Top #10 ❤️ Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Chương Trình Tiếng Anh Business English Coaching

Khóa Business English Với Giáo Viên Bản Ngữ Tại Trường Za Khác Biệt Ra Sao?

Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá 2022

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.

Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English) gắn liền với tên tuổi của Trường Philinter. Có nhiều nơi đào tạo khóa học này nhưng Philinter vẫn đứng đầu tại Cebu về chương trình giảng dạy. Vậy khóa Tiếng Anh Thương mại tại Philinter có thật sự khác biệt?

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong môi trường làm việc, vì vậy nhu cầu cho các khóa học Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh ngày càng tăng cao.

Philinter tự hào là trường Anh ngữ có đội ngũ giáo viên tài năng và kinh nghiệm nhất tại Cebu. Philinter cũng thường xuyên có những chương trình huấn luyện từ các chuyên gia giáo dục dành cho giáo viên.

Khóa học Business English mang tính chuyên môn hóa cao

Tại Philinter, sau khi học viên hoàn thành khóa học Business , các bạn được cam kết chắc chắn rằng mình sẽ đáp ứng được những chuẩn mực giao tiếp và sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.

Để hoàn thành được mục tiêu này, học viên được học cách giao tiếp ở trình độ cao hơn: Tác phong lịch sự, tính chuyên nghiệp, sự lịch thiệp và trang trọng được kết hợp trong một môi trường làm việc bằng Tiếng Anh và đặc biệt hơn là việc sử dụng chính xác từ vựng chuyên ngành trong từng lĩnh vực.

Khóa Tiếng Anh thương mại ở Philinter không chỉ cam kết về việc học viên sẽ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh mà còn đảm bảo chắc chắn rằng học viên sử dụng Tiếng Anh ở một đẳng cấp cao và chuyên nghiệp.

Học để làm việc, không chỉ để làm kinh doanh

Hầu hết các khóa học Business khác chỉ tập trung vào những cá nhân làm trong lĩnh vực như: Kinh tế, Marketing, Quản lí,.. trong khi nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm trong các lĩnh vực khác thì không được để ý đến.

Khóa Business English tại Philinter hoàn toàn khác, nó được thiết kế cho bất kì ai cần sử dụng Tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ một chuyên ngành hay lĩnh vực nào.

Sự lựa chọn tổng quát hơn

Các lớp học được dạy trong chương trình Tiếng Anh thương mại ở các nơi đều giống nhau: Viết Emails, đàm phán, điện thoai, viết CV, và thuyết trình và một số môn khác…

Tuy nhiên khóa Business English ở Philinter toàn diện hơn, vì vậy, bao gồm rất nhiều kỹ năng giao tiếp thiết yếu cần thiết cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên khi tham gia khóa học này như:

Đào tạo chuyên ngành học viên cần và kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc

Các cuộc họp, tham gia đàm phán trong kinh doanh, nghiên cứu và báo cáo, viễn thông, công nghệ…

Các lớp học nâng cao ngôn ngữ: Cải thiện phát âm và ngữ âm, lời nói

Phát huy nhiều vốn từ vựng có thể được sử dụng trong công việc

Bổ sung từ vựng vào ngành cụ thể mà học viên mong muốn

Giúp học viên biết cách thể hiện tác phong giao tiếp chuyên nghiệp: Hỏi thông tin, đưa ra những gợi ý và lời khuyên, cách tế nhị trong từ chối lời mời và gửi lời mời, khiếu nại hay phê bình,…

Đào tạo theo các chuyên ngành mà học viên cần: Khóa học Business tại Philinter có rất nhiều sự lựa chọn nên học viên có thể ưu tiên chọn các lớp học theo mục tiêu học tập, chuyên ngành đặc biệt riêng của từng cá nhân.

Kết hợp giữ học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng.

Các môn học trong chương trình Business chỉ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc mà không chú trọng đến việc học viên cần kiến thức về ngôn ngữ cơ bản. Điều này làm việc học trở nên kém hiệu quả và gây khó khăn cho học viên, vì học viên không có nền tảng Tiếng Anh để đáp ứng cho việc phát triển kỹ năng

Tại Philinter, có một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ( từ vựng, ngữ pháp, nghe, và đọc) và việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc ( thuyết trình, viết email, đàm phán,v..vv)

Khóa học phù hợp cho mọi trình độ

Khi mà hầu hết các khóa Tiếng Anh Thương mại thông thường chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc, nên đa số học viên ở trình độ trung cấp và cao cấp sẽ học được nhiều hơn trong chương trình học, trong khi đó các học viên ở trình độ thấp thường bị bỏ qua.

Khóa Business tại Philinter phù hợp cả đối tượng học viên mà trình độ Tiếng anh còn yếu, bởi ngay cả khi học viên ở trình độ thấp họ cũng muốn trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc để chuẩn bị tốt cho công việc của mình.

Tại Philinter, học viên được đánh giá thường xuyên, thông qua các hoạt động đặc biệt, các dự án dựa trên kỹ năng và ngôn ngữ. Vào cuối khóa học, học viên được nhận Bằng và Bảng điểm (TOR) dựa trên khung chuẩn CEFR của Đại học Cambridge.

CEFR – Hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu châu Âu – Council of Eupope. Đây là khung đo lường cũng được các tổ chức anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambrige sử dụng trong chương trình giảng dạy.

Tăng cường nhiều lớp học 1 kèm 1

Mặc dù chi phí các khóa học khá là cao, nhưng phần lớn tại các trường Anh ngữ tại các nước nói Tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, và Canada khóa Business chỉ gồm các lớp nhóm từ 10 học viên trở lên.

Tại Philinter, phần lớn các lớp học là lớp một thầy một trò và kết hợp với vài lớp nhóm để tăng sự tương tác.

Khóa học tiếng Anh thương mại có lịch học tập trung

Đội ngủ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên khóa Business của Philinter có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi giáo viên được bổ nhiệm vào lớp dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ ( Ví dụ với chuyên ngành Kế toán, giáo viên sẽ dạy lớp về từ vựng Kế toán tài chính, Y tá được phân công vào lớp chuyên ngành Y tế), mỗi lớp đều khác biệt.

Tuy nhiên, vì chương trình học của chúng trường mang tính chiến lược, nên các lớp học cũng bổ sung cho nhau. Điểm này nhằm đảm bảo, không có một có sự trùng lặp giữ các lớp học mà ngược lại các lớp học đều bổ trợ cho nhau để đảm bảo học viên đi đúng hướng và mục tiêu học tập của mình. Ví dụ, nếu học viên muốn thuyết trình, học viên sẽ được học các lớp để chỉnh về ngữ điệu và phát âm, cách sắp xếp các ý tưởng, các giải thích về biểu đồ, số liệu…

Khóa học được xây dựng trên thế mạnh của từng giáo viên, điều này giúp học viên đạt được hiệu quả học tập tốt nhất

Học viên khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter

Trước khi học viên tốt nghiệp, Trường luôn thu thập những ý kiến đóng góp và phản hồi từ học viên để nỗ lực hoàn thiện, phát triển khóa học ngày một tốt hơn.

Một kết quả rõ ràng là khóa học tiếng Anh thương mại này đã giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều, điều này giúp họ làm việc tốt hơn và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Hầu hết từng học viên đều có những nhu cầu rất riêng biệt tùy theo nghề nghiệp riêng của họ và Trường Philinter đã thành công trong việc đáp ứng theo từng yêu cầu cá nhân đó.

Rất nhiều học viên đã được trang bị kiến thức về Tiếng Anh trong từng chuyên ngành của họ tại Philinter. Đây chính là mục đích đúng đắn của khóa học tiếng Anh thương mại (Business English). Vì vậy, tên tuổi của Philinter đã gắn liền với khóa học này.

Thông tin chi tiết về trường: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-philinter-cebu/

Top 10 Trường Anh Ngữ Tại Philippines Dạy Tiếng Anh Thương Mại

Bí Quyết Giúp Apax English Vươn Lên Thành Chuỗi Trung Tâm Tiếng Anh Số 1 Chỉ Sau 2 Năm: Chọn “lằn Ranh Đại Dương Xanh” Và “đi” Nhanh Như Thế Giới Di Động

10 Địa Chỉ Học Anh Văn Giao Tiếp Tốt Nhất Tphcm 2022 Kèm Học Phí

Đi Tìm Phương Pháp Học Ngoại Ngữ Tối Ưu Cho Người Việt (Bài 4): Sas

Vì Sao Học Viên “than Phiền” Rất Nhiều Khi Học Tại Saigon American English?

Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại

Học Tiếng Trung Lấy Bằng Gì? Địa Chỉ Nào Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay

Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh – Khởi Nghiệp Vững Chắc

Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Họa 画 Huà

Làm Sao Để Đến Cơ Sở Hoa Văn Sùng Chính Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt

Trung Tâm Tiếng Hoa Quận 6

Ngày nay, học tiếng Trung thương mại và tiếng Trung xuất nhập khẩu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và lợi thế kinh doanh lớn hơn người khác, việc kinh doanh của bạn sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”. Vậy tại sao bạn không đi trước một bước, để nắm lấy cơ hội?

Làm sao để làm chủ thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại, tự nhiên giao tiếp tiếng Trung trôi chảy trong cuộc đàm phán với đối tác Trung Quốc, làm cho mối quan hệ hai bên ngày càng tốt đẹp hơn? Đó có phải là mục tiêu tham gia khóa học tiếng Trung thương mại của bạn?

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi hiểu mong muốn của bạn và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập. Bạn sẽ được học tiếng Trung thương mại bài bản theo giáo trình chuyên biệt kết hợp với tình huống giao tiếp thực tế.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI DÀNH CHO AI?

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí để sử dụng thành thạo tiếng Trung thương mại.

Với những lợi ích mà khóa học mang lại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đón lấy hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh giao thương với các đối tác Trung Quốc.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI – THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

Sĩ số học viên vàng:

5 – 7 người/ lớp

.

Hình ảnh một lớp học tại Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Mỹ Đình

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi

Thời lượng mỗi buổi 

20 buổi/khóa

1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)

Ca học 

Giờ học

Ca sáng

08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30

Ca chiều

15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00

Ca tối

18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

Tiếng Trung Thượng Hải đã giúp hàng nghìn học viên tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa giao thương, trau dồi kiến thức trong nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

Nếu bạn muốn tối ưu, rút gọn thời gian và hiệu quả khóa học hay muốn học chuyên sâu về lĩnh vực, ngành nghề công việc có thể tham khảo lựa chọn Khoá học tiếng Trung theo yêu cầu tại trung tâm.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cán bộ của Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ và thời gian của học viên.

Cán bộ Trung Tâm giúp học viên thực hiện đăng ký học và hướng dẫn học viên nhập học.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Lịch Khai Giảng Lớp Tiếng Trung Cơ Sở Hà Đông Tháng 6/2021

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở Hà Đông Uy Tín Tại Hà Nội

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Trảng Bom

Lớp Học Tiếng Trung Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh – Đổi Mới Nâng Cao Chất Lượng

Khóa Học “tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch”

Nội Quy Lớp Học Tại Trung Tâm Tiếng Trung Chinese

Nội Quy Lớp Học Tiếng Trung Tại Trung Tâm Tiếng Trung Việt Trung

Tiếng Trung Tại Kokono Biên Hòa

Lớp Học Tiếng Trung Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Đài Loan Tại Biên Hòa

Lớp Học Tiếng Trung Ở Quận Bình Thạnh

Khóa học “Tiếng Trung thương mại và du lịch” sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Trung khi đi du lịch và trong việc mua bán với người Trung Quốc.

34 bài giảng

Thời lượng video:

09 giờ 20 phút

Học viên đăng ký:

52 học viên

Giá khóa học:

600,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

360,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học Tiếng Trung thương mại và du lịch

► Khóa học “Tiếng Trung thương mại và du lịch” sẽ giúp bạn:

* Tự tin giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

* Mở rộng vốn từ vựng trong việc du lịch và thương mại.

* Tự tin đặt phòng khách sạn, mặc cả, thương lượng giá cả, vận chuyển, thanh toán…..

▌Giới thiệu khóa học

Mỗi bài giảng bao gồm:

Mẫu câu cần ghi nhớ

Bài khóa

Giảng chi tiết từ vựng, ngữ pháp

Phần hỗ trợ ôn tập nhớ từ vựng

Hỗ trợ ôn tập và ghi nhớ bài khóa

Bài giảng trực quan như học trực tiếp

▌Nội dung khóa học Tiếng Trung thương mại và du lịch

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Bài 2: Ngữ âm

Bài 3: Hướng dẫn viết chữ Hán

Bài 4: Xin chào

Bài 5: Bạn có khỏe không?

Bài 6: Công việc của bạn có bận không?

Bài 7: Xin ông cho biết quí danh?

Bài 8: Tôi xin giới thiệu

Bài 9: Bây giờ là mấy giờ?

Bài 10: Bạn sống ở đâu?

Bài 11: Bưu điện ở đâu?

Bài 12: Tôi cần mua quýt

Bài 13: Tôi muốn mua áo len

Bài 14: Cần đổi xe

Bài 15: Tôi cần đổi tiền

Bài 16: Tôi cần gọi điện thoại quốc tế

Bài 17: Đi đường vất vả không?

Bài 18: Chào mừng ông

Bài 19: Phong cảnh ở đó đẹp quá

Bài 20: Ví tiền của bạn quên ở đây

Bài 21: Còn phòng trống không?

Bài 22: Tôi đau đầu

Bài 23: Bạn đỡ hơn chút nào chưa?

Bài 24: Mời ngài tham dự

Bài 25: Tôi không thể đi

Bài 26: Xin lỗi

Bài 27: Tôi cảm thấy rất hối tiếc

Bài 28: Bức tranh này thật đẹp

Bài 29: Chúc mừng bạn

Bài 30: Anh đừng hút thuốc nữa

Bài 31: Hôm nay trời lạnh hơn hôm qua

Bài 32: Tôi cũng thích bơi

Bài 33: Vui lòng nói chậm một chút

Bài 34: Tổng kết khóa học

▌Giảng viên: Nguyễn Danh Vân

Thạc sỹ tiếng Trung đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung một số trường đại học và các trung tâm tiếng trung lớn ở Hà Nội.

Hệ thống kiến thức đi từ đơn giản đến phức tạp, quá trình giảng dạy cần nắm được nhu cầu, tâm sinh lý đặc điểm lứa tuổi nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của người học. Trên cơ sở đó, hình thành những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học trong quá trình giảng dạy.

Bằng cái “TÂM” yêu nghề và tâm huyết truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, đã từng đào tạo khoảng trên dưới 3 ngàn học viên hiện đã và đang tham gia công tác trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế chính trị xã hội.

Cùng với đó, giảng viên đã nhận được hàng ngàn đánh giá cao là người thầy giảng dạy có tâm và nhiệt huyết trong công việc cũng như định hướng phương pháp tự học cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất có thể phù hợp với năng lực của từng học viên.

Đã từng học tập tại Nhật Bản từ tháng 8/2009 – 12/2009

Đã từng học tập tại Trung Quốc từ tháng 1/2010 – 8/2010.

Đã từng sống học tập và làm việc tại Đài Loan từ năm 2011 – 2014

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có ☑ Giá gốc khóa học: “Tiếng Trung thương mại và du lịch” 1 lần học được chọn đời.

☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet.

☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả.

52 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhập)

600,000 VNĐ

Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản 2 Học Tiếng Trung Tm

Học Tiếng Trung Thương Mại Tại Tt Tiếng Trung Chinese

Du Học Đài Loan Với Khóa Học Tiếng Trung Phồn Thể

Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín, Chất Lượng Tại Kokono Cần Thơ

Du Học Đài Loan Ngắn Hạn 2022 Và Những Điều Du Học Sinh Nên Biết

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại – Business English Tại Trường Philinter

Anh Văn Hè Bán Trú Bổ Ích 2022

Anh Văn Hè Bán Trú Newsky 2022

Khung Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh

Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Lễ Tân

Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc, Giải Pháp Hiệu Quả

Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English) gắn liền với tên tuổi của Trường Philinter. Có nhiều nơi đào tạo khóa học này nhưng Philinter vẫn đứng đầu tại Cebu về chương trình giảng dạy. Vậy khóa Tiếng Anh Thương mại tại Philinter có thật sự khác biệt?

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong môi trường làm việc, vì vậy nhu cầu cho các khóa học Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh ngày càng tăng cao.

Philinter tự hào là trường Anh ngữ có đội ngũ giáo viên tài năng và kinh nghiệm nhất tại Cebu. Philinter cũng thường xuyên có những chương trình huấn luyện từ các chuyên gia giáo dục dành cho giáo viên.

Khóa học Business English mang tính chuyên môn hóa cao

Tại Philinter, sau khi học viên hoàn thành khóa học Business , các bạn được cam kết chắc chắn rằng mình sẽ đáp ứng được những chuẩn mực giao tiếp và sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.

Để hoàn thành được mục tiêu này, học viên được học cách giao tiếp ở trình độ cao hơn: Tác phong lịch sự, tính chuyên nghiệp, sự lịch thiệp và trang trọng được kết hợp trong một môi trường làm việc bằng Tiếng Anh và đặc biệt hơn là việc sử dụng chính xác từ vựng chuyên ngành trong từng lĩnh vực.

Khóa Tiếng Anh thương mại ở Philinter không chỉ cam kết về việc học viên sẽ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh mà còn đảm bảo chắc chắn rằng học viên sử dụng Tiếng Anh ở một đẳng cấp cao và chuyên nghiệp.

Học để làm việc, không chỉ để làm kinh doanh

Hầu hết các khóa học Business khác chỉ tập trung vào những cá nhân làm trong lĩnh vực như: Kinh tế, Marketing, Quản lí,.. trong khi nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm trong các lĩnh vực khác thì không được để ý đến.

Khóa Business English tại Philinter hoàn toàn khác, nó được thiết kế cho bất kì ai cần sử dụng Tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ một chuyên ngành hay lĩnh vực nào.

Sự lựa chọn tổng quát hơn

Các lớp học được dạy trong chương trình Tiếng Anh thương mại ở các nơi đều giống nhau: Viết Emails, đàm phán, điện thoai, viết CV, và thuyết trình và một số môn khác…

Tuy nhiên khóa Business English ở Philinter toàn diện hơn, vì vậy, bao gồm rất nhiều kỹ năng giao tiếp thiết yếu cần thiết cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên khi tham gia khóa học này như:

Đào tạo chuyên ngành học viên cần và kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc

Các cuộc họp, tham gia đàm phán trong kinh doanh, nghiên cứu và báo cáo, viễn thông, công nghệ…

Các lớp học nâng cao ngôn ngữ: Cải thiện phát âm và ngữ âm, lời nói

Phát huy nhiều vốn từ vựng có thể được sử dụng trong công việc

Bổ sung từ vựng vào ngành cụ thể mà học viên mong muốn

Giúp học viên biết cách thể hiện tác phong giao tiếp chuyên nghiệp: Hỏi thông tin, đưa ra những gợi ý và lời khuyên, cách tế nhị trong từ chối lời mời và gửi lời mời, khiếu nại hay phê bình,…

Đào tạo theo các chuyên ngành mà học viên cần: Khóa học Business tại Philinter có rất nhiều sự lựa chọn nên học viên có thể ưu tiên chọn các lớp học theo mục tiêu học tập, chuyên ngành đặc biệt riêng của từng cá nhân.

Kết hợp giữ học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng.

Các môn học trong chương trình Business chỉ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc mà không chú trọng đến việc học viên cần kiến thức về ngôn ngữ cơ bản. Điều này làm việc học trở nên kém hiệu quả và gây khó khăn cho học viên, vì học viên không có nền tảng Tiếng Anh để đáp ứng cho việc phát triển kỹ năng

Tại Philinter, có một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ( từ vựng, ngữ pháp, nghe, và đọc) và việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc ( thuyết trình, viết email, đàm phán,v..vv)

Khóa học phù hợp cho mọi trình độ

Khi mà hầu hết các khóa Tiếng Anh Thương mại thông thường chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc, nên đa số học viên ở trình độ trung cấp và cao cấp sẽ học được nhiều hơn trong chương trình học, trong khi đó các học viên ở trình độ thấp thường bị bỏ qua.

Khóa Business tại Philinter phù hợp cả đối tượng học viên mà trình độ Tiếng anh còn yếu, bởi ngay cả khi học viên ở trình độ thấp họ cũng muốn trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc để chuẩn bị tốt cho công việc của mình.

Tại Philinter, học viên được đánh giá thường xuyên, thông qua các hoạt động đặc biệt, các dự án dựa trên kỹ năng và ngôn ngữ. Vào cuối khóa học, học viên được nhận Bằng và Bảng điểm (TOR) dựa trên khung chuẩn CEFR của Đại học Cambridge.

CEFR – Hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu châu Âu – Council of Eupope. Đây là khung đo lường cũng được các tổ chức anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambrige sử dụng trong chương trình giảng dạy.

Tăng cường nhiều lớp học 1 kèm 1

Mặc dù chi phí các khóa học khá là cao, nhưng phần lớn tại các trường Anh ngữ tại các nước nói Tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, và Canada khóa Business chỉ gồm các lớp nhóm từ 10 học viên trở lên.

Tại Philinter, phần lớn các lớp học là lớp một thầy một trò và kết hợp với vài lớp nhóm để tăng sự tương tác.

Khóa học tiếng Anh thương mại có  lịch học tập trung

Đội ngủ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên khóa Business của Philinter có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi giáo viên được bổ nhiệm vào lớp dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ ( Ví dụ với chuyên ngành Kế toán, giáo viên sẽ dạy lớp về từ vựng Kế toán tài chính, Y tá được phân công vào lớp chuyên ngành Y tế), mỗi lớp đều khác biệt.

Tuy nhiên, vì chương trình học của chúng trường mang tính chiến lược, nên các lớp học cũng bổ sung cho nhau. Điểm này nhằm đảm bảo, không có một có sự trùng lặp giữ các lớp học mà ngược lại các lớp học đều bổ trợ cho nhau để đảm bảo học viên đi đúng hướng và mục tiêu học tập của mình. Ví dụ, nếu học viên muốn thuyết trình, học viên sẽ được học các lớp để chỉnh về ngữ điệu và phát âm, cách sắp xếp các ý tưởng, các giải thích về biểu đồ, số liệu…

Khóa học được xây dựng trên thế mạnh của từng giáo viên, điều này giúp học viên đạt được hiệu quả học tập tốt nhất

Học viên khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter

Trước khi học viên tốt nghiệp, Trường luôn thu thập những ý kiến đóng góp và phản hồi từ học viên để nỗ lực hoàn thiện, phát triển khóa học ngày một tốt hơn.

Một kết quả rõ ràng là khóa học tiếng Anh thương mại này đã giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều, điều này giúp họ làm việc tốt hơn và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Hầu hết từng học viên đều có những nhu cầu rất riêng biệt tùy theo nghề nghiệp riêng của họ và Trường Philinter đã thành công trong việc đáp ứng theo từng yêu cầu cá nhân đó.

Rất nhiều học viên đã được trang bị kiến thức về Tiếng Anh trong từng chuyên ngành của họ tại Philinter. Đây chính là mục đích đúng đắn của khóa học tiếng Anh thương mại (Business English). Vì vậy, tên tuổi của Philinter đã gắn liền với khóa học này.

Thông tin chi tiết về trường: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-philinter-cebu/

Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ (Pdf)

Hợp Âm Bài Hát Send It –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn

Lời Dịch Bài Hát Send It

8 Website Giúp Các Lập Trình Viên Nói Tiếng Anh Lưu Loát

Cơ Hội Mới Cho Người Đã Đi Làm

🌟 Home
🌟 Top