Top 9 # Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền

Nếu bạn đang thắc mắc khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì nói thật là rất khó để biết được vì câu hỏi này quá chung chung. Có những khóa học tiếng Nhật tổng hợp có mức học phí vài chục triệu nhưng cũng có những lớp học tiếng Nhật cơ bản với mức học phí là 0đ. Để biết chính xác khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn cần chọn được nơi học sau đó mới biết mức học phí chính xác là bao nhiêu tiền.

Khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

Khóa học tiếng Nhật miễn phí

Khi nói về học phí để học tiếng Nhật thì phải nói đến các khóa học tiếng Nhật miễn phí. Thường các khóa học này là khóa học ngắn hạn học trong 1 – 2 tháng với mục đích khuyến mãi, giới thiệu các khóa học của trung tâm giúp người học có đánh giá tốt về trung tâm đào tạo. Đương nhiên, mức phí học cho những khóa mang tính chất marketing này là 0đ.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Chi phí học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu luôn là thắc mắc của rất nhiều bạn. Tùy vào chương trình giảng dạy của các trung tâm đào tạo tiếng Nhật và số tiết học mà học phí có thể khác nhau rất nhiều. Thường các lớp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật vào khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật có mức học phí trong khoảng giá vừa nêu trên.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ thấy có nhiều nơi để mức học phí khá cao từ 4 triệu, 7 triệu thậm chí là 15 triệu đồng cho khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học phí này chưa chắc đã là đắt vì có thể nó bao gồm nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản cho đến khi bạn nắm được đủ kiến thức đi thi N5. Do đó, bạn cần đọc kỹ xem khóa học gồm những gì và thời lượng học bao lâu mới biết được là học phí đắt hay rẻ.

Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3

Nếu phân chia theo các cấp bậc tiếng Nhật thì có thể đánh giá theo trình độ của kỳ thi JLPT. Theo đó JLPT có 5 cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 trong đó N5 là cấp độ thấp nhất – cấp độ cho người mới bắt đầu, N4 – cấp độ cơ bản, N3 – trình độ trung cấp, N2 – trình độ cao cấp, N1 – trình độ cao cấp (cao hơn N2). Do đó, tùy vào việc các bạn đăng ký khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3 hay N2 mới có thể biết được hết bao nhiêu tiền.

Khóa học tiếng Nhật N5: khóa học này thường sẽ có nhiều lựa chọn và chia ra làm nhiều khóa học nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký học toàn diện từ chưa biết gì đến khi thi đạt được N5 JLPT. Học phí hiện nay theo giá thị trường bình dân vào khoảng 5 triệu đồng. Các bạn sẽ được học từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minano Nihongo quyển 1.

Khóa học tiếng Nhật N4: khóa học này giúp bạn củng cố kiến thức N5 và có khả năng thi đạt được N4 JLPT. Các khóa học ở trình độ này thường có mức học phí khoảng 7 triệu đồng. Các bạn sẽ được học tiếp từ bài 26 đến bài 50 giáo trình Minano Nihongo quyển 2.

Khóa học tiếng Nhật N3: thường thì khi bạn đã đạt được trình độ N4 thì đã có cơ bản và có thể tự ôn tập lên N3 được mà không cần phải học trên lớp. Tuy nhiên, vẫn có các khóa học N3 và luyện thi N3 ở các trung tâm. Học phí cho một khóa học N3 vào khoảng 5 triệu đồng.

Mức học phí mà NBO vừa đưa ra được coi là mức học phí ở mức tương đối bình thường không đắt không rẻ. Nếu bạn muốn học theo hình thức online thì mức giá có thể rẻ hơn chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các khóa học trên lớp. Còn nếu bạn muốn học ở các trung tâm lớn uy tín thì học phí có thể sẽ đắt hơn từ 20 – 50% tùy từng chương trình học. Về học phí của khóa học N2 hay N1 thì cũng còn tùy từng địa điểm dạy nên NBO không đề cập ở đây. Tuy nhiên mức học phí để học N2 tương đương với N3 và học N1 sẽ đắt hơn N2 một chút ít.

Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền ?

Hiện tại số lượng người học và yêu thích tiếng Nhật càng tăng vượt trội so với trước đây, một số trường CĐ, ĐH cũng đã dần thay thế điều kiện ra trường từ bằng tiếng Anh sang bằng tiếng Nhật N5, N4, N3 như trường ĐH SPKT, trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, CĐ Công thương ….không những lợi thế ra trường mà học phí tiếng Nhật cũng được cho là thấp hơn nhiều so với tiếng Anh, học xong bạn có thể sang Nhật  với tư cách kỹ sư lương bổng và chế độ vẫn tốt hơn nhiều so với tư cách thực tập sinh.

Vì thế học phí tiếng Nhật luôn là mối quan tâm đặc biệt của sinh viên, hôm nay Sakae sẽ đưa ra mức học phí để mọi người tiện tham khảo và đánh giá. 

Mức học phí tối thiểu tại trung tâm từ 500k-600k / tháng, các khóa học đều có tham gia cùng gv bản xứ, thời lượng kéo dài hơn so với nơi khác với mục tiêu các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức để có thể giao tiếp tốt vừa thi lấy bằng JLPT .

Học phí ở Sakae được cho là phù hợp với sinh viên và thấp hơn mặc bằng chung so với những trung tâm khác ở Thủ Đức không có giáo viên bản xứ. Chất lượng giảng dạy thì không cần bàn cải khi một số trung tâm trong khu vực luôn có thời lượng ít hơn 3-4 tuần so với chương trình học tương đương tại Sakae. Cam kết nơi nào dạy kỹ hơn trung tâm hoàn lại học phí.

Tham khảo khóa học sắp khai giảng tại Sakae:https://sakae.edu.vn/khoa-hoc-sap-khai-giang

Pageface:https://www.facebook.com/hoctiengnhatthuduc/

Học Tiếng Hàn Một Khóa Bao Nhiêu Tiền??

Hiện nay, học tiếng Hàn đang trở thành xu hướng mới của nhiều người Việt. Không chỉ đơn giản vì ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim đầu tư kinh phí lớn hoặc những ca khúc của các nhóm nhạc đình đám Kpop. Nhiều người học tiếng Hàn nhằm mở ra các cơ hội xin việc làm hoặc làm những công việc mang tính chất ổn định nhưng lương cao tại các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ có mơ ước được học tập và làm việc tại đất nước Hàn Quốc cũng đang ngày đêm chăm chỉ học tập nhằm thi đạt chứng chỉ đủ điều kiện du học Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn có tốn không Học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu? Tự học tiếng Hàn tại nhà

Để học tốt tiếng Hàn bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Có bạn lựa chọn tự học tiếng Hàn tại nhà, có bạn chọn đăng ký các khóa học tiếng Hàn trực tuyến nhưng cũng có bạn lựa chọn bỏ ra một khoảng tiền để đầu quân vào các trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Việc lựa chọn học theo phương pháp nào phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực học tập và sở thích của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy mình không có khả năng tự học cao thì tốt nhất nên tham gia vào các khóa học của các trung tâm để được giáo viên hướng dẫn cũng như đôn đốc quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên trước khi đăng ký học đều có nhu cầu tìm hiểu trước về thông tin của khóa học mà mình muốn theo học, bao gồm những thông tin như: thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và quan trọng hơn hết là học phí. Vì thế, câu hỏi ” học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?” thường xuyên được đặt ra.

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi xin được phép phân tích như sau: Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM, cùng với đó là có rất nhiều sự lựa chọn lớp học dành cho bạn. Bên cạnh đó, để lựa chọn được lớp học phù hợp bạn còn phải tự kiểm tra năng lực của mình thông qua các đợt kiểm tra tiếng Hàn. Do có nhiều trung tâm và đa dạng các lớp học khác nhau nên dẫn đến tình trạng mức học phí sẽ có sự chênh lệch giữa trung tâm này so với trung tâm khác hoặc giữa cấp độ học này so với cấp độ học khác. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một con số trung bình để các bạn tham khảo như sau:

1. Học tiếng Hàn một khóa trình độ sơ cấp

Khi học tiếng Hàn sơ cấp tại một số trung tâm tại TPHCM bạn sẽ được học từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 2, sơ cấp 3, sơ cấp 4,… Tùy thuộc vào trung tâm mà mức độ sơ cấp được chia nhỏ thành nhiều cấp khác nhau.

– Tiếng Hàn sơ cấp 1

– Tiếng Hàn sơ cấp 2

– Tiếng Hàn sơ cấp 3

Mức học phí dao động trong khoảng 800.000 ~ 3.000.000đ / 1 lớp. Càng học lên cấp độ cao thì mức học phí càng tăng, ví dụ: lớp sơ cấp 1 có mức học phí thấp nhất, sau đó đến sơ cấp 2, 3,…

Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng, dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc hoặc người tự học tại nhà nên chưa nắm được các kiến thức căn bản để có thể học nâng cao hơn. Bên cạnh đó còn dành cho những bạn có đam mê và yêu thích tiếng Hàn, những người có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc hoặc làm dâu xứ Hàn. Để có thể học trình độ cao hơn nữa với mong muốn xin visa đi du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại công ty Hàn thì khóa học trình độ sơ cấp này là điều cần thiết.

2. Học tiếng Hàn một khóa trình độ trung cấp

Tương tự như ở bậc sơ cấp, bậc trung cấp thường được chia thành:

– Tiếng Hàn trung cấp 1

– Tiếng Hàn trung cấp 2

Tuy nhiên, ở một số trung tâm vẫn có sơ cấp 3, sơ cấp 4… điều chỉ là do cách thức phân chia lượng kiến thức dạy trong một khóa khác nhau mà thôi. Mức học phí dao động trong khoảng 1.000.000 ~ 3.500.000 đ / 1 khóa.

Ở trình độ trung cấp 1, các cấu trúc ngữ pháp cũng được nâng cao hơn về độ khó và phức tạp, vốn từ vựng sẽ được mở rộng ra nhiều lĩnh vực, khía cạnh và chủ yếu giúp bạn có thể giao tiếp tốt hơn trong giai đoạn này. Trình độ trung cấp 2 cũng mở rộng hơn về mặt từ vựng, rèn luyện nâng cao thêm về các kỹ năng nói và giao tiếp, các kiến thức về tiếng Hàn sâu rộng hơn và còn luyện tập kỹ năng viết luận văn bằng tiếng Hàn Quốc.

3. Học tiếng Hàn một khóa trình độ cao cấp

Mức học phí dao động từ 3.500.000 ~ 4.500.000 đ / 1 khóa.

4. Các khóa học cấp tốc tiếng Hàn sơ cấp / trung cấp / cao cấp

Một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu?

5. Học tiếng Hàn một khóa để xuất khẩu lao động

6. Lớp học tiếng Hàn luyện thi Topik

Các khóa học luyện thi Topik đươc phân thành 2 loại chính là:

Lớp luyện thi dành cho những người chưa tham gia bất kỳ khóa học nào.

Lớp luyện thi cho những học viên đã từng tham gia các khóa học tiếng Hàn trước đó.

Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền

Khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Thứ hai – 21/01/2019 16:25

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chọn trung tâm dạy tiếng Nhật đó chính là học phí. Cùng cập nhật chi phí các khóa học tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện nay đào tạo 7 lĩnh vực chính

– Khóa tiếng Nhật sơ cấp – Khóa luyện thi tiếng Nhật JLPT – Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp – Khóa đào tạo tiếng Nhật du học – Khóa đào tạo tiếng Nhật giao tiếp – Khóa tiếng Nhật cấp tốc – Khóa học tiếng Nhật online

Mỗi khóa học sẽ có mức riêng và một khung chương trình riêng. Tiếng Nhật SOFL hiện nay được đánh giá có mức học phí rẻ nhất kèm theo nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho học viên vào nhiều các dịp lễ tết khác nhau. Đây là sự khuyến khích, động viên học viên cùng nhau học tập, bớt đi những áp lực về tài chính, chuyên tâm vào việc học tập tiếng Nhật.

Bạn có thể tìm hiểu thêm “Hình thức thanh toán học phí” của Trung tâm tiếng Nhật SOFL để thuận lợi hơn trong việc đăng ký các khóa học.

Tại sao nên chọn khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có mức học phí thấp, tạo điều kiện cho học viên học ngôn ngữ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trung tâm vẫn cam kết 100% với học viên về:

– Đa dạng nhiều chương trình học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, khóa học dành cho trẻ em đến khóa học dành cho người bận rộn. – Các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 – Các khóa học tiếng Nhật về thương mại, văn phòng dành riêng cho người đi làm tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc và tiếng Nhật cho trẻ em, học theo giáo trình Minano Nihongo. – Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn, cam kết theo đúng lộ trình học tiếng Nhật. – Hỗ trợ phòng học, trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ. Tạo môi trường học tiếng Nhật thực sự thoải mái. – Sử dụng thêm hình ảnh, tài liệu video bài giảng phục vụ trong suốt quá trình học của học viên. – Tư vấn rõ ràng về chi phí học tiếng Nhật, cam kết mức học phí đã đưa ra, không thu thêm các khoản không rõ ràng hoặc tài liệu không đạt yêu cầu theo mức chi phí học viên đã bỏ ra.

Chương trình ưu đãi và các chính sách hỗ trợ

Ngoài phần chi phí học tiếng Nhật, Trung tâm Nhật ngữ SOFL còn có chính sách ưu đãi và hỗ trợ rất đặc biệt dành riêng cho học viên:

Bạn có quan đến chi phí một khóa học tiếng Nhật?Bạn đừng quá lo lắng, ngoài tiền học phí được hưởng nhiều ưu đãi, SOFL còn cam kết đầu ra chuẩn cho bạn, đem đến thành công và mở ra cơ hội tương lai. Hãy chọn SOFL để xây dựng ước mơ cho mình.