Top 10 # Học Trực Tuyến Tiếng Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

+ 8 Khóa Học Tiếng Trung Quốc Online, Trực Tuyến Tại Nhà

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp học tiếng Trung trực tuyến, online đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

Ưu điểm khóa học Tiếng Trung Trực Tuyến tại ThanhmaiHSK

Các khóa học trực tuyến tiếng trung với giáo viên tại THANHMAIHSK đều được đội ngũ Giảng viên chuyên môn lên lộ trình khoa học, lịch trình nhanh, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức trong thời gian ngắn. Học viên có thể nói tự tin nói tiếng Trung lưu loát sau khi kết thúc khóa học tại THANHMAIHSK.

Ngoài ra, khóa học còn có nhiều ưu điểm như:

Chủ động thời gian, rút ngắn khoảng cách: học viên chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể học với giáo viên ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa không có điều kiện đi lại.

Được tương tác trực tiếp với các Giảng viên qua ứng dụng Google Meet. Thông qua ứng dụng, Thầy cô sẽ giúp học viên sửa phát âm, luyện nói…

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì lớp học trực tuyến luôn là giải pháp tuyệt đối an toàn cho học viên. Chính vì thế, tại lớp học trực tuyến của Thanhmaihsk với bất kỳ buổi học nào mà bạn không thể tham gia, bạn sẽ nhận video bài giảng quay lại buổi học đó và các bạn trợ lý học tập sẽ hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản trực tuyến: 3 Khóa

Khóa Cơ Bản 1

Khóa cơ bản 2

Khóa Cơ Bản 3

2. Luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung trực tuyến : 3 Khóa

Khóa TH1

Khóa TH2

Khóa OT

3. Lớp khẩu ngữ với giáo viên bản ngữ

Đối tượng: Người học tiếng Trung nhưng muốn cải thiện nhiều hơn khả năng nghe, nói tiếng trung chuẩn như người bản địa. Đã có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ (tương đương HSK 3)

Thời lượng: 10 buổi – 20 giờ (tức 2h/buổi)

Quy mô lớp học: Lớp học 6-8 học viên. Học trên nền tảng Google Meet.

Nội dung: Luyện tập nghe nói, giao tiếp tiêng Trung các chuyên đề thực tế trong cuộc sống, công việc trong tiếng Trung, ở Trung Quốc: Sức khỏe và thực phẩm; Mua sắm; Bày tỏ quan điểm sống; Phương tiện giao thông công cộng; Du lịch; Kiếm tiền; Tình yêu và gia đình; Tin tức; Hôn nhân và cuộc sống…

4. Khóa Luyện thi HSK 5 trực tuyến

Lớp tiếng Trung Online với 50 bài giảng

Đối tượng: Người mới học tiếng Trung, đầu ra HSK 2

Quy mô: Học online với các bài giảng quay sẵn, học trên ứng dụng Unica. Học trọn đời, được tặng kèm giáo trình và bài tập

Nội dung:

Phiên âm tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

Các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp hiện đại, cập nhật, ứng dụng được ngay trong cuộc sống và công việc

Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.

Học Trực Tuyến Lấy Bằng Quốc Tề Cùng Khóa Học Trực Tuyến Học Viện Amity

Thấu hiểu tình hình dịch bệnh, Amity Singapore gửi đến em học sinh chương trình học trực tuyến. Theo đó các sinh viên học online vẫn nhận được bằng của trường. Trong trường hợp sang Singapore học tiếp, kết quả học tập trực tuyến vẫn được ghi nhận.

Tổng quan Học viện Amity

Học viện Quốc tế Amity (Amity Global Institute – Singapore) là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Tập đoàn đứng đầu Châu Á có mặt trên khắp thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius … Trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia; hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp cho sinh viên điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và học tập. Trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE).

Lý do nên lựa chọn khóa học trực tuyến của Học viện Amity

Chương trình học do chính giảng viên Amity đứng lớp. Lớp học diễn ra trực tuyến, không phải quay lại.

Các chương trình học online tương đồng với chương trình học tại Amity Singapore. Sinh viên vẫn nhận được bằng từ Amity du học tại Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí học tập. Chỉ mất học phí không mất phí sinh hoạt.

Không bị gián đoạn việc học trong thời gian dịch bệnh không sang Singapore học tập được

Thủ tục chuyển tiếp sang Singapore học tập dễ dàng và đơn giản.

Thông tin về chương trình học trực tuyến

*Lưu ý

Miễn phí ghi danh

Học sinh phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học.

.Khi COVID-19 kết thúc, Amity sẽ nộp đơn xin học sinh cho sinh viên học trực tuyến (Theo phê duyệt của ICA) và sinh viên có thể tham dự các lớp học trực tiếp tại Singapore để hoàn thành khóa học dự định học.

Lệ phí visa S$214 cần phải được thanh toán nếu sinh viên có ý định đến Singapore để hoàn thành khóa học.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại Toiduhocsingapore

Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho Toiduhocsingapore

Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng

Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore

Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam

Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Ưu Điểm Chương Trình Học Tiếng Hàn Quốc Trực Tuyến

Học tiếng Hàn trực tuyến là một chương trình học hoàn toàn mới tại Việt Nam, do vậy mà nó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người đã, đang và sẽ học tiếng Hàn. Đây là một chương trình mới và hiện đại, được thực hiện bởi trung tâm tiếng Hàn SOFL, một địa chỉ học tiếng Hàn đã vô cùng quen thuộc với mọi người.

Điều này không có nghĩa là bạn có thể lựa chọn các chương trình đầu tiên và đi đến cùng cùng khóa học là đã đảm bảo thành công. Bạn vẫn cần phải làm bài tập ở nhà của bạn và chắc chắn rằng khóa học sẽ giúp bạn đạt được điều mà bạn muốn. Nếu mục tiêu của bạn là để học cách nói chuyện với bạn bè và bạn đang đăng ký một khóa học mà là chuẩn bị cho các kỳ thi TOPIK tiếng Hàn thành thạo, sau đó bạn sẽ cảm thấy được sự không phù hợp. Các bài học TOPIK không có thành phần nói.

Một đặc điểm tuyệt vời nữa của việc học tiếng Hàn online chính là điều kiện thời gian học hoàn toàn linh hoạt, và hơn thế nữa là bạn không cần phải di chuyển đến lớp học tại trung tâm mà bạn có thể ngồi tại bất cứ nơi đâu, với chiếc laptop có kết nối internet là bạn đã có thể tham gia vào lớp học rồi đó. Ưu điểm này rất phù hợp dành cho những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng bận rộn đúng không nào?

Tóm lại, cácchương trình học tiếng Hàn Quốc trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc lập kế hoạch bài học, và có thể cung cấp cho bạn một con đường rõ ràng để có được một kết quả mong muốn. Hãy chắc chắn rằng những gì họ đang giảng dạy phù hợp với những gì bạn muốn tìm hiểu. Và quan trọng nhất, hãy chắc chắn nó là thú vị!

Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tốt Nhất

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Trung bài bản, chất lượng THANHMAIHSK đã mở các khóa học tiếng Trung trực tuyến, online đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

Tất cả các bạn yêu thích và đam mê tiếng trung:

Bạn chưa học tiếng Trung và muốn học nhanh, bài bản

Những bạn ở xa, người đi làm không thể đến trực tiếp học.

Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm?

Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn những chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?

Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích…?

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung trực tuyến?

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học

Phù hợp với tất cả các đối tượng không có điều kiện học tập trực tiếp tại trung tâm

Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

Được các giảng viên sửa phát âm, lỗi từ vựng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học…

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng

Hỗ trợ 24/7 từ các trợ giảng

Lớp trực tuyến, online tiếng Trung ra đời với mục đích giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, lộ trình học nhanh và ứng dụng được vào cuộc sống, là giải pháp tối ưu cho các bạn học tiếng Trung hiện nay.

Hình thức học trực tuyến: thông qua ứng dụng Google Meet. Đây là ứng dụng gọi thoại, video miễn phí, là nền tảng có sẵn tích hợp với gmail. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop,… có kết nối internet là bạn đã có thể tham gia học tập, giao lưu trực tuyến cùng giáo viên để học tập rồi đó.

Với những bạn muốn học tiếng trung online qua bài giảng đã thu sẵn, các bạn có thể học trên Unica hoặc liên hệ trực tiếp với THANHMAIHSK để nhận ngay file bài giảng và các tài liệu học kèm theo.

Các Khóa học tiếng Trung trực tuyến, online tại THANHMAIHSK

THANHMAIHSK triển khai các lớp Trực tuyến sau:

1. 3 khóa tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Khóa Cơ bản 1

Đối tượng: Dành cho người mới học tiếng Trung, những người muốn học tiếng Trung cơ bản hoặc những người muốn có nền tảng tiếng Trung vững chắc để có thể học lên các lớp cao hơn.

Quy mô lớp học: Lớp học 12 – 14 học viên.

Phiên âm tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

Các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp hiện đại, cập nhật, ứng dụng được ngay trong cuộc sống và công việc

Khóa Cơ Bản 2

Người muốn học và sử dụng tiếng Trung trôi chảy với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Người muốn học để chuẩn bị hành trang thi HSK phục vụ mục đích đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu khả năng tiếng Trung chuyên nghiệp.

Người có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ.

Người đã hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng CB1/ hoàn thành giáo trình BOYA 1/ quyển 2-3 Giáo trình Hán ngữ.

Quy mô lớp học: 12-14 học viên

Nội dung học:

Khóa cơ bản 3

Quy mô lớp học: 12-14 học viên

Nội dung học:

2. Luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung

Khoá TH1

Quy mô lớp học: 15 học viên

Đọc và phát âm chuẩn tiếng Trung

Nhận biết mặt chữ tốt

Ngữ pháp cơ bản xuất hiện trong đề thi THPT

800 – 900 từ vựng tiếng Trung sơ cấp

Khóa TH2

Học viên có nhu cầu thi đại học khối D4 (Trung, Văn, Toán) vào khoa Trung các trường đại học cao đẳng

Học viên muốn luyện thi đại học bài bản với giáo viên, giảng viên kinh nghiệm

Học viên đạt trình độ HSK 3 – Học viên nắm khoảng 700 từ vựng thường gặp

Người đã hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng MST1/ hoàn thành giáo trình BOYA 1/ quyển 2-3 Giáo trình Hán ngữ.

Quy mô lớp học: 15 học viên

Nội dung học:

Tổng hợp hệ thông ngữ pháp Tiếng Trung Trung cấp

1500 từ vựng tiếng Trung trung cấp

Khóa OT

Học viên có nhu cầu thi đại học khối D4 (Trung, Văn, Toán) vào các trường ĐH Thủ đô, Đh Đại Nam, ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG HN, ĐH Công nghiệp, Viện ĐH Mở

Học viên muốn luyện thi đại học bài bản với giáo viên, giảng viên kinh nghiệm

Học viên đạt trình độ HSK 4

Học viên nắm khoảng 1200 từ vựng thường gặp

Học viên học qua 4 quyển giáo trình Hán ngữ/ Boya 2

Quy mô lớp học: 15 học viên

Củng cố hệ thống ngữ pháp cơ bản

Từ, từ loại, phó từ, giới từ, liên từ,…

Câu đơn, câu phức, các kết cấu câu đặc biệt

Các kiến thức NP quan trọng: bổ ngữ kết quả, bổ ngữ xu hướng, bổ ngữ trình độ,…

Từ gần nghĩa, từ đồng nghĩa,…

Luyện đề theo dạng bài tập

Chọn đáp án đúng

Chọn từ điền trống

Sửa câu sai

Bài tập đọc hiểu

Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi

Tăng tỉ lệ thành công khi thi Đại học

HV nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản

HV nắm vững kết cấu đề thi ĐH và các dạng bài tập

HV nắm vững kĩ năng/ mẹo làm bài đối với từng dạng

Tỉ lệ đỗ đại học khối D4 cao

3. Luyện thi HSK5

Đối tượng: Dành cho những bạn muốn rút ngắn thời gian ôn tập HSK 5.

Đã học xong bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ và một số giáo trình trung cấp khác như Qiaoliang 1,2.

Đã hoàn thành Tiền HSK5 tại trung tâm.

Các bạn đang học năm 2 các trường Đại học chuyên ngữ.

Có lượng từ khoảng 1500 từ trở lên.

Quy mô lớp học: 12 – 14 học viên.

Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK 5.

Có thể tiếp tục tự học hoặc theo học các kỹ năng nâng cao tại Trung tâm tiếng Trung và luyện thi HSK THANHMAIHSK như: Khẩu ngữ Thương mại, Dịch Chuyên đề hoặc Luyện thi HSK6.

4. Lớp khẩu ngữ với giáo viên bản ngữ

Muốn cải thiện nhiều hơn khả năng nghe, nói tiếng trung chuẩn như người bản địa.

Có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ (tương đương HSK 3)

Quy mô lớp học: Lớp học 6 – 8 học viên.

Nội dung: Luyện tập nghe nói, giao tiếp các chuyên đề thực tế trong cuộc sống, công việc trong tiếng Trung, ở Trung Quốc:

Sức khỏe và thực phẩm, mua sắm

Bày tỏ quan điểm sống, tình yêu gia đình, hôn nhân và cuộc sống

Phương tiện giao thông công cộng, Du lịch

Kiếm tiền

Tin tức

5. Lớp Online với 50 bài giảng kèm tài liệu

Nội dung khóa học online

Phần 1: Ngữ âm Tiếng Trung

Phần 2: Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung

Phần 3: Gặp gỡ bạn bè

Phần 4: Đi mua sắm

Phần 5: Công việc

Phần 6: Đi lại

Phần 7: Ăn uống

Phần 8: Khám bệnh

Phần 9: Du lịch

Việc chọn một lớp học tiếng Trung trực tuyến trên mạng không quá khó với chúng ta trong thời đại 4.0, tuy nhiên vấn đề là ở chất lượng giảng dạy và lời cam kết của mỗi trung tâm.

THANHMAIHSK hiện đang là trung tâm uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 10 cơ sở giảng dạy. Để đạt được những thành tựu như vậy, THANHMAIHSK luôn tự hào với:

Giáo viên dạy trực tuyến chất lượng: 100% là tiến sỹ, thạc sĩ giảng dạy tại các trường đại học với hàng nghìn giờ dạy

Lộ trình học tinh gọn, thần tốc, tiết kiệm thời gian.

Sử dụng bộ Giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG mới nhất, độc quyền tại THANHMAIHSK do các chuyên gia đầu ngành hán ngữ dày công biên soạn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả và đổi mới từng ngày

Đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ 24/7,

Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa không có điều kiện đi lại.

Tương tác trực tiếp với các giáo viên sẽ giúp bạn sửa ngay phát âm sai, luyện kỹ năng nói…

Cảm nhận của học viên về khóa học trực tuyến, online

Bước 1: Liên hệ và đăng ký với trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk: Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ trung tâm và xếp lớp học Bước 3: Đóng học phí và chờ ngày khai giảng

Bạn có thể đóng học phí qua số tài khoản của trung tâm theo cú pháp: tên bạn _ sđt _ lớp học đăng ký. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở theo học để nộp tiền.

Bước 4: Nhận tài liệu, giáo trình và tham gia khai giảng

Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung, học online tại nhà với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.