Top 10 # Học Tiếng Trung Và Tiếng Nhật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tiếng Trung Và Tiếng Nhật Nên Học Tiếng Nào

TRANSCRIPT

Ting Trung v ting Nht nn hc ting no?Posted on:November 7th, 2014 byadminTheo vnexpress mt c gi ca bo in t ln nht Vit Nam t cu hi n ta son hi rngting Trung v ting Nht nn hc ting no. Nhn c nhiu li khuyn ca cc bn c gi khc v v cng hu ch

Bn t cu hi y rng lin quan n vic hc ting Trung v ting Nht:Mnh mun mi ngi cho li khuyn rng sau ting m ra, em ang phn vn khng bit l nn chn l ting Trung hay ting Nht chúng tôi bn c gi tng c kinh nghip c th cho em xin li khuyn v nhng phn tch hu ch v hai th ting ny c khng . Hin ti em ang Hi Phng cc sinh vin v mi ngi ang c huynh hng hc ting Nht rt nhiu. Nhng em thy nhiu ni hin nay ni ting Trung khu vc ng nam ni ring v chu ni chng, v d nh mt s nc sau y ting Trung rt ph bin Singapore, i Loan, Hong Kong, Philippines v mt s nc khc s dng ting Trung rt iu, vy em nn hc ngn ng no? Mi ngi cho em li chúng tôi li khuyn c v nghin v ting NhtMt c gi c tn l XR cho li khuyn chúng tôi em! kim sng bng ting Trung rt kh, lc trng mnh c hc mt lp i hc ting Trung, c 46 ngi theo hc, trong c 20 ngi dng ting trung kim sng, mc thu nhp ca h kh l bo. Theo ti c bit cao nht l 8tr trn 1 thng. Hin ti th trng VN Nht Bn ang u t kinh t vo rt nhiu nu bn mun kim sng mt cch d dng hn th nn chn ting nht hc c mc thu nhp n nh cho sau ny. ng nh ra phi hc ting nht cch y my nm th c l tuyt vi hn ri chúng tôi c gi tn Tun niNn i hc ting nht i lm vn phng hay g , cn i bun mi dng ting trungBn Nguyn niTing no cng c, min l bn tht gii th s tt v c vic lmMt c gi tn Thng ni rngNn hc ting Trung trc th ting nht s vt hnBn Bnh niBn mnh c mt a hc ting Trung gi ang phi hi hnTrn l nhng li khuyn hu ch ting Trung v ting Nht nn hc ting no? ca nhng c gi vnexpress, bn nn cn nht k trc khi chn, nhn s c v mi ngi ng h ting Nht hn ting Trung.Ngun:Gia STr Tu Vit su tm v chia sComments are closed.

Tiếng Trung Và Tiếng Nhật Nên Học Tiếng Nào?

Theo vnexpress một độc giả của báo điện tử lớn nhất Việt Nam đặt câu hỏi đến tòa soạn hỏi rằng tiếng Trung và tiếng Nhật nên học tiếng nào . Nhận được nhiều lời khuyên của các bạn độc giả khác và vô cùng hữu ích

Mình muốn mọi người cho lời khuyên rằng sau tiếng mẹ đẻ ra, em đang phân vân không biết là nên chọn là tiếng Trung hay tiếng Nhật để học.

Các bạn độc giả từng có kinh nghiệp có thể cho em xin lời khuyên và những phân tích hữu ích về hai thứ tiếng này được không ạ. Hiện tại em đang ở Hải Phòng các sinh viên và mọi người đang có huynh hướng học tiếng Nhật rất nhiều. Nhưng em thấy nhiều nơi hiện nay nói tiếng Trung ơ khu vực đông nam á nói riêng và châu á nói chúng, ví dụ như một số nước sau đây tiếng Trung rất phổ biến Singapore, Đài Loan, Hong Kong, Philippines… và một số nước khác sử dụng tiếng Trung rất điều, vậy em nên học ngôn ngữ nào? Mọi người cho em lời Khuyên.

Những lời khuyên có vẻ nghiên về tiếng Nhật

Một độc giả có tên là XR cho lời khuyên rằng.

Này em! Để kiếm sống bằng tiếng Trung rất khó, lúc trường mình có học một lớp đại học tiếng Trung, có 46 người để theo học, trong đó có 20 người dùng tiếng trung để kiếm sống, mức thu nhập của họ khá là bèo. Theo tôi được biết cao nhất là 8tr trên 1 tháng. Hiện tại thị trường VN Nhật Bản đang đầu tư kinh tế vào rất nhiều nếu bạn muốn kiếm sống một cách dễ dàng hơn thì nên chọn tiếng nhật để học có mức thu nhập ổn định cho sau này. Đáng nhẻ ra phải học tiếng nhật cách đây mấy năm thì có lẻ tuyệt vời hơn rồi em.

Nên đi học tiếng nhật để đi làm văn phòng hay gì đó, còn đi buôn mới dùng tiếng trung

Tiếng nào cũng được, miễn là bạn thật giỏi thì sẽ tốt và có việc làm

Một độc giả tên Thắng nói rằng

Nên học tiếng Trung trước thì tiếng nhật sẽ đã vất hơn

Bạn mình có một đứa học tiếng Trung giờ đang phải hối hận

Nguồn: Gia Sư Trí Tuệ Việt sưu tầm và chia sẽ

Quý phụ huynh có con em cần Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà xin liên hệ cho chúng tôi.

Trung Tâm Chuyên Cung Cấp Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn:

– Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 1 Đến 12, LTĐH – Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học, Buôn Bán………. – Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC… – Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp… – Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc… – Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint… – Luyện viết chữ đẹp… – Tiếng việt cho người nước ngoài

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

Lớp Học Tiếng Trung Cuối Tuần Thứ 7 Và Chủ Nhật

Giữa vô vàn trung tâm tiếng Trung ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai nhưng bạn vẫn chưa tìm được lớp học tiếng Trung cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho mình?

Hiểu được khó khăn đó, trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina đã thiết kế các lớp học tiếng Trung cuối tuần, thời gian linh hoạt, phù hợp cho những bạn bận công việc, không theo học được các ngày trong tuần.

Với 2 buổi một tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi 2 tiếng 15 phút, khoá học 10 tuần, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi bởi phương pháp giảng dạy trực quan, lôi cuốn; giáo viên giỏi, nhiệt tình, vui tính; học viên chủ động trong quá trình học.

Sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng, cuối tuần thường là thời gian nghỉ ngơi cho mọi người. Nhưng, với yêu cầu công việc hoặc sự yêu thích tiếng Trung, bạn đã dành hơn 2 giờ cho mỗi ngày thứ 7 và chủ nhật để học tiếng Trung tại trung tâm. Vì vậy, tạo không khí thoải mái, tạo niềm say mê trong việc học là phương pháp dạy cốt lõi của SaiGon Vina cho lớp học tiếng Trung cuối tuần.

Dạy từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh, các mẫu câu giao tiếp bằng video tình huống thực tế, học viên tự sắm vai các nhân vật rồi trao đổi với nhau, để tăng khả năng giao tiếp, phản xạ. Ngoài ra, các trò chơi ngôn ngữ hoặc học tiếng Trung qua bài hát luôn tạo sự hứng thú cho học viên tiếng Trung của trường SaiGon Vina.

Trong quá trình các bạn thực hành, giáo viên sẽ lắng nghe để tìm ra lỗi sai, đặc biệt là cách phát âm để chỉnh cho từng bạn. Giáo viên của trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina là cử nhân, thạc sỹ, đã tu nghiệp ở Trung Quốc nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, giáo viên hiểu được khó khăn của người mới học tiếng Trung, đã học nhưng mất căn bản hoặc người muốn nâng cao năng lực Hoa ngữ, từ đó xây dựng giáo án và cách truyền đạt phù hợp.

Lớp tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật gồm các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là luyện nghe – nói cho học viên, đảm bảo bạn tự tin giao tiếp sau 5 tháng (2 khoá học tại SaiGon Vina). Trung tâm đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống nghe – nhìn chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Hoặc gọi số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn – cô Mai để biết chi tiết lớp học tiếng Trung cuối tuần thứ 7 và chủ nhật của trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Khởi Động Dạy Và Học Tiếng Nhật

Khởi động dạy và học tiếng Nhật

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc

Sau tiếng Anh, tiếng Thái, nhiều người đang muốn học tiếng Nhật để đáp ứng yêu cầu công việc, tìm kiếm cơ hội du học. Đón đầu nhu cầu này, Trung tâm dạy nghề Du lịch & Xuất khẩu lao động Bình Định (DNDL&XKLĐ) thuộc Công ty CP Xây dựng 47 đang xúc tiến mở các khóa đào tạo tiếng Nhật. Trao đổi với PV Báo Bình Định, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Trung tâm, cho biết đơn vị vừa dạy tiếng Nhật vừa làm cầu nối cho những người muốn du học ở Nhật. * Dạy và học tiếng Nhật còn khá mới mẻ ở Bình Định nên để mở những khóa học chất lượng đòi hỏi Trung tâm phải đầu tư rất nhiều. Ông đã chuẩn bị cho việc này như thế nào?

– Từ kết quả các cuộc thăm dò nhu cầu người học, Công ty CP Xây dựng 47 đã quyết định đầu tư vào các chương trình đào tạo Nhật ngữ căn bản. Chúng tôi đã tuyển dụng được một số giáo viên tiếng Nhật có trình độ chuyên môn tốt làm lực lượng cơ hữu; đồng thời, mời một số giáo viên của Học viện Burin (đơn vị chuyên đào tạo về ngôn ngữ, trụ sở tại TP Osaka, Nhật Bản) sang cùng đứng lớp. Được học từ cả giáo viên người Việt và người bản xứ, học viên chắc chắn sẽ có nhiều điều kiện hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; ngoài ra còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật.

Khi học viên đã đạt đến một trình độ nhất định, Trung tâm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ thông tin để học viên đăng ký thi các chứng chỉ Nhật ngữ quốc tế như JLPT, NAT TEST, TOP J… Người Nhật xưa nay vốn nổi tiếng về sự chỉn chu, bài bản trong mọi việc làm, nên Công ty CP Xây dựng 47 đã đầu tư xây dựng các phòng học, mua sắm trang thiết bị dạy học theo đúng tư vấn và yêu cầu của các giáo viên người Nhật, và giao cho Trung tâm DNDL&XKLĐ quản lý.

* Được biết, tháng 4 này khóa học đầu tiên sẽ khai giảng?

– Đó là khóa học Nhật ngữ căn bản 1 dạy vào các buổi tối thứ Hai, Tư, Sáu, từ 19 giờ đến 20 giờ 30 phút. Nếu không thu xếp học được theo thời gian trên, học viên có thể yêu cầu Trung tâm bố trí học ở khung giờ khác. Theo kế hoạch, khóa học đầu tiên sẽ kéo dài trong 3 tháng. Học viên sẽ bắt đầu với các bảng chữ cái, sau đó được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ để phát triển dần các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi hoàn thành phần thi cuối khóa, học viên đạt yêu cầu sẽ được xếp học ở những lớp cao hơn như căn bản 2, căn bản 3…

Theo yêu cầu của giáo viên người Nhật, chúng tôi đã bố trí các phòng học ở cơ sở 1 của Trung tâm là Tòa nhà Khách sạn Hải Âu (489 đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) để giảng dạy.

Một tiết học tiếng Nhật của lớp nghề xây dựng .

* So với một số ngoại ngữ khác, người học tiếng Nhật chưa thật nhiều. Trung tâm có kế hoạch như thế nào để duy trì các khóa học, thưa ông?

– Trung tâm làm việc này là nhằm đón đầu nhu cầu của thị trường, trong bối cảnh ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ Nhật Bản đến tỉnh ta đặt vấn đề hợp tác ở nhiều lĩnh vực. Tỉnh cũng đã xác định Nhật Bản là một trong những đối tác chiến lược. Ngoài tay nghề, trình độ chuyên môn, ngôn ngữ đang là một vấn đề khá bức xúc. Nếu thông thạo tiếng Nhật, người lao động và cả học sinh muốn đi du học có rất nhiều lợi thế.

Qua tìm hiểu thị trường, chúng tôi biết được rằng, nhiều năm qua, người Bình Định muốn học tiếng Nhật phải đến các thành phố khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chúng tôi mạnh dạn là đơn vị tiên phong khởi động việc dạy-học tiếng Nhật ở tỉnh nhà là muốn góp phần tháo gỡ rào cản ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu học tập, tạo lợi thế cạnh tranh không chỉ cho học viên Bình Định, và cả học viên từ các tỉnh lân cận.

Với mục tiêu “Luôn hướng đến người học, tập trung vào chất lượng đào tạo, rèn luyện học viên có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng làm việc hiệu quả”, Công ty CP Xây dựng 47 và Trung tâm DNDL&XKLĐ đang nỗ lực trở thành một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín, đáng tin cậy trong tỉnh và toàn quốc.