia sư

Giáo viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT047309

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam người Đài Loan 40 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa trình độ B

theo giáo trình của học viên cung cấp

Dạy kèm

tại

Phạm Hồng Thái Phường Bến Thành

                                           Quận Nhất

Mức lương

3.600.000 đ

Số buổi / tuần

3b x 90′

Thời gian trống

T2,4,6 từ sau 16g

Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT037432

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Học viên nam quốc tịch Trung Quốc 50 tuổi chưa từng học tiếng Việt

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Hoa

Dạy kèm

tại

Đường bờ bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ,

Quận Tân Phú

Mức lương

2.400.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

T7,CN sáng từ 9g Tìm gia sư

Giáo viên kinh nghiệm

ng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT037445

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam 27 tuổi người New Zealand

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Đường Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Phú Mỹ Hưng,

Quận 7

Mức lương

3.300.000đ

Số buổi / tuần

3

Thời gian trống

Tùy SX Tìm gia sư

Giáo viên

Ưu tiên nói giọng Miền Bắc

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT037443

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Một học viên nam người Malaysia 34 tuổi

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua tiếng Hoa

Dạy kèm

tại

đg số 10 phường Bình An              

quận 2

Mức lương

3.600.000 đ

Số buổi / tuần

 3b x 90′

Thời gian trống

T246 hoặc T357 từ sau 10g đến trc 15g chọn 3b x 90’  Tìm gia sư

giáo viên kinh nghiệm

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT037431

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Việt Ngữ

1 bé trai 5 tuổi người Việt sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên nói tiếng Việt rất kém

Môn

dạy

Tiếng Việt

Dạy kèm

tại

Nguyễn Hữu Cảnh, P22,    

Quận Bình Thạnh

Mức lương

2.500.000đ

Số buổi / tuần

5

Thời gian trống

T2,3,4,5,6 sáng từ sau 9g30 Tìm gia sư

Sinh viên nữ giọng Bắc

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT037309

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư Việt Ngữ cho người nước ngoài

2 vợ chồng người Thụy Sĩ

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tần Hưng,

Quận 7

Mức lương

2.900.000đ

Số buổi / tuần

2b x 60′

Thời gian trống

T3,5 từ 8g – 9g Tìm gia sư

Giáo viên

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT027405

Đã giao

Gia sư

lớp

Gia sư lớp Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 học viên nam 75 tuổi Quốc tịch Hà Lan

Môn

dạy

Tiếng Việt thông qua Tiếng Anh

Dạy kèm

tại

Đường Hoàng Việt, P4,          

Quận Tân Bình

Mức lương

2.000.000đ

Số buổi / tuần

2

Thời gian trống

Tùy SX Tìm gia sư

Sinh viên nữ

Gia sư xem Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Lớp

Gia sư xem

Nội Quy Nhận Lớp

 

Mã lớp:

MT027354

Đã giao

Cần thuê gia sư  

Gia sư tiếng Hoa

1 nữ hv 25t

Gia sư môn  

Tiếng Hoa giao tiếp 

Dạy kèm tại   Bà Điểm 2 đường Nguyễn Thị Sóc ấp Bắc Lân xã Bà Điểm               

 Hóc Môn

Mức lương        

3.600.000 đ

Số buổi / tuần   

3b

Thời gian trống   T234567 cả ngày sau 9g Tìm gia sư là  

Gv giỏi kn

Liên hệ  

0967 783 633

Không nhận giao dịch qua tin nhắn

 

 

Mã lớp:

MT106423

Đã giao

Cần thuê gia sư  

Tiếng Việt cho người nước ngoài

1 hv nữ 30t người Hàn đã đạt trình độ A tiếng Việt

Gia sư môn  

Tiếng Việt thông qua TA

Dạy kèm tại   Cantavil An Phú,                

 Quận 2

Mức lương        

3.000.000 đ

Số buổi / tuần   

2b x 120’ 

Thời gian trống   T3 từ sau 15g; T6 cả ngày. Có thể thương lượng các thời gian khác Tìm gia sư là  

Gv nữ 

Liên hệ  

0967 783 633

Không nhận giao dịch qua tin nhắn

 

 

Mã lớp:

MT106422

Đã giao

Cần thuê gia sư  

Tiếng việt cho người Hàn

(1 hv nam 40 t)

Khai giảng 26/10

Gia sư môn  

Tiếng việt thông qua tiếng Anh 

Dạy kèm tại   dạy tại cty kv Dĩ An,  

 Bình Dương

Mức lương        

2.400.000 đ

Số buổi / tuần   

2b

Thời gian trống   T4 từ 18g, T7 từ 12g30  Tìm gia sư là  

Gv kinh nghiệm

Liên hệ  

0967 783 633

Không nhận giao dịch qua tin nhắn

 

 

Mã lớp:

MT106236

Đã giao