Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Uy Tín
 • Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ Và Những Lợi Ích Bạn Cần Biết
 • Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ Hiệu Quả Tại Yola
 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Online 1/1 Với Giáo Viên Bản Ngữ. Đăng Ký Ngay Chỉ Từ 49K
 • Học từ vựng tiếng Anh online đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. cũng được nhiều cơ sở giảng dạy tiếng Anh online đưa ra. Trong bài viết này English4u cũng đưa ra cho các bạn những phương pháp học từ vựng online hiệu quả.

  Để học tiếng Anh online hiệu quả các bạn có thể áp dụng những cách học sau:

  2.Kết hợp video và phim ảnh học từ vựng

  Học từ vựng online lợi thế lớn nhất đó chính là tương tác trực tiếp với những bài học qua mạng internet. Trên hệ thống thông tin thế giới thì học tiếng Anh qua phim ảnh, qua những video đã trở thành công cụ học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Khi tiếp cận những bộ phim, những video các bạn sẽ tiếp cận được những cách nói của người bản ngữ với những giọng điệu khác nhau. Không chỉ giúp các bạn học từ vựng tốt mà các bạn còn có thể nghe tốt và phát âm tốt nếu các bạn học phát âm theo.

  3.Học tiếng Anh qua những bài hát

  Công cụ học tiếng Anh online còn có một lợi thế lớn nữa đó chính là cách học tiếng Anh qua những bài hát. Học tiếng Anh qua bài hát là một cách học có hiệu quả. Âm nhạc luôn làm tâm hồn con người dịu bớt lại những bon chen cuộc sống. Âm nhạc cũng giúp các bạn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Bạn thử nghe đi nghe lại một bài hát bạn thích khoảng 3 hay 4 lần, bạn sẽ bất ngờ với khả năng ghi nhớ lời bài hát đó. Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả mà các bạn có thể học theo.

  4.Học từ vựng theo từng câu hoàn chỉnh

  Các bạn đừng chỉ học từ vựng theo cách đọc chép thông thường. Hãy học từ vựng theo từng câu hoàn chỉnh. Khi các bạn học theo cả câu hoàn chỉnh các bạn có thể học được cách sử dụng của từ vựng đó cũng như bạn ghi nhớ luôn cả những câu bạn học. Những câu đó sẽ giúp các bạn học tiếng Anh nhanh hơn khi các bạn áp dụng vào thực tế cuộc sống.

  5.Học từ vựng khi học phát âm từ

  Khi các bạn bắt gặp một từ mới nào đó hãy tìm hiểu cách phát âm của từ đó. Hãy đọc đúng ngay từ lần đọc đầu tiên, đừng để những cách đọc sai ảnh hưởng đến quá trình học từ vựng của các bạn sau này. Học từ vựng tiếng Anh qua phát âm chuẩn được xem là cách học từ mới hiệu quả. Các bạn có thể ghi nhớ cách phát âm của từ đồng thời khi phát âm đúng các bạn cũng sẽ viết dúng mà đôi khi quên mất từ đó như thế nào. Đây là lợi thế của phát âm chuẩn trong tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trang Web Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí
 • Khóa Học Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0
 • Luyện Nói Tiếng Anh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Tên Các Môn Học Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất Bạn Nên Biết
 • Top 3 Khóa Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Kênh Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả
 • Trong quá trình học tập cũng như làm việc, Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là một ngôn ngữ mang tính chất toàn cầu giúp người sử dụng nó có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc. Muốn giao tiếp được Tiếng Anh một cách lưu loát, trôi chảy thì học thì học từ vựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ top khóa học từ vựng Tiếng Anh Online hiệu quả nhất.

  Tầm quan trọng của Tiếng Anh

  Trước khi giới thiệu về Top khóa học từ vựng tiếng Anh Online được yêu thích nhất, chúng ta cùng nhau tìm về những lợi ích khi sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp thứ 2.

  – Bởi Tiếng Anh đang là ngôn ngữ toàn cầu của cả thế giới, nên giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy không chỉ giúp bạn hội nhập được với quốc tế mà đây còn là chiếc “chìa khóa vàng” quyết định đến tương lai của bạn.

  – Ngôn ngữ chính là một rào cản lớn nhất làm bạn luôn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người nước ngoài. Vì vậy, việc biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Nhờ đó mở rộng được các mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

  – Còn gì tuyệt vời hơn khi Tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc với một mức lương đáng mơ ước.

  Top khóa học từ vựng Tiếng Anh Online hiệu quả nhất

  1. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

  Link đăng kí khóa học: Giáo trình gồm 17 bài giảng với thời lượng 02 giờ 10 phút Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao https://unica.vn/5-chia-khoa-tu-vung-tieng-anh-dinh-cao

  Thời buổi hội nhập kinh tế và công nghệ 4.0 phát triển, để có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách trôi chảy và lưu loát thì phải có một vốn từ vựng phong phú. Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng anh qua các kênh thông tin như facebook, website, youtube với các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin thường bị mất thời gian và gián đoạn. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao được biên soạn bởi giảng viên Bích Nguyên (Jaddy Nguyễn) sẽ giúp bạn sở hữu phương pháp vô cùng hiệu để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng của các học viên.

  giảng viên Jaddy Nguyễn hiện đang là cố vấn chuyên môn của đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam. Huấn luyện viên chính của Kỷ lục gia siêu trí nhớ 2022. Cô có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia đào tạo hàng đầu của thế giới về não bộ (Kỷ lục gia trí nhớ thế giới người Do thái Eran Katz, tiến sĩ David Ting, kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phong Phong). Ngoài ra cô còn là tác giả của các khóa học: “Nhớ dễ dàng 100 từ vựng mỗi ngày”, “Memory E+”, “Chiến lược tăng tốc độ ngoại ngữ “Seven Plus 1”.

  Nội dung khóa học là những phương pháp giúp cho học viên có thể nắm được một kho tàng từ vựng tiếng Anh phong phú bao gồm: mật mã ngôn ngữ thành công, 4 tuyệt chiêu giao tiếp khó đỡ, đánh thức giác quan, bì tập ứng dụng áp dụng chìa khóa vàng, sức mạnh của âm thanh, đánh thức giác quan…..

  Kết thúc khóa học, thông qua bài giảng, giảng viên không chỉ cung cấp các phương pháp giúp học viên thuộc từ vựng Tiếng Anh tại lớp, thành thạo 5 chìa khóa từ vựng đỉnh cao đỉnh cao, nhớ 50-100 từ vựng mỗi ngày mà bạn còn được sở hữu các bí quyết tăng tốc học ngôn ngữ hiệu quả trong thời gian ngắn.

  Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Quang Minh. Thầy là người dịch 6 cuốn sách cho 3 NXB Trẻ, NXB Phương Đông và First News. Trong đó có 3 tác phẩm bán chạy gồm: sự trả thù của Bố già, Đối thoại với Ban Ki Moon, ở lưng chừng tương lai… Thầy thành thạo song song Tiếng Anh, trung, đọc hiểu cơ bản tiếng Nhật và Tây Ban Nha. Thầy từng đạt chứng chỉ 940/990 TOEIC, 7.5 IELTS, HSK 5 tiếng Trung (263/3000, N3 tiếng Nhật.

  3. Khóa học quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc

  Trong Top 3 khóa học từ vựng Tiếng Anh Online hiệu quả nhất không thể không nhắc tới khóa học “quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc”. Điểm đặc biệt của khóa học này là bạn ngoài cách nhớ 50 từ vựng tiếng Anh thì bạn còn có thể ghi nhớ 10 từ vựng tiếng Nhật, 20 từ vựng tiếng Hàn, 30 từ vựng tiếng Hoa.

  Khi tìm đến khóa học này, Unica thường gặp phải một số các câu hỏi thường gặp của học viên như: “Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”, Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ trong thời gian ngắn?”….Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp diễn ra hiệu quả. Vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ. Quá trình học này có thể là rất nhàm đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.

  Lộ trình khóa học quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc bao gồm nội dung chính sau:

  Phần 1: Chuẩn bị – Thành công của bạn cần được đầu tư kỹ lưỡng.

  Phần 2: Khởi động – Thử tài ghi nhớ từ vựng của bạn.

  Phần 3: Sẵn sàng – 6 vũ khí tối tân này sẽ giúp bạn chiến thắng ít nhất 100 từ vựng mỗi ngày.

  Phần 4: Xuất phát – Tóm gọn 20 từ vựng tiếng Hàn một cách nhẹ nhàng.

  Phần 5: Tăng tốc – Nuốt chửng 30 từ vựng tiếng Hoa một cách dễ dàng.

  Học từ vựng tiếng Anh cùng Unica

  Phần 6: Về đích – Thu phục 50 từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

  Phần 7: Vượt vũ môn – Cá chép hóa rồng.

  Khóa học nói tiếng Anh siêu tốc trong 90 ngày

  Kết thúc khóa học bạn sẽ học được cách viết, cách đọc chính xác những từ vựng tiếng Anh mà trước đây bạn hay viết sai và nhầm lẫn. Ngoài ra, trong 1 ngày bạn sẽ nhớ được 100 từ vựng, sau 1 tháng là 3000 từ vựng, đủ để bạn làm chủ bất cứ ngôn ngữ nào. Với 6 phương pháp ghi nhớ từ vựng thần kỳ bạn sẽ biết cách nhớ được bất cứ từ vựng ngoại ngữ nào mà bạn muốn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, thậm là cả tháng trời như trước đây.

  Với những chia sẻ của Unica về top 3 khóa học từ vựng tiếng Anh Online hiệu quả nhất, hi vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để có thể học từ vựng Tiếng Anh một nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • #9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Theo Effortless English
 • 5 Đặc Điểm Ưu Việt Của Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Bảng Từ Vựng Tiếng Trung Về Mua Hàng Online

  --- Bài mới hơn ---

 • 115 Từ Vựng Về Văn Phòng Phẩm
 • Từ Vựng Tiếng Trung Hoa Về Văn Phòng Phẩm
 • Viện Hải Dương Học – Du Học Trung Quốc 2022
 • Bảo Tàng Khoa Học Đầu Tiên Việt Nam
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “xuất Nhập Cảnh”
 • Giới thiệu Trung Quốc Sơ lược về đất nước Trung Quốc Giới thiệu chung về đất nước Trung Quốc Tên nước: Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (The People’s Republic of China) Thủ đô: Bắc Kinh Ngày quốc khánh: 01-10-1949. Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nử

  第九课 苹果一斤多少钱 生词: 1. 买mǎi ( mãi ) : mua 卖mài ( mại ) : bán 你买什么? nǐ mǎi shén me ? 我买水果 wǒ mǎi shuǐ guǒ 你买什么水果? nǐ mǎi shén me shuí guǒ 我买苹果 wǒ mǎi píng guǒ 苹果有两种, 一种是5块一斤, 一种是3块一斤 píng guǒ yǒu l

  Tin tức mới

  1. Bộ công an 公安部 Gōng’ān bù

  2. Bộ trưởng công an 公安部长 Gōng’ān bùzhǎng

  3. Ty công an tỉnh 省公安厅 Shěng gōng’ān tīng

  4. Giám đốc công an tỉnh 厅长 Tīng zhǎng

  5. Phó giám đốc công an tỉnh 副厅长 Fù tīng zhǎng

  6. Công an thành phố 市公安局 Shì gōng&#39

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Kinh Doanh: Lịch Hẹn
 • Trùng Nhau Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trường Trung Học Cơ Sở Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trường Trung Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tiếng Trung Chủ Đề Thời Tiết
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Online Với Top 5 Website Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp 3 Khi Ở Nhà
 • 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Android
 • Tổng Hợp Từ Vựng Sách Tiếng Hàn Lớp Hội Nhập Xã Hội Kiip Sơ Cấp 1
 • Học từ vựng tiếng Hàn online

  Talk to me in Korean là một trong số những website nổi tiếng, hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn toàn diện cho người nước ngoài. Đặc biệt, phần khẩu ngữ giao tiếp ở đây rất chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản hay bất cứ khoản phí nào để học. Website này do chính người Hàn lập ra, thế nên về chất lượng nội dung, phát âm từ vựng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi với những người bạn ở trên diễn đàn “How to say this in Korean?” để được những người bản ngữ hướng dẫn cách đọc, cách sử dụng từ vựng. Website này như một diễn đàn học tiếng miễn phí nên vô cùng tiện lợi và cực kỳ dễ sử dụng.

  Memrise xứng danh vị trí Top đầu với một kho tài liệu vô cùng khổng lồ. Không dừng lại ở đó, Memrise còn giải quyết vấn đề học từ vựng cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn) hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà mình muốn, sau đó chọn trình độ, chọn số lượng từ bạn muốn học. Đối với những từ vựng mà bạn chưa nhớ, Memrise sẽ tự động cho chúng xuất hiện nhiều hơn trong bài test và có riêng phần ôn lại từ vựng đã học.

  KBS là một trong ba đài truyền hình lớn nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Khi bạn luyện nghe tiếng Hàn qua các bản tin Hàn Quốc bạn cũng sẽ tích lũy được cho mình kha khá các từ vựng. Ngoài ra, đây còn là cách để bạn học các mẫu câu trang trọng, cập nhật các tin tức nóng hổi của Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio trên KBS World Radio ví dụ như: dạng sóng ngắn radio, các chương trình phát thanh có trên Internet, nghe tiếng Hàn qua podcasts hoặc nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn một kênh riêng tiếng Việt cùng chương trình Let’s learn Korean không chỉ hỗ trợ học từ vựng tiếng Hàn online, mà còn rất nhiều các kỹ năng khác.

  Với người mới bắt đầu học tiếng Hàn, thì Korean Class 101 thực sự là một trang web vô cùng hữu ích. Ngoài các chương trình hỗ trợ học từ vựng tiếng Hàn online, các bạn có thể sử dụng để luyện nghe – nói với các bài học được thiết kế rất chất lượng. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí ở tuần đầu sử dụng nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả những tài liệu học tiếng Hàn về máy tính của mình.

  Việc học từ vựng tiếng Hàn chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi các bạn vừa phải nhớ nghĩa, nhớ cách phát âm và nhớ cả cách dùng từ. Với 5 website Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ, đều là những trang thông dụng và có số lượng người dùng cực kỳ lớn. Hy vọng nó sẽ hỗ trợ cho việc học tập của bạn ngày một tiến bộ.

  <

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • 50 Từ Vựng Thông Dụng Trong Giao Tiếp Tiếng Hàn
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Đơn Giản
 • Tự Học Đơn Giản Những Mẫu Câu Tiếng Hàn Giao Tiếp Trong Công Ty
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh: 6 Cách Học Từ Vựng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Có Phiên Âm Và Dịch Nghĩa
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Thơ
 • Tiết Lộ Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Film Hiệu Quả
 • Dù là bạn đang bắt đầu hay muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh của mình, đang luyện thi TOEIC hay luyện thi IELTS thì một vấn đề rất quan trọng là phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

  Vấn đề then chốt mà chúng ta luôn muốn tìm kiếm lời giải là làm thế nào có thể học và nhớ nhiều tự vựng nhanh nhất và đồng thời có thể nhớ được lâu nhất.

  Tất nhiên ai trong chúng ta cũng khá ngán ngẩm khi nhìn vào một quyển sổ tay đầy chữ và chữ. Để việc học từ vựng hiệu quả hơn, chúng ta có thể vẽ vài hình hoặc ký tự kế bên từ vựng ấy thay vì ghi ra nghĩa Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

  Ví dụ: Khi học từ “glasses” chúng ta có thể vẽ 1 cặp kính mát đơn giản ở kế bên từ này.

  Học với hình ảnh sẽ đặc biệt có ích khi bạn đang học các danh từ cụ thể chỉ người, vật, đồ vật, … Với những từ này, hình ảnh sẽ thay thế cho phần nghĩa của từ bởi chúng ta đã biết những đồ vật này rồi và chúng ta không cần nghĩa dài dòng của từ.

  Cuối cùng, việc học với hình ảnh sẽ có thể giúp bạn cảm thấy quá trình học từ vựng sinh động và cuốn hút hơn.

  Cách 3: Học từ vựng qua bài hát & phim

  Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong chúng ta, vậy tại sao chúng ta không thử vận dụng việc học từ vựng thông qua các bài hát nhỉ?

  Ví dụ, khi bạn học được từ “reason”, hãy search “các bài hát có từ ‘reason'”. Chúng ta sẽ nhận được kết quả bài hát: “Just Give Me a Reason” by Pink. Một bài hát nhẹ nhàng và thật “bắt tai” đúng không?

  Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức độ Trung cấp (Intermediate) trở lên, bạn có thể học từ vựng và kết hợp luyện nghe với Chương trình Luyện nghe PRO. Ở chương trình này, các từ vựng và nghĩa đã được kiểm tra bởi Tiếng Anh Mỗi Ngày để đảm bảo độ chính xác cao của phần Viet subtitle cũng như nghĩa của các từ.

  Cách 4: Sử dụng flashcard và các chương trình học từ vựng

  Flashcard là một trong những công cụ để học từ vựng, thường là những mẫu giấy nhỏ được đục lỗ và xâu lại với nhau sau đó được xâu một lần nữa vào những món đồ chúng ta thường sử dụng hằng ngày.

  Trên Flashcard thường có những khoảng trống đủ để 1 từ vựng xuất hiện cùng phiên âm của nó, cũng như 1 ví dụ về cách sử dụng từ vựng ấy.

  Trong vài năm gần đây, xu thế là học từ vựng thông qua các chương trình học từ vựng online ở Web hay app. Điểm nổi bật của các ứng dụng này là chương trình sẽ tự động lập lại việc ôn từ vào thời điểm thích hợp, thay vì bạn phải tự nhớ để ôn lại. Ngoài ra, khi học trên Web/app, các từ cũng sẽ có audio và điều này là một điểm cộng lớn, bởi vì học phát âm đúng của từ là rất quan trọng.

  Cách 5: Sử dụng các từ vựng mới học được trong câu

  Đặt câu

  Khi bạn tìm cách để sử dụng được một từ vựng nào đó thông qua việc đặt câu, hãy trả lời những câu sau đây:

  1. Từ đó là loại từ gì và đề sử dụng từ này trong câu thì cách sử dụng có gì đặc biệt không?
  2. Từ đó có nghĩa là gì? Nếu từ đó có nhiều nghĩa thì đâu là nghĩa mà bạn đã biết?

  Khi bạn đang suy nghĩ để trả lời những câu hỏi ấy, bạn sẽ có những ấn tượng về từ vựng mà bạn muốn học. Từ đó, bạn sẽ nhớ lâu hơn.

  • Hôm nay, bạn học được từ “bank”. “bank” có hai nghĩa, nghĩa thứ nhất là “ngân hàng”, nghĩa thứ 2 là “bờ sông”. Vì vậy, khi đặt câu, chúng ta sẽ suy nghĩ xem “bank” là loại từ gì và chúng ta muốn sử dụng nghĩa nào để đặt thành câu.
  • Với chữ “bank” mang nghĩa “ngân hàng”, là danh từ, chúng ta có thể có câu: “I went to the bank to transfer some money to my parents.”
  • Với từ “bank” mang nghĩa “bờ sông”, cũng là danh từ, chúng ta có thể có câu: “Before we reached the opposite bank, the boat was sinking fast.”
  • Allow (v): allow somebody/something to do something: cho phép ai/cái gì làm điều gì.
    Khi biết cấu trúc này bạn sẽ biết là mình phải dùng dạng to infinitive (to do something), như: He allowed me to go home early.
  • Prevent (v): pvent somebody/something from doing something: ngăn cản ai//cái gì khỏi làm điều gì.
    Khi biết cấu trúc này bạn biết là mình phải sử dụng giới từ “from” + V_ing. Ví dụ như: The rain has pvented me from leaving home.

  Bạn hãy đặc biệt chú ý cách sử dụng từ đối với các động từ và tính từ để biết giới từ và dạng của động từ theo sau nó. Với các từ loại khác như danh từ, trạng từ thì thường sẽ không có cấu trúc sử dụng từ đặc biệt.

  Phát âm của từ

  Bên cạnh việc hiểu rõ nghĩa và biết cách sử dụng từ trong câu, việc học phát âm đúng của từ là nền tảng quan trọng thứ 3 khi học một từ. (Học từ vựng có 3 nền tảng là: nghĩa + cách sử dụng + phát âm).

  Bạn hãy tìm cách nghe phát âm của từ vựng bạn đang học (bằng cách sử dụng một từ điển Anh-Anh như Oxford) và tập phát âm theo. Lặp đi lặp lại nhiều lần quá trình này.

  Cách 6: Tìm một người bạn cùng học Tiếng Anh

  Bạn bè là một phần của cuộc sống, vậy tại sao chúng ta không rủ bạn bè cùng cải thiện Tiếng Anh và học thi TOEIC nhỉ. Dù sau thì, “hai cái đầu vẫn tốt hơn một”.

  Các bạn có thể lập một kế hoạch học tập cùng nhau, tận dụng các khoản thời gian mà các bạn đi chơi cùng nhau. Chúng ta có thể luyện tập phát âm từ vựng, để xem bản thân và mọi người phát âm thế nào.

  Cũng rất vui khi một ai đó trong số những người bạn phát âm sai và bị những người còn lại “chỉnh” lại. Việc tranh luận về nghĩa hay về cách phát âm của các từ vựng cũng khiến cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi hơn.

  Cũng giống như việc học nói chung, không có phương pháp nào là hiệu quả cho tất cả mọi người vì thế bạn sẽ cần thử và chọn cho mình những cách nào hiệu quả nhất với mình.

  Quả thật, bạn chỉ cần tìm được cho mình 1 cách học mà bạn thấy phù hợp và thích thú là bạn sẽ thành công với việc học từ vựng rồi, chứ không cần phải áp dụng cùng lúc nhiều cách (trừ khi bạn thấy những cách đó phù hợp với bạn). Điều quan trọng nhất là, nếu như bạn tìm ra được một cách học phù hợp khiến bạn tiến bộ thì cứ dành nhiều thời gian và công sức cho cách học ấy.

  Cuối cùng, nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đây là 2 bài viết bạn sẽ muốn đọc tiếp theo:

  Học và Cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn

  cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày

  Nếu việc nâng cao khả năng tiếng Anh sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho việc học hay công việc của bạn, thì Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

  Thông qua Chương trình Học tiếng Anh PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp bạn:

  • Luyện nghe tiếng Anh: từ cơ bản đến nâng cao, qua audios và videos.
  • Học và vận dụng được những từ vựng tiếng Anh thiết yếu.
  • Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.
  • Học về các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng.

  Khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày (TAMN), bạn sẽ không:

  • Không học vẹt
  • Không học để đối phó

  Bởi vì có một cách học tốt hơn: học để thật sự giỏi tiếng Anh, để có thể sử dụng được và tạo ra kết quả trong học tập và công việc.

  Giúp bạn xây dựng nền móng cho tương lai tươi sáng thông qua việc học tốt tiếng Anh là mục tiêu mà Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ nỗ lực hết sức để cùng bạn đạt được.

  Xem mô tả chi tiết về Học tiếng Anh PRO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lầm Tưởng Khi Học Từ Vựng Tiếng Anh Phổ Biến
 • Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Pdf Bản Đẹp + Audio)
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Cách Học Từ Vựng Theo Cụm Từ
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Máy Tính
 • Top 17 Website Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Hiện Nay 2022
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 : Tổng Hợp Website Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lesson 3 Unit 6 Trang 44 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1,
 • Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Khung Châu Âu Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Tự Học B2 Fce Từ Số 0
 • Work On Your Vocabulary (Cef B2 Upper
 • Học Tiếng Anh Bằng Thơ Lục Bát P1
 • 1. Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

  1.1. Siêu Sao Tiếng Anh

  Bộ sách giúp con tự giác, vui học tiếng Anh ghi nhớ đầy đủ kiến thức bậc tiểu học. Bộ sách bao gồm 35 truyện tranh tương ứng với 35 bài học, được xâu chuỗi với nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày, những cuộc phiêu lưu của Diệu Anh cùng các bạn nhỏ ở lứa tuổi 8-11. Đồng thời, sách tổng hợp các từ vựng và cụm từ xuất hiện trong chương trình học lớp 4, đảm bảo bé học xong cuốn sách này nắm được đầy đủ kiến thức trên trường lớp.

  Siêu sao tiếng Anh sẽ giúp biến tiếng Anh thành chuyện nhỏ. Các bé sẽ vừa được khám phá một thế giới sinh động, lý thú và đầy màu sắc; vừa nạp từ vựng tiếng Anh tự nhiên thông qua các từ và cụm từ được thêm vào câu chuyện một cách khoa học.

  Việc học qua hình ảnh giúp trẻ lớp 4 tăng 50% khả năng ghi nhớ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Với hình vẽ minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc, đa dạng, bé lớp 4 khó có thể rời mắt khỏi cuốn sách. Các màu sắc tuy rực rỡ bắt mắt nhưng lại trung tính, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đây chắc chắn là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 cần có cho bé nhà bạn.

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

  Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4

  Bé được học từ vựng thông qua những câu chuyện được xây dựng rất nhẹ nhàng. Các từ ngữ đưa vào trong câu chuyện đều là những từ vựng đơn giản, cơ bản đẻw các bé có thể hiểu được dễ dàng. Ưu điểm của cuốn sách đó chính là thiết kế. Sách được thiết kế rất bắt mắt, tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Điều này giúp các bé không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc khi học.

  Sách Let’s go level 4

  2. Tổng hợp website học Tiếng Anh online cho trẻ em

  Đây là trang web tiếng Anh dành cho trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam của trường Anh ngữ Happy Garden. Website mong muốn đem đến cho các bé khả năng tự học tiếng Anh online. Các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh được chọn lọc để củng cố cho các em kiến thức tốt nhất. Nếu các trang web tiếng Anh trên sẽ khó khăn cho bố mẹ hay các con chưa giỏi tiếng Anh trong quá trình học thì chúng tôi là lựa chọn thích hợp.

  Trang web học Tiếng Anh onilne cho trẻ em

  Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học sẽ giúp các con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ nhận được rất nhiều bài học chia sẻ về kinh nghiệm học và dạy các con học tiếng Anh tại nhà dễ dàng và đạt kết quả cao.

  Trang web chúng tôi

  Website chúng tôi

  Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé tiểu học. Website giúp các bé có thể tự học tiếng Anh online tại nhà và cải thiện kiến thức hiệu quả. Pbskids cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình để bố mẹ cùng con xem. Đây là trang web cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.Trong chuyên mục game có hàng trăm trò chơi vui nhộn dễ chơi. Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn trò chơi cho con và bé vừa học vừa chơi không bao giờ cảm thấy chán.

  Bài viết này là những chia sẻ hữu ích của Step Up cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con website học Tiếng Anh tốt hoặc những cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. Hi vọng rằng bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các bé trong việc học Tiếng Anh để giúp các con học tập đạt kết quả cao nhất!

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Lesson 2 Unit 1 Trang 8 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Tại Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 8: Communication, Skills 1, Skills 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 4: Skills 2, Looking Back
 • Giải Skills 2 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới
 • Học Từ Vựng Tiếng Trung Mỗi Ngày Học Tiếng Trung Online Bài 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 52
 • Gõ Tiếng Trung Sogou Mỗi Ngày Trên Máy Tính Bài 1
 • Giáo Trình Hán Ngữ Quyển 1 (Bài 4)
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Quyển 1: Tổng Hợp Fie Fdf
 • Giáo Trình Hán Ngữ Quyển 5 Bài 4 Lê Tỉnh
 • Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày

  Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày theo một lộ trình bài giảng học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn dần dần nắm được hệ thống bảng từ vựng tiếng Trung cơ bản và thông dụng trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Đồng thời những video bài giảng học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày bên dưới sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ các từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm các từ vựng HSK từ trình độ HSK 1 đến trình độ HSK 6.

  Từ vựng tiếng Trung HSK

  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 6

  Trong bài giảng số 1 học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Trung đầu tiên cơ bản nhất, đó chính là 一, có nghĩa là số 1, loại từ của nó là số từ. Bạn nào đã học hết bài số 5 quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới rồi thì sẽ nắm bắt được ngay cách dùng từ vựng tiếng Trung này.

  Bạn nào đã học từ 1 đến 10 trong tiếng Trung rồi thì từ vựng tiếng Trung ngày hôm nay chúng ta là để ôn tập lại và củng cố lại vốn từ vựng tiếng Trung cho chắc chắn hơn.

  一,二,三,四,五,六,七,八,九,十。

  Cách sử dụng bộ video bài giảng này rất đơn giản, đầu tiên các bạn phải nắm được cách phát âm các thanh điệu trong tiếng Trung phổ thông và cách đọc phiên âm la tinh trong tiếng Trung phổ thông.

  Thanh thứ nhất: từ mā, đọc với thanh điệu tiếng Trung này thì đọc như thanh ngang không dấu. Giống như đọc chữ ma của tiếng Việt nhưng kéo dài hơi ra một chút.

  Thanh thứ hai: từ má, đọc với thanh điệu tiếng Trung này như là dấu sắc trong tiếng Việt. Hay nói cách khác giống như đọc chữ má của tiếng Việt, thanh điệu tiếng Trung thứ hai đọc giọng lanh lảnh, nghe rất vui tai.

  Thanh thứ tư: từ mà, đọc với thanh điệu tiếng Trung này thì các bạn phải đọc thật mạnh hơi ra, đọc dứt điểm dứt khoát âm tiết của từ vựng tiếng Trung đó ra là được.

  Luyện thi HSK tại Hà Nội bài 1

  Toàn bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung cơ bản của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các từ vựng tiếng Trung từ dễ nhất đến khó dần sao cho phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn học viên.

  Từ vựng tiếng Trung cơ bản

  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người đã học tiếng Trung Hán ngữ 1 Hán ngữ 2
  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thương mại

  Giáo trình học 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ đã bao hàm các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như bên dưới:

  Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng

  Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành cơ khí
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành may mặc
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành luật

  Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

  Tự học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  Khóa học Tiếng Trung online miễn phí trên Facebook thầy Vũ

  1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

  Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

  Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp 1
 • Học Tiếng Trung Cầm Xu Bài 5
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 10 Đi Mua Quần Áo
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 10
 • Giáo Trình Hán Ngữ 1 Bài 10
 • Cách Học Từ Vựng Hiệu Quả : Kinh Nghiệm Học Từ Vựng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Mỗi Ngày Nhớ Lâu
 • Bạn Đã Biết 4 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Có 1 Không 2 Này Chưa?
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc
 • 3 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả: Bí Quyết Học Siêu Tốc 50 Từ Vựng Mỗi Ngày
 • Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Thực Phẩm (Phần 1)
 • Học từ vựng Tiếng Anh luôn là một vấn đề khó khăn nếu bạn chưa tìm được cho mình một phương pháp học thích hợp. Vậy cách học từ vựng hiệu quả như thế nào, ở bài viết này, Hack não Tiếng Anh sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả.

  Cách học từ vựng hiệu quả

  Có 3 nguyên tắc giúp bạn hướng đến cách học từ vựng hiệu quả.

  Nguyên tắc thứ nhất: Xác định mục tiêu từ vựng của bạn một cách rõ ràng

  Dù là học Tiếng Anh hay làm bất cứ việc gì, nếu bạn không có mục tiêu, bạn sẽ không có động lực cũng như sẽ không bao giờ biết được khi nào thì mình đạt được đến mục tiêu, hay mình thực sự đã đạt được những gì. Vì vậy, cách để học từ vựng hiệu quả nhất trước hết là phải xác định được mục tiêu học của bản thân. Sau đó là đến các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

  Bạn có thể học vì muốn xem phim không cần Vietsub, đọc báo Tiếng Anh một cách dễ dàng. Hoặc có người lại muốn tìm cách học tốt từ vựng tiếng Anh để đạt điểm cao trong các kì thi, chứng chỉ Tiếng Anh: TOEIC, IELTS, SAT,…; Cũng có người mục đích của họ là để đi du học, và để tiếp thu tốt những gì giáo viên giảng dạy trên lớp. Nói chung, dù mục tiêu của bạn là gì thì bạn cũng cần xác định rõ ràng và có lộ trình học tập phù hợp, đó là bước khởi đầu của mọi bí quyết học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

  Mặc dù đọc không phải là cách học thuộc từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất, nhanh nhất, nhưng nó phổ biến và cũng khá hiệu quả. Nếu bạn thích xem và các tin tức trên BBC, bạn phải có một vốn từ vựng tốt, bạn không những phải biết nhiều từ mà còn phải nghe được cả những từ đó nữa. Bạn có thể luyện học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày bằng cách đọc những truyện song ngữ trước, hoặc những mẩu tin ngắn, sau đó dần dần thì chuyển sang đọc hẳn sách Tiếng Anh, xem phim Engsub.

  Nguyên tắc thứ ba: Bí quyết trong việc tối ưu hoá việc nhớ từ vựng

  Sau khi bạn đã dành nhiều thời gian luyện tập, bạn đọc từ, nghe từ, gặp từ ngữ đó rất nhiều lần, vậy thì bước tiếp theo đó là tìm cách để ghi nhớ từ ngữ một cách nhanh và lâu dài nhất. Cách học tốt từ vựng tiếng Anh truyền thống của chúng ta đó thường là viết ra giấy, viết đi viết lại đến bao giờ thuộc mới thôi. Cách này thì được nhiều người sử dụng nhưng hiệu quả mang lại không cao và tốn nhiều thời gian công sức. Điều bạn thực sự cần là một cách học từ vựng nhanh và đem lại kết quả cao!

  Bí quyết học từ vựng Tiếng Anh siêu tốc

  Khi mua cuốn sách này, bạn còn được học từ vựng tiếng Anh trực tuyến 1-1 với giáo viên. Hàng tuần các thấy cô giáo sẽ livestream giảng bài và chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho người học. Bên cạnh đó bạn còn được tham gia một cộng đồng học tiếng Anh cực lớn lên đến 90.000 người, cùng nhau học tập và chia sẻ. Học nhóm, học cùng bạn bè cũng là một trong những cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất.

  Kết hợp nhiều phương pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Mỗi Ngày
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Cho Android
 • Tải Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bật Mí Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Đơn Giản Hiệu Quả
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? In Other Of Marketplace
 • Học Từ Vựng Tiếng Trung Mỗi Ngày Học Tiếng Trung Online Bài 3

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Tuyệt Chiêu Duy Trì Cảm Hứng Học Tiếng Trung
 • 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày (Kèm Cd), Bảng Giá 1/2021
 • Cải Thiện Tiếng Trung Chỉ Với 8 Việc Đơn Giản Hàng Ngày
 • Download Ebook 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày + Dvd Tài Liệu Epub/prc/pdf/doc/txt
 • Tải Ebook 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày + Dvd Tài Liệu Epub/prc/pdf/doc/txt
 • Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày

  Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày là phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất. Bởi vì sao?

  Lý do:

  Tiếng Trung cũng là một môn ngoại ngữ như bao thứ tiếng khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn vân vân, cần phải có thời gian đầu tư cho việc học hành, tức là bạn dành càng nhiều thời gian học tiếng Trung mỗi ngày thì bạn sẽ tiến bộ càng nhanh, càng rõ rệt. Khi đó bạn sẽ cảm thấy càng có hứng thú học tiếng Trung hơn. Ngược lại, nếu bạn đầu tư quỹ thời gian cho việc học tiếng Trung ít thì bạn sẽ rất khó tiến bộ, rất dễ bị chán nản bỏ cuộc giữa chừng do là học mãi mà vẫn chưa thấy hiệu quả đâu. Chính vì thế theo kinh nghiệm của mình, các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nên có một kế hoạch học tiếng Trung thật rõ ràng và cụ thể, mục tiêu của bạn là trong vòng bao lâu phải nói được tiếng Trung, nắm được bao nhiêu từ vựng tiếng Trung. Nếu bạn vẫn chưa xác định được chi tiết như vậy thì khi bắt đầu vào học tiếng Trung bạn sẽ cảm thấy rất bơ vơ, lạc lõng giữa một rừng núi sách giáo trình học tiếng Trung.

  Quan trọng nữa là bạn cần có một người hướng dẫn nhiệt tình cho bạn, trong quá trình học tiếng Trung bạn sẽ rất hay gặp phải nhiều vấn đề cần được giải đáp, do đó học hỏi qua bạn bè, qua thầy giáo là vô cùng quan trọng. Một vấn đề nhỏ nhoi của bạn nếu bạn tự mày mò tìm tòi đáp án thì tất nhiên là rất tốt rồi, tuy nhiên, như vậy sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều thời gian, thay vì tự mày mò nghiên cứu tìm đáp án câu trả lời thì bạn chỉ việc hỏi bạn bè, thầy cô giáo là xong, mất có 5 phút là vấn đề của bạn được giải quyết thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ, thậm chí mấy ngày liền.

  Một điều nữa cùng rất quan trọng, đó chính là giáo trình học từ vựng tiếng Trung, bạn có thể lên mạng search ra rất nhiều tài liệu học tiếng Trung, nhưng chưa chắc tài liệu học tiếng Trung đó đã phù hợp với bạn. Vì vậy bạn cần phải có một cuốn ebook có thể giúp bạn cải thiện tốc độ ghi nhớ từ vựng tiếng Trung, có thể nhớ nhanh một lượng lớn từ vựng tiếng Trung trong thời gian ngắn.

  Bạn vào link bên dưới donwload cuốn từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh, hay gọi nôm na là tài liệu học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh. Cuốn sách này rất hay, sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Trung mà không cảm thấy chán, rất dễ học và dễ nhớ.

  Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

  Trong quá trình học từ vựng tiếng Trung, bạn nên kết hợp với học tiếng Trung online qua video theo những clip bài giảng học từ vựng tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ để đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung của bạn. Bạn học tiếng Trung càng nhanh thì tốc độ tiến bộ của bạn càng nhanh, bạn sẽ càng cảm thấy thích thú học tiếng Trung hơn, từ đó hiệu quả học tiếng Trung sẽ càng cao.

  Từ vựng tiếng Trung cơ bản

  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người đã học tiếng Trung Hán ngữ 1 Hán ngữ 2
  • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thương mại

  Giáo trình học 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ đã bao hàm các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như bên dưới:

  Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng

  Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành cơ khí
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành may mặc
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc
  • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật máy móc

  Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

  Tự học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  Khóa học Tiếng Trung online miễn phí trên Facebook thầy Vũ

  1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

  Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

  Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lập Kế Hoạch Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 218
 • Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Chinemaster
 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Trung Miễn Ph​í Hiệu Quả
 • Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh : Sách Học Từ Vựng Bằng Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Hiệu Quả
 • Nguyên Tắc 4: Học Theo Cụm Từ, Không Học Từ Đơn Lẻ.
 • Danh Sách Các Website Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất (P1)
 • Tìm Hiểu 5 Trang Web Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp Những Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh B1 Thường Gặp
 • Mặc dù lượng từ vựng tiếng Anh có đến hơn 250.000 từ, nhưng chỉ cần nằm vững 3000 từ đã có thể giúp cho 1 người bản xứ giao tiếp thành thạo suốt cả cuộc đời. Với lượng từ vựng tiếng Anh này, bạn có thể đọc hiểu tới 95% sách báo, email và hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Vì vậy bài viết hôm nay, Step Up sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp học 3000 từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. Đồng thời chia sẻ cho bạn 1 cuốn sách học từ vựng bằng hình ảnh cực kì thú vị.

  Học 3000 từ vựng tiếng Anh

  1. Học từ vựng qua phim ảnh, bài hát

  Cách học 3000 từ vựng tiếng Anh nhanh nhất

  Nếu lúc nào cũng học từ vựng qua sách vở, từ điển thì quả thật rất nhàm chán đúng không nào? Step Up sẽ giới thiệu cho bạn cách học 3000 từ vựng tiếng Anh nhanh nhất thông qua phim ảnh và các bài hát. Đây là cách học vô cùng thú vị. Bạn vừa học vừa được giải trí khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và không còn căng thẳng. Các từ vựng xuất hiện trong phim, bài hát thường khá gần gũi và thông dụng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ngoài việc bổ sung được vốn từ, bạn còn có thể bắt chước được ngữ điệu của người bản xứ cũng như rèn luyện thêm kỹ năng nghe. Một phương pháp rất đáng để thử đúng không nào?

  2. Học từ vựng qua hình ảnh

  Học từ vựng qua hình ảnh

  Học 3000 từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống khác. 3000 là một khối lượng từ không quá lớn nhưng cũng không nhỏ. Vì vậy để có thể học, nhớ và hiểu được cách sử dụng chúng là điều không hề dễ dàng. Cách học từ vựng qua hình ảnh giúp bộ não chúng ta ghi nhớ tốt hơn rất nhiều. Lý do là bởi não bộ luôn có xu hướng nhớ hình ảnh trước, kí tự sau. Đồng thời, hình ảnh và màu sắc giúp kích thích thị giác và cảm hứng học tập của người học. Cùng một cuốn sách có nội dung như nhau, nhưng 1 cuốn chỉ toàn là chữ, 1 cuốn được minh hoạ bởi các hình ảnh, tranh vẽ, thì bạn sẽ thích cuốn sách nào hơn?

  Như vậy, thay vì học bằng các phương pháp truyền thống như đọc thuộc lòng, ghi chép vào sổ,… thì bạn có thể thử nghiệm một số phương pháp mới mẻ này. Chúng sẽ giúp bạn có hứng thú hơn trong việc học và kích thích các giác quan để việc ghi nhớ được tối ưu nhất.

  Sách học từ vựng bằng hình ảnh

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách tiếng Anh, tuy nhiên các sản phẩm đều khá một màu và chưa có gì đột phá. Vì vậy, hôm nay Step Up muốn chia sẻ cho bạn một cuốn sách học từ vựng bằng hình ảnh cực kì hiệu quả. Đó là cuốn sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh”. Vậy cuốn sách này có gì đặc biệt giúp nó nổi trội hơn các sản phẩm khác?

  Khác biệt về thiết kế

  Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

  Sách được in màu toàn bộ trên nền giấy Nhật cực kì chất lượng, được phủ bóng toàn bộ chống loá, mỏi mắt. Đặc biệt nhất là 50% diện tích cuốn sách là hình ảnh. 1500 từ vựng được minh hoạ bởi 1500 hình ảnh đầy màu sắc và sinh động. Học bằng hình ảnh sẽ giúp bạn gia tăng hứng thú học tập và kích thích não bộ. Bạn sẽ ghi nhớ tốt hơn gấp 2 lần so với các cách học truyền thống khác.

  Khác biệt về phương pháp

  Khác biệt về phương pháp học tập

  Cuốn sách áp dụng 3 phương pháp học từ vựng tiên tiến và hiệu quả nhất mà con người từng phát minh ra. Đó là: Truyện chêm, âm thanh tương tự và dùng ngay lập tức. Sự kết hợp của 3 phương pháp này sẽ là cách học 3000 từ vựng tiếng Anh nhanh nhất mà bạn từng được biết. Bạn thậm chí có thể áp dụng nó vào việc học 8000-10000 từ vựng hay thậm chí cả các ngôn ngữ khác mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

  Truyện chêm

  Đây là cách học khá đơn giản nhưng rất thông minh, đã được người Do Thái phát minh ra khi học ngoại ngữ và đem lại kết quả rất tích cực. Ví dụ: ” Chiếc smartphone này rất expensive. Nhưng vì quá yêu thích, nên tôi đã bỏ cả tháng lương để buy nó.” Bằng cách chêm các từ tiếng Anh vào văn cảnh tiếng Việt, người học sẽ dễ dàng bẻ khoá nghĩa của từ ngay lần đọc đầu tiên.

  Âm thanh tương tự

  Dùng ngay lập tức

  Học từ vựng mà chỉ để đó thì cũng chẳng có ích lợi gì. Quan trọng nhất là bạn phải sử dụng được nó. Có sử dụng nhiều thì mới nhớ và biết cách áp dụng vào thực tế được. Phía sau mỗi unit đều có một khoảng trống dành riêng cho bạn thực hành phương pháp này.

  Khác biệt về cách thức chăm sóc khách hàng

  Khác biệt về chăm sóc khách hàng

  Ở những nơi bán sách khác, khi bạn mua xong sách thì họ hết nghĩa vụ. Nhưng đối với Step Up và Hack não 1500 từ tiếng Anh thì khác. Người mua sách sẽ được chăm sóc tận tình từ lúc mua sách cho đến khi học xong cuốn sách. Bạn sẽ được hướng dẫn học tập, kiểm tra, sửa lỗi tận tình. Bên cạnh đó hằng tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn, chia sẻ và giải đáp các thắc măc cho người học. Họ còn được tham gia một cộng đồng học tiếng Anh cực lớn trên facebook để cùng nhau trao đổi và học hỏi. Đây đúng là một cuốn sách có 1-0-2! Sở hữu cuốn sách này, từ vựng đối với bạn sẽ chỉ là chuyện nhỏ.

  Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao

  Sách Hack não nâng cao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy
 • Ghi Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
 • Bước Đầu Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả (Phần 1)
 • Học Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu? Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Học Nói Tiếng Anh Cần Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100