Top 9 # Học Tiếng Trung Quận 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Trung Quận 1 Hcm

Giao tiếp cấp tốc, giao tiếp đi làm, du lịch, định cư, luyện thi HSK các cấp độ, khai giảng hàng tuần, cơ sở vật chất tốt, 100% máy lạnh, tại Sài Gòn Vina Quận 1, HCM.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina khu vực Quận 1, TP. HCM thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Hoa giao tiếp căn bản, nâng cao. Khoá học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc dành cho người lớn, trẻ em.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Học viên đăng ký học ca Sáng, Chiều hoặc Tối. Ca tối từ 18 giờ – 19 giờ 30′ hoặc từ 19 giờ 30′ đến 21 giờ. Học theo bộ giáo trình 301 mới nhất đối với chương trình tiếng Hoa giao tiếp và giáo trình luyện HSK đối với học viên thi chứng chỉ. Chương trình HSK luyện từ HSK 2 đến HSK 6.

Tiếng Trung Sài Gòn Vina Quận 1 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại hầu hết các quận huyện tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Phòng học đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Hoa.

Trung tâm có chỗ để xe hơi rộng rãi, có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, giáo viên 100% là người Hoa kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, dạy theo phương pháp thực hành, luyện nói là chính, học viên có thể giao tiếp tiếng Hoa đơn giản và không cần nhiều thời gian học tại nhà.

Hiện nay hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina được nâng cấp cơ sở vật chất, phòng học và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn S1 – tiêu chuẩn tốt nhất về trung tâm đào tạo tiếng Hoa. Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; Đăng ký và học tại: 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh hoặc 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Quận 1

Học tiếng Trung là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay; Để tạo động lực cho mình nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm học tiếng Trung ở quận 1. Một trong những nơi mà các bạn tìm đến chính là ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt cơ sở giảng dạy tiếng Trung uy tín. Tại trung tâm, các bạn học viên có thể tìm thấy nhiều lớp học đa dạng đáp ứng nhu cầu của mình. Mỗi khóa học tiếng Trung đều được áp dụng chương trình học tốt nhất do giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp. Để tìm hiểu thêm về lớp học ở Tầm Nhìn Việt, mời các bạn tìm đọc thông tin bên dưới.

1. Vì sao nên đi học tiếng Trung?

Trong khoảng thời gian trở lại đây tiếng Trung là ngôn ngữ khá Hot được nhiều bạn trẻ theo học ở nhiều nơi trên cả nước. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh số lượng người học tiếng Trung xếp thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Nhiều bạn học đã lựa chọn học tiếng Trung thông qua các Trung tâm học tiếng Trung ở quận 1. Vậy nguyên do nào đã khiến nhiều bạn tìm đến ngôn ngữ này? Câu trả lời đang nằm bên dưới đấy

Chắc các bạn cũng đã nhận thấy, tiếng Trung là một công cụ vô cùng hữu ích khi đi phỏng vấn hoặc xin việc. Những công ty, tập đoàn lớn thường dành sự ưu tiên cho những bạn biết tiếng Trung vì điều đó khiến công ty có thêm cơ hội hợp tác với khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó, tiếng Trung cũng là 1 trong 6 ngôn ngữ được sử dụng tại Liên Hợp Quốc nên tỷ lệ tìm được việc làm là rất lớn.

Không những đáp ứng được nhu cầu việc làm, tiếng Trung còn hỗ trợ các bạn về mặt tài chính. Nhu cầu tiếng Trung tăng cao nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch, … đang là những nghề Hot và có mức lương ưu đãi. Một phương pháp khác để các bạn học tiếng Trung nới rộng túi tiền chính là chọn các công việc Freelancer. Đây là lựa chọn linh hoạt về thời gian và giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp CV của mình.

2. Trung tâm học tiếng Trung ở quận 1 – Tầm Nhìn Việt

– Chương trình giảng dạy

Tầm Nhìn Việt đã biên soạn ra những hạng mục học tiếng Trung cần thiết cho các bạn học tại quận 1. Giaó trình giảng dạy sẽ bao gồm lí thuyết kết hợp với thực hành tại lớp. Các bạn tham gia lớp sẽ đi theo lộ tuyến học tiếng Trung rõ ràng và hiệu quả. Khóa học sẽ bao gồm các nội dung như: giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt, phát âm, luyện nghe,..v…v. Sau khi hoàn tất khóa học học viên có thể nắm chắc kiến thức để giao tiếp trong nhiều tình huống sinh hoạt.

Bên cạnh lớp học tiếng Trung giao tiếp, vẫn còn rất nhiều khóa học khác tại Tầm Nhìn Việt nơi học tiếng Trung ở quận 1. Hãy tham gia các lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu để bạn có được kiến thức nền. Học viên sẽ được giảng dạy từ vựng, cấu trúc mà bản thân muốn học với lớp tiếng Trung chuyên ngành. Đối với những bạn muốn tận hưởng sự riêng tư và đảm bảo chất lượng có thể yêu cầu học 1-1 với giáo viên ở Trung tâm.

– Đội ngũ giảng viên giỏi

Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn là nơi học tiếng Trung ở quận 1 chất lượng vì sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi. Tại trung tâm các giảng viên được chiêu mộ là người Việt và giáo viên bản xứ để cung cấp kiến thức đầy đủ cho học trò. Các thầy cô đều đã có kinh nghiệm giảng dạy và từng làm việc tại các nơi như Đài Loan, Hồng Kông,…

Đều là người từng trải nên giáo viên sẽ lắng nghe và thấu hiểu thắc mắc của học viên. Mỗi tiết học tại lớp, giảng viên sẽ tạo cơ hội cho học viên phát triển giao tiếp bằng tiếng Trung. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học. Bên cạnh đó, các giáo viên tại Tầm Nhìn Việt rất có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL,..

– Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 1

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dạy khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, người đi làm, du lịch, định cư, du học, xuất khẩu lao động, kết hôn và luyện thi Topik tiếng Hàn.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm nhận dạy kèm riêng cho một học viên, học phí 140.000đ/giờ, học theo nhóm từ 3 – 5 học viên học phí 75.000đ/giờ, thời gian theo người học.

Khoá học Tiếng Hàn Sài Gòn Vina Quận 1 do giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, tất cả giáo viên đều du học tại Hàn và có bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế. Sài Gòn Vina là địa điểm đào tạo tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay.

Phòng học 100% máy lạnh, cơ sở vật chất thiết kế đồng bộ, phòng chờ, quầy tiếp tân được đầu tư và thiết kế khoa học giúp học viên thấy thật thoải mái khi học tại Sài Gòn Vina quận 1. Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận 1 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 12.

Ngoài ra còn có trung tâm tại Dĩ An, Thủ Dầu Một, Lái Thiêu của tỉnh Bình Dương; trung tâm tại phường Quyết Thắng, Long Bình Tân, Hố Nai của tỉnh Đồng Nai và trung tâm tại thành phố Vũng Tàu.

Lớp học khai giảng hàng tuần, mỗi phòng học chỉ từ 6 – 10 học viên, giáo viên tận tâm, thân thiện cùng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, học đến đâu luyện nói đến đó giúp học viên đạt kết quả cao sau khoá học và không mất thời gian học tại nhà.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (gần ngã tư Hàng Xanh) hoặc 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 1

Việt Nam là quốc gia giáp danh với China, Đây cũng chính là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách chất lượng cao Để Đưa tới các cơ hội cho người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. chính vì như vậy, sẽ không là quá dư thừa nếu bạn cùng mình tìm hiểu về các trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Quận 1 hiện nay.

Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)

Học viên Đang & Đã có 1 văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học CĐ sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS

Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, ĐH khác ngành

Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông với mọi các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất kể khi nào. chính là lớp học học Đang Được nhìn nhận cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng tới sự cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.

Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ Đang ngày một tăng ngày một nhiều. Cũng vì thế mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học & thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng chỉ bậc nhất, có kinh nghiệm lâu năm & Đảm bảo uy tín

– chứng thư Được cấp có mức giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng từ thật 100%, Được sự chấp nhận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các câu hỏi của bạn sẽ Được các Chuyên Viên tại chúng tôi tư vấn & trả lời cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng chỉ và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–Khóa học giảng dạy và thời lượng của chương trình Được thiết kế theo quy Định của cục Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và vấn Đáp mọi câu hỏi cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn cố gắng Để Đem lại cho những bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

– Người học tiếng Trung sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa Trung Hoa lâu Đời; – Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Quốc, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung; – Học tiếng Trung là cách cực tốt Để mang lại các cơ hội cho người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. – Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 tên thế giới, có tỷ lệ tăng trưởng cao – Mỗi năm có hàng triệu lượt khách Nước Trung Hoa tới Việt Nam Du Lịch, kinh doanh thương mại,… Do Đó, Học tiếng Nước Trung Hoa là Điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành dịch vụ thương mại, Du Lịch & một số ngành khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, CNTT, cơ khí chế tạo… – Cơ hội về mặt chính trị Đối với người học tiếng Trung, bởi China Đang góp vốn Đầu tư trên toàn thế giới, bạn có nhu cầu muốn tham gia vào các vấn Đề chính phủ nước nhà bạn cần học tiếng Trung Quốc.

Lợi ích của việc học tiếng Trung hệ CĐ – Đại học:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ và C”NG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học rất dễ hình dung dành cho người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam & giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học Đi Đôi 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., Được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các lớp học du học có khuyễn mãi giảm giá học bổng lên Đến 100% chi phí khóa học, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, Khóa học Tiếng Trung của trường CĐ Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức chi phí khóa học từ 1.100.000Đ /tháng, học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường Cao Đẳng, Đại học khác có mức học phí lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao Đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ việc nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển Đầu vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo Địa chỉ cửa hàng Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học hành TẠI TRƯỜNG

Top 3 trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Quận 1

Trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam văn phòng tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.

Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài hơn cho nhiều tập Đoàn, DN lớn trong nước & quốc tế.

Môi trường học hành sáng tạo: Sinh viên Được học hành trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt quan trọng, sinh viên Được học hành với Đội ngũ Chuyên Viên, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang các loại thiết bị giảng dạy, học hành Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động sinh hoạt Trải Nghiệm văn hóa của nước bạn.

công viên xanh Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, nhà hàng cho sinh viên.

Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Đơn vị giáo dục uy tín, nhiều năm qua nhà trường Đã khẳng Định Được thế mạnh vượt trội trong Đào tạo ngoại ngữ. chương trình học Đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên update nội dung và phương pháp giảng dạy hiện Đại của không ít trường trong khu vực & thế giới. Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường Được Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa China, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc -viết, cùng theo Đó Được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực công việc và nghề nghiệp khác nhau. Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

2. Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 18-20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận Động quốc gia Mỹ Đình) Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Được ăn học trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện Đại, cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị học tập Đạt chuẩn quốc tế

Được học tập với Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam & Trung Quốc

Sinh viên Được Đăng ký tham gia Khóa học du học, chương trình học chuyển tiếp, trao Đổi sinh viên với các Trường Đại học Trung Hoa, Đài Loan

Có cơ hội Đón nhận nhiều cơ chế khuyến mại, học bổng du học từ 30- 100%

Được tham gia những hoạt Động sinh hoạt Trải Nghiệm văn hóa Nước Trung Hoa, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường

Được Đi thực tập có hưởng lương tại các công ty lớn, DN Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2

Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường