Học Tiếng Anh Thương Mại Ra Làm Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Gì, Làm Nghề Gì?
 • Học Ngành Ngoại Ngữ Ra Trường Làm Gì?
 • Cơ Hội Mở Đối Với Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • 10 Lý Do Bạn Cần Học Tiếng Anh
 • Lắc Lư Vũ Điệu Samba Ở Rio Qua Ebook Sách Học Tiếng Anh
 • Học tiếng anh thương mại ra làm gì?

  Hướng dẫn viên du lịch.

  Vì tính đòi hỏi cao về kiến thức nên đối với nghề này ngoài vốn từ tiếng Anh thương mại được học, bạn cần trau dồi thêm nhiều từ vựng phong phú hơn để có thể ứng biến tốt khi làm việc. Ở Việt Nam, nếu bạn trở thành chuyên viên Phiên dịch trong lĩnh vực tiếng Anh thương mại, thì thu nhập ổn định, cơ hội đi công tác nước ngoài và hay gặp gỡ với nhiều đối tác lớn, tạo nhiều mối quan hệ lớn. chưa kể với nền tảng tiếng Anh tốt thì việc chuyển sang công tác tại các lĩnh vực khác cũng vô cùng thuận lợi.

  Xuất nhập khẩu

  Kiến thức tiếng anh cùng vốn kiến thức văn hóa, kinh tế – xã hội để có thể thấu hiểu sâu sắc những nơi mình giới thiệu, thuyết minh chuẩn xác cũng như trả lời các câu hỏi của người tham quan. Ngoài ra nghề này cũng đòi hỏi nhiều về kỹ năng mềm cũng như khả năng giao tiếp, ứng biến nhanh nhạy, cá tính vui vẻ, hoạt bát hay náo nhiệt hòa đồng.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

  http://bit.ly/2rZZc4A

  Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

  http://bit.ly/2qXUILX

  *Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

  http://bit.ly/2sObk54

  *Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

  http://bit.ly/2qFiUlT

  * Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

  http://bit.ly/2qXYyVd http://bit.ly/2slyfVd http://bit.ly/2qAM4id

  * Khoá học Tiếng anh thương mại:

  http://bit.ly/2qSWVnP

  *Phương pháp học tiếng anh hiệu quả:

  *Lịch khai giảng các lớp EC:

  http://bit.ly/2szqYlo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ra Trường Làm Gì? Chia Sẻ Từ Cựu Sinh Viên Tiếng Anh
 • Tìm Hiểu Chung Về Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì? Có Nên Học Khoa Tiếng Anh Không?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Những Lưu Ý Khi Cho Con Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Học Ngành Kinh Doanh Thương Mại Ra Trường Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Cho Con Khai Thác Raz
 • Học Tiếng Anh Trẻ Em
 • Tìm Hiểu Và Dùng Thử Kids A
 • Đại Học Rmit Úc: Học Phí, Điều Kiện, Ngành Học
 • Rmit Việt Nam Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Bạn thích khối ngành kinh tế? Bạn thích tiếp xúc khách hàng và thực hiện những công việc giàu tính thực tế? Muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng lại băn khoăn chưa biết ngành

  Kinh doanh thương mại là gì? Làm gì sau khi tốt nghiệp? Để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ ngành đó học gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao.

  Kinh doanh thương mại là ngành đào tạo các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về kinh doanh như quản trị bán hàng, quản trị bán lẻ, marketing, nghiệp vụ PR, phân tích tài chính, quản lý kho, nghiên cứu thị trường,…

  Học ngànhKinh doanh thương mại bạn sẽ được trang bị các kĩ năng về quản trị lực lượng bán hàng, tổ chức và điều hành hoạt động bán lẻ, nắm bắt hành vi, nhu cầu của khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp,… Từ đó tổ chức các hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

  Ngành Kinh doanh thương mại là ngành đào tạo các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về kinh doanh

  Ngành kinh doanh thương mại ra trường làm gì?

  Trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành kinh doanh thương mại có tốc độ phát triển nhanh và dần chiếm thị phần lớn trong mạng lưới kinh doanh ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp phải không ngừng phát triển. Sau khi tốt nghiệp ngành

  Kinh doanh thương mại có khả năng làm việc trong các lĩnh vực việc làm như:

  • Nhân viên kinh doanh tại các công ty, cửa hàng trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

  • Chuyên viên phụ trách xuất – nhâp khẩu, quản lí kho bãi, chuyên viên bộ phận thu mua, nhân viên bộ phận bán hàng; Với kinh nghiệm và năng lực có thể thăng tiến lên vị trí trưởng ngành hàng, cửa hàng trưởng,…

  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng, PR, Marketing tại các công ty, doanh nghiệp thương mại sản xuất, tiêu dùng,…

  • Chuyên viên sở công thương, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, trung tâm xúc tiến thương mại.

  Sinh viên ngành Kinh doanh thương mại HUTECH sẽ được trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm

  Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này, song song với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên ngành Kinh doanh thương mại. Tại trường

  Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) – một trong những trường đại học uy tín đào tạo Ngành Kinh doanh thương mại, sinh viên được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình thực hành…Ngoài ra, sinh viên ngành Kinh doanh thương mại tại HUTECH còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… để có thể tự tin làm việc và khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại.

  Với những thông tin trên, có lẽ ” Ngành Kinh doanh thương mại là gì? Ra trường làm gì?” đã không còn là một câu hỏi khó. Đây sẽ là một tiền đề quan trọng để các bạn có những tìm hiểu sâu hơn về ngành Kinh doanh thương mại, chẳng hạn như ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào, những tố chất nào phù hợp với ngành Kinh doanh thương mại, nên học ngành Kinh doanh thương mại ở trường nào,… để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của mình.

  Phương Thảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Ngôn Ngữ Anh Và Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Ra Trường
 • Học Trung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ra Làm Gì?
 • Học Trung Cấp Điều Dưỡng Ra Trường Làm Gì? Đăng Kí Học Ở Đâu?
 • Học Trung Cấp Hành Chính Văn Phòng Ra Làm Những Việc Gì?
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Ngành Tiếng Anh Trung Cấp Hiện Nay
 • Tổng Hợp Chia Sẻ Về Vấn Đề Học Tiếng Anh Thương Mại Ra Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống
 • Gia Sư Tiếng Anh: Nói Tiếng Anh Theo Kiểu “tiếng Bồi” Là Gì?
 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Anh Cho Bé (Phần 2: Phản Xạ Giao Tiếp)
 • Giáo Viên Bộ Môn Tiếng Anh Là Gì ? Giáo Viên Toán Tiếng Anh Là Gì ?
 • Quy Tắc Học Tiếng Anh Trong 7 Ngày (Ngày Đầu)
 • Việc làm Biên – Phiên dịch

  1. Tổng quan về ngành tiếng Anh thương mại

  Có thể hiểu một cách đơn giản, tiếng Anh thương mại là một phần, một nhánh hay một bộ phận của ngôn ngữ Anh. Tiếng Anh thương mại được sử dụng cho các mục đích cụ thể và có thể được coi là một chuyên ngành trong học tập và giảng dạy tiếng Anh, hoặc một biến thể của tiếng Anh quốc tế.

  Như vậy, chúng ta có thể kết luận: tiếng Anh thương mại là một chuyên ngành phụ của ngôn ngữ Anh. Nó nhằm sử dụng với hai mục đích, thứ nhất là sử dụng trong kinh doanh, quan hệ quốc tế. Thứ hai là sử dụng trong môi trường giao tiếp nước ngoài.

  1.2. Các địa điểm đào tạo tiếng Anh thương mại chất lượng

  Tiếng Anh thương mại trong thời thế hội nhập ngày nay đã trở thành một chuyên ngành giáo dục hấp dẫn các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ và nhận thức được học tiếng Anh là cực kỳ quan trọng. Ở tại Việt Nam, tiếng Anh đã là một môn học bắt buộc được đưa vào chương trình đào tạo cấp Tiểu học. Có nghĩa là trẻ em đến lớp 1 đã phải học tiếng Anh rồi. Điều này cho thấy vai trò của tiếng Anh là vô cùng cần thiết trong xã hội và nhu cầu học tiếng Anh cũng cấp thiết hơn bao giờ hết. Vậy nên học ngành tiếng Anh thương mại ở trường nào?

  Đối với tiếng Anh thương mại, vì bản thân nó là một chuyên ngành mang tính chuyên sâu. Nên nó thường được đưa vào cơ cấu các ngành đào tạo ngôn ngữ của các trường Cao đẳng và Đại học ở Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành học này, bạn có thể tham khảo các địa điểm đào tạo tiếng Anh thương mại y tín như: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Cao đẳng kinh tế Đối ngoại (Trực thuộc Bộ công thương), Trường Đại học Hàng hải, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Tài chính Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngân hàng, Thành phố Hồ Chí Minh. Các trường Đại học ngoại ngữ cũng tham gia đào tạo chuyên ngành này, chẳng hạn như: Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng,…

  Nếu bạn chọn tiếng Anh thương mại tại các trường Đại học ở Việt Nam như đã liệt kê ở trên. Bạn sẽ được các địa điểm này đào tạo, cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh, bao gồm cả phương diện văn hóa. Khi học chuyên ngành này, sau khi kết thúc chương trình đào tạo, bạn sẽ thành thảo trong việc sử dụng đồng thời hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được cung cấp các nền tảng kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực thương mại, kinh tế, tài chính,… bao gồm các kỹ năng để có thể xin việc và làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài.

  Riêng về ngành ngôn ngữ Anh, có thể còn bao gồm tiếng Anh sư phạm, có nghĩa là tập trung giảng dạy ngôn ngữ Anh theo hướng tập trung bài bản vào nghiệp vụ sư phạm, để có thể dạy học tiếng Anh sau khi ra trường. Còn đối với tiếng Anh thương mại, các trường Đại học sẽ tập trung về năng lực giao tiếp thực tế hơn. Điều này đồng nghĩa với việc cử nhân tiếng Anh thương mại phải là những cá nhân giao tiếp thành thạo về tiếng Anh, trong đó nhân mạnh chuyên sâu về lĩnh vực thương mại và kinh doanh.

  Việc làm Giáo dục – Đào tạo

  2. Cơ hội và triển vọng cho ngành tiếng Anh thương mại

  2.1. Phiên/biên dịch tiếng Anh thương mại

  Có thể khẳng định, ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại hay biên dịch tiếng Anh thương mại là công việc đầu tiên mà các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương mại có thể tham khảo. Phải nói rằng, Việt Nam là một thị trường hội tụ đầy đủ các tiềm năng và thế mạnh để các nhà đầu tư là các tổ chức, doanh nghiệp từ nước ngoài đến đây khai thác.

  Chính vì thế, nhu cầu của họ là cần những người phiên/biên dịch cho họ. Các phiên/biên dịch được xem như là cầu nối các doanh nghiệp nước ngoài với thị trường Việt Nam. Họ có vị trí vô cùng quan trọng, là công cụ để giúp doanh nghiệp nước ngoài trao đổi với các đối tác, khách hàng người Việt Nam. Chưa kể, truyền đạt và phổ biến các giá trị về văn hóa, phong tục, nếp sinh hoạt của người dân Việt Nam với các bạn bè quốc tế.

  Các biên/phiên dịch thương mại nhìn chung là những người có nhiệm vụ chuyển đổi các cuộc giao dịch, các giấy tờ, văn bản, tài liệu, dịch hợp đồng thương mại tiếng anh, các cuộc họp từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Các biên/phiên dịch trong các doanh nghiệp nước ngoài có thể làm ở nhiều bộ phận khác nhau. Tuy nhiên, điều cần có ở họ đó là khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt là các tiếng Anh chuyên về thương mại, kinh doanh. Tiếng Anh cũng như tiếng Việt, ở mỗi bối cảnh khác nhau thì sẽ phải sử dụng từ ngữ khác nhau. Chính vì thế, các biên/phiên dịch tiếng Anh thương mại phải chăm chỉ trau dồi từ vựng chuyên môn hàng ngày, cùng như rèn luyện ngữ điệu, diễn đạt văn phong trong tiếng Anh sao cho phù hợp với bối cảnh thương mại nhất.

  Nếu học tiếng Anh thương mại, ra trường bạn cũng có thể có cơ hội trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Anh thương mại tại các trường cao đẳng hay đại học ở Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Anh nói chung ngày càng phổ biến và đông đảo. Chính vì thế, hệ thống các địa điểm đào tạo cũng cần những người xuất sắc trong lĩnh vực này tham gia giảng dạy cho họ.

  Tuy nhiên, công việc giảng viên tiếng Anh không phải ai học ngành này cũng có thể làm được. Mà đòi hỏi cá nhân đó phải là những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong lĩnh vực chuyên ngành này. Chưa kể đến, nghiệp vụ sư phạm cũng là một yếu tố cần để các nhà tuyển dụng yêu cầu bạn đáp ứng. Nếu giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học chính quy, vị trí việc làm này lại càng khó khăn hơn.

  Để được giảng dạy, bạn cần phải học chương trình cao học, ít nhất là học lên Thạc sỹ tiếng Anh thương mại điện tử. Có điểm số cao, bên cạnh đó bạn cũng cần có lý lịch cá nhân “sạch sẽ” thì mới đủ điều kiện để ứng tuyển vào thông tin tuyển dụng Lai Châu và một số tỉnh thành khác với ngành tiếng anh thương mại này. Giảng viên tiếng Anh thương mại có thể làm việc ở các trường đại học, cao đẳng khối ngành kinh tế, thương mại. Ngoài giảng dạy tiếng Anh, họ còn phải truyền đạt các kiến thức về kinh doanh, bán hàng, phát triển thị trường, đầu tư tài chính, chiến lược marketing,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Bơi Kèm Riêng Tại Hà Nội ( Dạy Bơi 1 Kèm 1 )
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Dạy Bơi
 • Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tên Tiếng Anh Là Gì?
 • Đọc Kinh Tiếng Anh Là Gì?
 • Môn Sinh Học Tiếng Anh Là Gì? Phương Pháp Học Tốt Hiệu Quả Nhất.
 • Học Anh Văn Thương Mại, Làm Những Việc Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tài Chính Ngân Hàng Ra Làm Gì? Có Dễ Xin Việc Hay Không?
 • Học Tài Chính Ngân Hàng Ra Làm Gì? Và Làm Ở Đâu?
 • Học Tài Chính Ngân Hàng Ra Làm Gì? Top 9 Công Việc Hot Trong Tương Lai
 • Ngành Tài Chính Ngân Hàng Là Gì? Học Gì, Học Ở Đâu Và Tốt Nghiệp Ra Trường Làm Gì?
 • Học Tài Chính Ngân Hàng Ra Trường Làm Gì?
 • Phóng to

  Ảnh: synology.com

  TTO – * Em mới tốt nghiệp ĐH ngành Anh văn thương mại, chưa có nhiều kinh nghiệm. Em không biết ngành học này phù hợp với công việc nào. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh của em chỉ ở mức vừa phải. Em đang rất bối rối về việc này.

  Nhờ chương trình tư vấn giúp em: ngành Anh văn thương mại phù hợp với công việc nào? Khi đi xin việc em cần chuẩn bị những gì? ( [email protected])

  – Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thương mại có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức văn hóa, hiệp hội thương mại… Những công việc mà sinh viên chuyên ngành này có thể đảm nhận như:

  Một yếu tố quan trọng của nghề này là cần ý thức đạo đức nghề nghiệp và hướng đến sự trung thực, khách quan. Nếu bạn chọn theo nghề này, lời khuyên của tôi là bạn nên tham gia các khóa kỹ thuật phiên dịch nâng cao để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và hoàn toàn tự tin vào kiến thức và khả năng của mình.

  Hướng dẫn viên du lịch: vốn ngoại ngữ tốt là một vũ khí rất đắc dụng cho những ai muốn theo đuổi công việc này. Ngoài khả năng về ngoại ngữ, các hướng dẫn viên du lịch cần trau dồi vốn kiến thức văn hóa, kinh tế – xã hội để có thể thấu hiểu sâu sắc những nơi mình giới thiệu, thuyết minh trôi chảy cũng như trả lời các câu hỏi của người tham quan. Ngoài ra, để trở thành một hướng dẫn viên du lịch xuất sắc, bạn cần phải có khả năng ứng biến nhanh nhạy, cá tính vui vẻ, hòa đồng.

  Trợ lý/thư ký: nếu ứng tuyển vị trí này, bạn sẽ phụ trách sắp xếp các công việc phù hợp với tiến trình hoạt động của công ty, thay mặt giám đốc giải quyết những vướng mắc nhỏ và báo cáo thường xuyên cho cấp trên.

  Công việc này đòi hỏi khả năng ngôn ngữ của bạn trong các tài liệu, hợp đồng mà bạn là người chịu trách nhiệm kiểm tra và giám sát. Do vậy, kỹ năng biên phiên dịch cũng là yếu tố cần thiết cho vị trí này. Bên cạnh đó, bạn còn cần đáp ứng kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt để có thể cùng cấp trên giao lưu và thương lượng với đối tác.

  Đối với sinh viên mới ra trường, để có kiến thức cơ bản về nghề này, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về thư ký giám đốc hoặc quản trị văn phòng để hoàn thiện kỹ năng và đạt hiệu quả cao nhất.

  Xuất nhập khẩu: đối với vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu, các nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu như ứng viên phải nắm vững quy trình xuất nhập khẩu và có kinh nghiệm làm chứng từ cũng như soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng giao dịch, hiểu biết về hàng hóa và thị trường trong nước và quốc tế… Theo đó, khả năng ngoại ngữ và sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học là yêu cầu không thể thiếu.

  Tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về công việc phù hợp với chuyên ngành. Qua đó, bạn có thể thấy cơ hội việc làm khá rộng mở, vấn đề là mục tiêu và định hướng phát triển bản thân. Để thành công trong mỗi công việc, bạn phải thật sự say mê, nỗ lực tìm tòi học hỏi và có tâm huyết với nghề mà bạn đã chọn.

  Khi đã xác định được công việc phù hợp, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bước nộp hồ sơ kiếm việc. Việc tìm hiểu yêu cầu của nhà tuyển dụng và thông tin của công ty để viết hồ sơ đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu này sẽ gia tăng rất nhiều khả năng thành công của bạn.

  Để tìm được thông tin về công việc và nhà tuyển dụng, bạn có thể tham khảo các website tuyển dụng uy tín như: chúng tôi chúng tôi http://vieclam.tuoitre.vn…

  Hồ sơ bạn cần chuẩn bị như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Ngành Tiếng Anh Thương Mại Không Ngừng Hot?
 • Trường Nào Đào Tạo Ngành Tiếng Anh Thương Mại Tốt
 • Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Không Thể Bỏ Qua
 • Hướng Dẫn Bé Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát Cực Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Thiếu Nhi: Learn English With Songs
 • Học Tiếng Trung Thương Mại Lớp Tiếng Trung Thương Mại

  --- Bài mới hơn ---

 • Thí Điểm Dạy Tiếng Nga, Tiếng Trung: Vấn Đề Cốt Lõi Là Chất Lượng Đào Tạo
 • “không Nên Đưa Tiếng Nga Hay Tiếng Trung Làm Ngoại Ngữ Bắt Buộc”
 • Tp.hcm Không Bắt Buộc Học Sinh Học Tiếng Trung Quốc
 • Tiếng Trung Thành Ngoại Ngữ Thứ Nhất: Bộ Gd
 • Địa Chỉ Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Học tiếng Trung Thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc đến nâng cao theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Lịch khai giảng lớp tiếng Trung thương mại

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại của Thầy Vũ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại chuyên biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm chuyên đào tạo & giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp ChineMaster.

  Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại?

  1. Phát âm tiếng Trung chuẩn như người dẫn chương trình trên Kênh thời sự Trung Quốc CCTV4
  2. Nắm vững 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng nhất
  3. Nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung thành thạo trên máy tính và trên các thiết bị di động bao gồm IPAD, Iphone, điện thoại hệ điều hành Android.
  4. Nắm được 60 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản nhất.
  5. Nắm được 5 kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung.
  6. Nắm được lộ trình, phương pháp tự học tiếng Trung thương mại giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.
  7. Nắm vững kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại giao tiếp đàm phán.
  8. Nắm được tổng quan cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng

  Ngoài ra, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà không một Trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được như chúng tôi. Đó chính là:

  Thầy Vũ livestream công khai tất cả buổi dạy học tiếng Trung thương mại trên lớp qua Kênh YouTube Học tiếng Trung online và Fanpage Luyện thi HSK online, sau đó toàn bộ video bài giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sẽ được lưu trữ trong Forum ChineMaster, Fanpage luyện thi HSK online và Kênh YouTube học tiếng Trung online để học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet.

  Học viên được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 giải đáp thắc mắc trong Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung online ChineMaster.

  Liên hệ Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học và đóng học phí.

  Có 2 cách đóng học phí:

  • Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  • Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình

  Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU

  Số tài khoản: 0611001891565

  Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

  Các video bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online tính đến thời điểm hiện nay ngày 8 tháng 3 năm 2022 đã lên tới hơn 3000 video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Đây chính là Kênh YouTube học tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với 4 ca livestream dạy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với mỗi ca dạy học từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi đã tồn tại được 10 năm và không ngừng phát triển mạnh để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại và luyện thi HSK của người dân Việt Nam thông qua công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên youtube và facebook.

  Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung dẫn đầu TOP 1 mạnh nhất về mảng dạy học tiếng Trung trực tuyến đào tạo tiếng Trung từ xa. ChineMaster là Đơn vị nổi trội nhất về mạng dạy học tiếng Trung với các khóa K1 đến K189.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung thương mại tại Địa chỉ Trụ sở ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa (Tiếng Trung) Tại Quảng Nam
 • Cô Bé H’mông Nói Tiếng Anh Như Gió, Lấy Chồng Là Doanh Nhân Bỉ
 • Rèn Kỹ Năng Nói Tiếng Anh Cho Hs Lớp 3
 • Cách Phát Âm “không Giống Ai” Đã Làm Nên Thương Hiệu Của Người Quảng Nam
 • Sơ Cấp & Trung Cấp Tiếng Quảng Nam
 • Học Tiếng Trung Ra Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ra Làm Gì? Tìm Việc Làm Tiếng Trung Khó Không?
 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc (Tiếng Trung) Là Gì? Học Những Gì, Ra Trường Làm Gì?
 • Học Cao Đẳng Tiếng Trung Chính Quy: Một Bước Đi Đúng Đắn!
 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Gì? Ra Trường Làm Gì? Làm Ở Đâu?, Tiêu Điểm Tuyển Sinh, Tuyển Sinh
 • Chinh Phục Tiếng Trung Cùng Kokono Rạch Giá, Kiên Giang
 • Có thể bạn chưa biết, mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nhưng tiếng Trung mới là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Đất nước gần 2 tỉ dân với nền kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu này đang ngày càng chiếm lĩnh và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đây cũng chính là lý do tại sao trên thế giới ngày càng có nhiều người biết tiếng Trung và muốn học tiếng Trung.

  Nhu cầu biên phiên dịch của các công ty tập đoàn Trung Quốc hay Việt Nam không bao giờ cạn. Với trình độ tiếng Trung khá trở lên, nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể tìm được một vị trí với đồng lương khá cao.

  Mức lương trung bình cho vị trí biên phiên dịch hiện đang từ 8-10 triệu đồng.

  Công việc này cần giao dịch với các đối tác Trung Quốc rất nhiều. Từ tìm nhà cung cấp, đàm phán giá cả, ký hợp đồng, thanh toán chúng ta đều cần dùng tiếng Trung. Chỉ cần có vốn tiếng Trung ổn, có chút kiến thức về nghiệp vụ xuất nhập khẩu bạn hoàn toàn có được mức lượng cộng thu nhập ngoài tổng 10-12tr. Khá ổn phải không nào?!

  Với những bạn yêu thích du lịch, yêu thích khám phá, đây là công việc quá phù hợp cho bạn. Bởi vì nó thỏa mãn đam mê của bạn cùng với mức thu nhập tốt.

  4. Tự đánh hàng Trung Quốc

  Ngày nay đã có rất nhiều người nhập hàng Trung Quốc bằng cách thông qua các mối buôn lớn, hoặc nhập thông qua các công ty vận chuyển.

  Nhưng nếu bạn muốn được mua giá tận gốc, được lựa chọn mẫu mã, kiểu cách như ý muốn thì vẫn nên đến tận xưởng tại Trung Quốc để đánh hàng.

  Việc tự đánh hàng và bán hàng mang đến nguồn thu nhập lớn,có đơn vị thu nhập vài chục triệu, nhưng có những đơn vị thu nhập lên đến vài trăm triệu.

  5. Giáo viên dạy tiếng Trung

  Nhiều người nghĩ rằng làm giáo viên tiếng Trung thì phải vào các trường học. Ngày nay các trung tâm tiếng Trung, trung tâm luyện thi HSK mở ra ngày càng nhiều. Nếu bạn có vốn tiếng Trung tốt cùng khả năng sư phạm ổn, bạn có thể đạt được thu nhập khá tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Lạnh Lẽo (凉凉) Nhạc Phim Tam Sinh Tam Thế ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát
 • Học Từ Vựng Tiếng Trung Qua Hình Ảnh Từ Điển Tiếng Trung Pdf
 • Học Tiếng Trung Quốc Giao Tiếp Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Phồn Thể Tại Bình Thạnh
 • Việc Làm Sau Khi Ra Trường Dành Cho Cử Nhân Ngành Tiếng Anh Thương Mại

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Hướng 10 Công Việc Liên Quan Đến Tiếng Anh Cho Bạn
 • 10 Công Việc “ngon” Nhất Chỉ Dành Cho Những Người Biết Ngoại Ngữ
 • Mẹ Làm Gì Khi Con Không Thích Học Tiếng Anh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất
 • Tiếng Anh thương mại là ngành nghề chưa bao giờ hết *hot* tại Việt Nam với cơ hội việc làm phong phú khi ra trường. Nhưng đôi khi nhiều cơ hội quá lại khiến các bạn sinh viên phân vân về sự lựa chọn của mình. Hôm nay, JobsGO sẽ mang đến những thông tin tham khảo về cơ hội việc làm của ngành học được yêu mến này để giúp các bạn hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn.

  Như vậy có thể thấy, tiếng Anh thương mại là ngành học có tính ứng dụng rất cao và đa dạng lĩnh vực. Khối kiến thức đào tạo của ngành cũng hỗ trợ sinh viên rất nhiều trong quá trình tìm kiếm và ứng tuyển nhiều công việc phổ biến hiện nay. Tiếng Anh thương mại thật sự là ngành học mang lại lợi ích gấp đôi cho những sinh viên của ngành.

  2.Tiềm năng ngành tiếng Anh thương mại

  Ngay từ khi xuất hiện, tiếng Anh thương mại đã là một ngành rất thu hút với chương trình đào tạo chuẩn được công nhận, cũng như có nhiều học phần ứng dụng thú vị. Thực tế nghề nghiệp hiện nay cũng cho thấy tiềm năng phát triển của ngành tiếng Anh thương mại là rất lớn.

  Tiềm năng của ngành học này thể hiện rõ nét nhất ở tính ứng dụng đa dạng chuyên ngành. Kết hợp với yêu cầu mở rộng quan hệ kinh doanh quốc tế, sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sẽ sở hữu công cụ kép trong tay để làm việc và phát triển kiến thức rộng hơn nữa. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng ứng viên có kiến thức kinh tế và biết ứng dụng ngoại ngữ của các doanh nghiệp ngày càng cao. Các ứng viên ngành học khác cũng đang rất nỗ lực hoàn thiện khả năng ngoại ngữ bên cạnh chuyên ngành của mình. Vậy nên, sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại thực sự đang nắm nhiều lợi thế trong tay hơn.

  Nắm trong tay một ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành kinh tế thương mại, cơ hội việc làm của các cử nhân ngành Tiếng Anh thương mại sau khi ra trường là rất phong phú, đa ngành nghề. Một số công việc tiêu biểu có thể kể đến như sau:

  Khác với sinh viên chuyên ngành quan hệ quốc tế, sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại được trang bị vốn kiến thức kinh tế thương mại nhất định. Đó chính là lý do ngành học này dễ hòa nhập với văn hóa quan hệ của các doanh nghiệp hơn. Các vị trí quan hệ quốc tế, đối ngoại này thường làm việc chung hoặc liên kết với phòng PR- Quan hệ công chúng để giải quyết các vấn đề xung quanh việc hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp.

  Vị trí biên tập viên, phóng viên, nhà báo, chuyên viên chuyên mục kinh tế trong các cơ quan truyền thông luôn tìm kiếm những ứng viên có khả năng làm việc linh hoạt, đa ngành như các cử nhân Tiếng Anh thương mại. Với vốn kiến thức và ngoại ngữ của mình, sinh viên tiếng Anh thương mại có thể cập nhập nhanh chóng thông tin kinh tế thế giới và cả trong nước. Bên cạnh đó, các kỹ năng ngành truyền thông sẽ được bổ trợ thêm qua quá trình làm việc với đội ngũ, học tập và nâng cao chuyên môn.

  Sở hữu những lợi thế nhất định, không khó để các cử nhân Tiếng Anh thương mại làm việc tại các phòng chức năng cơ bản của các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, với mô hình doanh nghiệp đa quốc gia, liên doanh nước ngoài hoặc vốn đầu tư nước ngoài, các lợi thế của sinh viên ngành học này sẽ được phát huy một cách tự do với nhiều cơ hội thăng tiến. Khi làm việc trong môi trường này, sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại có thể cân nhắc ưu tiên ứng tuyển các vị trí hoạt động mạnh tại môi trường ngoài, năng động và giao tiếp nhiều, vì đây chính là thế mạnh của các bạn. Hơn nữa, các bạn cũng tránh được sự cạnh tranh mạnh mẽ từ sinh viên khối ngành kinh tế.

  Một vị trí mang tính nghiên cứu khác chính là công việc giảng dạy. Các nghề nghiệp như giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đều có khả năng phù hợp với sinh viên ngành tiếng Anh thương mại. Tuy nhiên, công việc này cần quá trình học tập, nghiên cứu tại trường học trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu là một sinh viên thích môi trường làm việc tại các cơ sở giáo dục, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch học tập cao hơn để nắm bắt cơ hội cho mình.

  Là một ngành học có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai gần, rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã đưa giáo trình đào tạo Tiếng Anh thương mại vào hệ giống giảng dạy chung. Một số trường đào tạo ngành Tiếng Anh thương mại tốt nhất có thể kể đến như:

  Đại học Ngoại thương Đại học Kinh tế Quốc dân Đại học Thương mại Đại học hàng hải Đại học Hoa Sen Đại học tài chính Marketing chúng tôi

  Tại các trường đại học trên, các khối xét tuyển sẽ bao gồm khối A1, D1, D10, D14, đều là những khối học phù hợp với chuyên ngành.

  Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (thuộc Bộ công thương)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Chủ Đề Số Đếm Cho Trẻ Em
 • Top 6 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Khu Cầu Giấy Chất Lượng Giá Rẻ
 • Review Những Trung Tâm Học Tiếng Anh Rẻ Mà Chất Lượng
 • Những Nguyên Tắc Giúp Bé Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Video
 • Học Tiếng Trung Ra Làm Nghề Gì???

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hán Ngữ 6 Tại Hà Nội Thầy Vũ
 • Gia Sư Tiếng Trung Lớp 6 Tại Thái Nguyên
 • Học Tiếng Trung Lấy Bằng Gì? Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Trung Hiện Nay
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Lấy Bằng Ở Đâu?
 • 1. Cơ hội việc làm với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn

  Có thể bạn chưa biết, mặc dù Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nhưng tiếng Trung mới là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Đất nước gần 2 tỉ dân với nền kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu này đang ngày càng chiếm lĩnh và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đây cũng chính là lý do tại sao trên thế giới ngày càng có nhiều người biết và muốn học tiếng Trung Quốc.

  Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam là cực lớn nên nhu cầu nhân lực biết tiếng Trung cũng cực kỳ lớn. Khi bạn biết về tiếng Trung đó sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn khi đi xin việc tại các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

  Ngoài ra, xu hướng hội nhập toàn cầu ngày càng lan rộng đã khiến tiếng Anh luôn là môn bắt buộc tại các trường học, là “tấm vé ưu tiên” khi xin việc tại các doanh nghiệp dần trở nên bão hòa. Rõ ràng giữa hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn CV với ngoại ngữ tiếng Anh thì tấm bằng tiếng Trung của bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi bật đúng không nào?

  Một công việc lương thấp hay cao không phụ thuộc hoàn toàn vào ông chủ, mà phần lớn là do năng lực của bạn. Làm việc với người Trung Quốc cũng vậy, nếu bạn có đủ năng lực, thì bạn sẽ được trả lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Bạn có thể làm trợ lí, thư kí giám đốc với mức lương 400-500 tệ/tháng, phiên dịch Tiếng Trung theo dự án khoảng 700 tệ…

  • Trung Quốc có 1,3 tỷ dân và Tiếng Trung là ngôn ngữ đước sử dụng nhiều nhất thế giới.
  • Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, các nhà máy xí nghiệp, tập đoàn của Trung Quốc có trụ sở ở khắp các nước chứ không chỉ mỗi khu vực châu Á.
  • 90% lượng xuất khẩu nông sản của Việt Nam là xuất sang Trung Quốc
  • Những năm gần đây Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.
  • Lượt khách Trung Quốc hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn.
  • Nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

  Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc để phát huy thế mạnh tiếng Trung của mình. Những công việc bạn có thể làm bao gồm:

  Nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Trung của các công ty Trung Quốc tại Việt Nam hoặc công ty Việt Nam làm việc với người Trung Quốc luôn không bao giờ cạn. Nếu trình độ của bạn từ khá trở lên và có một số chứng chỉ tiếng Trung để chứng minh thì việc kiếm một công việc biên, phiên dịch với mức lương cao là không khó.

  Chắc hẳn cụm từ “hàng Quảng Châu” đã vô cùng quen thuộc khi bạn đi mua quần áo hay bất cứ đồ thiết yếu nào khác. Quảng Châu, Trung Quốc chính là đầu mối buôn bán rất nhiều loại mặt hàng phong phú cho các thương lái Việt Nam. Và các công ty mua hàng,vận chuyển hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam mọc lên như nấm. Do đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên mua hàng là vô cùng lớn.

  Đừng chỉ nghĩ rằng làm giáo viên là chỉ có thể dạy tại các trường học. Ngày nay các trung tâm dạy Tiếng Trung, ôn thi HSK mọc lên như “nấm”, thậm chí dạy cả Tiếng Trung bồi. Bạn có thể đầu quân đứng lớp tại các trung tâm này, nhận dạy học viên cá nhân hoặc thậm chí là các khách hàng doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm người dẫn tour cho khách du lịch Việt Nam sang Trung Quốc tham quan. Và dù là làm hướng dẫn viên theo chiều nào, thì mức lương của bạn cũng không thể thấp, hơn nữa còn có cơ hội khám phá và du lịch nhiều nơi.

  Trung Quốc những năm gần đây luôn là bạn hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam. Các hoạt động xuất nhập khẩu phần lớn là đều có móc nối với phía Trung Quốc. Vậy nên nếu muốn xin vào làm tại các công ty xuất nhập khẩu, tiếng Anh là chưa đủ, tiếng Trung của bạn cũng cần phải tốt để có mức lương và cơ hội thăng tiến cao hơn.

  Nếu bạn biết Tiếng Trung nhưng không muốn đi làm thuê và muốn tự kinh doanh. Bạn có thể tự liên hệ mua hàng, mở cửa hiệu, giảm chia sẻ lợi nhuận với các bên trung gian.

  4. Học Tiếng Trung như thế nào để có thể làm việc với người Trung Quốc?

  Đối với Tiếng Trung hay bất cứ ngoại ngữ nào cũng vậy, hãy bắt đầu từ việc học phát âm Tiếng Trung sao cho chuẩn nhất có thể. Bạn có muốn khi đàm phán, giao tiếp mà khiến đối tác trầm trồ khen ngợi, tán thưởng vì Tiếng Trung của bạn không khác gì người bản xứ? Khi đó, cả hai sẽ rất dễ nói chuyện công việc thôi.

  Ngoài ra, khóa học Tiếng Trung thương mại ngắn ngày cũng sẽ giúp bạn có được nền tảng Tiếng Trung cơ bản nhất cho công việc.

  5. Tìm việc làm Tiếng Trung ở đâu?

  Thông thường các công ty du lịch, trung tâm tiếng Trung, công ty xuất nhập khẩu, dịch thuật… sẽ tuyển nhân sự biết tiếng Trung liên tục. Nếu bạn nhắm trước một công ty nào đó, hãy cập nhật trang web hoặc fanpage của nó thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng nào.

  Còn nếu bạn đang có nhu cầu đi làm ngay, có thể tham khảo các trang web đăng tuyển việc làm Tiếng Trung như chúng tôi chúng tôi …

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm một địa chỉ Trung tâm tiếng Trung uy tín để bắt đầu công cuộc chinh phục Tiếng Trung của mình. Và Tiếng Trung & Du học Nguyên KhôiTrung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn học tiếng Trung một cách hiệu quả và nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN DU HỌC TRUNG QUỐC miễn phí.

  DU HỌC NGUYÊN KHÔI giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Có Dễ Xin Việc Không, Làm Nghề Gì?
 • Khó Khăn Khi Mới Học Tiếng Trung
 • Cách Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • #8 Phần Mền Học Tiếng Trung Cho Máy Tính Và Smart Phone Bạn Phải Biết!
 • Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Cầu Giấy Trung Tâm Tiếng Trung
 • Khoá Học: Làm Chủ Tiếng Nhật Thương Mại

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Sách Học Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Tp. Hcm
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Tphcm
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm Và Hà Nội
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Để Có Được N1
 • 8 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Nhật N2 Giúp Bạn Đạt Kết Quả Bất Ngờ
 • Làm chủ tiếng Nhật thương mại, nắm bắt chìa khoá thành công tại công ty Nhật Bản

  Dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật thương mại BJT – Business Japanese Proficiency Test

  Mục đích của khoá học

  Giao tiếp là yếu tố tiên quyết để có thể xây dựng mối quan hệ tin tưởng giữa đồng nghiệp, khách hàng, giúp công việc kinh doanh được tiến hành thuận lợi.

  Tại Nhật Bản, giao tiếp được đặc biệt chú trọng với những quy tắc, cách thể hiện riêng biệt.

  Bởi vậy, để thành công tại Nhật Bản, làm chủ tiếng Nhật thương mại, hay nói cách khác là có thể giao tiếp trôi chảy tại nơi làm việc chính là chìa khoá dành cho bạn.

  Khoá học trang bị cho bạn

  • Những nguyên tắc, điểm cần chú ý khi giao tiếp tại môi trường công sở Nhật Bản.
  • Những cách nói, cách thể hiện cụ thể trong từng trường hợp thực tế: chào hỏi trong ngoài công ty, nhận điện thoại, tham gia hội nghị, thăm hỏi khách hàng, v..v..
  • Cách thức trao đổi giao tiếp qua văn bản, đặc biệt là phương thức viết và đọc hiểu email nội bộ cũng như email đối ngoại tại công ty Nhật Bản.
  • Kiến thức cần ôn tập chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.

  Tại sao bạn nên chọn khoá học này?

  • Nội dung bài học được biên soạn cẩn thận, kĩ lưỡng, có tính chuyên môn và thực tế cao, dựa trên đề thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.
  • Khoá học được hướng dẫn bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm, cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu, dễ tiếp thu, dễ ghi nhớ.
  • Khoá học cung cấp những ví dụ, bài tập tình huống thực tế, giúp bạn học tập hiệu quả hơn, cùng với đó là phần giải thích cặn kẽ, dễ dàng nắm bắt.

  Đối tượng mục tiêu

  1. Những bạn đã đạt trình độ N3, N2, N1 (hoặc tương đương).
  2. Những bạn muốn đi thực tập hoặc làm việc tại Nhật Bản hoặc công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
  3. Những bạn muốn thăng tiến công việc trong công ty Nhật, thành thạo giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng.

  Đây có phải khoá học mà bạn vẫn đang tìm kiếm?

  Khoá học được đánh giá là cần thiết cho bất cứ ai đang hoặc có ý định làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Tài Liệu Tiếng Nhật Thương Mại
 • Mua Sách Tự Học Tiếng Nhật Ở Đâu
 • Mua Sách Học Tiếng Nhật Online Ở Nhật Bản Với Giá Ưu Đãi
 • Tâm Sự Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất
 • Du Học Ở Đâu Rẻ Mà Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng?
 • Tự Học Tiếng Trung Thương Mại

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Câu Giao Tiếp Trong Nhà Hàng
 • Tiếng Trung Nghiêm Thùy Trang
 • Thông Báo Về Việc Đăng Kí Tham Gia Chương Trình Học Tiếng Trung Tại Trường Đại Học Sư Phạm Vân Nam, Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề
 • Hội Thoại Tiếng Trung: Giao Tiếp Trong Công Ty (Phần 2)
 • Giới thiệu Trung Quốc Sơ lược về đất nước Trung Quốc Giới thiệu chung về đất nước Trung Quốc Tên nước: Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (The People’s Republic of China) Thủ đô: Bắc Kinh Ngày quốc khánh: 01-10-1949. Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nử

  第九课 苹果一斤多少钱 生词: 1. 买mǎi ( mãi ) : mua 卖mài ( mại ) : bán 你买什么? nǐ mǎi shén me ? 我买水果 wǒ mǎi shuǐ guǒ 你买什么水果? nǐ mǎi shén me shuí guǒ 我买苹果 wǒ mǎi píng guǒ 苹果有两种, 一种是5块一斤, 一种是3块一斤 píng guǒ yǒu l

  Tin tức mới

  1. Bộ công an 公安部 Gōng’ān bù

  2. Bộ trưởng công an 公安部长 Gōng’ān bùzhǎng

  3. Ty công an tỉnh 省公安厅 Shěng gōng’ān tīng

  4. Giám đốc công an tỉnh 厅长 Tīng zhǎng

  5. Phó giám đốc công an tỉnh 副厅长 Fù tīng zhǎng

  6. Công an thành phố 市公安局 Shì gōng&#39

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Người Đi Làm
 • 5 Cách Giao Tiếp Tiếng Trung Lưu Loát
 • 30 Khẩu Ngữ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất
 • Kỹ Năng Bán Hàng Bằng Tiếng Trung
 • Học Tiếng Hoa Tại Nhà Tuy Hoà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100