Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Uy Tín

--- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Ngày 28/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội, Vtc11, Vtc8 Ngày 28/12/2020
 • Khóa Học Tiếng Việt Lớp 4 Trực Tuyến
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Ngày 28/12/2020
 • Học Tiếng Việt Online Cho Người Nước Ngoài
 • Học tiếng Trung online ở đâu uy tín nhất

  Học tiếng Trung online ở đâu uy tín hiện nay là một trong những vấn đề rất nhiều bạn đang quan tâm. Hiện nay có quá nhiều trang WEB học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, tuy nhiên, chất lượng nội dung bài học ở trên đó thì lại rất sơ sài và không đâu vào đâu khiến người học cảm thấy hoang mang và học không có phương hướng & học không có mục đích, và càng học càng cảm thấy mông lung không biết học xong sẽ làm gì .v.v. rất nhiều vấn đề khi bạn học theo những trang WEB học tiếng Trung online miễn phí không có chất lượng và không có uy tín.

  Để người học có thể nắm bắt nhanh chóng các kiến thức tiếng Trung cơ bản và hoàn thành chứng chỉ tiếng Trung HSK chỉ trong thời gian ngắn nhất thì các bạn nên tìm hiểu Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster có số lượng học viên đăng ký đông nhất Hà Nội. Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ chuyên dạy tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao chỉ có duy nhất trên Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí uy tín nhất Việt Nam.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1

  Bài 1 quyển 1 giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới

  Chào các bạn học viên thân mến!

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một “bí kíp võ công” cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, với trình độ là chưa biết bất cứ một thứ gì về tiếng Trung. Đây chính là những bước đi chập chững bước vào quá trình học tiếng Trung, đây cũng được coi là một món quà vô giá giành cho các bạn thích học tiếng Trung nhưng chưa biết gì. Bộ giáo trình này được biên soạn một cách công phu và tỉ mĩ đến từng chi tiết, rất dẽ đọc, dẽ học và dẽ hiểu, đặc biệt vô cùng tiện lợi cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung.

  Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bộ giáo trình Hán ngữ đã được biên soạn và xuất bản vào năm 1999, đã được rất nhiều trường Đại học khắp nơi trên thế giới dùng làm tài liệu để giảng dạy môn Trung Văn. Và nó cũng được rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới dùng làm giáo trình chính thức trong việc giảng dạy.

  Sau khi giáo trình này được chỉnh sửa lại càng phù hợp với việc giảng dạy và cách tiếp nhận kiến thức của các bạn học viên hơn. Trong bộ giáo trình này sẽ gồm 6 quyển, được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Từ cách phát âm cơ bản đến những mẫu câu hoàn chỉnh, từ những từ vựng đến giản đến những cụm từ phức tạp, từ những ngữ pháp thông thường đến những mẫu câu phức tạp.

  Cho nên, để học tốt tiếng Trung, các bạn cần phải nắm chắc những bước ban đầu, những bài đầu tiên, nắm thật vững kiến thức, xào nấu thành món ăn hợp khẩu vị với mình, và chỉ cần nhìn qua, chỉ cần nghe qua các bạn đã phát hiện được, đã hiểu được. Khi đó những bài sau mới trở nên đơn giản và đầy thú vị.

  Cũng như vậy, trong tiếng Trung cũng được cấu tạo bởi 3 yếu tố chính: 声母(thanh mẫu)+ 韵母(vận mẫu) +声调( thanh điệu) = 音节(âm tiết).

  Bây giờ chúng ta cùng nhau đến với bài đầu tiên của quyển 1 bộ giáo trình Hán ngữ. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về bài học đầu tiên ” 你好”. Trong tiếng Trung “你好”(nǐ hǎo : xin chào) là lời đầu tiên dùng để chào hỏi, thể hiện phép lịch sự, tôn trọng người khác khi gặp ai đó. Đó cũng là văn hóa giao tiếp trong tiếng Việt cũng như tất cả các nước khác. Để tìm hiểu cách đọc của từ này như thế nào, bây giờ chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu cách phát âm.

  Bài này chúng ta sẽ học 11 thanh mẫu đầu tiên trong tiếng trung:

  b p m f

  d t m l

  g k h

  và 10 vận mẫu đầu tiên trong tiếng trung:

  a e o i u ü

  ai ei ao ou

  4 thanh điệu trong tiếng Trung:

  1: ā ī ū

  2: á í ú

  3: ǎ ǐ ǔ

  4: à ì ù

  Ngoài 4 thanh điệu chính, trong tiếng Trung có một số âm tiết không có thanh điệu, được đọc rất nhẹ, rất ngắn, gọi là khinh thanh. Khinh thanh này sẽ thay đổi theo các thanh điệu đi cùng với nó. Ví dụ:

  Bàba , māma , bái de , nǐmen , hǎoma ?

  1. Quy tắc viết:

  i u ü đều có thể tự tạo thành 1 âm tiết, khi tự tạo thành 1 âm tiết viết là: yi, wu, yu

  2. Trong tiếng Trung có 4 thanh điệu được kí hiệu trên đầu vận mẫu chính. Ví dụ: Nǐ , hǎo , bì , bā , dá , mà .

  3. Biến âm:

  Khi hai thanh 3 đứng cạnh nhau, thì thanh 3 thứ nhất đọc thành thanh 2. Ví dụ:

  Nǐ hǎo thành ní hǎo

  Nếu bạn không tin những gì mình vừa nói thì mời bạn xem tiếp các bài giảng tiếp theo bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

  Khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội

  Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất

  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 1
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 2
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 3
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 4
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 5
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 6
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA trung cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA trung cấp 2

  Với đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung online miễn phí đầy tâm huyết tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn sẽ liên tục được hỗ trợ support nhiệt tình khi đăng ký trở thành học viên trực tuyến khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

  Làm thế nào để trở thành học viên online ChineMaster? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn trên Trang WEB học tiếng Trung Quốc online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là oke, rất đơn giản thao tác chỉ có vài bước là xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Uy Tín
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất
 • Các Khóa Học Về Tiếng Ả Rập Tốt Nhất 2022
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Tiếng Ả Rập Hàng Đầu
 • Học Tiếng Trung Quốc Ở Đâu​ Uy Tín, Chất Lượng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Quận 9
 • Cách Tra Từ Điển Tiếng Trung, Hán Việt Chính Xác Nhất
 • Cách Tra Từ Điển Tiếng Trung Cho Người Mới Học
 • Từ Điển Trung Việt Bhmedia: Tra Từ 2 Chiều Trung Việt, Việt Trung (Android)
 • Những Câu Tỏ Tình Bằng Tiếng Trung Quốc Hay Nhất! Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Bạn đang có ý định Học Tiếng Trung Quốc nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín, chất lượng? Với sức nóng của ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa tại Việt Nam hiện nay, số lượng các bạn muốn Học Tiếng Trung không thua kém gì tiếng Nhật, tiếng Anh,… Các trung tâm đào tạo tiếng Trung cũng ra đời hàng loại. Vì thế tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín, chất lượng mà lại có giá cả hợp lý để Học Tiếng Trung Quốc không phải dễ. Qua trải nghiệm của mình khi đã Học Tiếng Trung Quốc thì mình muốn giới thiệu với các bạn Trung tâm đào tạo tiếng Trung Kokono.

  Trước khi quyết định Học Tiếng Trung Quốc tại Kokono thì mình cũng có tìm hiểu qua và đây là nơi hoàn toàn uy tín. Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono đã hình thành hơn 10 năm nay và rất có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực giáo dục, dạy tiếng Trung, Nhật, Hàn và tư vấn du học Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Với sự ra đời lâu năm, Kokono đã hình thành được thương hiệu vững chắc trên khắp cả nước đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo các lớp Học Tiếng Trung Quốc.

  Đến với Kokono thì mình đã rất hài lòng đầu tiên là vì trung tâm có cơ sở trên rất nhiều tỉnh thành trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cho nên mình ở khu vực tỉnh lẻ chứ không phải trung tâm thành phố như Hà Nội mà vẫn có thể tham gia Học Tiếng Trung Quốc tại Kokono.

  Nếu bạn nào đang lo lắng vì địa điểm mà không thể

  Học Tiếng Trung Quốc được thì mình khuyên các bạn nên đến với Kokono để được tư vấn địa điểm học gần và thuận lợi nhất.

  ✡️

  Đây là đặc điểm mình thích nhất ở lớp Học Tiếng Trung Quốc của Kokono bởi mỗi khóa học thường kéo dài 25 buổi và cung cấp đủ kiến thức với mỗi giờ học kéo dài 2 tiếng. Còn những trung tâm dạy tiếng khác mà mình biết đa số sẽ kéo dài thời gian học do chia làm nhiều khóa học nhỏ và phần kiến thức lan man, không trọng tâm vào bài học.

  ✡️

  Mô hình lớp Học Tiếng Trung Quốc ở Kokono thiết kế chỉ gồm 5 – 7 học viên, như vậy các học viên sẽ có nhiều thời gian tương tác với nhau và tương tác với giáo viên hơn. Đồng thời việc nghe giảng và tiếp cận bài học cũng trở nên dễ dàng hơn.

  ✡️

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phú Thọ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Phương Hoạt Động Không Đúng “giấy Phép” Tại Tp Việt Trì?
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 136
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất
 • Giới Thiệu Cho Bạn 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Hiệu Quả
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Học Tiếng Trung Hsk Mất Bao Lâu, Ở Đâu Uy Tín?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Hsk Giáo Trình Học Tiếng Trung Thi Hsk Online
 • Hsk Là Gì? Giải Đáp Toàn Bộ Về Kỳ Thi Hsk
 • Đề Thi Hsk 1: File Nghe Và Pdf Bộ Đề Luyện Thi Tiếng Trung (Năm 2022) ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Hsk Chất Lượng Tại Tp Hcm
 • Hsk 4 Học Trong Bao Lâu? Ôn Thi Hsk Điểm Cao Tại Thanhmaihsk
 • Học tiếng Trung HSK mất bao lâu? Và học HSK ở đâu Hà Nội chất lượng và uy tín, cam kết đầu ra? Luyện thi HSK tại THANHMAIHSK như thế nào?

  Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có bạn học tiếng Trung để ra trường, học tiếng Trung để giao tiếp. Có bạn học tiếng Trung vì yêu thích tiếng Trung. Hay học tiếng Trung thi HSK? Chứng chỉ HSK giúp bạn có lợi thế hơn khi đi xin việc hay HSK du học… Vậy học tiếng Trung HSK ở đâu và mất bao lâu?

  Học tiếng Trung thi HSK ở đâu?

  Trước tiên thì tớ sẽ giải đáp một câu hỏi được nhiều người gửi về. Đó là nên học HSK hay TOCFL? Câu hỏi này thực sự khó đấy. Đối với những bạn có nhu cầu du học Đài Loan hay đi làm bên Đài Loan thì mới nên thi TOCFL. Còn với các ý định khác thì chứng chỉ HSK sẽ phù hợp với bạn. Vì tiếng Đài Loan là phồn thể, không phù hợp với số đông người dùng tiếng Trung hiện nay.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm chất lượng và uy tín thì không phải dễ.

  THANHMAIHSK là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung và đào tạo HSK chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội và TpHCM.

  Tiếng Trung THANHMAIHSK có phải là cơ sở luyện thi HSK tốt?

  Người sáng lập ra trung tâm là cô Thanh Mai. Cô là một trong những giảng viên kỳ cựu của Trường Đại học Hà Nội. Với mong muốn đem tiếng Trung cho nhiều người không có cơ hội tại các trường đại học chính quy, cô đã thành lập ra THANHMAIHSK.

  Điều đặc biệt để tạo sự khác biệt của khóa luyện thi HSK tại THANHMAIHSK nằm ở các yếu tố:

  Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên. THANHMAIHSK cam kết chất lượng giáo viên tại trung tâm 100% Thạc sĩ trở lên. Các thầy cô đều đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học lớn. Với nhiều năm giảng dạy, am hiểu về các kì thi, các thầy cô sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thi vô cùng bổ ích.

  Thứ hai: Giáo trình giảng dạy. Cách học HSK được áp dụng tại THANHMAIHSK là việc kết hợp giữa luyện đề thi và ôn luyện. Việc này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi, nhiều dạng đề, câu hỏi và sẽ học nhanh hơn. Đặc biệt, các buổi thi thử sẽ được tổ chức xen kẽ để kiểm tra năng lực. Nhờ đó bạn biết cần phải cố gắng bao nhiêu để đạt được mục tiêu.

  Thứ ba: Lộ trình học tập. THANHMAIHSK đã nghiên cứu và mời các chuyên gia giáo dục lên lộ trình học tập phù hợp với năng lực học viên. Bên cạnh đó, đào tạo giảng dạy kiến thức hữu dụng nhất. Giáo trình được mua bản quyền độc quyền, nội dung gần gũi áp dụng đời thực.

  Thứ tư. Cam kết đầu ra. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, 100% học viên của THANHMAIHSK luyện thi HSK tại trung tâm đã đỗ HSK như mong muốn. Con số ấn tượng này đã nói lên hiệu quả hoạt động của trung tâm.

  Kết hợp những yếu tố trên, THANHMAIHSK là địa chỉ học HSK ở Hà Nội và học HSK ở tphcm vô cùng uy tín.

  Học chứng chỉ HSK mất bao lâu?

  Chứng chỉ HSK có 6 cấp độ và hầu hết mọi người sẽ thi từ HSK 4 trở lên.

  Vậy, mỗi cấp HSK sẽ học trong bao lâu?

  1. HSK 3 học bao lâu? Các bạn chỉ cần học hết khóa Cơ bản 1 gồm 40 buổi/ 3 tháng.

  2. Học HSK 4 mất bao lâu?

  Phương án 1: học hết Cơ bản 1 ( 40 buổi/ 3 tháng) + luyện thi HSK4 lớp cấp tốc ( 15b) = tổng số 55 buổi. Các học viên học theo phương án này vừa có khả năng giao tiếp tốt nắm chắc ngữ pháp và đảm bảo thi đỗ HSK4 với điểm cao.

  Phương án 2: Người có trình độ tương đương HSK 3 sau đó luyện thi HSK 4 + lớp ngữ pháp nếu cần.

  3. Học HSK5 bao lâu?

  Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và tự ôn tai nhà để thi

  Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK5 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

  4. Học HSK6 bao lâu?

  Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và làm bài test đầu vào để biết trình độ tự ôn tai nhà để thi.

  Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK6 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Để Chém Gió Tiếng Trung
 • 5 Bí Quyết Học Tiếng Trung Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất Để Đạt Hsk 4
 • Top 6 Phương Pháp Học Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Bí Quyết Học Tiếng Trung Cực Nhanh Và Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Đâu Uy Tín?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Đà Lạt
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tiền Giang
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Nha Trang
 • Các Khóa Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2, C1
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nam Định
 • 1. Tiếng Trung THANHMAIHSK

  Không chỉ mở ra nhiều cơ sở tại Hà Nội và chúng tôi Tiếng Trung THANHMAIHSK còn hỗ trợ các bạn tỉnh khác muốn học tiếng Trung thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến. Chỉ cần kết nối Internet, thông qua nền tảng Google Meet, bạn có thể tham gia lớp học. 

  THANHMAIHSK sở hữu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đào tạo tiếng Trung. Giảng viên 100% là các thạc sỹ, tiến sỹ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học lớn. Bên cạnh mảng đào tạo tiếng trung, THANHMAIHSK còn hỗ trợ tư vấn du học, việc làm tiếng Trung và cung cấp giáo trình độc quyền hàng đầu Việt Nam. 

  Tiếng Trung THANHMAIHSK

  Tham gia nền tảng trực tuyến THANHMAIHSK, bạn sẽ có các quyền lợi tương đương học tập trực tiếp. Đầu tiên, học viên được chủ động thời gian học tập phù hợp lịch trình của mình. Thứ hai, học viên tham gia học tập trực tiếp với giảng viên, được hỗ trợ làm bài tập, chữa bài tập cùng trợ lý học tập. Thứ ba, học viên học tập theo giáo trình Hán ngữ MSUTONG. Đây là giáo trình mới nhất, hiện đại nhất, cập nhật nhất hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó là lộ trình học tập bài bản cùng cam kết đầu ra rõ ràng. Cuối cùng, toàn bộ học viên tham gia học tập được tham gia vào Cộng đồng học tiếng Trung THANHMAIHSK chia sẻ tài liệu tiếng Trung mãi mãi. 

  Đến nay, THANHMAIHSK đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên tiếng Trung. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia ngay hệ sinh thái tiếng Trung tuyệt vời này. Đăng ký khóa học trực tuyến qua liên hệ sau:

  2. Hán ngữ Trác Việt

  Kể từ ngày thành lập, Hán ngữ Trác Việt với phương châm “Học viên là số 1” đã đào tạo thành công rất nhiều khóa học. Với phương pháp dạy đổi mới, thường xuyên nâng cao, cải tiến, Hán ngữ Trác Việt chiếm được cảm tình của các học viên. 

  Là trung tâm lâu đời nhất tại Hải Phòng, Trác Việt có nhiều khóa học phù hợp nhu cầu học sinh, sinh viên, đi làm, đi xuất khẩu, du học,… Các chương trình được đóng góp xây dựng, cải thiện giúp học viên có thể hiểu và vận dụng được ngay sau khi hoàn thành bài học. 

  Trác Việt luôn mở cửa chào đón các bạn học viên tại địa chỉ sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingutracviet/
  • Website: https://hanngutracviet.com/
  • Hotline: 0903496722
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

  Hán ngữ Trắc Việt Hải Phòng

  3. Trung tâm tiếng Trung toàn diện

  Thành lập từ năm 2022, đến nay, Tiếng Trung toàn diện là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hải Phòng. Các chương trình đào tạo ở trung tâm bao gồm Luyện thi HSK, Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp và tiếng Trung giao tiếp.

  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng phong cách giảng dạy lôi cuốn, Tiếng Trung toàn diện đang ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng là sinh viên các trường đại học và thi đạt kỳ tuyển chọn của trung tâm tiếng Trung toàn diện tổ chức. Việc trang bị cơ sở vật chất đáp ứng học tập cũng được đề cao chú trọng. Môi trường học tập thân thiện giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. 

  Trung tâm tiếng Trung toàn diện

  Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia trung tâm tiếng Trung toàn diện chưa nào. Đăng ký ngay sau đây:

  • Điện thoại: 0973 330 143
  • Email: [email protected]
  • Website: https://tiengtrungtoandien.com/
  • Địa chỉ:
  1. Cơ sở 1: Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
  2. Cơ sở 2: Số 363 Đà Nẵng, Hải Phòng

  4. Tiếng Trung Phương Huyền

  Tiếng Trung Phương Huyền chuyên về giao tiếp, phát triển kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong số những trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng được yêu thích nhất. Đến với Tiếng Trung Phương Huyền, các bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức để giao tiếp cơ bản với người bản xứ. Các học viên được trực tiếp rèn luyện phản xạ, thực hành nghe nói, tập dịch thuật các bài khóa trong mỗi bài học. Với số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 8-16 bạn, học viên được giáo viên theo sát kèm cặp. Phương pháp dạy và giáo trình có tính ứng dụng cao cũng là một trong số các ưu điểm của Tiếng Trung Phương Huyền. 

  • Địa chỉ: Ngõ 207 đường Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 096 906 62 76
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengtrungPhuongHuyen

  5. Trung tâm đào tạo NHK

  NHK với 3 tiêu chí chính “Thực hành- Thực tế- Chất lượng” sẽ đem đến cho học viên các kiến thức hữu ích để phát triển các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết cơ bản. Môi trường lành mạnh, thân thiện giúp khơi gợi cảm hứng học tập và tiếp thu kiến thức tốt.

  Trung tâm đào tạo NHK

  Đăng ký học tiếng Trung Quốc ở trung tâm đào tạo NHK theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3541 288 & 0983 769 169
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhk.edu.vn/

  THANHMAIHSK luôn chào đón các bạn đến đăng ký và học tập, trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng và tuyệt vời này. Link đăng ký học:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thủ đô của Việt Nam là gì (viết liền in hoa không dấu) ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Gia Sư Tiếng Trung Hải Phòng
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tại Hải Phòng
 • Khóa Học Tiếng Đức Sơ Cấp Hải Phòng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Hà Đông Uy Tín Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Tiếng Trung Chuyên Ngành Thương Mại
 • Đề Thi Lấy Bằng Hsk 2
 • 4 Địa Điểm Đăng Ký Thi Hsk Tại Việt Nam,đăng Ký Thi Hsk Ở Đâu
 • Trung Tâm Luyện Hsk Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • Địa chỉ trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk ở Hà Đông

  Địa chỉ: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

  Hotline: 0985887935 (8h30 đến 21h các ngày trong tuần)

  Fanpage : Tiếng trung Thanhmaihsk Hà Đông

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông có gì?

  Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 3 năm 2022. Nằm trong chuỗi hệ thống cơ sở tại Hà Nội, THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông đã thu hút được hàng ngàn học viên đăng ký học.

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Rất nhiều thầy cô đã học tại Trung Quốc với vốn kiến thức uyên thâm, cùng nghiệp vụ sư phạm chuẩn mực. Bên cạnh đó, rất nhiều giáo viên có bằng tiến sĩ, nghiên cứu sinh tiến sĩ , trình độ chuyên môn luôn đứng hàng đầu. Thầy cô luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm truyền tải những tinh túy nhất đến với học viên.
  • Cơ sở vật chất: Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, quạt, loa mic,… đạt tiêu chuẩn phục vụ giảng dạy cho mỗi buổi học.
  • Giáo trình giảng dạy: giáo trình mới nhất do Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh biên soạn. Với nhiều cải tiến, cập nhật từ vựng hiện đại so với các giáo trình cũ; bổ sung yếu tố văn hóa Trung Quốc trong các bài đọc.Lộ trình học đảm bảo 4 kĩ năng vừa tăng cường giao tiếp thực tế vừa đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ HSK, HSKK.
  • Đội ngũ trợ giảng hỗ trợ 24/7

  Các khóa học tiếng trung tại cơ sở Hà Đông

  1. Lớp học tích hợp MST1 (Cơ bản 1)

  Đây là khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu thi HSK 4 kĩ năng, đi du học, đi làm, muốn tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Sau khóa học sẽ có thể giao tiếp các tình huống cơ bản hàng ngày, mua hàng bằng tiếng Trung, nắm được 600 từ vựng và ngữ pháp trình độ HSK3.

  2. Lớp học tiếng Trung tích hợp MST2 (lớp tiếng trung cơ bản 2)

  Đây là khóa học tiếng Trung dành cho các bạn đã học lớp MST1 tại Thanhmaihsk, giáo trình Hán ngữ quyển 2, 3 hoặc giáo trình boya sơ cấp 1. Sau khóa học sẽ có thể giao tiếp trình độ trung cấp, nắm được 1200 từ vựng + ngữ pháp trình độ HSK4.

  3. Lớp học tiếng Trung tích hợp MST3 (lớp tiếng trung cơ bản 3)

  Đây là khóa học tiếng Trung dành cho các bạn đã học lớp MST1 và MST2 tại Thanhmaihsk, giáo trình Hán ngữ quyển 3, 4 hoặc giáo trình boya sơ cấp 2. Sau khóa học sẽ có thể giao tiếp trình độ trung cấp, nắm được khoảng 2500 từ vựng, đủ vốn ngữ pháp và mẫu câu cần thiết để dự thi HSK5.

  4. Lớp học khẩu ngữ – giao tiếp

  Đây là lớp học giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

  5. Lớp luyện thi THPT

  Đây là khóa học dành cho các bạn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung để xét tuyển đại học khối D4.

  6. Lớp ôn thi HSK các cấp độ 4, 5, 6

  Chứng chỉ HSK là một yêu cầu cần thiết đối với nhiều bạn sinh viên muốn ra trường, xin việc làm hay đi du học Trung Quốc. HSK càng cao càng khó, chính vì vậy, để chinh phục cấp HSK với điểm số mong muốn, trung tâm tiếng Trung uy tín THANHMAIHSK mở các lớp luyện thi HSK, với lộ trình bài bản, bám sát đề thi sẽ giúp bạn giành điểm số cao trong kì thi.

  7. Lớp học trực tuyến

  Học trên Google Meet, lộ trình bài học tương ứng với các lớp học trực tiếp tại trung tâm.

  Tham khảo lịch học tiếng Trung ở Hà Đông tháng 11

  Học viên nhận được gì sau khi học xong các khóa học tại tiếng Trung Thanhmaihsk Hà Đông

  • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất
  • Phản xạ tiếng Trung tốt, tư duy bằng ngôn ngữ đích
  • Kiến thức thực tế thiết thực, từ vựng hiện đại, cập nhật
  • Đào tạo bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà
  • Cam kết đầu ra 100% thi đỗ các chứng chỉ HSK

  5/ CÁCH THỨC LIÊN HỆ – ĐĂNG KÝ HỌC

  Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm THANHMAIHSK

  • Cơ sở: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông
  • Hotline: 0985887935 (8h30 đến 21h các ngày trong tuần)

  Đăng ký online – Chuyển khoản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Hiện Giấc Mơ Chinh Phục Tiếng Trung Với Khóa Học Tiếng Trung Hà Đông Kokono Siêu Đỉnh
 • Học Tiếng Trung Mọi Trình Độ Tại Hà Đông
 • Học Tiếng Trung Quốc Quận Hà Đông
 • Tải Về Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản Djvu
 • Học Tiếng Hoa Để Nắm Bắt Cơ Hội
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Ở Đâu Chất Lượng Tốt Tại Hà Nội
 • Vinh Danh : Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận 12, Tp. Hcm
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 12
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh ?
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Hcm)
 • Hiện nay, số lượng sinh viên có dự định du học, du lịch sang Hàn Quốc rất nhiều. Bên cạnh đó, các người lao động ở Việt Nam cũng muốn sang Hàn Quốc để làm việc để nâng cao hiểu biết của mình. Vậy để làm được điều đó, các bạn phải trao dồi thêm các kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng tiếng Hàn của mình. Nhưng với thời gian gấp rút để kịp hoàn thành hồ sơ thì sao? chúng tôi sẽ trả lởi câu hỏi học tiếng Hàn cấp tốc ở đâu uy tín cho bạn.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc uy tín NewSky

  Hoạt động từ năm 2001 với tên gọi tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. NewSky đã trải qua quá trình hoạt động hơn 19 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho nhiều thế hệ học viên. Với phương châm giảng dạy uy tín – chất – lượng – hiệu quả cao, Trung tâm đã đạt được sự tin tưởng từ các học viên. Để đáp lại Trung tâm luôn nỗ lực phát triển cập nhật các giáo trình, kiến thức tiếng Hàn mới nhất, mang đến các khóa học chất lượng, uy tín đến học viên.

  Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng học tập, Trung tâm xây dụng các cơ sở với môi trường học tập theo hướng Âu – Mỹ.

  • Phòng học rộng, thoáng mát, thân thiện.
  • Được trang bị 100% máy lạnh và TV LED.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 12 – 15 HV/lớp.
  • Mức độ tương tác trong lớp cao.

  Đặc điểm của chương trình đào tạo tiếng Hàn cấp tốc

  • Đẩy nhanh chương trình học nhưng vẫn đạt được chất lượng kiến thức.
  • Lộ trình học cụ thể rõ ràng cho học viên nắm.
  • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học và làm việc tại Hàn Quốc.
  • Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp các vấn đề của học viên trong buổi học.
  • Mỗi lớp được cung cấp thêm một trợ giảng để hỗ trợ giáo viên truyền đạt kiến thức đến học viên.
  • Được học với giáo viên bản xứ, nân cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

  Khóa học tiếng Hàn cấp tốc ở NewSky có gì?

  Để giúp học viên có thể chọn cho mình khóa học phù hợp. Khi các học viên đến ghi danh tại Trung tâm, các tư vấn viên sẽ trao đổi thông tin kỹ hơn đến học viên về các khóa học.

  • Giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc từ cơ bản – nâng cao.
  • Luyên thi cấp tốc các chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn 1 – 6.
  • Nhận dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc tại nhà (hoặc trung tâm).

  Nếu bạn còn thắc mắc về học tiếng Hàn cấp tốc ở đâu uy tín? Hãy gọi ngay đến Hotline 090 999 0130 – (028) 3601 6727. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tiếng Hàn NewSky để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Hàn cấp tốc.

  Địa chỉ:

  • Cơ sở quận 11: 343S Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TpHCM. (gần vòng xoay Hòa Bình – Ông Ích Khiêm – Lạc Long Quân, giáp quận Tân Bình, Tân Phú).
  • Cơ sở Tân Bình: 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TpHCM. (Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Tân Bình, gần ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ).
  • Cơ sở Phú Nhuận: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TpHCM. (Gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, ngay rào chắn đường ray xe lửa).
  • Cơ sở Thủ Đức: 62 đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM. (Đối diện KTX Đại học Ngân hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường số 17).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất Hiện Nay?
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Bắc Ninh?
 • Cách Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Nhất.
 • 4 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay
 • Các Khóa Nghiệp Vụ Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp. Hcm Đào Tạo Những Gì?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Đông Hà Nội Uy Tín???

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâutại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Trung Ở Hà Đông Uy Tín Nhất Tại Thanhmaihsk
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Trường Đh Ngoại Ngữ
 • Nên Học Tiếng Trung ở đâu tại Hà Đông Hà Nội?

  Có rất nhiều Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội hiện nay du nhu cầu học tập gia tăng của người Việt. Tuy nhiên nên Học Tiếng Trung ở đâu tại Hà Đông, Hà Nội uy tín thì không phải ai cũng có thể trả lời được. Do sự ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường, mở cửa giao lưu buôn bán giữa Trung Quốc và Việt Nam. Khiến ngôn ngữ này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

  Kokono trước sự biến động của nền giáo dục vẫn có thể đứng vững và xây dựng thương hiệu như vị trí ngày hôm nay. Chính vì vậy tại sao bạn lại không lựa chọn Học Tiếng Trung ở Kokono Hà Đông Hà Nội nhỉ?

  Học Tiếng Trung ở Kokono Hà Đông có lợi thế gì?

  1. Lớp Học Tiếng Trung ở Hà Đông dành cho mọi đối tượng

  Học Tiếng Trung ở đâu tại Hà Đông Hà Nội uy tín? Bạn nghĩ sao về Kokono – một thương hiệu lớn và có các lớp học dành cho hầu hết các đối tượng tham gia? Đến với Kokono Hà Đông, dù bạn là ai bạn cũng luôn được chào đón nhiệt tình:

  – Học sinh, sinh viên;

  – Người đi làm cần tiếng Trung;

  – Người có ý định đi du học, XKLĐ;

  – Người cần thi chứng chỉ HSK, TOCFL;

  – Người muốn Học Tiếng Trung giao tiếp;

  Hay chỉ đơn giản khi bạn tìm một trung tâm Học Tiếng Trung ở đâu uy tín tại Hà Đông là vì sự yêu thích, đam mê tìm hiểu ngôn ngữ Trung Hoa. Một thứ tiếng có giai điệu vô cùng uyển chuyển và các nét mê hoặc.

  2. Có nhiều khóa học các cấp độ tại trung tâm tiếng Trung Kokono

  Bạn đang ở trình độ chưa biết gì về tiếng Trung? Hay có nền tảng cơ bản rồi muốn luyện thi cấp cao hơn? Đừng lo lắng vì đến với trung tâm Các lớp Học Tiếng Trung ở Hà Đông mà Kokono vẫn đang khai giảng thường xuyên: Học Tiếng Trung ở Kokono tại Hà Đông Hà Nội, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn định hướng rõ cho bạn lớp học phù hợp.

  – Tiếng Trung giao tiếp;

  3. Học ph​í lớp Học Tiếng Trung ở Kokono Hà Đông ra sao?

  4. Thời gian linh động khi Học Tiếng Trung tại Koko​no

  Học Tiếng Trung ở Kokono tại Hà Đông và các chi nhánh khác được đặt trên toàn quốc có thời lượng hợp lí. Nhằm xây dựng cho học viên môi trường thú vị, có tính thực hành cao.

  – Tổng số buổi học: 25 buổi;

  – Thời lượng 1 buổi: 2 tiếng;

  – Ca học: sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5 ,7 hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Hoặc theo lịch học viên đăng kí phù hợp với lộ trình riêng.

  khóa Học Tiếng Trung ở Kokono tại Hà Đông để được nhận ưu đãi lớn? Hành động để thành công! Vậy bạn còn băn khoăn điều gì mà không Đăng kí ngay

  HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Học Tiếng Trung Quận Đống Đa Hà Nội Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Giới Thiệu Về Chương Trình Đào Tạo Tiếng Trung Quốc Của Trường Đại Học Ngoại Ngữ
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Hà Nội
 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Là Gì? 29+ Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín, Cam Kết Đỗ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Nhanh Chóng Ở Đâu Tại Cái Răng, Cần Thơ
 • Nên Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Bình Thủy, Cần Thơ?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Sài Gòn?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Đồ Sơn, Hải Phòng Tốt Nhất
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tốt Nhất Tại Quận 3, Hồ Chí Minh ?
 • Bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn cần tiếng trung để giao tiếp? Bạn là sinh viên, có nhu cầu học tiếng trung để thi chuẩn đầu ra, để đi du học? Bạn muốn qua Trung Quốc nhập hàng hóa để buôn bán? Hay đơn giản bạn muốn đi du lịch Trung Quốc? Vì vậy, bạn có nhu cầu học tiếng trung để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên học tiếng trung ở đâu để đáp ứng được những nhu cầu ấy. Học tiếng trung ở đâu để đảm bảo mọi nhu cầu

  Với những người học tiếng trung chỉ với mục đích giao tiếp thì không nhất thiết phải học cả đọc và viết. Ngược lại, những người muốn học tiếng Trung để đi du học, để thi chuẩn đầu ra thì bắt buộc phải học đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết. Còn những ai muốn học tiếng Trung để đi buôn thì cũng chỉ nên học thiên về khẩu ngữ, giao tiếp thương mại.

  Nhưng học tiếng trung ở đâu? Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Bởi hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng trung chạy theo số lượng. Họ đào tạo một cách ồ ạt, không quan tâm đến mục đích, nhu cầu của học viên.

  Vì thế, trước khi lựa chọn học tiếng trung ở đâu bạn phải cân nhắc thật kĩ càng. Tìm hiểu cụ thể về trung tâm đó, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đăng kí. Bởi vì hỉ cần một lựa chọn sai lầm sẽ khiến bạn phí hoài rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

  Học tiếng trung ở THANHMAIHSK để chinh phục tiếng trung.

  Tại sao lại học tiếng trung ở THANHMAIHSK mà không phải các trung tâm khác?

  Giảng viên chất lượng

  THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tất cả các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện tại, các thày cô đều là giảng viên Hán ngữ của các trường đại học nổi tiếng. Đó là cô Trần Thị Thanh Mai giảng viên khoa Trung Đại học Hà Nội. Cô Nguyễn Lệ Quyên giảng viên Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội. cô Trần Hoài Tâm giảng viên Đại học Hà Nội,…

  Phương tiện học tập hiện đại

  Hiện THANHMAIHSK có hệ thống phòng học mới và đẹp có thể ngồi từ 15-30 học viên. Các phòng đều được trang bị đèn điện ánh sáng tốt. Quạt, điều hòa đầy đủ, bàn ghế hiện đại, không gian học tập thoải mái và yên tĩnh.

  Ngoài ra THANHMAIHSK còn trang bị máy tính, máy chiếu, đài, băng đĩa đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

  Thời gian thực hành nhiều

  Mỗi lớp ở trung tâm chỉ có khoảng 15-18 học viên nên các bạn sẽ có thời gian thực hành và sửa lỗi nhiều. THANHMAIHSK có tổ chức từng buổi luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp. Ngoài ra, các bạn còn được giảng viên trực tiếp phụ đạo 1 buổi miễn phí. Qua đó, bạn sẽ được thực hành, phát hiện lỗi sai và sửa lỗi ngay tại lớp. Nhờ vậy mà cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  Ngoài ra, THANHMAIHSK là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tư duy tiếng theo tư duy bản ngữ. Nó tránh được tình trạng tư duy ngoại ngữ theo tiếng Việt dẫn đến những lỗi sai căn bản khó sửa sau này.

  Cam kết đầu ra và giảng dạy đúng nhu cầu học viên

  THANHMAIHSK cam kết là trình độ HSK tương ứng với từng khóa học. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi thi thử HSK miễn phí. Sau khi học mỗi người đều có thể tự tin tham gia và đạt kết quả cao trong kì thi HSK.Tự tin giao tiếp và biểu đạt bằng tiếng trung với người bản ngữ.

  Lộ trình học nhanh, chuẩn, chắc

  Bạn học với mục đích gì, để làm gì, THANHMAIHSK sẽ giúp bạn định hướng và phân loại ngay từ đầu. Các bạn sẽ tránh được việc bị lãng phí thời gian và công sức.

  Các khóa học phong phú

  Lộ trình học ở THANHMAIHSK được các giảng viên nghiên cứu, thiết kế riêng biệt. Mỗi bạn học viên khi đến trung tâm sẽ được tư vấn lộ trình học theo từng mục đích cụ thể để đảm bảo phù hợp với lợi ích của từng người.

  Học thử miễn phí

  THANHMAIHSK có rất nhiều khóa học phong phú đáp ứng yêu cầu của từng người, từ những khóa sơ cấp cho người mới bắt đầu đến những khóa luyện thi chuyên sâu. Đặc biệt, THANHMAIHSK còn mới bổ sung thêm những khóa học ứng dụng chuyên về giao tiếp. Nó rất phù hợp với các nhân viên tại chức, những người đã đi làm.

  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

  Những ai còn phân vân không biết nên học tiếng trung ở đâu thì THANHMAIHSK sẵn sàng để các bạn học thử một buổi miễn phí. Chưa có một ai từ chối THANHMAIHSK sau buổi học thử này.

  Bạn bỏ tiền ra học 1 khóa, THANHMAIHSK sẵn sàng phục vụ bạn dài hạn. Ngoài việc được gia nhập các nhóm hỗ trợ kiến thức, bạn còn được tư vấn và định hướng du học và nghề nghiệp hiệu quả nhất.

  Đừng để mất cơ hội trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK – một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Học tiếng trung ở đâu đã không còn là câu hỏi khó với THANHMAIHSK. Hãy theo đuổi tiếng trung cùng THANHMAIHSK, thành công sẽ theo đuổi bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thật Đã Với Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Biên Hòa Đồng Nai
 • Nên Đăng Kí Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Biên Hòa
 • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Long Biên Hà Nội Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Bình Dương?
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Ở Đâu Uy Tín?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Ở Đâu Tại Tp.hcm?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hoa Ở Gò Vấp
 • Lớp Học Tiếng Hoa Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • 18 Tuần Đạt Hsk3 Với Trung Tâm Tiếng Hoa Shz Tại Gò Vấp
 • Nên chọn học tiếng Hoa giao tiếp ở đâu để đạt được kết quả tốt

  Bên cạnh nhu cầu học tiếng Anh thì nhu cầu học tiếng Hoa của người đi làm và sinh viên không hề nhỏ, thậm chí ngày càng tăng nhanh. Tại sao lại như vậy?

  Do tiếng Hoa là ngôn ngữ được dùng nhiều nhất hiện nay. Như vậy, thành thạo tiếng Hoa giao tiếp sẽ cho bạn cơ hội giao lưu với nhiều người hơn, mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Với nhu cầu này, ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa được mở ra. Điều này lại làm bạn băn khoăn và lưỡng lự, không biết nên chọn nơi học tiếng Hoa giao tiếp ở đâu uy tín.

  Mỗi trung tâm đều có phương pháp đào tạo riêng, cũng như tạo dựng môi trường học tập riêng. Trung tâm nào cũng có nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ tốt để thu hút học viên, nên làm bạn rất khó có thể chọn được nơi học tốt nhất cho bản thân.

  Việc học tiếng Hoa giao tiếp ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề cho những bạn khao khát chinh phục ngôn ngữ này. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phí thời gian, tiền bạc cho những khóa học kém chất lượng. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh, hãy tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định đăng ký học ở trung tâm uy tín nhé!

  Thứ hai, trung tâm dạy học tiếng Hoa giao tiếp ở đâu cũng cần phải có đội ngũ giảng viên giỏi, phát âm chuẩn, tận tâm nhiệt tình. Giáo viên không chỉ giỏi trong ngôn ngữ mà còn phải giỏi trong cách truyền đạt kiến thức cho bạn.

  Phải có sự kết nối giữa Thầy và trò để tạo động lực học và khi bạn cần giúp đỡ thì phải luôn có sự hướng dẫn kịp thời.

  Thứ ba, đó phải là môi trường tạo được cảm hứng học tập cho bạn. Dù có tất cả các yếu tố trên mà bạn không thấy hứng thú, thì bạn sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng. Trung tâm cũng nên có CLB tiếng Hoa để gắn kết các bạn học viên, tạo môi trường tiếng Hoa cho thành viên thực hành, ứng dụng.

  Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Hoa “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội?

  Nếu bạn sinh sống, làm việc và học tập tại Tphcm, bạn có thể chọn SHZ là nơi học tiếng Hoa giao tiếp cho mình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hoa giao tiếp, SHZ đã dành được nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên đã và đang theo học.

  Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, SHZ sẽ giúp bạn học dễ – học vui – nghe nói nhanh, truyền cảm hứng để bạn nhanh chóng đạt mục tiêu học tập của mình. Ngoài ra SHZ xây dựng 12 hệ thống chương trình học tiếng Hoa từ căn bản đến thương mại để phù hợp cho nhu cầu của nhiều đối tượng.

  VÕ HOÀI THU – Sale Executive

  Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

  Học viên khóa Tiếng Hoa Đàm Thoại 15 tại SHZ3 – 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh

  Em đã đồng hành cùng với SHZ được hơn 3 năm, trong suốt thời gian đó, em đã được trau dồi, rèn luyện bổ sung rất nhiều về tiếng Hoa. Từ một người không hề biết gì, hiện nay em đã có thể tự tin để giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp . Tiếng Hoa bây giờ đối với em là một điều không thể thiếu trong công việc và cả cuộc sống.

  Em rất cảm ơn trung tâm, đặc biệt là Cô Trúc – người đã đồng hành cùng em và các bạn suốt một thời gian dài với sự kiên trì và tâm huyết! Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa!

  NGUYỄN HỒNG NHẬT VY – Sinh Viên ĐH Tôn Đức Thắng

  Khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

  Học viên lớp Đàm Thoại 2 tại SHZ3 – 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh

  Điều khiến mình cảm thấy yêu thích ở SHZ là sự thuận tiện vì trường có rất nhiều chi nhánh, lớp học và giờ học. Các giảng viên của trường cũng đều nhiệt tình, gần gũi và có cách dạy rất hay khiến cho việc học tiếng Hoa dễ dàng hơn. Trải qua 2 khóa học cơ bản ở SHZ, bây giờ mình có thể giao tiếp với bạn người Hoa của mình dễ dàng hơn, mình cũng có thể xem được phim hay chương trình của trung quốc mà không cần phải đợi nhóm sub dịch ra nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Giảng Lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Ngày 5/8/2016 Tại Tp Hcm
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả. Lh : 077.853.3518 ( Cô Hà)​
 • Mẹo Học Tiếng Hoa Cơ Bản Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Cơ Bản Giao Tiếp
 • 3 Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Tại
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Unit 13 Lớp 10: Reading
 • Unit 13 Lớp 10 Listening
 • Unit 13 Lớp 12: Reading
 • Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Cho Trẻ Từ 3
 • Khóa Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Tại Bình Thạnh
 • Bạn đang là Học Sinh – Sinh viên hay bạn đang đi làm tại các công ty? Bạn muốn học tiếng Anh để có nhiều cơ hội trong tương lai hay Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Hay muốn học tiếng Anh để công việc mình được tốt hơn… Và bạn muốn tìm cho mình một trung tâm để học tiếng Anh thật tốt.

  Vì sao cần chọn Trung tâm tiếng Anh Uy tín?

  • Bạn sẽ cảm thấy tự tin và an tâm hơn về lộ trình học tập của mình
  • Có nhiều học viên theo học và đa số đều có kết quả đầu ra tốt.
  • Bạn sẽ có môi trường học tiếng Anh giao tiếp chất lượng hơn, chuẩn hơn…
  • Việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL được cam kết đầu ra hơn

  Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 18 năm là nơi dạy học tiếng Anh uy tín, đảm bảo chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Với mục tiêu ” ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình“, NEWSKY là nơi đón nhận mọi đối tượng học viên với các nhu cầu khác nhau, không ngừng mang đến cho học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường giáo dục thân thiện nhất.

  Các chương trình học tiếng Anh Uy tín tại Tp. HCM

  • Anh văn Trẻ Em: học tiếng Anh 1 cách tự nhiên, kết hợp vừa học – vừa chơi, học qua hình ảnh, âm thanh với giáo viên nước ngoài theo chương trình chuẩn Cambridge các cấp độ Starters, Movers, Flyers, …
  • Anh văn người lớn: học viên tham gia khóa học này đều là những người lớn tuổi với phương pháp học khác biệt mục tiêu ứng dụng thực tế ngay sau mỗi buổi học.
  • Luyện thi TOEIC: bám sát cấu trúc đề thi, học viên được làm bài kiểm tra, các bài thi thử và các đề thi TOEIC mới nhất với giáo viên chuyên luyện TOEIC nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp kỹ năng và mẹo làm bài thi để đạt điểm số cao nhất.
  • Luyện thi TOEFL iTP: giáo trình được soạn riêng, học viên được thi thử nhiều lần và tận dụng lợi thế của bản thân để ghi điểm tối đa. Khóa học này gồm các cấp độ được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí: Pre-TOEFL iTP, 400, 450, 500, 550+
  • Ngoài ra, Luyện thi IELTS, B1, B2 cũng là 1 trong những khóa học tiêu biểu và khẳng định uy tín của trung tâm.

  Các khóa học tại NEWSKY được khai giảng thường xuyên với lịch học sáng, chiều, tối bao gồm thứ 2-4-6, thứ 3-5-7 với lớp tiếng Anh cuối tuần thứ 7-CN. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh chất lượng cao tại nhà (hoặc trung tâm) với lịch học chủ động, linh hoạt rất phù hợp cho học viên cần học cấp tốc hay học viên bận rộn.

  Nếu bạn đang tìm nơi học tập, thì NEWSKY sẽ là 1 trong những lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi Học tiếng Anh ở đâu Uy tín tại TpHCM? Với những khác biệt bởi: Chất lượng đào tạo, Phương pháp tối ưu, môi trường giáo dục và uy tín lâu năm. Đặc biệt:

  • Các lớp giao tiếp tối đa chỉ 12 học viên nhằm đảm bảo học viên có chất lượng học tốt nhất.
  • Môi trường thoáng mát, máy lạnh 100%, khuôn viên lớn.
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên
  • Học viên được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí

  Liên hệ để học tiếng Anh tại TpHCM: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp các Quận Tân Phú, 6, 10, 11, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, tiếp giáp các Quận Tân Bình, Quận 10, Quận 3)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Uy Tín Quận 11
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội?
 • Top 15 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100