Khóa Học Tiếng Anh Online

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Nhanh Chóng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Đâu Chẳng Lâu Mà Lại Giỏi Nhanh?
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào
 • Mất Gốc Tiếng Anh, Nên Bắt Đầu Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Trung online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

  1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất gốc:

  2. Hướng dẫn phát âm cho người mất gốc:

  – Đăng ký kênh để nhận thông báo video mới –

  1. Khóa học tiếng Anh Online cung cấp kiến thức từ A – Z

  Trải nghiệm học tập tại Elight Online, bạn sẽ được học tập trong chương trình tích hợp các trường kiến thức: Từ vựng – Ngữ pháp – Giao tiếp.

  2. Phương pháp học tập Gamification xây dựng trên nền tảng công nghệ

  Học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả với phương pháp học tập ưu Việt, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, tiện ích xếp hạng và check lỗi khi học tập kích thích sự yêu thích tiếng Anh của người học giống như đang chơi game.

  3. Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với người mất gốc tiếng Anh, người bắt đầu, người đi làm không có thời gian…

  Tìm hiểu thêm về nhiều lợi ích khác của khóa học tại: hoặc gọi tới số hotline: 0981.937.066 để được đội ngũ chuyên môn Elight tư vấn

  – Vui lòng không re-up lại video khi chưa có sự cho phép từ YouTube Elight Learning English, ghi rõ tên Channel sở hữu và link dẫn về video gốc –

  Mỗi ngày xem 3-5 video học tiếng Anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

  – Kết nối với Elight –

  Official Website:

  Official Facebook:

  học tiếng anh,hoc tieng anh,tiếng anh,tieng anh,tiếng anh giao tiếp,tieng anh giao tiep,học tiếng anh giao tiếp,hoc tieng anh giao tiep,học tiếng anh online,hoc tieng anh online,học tiếng anh cơ bản,hoc tieng anh co ban,từ vựng tiếng anh,tu vung tieng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ngữ pháp tiếng anh căn bản,luyện nghe tiếng anh,luyen nghe tieng anh,nghe tieng anh,học phát âm tiếng anh,phat am tieng anh,phát âm tiếng anh,phát âm tiếng anh chuẩn.

  Xin chân thành cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hải Phòng Neu.vn
 • “bí Kíp” Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc “dễ Như Ăn Kẹo”
 • Lộ Trình Học Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh Thi Thpt Quốc Gia
 • Lấy Gốc Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Môn Anh Chỉ Trong 2 Tháng
 • Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến “một Kèm Một” Tại Antoree Có Tốt Không?
 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree 2022
 • Liệu Học Phí Ở Anh Ngữ Antoree Có Tương Xứng Với Chất Lượng?
 • Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Anh 24 Ngày Siêu Anh Ngữ Cùng Con
 • Trong thời đại công nghệ thông tin, tưởng như mọi việc đều có thể thực hiện online, bao gồm cả việc học tiếng Anh. Aroma là một trung tâm đào tạo uy tín, việc cho ra đời một khóa học tiếng Anh online không phải là một điều khó. Tuy nhiên lí do vì sao cho đến tận bây giờ, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, aroma vẫn lựa chọn hình thức đào tạo trực tiếp thay vì đào tạo online qua khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

  Việc học online tuy sở hữu ưu điểm vượt trội là linh hoạt và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, người học có thể học ở bất cứ đâu, bất kì khi nào mà họ muốn. Tuy nhiên, nếu như việc học với các kĩ năng Input ( Nghe và đọc ), người học hoàn toàn không gặp vấn đề gì với việc học online thì đến với những kĩ năng output ( bao gồm Viết, Nói), việc học online đã nảy sinh những bất lợi vô cùng to lớn.

  Ở Aroma, chương trình đào tạo giao tiếp dựa trên nền tảng phương pháp Aroma Natural – phương pháp giúp người đọc chỉnh sửa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, quá trình thực hành là vô cùng quan trọng. Khi học giao tiếp tại Aroma, học viên được trực tiếp thực hành với nhau hoặc tương tác với giảng viên, quá trình này giúp người học biết được cụ thể những hạn chế của mình và có thể sửa lỗi, khắc phục trực tiếp dựa vào góp ý của giảng viên, đẩy nhanh tiến độ học tập và khả năng giao tiếp của mình.

  Những tương tác và rèn luyện trực tiếp như vậy, người học không thể có được khi học một khóa học tiếng Anh online . Chính vì thế, việc học giao tiếp tiếng Anh bằng một khóa học online gặp phải rất nhiều khó khăn.

  Đào tạo trực tiếp mang lại những lợi ích nào khác?

  Ngoài cơ hội được thực hành trực tiếp những gì được học, chương trình đào tạo trực tiếp tại aroma mang đến cho học viên những giá trị cốt lõi mà những khóa học online không có được.

  Chủ động thời gian với hình thức học linh hoạt: Chương trình đào tạo trực tiếp tại aroma cung cấp cho người học nhiều hình thức lớp học để lựa chọn linh hoạt. Các lớp học tiếng Anh cho người đi làmtại aroma được tổ chức ngoài giờ hành chính, phù hợp với người bận rộn với chính sách học bù bảo lưu cực kì linh hoạt. Ngoài ra, hình thức lớp học gia sư tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu với giảng viên dạy 1-1, 1 thầy kèm 1 trò, sẵn sàng giải đáp khó khăn của bạn bất cứ khi nào với lịch học tự chọn.

  Đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy: Giữa hàng trăm khóa học online trên mạng, làm sao bạn có thể biết được chất lượng thực sự của những khóa học này? Đến với Aroma, bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

  Aroma với kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm và đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, luôn thấu hiểu khó khăn học viên gặp phải và tận tâm chỉ dẫn.

  Aroma sở hữu chương trình học tinh giản, không rườm rà, học viên được trải nghiệm học tập và giao tiếp thông qua những tình huống thực tế. Giáo trình học tập được thiết riêng biệt cho từng hình thức lớp học và đối tượng học viên, mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

  Uy tín của Aroma đã được khẳng định qua những con số ấn tượng. Trong suốt quá trình đào tạo,Aroma đã giúp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm cho hơn 10.000 người đi làm, là đối tác tin cậy của trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó có những doanh nghiệp lớn như Viettel, công ty Sông Đà, bệnh viện Việt Pháp,…13% học viên của Aroma là những lãnh đạo cao cấp, chủ doanh nghiệp,…cũng đã tin tưởng và lựa chọn aroma, 83% học viên hài lòng với kết quả mà aroma mang lại.

  Kết lại thì những lợi thế mà khóa học tiếng Anh online có được, aroma đều sở hữu với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại tphcm và Hà Nội. Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại aroma vừa tối đa hóa lợi thế khóa học online có được lại vừa khắc phục được những nhược điểm của những chương trình đào tạo trực tiếp thông thường. Vậy thì còn lí do gì mà bạn không chọn Aroma cho lộ trình học giao tiếp của mình?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Anh Aroma: Khi Không Còn Một Mình Một Ngựa
 • Mặt Tích Cực Và Tiêu Cực Của Game Online
 • Review 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Online/offline Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Trẻ Học Tiếng Anh Vượt Trội Nhờ Phương Pháp Mới Của Apollo Estella
 • Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo: Tin Tức, Học Bổng, Khoá Học 2022
 • Khóa Học Tiếng Anh Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Du Học Canada Hết Bao Nhiêu Tiền? Updated
 • Du Học Canada 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Canada
 • Điều Kiện Du Học Canada Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Học Tiếng Anh Du Học Với Giáo Viên Người Nước Ngoài
 • Trở Ngại Tiếng Anh Của Du Học Sinh
 • Khóa học tiếng Anh tại Canada là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới, và 2 ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và lịch thiệp của mình, do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới, tại Canada thì cũng không ngoại lệ, học sinh quốc tế đến Canada có thể theo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong chương trình khóa. Sức hút của nhiều sinh viên quốc tế chọn học tiếng Anh ở Canada là vì nơi đây có nhiều trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc và dễ dàng học do giọng Canada trung hòa, dễ nghe. Học sinh có thể lựa chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong các trường trung học, cao đẳng hoặc đại học.

  Bên cạnh đó anh ngữ luôn là hành trang trên con đường thăng tiến, vì vậy để học đúng phương pháp, chọn môi trường học phù hợp thật không dễ dàng, điều này luôn được cân nhắc của các du học sinh

  Học tiếng Anh tại Canada nên chọn trường nào

  Trường Tamwood English Language Centres

  Trường Tamwood được thành lập vào năm 1992, và đón chào những sinh viên đầu tiên vào năm 1993. Trường đã công bố 20 chương trình Anh ngữ dành cho người lớn ở Canada trên 3 địa điểm: Vancouver, Toronto và Whistler – những thành phố nổi tiếng nhất ở Canada… Đến nay, đã có tới 30.000 người tham gia vào chương trình học của trường.

 • Tiếng Anh Tổng quát: Chương trình toàn thời gian, chương trình bán chuyên sâu và chương trình chuyên sâu.
 • Tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh dành cho luật sư.
 • Tiếng Anh luyện thi – Exam pparation.
 • Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm – English + Work experience.
 • Một số chương trình đặc biệt khác :chương trình học đường, kinh doanh quốc tế…
 • Học viện ILAC tại Canada

  Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên từ hơn 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng – Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

  Chương Trình Đào Tạo:

  • Anh ngữ & Pháp ngữ tổng quát & học thuật đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ chuyển tiếp vào các trường đối tác của ILSC.
  • Tiếng Anh ứng dụng vào các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại quốс tế, Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Thể thao, Sư phạm …
  • Các khóa học & luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge …).
  • Trường khai giảng thường xuyên: Mỗi tháng

  Trường The English School of Canada

  Du học Canada Trường The English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

  Chương trình học:

  TrườngThe English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

  • Chương trình Tiếng Anh tổng quát.
  • Tiếng Anh chuyên sâu.
  • Chương trình vừa học vừa làm.
  • Chương trình chuyển tiếp đại học.
  • Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi.
  • Chương trình học hè/đông cho các học sinh cuối cấp.

  Trường Anh Ngữ Omnicom

  Trường Anh ngữ Omnicom được thành lập từ năm 1974 với hai chi nhánh tại Toronto và Calgary. Tọa lạc tại trung tâm North York, từ trường các bạn có thể dễ dàng bách bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

  Chương trình đào tạo:

  • Tiếng Anh thương mại.
  • Tiếng Anh hè.
  • Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE.
  • Chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…

  Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 20 năm. HanhDungEDU đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty chuyên tư vấn du học HanhDungEDU đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học Canada cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

  Mọi thông tin liên hệ tư vấn du học Canada HanhDungEDU

  VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274

  Website: hanhdung.edu.vn

  Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bí Quyết Duy Trì Động Lực Học Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Đơn Giản Mà Mình Không Nhận Ra
 • Gia Sư Tiếng Trung Quế Võ
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Ở Bắc Ninh
 • Gia Sư Tiếng Trung Thuận Thành
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Can’t Take My Eyes Off You
 • Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát “can You Feel The Love Tonight”
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Sau Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Gt Tiếng Trung Bồi: Phần 4: Chuyên Đề
 • Học Tiếng Trung Bồi: Chủ Đề Ăn Uống
 • Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM với đa dạng các khóa học từ căn bản đến nâng cao và hình thức đào tạo từ các lớp tại trung tâm hoặc tại nhà.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại Ngữ You Can thích hợp cho những ai?

  1. Người hoàn toàn mất gốc, mất căn bản tiếng Anh, chưa tự tin nói chuyện với người nước ngoài dù là những câu đơn giản.

  2. Sinh viên, học sinh cần các bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để tốt nghiệp, đi du học như TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, SAT.

  3. Người cần học để giao tiếp trong công việc trực tiếp hoặc qua thư tín quốc tế, đi du lịch, định cư ở nước ngoài.

  4. Người lớn tuổi với chương trình chuyên biệt: dễ học – dễ nhớ – dễ áp dụng.

  5. Thiếu nhi bắt đầu làm quen với tiếng Anh và học tiếng Anh như một ngôn ngữ song song với tiếng Việt.

  KHÔNG KHÍ LỚP HỌC TẠI YOU CAN

  QUY TRÌNH HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

  Các chương trình học khác nhau được xây dựng dựa trên những học phần khác nhau phù hợp với yêu cầu của các đối tượng nhưng vẫn đi theo những yêu cầu chính sau:

  Bước 4: Giao tiếp thành thạo, có khả năng diễn thuyết và làm bài thuyết trình, tham gia phỏng vấn và tranh luận trong các cuộc họp.

  – 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học trong nước và trên thế giới..

  – Học phí phù hợp, lộ trình học rõ ràng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí của học viên mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

  – Lớp học không quá 10 học viên, thời gian học linh động.

  – Thư viện sách miễn phí với nhiều tài liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước.

  – Bất cứ khi nào các bạn có thời gian đều có thể đến học miễn phí với giáo viên tại trung tâm.

  – Chuyển lớp qua cấp độ khác nếu bạn nhận ra mình ở cấp độ cao hơn hoặc thấp hơn mà hoàn toàn không mất phí.

  – Chương trình học One-to-One (1 giáo viên – 1 học viên) đi đúng trọng tâm những điểm yểu của từng học viên. Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp riêng biệt. Rút ngắn thời gian nhằm giúp học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

  – Đặc biệt Chương trình dạy kèm tại nhà khắp các quận tại Hồ Chí Minh. Giúp tiết kiệm thời gian cho học viên sau giờ học hoặc đi làm. Mức học phí phù hợp mọi đối tượng người đi làm, sinh viên, nhân viên..

  Tiếng Anh giao tiếp – English for communication (Miễn phí tài liệu giáo trình không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học)

  Tiếng Anh cho người mất gốc (Miễn phí tài liệu giáo trình, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học)

  Luyện Thi TOEIC (miễn phí giáo trình, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học)

  Gia sư tiếng Anh tại nhà

  – Tùy thuộc vào số lượng học viên và nhu cầu học của học viên khi yêu cầu học tại nhà

  CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

  [rev_slider alias=”elearning-content”]

  Mọi thắc mắc về lịch khai giảng hoặc cần được tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ trực tiếng số điện thoại 0979 614 063 hoặc điền vào form bên dưới đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất.

  Địa chỉ: Số 36/10 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

  Email: [email protected]

  Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ
 • Khóa Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Tại Bình Thạnh
 • Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Cho Trẻ Từ 3
 • Unit 13 Lớp 12: Reading
 • Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Miễn Phí Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Miễn Phí
 • Tổng Quan Về Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi L��P Hai English Study
 • Chia Sẻ Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi Lớp 02 English Study
 • Phim Hoạt Hình Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
  • Có thể nói, trên rất nhiều lĩnh vực, Tiếng Anh đã chinh phục tuyệt đối. Tầm quan trọng của tiếng Anh đang ngày càng được khẳng định. Ngày nay, tiếng Anh không còn chỉ dừng lại trong phạm vi một môn học mà đã dần trở thành công cụ giao tiếp hàng ngày. Vì vậy để chuẩn bị hành trang tương lai cho con bạn hãy cho bé tham gia các chương trình Tiếng Anh thiếu nhi để giúp bé xây dựng, phát triển để chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công cho mai sau với các .

   Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh sớm

   Thiếu nhi – Thiếu niên là lứa tuổi tốt nhất để học ngoại ngữ, đây là giai đoạn mà trẻ có thể thẩm thấu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Hầu hết các trẻ học tiếng Anh giai đoạn này đều có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ.

   Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên

   Khác với những người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Trẻ nhỏ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi. Các em học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn. Trước tiên, các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của hoạt động đó, rồi tìm ra ý nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng

   Trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh hơn

   • Phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tâm thế tự tin.
   • Kỹ năng phát âm tốt hơn (cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngôn ngữ thứ 2).
   • Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia

   Điều kiện cho việc học ngôn ngữ thứ 2 hiệu quả

   Hãy cho trẻ “tắm” (tiếp xúc thường xuyên) trong môi trường tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ 2 ngay khi mới sinh. Tạo nhiều cơ hội cho trẻ được nghe ngôn ngữ thứ 2 trong ngữ cảnh hằng ngày giống như tiếng mẹ đẻ. Nghe là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc học ngôn ngữ. Ngôn ngữ được bắt đầu học từ nghe -nói – đọc – viết. Ngoài giờ học, trẻ có thể xem tivi, nghe thơ, nghe chuyện, nghe bài hát qua băng cassettes. Trẻ cũng có thể nghe người nước ngoài nói chuyện. Đó là điều kiện rất tốt để học ngoại ngữ thành công sau này. Kỹ năng suy đoán giúp trẻ học nhanh nhiều thứ, trong đó có cả ngôn ngữ.

   Bạn có thể lựa chọn giúp bé phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên thông qua các chương trìnhTiếng Anh thiếu nhi được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp với trẻ.

   Đa dạng khóa học Tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên phù hợp với mọi lứa tuổi

   – Tiếng Anh mẫu giáo

   – Tiếng Anh thiếu nhi căn bản

   – Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao

   – Tiếng Anh trẻ em

   – Tiếng Anh thiếu niên

   – Tiếng Anh tiểu học

   – Luyện thi Tiếng Anh tiểu học

   – Tiếng Anh tiểu học Starter, Mover, Flyer…

   Phương pháp hiệu quả nhất là đưa trẻ vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh thông qua những bài giảng kết hợp với những hoạt động, trò chơi thú vị được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Giúp bạn và các bé có nhiều lựa chọn đa dạng để có chương trình học phù hợp với các bé, chúng tôi đã tuyển chọn những trung tâm dạyTiếng Anh thiếu nhi uy tín để giúp bé có môi trường học tập và vui chơi hữu ích, phát triển toàn diện các kỹ năng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà Nhanh, Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà
 • Ưu Điểm Của Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Các Hoạt Động Vui Chơi Giúp Phát Triển Việc Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi
 • Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi Tốt Nhất Tại Đà Nẵng
 • Khóa Học Tiếng Anh Thông Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Du Học Của Apollo
 • #10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Đà Nẵng Chất Lượng Và Học Phí 2022
 • Hướng Dẫn Tự Ôn Luyện Tiếng Anh Khi Tạm Nghỉ Phòng Dịch Corona
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh, Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Ngữ Chuẩn Có Cấp Ch
 • Mách Bố Mẹ Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Hiệu Quả Ở Trung Tâm Apollo
 • Tiếng Anh Thông Dụng

  Chương trình đào tạo

  Vì sao bạn nên chọn khóa học này?

  Bạn muốn được thăng tiến và thành công trong một công ty quốc tế.

  Bạn muốn vượt qua các kỳ thi tiếng Anh để đi du học nước ngoài.

  Bạn muốn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

  Bạn muốn đạt được trình độ tiếng Anh nhất định để có khả năng tham gia các khóa học đặc biệt.

  Bạn muốn có một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

  Bạn có thể xây dựng hoặc hoàn thiện nền tảng đó bằng cách tham gia các khóa học Tiếng Anh Thông dụng của Apollo.

  Mục đích của khóa học

  Khóa học Tiếng Anh Thông dụng giúp bạn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác và thành thạo thông qua việc tập trung rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  Lợi ích của khóa học

  – Nhanh chóng xây dựng và củng cố khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuẩn xác dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ có trình độ sư phạm cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.

  * Tất cả các giáo viên của Apollo được đào tạo chuyên nghiệp để sử dụng những phương pháp cập nhật nhất trong giảng dạy tiếng Anh.

  – Có cơ hội được học tập tại một trong những Tổ chức hàng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ và giáo viên – Tổ chức Ngôi nhà Thế giới (IH) mà Apollo là thành viên duy nhất tại Việt Nam.

  * Đội ngũ giáo viên, hệ thống cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy và giáo trình học của Apollo đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

  – Có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng đào tạo tiếng Anh của Apollo.

  * Apollo là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài có uy tín nhất và xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

  – Được ưu đãi với chế độ đóng học phí linh hoạt và thuận tiện của Apollo

  Mở rộng hiểu biết thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức thường xuyên và miễn phí cho học viên của Apollo. Các hoạt động này là cơ hội để bạn ứng dụng và trau dồi vốn tiếng Anh trong các tình huống xã hội chưa được đề cập đến trong giáo trình.

  Nắm được sự tiến bộ của bản thân thông qua hệ thống báo cáo kết quả học tập thường xuyên trong suốt khóa học.

  Các trình độ của khóa học

  Các khóa học tiếng Anh Thông dụng được phân thành 8 trình độ. Mỗi trình độ có các cấp độ khác nhau. Bạn cần tham gia 54 giờ học (tương đương với12 tuần) để hoàn thành mỗi cấp độ.

  Để giúp chúng tôi có thể đánh giá chính xác trình độ và xếp lớp phù hợp, các bạn sẽ được yêu cầu tham dự một bài kiểm tra trình độ trước khi tham gia khóa học tại Apollo.

  GIÁO VIÊN:

  Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

  Apollo là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo với trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ lúc thành lập đến nay, tổ chức Apollo đã đạt được nhiều thành tựu tại Việt Nam và nét chuyên biệt là một tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên với 100% vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Chứng Chỉ Giá Trị Toàn Cầu, Học Viên Apollo English Giành Ưu Thế Lớn
 • Trẻ Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi, Bố Mẹ Cần Xem Lại Các Yếu Tố Sau
 • Khóa Học Ielts Cho Học Sinh Từ 13 Tuổi
 • Apollo Triển Khai Chương Trình “tiếng Anh Vượt Trội, Hè Học Mà Chơi”
 • Tất Tần Tật Về Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Apollo
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với 7 Trang Web Internet
 • Từ Vựng Và Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Dùng Cho Tài Xế Taxi
 • Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại Thanh Xuân
 • Tại Sao Phải Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ?
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Bản Xứ
 • hãy nói tiếng anh thương mại cùng chúng tôi khóa học tiếng anh chuyên nghiệp

  Không phải hoàn toàn dễ dàng để làm việc trong một môi trường sử dụng tiếng Anh. Chúng tối cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh thươnng mại đặc biệt phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Hãy tận dụng 3 cấp độ tiếng Anh mới ở Wall Street PRO®, và hãy học cách nói tiếng Anh có hiệu quả trong các tình huống công việc phức tạp.

  Tiếp thi, tài chính, bán hàng, nhân sự, kế toán, … Khóa học tiếng Anh thương mại của bạn có thể được tập trung vào việc làm thế nào để đối phó với hiện tượng ngôn ngữ hàng ngày cũng như thực hành kỹ năng kinh doanh tiên tiến nhằm tăng cường kỹ năng đàm phán và kỹ năng nói.

  khóa học tiếng anh & WALL STREET PRO ®

  Trong WSE chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh thương mại cá nhân dành cho bạn. Giáo viên là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, giáo viên sẽ chỉ tập trung vào nhu cầu đào tạo của bạn (sau khi đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu). Khóa học này được thiết kế cho những người nói tiếng Anh và đang ở mức độ C1 trở lên. Số giờ cần thiết để đạt được mục tiêu học tập cá nhân của bạn có thể được ước tính trong đánh giá ban đầu.

  ANH NGỮ THƯƠNG MẠI CHO DOANH NGHIỆP

  Khóa học tiếng Anh thương mại này của chúng tôi là dành cho các công ty hoặc nhóm các chuyên gia. Khóa học sẽ phát triển đặc biệt theo phương pháp WSE với những bài học riêng để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chương trình được thiết kế để đảm bảo tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu khi sự linh hoạt tối đa được duy trì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6+ Lí Do Nên Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Phí Các Khóa Học Tại Vus
 • Danh Sách 3 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Chất Lượng Uy Tín Với Giáo Viên Nước Ngoài.
 • Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thông Dụng
 • Cẩm Nang Tự Học Tiếng Anh Từ Con Số 0
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Nghiệp Vụ Và Tiếng Anh Chuyên Ngành Lễ Tân Khách Sạn
 • Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Khách Sạn Ở Đà Nẵng
 • Khóa Học Lễ Tân Khách Sạn Chuyên Nghiệp Tại Thành Công Việt
 • 12 Trường Đào Tạo Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Và Dài Hạn Tại Singapore
 • Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore
 • Khóa học Tiếng Anh lớp 9 được thiết kế dành cho các em học sinh lớp 9 có nguyện vọng nâng cao tiếng Anh của bản thân, giúp các em đạt điểm cao trong các bài thi Tiếng Anh ở trường hoặc/và thi vào các trường Chuyên Ngữ.

  Ngoài những hoạt động, các bài học thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9, khóa học này còn cung cấp cho các em nhiều bài tập mở rộng và nâng cao cũng như các bài kiểm tra mẫu để có thể ôn luyện, củng cố kiên thức đã được học. Từ đó, các em có thể vừa nâng cao trình độ Tiếng Anh cũng như cải thiện điểm số trên lớp của mình.

  Giảng viên: Ms Dương Hoàng, Thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Anh trường Đại học Adelaide (Úc)

  Khi tham gia khóa học các em sẽ được:

  – Củng cố và mở rộng kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

  – Phát triển vốn từ vựng cũng như rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở trình độ lớp 9 theo chương trình của Bộ.

  – Hướng dẫn và thực hành các phương pháp, chiến thuật hay mẹo làm bài nhanh và hiệu quả nhất.

  – Giải thích các âm, trọng âm trong tiếng Anh và luyện tập các bài tập về âm và ngữ âm.

  – Làm quen với các dạng bài, các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong các đề thi chuyên Ngữ.

  – Tham gia thi thử và kiểm tra định kì cuối mỗi tháng. Điều này giúp các em có thể tự đánh giá về sự tiến bộ của bản thân xuyên suốt quá trình học.

  Khai giảng: dự kiến tháng 10/2015

  Số lượng học viên: 10-15 em

  Địa điểm học: 54c, ngõ 16, Hoàng Cầu.

  5 em học sinh đầu tiên đăng ký học sẽ được miễn giảm 10% học phí tháng đầu tiên.

  Ngoài ra, Ms Dương Hoàng còn có các khóa học sau:

  1. Khóa học luyện thi đại học cho học sinh lớp 11, 12 và các em học sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng ôn thi Đại Học tiếng Anh khối D và A1.

  2. Khóa học định hướng luyện thi tiếng Anh đại học cho học sinh lớp 10 muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và/hoặc có nguyện vọng thi khối D hoặc A1.

  3. Khóa học tiếng Anh lớp 7, 8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngoại Ngữ Hồng Hà Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 9
 • Điểm Qua 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Cực Hot Tại Langmaster
 • Khóa Học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng Tại Jaxtina Có Gì Khác Biệt?
 • Khóa Học Đọc Hiểu Tiếng Anh Kỹ Thuật
 • Khóa Học Tiếng Anh Tại Hà Nội Theo Yêu Cầu Của Người Đi Làm!
 • Khóa Học 5 Chìa Khóa Ghi Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Tiếng Anh Văn Phòng Tốt Nhất
 • Ngữ Pháp Và Bài Tập Ôn Thi Học Kì 2 Lớp 8 Môn Tiếng Anh
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2 Năm 2022
 • Đề Kiểm Tra Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 8 Thcs Nguyễn Huệ, Khánh Hòa
 • Đề Cương Ôn Tập Môn Tiếng Anh Lớp 8 Hk2 Năm 2022
 • Giới thiệu khóa học

  Trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc sử dụng thông thạo một ngoại ngữ mà phổ biến nhất là tiếng Anh luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc học tiếng Anh mang lại. Tuy nhiên có rất nhiều người lại không đủ kiên trì để chinh phục mục tiêu “giỏi tiếng Anh”. Tại sao vậy? Vì không có môi trường để luyện tập, vì chưa có mục tiêu đúng để có động lực học tiếng Anh, vì chưa tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân, … Với khát khao cháy bỏng giúp đỡ hàng triệu con người Việt Nam có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn, đặc biệt là trong phương pháp học từ vựng:

  “Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”,

  “Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ mới trong một thời gian ngắn?”

  Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người học ngôn ngữ đã tự hỏi mình vào một lúc nào đó trong quá trình học tập của mình . Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp có thể diễn ra hiệu quả, vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ. Qúa trình học này có thể là rất nhàm chán đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.

  – Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều người.

  – Cố vấn chuyên môn của đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng Kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong đã ứng dụng các kiến thức não bộ và các phương pháp nhớ đã được chứng minh của khoa học thế giới để hình thành nên khóa học ” 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao”

  – Chúng tôi tin tưởng rằng với tấm lòng chân thành, mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực nhằm đổi mới phương pháp học tập và nâng cao hiệu quả. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức não bộ giúp người học sở hữu được các phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, đồng thời còn được trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Pre Toeic Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Anh Toeic Uy Tín Giá Rẻ
 • Mã Giảm Giá, Khuyến Mãi Topica Native
 • Học Viên Khóa Tiếng Anh Hè Vus Hà Nội Háo Hức Với Trải Nghiệm “bếp Núc”
 • Khóa Học Luyện Phản Xạ Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả
 • Khóa Học Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Anh – Kle
 • Khuyến Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 29 Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Môn Học Bạn Cần Nhớ
 • Nhà Khoa Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thời Khóa Biểu Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Khóa học của chúng tôi gồm 120 học viên đến từ khắp thế giới.

  Our class of 120 Gilead students came from every corner of the earth.

  jw2019

  Hiện nay, thật không may, không có trường nào dạy khóa học Thiết kế cho Nhân loại 101.

  Now, unfortunately, there’s no school that offers the course Designing for Humanity 101.

  ted2019

  Tất cả các cơ sở có chọn những khóa học riêng từ cả Bundoora và Bendigo.

  All campuses could choose to offer inpidual courses from both Bundoora and Bendigo.

  WikiMatrix

  Đầu năm 2006, hệ đào tạo hoàn chỉnh đại học bắt đầu khóa học đầu tiên.

  In early 2006, the university-level completion program started the first course.

  WikiMatrix

  Một số họ đã là sinh viên trong một khóa học tôi về sinh học tiến hóa.

  A couple of them were students in a course I was giving on evolutionary biology.

  QED

  Con đã đăng ký khóa học lái xe chưa?

  Have you booked your driving lessons?

  OpenSubtitles2018.v3

  Ắt hẳn, Khóa học Trực tuyến Mở Đồ sộ là như vậy.

  In one sense, a Massive Open Online Course is just that: it’s of course.

  QED

  Bây giờ, chúng ta hãy nói một chút về tổ chức khóa học, nó sẽ như thế nào.

  Now let’s talk a little bit about, the outline of the course, what it’s like.

  QED

  Bạn có thể hỏi chính mình, những gì tôi sẽ cần cho khóa học này?

  You may be asking yourself, what am I going to need for this course?

  QED

  1965 – Khóa học đầu tiên về Bảo tồn Kiến trúc (ARC) được tổ chức.

  1965 – The first course on Architectural Conservation (ARC) is held.

  WikiMatrix

  Số khóa học có sẵn: 15 khóa học cơ bản cộng thêm vài khóa học nhiệm ý khác nữa

  Number of courses available: 15 basic courses, plus several other custom courses

  LDS

  Anh ấy nhận được một trong những số điểm cao nhất của khóa học luật thương mại đó.

  He received one of the highest grades in that course on business law.

  LDS

  Nhóm tiên phong ngoại quốc đầu tiên tham dự khóa học ngôn ngữ

  The first group of foreign pioneers attending a language course

  jw2019

  Hôm đó tôi có một khóa học.

  I have a course booked for that day.

  QED

  Tiếp theo, chúng tôi đến Zimbabwe và sau đó là Zambia để giảng dạy khóa học.

  Next, we taught the course in Zimbabwe and then in Zambia.

  jw2019

  Con đã đăng ký khóa học lái xe chưa?

  Have you got your driving lessons?

  OpenSubtitles2018.v3

  Khóa học của họ về tình yêu, tin về cái chết của cô:

  Their course of love, the tidings of her death:

  QED

  Tên tôi là Steven Gubkin và tôi là thực sự vui mừng giúp đỡ với khóa học này.

  My name’s Steven Gubkin and I’m really excited to be helping with this course.

  QED

  Về sau, tôi nghe trên ra-đi-ô có một khóa học về Kinh Thánh qua thư.

  Later, I heard about a radio program that offered a Bible study course by correspondence.

  jw2019

  Tôi có đặc ân để thêm vào lớp buổi sáng sớm khóa học về Sách Mặc Môn.

  It was my privilege to add an early-morning class on the Book of Mormon.

  LDS

  Trong khóa học, chúng tôi mong chờ rằng mình sẽ nhận được một nhiệm sở ở nước ngoài.

  During our studies, we anticipated receiving a foreign assignment.

  jw2019

  Ông đã nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy tại các khóa học MBA.

  He has received multiple teaching awards for MBA courses he has taught.

  WikiMatrix

  / Khóa học.

  Of course.

  OpenSubtitles2018.v3

  Các khóa học như World cup bóng đá, hay làm một chiếc xe đạp.

  And so the courses are World Cup Soccer, or building a bicycle.

  ted2019

  Trong khóa học này, tất cả sinh viên phải tham gia một vở kịch.

  In this course, all students must put on a play.

  ted2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Ngữ Cơ Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Y
 • Huyết Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Huyền Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thuật Ngữ Hóa Học Bằng Tiếng Anh Thông Dụng – Intertu Education
 • Hình Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100