Top 6 # Học Tiếng Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Bổng Học Tiếng Trung Quốc 1 Năm 2022 Tại Trung Quốc

Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

Nội dung học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021

Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021 du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Đối tượng phù hợp với học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021

Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

– Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

– Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân. Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

– Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

– Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK)..

Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

Có thể xin giấy xác nhận học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021

Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

Về chứng chỉ: vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK. Sau khi học 1 năm tiếng bạn có thể thi được HSK cấp 4.

Chọn kỹ trường cung cấp học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021:

– Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

– Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín.

– Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

Thời gian nộp hồ sơ học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020 – 2021:

Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

*Học bổng dành cho hệ tiếng ngắn hạn không phải ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Trung Quốc đều có. Các bạn cũng có thể đi du học theo hệ tự túc:

Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu).

Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

Đăng ký tư vấnGọi: (08) 68.183.298

Tiếng Trung Quốc (Tiếng Trung

Tiếng Trung quốc (Tiếng Trung – Tiếng Anh) 6220209

TIẾNG TRUNG QUỐC (Trung – Anh)

Bậc Cao đẳng – Mã ngành: 6220209

Ngành Tiếng Trung Quốc của Trường Đại học Khánh Hòa là sự kế thừa và phát huy từ Ngành Tiếng Trung Quốc, đào tạo theo hệ Cao đẳng chính quy của trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang – là một trong hai Trường cao đẳng tiền thân của Trường Đại học Khánh Hòa. Từ khóa đào tạo đầu tiên (K35, năm học 2009 – 2012) đến nay là khóa K42, đã đáp ứng một phần về nhu cầu người lao động biết Tiếng Trung Quốc cho địa phương, và mang đến một ngành đào tạo mới mẻ cho trường và cho thành phố Nha Trang nói riêng và cho tỉnh Khánh Hòa nói chung; đồng thời giải quyết được nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trong giai đoạn hiện nay, ngành Tiếng Trung Quốc là một trong những ngành được người học ưu tiên lựa chọn. Đây cũng là ngành học mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm nhất tại thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên nói chung.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khối kiến thức giáo dục đại cương

Kiến thức chung: Nắm vững các Nguyên lý cơ bản chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, pháp luật đại cương, văn hóa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc…

Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp

Tiếng Trung cơ bản tương đương HSK ( trình độ Hán ngữ quốc tế) cấp 4/6 đồng thời nắm vững tiếng Trung nâng cao đa chuyên ngành gồm: biên phiên dịch, hướng dẫn viên, quản lí khách sạn – nhà hàng, điều hành tour.

Triển vọng nghề nghiệp

Trợ lý ngôn ngữ, biên phiên dịch cho các công ty có sử dụng tiếng Trung Quốc.

Các công việc chuyên ngành du lịch: phục vụ khách sạn nhà hàng, hướng dẫn viên, điều hành tour…

Giảng dạy tiếng Trung trình độ A, B cấp quốc gia tại các trung tâm ngoại ngữ sau khi được bổ sung nghiệp vụ sư phạm.

Học Phát Âm Tiếng Trung Quốc

Học phát âm tiếng Trung Quốc

Tiếng Hán hiện đại có hơn 400 âm tiết. Thanh mẫu là phụ âm mở đầu của âm tiết. và trong tiếng Trung có 21 thanh mẫu. Phần phía sau của các thanh mẫu trong âm tiết thì được gọi vận mẫu, trong tiếng Trung hiện đại có tất cả là 36 vận mẫu.

Ký hiệu phía trên vận mẫu gọi là thanh điệu, cũng như trong tiếng Việt chúng ta gọi là dấu. Như vậy 1 âm tiết đầy đủ bao gồm thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu

Cách đọc tiếng Trung cơ bản Cách phát âm tiếng Trung chuẩn Bảng chữ cái tiếng Trung

– Giới thiệu về ngôn ngữ Trung Quốc – Giới thiệu về cấu tạo chữ Hán, thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu – Học phát âm tiếng Trung của 11 thanh mẫu bao gồm: – Nhóm âm 2 môi b p m khi phát âm nhóm âm này hai môi khép chặt – Âm môi răng f đọc như chữ ph trong tiếng việt; – Nhóm âm đầu lưỡi d, t, n, l đầu lưỡi chạm vào chân răng trên – Nhóm âm cuống lưỡi g, k, h – Học phát âm 10 vận mẫu a, o, e, i, u, ü, ai, ei, ao, ou – Quy tắc phiên âm khi “i, u ,ü” đứng một mình trở thành âm tiết độc lập – Luyện tập và ghép âm. – Học 4 thanh điệu cơ bản trong phát âm tiếng Trung là thanh 1, thanh 2, thanh 3 và thanh 4 – Quy tắc phiên âm khi nguyên âm ” i” mang thanh điệu thì phải bỏ dấu chấm ở trên “i” đi, ví dụ: Nǐ. – Các quy tắc biến điệu trong tiếng Trung: khi phát âm hai âm tiết cùng mang thanh thứ 3 đi liền nhau thì âm tiết đầu đọc thành thanh thứ 2. – Luyện tập cuối bài 1

– Ôn tập lại kiến thức bài 1 – Học phát âm 5 vận mẫu âm mũi an en ang eng ong. Khi phát âm các âm mũi các bạn chú ý đẩy khí từ họng qua mũi – Học khẩu hình phát âm các vận mẫu – Nhìn tranh đọc chữ, học cách ghép âm với thanh mẫu và vận mẫu của bài 1 – Giới thiệu thanh nhẹ và luyện tập phát âm thanh nhẹ. Là thanh đọc ngắn và nhẹ, đặc biệt thanh này không có kí hiệu trên âm tiết. ví dụ: mama: nghĩa là mẹ – Giới thiệu về nửa thanh 3 và luyện tập phát âm nửa thanh 3. Sau âm tiết mang thanh thứ 3 là âm tiết thanh 1,2,4 và thanh nhẹ thì các bạn chỉ đọc nửa thanh thứ 3 thôi, ví dụ; mỉ fan: nghĩa là cơm – Luyện tập cuối bài 2

– Học phát âm các thanh mẫu âm mặt lưỡi j q x. Khi phát âm 3 âm này cần để lưỡi phẳng và đầu lưỡi chạm vào phía sau hàm răng dưới. thanh mẫu q khi phát âm cần bật hơi. – Học phát âm 13 vận mẫu mới – Học ghép âm với các thanh mẫu, vận mẫu – Các quy tắc phiên âm trong tiếng Trung – Quy tắc biến điệu của 不bù – Luyện tập cuối bài học.

– Học phát âm 3 vận mẫu âm đầu lưỡi z c s (Lưu ý hai hàm răng để gần sát nhau, đầu lưỡi thẳng và chạm sát vào mặt sau hàm răng trên, gợi ý là khi chúng ta phát âm thì miệng chúng ta gần giống như đang cười Chú ý thanh mẫu z khi phát âm không bật hơi, thanh mẫu c khi phát âm cần bật hơi – Học phát âm 10 vận mẫu mới – Học phát âm âm cuốn Er – Học cách ghép âm, phiên âm của các thanh mẫu đã học – Học các quy tắc phiên âm của u – Luyện tập tổng hợp và bài tập cuối bài

– Học phát âm 4 thanh mẫu Zh ch sh r. Đây là 4 âm đầu lưỡi quặt, khi phát âm đầu lưỡi cong lên chạm vào vòm họng phía trên. Thanh mẫu “zh” khi phát âm không bật hơi. Thanh mẫu “ch” khi phát âm phải bật hơi – Học ghép âm vận mẫu -i với các thanh mẫu. Vận mẫu i kết hợp với 7 thanh mẫu zh,ch,sh,r,z,c,s thì ta sẽ đọc thành ư – Học ghép âm 4 thanh mẫu trong bài học với các vận mẫu đã học – Bài luyện tập tổng hợp:

Học Tiếng Trung Quốc Tại Tphcm

Ngày nay, tiếng Trung Quốc đang được ngày càng nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng, trong đó có cả Việt Nam. Việc tìm kiếm địa điểm học tiếng Trung Quốc tại TPHCM không hề khó; nhưng để kiếm được trung tâm giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín lại không dễ dàng. Trung tâm tiếng Trung You Can với việc lấy uy tín và chất lượng làm tiêu chí quan trọng để đảm bảo sự an tâm của học viên. Tại đây luôn tổ chức các khóa học và lịch học phù hợp với yêu cầu của học viên. Các lớp học đa dạng như: Tiếng Trung nghe nói, tiếng Trung luyện viết, tiếng Trung luyện thi HSK.

1. Ngoại ngữ You Can luôn đảm bảo đội ngũ giảng viên chất lượng

Trung tâm tiếng Trung You Can luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học viên. Do đó, trung tâm đã lựa chọn những giảng viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Trung, đã từng học tập và làm việc tại Trung Quốc. Điều này sẽ giúp cho học viên học được cách phát âm chuẩn của người bản ngữ. Đồng thời, đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên có được kiến thức đầy đủ. Giảng viên luôn là những người có tâm huyết với nghề, sẽ luôn lắng nghe ý kiến và góp phần hỗ trợ kiến thức cho bạn.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cả giáo viên bản xứ đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Tùy theo nhu cầu của học viên, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học và giáo viên phù hợp nhất.

2. Cơ sở vật chất

Để đảm bảo học viên có được môi trường học tập thoải mái. Trung tâm tiếng Trung You Can cũng cung cấp trang thiết bị cho các phòng học như: máy lạnh, bảng, bàn ghế đầy đủ. Học viên sẽ có được không gian học tập vui vẻ, thoải mái cùng giảng viên.

3. Phương pháp giảng dạy chất lượng

Hiện nay, việc học tiếng Trung Quốc tại TPHCM rất phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm học chất lượng lại là chuyện không hề dễ dàng. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng học tập, trung tâm luôn có các lớp đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Tùy thuộc vào trình độ của học viên, chúng tôi sẽ cung cấp khóa học phù hợp với bạn, cũng như giảng viên chất lượng.

Học phải đi đôi với hành. Do đó, các lớp học sẽ được chú trọng vào việc vừa học vừa thực hành liên tục. Học viên sẽ được luyện nghe nói, được chỉnh phát âm bởi giảng viên. Đặc biệt, sỉ số mỗi lớp chỉ từ 8 đến 12 học viên. Đảm bảo cho học viên có thời gian tương tác với giảng viên nhiều hơn. Nhờ vậy, học viên cũng sẽ có cơ hội học nhiều hơn.

4. Học phí phù hợp, chất lượng cao

Học tiếng Trung Quốc tại TPHCM tại Trung tâm tiếng Trung You Can với lịch sử bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo học phí ở mức giá ổn định; phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc tại tphcm. Mong muốn của chúng tôi chính là giúp cho học viên có cơ hội học ngôn ngữ mà mình yêu thích. Vì vậy, chỉ với học phí 2.450.000 cho toàn khóa kéo dài 2,5 đến 3 tháng. Học viên sẽ được hỗ trợ kiến thức đầy đủ xuyên suốt khóa học; với giáo trình quốc tế được cung cấp miễn phí.

5. Lợi ích của học viên khi học tiếng Trung Quốc tại tphcm

Nếu bạn muốn học tiếng Trung Quốc tại TPHCM, thì hãy yên tâm khi chọn Ngoại ngữ You Can là đích đến. Bởi lẽ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng học tập cho bạn.

– Học viên sẽ được tư vấn lớp học phù hợp với trình độ của mình.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, đã có bằng cấp giảng dạy hoặc du học và làm việc bên Trung Quốc.

– Tiến trình học rõ ràng, cặn kẽ, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

– Học viên được thực hành liên tục song song với quá trình học.

– Môi trường học tập vui vẻ và gần gũi.

– Trang thiết bị đầy đủ: máy lạnh, bảng, bàn ghế sạch sẽ.

– Thời gian học linh động với nhiều khung giờ khác nhau.

– Học viên sẽ hiểu rõ hơn vê nền văn hóa Trung Quốc.

Cơ hội và thách thức của việc học tiếng Trung Quốc hiện nay

Có thể nói việc thành thạo mộ t ngoại ngữ phổ biến như tiếng Trung Quốc hiện nay đang mang lại nhiều cơ hội. + + Khả năng kiếm được công việc với mức lương mong ước của nhiều người.

+ Kết bạn và làm quen người nói tiếng Trung Quốc; tìm hiểu với nền văn hóa có chiều dày lịch sử.

+ Đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và các nước sử dụng tiếng Trung.

Bên cạnh những thuận lợi trên là nhiều thách thức khác:

– Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc nhiều. Bạn không biết chọn nơi nào để có thể học hiệu quả. Vừa tiết kiệm và có chất lượng.

– Để thành thạo một ngoại ngữ cần một sự đam mê và kiên trì thật sự. Sẽ có những lúc bạn lười và nản nhưng hãy cố gắng nghĩ về những điều tuyệt vời ở phía trước.

– Không có môi trường thực hành cùng người bản xứ. Nhiều người học tiếng Trung không có môi trường thực hành. Dẫn đến học theo giáo trình sách vở.