Top 3 # Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp 6 Tháng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp 3 Tháng

Rèn Luyện Khả Năng Giao Tiếp, Nâng Cao Cơ Hội Việc Làm Với Khóa Học Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế/ TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBT Tại Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Anh Mỹ Úc. Voucher 1.900.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 95%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Giao hàng miễn phí tại chúng tôi cho đơn hàng từ 150,000đ

– Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

– Phương pháp giảng dạy “Tư duy toàn bộ não” giúp học viên vận dụng kết hợp cả 2 bán cầu não phải và trái trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

– Chương trình học đa dạng, từ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng cho nhu cầu: giao tiếp, tiếng Anh thương mại, luyện thi, du học…

– Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường học tập Anh ngữ hữu hiệu, được đào tạo TESOL, tận tâm và nhiệt tình.

– Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo và sử dụng Anh ngữ hiệu quả nhất.

– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng lab, thư viện, phòng movie, truy cập internet miễn phí.

– Giáo trình mới nhất, luôn được cập nhật, phù hợp với từng trình độ và hợp với thời đại.

– Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

– Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

– Thời hạn sử dụng voucher: 22/12/2013

– Địa điểm sử dụng voucher: Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Anh Mỹ Úc

Số 305, Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú. ĐT: (08)38619757

– Áp dụng cho: Khoá Học Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế/ TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBT (03 tháng, 3 buổi/ tuần).

– Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 trừ ngày lễ và chủ nhật.

– Học viên vui lòng bù theo các khóa học trên như sau:

+ Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế:

Sơ cấp: bù 550.000 VNĐ/học viên/khóa học

Trung cấp: bù 600.000 VNĐ /học viên/khóa học

Nâng cao: bù 650.000 VNĐ /hoc viên/khóa học

Pre Toeic: bù 750.000 VNĐ /học viên/khóa học

+ TOEIC:

TOEIC STARTED (100-300): bù 1.050.000 VNĐ /học viên/khóa học

TOEIC ANALYST: bù 1.150.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEIC TARGET: bù 1.250.000 VNĐ / học viên/khóa học

+ IELTS:

IELTS (4.5-5.5): bù 1.550.000 VNĐ / học viên/khóa học

IELTS(6.0-7.0): bù 1.650.000 VNĐ / học viên/khóa học

+ TOEFL iBT:

TOEFL (19-50): bù 1.450.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEFL (51-79): bù 1.600.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEFL (80-110+): bù 1.750.000 VNĐ / học viên/khóa học

– Học viên theo dõi giờ học theo lịch học của trường.

– Sử dụng 01 phiếu / 01 khoá học 03 tháng (3 buổi/ tuần). Có Giảng Viên Nước Ngoài (Anh, Mỹ).

– Một khách hàng được mua nhiều phiếu. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Học viên gọi điện đến để có thêm thông tin.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp vô cùng “khó tính” trong việc tuyển dụng. Chính vì thế, muốn tìm được công việc trong giai đoạn này, ngoài một tấm bằng đại học về chuyên ngành, bạn cần trau dồi nhiều hơn các kỹ năng cần thiết để tự tin hơn khi va chạm với thực tế. Trong đó, có thể nói kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp Anh ngữ là hai yếu tố vô cùng quan trọng, nó xuất phát từ nhu cầu thực tế khi các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư ngày càng nhiều vào thị trường Việt.

Đối với tiếng Anh, không bao giờ là quá sớm để bạn bắt tay vào mục tiêu rèn luyện khả năng giao tiếp. Vì vậy, hãy tận dụng ngay cơ hội này để tham gia vào các khóa học: Anh ngữ giao tiếp quốc tế / TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBTtại Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc. Với voucher ưu đãi, bạn sẽ sở hữu ngay khóa học chất lượng để trau dồi khả năng Anh ngữ, sẵn sàng cho hành trình tiến bước vào tương lai.

Khóa học Anh văn giao tiếp sẽ giúp các học viên trau dồi, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong công việc cũng như trang bị thêm vốn tiếng Anh cho học viên có nhu cầu đi du học, xuất cảnh nước ngoài. Chương trình học Anh văn giao tiếp tại Anh Mỹ Úc gồm 4 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, nâng cao, Pre Toeic phù hợp với trình độ của từng học viên, giúp học viên nắm bắt dễ dàng và học hiệu quả nhất. Kết thúc khóa học học viên sẽ đạt đến trình độ sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự tin giao tiếp, sẵn sàng cho những bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Ở các khóa học Anh văn học thuật gồm TOEIC – TOEFL – IELTS, các chương trình được thiết kế đặc biệt giúp học viên làm quen và thực hành dưới hình thức thi, để giao tiếp lưu loát Anh ngữ ở cấp độ cao cũng như đạt được kết quả cao trong các kì thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Tham gia khóa học, học viên được đánh giá và kiểm tra trình độ thường xuyên qua các dạng bài test ngắn, dài vào cuối các học phần, các kì thi giữa và cuối khóa học.

Về Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc:

Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn Anh Mỹ Úc, bạn sẽ được học trong môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường học tập Anh ngữ hữu hiệu, được đào tạo TESOL, giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo và sử dụng Anh ngữ hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, với giáo trình mới luôn được cập nhật, phù hợp với từng trình độ và hợp với thời đại, bạn sẽ nắm bắt nhanh nhất các bài học, ghi nhớ lâu và áp dụng được ngay vào thực tiễn. Các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng lab, thư viện, phòng movie, internet miễn phí… tại trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình học tập.

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Vòng 6 Tháng

Bạn đang lo trình độ tiếng Anh của mình không đạt. Chỉ cần nắm vững và thực hiện những cách sau đây, bạn sẽ dễ dàng nâng cao trình độ của mình trong vòng 6 tháng học đó.

1. Thay đổi cảm xúc và tâm lý khi học

Đây là nguyên tắc quan trọng khi bạn học tiếng Anh giao tiếp. Bởi nhiều người khi học tiếng Anh thường cảm thấy chán nản, mất động lực và không kiên trì để học đến cùng.

Học tiếng Anh giao tiếp trong 6 tháng

Vì thế, nếu muốn học tốt tiếng Anh trong vòng 6 tháng, trước hết bạn phải thay đổi thái độ học tập. Bạn nên coi tiếng Anh là một ngôn ngữ và yêu thích nó thay vì coi tiếng Anh chỉ là một môn học hay công cụ nhàm chán.

Thiết lệp mục tiêu học thật rõ ràng. Bạn phải đề ra mục tiêu sau 3 tháng có thể xem được các bộ phim mà không cần phụ đề. Bạn phải phát âm chuẩn các âm khó trong tiếng Anh, nói một cách tự nhiên và đúng ngữ điệu. Nếu không có mục tiêu thì việc học của bạn sẽ rất khó khăn đó.

Một trong những lý do khiến bạn phát âm sai đó là không nghe nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài thì việc sửa sẽ rất khó. Vì vậy để phát âm chuẩn như người bản ngữ cả về ngữ âm và ngữ điều, bạn cần thực hành “nghe tiếng Anh” hàng ngày. Hãy chọn những bài nghe tiếng Anh thật dễ dàng, thú vị và sẵn sàng “tắm tiếng Anh” mọi lúc mọi nơi.

Theo thói quen chúng ta sẽ có suy nghĩ bằng tiếng mẹ đả khi giao tiếp, thói quen này cũng ảnh hưởng lớn vào quá trình học tiếng Anh của bạn. Khi nghe một câu tiếng Anh, trong đầu bạn sẽ tự động xảy ra quá trình nghe – dịch – nói. Dẫn đến làm chậm tốc độ và giảm sự tự tin khi giao tiếp.

Cách khắc phục là bạn hãy kiên trì rèn luyện thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh hàng ngày. Ví dụ khi bạn nhìn thấy cái bàn, bạn nên nghĩ đến từ “table”. Đây là quá trình “Talk to Yourself”, giúp bạn dần phá bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt.

Bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp học tiếng Anh như: Effortless English, Experiential Learning Cycle, Dynamic Memory Method, Neuro-Linguistic Programming…

Khóa Học Tiếng Nhật Free 6 Tháng

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: 312 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

N/A

* Em tên là Lăng Quyết Tiến, sinh năm 2000, em hiện đang là sinh viên năm thứ hai theo học ngành ngôn ngữ Nhật Bản hệ chính quy của trường đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em có sở thích thường xem phim và đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh dỗi. Em cảm thấy mình là người khá cởi mở, dễ gần và có trách nhiệm trong công việc. * Em đã tốt nghiệp lớp chuyên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Bắc Kạn. Trong những năm cấp 2, cấp 3, em đã đạt một số thành tích trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh và kì thi Olympic Tiếng Anh trên mạng IOE cấp huyện, cấp tỉnh. Em rất yên thích Tiếng Anh và đã có kinh nghiệm dạy kèm từ những năm học cấp 3.

N/A

sinh viên năm 4, chuyên ngành tiếng Nhật, có N3 , tiếng Anh khá. hòa đồng thân thiện

N/A

Mình xin tự giới thiệu , mình là ĐỖ THỊ NHUNG + Quê ở Thái Bình + Nơi ở hiện tại : kí túc xá ngoại ngữ – Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN + Học vấn * Cấp 3 : THPT Chuyên Thái Bình ( chuyên Địa lý ) * Hiện tại là sinh viên năm hai , học tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản _ Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN + Thành tích : * Lớp 11 đạt giải Ba cấp tỉnh môn Địa lý * Lớp 12 : đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Địa lý . Là thành viên chính thức và đạt giải chính thức trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý * Trong 3 năm cấp 3 luôn giành được học bổng của trường * Trong kì thi đại học : là thủ khoa khối C của tỉnh Thái Bình , xếp thứ 8 toàn quốc với tổng điểm là 28 điểm ( địa 9.75 , sử 9.75 , văn 8.5 , công dân 9.5 ) * Có lượng kiến thức khối C chắc chắn đặc biệt môn Địa lí , có nhiều tips giúp các em đang ôn thi đại học bằng khối C hiệu quả * Hiện tại đang học tiếng Nhật trình độ N3 , điểm tổng kết đạt điểm A Với tình yêu và lượng kiến thức lớn với khối khoa học xã hội , mình mong có thể giúp đỡ các em học sinh có được kết quả tốt trong học tập

N/A

N4 tiếng Nhật, B1 tiếng Anh Năm 2 Đại học ngoại ngữ

N/A

Đang là sinh viên đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Kinh nghiệm gia sư-ôn thi toán đại học -Toán cấp 2,3 -Tiếng anh cấp 2,3 -Tiếng Nhật sơ cấp,N5,N4 *Đã có bằng N3 tiếng Nhật

N/A

Mình đang học tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đã có bằng tiếng Nhật N3, mong muốn được làm gia sư tiêng Nhật vừa giúp đỡ được các bạn học vừa tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó mình cũng có thể làm gia sư tiếng Anh, kinh nghiệm dạy đã được 2 năm.

N/A

Hiện tại là sinh viên năm 4 học song bằng Sư phạm Tiếng Anh và Nhật của trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN. Có tư duy Tiếng Anh tốt và đạt nhiều danh hiệu trong các kì thi HSG Tiếng Anh cấp 2 và 3. Bằng IELTS 6,5 và Tiếng Nhật trình độ tương đương N2. Riêng Tiếng Anh đang học theo lớp thí điểm sách tiếng Anh chuẩn quốc tế mới của Bộ giáo dục. Đã có nhiều năm gia sư và CTV Tiếng Anh cấp 1 và cấp 2 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi cấp 3, từ các bạn tiểu học lớp 1,2 giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Nhiều em đã đạt được điểm số ổn trên lớp và tự tin học cũng như đam mê học hơn. Tính cách nhẹ nhàng, cố gắng rèn luyện về nề nếp để giúp các bạn học sinh học tốt. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả để giúp học sinh hiểu bài. Kiên nhẫn, nhiệt tình và luôn cố gắng hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau: 1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay 2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

Bí Quyết Giúp Bạn Chinh Phục Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng!

Bạn loay hoay học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng vẫn không thể nói được dù chỉ là việc giới thiệu bản thân? Bạn cảm thấy vô cùng chán nản và muốn bỏ cuộc ngay khi vừa cầm tới quyển sách tiếng Anh dày cộm? Bạn cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng khi không thể giao tiếp được tiếng Anh như mọi người? Liệu có phải do phương pháp học của bạn đã không đúng ngay từ lúc ban đầu?

Bước 1: Đặt ra mục tiêu và đi theo mục tiêu đó

– Đặt mục tiêu: 6 tháng phải nói được tiếng Anh thoải mái với người nước ngoài

+ Hãy viết ra mục tiêu của bạn và dán chúng ở nơi mà bạn dễ nhìn thấy nhất, mỗi lần nhìn thấy là mỗi lần thôi thúc chúng ta phải học như một lời cam kết.

Nghe nói được khắc tự đọc viết được (Nguồn: Dịch thuật)

– Đặt ưu tiên: nếu bạn chăm chỉ cày mò 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì sau 2-3 năm, nhiều khả năng bạn sẽ thành thạo. Nhưng điều mình muốn nói là thay vì học 4 kỹ năng, bạn nên tập trung vào nghe và nói trước – học như 1 đứa trẻ vậy, bạn sẽ chỉ mất 6 tháng để thành thạo và có thể tự tin giao tiếp mà không cần đợi 2-3 năm.

Bước 2: Phát âm chuẩn là quan trọng nhất

– Có rất nhiều bạn dù đã học rất nhiều ngữ pháp, từ vựng nhưng lại không thể hiểu hay nói được một câu tiếng Anh để người nước ngoài hiểu. Tại sao lại như vậy?

– Nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Anh đều nghĩ tới học ngữ pháp, hoặc muốn học giao tiếp để có thể giao tiếp, nhưng kết quả lại không dùng được ngữ pháp và cũng không thể giao tiếp được.

Phát âm là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh (Nguồn: Dreamlifeenglish)

– Bạn có thể phát âm tiếng Anh “như nói tiếng Việt” và sau 2-3 năm vẫn có thể thành thạo, nhưng nếu bạn học “bài bản” ngay từ đầu, chỉ sau 6 tháng là bạn có thể đạt được mục tiêu ấy, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe tốt hơn và việc nói cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Và một điều đặc biệt mình muốn nói là phát âm chuẩn không phải là năng khiếu mà phụ thuộc vào việc bạn học có bài bản, chịu khó đọc đều đặn hay không.

Bước 3: Không học các quy tắc ngữ pháp theo lối thông thường

– Ngữ pháp là thứ sẽ giết chết khả năng giao tiếp của bạn. Tại sao lại như vậy?

+ Nếu bạn cứ để ngữ pháp quẩn quanh trong đầu thì khi nói, lúc nào bạn cũng sẽ sợ sai, sợ sai thì không dám nói, và cuối cùng là không thể nói được. Một người nước ngoài thậm chí còn không biết hết ngữ pháp trong tiếng Anh. Ngữ pháp là quan trọng nhưng hãy học theo cách thông minh và dùng được.

Hãy học ngữ pháp theo cách thông minh để có thể sử dụng được nó (Nguồn: Alokiddy)

– Hãy học ngữ pháp theo kiểu học qua những câu chuyện hay viết nhật ký bằng tiếng Anh. Hãy tự viết và đọc nó đều đặn, tự lẩm bẩm với bản thân và bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được “một mũi tên trúng hai đích”, bạn sẽ vừa nhớ được ngữ pháp và vừa nói được.

Bước 4: Tắm mình bằng cách nghe thật nhiều

– Nghe bị động: nghe những thứ mình thích nghe và bắt đầu bằng những nội dung đơn giản, hội thoại ngắn hay phim hoạt hình. Một ngày nghe 8 tiếng: cứ bật nhạc, phim, tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh lên – nghe thôi, chưa cần hiểu đâu. Nghe như thời chúng ta còn nhỏ, được vây quanh bởi giọng nói của bố mẹ để rồi một ngày tự nói được lúc nào không hay.

+ Có 2 việc bạn cần chú ý trong khi nghe: đầu tiên là hãy nghe hết câu, đừng dừng lại để cố gắng dịch hiểu, việc này sẽ làm bạn quên mất những thông tin phía sau người ta nói gì. Thứ hai là tốc độ của người nghe phải bằng tốc độ của người nói: như vậy sẽ không làm bạn cảm thấy người ta nói quá nhanh (để đạt được điều này thì chỏ có cách là bạn phải nhại đi nhại lại thật nhiều cho đến khi bắt kịp).

Bước 5: Học từ mới, ít nhất 5 từ mỗi ngày

– Nếu bạn đã từng tiếp xúc với người nước ngoài thì sẽ thấy họ dùng những từ ngữ rất đơn giản. Hầu hết chúng ta mắc một lỗi khi học từ vựng là cố gắng học từ càng nhiều càng tốt. Nhưng bạn có biết, thực sự chúng ta không sử dụng hết chúng và dần chúng ta sẽ quên chúng.

– Bạn cũng có thể lên internet tham khảo những nguyên tác học từng vựng tiếng Anh và chọn một nguyên tắc phù hợp với mình.

Bước 6: Học nói và giao tiếp bằng Question và Answer:

Học bằng cách tự hỏi và tự trả lời (Nguồn: Academy)

+ Với cách học này thì chỉ sau một tháng thôi là bạn đã có thể giao tiếp và phản ứng trả lời được với cả trăm câu hỏi rồi đó.

Bước 7: Sưu tầm một số trang web để tập nghe tiếng Anh

Học miễn phí qua các phần mềm học tiếng Anh trên mạng (Nguồn: Aroma)

– Một số kênh bạn nên theo dõi: VOA learning English, Ted, Học tiếng Anh với Ăn Đu Đủ, Học với Mr Duncan….

Bước 8: Động lực

– Làm thế nào để có động lực đi theo những mục tiêu đề ra và không bỏ cuộc giữa chừng? Nhiều bạn rất quyết tâm học nhưng chỉ sau 1 tuần hay 1 tháng là đã nản chí, cuối cùng là bỏ luôn và mặc cảm, nghỉ rằng mình không thể học tiếng Anh được.

+ Bạn hãy biết cách tạo động lực cho bản thân mình để có thể đạt được mục tiêu đề ra, bạn có thể viết một câu nói đầy cảm hứng của ai đó và dán ở nơi dễ nhìn thấy nhất để mỗi ngày bạn luôn có động lực cố gắng.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Mỹ Linh tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam