Top #10 ❤️ Khóa Học Tiếng Trung Ngắn Hạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Bổng Tiếng Trung Khóa Ngắn Hạn 2022

Khóa Học Tiếng Trung 1 Kèm 1 Tại Bình Tân

10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày + Dvd Tài Liệu

Tải Về 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày (Kèm 1 Cd) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

1000 Câu Tiếng Trung Giao Tiếp Hàng Ngày Tự Học Tiếng Trung

1000 Từ Vựng Tiếng Trung Thông Dụng Tự Học Tiếng Trung Bài 1

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, khi khoảng cách giữa các quốc gia ngày một thu hẹp lại thì xu hướng du học đang trở nên phổ biến hơn. Hơn nữa để bắt kịp xu thế, các quốc gia cũng tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên theo học những khóa học ngắn hạn, khóa học 1 năm để học tiếng, nâng cao trình độ ngôn ngữ. Chính vì vậy, nắm bắt cơ hội giành được HỌC BỔNG học tiếng du học Trung Quốc 1 năm chính là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có dự định đi du học trong năm nay. Tổ chức giáo dục Vinahure với có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung Quốc, sẽ chia sẻ một vài điều cũng như cách “săn” học bổng này trong năm 2022.

Thời gian học ngắn nhất nhưng hiệu quả

Du học tiếng Trung ngắn hạn là chương trình học trong thời gian 1 năm, trừ đi các ngày nghỉ lễ tết thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tiếng tại nước này. Thời gian nhập học nếu bắt đầu từ tháng 09 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 07 năm sau, và nếu thời gian nhập học bắt đầu từ tháng 03 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 01 năm sau. Khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng khá đủ để các bạn trẻ theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống và con người Trung Quốc. Quan trọng hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung, ngôn ngữ có độ phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng hàng ngày.

Và quan trọng hơn hết, các bạn học được và sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung, một thứ ngôn ngữ đang phổ biến chỉ sau tiếng Anh trên thế giới, và là thứ ngôn ngữ đem lại khá nhiều cơ hội cho sự nghiệp của bạn khi bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Nội dung học bổng

Học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

Đối tượng phù hợp

Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

– Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

– Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân. Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

– Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

– Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

Có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập tại trường

Đây là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh hỏi Vinahure, Vinahure xin phân tích một chút về vấn đề được quan tâm này. Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

Về chứng chỉ: vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK. Sau khi học 1 năm tiếng bạn có thể thi được HSK cấp 4.

Chọn kỹ trường cung cấp học bổng

– Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp, nhưng theo Vinahure đánh giá thì chỉ có vài trường là có cơ sở vật chất tốt và có vị trí địa lý thuận lợi.

– Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín, các học bổng có uy tín vì rất có thể sinh hoạt phí phát trong 10 tháng sẽ bị cắt giữa chừng vì một lý do khách quan nào đó.

– Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

Thời gian nộp hồ sơ:

Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

*Học bổng dành cho hệ tiếng ngắn hạn không phải ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Trung Quốc đều có. Các bạn cũng có thể đi du học theo hệ tự túc: Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu). Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Học Bổng Toàn Phần Du Học Trung Quốc Kỳ Tháng 3/2020

Hành Trình Luyện Thi Hsk 4 Trong 3 Tháng Trước Khi Thi

Những Điều Cần Phải Biết Khi Xin Học Bổng Du Học Trung Quốc

Cách Nói Ngày Tháng Trong Tiếng Trung

Top 5 Phim Truyền Hình Trung Quốc Được Bình Chọn Nhiều Nhất 2022

Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Philippines

Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ 1 Triệu 2022

Trường Trung Học Phổ Thông Trong Tiếng Tiếng Anh

Kỳ Thi Tốt Nghiệp Trong Tiếng Tiếng Anh

Đối Lập Trong Lĩnh Vực Tiếng Anh Pháp Lý (In Legal English) – Nguyen Phuoc Vinh Co

Sổ Tay Người Học Tiếng Anh Pháp Lý Chương Iii: Thuật Ngữ Pháp Lý Về Các Loại Tội Phạm

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines không những giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao mà còn nhanh chóng đạt được mong muốn của bản thân. 

Ngày nay nhiều sinh viên khi mong muốn du học hay tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình lại lựa chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, đặc biệt là tại thành phố Cebu.

Trong bài viết này, Công ty Du học Eduzone sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

Tại Philippines, đặc biệt tại Cebu, hầu hết các trung tâm, học viện Anh ngữ đang thực hiện rất hiệu quả chương trình giảng dạy tiếng Anh 8-10 tiếng một ngày. Trong đó 4 tiếng học 1:1 (một giáo viên và một học sinh) và 3 – 4  tiếng học nhóm (lớp 1:4; 1:8) nhằm nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh cho học viên trong một kì học ngắn hạn, 01 tiếng kiểm tra từ vựng, 1-2 tiếng tự học.

Hiện nay, nhiều học viên lựa chọn luyện IELTS tại Philippines trong thời gian ngắn chỉ 3-4 tháng với chi phí thấp hơn rất nhiều khi luyện IELTS ở Việt Nam hay Anh, Úc, Mỹ, Singapore,….

Vậy chương trình luyện IELTS tại Philippines có gì nổi bật?

Chương trình IELTS tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để học giao tiếp và làm việc nhóm, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) để giáo viên có thể khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu riêng của từng học viên, có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 2-3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; học viên IELTS 3.5 – 4.0 lại có thể đạt điểm IELTS 5.5, 6.0 hay thậm chí 7.0 sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

Các lí do được tìm thấy là:

1. Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm Anh ngữ tại Cebu chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Hàng tháng giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh thông qua làm bài thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

2. Làm bài kiểm tra định kỳ vào thứ  6 hoặc 7 hàng tuần

3. Các trường gần với sân bay, khách sạn, resort và trung tâm mua sắm

Các trung tâm này chỉ cách sân bay quốc tế Cebu 5-15 phút đi bằng ô tô, nhân viên của trường sẽ ra sân bay đón học viên (miễn phí).

Học viện được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất như bể nơi, phòng gym, thư viện, …. hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

Học viên dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện ở gần khu học xá của trường.

Và còn vô vàn các lý do khác khiến Philippines được nhiều học viên lựa chọn để học tiếng Anh và luyện chứng chỉ quốc tế ở đây.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay.

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

TVV 15 năm kinh nghiệm, đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh

Dịch vụ miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Eduzone có đại diện người Việt Nam Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines

Rate this post

Rate this post

Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Philippines?

Miễn Phí 4 Tuần Học Phí Tiếng Anh Tại Philippines

Du Học Philippines 2022 Có Nên Hay Không?

Ước Tính Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Philippines

Có Nên Học Tiếng Anh Với Người Philippines Hay Không? – Anh Ngữ Elite

Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Úc

Du Học Tiếng Anh Ở Singapore, Những Điều Bạn Cần Biết

Du Học Tiếng Anh Ở Singapore

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn Xin Việc

3 Ngày Tự Tin Nói Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc

Các Khóa Học Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc Bạn Nên Biết

Khóa học được thiết kế dành cho:

Sinh viên các trường chuyên ngữ đi nâng cao trình độ tiếng Anh

Cán bộ đang làm việc

Học sinh giỏi ngoại ngữ cần học nâng cao khả năng sử dụng tiếng và phát âm chuẩn.

Các học viên khác có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Anh để vào học cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ ở Úc và các nước nói tiếng Anh.

Địa điểm học

Tại các trường Anh ngữ uy tín tại thành phố Melbourne, Sydney, Brisbane Australia

Các khoá học thế nào?

Bạn có thể chọn 1 trong các khoá học sau

Tiếng Anh cấp tốc

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh kinh doanh

Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Khoá luyện thi IELTS

Tiếng Anh luyện thi vào các trường cấp III quốc tế

Tiếng Anh luyện thi vào đại học

Các khoá học kết hợp với chương trình study tours và thực tập sử dụng tiếng trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục, kỹ thuật, du lịch khách sạn, chăm sóc trẻ v.v.

Thời gian học ra sao?

Từ 3-10 tháng (10-50 tuần)

Từ 8.30 – 14.30 hoặc 10.30 – 16.30 (tuỳ khoá học)

5 ngày/tuần

Vấn đề chi phí?

Học phí khóa tiếng Anh: Từ 250 – 450 AUD/tuần tùy khóa học và trường học

Thời gian học: từ 10 – 40 tuần

Sinh họat phí tại Úc: Khoảng 800 -.200 AUD/tháng

Thời gian làm thủ tục nhập học và xin visa (nếu bạn sử dụng dịch vụ của Du học VIP)

Du học VIP luôn được biết đến như một địa chỉ tư vấn du học có kinh nghiệm và xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Xin thư mời học: 1-3 ngày

Xin visa du học Úc: 1 tuần tới 8 tuần tùy tùy thời gian học ở Úc

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Bản dịch công chứng tiếng Anh của bằng cấp và bảng điểm cao nhất.

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

8 ảnh 4×6 chụp nền trắng

Giấy chứng nhận công tác của cơ quan (nếu đang làm việc)

Hồ sơ xin visa Úc

Lệ phí cần chuẩn bị

Học phí

Phí khám sức khoẻ

Phí xin visa Úc

Vé máy bay 2 chiều

Tiền ăn ở, sinh hoạt phí trong thời gian học tại Úc

Là đại diện tuyển sinh của các trường Để được hỗ trợ du học Úc trọn gói, hãy liên hệ với Du học VIP theo địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline: 098 678 1890. Phone: 024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867 Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/ Anh ngữ và Đại học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, giúp xin thư mời học và làm thủ tục nhập học, bố trí chỗ ở, đưa đón sân bay cho

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Khóa Smart Star English Tại Trung Tâm Tiếng Anh Ames Mang Đến Bất Ngờ Gì Cho Con Bạn?

Bỏ Phố Lên Núi Học Tiếng Anh

Cập Nhật Học Phí Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Ocean Edu

Thích Thú Với Các Khóa Học Tiếng Anh Hấp Dẫn Tại Ocean Edu Tuyên Quang

Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hn

Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Trường Stamford – Thái Lan

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Bình Siêu Đặc Biệt

Lớp Học Tiếng Trung Tại Thái Thụy, Thái Bình Có Tốt Không?

Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở Thái Bình

Gia Sư Dạy Thêm Thái Bình

Giáo Viên Dạy Tiếng Thái Tại Tp Hcm

Đại học quốc tế Stamford cung cấp môi trường học tập quốc tế đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng tại Thái Lan, Edulinks cam kết đem đến sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm hồ sơ du học Thái Lan và hoàn toàn miễn phí. Qúy phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với Edulinks ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 362 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại học quốc tế Stamford có 3 campus: Campus Rama chuyên đào tạo các ngành cử nhân, nằm cách sân bay Bangkok 15-20 phút đi bằng taxi. Campus Asok chuyên đào đạo các chuyên ngành thạc sĩ tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Bankok, xung quanh là các trung tâm mua sắm, ăn uống và các địa điểm tham quan giải trí. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố du lịch Hua Hin yên bình xinh đẹp với những bãi biển nên thơ xanh mướt.

Stamford tổ chức một khoá học Anh ngữ để luyện tiếng Anh và IELTS/ TOEFL cho các học sinh sinh viên đi du học các nước hay muốn nâng cao Anh ngữ.

Sau khi hoàn thành khoá học này, sinh viên sẽ tự tin hơn để du học đến các quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm khóa học:

– Tuần học 28 giờ, bao gồm 24 giờ tiêu chuẩn và 4 giờ luyện IELTS/ TOEFL.

– Mức học phí cực kỳ hấp dẫn 1.200 USD cho cả 6 tuần (200 USD/ tuần) và 2.150 USD cho khoá 12 tuần, nếu học tại Hua Hin, sẽ được MIỄN PHÍ tiền ký túc xá trong trường.

– 100% giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn Laureate.

Du học Edulinks là trung tâm tư vấn du học uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Phần Lan, du học Thái Lan, du học Mỹ, du học Canada… tự hào là đối tác tin cậy của nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Mỹ….sẽ hết lòng hỗ trợ quý khách hàng mọi thông tin về du học Thái Lan và các thông tin du học khác. Quý phụ huynh, các bạn học sinh có nhu cầu nhận thông tin và tư vấn miễn phí, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE : 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

CHI NHÁNH TP. HCM

Văn phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng 2: Lầu 1, số 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Văn phòng 3: 06 Tây Hồ, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 0123 8686 123

Phần Mềm Học Tiếng Thái Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học

Tìm Lớp Học Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu ?

Top 12 Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Top 5 Trường Đào Tạo Tiếng Tốt Nhất Tại Tây Ban Nha Năm 2022

Top 10 Trường Đại Học Danh Tiếng Tại Tây Ban Nha

🌟 Home
🌟 Top