Top 4 # Khóa Học Online Tiếng Nhật N5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Nhật N5

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp N5 được khai giảng thường xuyên tại hệ thống 48 Chi nhánh Kokono trên toàn quốc. (Danh sách chi nhánh Kokono). Khóa học tiếng Nhật N5 được thiết kế riêng theo Bộ giáo trình N5 mới của Kokono. Giáo trình cải tiến khắc phục được những hạn chế của bộ Minna no Nihongo. Ưu tiên 80% thời gian cho thực hành, phản xạ giao tiếp. Gỡ rối ngữ pháp bằng cách giải thích, làm rõ màu nghĩa và ngữ cảnh sử dụng. Bởi vậy, học viên khóa học tiếng Nhật N5 sẽ hiểu ngữ pháp và áp dụng tự nhiên.

Liên hệ tư vấn ngay:

Yêu cầu bắt buộc đối với học viên khóa ​tiếng Nhật N5:

Tuân thủ lộ trình học Tiếng Nhật N5 của Kokono (Nghỉ học phải học bù)

Học từ mới ở nhà

Làm đầy đủ bài tập

Tích cực tham gia hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp

#5 ưu thế vượt trội của Khóa học tiếng Nhật N5 – Học tiếng Nhật Giao tiếp thực tế

Ngữ pháp xuyên suốt các trình độ – Giúp học viên hiểu được màu nghĩa của ngữ pháp, vận dụng thực hành ngay một số cấu trúc N4, N3 thường dùng trong giao tiếp hàng ngày

Bộ Giáo trình tiếng Nhật thực tế riêng gồm 5 cuốn: Giáo trình Tiếng Nhật N5, Sách bài tập, Sách hội thoại, Sách học Kanji, Sách đời sống thực tế tại Nhật.

Giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Nhật – Chia sẻ trải nghiệm thực tế, định hướng học viên, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Thời lượng mỗi tiết học 2h – 2h30p/buổi, 3 buổi/tuần – Đảm bảo thời gian học viên “ngấm” ngữ pháp, thực hành tại nhà mà vẫn đảm bảo lộ trình học.

Quy mô lớp chỉ từ 5 – 7 học viên – Đảm bảo tương tác và thời gian thực hành tiếng.

Học viên Kokono – Nguyễn Thị Oanh xây dựng bài thi nói cuối khóa N5(Bài nói sử dụng một vài cấu trúc N4 được học trong chương trình của Kokono)

CHI TIẾT KHÓA HỌC Tiếng Nhật N5

Tiết Kiệm Chi Phí Với Các Khóa Học Tiếng Nhật Online N5

Học tiếng Nhật online N5 ngày càng được nhiều người lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm cho người học. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm thời gian học tiếng Nhật. Mặc dù là học qua mạng nhưng việc tương tác với giáo viên vẫn diễn ra, thông qua mạng internet.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: B78, ngõ 54, đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 32 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 8B Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 6: Số 137 Điện Biên Phủ, quận 1, TPHCM

Cơ sở 7: Số 9 ngõ 158 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 8: Số 148/1, Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo có hệ thống các khóa học trực tuyến từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Ưu điểm của những khóa học online này là bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm để lên mạng học trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể học lại một bài giảng nhiều lần cho đến khi nhớ kỹ kiến thức.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ RIKI Nihongo

Đội ngũ giáo viên online tại Riki Nihongo (Nguồn: YouTube – Trung tâm học tiếng Nhật Riki nihongo)

Những lợi ích này rất phù hợp cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến trung tâm. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, bạn có thể ôn bài bất cứ lúc nào. Đội ngũ giáo viên của các khóa học trực tuyến tại Riki đều có trình độ N1 hoặc N2 và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề học tập cũng như du học Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thông tin về du học, việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản và Việt Nam, ưu đãi cho các khóa học tiếp.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà L2, ngách Láng Trung, số 107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 22, ngõ 84 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Với phương châm “khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”, trung tâm giúp học viên hiểu được niềm vui trong việc học tập bằng việc rèn luyện kỹ năng tư duy và tính cách chủ động, kỉ luật. Các khóa học online tại Akira được thiết kế cho những người bận rộn với các phương pháp học dễ hiểu và ghi nhớ sâu, kèm theo các bài tập để học viên củng cố kiến thức.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Akira

Học tiếng Nhật online với Akira (Nguồn: YouTube – Akira Education – Học tiếng Nhật thật thú vị)

Hệ thống các bài học online được xây dựng tuần tự từ dễ đến khó, nhiều video hưỡng dẫn chi tiết, sinh động giúp học viên thích thú hơn với tiếng Nhật. Mỗi bài học đều có phần kiểm tra phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến. Bên cạnh đó, người học có thể luyện tập ghi nhớ kiến thức qua hệ thống game sau mỗi bài học. Giảng viên của Akira sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 trong quá trình bạn học tiếng Nhật.

Địa chỉ: Số́ 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khi mới thành lập, Dũng Mori là đơn vị dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học phù hợp với khả năng tiếp thu của người học từ trình độ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 trực tiếp tại trung tâm đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Đội ngũ nhân viên tại Dũng Mori (Nguồn: Dũng Mori)

Từ tháng 5/2017, Trung tâm Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến nhằm đưa các bài giảng của trung tâm đến với nhiều người hơn. Các lớp học online thường dành cho những người tự học tiếng Nhật ở nhà, không có điều kiện để đến trung tâm. Hệ thống bài giảng trên website được tổ chức theo từng cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Đặc biệt, trung tâm có các bài thi thử miễn phí tại website được nhiều học viên đánh giá tích cực vì cấu trúc đề thi bám sát với kỳ thi JLPT và liên tục được cập nhật mới.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Dũng Mori gồm 25 bài học gồm 150 video bài giảng với tổng thời gian là 45 giờ. Học viên được học theo giáo trình Mina no Nihongo.

Dù là các khóa học offline tại trung tâm hay online qua website thì đội ngũ giáo viên tại Dũng Mori luôn cố gắng để tìm ra những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 29, ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM.

Cơ sở 4: Số 383 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi (Nguồn: YouTube – Học tiếng Nhật cùng Kohi)

Ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại là một trong những điểm độc đáo tại Kohi. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0 nhằm mang đến cho học viên những chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi. App/Ứng dụng học tiếng Nhật của Kohi cho phép học viên linh hoạt hơn trong việc ôn lại bài học một cách dễ dàng.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Nhật Kohi

App học tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả khi bận rộn, với những chương trình giảng dạy bài bản và khoa học, đi kèm các tính năng hỗ trợ thông minh. Từ đó, bạn có thể học tập, rèn luyện hiệu quả tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi gồm 25 bài học, 870 từ vựng và 100 cấu trúc ngữ pháp, 125 kanji kèm theo các bài tập đọc hiểu, hội thoại, nghe và luyện phát âm. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng. Đội ngũ giáo viên có trình độ từ N2 luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học online.

Dù học tiếng Nhật online hay offline thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và ý thức của mỗi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc học tiếng Nhật.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: futuready

Tìm Hiểu Khóa Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Ở Trình Độ N5 Của Nhật Ngữ Dungmori

Chắc hẳn kênh YouTube Dũng Mori không còn xa lạ đối với các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật. Bên cạnh kênh chia sẻ qua video, thầy giáo vui tính này còn sở hữu website chúng tôi với nhiều khóa học tiếng Nhật online bổ ích. Nhiều bạn trẻ sẽ không ngần ngại nhắc đến Dũng Mori khi được hỏi ” Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?”.

Trong bài viết này, Edu2Review sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí này một cách hiệu quả.

Giới thiệu chung về khóa học N5

Khóa N5 bao gồm 150 video gói gọn trong 25 bài học. Tổng thời lượng của khóa học tiếng Nhật online này là 45 giờ. Trong đó:

Từ vựng: 1 giờ 38 phút

Ghi nhớ từ vựng: 1 giờ 12 phút

Ngữ pháp: 14 giờ 13 phút

Kanji: 8 giờ 6 phút

Đọc hiểu: 5 giờ 7 phút

Hội thoại: 1 giờ 45 phút

Nâng cao Minna: 3 giờ 27 phút

Luyện tập theo sách Minna no Nihongo: 7 giờ 19 phút

Sau khi khóa N5 kết thúc, các bạn học viên chăm chỉ được bảo đảm đạt những thành quả sau:

Thành thạo bảng chữ cái

Phát âm chuẩn, tự nhiên

Nắm chắc ngữ pháp, giỏi Hán tự JLPT N5

Thực hành tốt giao tiếp cơ bản

Đánh giá học viên vềTrung tâm Tiếng Nhật Dungmori

Đầu tiên, khóa học sẽ dẫn dắt bạn đến với bảng chữ cái Hiragana và Katakana, do thầy Dũng Mori giảng dạy. Tại đây, mọi trở ngại của bạn trong lần đầu tiếp xúc những mặt chữ tượng hình lạ lẫm sẽ biến mất nhờ sự truyền tải sáng tạo và hài hước của thầy Dũng Mori – cử nhân khoa Giáo dục, Trường Đại học Nhật Bản (tọa lạc tại Tokyo) với trình độ tiếng Nhật N1 và 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các bài giảng Minna nâng cao về những kiến thức mở rộng được vận dụng trong ngữ cảnh thực tế do thầy Dũng và cô Thanh phụ trách. Cô Thanh là cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật (Trường Đại học Hà Nội) và cũng là nghiên cứu sinh học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT) tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo, với trình độ tiếng Nhật N1.

>> Những địa chỉ dạy tiếng Nhật online dành cho người mới bắt đầu

Trên “chặng đường” tiếp theo, các bạn sẽ đồng hành cùng cô Yuka và thầy Shimakawa trong phần luyện tập hội thoại. Thầy cô sẽ giúp các bạn tham gia hội thoại một cách tự nhiên, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ. Tiếp theo là phần nghe hiểu, mỗi bài đều có đáp án chi tiết để các bạn kiểm tra lại.

Phần Hán tự, đọc – hiểu xuất hiện trong lộ trình của khóa học tiếng Nhật online lần lượt từ bài 4 và bài 6, cũng do cô Yuka cùng thầy Shimakawa giảng dạy. Thầy Shimakawa Yuki đến từ Yamaguchi, có kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tiếng Nhật. Còn cô Yuka Murakami đến từ Kobe, tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ryukoku và có 2 năm giảng dạy tiếng Nhật.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy online và khả năng tạo sức hút trong lối truyền đạt kiến thức của hai thầy cô, Edu2Review tin rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí này.

Cuối cùng, sau khi học xong 25 bài, các bạn sẽ được tham gia 4 kỳ thi thử JLPT trên website chúng tôi Sau khi nộp bài, các bạn có thể kiểm tra kết quả cũng như những lỗi sai của mình để tiếp tục cố gắng cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Nếu bạn đặt câu hỏi “Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?” thì Dũng Mori là một trung tâm đáng để bạn tham khảo. Chắc chắn một khóa học tiếng Nhật online được thiết kế công phu như vậy sẽ chiếm được cảm tình của những bạn mới bắt đầu chập chững làm quen với ngôn ngữ này.

Hà Vy (Tổng hợp)

Khóa Học Tiếng Nhật N2 Online Qua Skye

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N2 ONLINE QUA SKYPE

HỌC TIẾNG NHẬT N2 QUA SKYPE LÀ NHƯ THẾ NÀO?

I. Thông tin khóa học tiếng Nhật N2 online qua Skype

Đây là cấp độ khá cao trong tiếng Nhật, lúc này bạn có thể hiểu tiếng và sử dụng hàng ngày, nghiên cứu học thuật.

Bạn sẽ nhận được gì thông qua khóa học này?

– Học kiến thức tiếng Nhật theo giáo trình N2 với đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Cập nhật 1000 Kanji cần thiết cho kỳ thi JLPT N2.

– Luyện giao tiếp trực tiếp với giáo viên hàng ngày.

– Học và luyện kĩ năng thi JLPT với từng dạng bài cụ thể. Các mẹo làm bài đạt điểm cao một cách nhanh chóng. Thêm vào đó bạn sẽ được hệ thống kiến thức và ghi nhớ 1 cách dễ dàng.

Đặc biệt, bạn sẽ được ôn luyện miễn phí trên kho đề khổng lồ của chúng tôi

Điều kiện tham gia khóa học tiếng Nhật N2 online qua Skype ?

Đến với Kosei bạn sẽ nhận được gì khi học tiếng Nhật N2 Online qua Skype?

Dễ tiếp cận, học nhanh, nhớ lâu

Kosei đã xây dựng lộ trình cũng như phương pháp học hữu ích, phù hợp với tất cả học viên, trang bị đầy đủ kiến thức với 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết.

Kanji là nỗi khiếp sợ của những thánh hay quên, nhưng đã có phương pháp mới từ Kosei rồi, chẳng cần lo nữa.

Học ngữ pháp, đọc hiểu, hay nghe hiểu thật nhẹ nhàng và hiệu quả với những tips làm bài siêu hay.

Với phương châm: “dạy sâu, hiểu kỹ”, Kosei tự tin có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Tự tin áp dụng bài học vào hội thoại giao tiếp trong đời sống hằng ngày

Áp dụng các cách làm bài nhanh, hiệu quả

Giờ học sôi động, luôn kích thích sự sáng tạo cho học viên

Tài liệu khóa học tiếng Nhật N2 online qua Skype ở đâu?

– Ngữ pháp: Giáo trình shinkanzen N2

– Từ vựng : Giáo trình Mimikara oboeru

– Đọc, nghe: Giáo trình shinkanzen+sopedomasuta.

– Kanji: Giáo trình Kanji masuta

– Tài liệu luyện đề thi JLPT N2

Học tiếng Nhật N2 online qua Skype ở Kosei có lâu không?

Thời lượng: 50 buổi, 2h/buổi, 3 buổi/tuần

Thời gian: 19h-21h (giờ Việt Nam)

Vời thời lượng này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản vô cùng vững vàng. Vị chi là chúng ta chỉ mất 3 tháng cho khóa học tiếng Nhật N2 này để chúng ta trở thành chuyên gia tiếng Nhật.

Học phí khóa học tiếng Nhật N2 online qua Skype có đắt không ta?

Với số tiền trên và 3 tháng bạn đã thật sự chuyên nghiệp trong tiếng Nhật rồi đó

Chi phí như vậy, Kosei cam đoan không đâu học phí rẻ bằng.

Bạn không hề kém tiếng Nhật, chẳng qua bạn chưa chọn cho mình một môi trường , một người hướng dẫn hợp lý để cùng bạn vượt qua con đường này thôi.

Tại trung tâm tiếng Nhật Kosei, con người là yếu tố hàng đầu để chúng tôi tập trung phát triển, với đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm, đều có trình độ N1. Học được đào tạo bài bản, luôn được đào tạo thường xuyên để truyền cảm hứng cho các bạn học tập tốt nhất, cũng như đem lại kiến thưc một cách vững vàng.

”Nghề giáo là một nghề cần nhiều tâm huyết, mỗi giờ học tôi đều cố gắng bằng sự nhiệt tình, sử dụng kiến thức và vốn hiểu biết về văn hóa Nhật Bản của mình để truyền cho học viên kiến thức cũng như nhiệt huyết để chinh phục tiếng Nhật”

Các yếu tố của một lớp học tiếng Nhật online chuẩn

Như các bạn đã biết, khi học tiếng Nhật Online thì thường chúng ta sẽ không thể hỏi trực tiếp được giáo viên, tương tác, thực hành với các bạn trong lớp. Nhưng trong khóa học này, các bạn sẽ được trò chuyện, giao lưu với giao viên, các bạn trong lớp giống như học trực tiếp. Từ đó có thể tăng khả năng nghe, khả năng giao tiếp tiếng Nhật của chúng ta.

Và để đảm bảo cho việc giao tiếp tốt nhất cho các học viên, giáo viên, trung tâm tiếng Nhật Kosei tổ chức lớp học Tiếng Nhật Online N2 này chỉ với 8-12 học viên một lớp. Có phải rất tốt không nào?

Thi thử tiếng Nhật N2 được tố chức thường xuyên

Tổng thời gian thi: 155 phút (chưa kể thời gian nghỉ giải lao giữa các phần thi)

Điểm tối thiểu cần đạt trong từng phần thi: 19/60

Bài thi gồm 2 phần, cụ thể như sau:

I – Kiến thức ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp) và Đọc hiểu (もじ・ごい・文法・読解)

Thêm vào đó chúng mình luôn luôn cập nhật các bài học tiếng Nhật qua phim ảnh, bài hát,… để cacs bạn vừa học, vừa giải trí hàng ngày đấy. Các bài viết về văn hóa Nhật cũng vô cùng thú vị, giúp các bạn hiểu hơn về Nhật Bản, cách ứng xử khi sống, học tập và làm việc tại Nhật.

Học thử một bài về ngữ pháp N2 nào