Top 12 # Khoá Học Tiếng Hoa Hcm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Khoá Học Tiếng Đức Ở Tp.hcm / 2023

Học tiếng Đức ở chúng tôi tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên Việt/Đức có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sâu, rộng trong bộ môn tiếng Đức là Ngoại Ngữ. Chuyên Ngữ Đức là trung tâm tiếng Đức được khen thưởng nhiều năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức tại tp. HCM bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

Tại các khóa học tiếng Đức của Chuyên Ngữ Đức học viên được hướng dẫn học tiếng Đức khoa học, khúc chiết, mạch lạc dựa theo chuẩn chung của hội đồng chung Châu Âu cho việc dạy và học ngoại ngữ, ở đây là dạy và học tiếng Đức. Nội dung học dựa trên sách giáo khoa, đan xen vào là những khía cạnh giao thoa văn hóa, đất nước và con người.

Các học viên có thể đăng kí các lớp học sau và với các giáo trình sau đây:

Lớp tiếng Đức Cấp tốc – buổi sáng

5 lần học/1 tuần (24 tiết) – 8 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Nhanh – buổi tối

3 lần học/1 tuần (12 tiết) – 16 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Trung – buổi tối

2 lần học/1 tuần (8 tiết) – 24 tuần/1 Trình Độ – có lớp phụ đạo miễn phí

Khóa học tiếng Đức nào phù hợp cho tôi?

Sau khi quyết định học tiếng Đức, thì câu hỏi kế tiếp luôn là câu hỏi, tôi nên đăng ký khóa tiếng Đức nào? Cộng sự trong văn phòng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn một lớp học tiếng Đức phù hợp. Để bạn có một khái niệm về khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức ở chúng tôi chúng tôi viết sẵn tổng quan sơ lượt về các khóa học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức bên dưới. Đương nhiên, sau này bạn có thể đổi sang một lớp tiếng Đức khác, ví dụ từ lớp 2-4-6, sang cấp tốc.

Lời khuyên: Bạn hãy đến với buổi phụ đạo miễn phí vào ban chiều, để học và luyện tập tiếng Đức chung với các bạn khác. Trong buổi phụ đạo tiếng Đức, luôn có người hướng dẫn, giải đáp những điểu bạn không rõ trong lúc học trên lớp. Vì các lớp tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức chỉ sử dụng tiếng Đức để giảng dạy.

Chuyên Ngữ Đức có lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên của mình vào buổi chiều. Trong những giờ phụ đạo, những vướng mắc chưa thông suốt về nội dung học cũng như những bài tập sẽ được tháo gỡ và hướng dẫn.

Đồng hành với việc học tiếng Đức này, chúng tôi thường xuyên tổ chức những đêm xem phim hoặc những sự kiện văn hóa miễn phí cho học viên học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức.

Thể theo sự phân chia cấp độ của hội đồng chung Châu Âu về việc học ngoại ngữ, thì việc học ngoại ngữ được phân chia ra làm sáu cấp độ:

Tuy nhiên có đơn vị khác lại tính C1 là trình độ tiếng trung cấp, còn hết C2 là trình độ tiếng nâng cao. Dù là sự khác biệt trong cách phân cấp thế nào, thì để đạt được cấp độ này C1 hay C2, đều phải trải qua việc học tiếng Đức chuyên cần với thời lượng tổng 800 đến 1600 giờ học.

Khoảng chênh lệch là do bởi trình độ, sự chuyên cần khả năng tiếp thu, cách học cũng như việc học có tập trung hay không.

Đăng ký khóa học với Chuyên Ngữ Đức:

Để đăng ký và biết chi tiết về các khóa học tiếng Đức, vui lòng liên hệ trực tiếp tạiVăn Phòng Chuyên Ngữ Đức: 139D Nguyễn Đình Chính, P8, Q. Phú Nhuận, tp.HCMHoặc điện thoại đến: 028 38 44 75 42

Những Khoá Học Tiếng Pháp Tại Tp Hcm / 2023

Tại viện Trao đổi Văn hóa với Pháp có hệ thống các chương trình đào tạo phù hợp cho mọi nhu cầu đi từ bài bản, chuyên nghiệp đến hiện đại và nâng cao. Tại đây, hiện có số lượng giảng viên đến từ Pháp và các nước châu Âu khác và có cả giảng viên người Việt Nam, tất cả đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp và tân tâm với học viên của mình cùng với đó là phương pháp dạy hiệu quả giúp người học dễ dàng tiếp thu.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

Yếu tố chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được PNE đặt lên hàng đầu trong hành trình 10 năm hoạt động của mình với những tiêu chí như: toàn bộ giáo viên đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn; tư vấn cùng học viên tìm ra được đúng khóa học phù hợp với năng lực bản thân mình; phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả cao; tỷ lệ đậu cao; có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo viên người bản địa để nâng cao trình độ… Từng lớp học đều được sắp xếp bài bản với giáo trình phù hợp, đem lại hiệu quả dạy và học tối ưu với phương pháp như việc lấy người học làm trung tâm. Các thầy, cô tại PNE giúp các bạn tạo nên mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Các khóa học ở đây thường luôn đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên, khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế riêng sao cho hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học. Ngoài các trình độ cơ bản phổ biến ra thì trung tâm còn có các lớp luyện thi DELF, TCF và các khóa học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của bạn như giao tiếp, định cư nước ngoài… Với tài liệu cung cấp cho học viên đảm bảo được tính cập nhật và đầy đủ. Các lớp học thường kéo dài khoảng 36 giờ trung bình 80 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp thường ); khoảng 81 đến 90 giờ trung bình 100 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp cấp tốc ) và nhiều lớp học khác nhau bạn có thể điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Đây cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Pháp có uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với những chương trình đa dạng từ giao tiếp, phát âm, cho tới luyện thi các chứng chỉ DEFL và TCF, ngoại ngữ dành cho trẻ em…

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm dạy tiếng pháp, dạy tiếng pháp, khoá học tiếng pháp cấp tốc, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, tự học tiếng pháp, cơ hội việc làm tiếng pháp.

Khoá Tiếng Hoa Vỡ Lòng Ở Quận 5 / 2023

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina quận 5 khai giảng khóa tiếng Hoa vỡ lòng cho người mới bắt đầu trong 3 tháng, học phí 650.000đ/tháng, 100% giáo viên người Hoa, kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, đảm học học viên nói lưu loát tiếng Hoa sau khóa học.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn, nhân viên văn phòng, học phí 650.000đ/tháng.

Trường nhận dạy kèm tiếng Hoa vỡ lòng tại trường hoặc địa chỉ theo yêu cầu trên địa bàn quận 5, học phí 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Đăng ký nộp 18 giờ, học viên được sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp.

+ Khóa tiếng Hoa vỡ lòng tại Sài Gòn Vina quận 5 tập trung phát triển kĩ năng nghe và nói được 150 câu đàm thoại tiếng Hoa căn bản.

+ Giới thiệu lịch sử, văn hoá, con người Trung Quốc.

+ Luôn tự tin và sẵn sàng giao tiếp tiếng Hoa.

Giáo viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ HSK 5, HSK 6, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Sài Gòn Vina quận 8 còn dạy tiếng Hoa căn bản, nâng cao, tiếng Hoa du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Hoa trẻ em, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, là địa điểm nhiều học viên học khóa tiếng Hoa vỡ lòng tại quận 5.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).

Cơ sở 20: 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học khóa tiếng Hoa vỡ lòng tại quận 5.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm / 2023

Với nền kinh tế hội nhập ngày nay, tiếng Hoa có vai trò quan trọng nên nhu cầu học rất cao. Cơ hội nghề nghiệp, giao lưu văn hóa,… sẽ mở rộng nếu bạn thành thạo ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất này.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Hoa ra đời. Mỗi trung tâm có phương pháp dạy khác nhau, ưu điểm khác nhau. Cho nên, người học gặp khó khăn trong việc chọn học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM.

Nên học tiếng Hoa ở đâu uy tín và tốt nhất TPHCM

Việc học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề cho những bạn khao khát chinh phục ngôn ngữ này. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phí thời gian, tiền bạc cho những khóa học kém chất lượng. 

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm hoa ngữ uy tín tại tphcm có các tiêu chí:

Thứ nhất, học tiếng Hoa ở đâu có môi trường học tập sinh động, và phương pháp giảng dạy hiện đại. Việc học có phương pháp và được hướng dẫn tận tình, giúp cho việc nhớ bài trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ hai, trung tâm dạy học tiếng Hoa ở đâu cũng cần có đội ngũ giảng viên giỏi, phát âm chuẩn, tận tâm nhiệt tình. Giáo viên không chỉ giỏi trong ngôn ngữ mà còn phải giỏi trong cách truyền đạt kiến thức cho bạn. 

Thứ ba, đó phải là môi trường tạo được cảm hứng học tập cho bạn. Học tiếng Hoa là một quá trình, nếu bạn không còn thấy hứng thú, thì sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM? Hãy đến SHZ!

Trung tâm tiếng Hoa SHZ (còn gọi là Hoa Văn SHZ) – 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. SHZ đã được hơn 250000 học viên tin tưởng chọn để trải nghiệm học tập. Và gần 300 doanh nghiệp chọn SHZ để thiết kế khóa học theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Phương châm giảng dạy của SHZ là  “trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Đó là giáo viên luôn thiết kế các bài học đầy màu sắc thú vị. Thông qua đó giúp bạn giữ được niềm vui học tập khiến việc tiếp thu nhanh hơn. SHZ còn ứng dụng các phương pháp như: tạo động lực học tập, hình ảnh, trò chơi,..  Để giúp học viên đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc học tiếng Hoa.

Có gì tại trường dạy tiếng Hoa SHZ?

SHZ sẽ là môi trường học tiếng Hoa thú vị cho những bạn muốn chinh phục ngôn ngữ này. Không có ở đâu học tiếng Hoa tốt nhất TpHCM như SHZ vì:

SHZ xây dựng hơn 15 chương trình học tiếng Hoa từ căn bản đến thương mại. Phù hợp cho nhu cầu của nhiều đối tượng, và trình độ khác nhau.

Có nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản được chọn học như: tiếng Hoa 4 kỹ năng, tiếng Hoa đàm thoại, HSK cấp tốc,…

SHZ thường xuyên khai giảng nhiều khóa học tiếng Hoa với thời gian linh hoạt. Đặc biệt có lớp ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA CẤP TỐC MỖI NGÀY giúp bạn đạt mục tiêu nhanh chóng.

SHZ đảm bảo việc học và thực hành đi đôi với nhau để giúp bạn nhanh chóng thành thạo. Sau mỗi buổi học, bạn có thể ứng dụng được ngay.

Bạn còn do dự học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM? Ngay tại SHZ bạn được giáo viên kèm cặp sâu sát, giúp theo kịp tiến độ học tập và nhanh tiến bộ.

Một buổi sinh hoạt CLB luyện nghe nói tiếng Hoa

Học viên chia sẻ quá trình học tiếng Hoa tại trung tâm SHZ

Trích chia sẻ của Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa đầu vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung Quốc niên khóa 2018 – 2020. Bạn là học viên Lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp tại Trụ sở chính SHZ Quận 1.

Trước khi đến với SHZ, Ngân cũng rất băn khoăn trong việc học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TpHCM.

 “Trước khi đến học ở SHZ, em có học một chút tiếng Trung nhưng chữ Hán của em không vững lắm. Và cô Thúy Anh là người chỉnh sửa cho em từng nét bút, từng lỗi phát âm. Những kiến thức mà các cô truyền đạt một cách tỉ mỉ đã giúp em thi được chứng chỉ HSK5 với số điểm 269 và hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2018, trở thành thủ khoa đầu vào của ngành.

Ở SHZ, em không chỉ học được kiến thức về tiếng Trung, mà còn biết thêm những kiến thức về khoa học, văn hóa; rèn luyện được kĩ năng thuyết trình, phát biểu trước mọi người. Và quan trọng hơn hết, là có thêm những người bạn rất dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập lẫn trong cuộc sống.”

Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất TPHCM. Từ đó bạn có lựa chọn tốt nhất, dựa trên tiêu chí, mục tiêu, nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn muốn đến SHZ để trải nghiệm niềm vui học tiếng Hoa và đạt kết quả vượt trội. Vui lòng gọi Hotline 028 7106 6262 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của SHZ. 

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa