Vui Học Tiếng Trung Giao Tiếp Qua Video

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Giao Tiếp Công Sở (P4)
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 72
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 13
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề: Đàm Phán Thanh Toán
 • Vui học tiếng trung giao tiếp qua video

  Khi mới bắt đầu học tiếng trung người học thường xuyên cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với bộ chữ tượng hình mới! Ngoài ra việc thiếu động lực sẽ làm sao lãng việc học và khiến quá trình học tiếng trung trở nên khó khăn. Vì thế ngoài việc nắm vững các nguyên tắc nhất định khi bắt đầu học tiếng trung như: Cách học từ vựng tiếng trung ; Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu , các bạn cần tạo niềm vui học tiếng trung cũng như động lực học tiếng trung mỗi ngày. Điều này rất quan trọng đối với người học tiếng trung đặc biệt là các bạn tự học tiếng trung tại nhà, không có thầy cô và bạn bè hỗ trợ và giao tiếp học.

  Một trong những cách học hiệu quả và ít nhàm chán nhất là học các video giao tiếp tiếng trung. Đối với các bạn học tiếng trung tại trung tâm HengLi thì đã được trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu, và video giao tiếp. Ngoài ra các bạn đã được xếp lịch giao tiếp trực tiếp cùng giáo viên bản xứ theo lộ trình học riêng. Tuy nhiên cô Heng Li vẫn hỗ trợ Vietsub và pinyin một số video triết lý cuộc sống của Tiểu Hòa Thượng, cũng như các bài hát, giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng trung có thể làm quen và học tiếng trung giao tiếp qua video một cách nhanh chóng và vui học tiếng trung cùng video của HengLi. Để học nhanh và tham khảo các video học tiếng trung giao tiếp mời bạn tham khảo hai kênh học tiếng trung giao tiếp của HengLi bên dưới:

  • Kênh video học tiếng trung giao tiếp HengLi (ở đây chủ yếu là các video dạy các mẹo giao tiếp tiếng trung hay cho người mới học do cô Heng Li của trung tâm biên soạn)
  • Kênh video học tiếng trung qua phim (ở đây chủ yếu là các video được Vietsub và pinyin từ phim hoạt hình tiểu hòa thượng với phát âm dễ nghe, hỗ trợ pinyin cho người mới tập phát âm, với các triết lý cuộc sống giúp người học nhẹ nhàng tiếp thu và học tiếng trung nhanh chóng qua video)

  Với giọng phát âm dễ nghe và chuyền được cảm hứng học tập tốt cho người học, kênh Youtube học tiếng Trung Cầm Xu là một địa chỉ tốt nếu bạn muốn học phát âm chuẩn một cách dễ hiểu và dễ nhớ. Cũng như kênh Youtube của thầy Dương Châu thì kênh Youtube của Cầm Xu cũng có những video dạy tiếng Trung giao tiếp, học tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung cơ bản…

  Đây là một kênh Youtube học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển bản mới.Các video được xây dựng theo các quyển Hán ngữ. Đây cũng là cách học có hệ thống rõ ràng, theo giáo trình tuy nhiên có phần hơi khô khan. Những vẫn là địa chỉ tốt để các bạn có thể tham khảo học.

  Cũng như kênh Youtube HaiPhongVip thì kênh Youtube Hoàng Liên cũng dậy tiếng Trung qua giáo trình Hán ngữ quyển mới và ngoài ra còn có giáo trình BOYA cho các bạn tham khảo và theo học.

  Bạn có thể học tiếng Trung qua các câu chuyện cười, học tiếng Trung theo chuyên ngành hay học tiếng Trung qua thành ngữ… Với kênh Youtube này thì những video dạy học không quá khô khan và mang tính giải trí, giúp bạn học dễ dàng hơn.

  Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

  ⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

  Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

  ⇒ Website: chúng tôi

  Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

  BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Quận 7
 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thành Phố Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Qua Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Khóa Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Có Giáo Viên
 • Có Cần Học Tiếng Hàn Với Giáo Viên Bản Ngữ Không?
 • Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Học
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Bài 1: Căn Bản Về Nguyên Âm
 • Làm thế nào để có cơ hội tiếp xúc với tiếng Hàn thực tế khi bạn chưa thể bước sang Hàn Quốc? Làm thế nào để luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một thời điểm? Giải pháp chính là học tiếng Hàn qua Video!

  Có rất nhiều người học tiếng Hàn mãi mà không thu được kết quả, nguyên nhân chủ yếu là học nhưng không học đúng cách, học chăm chỉ nhưng lại chỉ học ngữ pháp, học trên sách vở nên không tôi luyện được sự chính xác trong tiếng Hàn thực tế.

  Một trong những cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả, thiết thực, trực quan nhất chính là học tiếng Hàn qua video. Nó chắc chắn giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe – nói, các kỹ năng cơ bản đọc – viết cũng sẽ phát triển theo.

  Đặc biệt Video là sự tương tác ở cả 2 giác quan thị giác và thính giác, đây là 2 yếu tố quan trọng để ghi cách phát âm chuẩn, nhớ từ vựng, cách diễn đạt triển khai và nhận thức ngữ điệu của tiếng Hàn bản ngữ. Đặc biệt những video thú vị sẽ mang lại hứng thú, động lực hơn cho người học, giúp người học ghi nhớ lâu.

  Tuy nhiên người học tiếng Hàn cũng phải có các cách học phù hợp, khoa học để thu được hiệu quả tốt nhất. Trung tâm Tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI sẽ mách cho các bạn một phương pháp tiếng Hàn qua video học hiệu quả đó là NGHE và ĐỌC thật nhiều.

  + Đầu tiên, hãy khởi động ngày mới bằng thói quen nghe những bài hát tiếng Hàn hay , cuốn hút để làm khởi động thức tỉnh trí óc. Tiếp theo bạn có thể vào các trang tin tức để nghe các bản tin tiếng Hàn nhưng cần tập trung nghe các câu “keyword” nhưng đừng cố dịch xem nghĩa tiếng Việt là gì mà bỏ lỡ đi những câu tiếp theo.

  Hãy tập trung nghe hết bản tin sau đó bật nghe tiếp đoạn tiếp theo hoặc bật nghe lại đoạn vừa nghe một lượt. Vừa nghe vừa thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân hằng ngày, sẽ chẳng mất chút thời gian cho việc nào khác của bạn. Nhưng bạn cũng có thể nghe những tin tức này vào những lúc mà bạn tâm trạng, tinh thần bạn tốt nhất, hứng thú nhất chắc chắn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều thú vị đấy!

  + Sau đó, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, hãy bật các VIDEO tiếng Hàn lên và học theo những người bản ngữ trong video nói tiếng Hàn, hãy quan sát kỹ và học cách phát âm như thế nào, khẩu hình miệng ra sao, cách lấy hơi, luyện âm của họ. Đồng thời hãy học ngữ điệu trong tiếng Hàn qua cách phát âm của họ thông qua hình ảnh, âm thanh trong VIDEO.

  + Học tiếng Hàn với người bản xứ tại trung tâm HÀN NGỮ PALI buổi 1

  + Học tiếng Hàn với người bản xứ tại trung tâm HÀN NGỮ PALI buổi 2

  – Ngoài những video HÀN NGỮ PALI chia sẻ, bạn có thể tìm những VIDEO tiếng Hàn chất lượng từ những kênh dạy tiếng Hàn đáng tin cậy để có được những bài học, những kiến thức chuẩn nhất.

  Tương tác ở cả hai giác quan thị giác – thính giác là một trong những yếu tố quan trọng mà các Video mang đến cho bạn. Đồng thời các bài học tổng hợp những Video thú vị, dễ nhớ và có phụ đề cùng với những bài luyện tập ngắn sẽ khiến bạn thấy tiếng Hàn không còn là trở ngại quá khó khăn nữa.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy download ngay những video mà HÀN NGỮ PALI chia sẻ và áp dụng ngay phương pháp học tiếng Hàn qua video hiệu quả để bước tới đỉnh cao trong ngôn ngữ Hàn Quốc nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Khóa Học Tiếng Hàn Online Được Săn Đón Nhiều Nhất
 • Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Khám Phá 10 Website Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online Có 1
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh, Hoc Tieng Anh Qua Video, Kenh Học Tieng Anh Video Hieu Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 4
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 5 Lesson 2
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Quận 9 Chất Lượng, Đáng Tin Cậy Chỉ Có Ở Nest English
 • Địa Điểm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Quận 9
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Quận 9 Uy Tín
 • Ngày nay có rất nhiều phương pháp học Tiếng anh giao tiếp nhưng một trong số đó phương pháp học Tiếng anh qua Video là phương pháp tốt nhất để bạn có thể nghe, nói và luyện tập nhiều hơn nữa.

  Rất nhiều Video chia sẻ phương pháp học Tiếng anh giao tiếp đăng lên các trang mạng xã hội, thông tin rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được những thông tin chất lượng từ những Video tiếng anh có chất lượng để theo học một cách bài bản không bị nhầm lẫn quá nhiều.

  Ms Hoa Toeic xin chia sẻ cho các em những kênh Video học Tiếng anh rất hay và hiệu quả để các em có thể luyện tập hằng ngày khả năng nghe và nói của mình.

  Học tiếng anh qua Video là cách học Tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất.

  Các em còn nhớ bài chia sẻ Phương pháp Luyện Nghe Tiếng anh của Ms Minh Ngọc không nhỉ? Trong bài chia sẻ đó, Ms Minh Ngọc có chia sẻ phương pháp rất hay:

  ” Cách tôi học nghe tiếng Anh đó là: NGHE NHIỀU và ĐỌC NHIỀU. Vì mình không có môi trường nói tiếng Anh nên ta phải tự tạo môi trường cho mình. Sáng ra, việc đầu tiên là tôi cần đánh thức tâm trí khỏi giấc ngủ bằng một bài hát tiếng Anh loại mạnh một chút. Sau đó, vào podcast trên ipod và bắt đầu nghe trong khoảng 15 phút. Tôi tập trung nghe họ nói các bản tin, cố gắng bắt các keywords của câu. Một điểm quan trọng là tôi không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt. Vì như thế rõ là tôi sẽ bị lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu được tin đó nói gì.

  Tôi cứ nghe thật kỹ 15p đầu tập trung hết trí óc, 15p sau tôi vẫn bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngày như đánh răng, rửa mặt, skincare. Tổng thời gian khoảng 30p buổi sáng. Tôi cho rằng buổi sáng là lúc tinh thần mình sảng khoái và minh mẫn nhất nên tôi thường nghe vào buổi sáng. Có bạn cho rằng buổi tối hay đêm yên tĩnh mới tập trung thì tùy các bạn. Lúc nào đầu óc hoạt động tốt nhất, minh mẫn nhất thì bạn nghe.”

  Chia sẻ của Ms Minh Ngọc rất hay và hữu ích phải không các em?

  Để Học Tiếng anh giao tiếp qua Video hiệu quả, các em đầu tiên cần trang bị cho minh khả năng Luyện Nghe tiếng anh trước, và khi các em kết hợp với hình ảnh từ Video, các em sẽ học cách người bản xứ sử dụng cách phát âm như thế nào, khẩu hình miệng ra sao, cách lấy hơi, luyến âm đối với những Video luyện phát âm tiếng anh chuẩn. Đồng thời các em sẽ học được ngữ điệu trong cách phát âm của họ thông qua âm thanh, hình ảnh trên Video giúp các em có được những trải nghiệm vui, khiến các em không cảm thấy bị áp lực khi nghe giao tiếp Tiếng anh.

  Như vậy việc học Video tiếng anh sẽ giúp các em rất nhiều trong khả năng luyện nói, luyện nghe Tiếng anh và quan trọng là giao tiếp Tiếng anh tốt hơn.

  Part I: Picture Description

  NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khó Khăn Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng
 • Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Ios Bạn Nên Biết!
 • Skkn Sử Dụng Phần Mềm Dạy Học Đa Phương Tiện Trong Giảng Dạy Môn Tiếng Anh Ở Thcs.
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề: 10 Chủ Đề Thông Dụng
 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Tự Học Tiếng Đức Qua Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Qua Youtube Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Đức Youtube Thế Nào Là Tốt?
 • Học Tiếng Đức Qua Phim Hoạt Hình Một Cách Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phim Hoạt Hình Đức
 • Có Thể Học Tiếng Đức Qua Phim Hoạt Hình?
 • Với sự phổ biến của việc học tiếng Đức như hiện nay, những trung tâm học tiếng Đức mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Đức của các bạn. Tuy nhiên, với những bạn không có điều kiện hoặc không có đủ thời gian để theo học các lớp học tiếng Đức này thì việc tự học tiếng Đức tại nhà có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.phương pháp học tiếng Đức

  Để tự học tiếng Đức tại nhà, các bạn phải cố gắng thật nhiều, nhiều hơn so với khi các bạn học tại trung tâm học tiếng Đức, bởi lúc này các bạn phải tự mình tìm hiểu tất cả những kiến thức về tiếng Đức, tự mình vạch ra một chương trình học tập và ôn luyện tiếng Đức sao cho thật khoa học và hiệu quả. Đi kèm theo đó, các bạn còn phải có một sự kiên trì, và tinh thần học tập cao để không bị chán nản mà bỏ cuộc.

  Sự phát triển mạnh mẽ của internet có lẽ là sự hỗ trợ đắc lực nhất cho việc học tiếng Đức của bạn đạt hiệu quả cao. Từ mạng internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vô vàn các nguồn tài liệu học tiếng Đức, từ những tài liệu tiếng Việt cho đến những tài liệu tiếng Anh và những tài liệu tiếng Đức. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm hiểu được nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức hay được chia sẻ rộng rãi bởi những người có kinh nghiệm học tiếng Đức và thành công khi học theo những phương pháp này. Từ đó, bạn có thể tham khảo và tích lũy để áp dụng những mà bạn cho là phù hợp với bản thân.

  Tự học tiếng Đức qua video

  1. Kênh tự học tiếng Đức DW – Deutschlernen

  Để giúp các bạn, tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 bài học khá phù hợp để các bạn tham khảo khi mới biết đến trang này.

  JoJo sucht das Glück

  JoJo sucht das Glück là bài học đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn trên trang DW. Ở bài học này, các bạn sẽ được tổng hợp các video về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Jojo, nhân vật chính, khi cô chuyển tới Đức. Với mỗi video có trong phần bài học này, các bạn đều có thể theo dõi dễ dàng và thuận tiện nhờ phần phụ đề tiếng Việt bên dưới. Nhờ đó, các bạn có thể biết được những từ mà trong quá trình nghe các bạn không theo kịp, ghi chú lại các cụm từ mà bạn cho là cần thiết để học nghe tiếng Đức tốt hơn. Không những thế, các bạn còn có thể tích lũy được khá nhiều từ lóng thông qua những video này. Những video này khá trực quan, và vì chúng thường kể về những điều xung quanh cuộc sống thường nhật nên chúng rất gần gũi với chúng ta nếu bạn đang muốn học tiếng Đức giao tiếp. Tôi đảm bảo chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Đức giao tiếp của bạn.

  Harry – Gefangen in der Zeit

  Đây là phần bài học thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Lí do mà tôi muốn giới thiệu nó là vì ở đây các bạn không chỉ được học qua video giống như phần bài học trên, mà các bạn còn có thể luyện làm bài tập tiếng Đức với phần từ vựng và ngữ pháp được tổng hợp khá đầy đủ ở mục Harry Grammatik. Phần này sẽ rất có ích đối với bạn đấy!

  2. Kinderlieder:

  3. Hallo Deutshschule

  Đây thực chất là một kênh Youtube mà tôi muốn gợi ý để các bạn tự học tiếng Đức qua video . Ở kênh này, các bạn sẽ được tổng hợp những bài học tiếng Đức ở trình độ A1. Đặc biệt, các video ở kênh này cũng được bổ sung phần phụ đề tiếng Đức cho các bạn theo dõi để học từ và câu tiếng Đức.

  4. KinoCheck

  Tags: điều kiện du học đức miễn phí, du học đức 2022, chi phí du học đức, du học đức miễn phí 2022, tư vấn du học đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Qua Ba Bài Hát Nổi Tiếng
 • Học Tiếng Đức Dễ Tiếp Thu Hơn Qua Các Bài Hát
 • Khoá Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu Quận Tân Phú
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Đức Quận Tân Phú
 • Gia Sư Dạy Tiếng Đức Tại Quận Tân Phú
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Truyện Cổ Tích Hàn Quốc
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Qua Phim Có Phụ Đề
 • Một Số Câu Thoại Kinh Điển Trong Quá Trình Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp
 • Bí Quyết Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tuyển Tập 60+ Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Hàng Ngày Có Phiên Âm
 • Privacy Policy

  built the Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video app as a Free app. This SERVICE is provided by at no cost and is intended for use as is.

  This page is used to inform visitors regarding my policies with the collection, use, and disclosure of Personal Information if anyone decided to use my Service.

  If you choose to use my Service, then you agree to the collection and use of information in relation to this policy. The Personal Information that I collect is used for providing and improving the Service. I will not use or share your information with anyone except as described in this Privacy Policy.

  The terms used in this Privacy Policy have the same meanings as in our Terms and Conditions, which is accessible at Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video unless otherwise defined in this Privacy Policy.

  Information Collection and Use

  For a better experience, while using our Service, I may require you to provide us with certain personally identifiable information. The information that I request will be retained on your device and is not collected by me in any way.

  The app does use third party services that may collect information used to identify you.

  Link to privacy policy of third party service providers used by the app

  I want to inform you that whenever you use my Service, in a case of an error in the app I collect data and information (through third party products) on your phone called Log Data. This Log Data may include information such as your device Internet Protocol (“IP”) address, device name, operating system version, the configuration of the app when utilizing my Service, the time and date of your use of the Service, and other statistics.

  Cookies are files with a small amount of data that are commonly used as anonymous unique identifiers. These are sent to your browser from the websites that you visit and are stored on your device’s internal memory.

  This Service does not use these “cookies” explicitly. However, the app may use third party code and libraries that use “cookies” to collect information and improve their services. You have the option to either accept or refuse these cookies and know when a cookie is being sent to your device. If you choose to refuse our cookies, you may not be able to use some portions of this Service.

  I may employ third-party companies and inpiduals due to the following reasons:

  • To facilitate our Service;
  • To provide the Service on our behalf;
  • To perform Service-related services; or
  • To assist us in analyzing how our Service is used.

  I want to inform users of this Service that these third parties have access to your Personal Information. The reason is to perform the tasks assigned to them on our behalf. However, they are obligated not to disclose or use the information for any other purpose.

  I value your trust in providing us your Personal Information, thus we are striving to use commercially acceptable means of protecting it. But remember that no method of transmission over the internet, or method of electronic storage is 100% secure and reliable, and I cannot guarantee its absolute security.

  These Services do not address anyone under the age of 13. I do not knowingly collect personally identifiable information from children under 13. In the case I discover that a child under 13 has provided me with personal information, I immediately delete this from our servers. If you are a parent or guardian and you are aware that your child has provided us with personal information, please contact me so that I will be able to do necessary actions.

  Changes to This Privacy Policy

  If you have any questions or suggestions about my Privacy Policy, do not hesitate to contact me at [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Video Hiệu Quả
 • Download Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video Free For Android
 • Cùng Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Có Phiên Âm Với Bài Hát You & I (Iu).
 • Học Tiếng Hàn Với Bài Hát Ba Con Gấu
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Đơn Giản Nhất Có Phiên Âm Và Phụ Đề
 • Video Conversations: Học Hội Thoại Qua Video Sinh Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio)
 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Liệu Có Hay Như Quảng Cáo
 • Hướng Dẫn 3 Kỹ Thuật Học Eng Breaking
 • Vì Sao Chúng Ta Cần Đặt Mục Tiêu Khi Học Tiếng Anh?
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn
 • Tính năng VIDEO CONVERSATIONS

  {{ Lienminhchienthan.com }}.

  Your level :

  {{level}}

  {{ completedSteps }}%

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Phương Pháp Học Phát Âm Chuẩn Với Phần Mềm Elsa
 • Tại Sao Elssa Lại Được Đánh Giá Làphương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Trên Elsa Speak Đạt Hiệu Quả Nhất
 • Học Ielts Qua Video Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Khoá Học Ielts Chất Lượng Nhất Việt Nam Mà Bạn Cần Biết!
 • Học Ielts Qua Các Nguồn Online: Đầy Đủ Kiến Thức, Tại Sao Không Thử?
 • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2
 • Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến
 • Học IELTS qua video có mang lại hiệu quả? Với một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn học IELTS với video từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất. Không mất nhiều thời gian mà lại vô cùng tiết kiệm. Học IELTS bằng video là cách đơn giản để tiếp cận với tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tiến bộ.

  Tại sao nên chọn học IELTS qua video?

  Trên video còn giúp bạn làm chủ được thời gian, số lượng bài học. Bạn muốn học lúc nào, số lượng bài tùy thích, lượng kiến thức mà bạn sẽ tiếp thu. Nếu mệt bạn có thể nghỉ ngơi mà không bị gò bó thời gian. Chỉ cần bạn có thiết bị di động, máy tính có kết nối internet.

  Luyện IELTS qua video là nguồn tài liệu về IELTS khổng lồ, đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm bất kì kỹ năng nào bạn mong muốn, được trực tiếp nghe người bản địa phát âm. Các chia sẻ của giáo viên về các kĩ năng hay đơn giản bạn muốn nghe một bài hát tiếng Anh để dễ tiếp thu, tránh cảm giác nhàm chán.

  Đây là những kênh mang đến cho bạn nguồn tài liệu phong phú mà bạn dễ dàng học tập thông qua kênh Youtube để nâng cao trình độ IELTS của mình.

  Học IELTS bằng video mang lại nhiều hiệu quả

  Nếu như bạn bắt đầu học Anh ngữ cần nghe những đoạn hội thoại hay các bản tin với tốc độ vừa phải, ngữ pháp đơn giản, dễ ứng dụng. Không chứa các thành ngữ thì đây hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu. Do vậy kênh VOA Learning English là lựa chọn không thể thiếu đối với những ai mới bắt đầu học IELTS qua video đấy!

  Các video trong VOA Learning English rất đa dạng. Bạn có thể bắt đầu học phát âm và nghe từ các report như:

  Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại. Bạn có thể tìm kiếm kỹ năng mình mong muốn như phát âm, từ vựng, hội thoại giao tiếp, các mẹo, thủ thuật trong tiếng Anh qua phần “Tìm kiếm” trong kênh.

  BBC là kênh học tiếng anh quen thuộc của hầu hết mọi người bắt đầu làm quen với anh ngữ và muốn thi IELTS. Vì các video trên BBC được cập nhật hàng ngày, rất đa dạng về nội dung. Chẳng hạn như BBC English Masterclass với những kiến thức hữu ích về Anh ngữ.

  Nếu bạn muốn bắt đầu làm quen với tiếng Anh hay học lại các kiến thức cơ bản, thì đây là kênh dành cho bạn. Với rất nhiều video từ cơ bản được lồng ghép các nội dụng đa dạng. Như các đoạn hội thoại, bài hát, phim hoạt hình,…

  Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại để luyện thi IELTS cấp tốc

  IELTS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN HỌC IELTS? HỌC IELTS Ở ĐÂU?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ielts Sao Cho Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Top Các Trang Web Học Ielts Online Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Khóa Học Ielts General Là Gì? Cấu Trúc Thi Có Khó Hay Không?
 • Ielts General Là Gì? Giải Đáp Mọi Điều Thắc Mắc Về Ielts General Training
 • Những Bộ Tài Liệu Ôn Thi Ielts General Training Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Nhà Ở Hà Nội
 • Phương Pháp Học Dịch Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Cách Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Chuẩn, Hiệu Quả, Nhanh Nhất
 • 10 Kinh Nghiệm Phiên Dịch Tiếng Anh Bạn Nhất Định Phải Học Hỏi
 • Những Thứ Không Thể Thiếu Khi Dịch Thuật Tiếng Anh
 • Học tiếng anh giao tiếp qua VIDEO

  DỊCH SỐ Cung cấp miễn phí hệ thống học tiếng anh giao tiếp bằng VIDEO cho những bạn yêu thích ngoại ngữ

  Học tiếng anh giao tiếp cơ bản không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn dành cho những người đã có kỹ năng thuần thục. DỊCH SỐ xin gửi đến những bạn yêu thích dịch tiếng anh. VIDEO học tiếng anh giao tiếp cơ bản, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

  Mỗi ngày bạn hãy dành ra một chút thời gian nhỏ thôi, nghe lại nhiều lần, ghi chép tỉ mỉ những gì bạn có thể nhận ra câu nói quen thuộc. Lặp lại lời thoại của nhân vật trong video và dịch sang tiếng Việt nếu bạn muốn. Rèn luyện kỹ năng nghe & nói mỗi ngày DỊCH SỐ tin rằng bạn sẽ chắc chắn trở thành một người bản địa 😀

  Bài 1: Giao tiếp tiếng Anh tổng quát

  Nội dung đàm thoại:

  1. Where do you come from? – Bạn đến từ đâu?
  2. How was your vacation? – Kỳ nghỉ của bạn thế nào?
  3. Do you remember me? – Bạn có nhớ tôi không?
  4. I like your style – Tôi thích cách của bạn
  5. Family – Gia đình
  6. Returning a shirt to the store – Trả lại một chiếc áo sơ mi cho cửa hàng
  7. Do you have a pet? – Bạn có thú cưng không?
  8. What kinds of the food do you like? – Loại thức ăn nào bạn thích nhất?
  9. What do you want to do after you graduate? – Bạn muốn làm gì sau khi tốt nghiệp?
  10. Planning a trip – Lên kế hoạch chuyến đi
  11. Hobbies – Sở thích
  12. The first time to meet – Gặp gỡ lần đầu tiên
  13. What would you like to do? – Bạn thích làm gì?
  14. Coffee or tea – Cà phê hay trà
  15. Have you ever traveled abroad? – Bạn đã bao giờ đi du lịch nước ngoài?
  16. Shopping – Mua sắm
  17. My house was robbed! – Nhà tôi bị trộm đột nhập!
  18. Asking information on the phone – Hỏi thông tin trên điện thoại
  19. Why do you have a headache? – Tại sao bạn đau đầu?
  20. What should we get for the party? – Chúng ta nên chuẩn bị gì cho buổi tiệc?

  DỊCH SỐ là Công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh & dịch tiếng anh chuẩn xác nhất, với chi phí thấp nhất bạn đã có được những bản dịch tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại chất lượng. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch tiếng anh và phiên dịch tiếng anh tại Hà Nội.

  Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ

  Địa chỉ: Số 135 Đường Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội

  Tel: 046.661.63.65

  Hotline: 0948.302.880 – 0163.286.8888

  Email: [email protected]

  Website: www.dichso.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Thuật Hồ Sơ Du Học, Visa Anh (Uk) Nhanh Chóng Chính Xác Tỉ Lệ Đỗ Visa Cao
 • Biên Dịch Tiếng Anh Là Gì? Biên Dịch
 • Dịch Tiếng Việt Ra Tiếng Anh Dịch Tiếng Việt Ra Tiếng Anh
 • Dịch Ra Tiếng Anh Dịch Ra Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Uy Tín
 • Một Số Giấy Tờ Cần Dịch Ra Tiếng Anh Và Công Chứng Khi Mang Sang Mỹ Du Học Bạn Nên Biết
 • Học Tiếng Anh Qua Video Phim Ngắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cùng Chuyên Gia Tại Aloguru
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Hiệu Quả Nhất (2021)
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 1
 • Cùng Tự Học Tiếng Anh Qua Video Ngắn Có Phụ Đề
 • Top 10 Kênh Youtube Luyện Nghe Tiếng Anh Hàng Ngày Bạn Không Nên Bỏ Qua Nếu Muốn Tăng Level Listening
 • – Hello? Yeah, this is The Net Cafe’… You want to talk to Becca? Sorry, she’s not here. Sure, no problem. Bye.

  – Aaron Harris!

  – Oh. Hi, Becca.

  – Do you always answer the phone like that?

  – Sometimes!

  – That’s not the way to answer the phone at work! You should say” Thank you for calling The Net Cafe. This is Aaron…”

  – I know. But what I said was Ok right? I was friendly.

  – Yes, but you were so informal!

  – Customers like friendly workers!

  – We’re supposed to be friendly and professinal.

  – Oh, ok.

  – I mean it. Aaron.

  – I wouldn’t want to have to tell our boss about this.

  – You’d tell Ron I don’t answer the phone well enough?

  – I will if I have to.

  – Alright then! Don’t worry, sis. I’ll be so professional that everyone will be happy! I hope so!

  – Ok, Aaron!

  – Thank you for calling The Net Cafe. This is Aaron. How may I help you?

  – Much better!

  – Yes, Becca is available. May I ask who is calling? One moment please. Here you go. It’s a customer. She want to talk to the manager.

  – Hello, this is Becca Harris. Oh. Hi, Mom!

  – May I use your phone a minute?

  – Sure.

  – Thank you for calling The Net Cafe’, This is Aarom. How may I help you?

  – Aaron. I’d like to speak to the manager.

  – I’m sorry, Becca is not available right now. May I take a message?

  – No, thanks. I’ll call back later. Goodbye.

  – Becca, why did you call Aaron? And why did you use a diffirent voice?

  – I want to see how Aaron answer the phone. Sometimes he’s not very professional.

  – Did he do a good job just now?

  – Yes, he was very professinal and polite!

  – I want to call him.

  – Jeff! what are you going to do?

  – Don’t worry. Mia. Aaron won’t even know it’s me.

  – Honey, aren’t you a little old to make prank calls?

  – These aren’t prank – calls. They’re …tests.

  – Hello. Net Cafe’.

  – What specials will you have next week?

  – Put him on speakerphone!

  – Okay.

  – I check for you, sir. May I put you on hold?

  – Sure.

  – Wow, Becca he is very polite.

  – Yes, he is. I guess he really listened to me!

  – Yeah. Actually, it;s really cute.

  – I know.

  – I want to call him next!

  – Sure.

  – So, you, Jeff and Mia all called Aaron, but he didn’t know it was you?

  – Right.

  – Aaron told me the cafe’ phone rang a lot last night. Now I know why.

  – I can’t believe you three made prank calls.

  – There weren’t prank call. I wanted to test Aaron to see how he answers the phone.

  – I want to call him!

  – Hello. Is Becca there?

  – I;m sorry. she is not available right now. Would you like to leave a message?

  – Can you tell her Ella Pettis called?

  – Sure. Can you spell your last name for me?

  – Hey, Amber? Is that you?

  – uh, no, oops

  – I can’t believe you had all those poeple call me!

  – Well you did the good job.

  – Great.

  – Thank you for calling The Net Cafe’.. What? Ron? Hah, Is this Jef? Nick? .., Goodbye!

  – You got another prank calll? Funny.

  – I can’t believe Becca tod peopel to call me!

  – Aaron. Ron just called me my cellphone.

  – No, he didn’t.

  – Yes, he did!

  – Look at the caller ID. He want to know why you just hung up on him.

  Các từ mới có trong tình huống luyện nghe tiếng anh giao tiếp qua video trên

  – : cuộc gọi điện với ý đồ trêu chọc người nghe máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoc Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Qua Video Phụ Đề Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ Truyện “kho Báu Tuyệt Vời”
 • ‘bật Mí’ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Bạn Cần Biết Và Áp Dụng Ngay
 • Tải Ebook Oxford Practice Grammar
 • Học Tiếng Anh Qua Video Cực Dễ

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Ca Khúc Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cực Dễ
 • Học Tiếng Anh Cực Dễ Cho Người Mất Gốc
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Cực Dễ Hiểu
 • 7 Phần Mềm Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé [Dễ Học
 • Bí Quyết Luyện Và Cải Thiện Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng
 • Hoc tieng anh qua bai hat là 1 phương pháp không còn mới mẻ, tuy nhiên lại tạo được hiệu quả cao. Thông qua những video, chúng ta có thể thấy được, nghe được những mẫu đoạn hội thoại sinh động. Tránh gây cảm giác nhàm chán, cũng như tạo niềm cảm hứng cho người học,nâng cao khả năng tiếp thu cũng như sự hưng phấn cho người xem.

  Hiện nay,có thể dễ dàng kiếm tìm những video học tiếng anh qua mạng hoặc những băng đĩa tiếng anh vô cùng dễ dàng, nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng. Tài liệu không còn là vấn đề khan hiếm và sự phát triên công nghệ thông tin cũng như thiết bị ngày càng hiện đại thì việc học tiếng anh qua video lại càng trở nên gần gũi và thiết thực đến không ngờ.

  Đây chính là cơ hội và tiềm năng vô cùng to lớn nếu các bạn biết khai thác,chắc hẳn sẽ là 1 cầu thang máy giúp bạn bước nhanh trên con đường học ngoại ngữ của mình.

  Quan niệm sai lầm về học tiếng Anh qua Bài Hát

  Tuy nhiên cũng có quan niệm cho rằng sử dụng video trong học tiếng anh chẳng qua chỉ là nghe có hình ảnh. Vậy nhưng, học tiếng anh qua Bài hát tiềm ẩn rất nhiều tiện ích cho cả người dạy và người học.Video mang đến lớp học ngôn ngữ của cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực. Đây là lợi ích lớn nhất của video, giúp người học vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù họ không có điều kiện sống ở các nước nói tiếng Anh.

  Việc học qua Video không cần mất quá nhiều chi phí lại có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi không gian mà không bị giới hạn.

  Chuyện còn lại là phải biết chọn video nào cho dễ học, hợp mục tiêu và khả năng của bản thân để mình có thể tiến nhanh trong bước tiến học ngoại ngữ của chính mình. Nó phù hợp cho cả người mới học hay cả những người học cao, lâu năm.

  Hãy gạt bỏ đi nhưng cái quan niệm đó và bắt tay vào thực hành học qua nhưng video tâm đắc của người có tiếng hay của những người đi trước đã giới thiệu lại, để có thể thấy được nhưng điểm mạnh, những điều kì diệu mà trước đó bị nhưng quan niệm cổ hủ lam ý chí bản thân lung lay.

  Lợi ích thật sự từ việc học tiếng Anh qua Bài hát

  Giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Anh, đặc biệt nền văn hóa nước Anh và Mỹ.

  Phim ảnh cung cấp cho người học những cái nhìn rõ nét cũng như khả năng quan sát, cảm nhận được những yếu tố văn hóa được lồng ghép khéo léo qua các lời thoại và cách thức giao tiếp của các nhân vật trong phim.

  Video giúp chúng ta có được những trải nghiệm vui, khiến chúng ta không cảm thấy bị áp lực khi nghe.

  Và tất nhiên học tiếng anh qua video có 1 số điểm giống với học tiếng anh qua phim.

  Hiện nay nguồn tài nguyên khá đa dạng,tuy nhiên phải biết chọn nguồn tài nguyên, nội dung xác thực, giọng nói rõ ràng để có thể học tập 1 cách hiệu quả nhất.

  Phương pháp học tiếng anh qua video cũng giúp cho những ai không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp hay du học nước ngoài có thể học những câu đoạn hội thoại xác thực. Hơn nữa có thể tua đi tua lại, hay nghe chậm đối với những người mới chập chững nghe.

  Khó khăn khi học tiếng anh qua bài hát

  Một số trang web chọn lọc để học tiếng anh qua video

  Những trang web này có rất rất rất nhiều video rất hay và thú vị và hoàn toàn miễn phí + Transcripts….vừa có thể nâng cao kỹ năng tiếng anh (nghe-nói-đọc-viết) vừa có thể hoc thêm rất nhiều kiến thức mới(kill two birds with one stone).

  Nếu các ban hoc những video này mỗi ngày thì việc trờ thành bậc thầy trong tiếng anh cũng không phải là điều không thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Cực Dễ Nhớ
 • Học Tiếng Anh Có Dễ Xin Việc Hơn Ở Thị Trường Lao Động?
 • Du Học Đức Bằng Tiếng Anh Có Dễ Không ?
 • “đào Mộ” Những Lý Do Học Tiếng Anh Mãi Mà Không Giỏi
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100