Top 7 # Học Tiếng Ý Ở Sài Gòn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cơ Hội Việc Làm Tiếng Ý Ở Sài Gòn

Quãng đời sinh viên tiếng Ý được đánh dấu bởi ba giai đoạn quan trọng:

Tốt nghiệp

Tìm được việc làm

Tìm được việc làm tiếng Ý.

Tìm được việc làm tiếng Ý ở Sài Gòn gần như là một … giai đoạn. Quả vậy, có một sự thật không thể phủ nhận: 100 sinh viên Ý ra trường thì hết hơn phân nửa cảm thấy mông lung khi cầm tấm bằng đỏ chói trên tay (nếu có mà cầm). Điều đó có nghĩa là có ít cơ hội làm việc hay phải cạnh tranh khốc liệt?

Các ngành khác cạnh tranh bể đầu thì tiếng Ý cũng cạnh tranh mẻ trán. Tại sao một ngôn ngữ hiếm luôn cần nhân sự mà việc làm cho sinh viên Ý ở Sài Gòn mới ra trường lại khó khăn đến thế? Mình sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

1. Vài nét về thị trường việc làm tiếng Ý tại Việt Nam

Tiếng Ý vẫn còn là một ngôn ngữ thuộc dạng hiếm tại Việt Nam hiện nay. Nhiều người nghĩ sự xuất hiện hiếm hoi của các trung tâm dạy tiếng Ý đồng nghĩa với cánh cửa tìm việc cũng bé tí tẹo. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược, đặc biệt là với việc làm tiếng Ý, bởi lẽ:

Vì hiếm bạn sẽ tự dưng trở nên quý và nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Theo thống kê năm 2017, ở Việt Nam chỉ có khoảng 1000 sinh viên tiếng Ý.

Yêu cầu đầu vào không khắt khe nhưng thu nhập sẽ nhỉnh hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Những năm trở lại đây, số lượng các doanh nghiệp Ý, người Ý đến sống và làm đầu tư tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể so với 10 năm trước. Đồng nghĩa với việc thị trường việc làm tiếng Ý ngày một mở rộng. Theo số liệu thống kê của ITA, hiện có hơn 400 doanh nhân Ý đầu tư hoặc quản lý cho các doanh nghiệp FDI ở Sài Gòn.

2. Các dạng việc làm tiếng Ý

Qua kinh nghiệm tìm kiếm việc làm và tham khảo các giáo viên, sinh viên, mình chia việc làm tiếng Ý thành các nhóm sau:

2.1 Việc làm trong các tổ chức – đoàn thể về ngoại giao Ý: trợ lý đối ngoại

Đây là việc làm hot vì vị trí xã hội cao. Do đó cũng là việc có cơ hội thấp nhất và đòi hỏi cao nhất. Sinh viên Ý ở Sài Gòn ra trường lại thiếu kỹ năng và kiến thức về ngoại giao và quan hệ quốc tế nên hiếm khi lọt vào mắt nhà tuyển dụng. Phần nữa, các đoàn thể này thường nằm ở Hà Nội nên các sinh viên ở Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Nhìn chung, nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải có:

Kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Ý tốt

Kỹ năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề

Năng lực làm việc trong môi trường đa văn hóa

Có kiến thức văn hóa – xã hội – ngoại giao – quan hệ quốc tế Ý và Việt

2.2. Các văn phòng – nhà máy của các doanh nghiệp Ý: thư ký hành chính – nhân sự

Đây là nhóm việc phổ biến thứ 2 mà sinh viên Ý được tuyển dụng. Thông thường các doanh nghiệp này thường nằm khá xa trung tâm thành phố (Bến Tre, Bình Dương, …), khá ít doanh nghiệp có văn phòng ở khu vực trung tâm. Nếu bạn nào ngại xa thì đây không phải lựa chọn tối ưu.

Các kỹ năng yêu cầu:

Kỹ năng nói và viết tiếng Ý tốt, đặc biệt viết thư, đơn, nói chuyện điện thoại

Biết cách lên kế hoạch và kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc

Kỹ năng tổng hợp thông tin

Kiến thức về nhân sự và thậm chí kế toán thống kê

Thường sẽ được đào tạo thêm chuyên môn của từng ngành nghề.

2.3. Dịch vụ du lịch – lữ hành: Hướng dẫn viên – điều hành tour – thiết kế tour – nhà hàng Ý

Việc làm hot nhất trong các việc làm tiếng Ý. Nhu cầu guide tiếng Ý trong 05 năm gần đây hot hơn bao giờ hết! Vào những tháng cao điểm như tháng 8 và tháng 1, thiếu guide là chuyện thường. Nhiều bạn ngay từ thời sinh viên đã tham gia dẫn tour để rèn luyện tiếng Ý và kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, đa số những sinh viên làm việc tiếng Ý đều chọn nghề này. Thu nhập khủng, kiếm tiền nhanh, nhiều việc mà không yêu cầu quá nhiều, đây xứng đáng là việc hot nhất cho sinh viên Ý.

Yêu cầu cơ bản của nghề:

Kỹ năng thuyết trình và viết tiếng Ý tốt: viết miêu tả hành trình, giới thiệu điểm đến.

Kiến thức văn hóa bản địa tốt và văn hóa Ý ở mức cơ bản

Kỹ năng lên kế hoạch, tổ chức và giải quyết tình huống.

2.4. Cơ sở dịch thuật – công chứng: Biên dịch viên, hiệu đính, phiên dịch viên

Một việc hot thứ 3. Ở đây cần phân biệt dạng:

Phiên dịch cứng (full time) cho doanh nghiệp: lương khủng, đối ngộ tốt nhưng làm xa trung tâm thành phố.

Phiên dịch lưu động (theo việc) cho doanh nghiệp sang tìm hiểu thị trường: lương khủng, tuy nhiên cơ hội làm việc không nhiều, vì trước bạn cũng có khá nhiều người dịch thạo đến mức thường xuyên được các đầu mối giao việc.

Biên dịch hồ sơ giấy tờ: cũng giống như trên, thường chỉ một số ít những người dịch cứng được biết đến và tin tưởng. Cái này đôi khi vì ngoại giao và mối quan hệ nhiều hơn là vì trình độ nha các bạn.

Để làm được việc này bạn cần:

Diễn đạt tốt tiếng Ý và tiếng Việt

Kỹ năng nói và viết tiếng Ý tốt: đặc biệt văn phong hành chính

Kỹ năng biên tập và đọc sách.

2.5. Nhân viên thủ tục visa Ý

Việc này nghe hấp dẫn nhưng quả không nhiều. Ngoài Lãnh sự và VFS là hai nơi khó vào nhất thì còn có một vài trung tâm tư vấn visa khác.

Để làm được việc này bạn cần:

Kỹ năng nói và viết tiếng Ý tốt: đặc biệt văn phong hành chính. Chắc chắn, biết tiếng Anh là một lợi thế

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

2.6. Cơ sở đào tạo ngoại ngữ: Giáo viên tiếng Ý

Một nghề không kém hot đó là truyền lại kiến thức đã học được. Dạy ai? Bạn có thể tự mở lớp, gia sư, dạy cho trung tâm hoặc dạy cho trường. Thu nhập còn tùy vào số lượng tiết dạy, cơ sở dạy và tất nhiên là trình độ và sự hấp dẫn của bạn.

Đây không hẳn là nghề có thu nhập cao nhất, nhưng lại đòi hỏi cao nhất về kỹ năng và kiến thức. Bạn biết đấy, đây là nghề duy nhất dạy cho người khác sáng tạo.

Yêu cầu tối thiểu cho người muốn làm nghề này:

Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Ý tốt

Kỹ năng sư phạm, kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá

Tư duy sáng tạo

Truyền cảm hứng.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:https://www.facebook.com/hoctiengyde

3. Thu nhập từ việc làm tiếng Ý

4. Môi trường làm việc

Với các công ty Ý thì đa phần môi trường khá thoải mái. Bạn phải tự giác trong công việc hơn so với khi làm việc ở doanh nghiệp nội địa. Bù lại, nếu như công ty chỉ có mình bạn biết tiếng Ý thì chắc chắn bạn sẽ được cưng như vàng đấy. Bạn sẽ học được rất nhiều điều khi làm ở một công ty Ý, đặc biệt là ngôn ngữ.

Ở trường bạn có thể quên quên nhớ nhớ cũng không đáng lo, nhưng đi làm thì cần chính xác. Người Ý thường không tiếc lời khen nhưng họ luôn rạch ròi trong công việc.

Các doanh nghiệp Ý thường làm việc và nghỉ lễ theo lịch Ý chứ không phải theo lịch Việt Nam. Tức là lễ Giáng Sinh, Phục Sinh, … bạn sẽ được nghỉ và phải đi làm vào các ngày lễ của nhà nước mình.

Sếp Ý thường là nam nhiều hơn nữ. Theo kinh nghiệm của cá nhân, sếp khá nghiêm chỉnh trong công việc. Có thể nói là kỹ tính nhưng lại khá hiểu tâm lý nhân viên. Họ sẵn sàng chia sẻ kiến thức với những ai ham học hỏi, biết nắm bắt cơ hội. Sếp tớ rất hay nấu ăn mời nhân viên (100/10 về chất lượng).

Một vấn đề khác cũng rất quan trọng, đó là vấn đề trang phục khi đến công ty. Bạn không cần phải đóng vest khi đi làm nhưng ít nhất phải chỉn chu và phù hợp với vị trí công việc của bạn. Ví dụ: bạn không nên mặc đầm khi dẫn tour hay mặc quần lửng đi gặp khách. Sếp có thể không nói trước mặt nhưng rất để ý trang phục của bạn.

XEM THÊM: Thực sự thì người Ý ăn mặc như thế nào?

5. Vậy tìm việc làm tiếng Ý ở đâu?

Vậy bạn hãy tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có và luôn free:

Các giảng viên dạy tiếng Ý

Tham gia vào các nhóm group tiếng Ý

Các trang tiếng Ý được quản lý bởi những người có uy tín.

Chia sẻ thêm, các giảng viên bộ môn Ngữ văn Ý là những người có nhiều contact Ý nhất đấy. Với những doanh nghiệp Ý, trung tâm dạy tiếng Ý, dẫn tour, … khi cần tuyển nhân sự họ sẽ liên lạc với các giảng viên tiếng Ý trước nhất, sau đó họ mới đăng bài trên Internet, mạng xã hội.

Qua một cuộc phỏng vấn nhỏ và nhanh, mình thấy các sinh viên Ý ở Sài Gòn chủ yếu tìm việc qua các kênh sau:

Giảng viên bộ môn Ngữ văn Ý giới thiệu: 90% (giảng viên chỉ giới thiệu cơ hội đi phỏng vấn – đậu hay không là ở năng lực).

Nguồn từ mạng xã hội, Internet: 50%

Nguồn từ bạn bè, gia đình: 30%

Các nguồn khác: 10%.

6. Vài nét về việc làm của sinh viên Ý

Vấn đề của con số giảm không nằm ở nhà tuyển dụng. Ngược lại, chủ yếu ở phía sinh viên.

Ứng tuyển nhưng không đậu:

Không đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng về ngôn ngữ

Thiếu kỹ năng và kiến thức bổ trợ.

Khi đi học bạn chỉ có được 50% kiến thức, còn lại 50% kia đạt được là nhờ tự học, tự trau dồi: xem phim, nghe nhạc, tìm bạn trên mạng để thực hành nói, tìm việc làm thêm, tham gia hội thảo, câu lạc bộ.

Bốn năm đại học, cái mà bạn có được là vốn liếng ngôn ngữ và một số kỹ năng. Nhưng thực sự không phải bạn nào ra trường cũng có vốn liếng ngôn ngữ. Đó là điều tréo ngoe.

Kể cả khi đủ vốn ngôn ngữ vẫn không đủ để bạn có thể đi làm. Vì để làm được việc, bạn cần rất nhiều kỹ năng khác. Nếu bạn không định hướng cho mình về nghề nghiệp và chủ động trau dồi thì bạn đã thiệt ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường.

Khi đi ứng tuyển, ngôn ngữ hiếm có thể khiến bạn trở nên nổi bật, nhưng cũng có thể là điểm yếu của bạn. Bởi ngoài tiếng Ý, bạn chả biết gì sất thì họ tuyển bạn thế nào đây?

Không ứng tuyển:

Tự ti về bản thân và khả năng tiếng Ý nên không ứng tuyển.

Ngại thử thách: không muốn ứng tuyển vào các công ty Ý vì đường xa.

Để giảm tự ti thì bạn nên trau dồi ngay từ khi còn đi học.

Về khoảng cách của các doanh nghiệp Ý bạn không nên quá lo lắng. Chính vì ở xa nên họ sẽ có xe đưa đón hoặc phụ phí đi lại. Đối với các doanh nghiệp ngoại thành thì họ sẽ chuẩn bị ký túc xá nhân viên hoặc nơi ở cho bạn. Nếu thật sự muốn luyện tập tiếng Ý, nắm bắt cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Ý, trau dồi bản thân thì bạn đừng ngại khoảng cách.

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, hơn 1.2 tỷ người đang sử dụng và con số này ngày càng một tăng cao. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao, hiện nay có nhiều trung tâm học tiếng Trung tại Sài Gòn ra đời, tuy nhiên cũng có nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng đến học viên rất nhiều, làm tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng không mang lại kết quả tốt.

Bạn đang rất muốn học tiếng Trung tại Sài Gòn…Nhưng bạn sợ…

Bạn không có môi trường rèn luyện giao tiếp. Bạn không tự tin để nói chuyện với người bản xứ.

Bạn không thể hiểu nổi quy tắc của từ tượng hình trong tiếng Trung.

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn rất rất muốn nâng cao trình độ tiếng Trung…

Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức trí từ năm 2001, có bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO.

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình và tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình, học viên còn được cung cấp rất nhiều những kiến thức phong phú khác nhau. Các khóa học tiếng Trung được sắp xếp phù hợp theo từng trình độ khác nhau của học viên.

Đến với Trung tâm tiếng Trung NewSky, việc học tiếng Trung không chỉ đơn giản là học, mà đó là những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa Trung Hoa…

Bạn sẽ được thỏa thích nói tiếng Trung, rèn luyện sự tự tin giao tiếp với môi trường sinh động.

Bạn sẽ được học “mẹo hữu ích” để học chữ tượng hình tiếng Trung một cách hiệu quả.

Bạn sẽ nắm được các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Trung một cách dễ dàng thông qua các phương pháp ưu việt.

Tham khảo Học Phí khóa học tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Trong bối cảnh nền văn hóa thế giới du nhập vào Việt Nam, thì làn sóng Hàn Quốc đang dần trở thành một trong những trào lưu của giới trẻ thế hệ ngày nay. Không chỉ dừng lại tại đó, du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển, mỗi năm nước ta đón tiếp hơn 2,4 triệu lượng khách, chiếm 56,4% lượng khách du lịch quốc tế và Hàn Quốc trở thành một trong những thị trường cung cấp nguồn khách lớn nhất cho Việt Nam.

Đặc biệt, các công ty, tập đoàn quốc tế có nguồn gốc tại Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng thị trường tại Việt Nam, tiêu biểu như SAMSUNG, LG, HYUNDAI, LOTTE…

Vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, du học, du lịch, cơ hội tương lai… ngày càng nâng cao, nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn tại Sài Gòn đang khiến bạn phân vân, không biết ở đâu tốt? chất lượng như thế nào?

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của bạn, bạn không muốn lãng phí thời gian và tốn kém quá nhiều chi phí nhưng không mang lại hiệu quả cao. Học tiếng Hàn ở đâu tại Sài Gòn?

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky có bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – giáo dục, tiền thân là trung tâm ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với phương châm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Bạn dường như đang gặp một vài lo lắng…. “Học tiếng Hàn có khó không nhỉ?”…

Bạn đang có tâm lý e ngại, sợ nói chuyện, nhất là nói chuyện tiếng Hàn với người nước ngoài. Bạn sợ phát âm không tròn vành rõ chữ.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học bảng chữ cái, bạn không thể hiểu chữ tượng hình, bạn không thể nhớ hết các ký tự cơ bản trong tiếng Hàn, bạn không biết quy tắc ghép chữ.

Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp từ và trật tự từ trong câu. Có quá nhiều quy tắc ngữ pháp, động từ không đứng sau chủ ngữ mà lại đứng ở cuối câu…

Và quan trọng nhất, bạn đang thiếu môi trường rèn luyện thực hành giao tiếp.

Khóa học tiếng Hàn như thế nào tại Sài Gòn?

Thứ nhất, bạn sẽ được cảm giác hòa nhịp vào không gian mà các bạn khác đều mong muốn học tiếng Hàn với những bài học theo từng chuyên đề giao tiếp, văn hóa từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

Thứ hai, bạn sẽ được truyền đạt hướng dẫn các “mẹo” học tiếng Hàn hiệu quả, học thuộc bảng chữ cái một cách nhanh chóng, ghép chữ một cách thành thục.

Thứ ba, bạn sẽ thỏa thích giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc và mở rộng những kiến thức văn hóa Hàn thông qua từng bài học, bạn sẽ không còn ngại, e dè khi giao tiếp và trở nên tự tin lưu loát hơn. Đến với NewSky, học với phương pháp “hành” là chính, thực hành giao tiếp tiếng Hàn giúp bạn hình thành thói quen và phản xạ.

Các cơ sở học tiếng Hàn của NEWSKY ở đâu tại Sài Gòn?

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Liên hệ:090 999 0130 – (028) 3601 6727

Học Tiếng Hàn Chất Lượng Ở Sài Gòn

Với nhịp độ đầu tư vô cùng mạnh mẽ của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong đó, tại khu vực miền Bắc suốt 5 năm qua đã đón nhận hàng loạt các nhà máy của vô số tập đoàn lớn, điển hình là Samsung, Lotte đã tạo việc làm cho vô số thanh niên trẻ. Tuy nhiên, trong tình thế thị trường miền Bắc đang dần dà bị bão hòa thì làn sóng vô cùng mạnh mẽ ấy đang đổ dần vào Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng ở Sài Gòn tăng không ngừng trong vài năm trở lại đây.

Chấm dứt nỗi băn khoăn về địa điểm học tiếng Hàn chất lượng ở Sài Gòn

Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng cho các ngành nghề biên phiên dịch, thư ký giám đốc, trợ lý, nhân viên văn phòng có thể giao tiếp tiếng Hàn ở trình độ nhất định luôn ở mức rất cao. Mức lương của những vị trí này luôn dao động trong 20-25 triệu/tháng.

Song hành cùng văn hóa thần tượng Hàn Quốc, cùng với mức lương vô cùng đáng mơ ước. Nhu cầu học tiếng Hàn đang tăng đột biến, cụ thể hơn lượt đăng ký thi TOPIK (chứng chỉ năng lực Hàn ngữ) đã tăng gấp 4 lần so với năm ngoái. Dù vậy, tiếng Hàn chưa bao giờ là ngôn ngữ dễ để chinh phục.

Trung tâm tiếng Hàn NewSky với gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn hoàn toàn có thể đánh bay mối lo lắng của tất cả bạn trẻ có đam mê tiếng Hàn. Chẳng cần phải băn khoăn, lo lắng khi tại Newsky có đầy đủ các lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, khai giảng liên tục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Nhằm đảo bảo chất lượng, các khóa học tiếng Hàn tại NewSky đều được quy chuẩn

Mỗi lớp học chỉ tối đa 13-15 học viên.

Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học và đã từ du học tại Hàn Quốc.

Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên.

Giáo trình luôn được cập nhật, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống.

Dịch vụ dạy kèm riêng cho học viên có nhu cầu, linh hoạt thời gian và địa điểm.

Các Khóa tiếng Hàn chất lượng tại NewSky

Tiếng Hàn giao tiếp căn bản dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Luyện thi chứng chỉ EPS cho đối tượng xuất khẩu lao động.

Luyện thi TOPIK sơ – trung cấp.

Khóa học phản xạ giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm.

Dạy tiếng Hàn cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Dịch vụ gia sư kèm riêng cho các học viên có nhu cầu.

Học phí chi tiết các khóa học tiếng Hàn tại Sài Gòn

Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân, Quận 6)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)