Top 9 # Học Tiếng Trung Hsk Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Chứng Chỉ Tiếng Hoa Hsk Là Gì?

Trong thời điểm nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển, mạnh mẽ và được dự đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới trong tương lai thì rất nhiều công ty Trung Quốc, người Trung Quốc ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của các bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt được cơ hội công việc làm tốt, lương cao.

Rất nhiều người học tiếng Hoa tham gia luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa để chuẩn bị cho mình một tương lai công việc làm, du lịch, du học thuận tiện trong tương lai. Vậy chứng chỉ HSK là gì?

Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Trung Quốc (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia nhằm kiểm tra trình độ tiếng Hán của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung Quốc hay tiếng Hoa). Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) do – trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh xây dựng.

Kỳ thi HSK mỗi năm tổ chức các kỳ thi định kỳ tại Trung Quốc và nước ngoài. Người có thành tích kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định có thể nhận được “Chứng chỉ trình độ Hán Ngữ” tương ứng với trình độ.

Bộ giáo dục Trung Quốc đã thành lập Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia, Ủy ban này toàn quyền lãnh đạo kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ đồng thời cung cấp Chứng chỉ trình độ Hán ngữ. Phía dưới Ủy ban có Văn phòng Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia và Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cùng phụ trách công tác kiểm tra HSK.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KỲ THI HSK

Người nước ngoài học tiếng Hoa, chứng chỉ tiếng Hoa HSK là cơ sở để đánh giá tuyển sinh, xếp lớp, miễn học tiếng Hoa cho sinh viên nước ngoài du học tại các trường Đại Học có sử dụng tiếng Hoa làm ngôn ngữ giảng dạy.

Người muốn du học, du lịch, đi làm việc tại qua Trung Quốc.

HSK còn là cơ sở đánh giá thăng chức, tuyển dụng, bố trí công việc tại các công ty Trung Quốc trong và ngoài nước đối với lao động nước ngoài.

Các cấp độ HSK dùng đánh giá khả năng, chất lượng đầu vào, đầu ra của các học viên tại các chương trình giảng dạy tiếng Hoa.

KẾT CẤU BÀI THI HSK & TRÌNH ĐỘ SỬ DỤNG

Bài thi HSK phiên bản mới, gồm 2 bài thi nói (3 cấp độ) và viết (6 cấp độ) độc lập nhau, trong đó bài thi nói sẽ được ghi âm lại, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hoa trong học tập, giao tiếp hàng ngày và làm việc của người học tiếng Hoa không phải là tiếng mẹ đẻ.

HSK cấp độ I có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu đơn giản, cho việc sử dụng cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học.

HSK cấp độ III giao tiếp ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp và du lịch bằng tiếng Hoa.

HSK cấp độ V đọc hiểu được báo và tạp chí Trung Quốc, hiểu các bộ phim, nhạc bằng tiếng Hoa, có thể biết và phát biểu được bằng tiếng Hoa.

HSK cấp độ VI hiểu thông tin qua đọc và nghe tiếng Trung một cách dễ dàng, giao tiếp tốt cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Hoa.

Tại Đài Loan, MaCao, Hồng Kông, và những điểm thi ở nước ngoài căn cứ vào tình hình cụ thể để sắp xếp thi. (Ở Việt Nam thi vào tháng 5 và tháng 12 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh (ĐH Sư Phạm TPHCM-Khoa Tiếng Trung) và Hà Nội.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với các quận 5,6,10,11, Tân Phú, Bình Tân)

ĐT: 0909 990130 – (08) 3601 6727

Hsk Là Gì? Lợi Ích Của Chứng Chỉ Hsk

Để học Tiếng Trung một cách nhanh nhất, chuẩn nhất, và nhớ lâu một cách tự nhiên, không cần nỗ lực hãy đăng kí học tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu bên dưới!!

CÁC HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Anh Hoàng Văn Bình: Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế – Ủy ban Dân tộc Việt Nam

Anh Đặng Quốc Tuấn: Phó ban Khoa học, công nghệ thông tin và chiến lược phát triển- Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam

Anh Trương Việt Bình: Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thời Trang NEM

Anh Đoàn Nguyên Ngọc: Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành

Anh Lê Thắng (Tada): Giám đốc sáng tạo Cốc Cốc Search, chuyên gia chiến lược VTV7

Chị Phan Ý Ly: Founder/CEO LifeArt, tác giả và người truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Anh Hải Anh: người mẫu, diễn viên điện ảnh (Phim Hoa cỏ may, Cỏ đuôi gà, Blog nàng dâu, Cầu vồng tình yêu… )

Chị Dương Thu Thủy: MC, biên tập viên kênh Yeah1 TV, ANTV

Và còn hàng ngàn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn học Tiếng Trung tại Tiếng Trung Cầm Xu để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ KHI BẠN HỌC TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Giảng viên phát âm đều có thâm niên công tác tại các đài Phát thanh – Truyền hình, Giảng viên nghe-nói-đọc-viết có kinh nghiệm trực tiếp công tác tại các cơ quan, công sở dùng Tiếng Trung hoặc biên phiên dịch cấp cao tối thiểu 3 năm.

Học thông qua ghiâm và huấn luyện trực tiếp: Đây là cách dạy luyện giọng nói chuyên nghiệp trong phát thanh, đã được chúng tôi ứng dụng vào việc dạy ngoại ngữ và mang lại hiệu quả rất tốt với học viên. Bạn được học cách nói Tiếng Trung không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ.

Học ít thời gian hơn nhưng hiệu quả cao hơn: Đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài. Chúng tôi biết rằng, với nhiều người trong các bạn ở đây, thời gian chính là tiền bạc.

Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn: Sĩ số mỗi lớp thường khoảng 10 -12 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp Tiếng Trung giao tiếp. Trường hợp đặc biệt nhu cầu vượt xa số lớp có thể mở cũng không quá 15 học viên/lớp. Với sĩ số ít, mỗi học viên là một VIP.

Học tập với tiêu chí cá nhân hóa tối đa: Các bạn mỗi người đi học Tiếng Trung với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Trung, cũng có người học để vận dụng trong buôn bán và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình.

 HÌNH ẢNH LỚP HỌC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

 Ý KIẾN HỌC VIÊN

“Tôi nghĩ đây là lớp học tốt nhất dạy tiếng Trung bạn có thể chờ đợi. Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hoá Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì khiến cho lớp học này thành công đến như vậy. Tôi dành thời gian đi học khi đã đi làm và với thời khoá biểu công việc bận rộn tôi vẫn thấy có thể lĩnh hội tốt đến 80% kiến thức ở lớp do phương pháp dạy của Cầm mang lại. Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn một khoá học chỉn chu đến nơi đến chốn thì khoá học tiếng Trung của Cầm Xu là nơi bạn nên chọn.” – Tada Lê, Giám đốc Sáng tạo Cốc Cốc Search, Chuyên gia chiến lược tại VTV7

Hsk Là Gì? H.dẫn Cách Học Và Thi Chứng Chỉ Hsk Online Siêu Nhanh! ⇒By Tiếng Trung Chinese

HSK là từ viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì (汉语水平考试) là một tiêu chuẩn quốc tế về kiểm tra trình độ tiếng Trung cho người không sử dụng tiếng Hán là tiếng mẹ đẻ gồm người nước ngoài, hoa kiều và người dân tộc thiểu số ở Trung Quốc ( tiếng Hán giống như tiếng Kinh ở Việt Nam)

HSK là gì ?

Chứng chỉ Hsk do cơ quan nào cấp? Tổ chức ở đâu?

Kỳ thi được quản lý bởi Hanban là cơ quan thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc và do Trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Hán đại học ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế ra

HSK được tổ chức hàng năm tại Trung Quốc và Nước ngoài, nơi mà đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn và người thi sẽ nhận được Chứng chỉ trình độ tiếng Hán (汉语水平证书)tương ứng.

Bộ Giáo dục Trung Quốc đã thành lập Ủy ban Thẩm định Khả năng Trung Quốc Quốc gia, có toàn quyền chỉ đạo cuộc thi HSK, bao gồm cả việc cấp Chứng chỉ HSK.

Tính đến năm 2014, thế giới đã có tổng cộng 860 trung tâm thi HSK, trong đó 530 điểm kiểm tra ở nước ngoài, nằm ở 112 quốc gia. Trung Quốc có 330 điểm thi, phân bố ở 71 tỉnh thành.

Học và thi HSK dùng để làm gì?

Chứng chỉ HSK là căn cứ để các trường Đại học tại Trung Quốc tuyển du học sinh.

Chứng chỉ HSK là căn cứ để các công ty, các tổ chức tuyển nhân viên và chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể làm việc Trung Quốc

Chứng chỉ HSk có mấy cấp độ?

HSK cũ có 11 cấp độ. Hiện nay chỉ còn Chứng chỉ HSK còn 6 cấp độ chia làm 3 loại: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Đăng ký thi ở cấp độ nào thì được đánh giá, cho điểm và cấp chứng chỉ ở cấp độ đó (Không đạt thì cũng không được xuống cấp dưới, đạt điểm cao cũng không được đưa lên cấp độ trên)

Hsk có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ HSK có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

Thời gian thi và địa điểm thi HSK ở Việt Nam là khi nào?

Thời gian thi tùy thuộc vào thông báo của đơn vị tổ chức tại địa điểm thi. Một năm có nhiều đợt thi

Tại Việt Nam hiện nay có 4 Địa điểm thi HSK bao gồm Địa điểm thi HSK tại Hà Nội, Địa điểm thi HSK tại TP HCM, Địa điểm thi HSK tại Thái Nguyên và Địa điểm thi HSK tại Huế.

Cách đăng ký thi HSK ?

Có 2 cách đăng ký là Trực tiếp và Online

Thi HSK có khó không?

Mình khẳng định với các bạn là Thi HSK không hề khó như các bạn nghĩ, hay nói cách khác thi đậu HSK rất dễ. Tại sao lại như vậy? Hiện nay đơn vị Hanban đã khoanh vùng phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, ngoài ra họ còn cung cấp rất nhiều các tài liệu và đề thi thử HSK để các thí sinh có thể làm quen trước với nội dung và cấu trúc bài thi HSK.

Lệ phí thi HSK là bao nhiêu?

HSK 1 : 340.000 VND

HSK 2 : 460.000 VND

HSK 3 : 570.000 VND

HSK 4 : 690.000 VND

HSK 5 : 800.000 VND

HSK 6 : 920.000 VND

Bao nhiêu điểm là đạt yêu cầu? Cách tính điểm như thế nào?

Theo thang điểm của Trung Quốc, tại bất kỳ trường Đại học nào, đối với bất kỳ môn thi nào thì Điểm tối thiểu để thi đậu là 60 điểm, trong đó 100 điểm là điểm tối đa, thí sinh nào thi dưới 60 điểm môn nào thì coi như là bị trượt môn đó.

Có điều đối với Kỳ thi HSK thì có thể là trường hợp ngoại lệ, không nhất thiết phải theo thang điểm của các trường Đại học tại Trung Quốc. Điểm thi đạt yêu cầu đối với HSK 1 là 120 điểm bao gồm tổng điểm thi của Phần thi Nghe hiểu Listening và Phần thi Đọc hiểu Reading, trong đó một trong 2 phần thi điểm số có thể thấp hơn 60 điểm nhưng điểm số của phần thi còn lại phải cao hơn để có thể bù lại điểm số sao cho tổng điểm thi đạt 120 điểm là có thể vượt qua Kỳ thi HSK 1.

Mẹo:

Làm thật nhiều và làm đi làm lại các đề luyện thi HSK để nâng cao kỹ năng làm bài và tích lũy thêm kinh nghiệm, từ đó có thể cải thiện điểm số của mỗi phần thi. Đây là phương pháp tốt nhất.

Có cần thiết phải thi lần lượt từng cấp độ HSK không?

Không cần thiết, bạn có thể đăng ký ngay kỳ thi HSK 6, miễn là bạn cảm thấy tự tin có thể thi được HSK cấp mấy.

Bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới, thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi HSK 5 hoặc HSK 6, không cần phải thi được HSK 1 rồi mới được đăng ký thi HSK 2, rồi HSK 3 và HSK 4.

Để cải thiện điểm số thi HSK, mình đề xuất các bạn nên làm thật nhiều, càng nhiều càng tốt các đề luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 để nâng cao tay nghề làm bài thi HSK.

Ngoài ra, các bạn cũng nên biết cách làm thế nào để có thể tự tính điểm thi HSK sao cho chính xác nhất để từ đó có chiến lược tự luyện thi HSK có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thi xong bao lâu thì tôi nhận được Chứng chỉ

Thì sau 2 tháng bạn sẽ nhận được chứng chỉ nếu bạn đủ điểm tối thiểu của kỳ thi HSK đó. Khi đi nhận bạn cần mang theo thẻ dự thi tới nơi ghi danh để nhận giấy chứng nhận HSK.

Cấu trúc bài thi HSK

HSK 1

Đây là mức cơ bản nhất. Mặc dù được quy định trong hệ thống phân cấp HSK. Nhưng ở trình độ HSK 1 thường không cần thi. Ở cấp độ này, bạn chỉ cần học tiếng trung cơ bản là được.

HSK 2

Mức cơ bản tiếp theo là HSK2. Ở kỳ thi này bạn cần có kỹ năng Nghe hiểu và đọc hiểu.

Thời gian là 55 phút, gồm: Kỹ năng nghe 35 câu trong 25 phút, Kỹ năng đọc hiểu 25 câu trong 20 phút.

Bạn có 5 phút để điền thông tin cơ bản và 5 phút cuối cùng để điền đáp án vào “Answer sheet “. Tiếp theo, cùng đi chi tiết về các phần thi.

Nghe

Phần I: Nghe và lựa chọn bức tranh, chọn đúng hoặc sai

Phần II: Nghe đoạn hội thoại và chọn bức ảnh đúng

Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng

Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng

Đọc

Phần I: Chọn bức tranh, ảnh tương ứng với câu miêu tả

Phần II: Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại

Phần III: Đọc đoạn văn và lựa chọn xem câu bên dưới là đúng hoặc sai

Điểm số tối đa cho từng phần Nghe và phần Đọc là 100 điểm. Tổng điểm hai phần sẽ là 200 điểm. Để đạt được cấp độ 2 bạn cần đạt tối thiểu 120 điểm.

Ở cấp độ này, người lao động nước ngoài tới Trung Quốc sẽ không cần học, hay đào tạo tại trung tâm nữa.

Cấu trúc bài thi HSK 3:

Khác với HSK2, ở HSK3 này bạn cần thành thạo 3 kỹ năng là :

Thời gian là 90 phút gồm: Kỹ năng nghe 40 câu trong 35 phút, đọc hiểu 30 câu trong 20 phút và Viết là 10 câu trong 15 phút.

Bạn cũng có 5 phút để điền thông tin cơ bản và 10 phút cuối cùng để điền đáp án vào “Answer sheet “

Nghe

Phần I: Nghe đoạn hội thoại và chọn bức trảnh, ảnh đúng

Phần II: Nghe và quyết định câu văn diễn đạt đúng hay sai

Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng

Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng

Viết

Phần I: Sắp xếp từ cho sẵn thành câu hoàn chỉnh có nghĩa

Phần II: Viết đúng từ mới tiếng Hán dựa vào từ phiên âm pinyin cho sẵn

Lưu ý:

Cấu trúc bài thi HSK 4:

Cấp độ HSK4 vẫn thi 3 kỹ năng là: Nghe, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong 90 phút, gồm: Nghe 45 câu trong 30 phút, Đọc 40 câu trong 35 phút và Viết là 15 câu trong 25 phút. Các bạn vẫn sẽ có thêm 5 phú điền thông tin và 10 phút để chép đáp án vào “Answer sheet”.

Cấp độ HSK 4 là vô cùng cần thiết để đi du học Trung Quốc. Nếu đạt cấp độ này thì bạn được miễn thi đầu vào. Nếu đạt cấp độ này loại ưu tú còn rất dễ nhận được học bổng toàn phần. Tất nhiên, khi đạt tới trình độ này thì việc giao tiếp là tương đối tốt. Bạn dễ dàng đi du học, du lịch, buôn bán với người Trung rồi.

Để thi được cấp độ này thì bạn cần luyện tới:

Quyển thứ 5 của Hán Ngữ. Hoặc quyển hết quyển thứ 2 của giáo trình Boya.

Biết ít nhất 1200 từ tiếng Trung (trong đó có ít nhất 600 từ mới, không thông dụng).

Cấu trúc bài thi HSK 5:

Dành cho những ai có thể đọc báo và tạp chí tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung

Một bài thi HSK 5 kéo dài 125 phút, gồm:

5 phút cuối dành cho thí sinh viết thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ đáp án Để có thể luyện thi HSK 5 phải biết ít nhất 2500 từ tiếng Trung (trong đó có ít nhất 1300 từ mới, không thông dụng).

Cấu trúc bài thi HSK 6:

Dành cho những ai có thể dễ dàng trao đổi thông tin bằng tiếng Trung và có thể diễn giải ý tưởng của mình qua bài viết luận.

HSK 6 là mức khó nhất trong hệ thống 6 cấp của HSK. Vẫn là 3 kỹ Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài tới 125 phút, gồm:

Thêm 5 phút để điền thông tin thí sinh và 10 phút cuối cùng để điền đáp án.

Mức cao nhất Hsk 6: Đây là trình độ đầu ra của bậc học Thạc Sĩ các trường Đại học tại Trung Quốc Với mức này thì gần như bạn đã hòa nhập ngôn ngữ được với người Trung Quốc rồi.

Để thi được cấp độ này thì bạn cần luyện tới:

Đây là cấp độ đáng mơ ước của nhiều bạn đang học tiếng Trung.

Trung tâm có khóa học HSK

Nguồn: chinese.com.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả.

Từ Vựng Tiếng Trung Hsk 1 Hsk 2 Hsk 3 Hsk 4 Hsk 5 Hsk 6

Từ vựng tiếng Trung HSK này là tổng hợp toàn bộ hơn 5000 từ vựng tiếng Trung cơ bản có trong các kỳ thi HSK 1 đến HSK 6, cụ thể bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6.

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới

Trọn bộ video Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Tất cả các từ vựng tiếng Trung HSK đều nằm trọn gói trong cuốn sách luyện thi HSK cấp tốc, hay còn được gọi là giáo trình luyện thi HSK cấp tốc. Đây là một trong những sản phẩm mà thầy Nguyễn Minh Vũ rất tâm đắc và đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và chất xám cho cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này.

Thông tin cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK

Chủ biên & Biên soạn: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tên sách: Từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Số trang: 508

Hình thức mua: Hiện đang có bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Shop chuyên bán sách luyện thi HSK và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Giá bán: 399,000 VND (HIỆN TẠI CUỐN SÁCH TỪ VỰNG HSK NÀY SHARE MIỄN PHÍ)

Liên hệ thầy Vũ 090 468 4983

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này là một trong những tài liệu học tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ trực ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ 18:30 – 20:00, thứ 2 đến thứ 7.

Số lượng phát hành cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập này của thầy Vũ chỉ có giới hạn rất ít, và chỉ có duy nhất có bán tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Do nhu cầu mua sách học từ vựng tiếng Trung HSK của các bạn học viên khá lớn, nên thầy Vũ chỉ ưu tiên cho những bạn đặt hàng sớm nhất trước ít nhất là 10 ngày. Số lượng bán ra có hạn nên cần liên hệ trước với thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua sách.

Cuốn ebook học từ vựng tiếng Trung HSK này là phiên bản mềm của cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK trên. Các bạn có thể lựa chọn mua một trong hai phiên bản là bản cứng hoặc bản mềm.

Thông tin Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK

Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ

Dung lượng file sách: 300 MB

Định dạng file sách: PDF

Số trang: 366

Giá bán: 299K VND

Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook học từ vựng HSK vào gmail của bạn. Chỉ sau 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bên dưới là các video học từ vựng tiếng Trung HSK, các bạn có thể xem trước những bài giảng học tiếng Trung online luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ live stream trong Fanpage luyện thi HSK online và Fanpage Tiếng Trung HSK.

Để tăng tối đa hiệu quả học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn cần có hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa có đủ các file sách giáo trình Hán ngữ PDF MP3 thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online từ vựng tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 1 qua video

Luyện thi HSK online HSK 2 qua video

Luyện thi HSK online HSK 3 qua video

Luyện thi HSK online HSK 4 qua video

Luyện thi HSK online HSK 5 qua video

Luyện thi HSK online HSK 6 qua video

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Thầy Vũ 090 468 4983 YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu Website Trung Tâm http://tiengtrungnet.com và http://hoctiengtrung.tv Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net Group TIẾNG TRUNG HSK https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet Địa chỉ Trung Tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48.

Vị trí trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên bản đồ Google Map