Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?
 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

  Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

  Gọi cho Call center (trung tâm hỗ trợ học viên) của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn.

  Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế

  Theo cô Nguyễn Thị Thúy, để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý học theo hướng dẫn của các hệ thống và chương trình đã được xây dựng vì chúng rất khoa học. Ví dụ như khi học trên trang chúng tôi , bạn nên chịu khó theo sát những hướng dẫn luyện ngữ âm, mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

  Học tiếng Anh trung học và ôn thi đại học

  Những kinh nghiệm học tiếng Anh của các bạn trung học được cô Vũ Bích Thanh, giáo viên online của trang đào tạo tiếng Anh trung học trên internet tổng kết như sau: Khi học tập và ôn thi trắc ngiệm, các bạn học sinh nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Và nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự lớp học các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

  Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh chuyên ngành

  Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, học viên nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

  Với mỗi bài học trong tiếng Anh chuyên ngành, học viên cũng nên tận dụng hệ thống internet để tìm kiếm các bài có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

  Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.

  Muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, các học viên cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

  “Thủ thuật” loại bỏ thời gian chờ đợi

  Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập.

  Khi bạn sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất
 • Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội
 • ​tự Học Tiếng Pháp Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Thông Minh
 • Học Tiếng Pháp Từ Xa Có Tốt Không?
 • Thành Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng
 • Review Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp, Tại Sao Không?
 • 1. Tra từ điển trực tuyến tiếng Pháp

  + Trang web Larousse: http://www.larousse.fr/dictionnaires/francais-anglais:

  Đây là trang từ điển trực tuyến chứa thông tin đầy đủ và hữu ích nhất theo sự đánh giá của người sử dụng, bạn có thể tra lại với nhiều ngôn ngữ trong có Pháp – Anh, có kèm nghĩa của từ còn có kèm theo cho biết cả giống đực /cái đi cùng với những ví dụ minh họa để giúp bạn sử dụng đúng cách về từ ngữ trong cụm từ hoặc câu biết khi nào sử dụng trong từng trường hợp. Ngoài ra đó trang web còn cung cấp có 1 hệ thống chia động từ rất đầy đủ và chi tiết. Trang web còn cung cấp một số chức năng khác hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ để các bạn khám phá.

  Tra từ điển thường xuyên giúp ích cho việc học tiếng Pháp

  + Trang Web Les dictionnaires: http://www.les-dictionnaires.com/:

  Đây là trang Web cũng khá hữu dụng như trang Dictionnaire TV5, trang này có giao diện đơn giản, dùng tra nghĩa của từ, tra từ đồng nghĩa (synonymes), cách chia và sử dụng động từ (conjugaisons). Website này còn cung cấp công cụ dịch trực tuyến (Traduction en ligne). Ngoài ra còn liên kết với trang http://fr.wiktionary.org/ để tra từ.

  + Trang The Internet Picture Dictionary: http://www.pdictionary.com/french/. Ở đây nghĩa của từ được hiển thị qua hình ảnh, tuy nhiên đây là trang chỉ dùng để tra những từ đơn giản.

  + Trang Petit Dictionnaire des mots rares et anciens de la Langue Française: http://golfes-dombre.nuxit.net/mots-rares/a.html. Đây là trang tra từ theo dánh sách từ, tuy nhiên chỉ dịch nghĩa của từ bằng tiếng Pháp nên ai chưa biết nhiều về tiếng Pháp thì khó sử dụng,ngoài ra trang này còn có thêm phần phiên âm.

  + Trang Le grand dictionnaire terminologique: http://www.granddictionnaire.com/. Trang này có thể tra các loại ngôn ngữ: Francais, Anglais, Espanol, Portugals, Latin. Sau khi gõ từ cần tra vào rồi nhấn nút “Chercher” để tra từ.

  + Trang Web Le conjugeur: http://www.leconjugueur.com/. Đây là trang web rất hay về tra Verbe, liệt kê Verbe chia ở các thì và tương ứng với các ngôi. Còn cung cấp các quy tắc chia động từ, hỗ trợ tra từ đồng nghĩa. Ngoài ra, cũng có chứa một số bài tập nhỏ cho các bạn vừa học vừa làm.

  2. Trang web Tổng hợp (văn phạm, từ vựng, bài đọc, nghe hiểu,…)

  Trang Bonjour de France: http://www.bonjourdefrance.com. Đây là trang web học tiếng Pháp rất hay, gồm nhiều bài đọc hiểu, nhiều văm phạm, từ vựng đa số, tiếng Pháp chuyên về thương mại du lịch, còn có những bài test, và chuẩn bị cho kì thi DELF ở các cấp độ từ A0, A1, A2, B1&2. Đây là trang Web được rất nhiều người tin dụng và luôn có những đánh giá tốt.

  Trang Francais interactif: http://www.laits.utexas.edu/fi/home. Đây là trang web cũng rất hay và bổ ích cho những ai vừa bắt đầu học tiếng Pháp, trang web cung cấp các Ebook về từ vựng, văn phạm căn bản nhiều bài nghe, đọc, hay video để người học có thể luyện đọc và nghe.

  Trang Tiếng Pháp online: http://tiengphaponline.com/. Đây là trang Web của Việt Nam cũng khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, cách phát âm, các video, bài tập mẫu.

  Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/. Đây là trang cung cấp về văn phạm, chia thì, và các activités.

  Trang Le français en ligne: http://francaisenligne.free.fr. Đây là trang tổng hợp nhiều kỹ năng cung cấp các chức năng luyện về viết, nghe, đọc, và dịch.

  Trang web TV5 Langue Française: http://www.tv5.org/TV5Site/lf/langue_francaise.php. Đây là trang tổng hợp rất nhiều thứ cho những ai muốn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Pháp, đây là một trang Web cũng rất hay.

  + Trang EspaceFrançais.com: http://www.espacefrancais.com/exps%E2%80%A6_rapporte.html

  + Trang Euronews: http://www.euronews.com/

  + Trang Wordchamp: http://www.wordchamp.com/lingua2/Home.do

  + Trang Azurlingua: http://www.azurlingua.com/plandusite.htm

  + Trang Forum method de Francais: http://www.club-forum.com/

  Đọc sách giúp khả năng nói được cải thiện

  Trang web http://tiengphaponline.com/phonetique/luyen-phat-am.html. Đây là Web của Việt Nam chứa kiến thức khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, phát âm, các video, bài tập,…

  Trang web http://phonetique.free.fr/. Trang Web này giúp cho việc luyện phát âm theo từng chữ cái, có thể là theo nguyên âm, phụ âm, và các từ đồng âm giúp người học phân biệt rõ ràng.

  Trang web http://lexiquefle.free.fr/. Đây là trang web hướng dẫn học tiếng Pháp qua việc luyện phát âm qua các từ vựng.

  Trang web http://www3.unileon.es/dp/dfm/flenet/courstourdumonde/carnetph.htm. Đây là trang web giúp cho người tiếng Pháp có thể học tốt phần Prononciation.

  4. Trang web giúp việc luyện đọc qua tác phẩm văn học

  Trang ABU – La Bibliothèque Universelle: http://abu.cnam.fr/. Đây là trang web giúp cho việc đọc tiếng Pháp từ các tác phẩm văn học thuộc cộng đồng Pháp ngữ trên mạng từ năm 1993.

  Trang Toute la poésie: http://www.toutelapoesie.com/. Đây là trang dành cho các bạn yêu các tác phẩm thơ bằng tiếng Pháp.

  Trang Livres pour tous http://www.livrespourtous.com/. Ở đây có hơn 1300 đầu sách có thể đọc trực tuyến hoặc tải về miễn phí, la nguồn tư liệu rất phong phú giúp cho việc cải thiện kỹ năng đọc của người học một cách tốt nhất.

  5. Trang Web rèn luyện kỹ năng đọc hiểu

  + Trang Les aventures d’Omar le Chéri : http://www.omarlecheri.net/bd/index.htm

  + Trang Ce que les touristes pensent de la France: http://www.linternaute.com/actualite

  + Trang Cours de civilisation française: http://www.cortland.edu/flteach/civ/

  + Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/comphensionecrite.htm

  Tự học tiếng Pháp đem đến nhiều lợi ích

  6. Trang web giúp luyện kỹ năng nghe hiểu

  Đây là những trang chứa nội dung là những Audio hay những Video mà người đọc có thể tập nghe để luyện tập:

  + Trang TV5 : http://www.tv5.org/

  + Trang http://babelnet.sbg.ac.at/canalreve/bravo/index2.htm

  7. Trang web rèn luyện kỹ năng viết

  + Trang http://bonpatron.com/. Trang này cung cấp công cụ sửa lỗi trực tuyến cho người dùng.

  + Trang http://www.site-magister.com/travec.htm

  + Trang http://ecole.toussaint.free.fr/lafouine/lafouine.htm

  + Trang http://mapage.noos.fr/mp2/

  + Trang http://orthonet.sdv.fr/

  Tags: học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp mỗi ngày, học tiếng pháp cấp tốc online, lộ trình học tiếng pháp, học tiếng pháp bằng tiếng anh, luyện nói tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, luyện nghe tiếng pháp cơ bản online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Pháp Quận 1 Dạy Giao Tiếp Cho Sinh Viên, Người Đi Làm, Du Lịch,..
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 1
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 1
 • Vinh Danh : Tìm Kiếm Top 3 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Quận 7 Có Học Phí Rẻ Nhất
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 7
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet
 • Facebook

  1. Thay đổi cài đặt ngôn ngữ

  Khởi đầu cho việc học tiếng Anh qua mạng xã hội là chuyển ngôn ngữ hiển thị trên Facebook từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh. Bởi bạn có thể dành nhiều thời gian hơn tiếp xúc với tiếng Anh song song với việc sử dụng Facebook.

  2. Tích cực kết nối với người bản ngữ

  3. Bấm thích các trang tiếng Anh

  Thông qua nội dung được đăng tải, bạn sẽ tiếp cận nhiều hơn với tiếng Anh, rèn luyện khả năng đọc và viết. Với bài viết, bạn có thể thích trang Facebook của tờ báo CNN, BuzzFeed. Với video, bạn hãy theo dõi Vox, The Daily Show hoặc xem video trực tiếp của các tờ báo. Các trang English Vocabulary, The Cambridge Assessment English dành riêng cho người học tiếng Anh.

  4. Tham gia các nhóm tiếng Anh

  Twitter

  Twitter là mạng xã hội trực tuyến, cho phép người dùng đọc, trả lời, cập nhật những bài đăng được gọi là tweets. Twitter là không gian tuyệt vời để học từ vựng, từ lóng tiếng Anh.

  1. Thiết lập tài khoản bằng tiếng Anh

  Giống với Facebook, bạn hãy cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh và theo dõi những người sử dụng tiếng Anh trên Twitter. Nhờ vậy, bạn sẽ được cập nhật liên tục những bài viết, thông tin bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng đọc và viết.

  Một số tài khoản Twitter bạn có thể theo dõi bao gồm từ điển Merriam-Webster, học tiếng Anh Scribendi, cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA (dành cho những bạn muốn mở rộng vốn từ vựng về khoa học, vũ trụ).

  2. Đăng bài viết tiếng Anh

  3. Theo dõi tin tức

  YouTube

  Là mạng xã hội chia sẻ video phổ biến thế giới, YouTube cung cấp rất nhiều tài liệu học tiếng Anh đến từ cá nhân hoặc tổ chức giáo dục. Bạn có thể theo dõi Let’s Talk – Free English Lessons, BBC Learning English, English Class 101. Đây đều là những kênh YouTube dạy ngữ pháp, phát âm, từ vựng tiếng Anh.

  Trò chơi và ứng dụng khác

  Bên cạnh mạng xã hội, hiện nay nhiều trò chơi, ứng dụng có thể được sử dụng để học tiếng Anh. Mặc dù một số trò chơi và ứng dụng không được thiết kế nhằm học ngôn ngữ, giáo viên hoặc người học vẫn sáng tạo để làm mới phương pháp dạy và học.

  Tú Anh (Theo FluentU, Cambridge English)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Các Bộ Phim, Tại Sao Không?
 • 4 Bước Để Học Tiếng Anh Qua Phim Thành Công
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Oto Qua Hình Ảnh ( Phần 3 )
 • Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Những Sai Lầm Của Người Mới Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Truy Lùng Cách Học Tiếng Hàn Quốc Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết.
 • Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất
 • Ngày nay, việc học ngoại ngữ luôn được chú trọng. Nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người được tăng lên. Ngoài tiếng Anh thì nhiều ngôn ngữ khác được mọi người lựa chọn học rất nhiều. Trong đó có tiếng Hàn, ngôn ngữ này đa số được các bạn trẻ và người đi làm chọn học.

  Nhưng bên cạnh đó, việc tìm kiếm một trung tâm, một trường để học hơi khó khăn đối với người đi làm và những người không có thời gian cố định, bận rộn. Vì thế, chúng tôi giới thiêu đến các bạn một phương thức học tập hiện đại, phương thức học mới hiện nay được nhiều người áp dụng. Nhất là đối với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm để học. Đó là học tiếng Hàn qua mạng.

  Học tiếng hàn miến phí qua mạng

  Học qua mạng là như thế nào?

  Học qua mạng là một phương thức hiện đại, nó đáp ứng được nhu cầu của người bận rộn. học qua mạng chỉ cần laptop hoặc chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là các bạn có thể học được rồi.

  Phương thức học này được giời trẻ ưa chuộng hơn học trực tiếp tại các trung tâm. Vì thời gian học được chủ động, học lúc nào cũng được, không rành buộc thời gian và địa điểm.

  Học qua mạng đóng phí hay miễn phí

  Hiện nay, trong xã hội, trên mạng xuất hiện rất nhiều trang web đăng ký học online với hình thức miễn phí và mất phí. Các gói học cũng được đưa ra các chương trình học và nội dung học không khác gì chương trình học trực tiếp tại trường lớp.

  Bên cạnh đó, nội dụng học cũng khá là phong phú và đa dạng, màu sắc, hình ảnh…. phù hợp với người học.

  Có rất nhiều trang web và các ứng dụng học miễn phí. Trên youtube cũng có các clip hướng dẫn học tiếng Hàn như là từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp… các bạn có thể học trên đó bất kì lúc nào, miễn bạn có thời gian và chịu khó học tập.

  Đối với một số trang web, ứng dụng học mất phí cũng rất được nhiều người ưa chuộng như học trên Edumar… trên những ứng dụng trực tuyến như thế này, các bạn có thể học tập trực tiếp, được hỗ trợ học với giáo viên nước ngoài, học nhóm trực tiếp… Tuy nhiên, bạn phải mất phí mua ứng dụng đó (nhưng phí không quá cao).

  Học qua mạng là một phương tiện rất phù hợp cho những ai không có thời gian học trực tiếp tại các trung tâm. Nó dành cho những ai bận rộn, muốn học bất cứ lúc nào khi rãnh.

  Cách học tiếng hàn qua mạng nhanh chóng

  Các trang web học tiếng Hàn thông dụng

  Đây là một trang web vói rất nhiều công dụng, nó cung cấp một lượng lớn kiến thức đến cho người học. Gồm các lớp học tiếng Hàn trực tuyến, luôn có mọi trình độ dành cho người học. Với giao diện dễ sử dụng, website này là một trang web tốt, là chìa khóa giúp bạn chinh phục tiếng Hàn. Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

  Ứng dụng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là chính, chương trình học được chia ra phần ngữ pháp và phần từ vựng. Với nội dung rất đa dạng và phong phú.

  Trang web học tiếng Hàn qua mạng

  Website Talk To Me In Korean

  Đây là một trong những trang web nổi tiếng, được rất nhiều người nước ngoài sử dụng cho việc học tiếng Hàn. Trang web này theo diện giao tiếp là chính. Mang đến cho người học những đoạn hội thoại, những clip ngắn, được phát âm chuẩn tiếng Hàn. Những bài học được phân theo cấp độ, phù hợp với mọi trình độ của người học. Ngoài ra nó còn có diễn đàn, để bạn trao đổi với các bạn bè đang học tiếng Hàn trên website này.

  Ngoài ra còn có rất nhiều trang web bổ ích khác. Các bạn có thể tham khảo trên mạng. Đây là một trong những trang web mạng lại lợi ích cho người học rất nhiều.

  Học tiếng hàn hiệu quả

  Lợi ích của việc học tiếng Hàn qua mạng

  Học tiếng Hàn qua mạng là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những ai không có thời gian:

  – Tiết kiệm thời gian, phù hợp với người bận rộn;

  – Đa số các trang web học tập, kênh youtube đều miễn phí cho người học;

  – Kiến thức phong phú và đa dạng;

  – Hình ảnh sinh động, không gây nhàm chán…

  Học tiếng hàn qua mạng hiệu quả

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả.
 • 3 Bí Quyết Để Học Tốt Tiếng Hàn Qua Mạng Internet
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Qua Mạng
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng Tốt Nhất
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng
 • Việc Học Tiếng Trung Quốc Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Quốc Qua Bài Hát : Nước Hoa Có Độc
 • Học Tiếng Trung Quốc Qua Lời Bài Hát
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Xuất Sơn/出山
 • Học Tiếng Trung Qua Truyện 蚊子和狮子
 • Chủ Đề Học Tiếng Trung Qua Truyện: Biển Thước Trị Bệnh Trong Tiếng Trung
 • Xác định mục tiêu tự học tiếng Trung Quốc

  Việc xác định thật cụ thể mục tiêu tự học tiếng Trung Quốc đóng vai trò rất rất quan trọng trong suốt quá trình học tiếng Trung Quốc. Mục tiêu học tiếng Trung Quốc giúp người tự học tiếng Trung Quốc có những chiến lược cụ thể trong quá trình học. Việc đề ra những mục tiêu học tiếng Trung Quốc phải bao gồm những mục tiêu dài hạn và cả mục tiêu ngắn hạn. Mục tiêu dài hạn không gì khác chính là mục đích cuối cùng mà các bạn hướng đến. Đó là cả một quá trình dài dằng dặc phấn đấu mà cái cuối cùng bạn cũng phải đạt được.

  Mục tiêu ngắn hạn chính là những dự định mà bản thân bạn mong muốn đạt được trong từng khoảng thời gian nhất định. Với từng giai đoạn, bạn sẽ có những mục tiêu nhỏ hoặc rất nhỏ. Như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

  Bạn không thể ăn một mình hết cái bánh, nhưng khi bạn chia cái bánh ra làm rất nhiều phần thì hoàn toàn dễ dàng có thể ăn cái bánh đó (nguyên lý bó đũa). Không có gì quá khó khăn khi bạn quyết định tự học tiếng Trung Quốc. Nhưng vấn đề thực sự là là bạn có thể làm từng bước một để đạt được mục tiêu cao cả cuối cùng hay không.

  Học và nắm chắc chắn những kiến thức ban đầu

  Đề xuất hữu ích : Trung tâm tiếng trung cầu giấy

  Những kiến thức ban đầu, cơ bản là những kiến thức quan trọng nhất. Trong quá trình học tiếng Trung hay tự học tiếng Trung Quốc thì học phát âm, học bảng chữ hoặc 214 bộ thủ là vô cùng quan trọng. Bởi vì vậy, bạn nên học thật chuẩn chỉ những kiến thức ban đầu này. Làm sao để tự học tiếng Trung Quốc hiệu quả? Hãy học thật chắc chắn kiến thức ban đầu. Hãy nắm chắc, vận dụng & biến hóa nó một cách thật linh hoạt.

  Tiếng Trung Quốc cần phải nắm chắc, nhất là cách phát âm tiếng Trung Quốc. Làm sao để có những bài hội thoại giao tiế trôi chảy, những cuộc giao tiếp thuần thục. Hãy phát âm chuẩn chỉ ngay từ đầu, điều này sẽ giúp bạn học tiếng Trung Quốc giao tiếp thuận lợi.

  Luyện tập tiếng Trung Quốc liên tục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh 15 Phút Mỗi Ngày!
 • Bí Kíp Nói Tiếng Trung Trôi Chảy Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Về Cách Phát Âm Tiếng Trung
 • Học Phát Âm Tiếng Trung Quốc
 • Cách Phân Biệt Tiếng Tiếng Trung Phổ Thông Với Tiếng Quảng Đông
 • Tự Học Tiếng Đức Qua Video Trên Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato
 • Địa Chỉ Học Tiếng Đức A1 Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Học Tiếng Đức Ở Đâu Hải Phòng
 • Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Tp Hồ Chí Minh
 • 5 Lý Do Học Tiếng Đức Làm Gì ?
 • Tự học tiếng Đức qua video trên mạng

  Deutschlernen mit Videos im Internet

  – Trang web có video kèm bài tập (Webseiten mit didaktisierten Videos):

  Đây là trang web của viện ngôn ngữ mang tên nhà đại văn hào Gớt của Đức. Với quy mô gồm 160 viện trải rộng trên 94 quốc gia, trang web tập hợp một kho tài liệu giảng dạy phong phú với các loại hình bài tập đa dạng. Đặc biệt, bộ phim dài 18 tập Ticket nach Berlin (Tấm vé đến Berlin) miêu tả hành trình của 6 chàng trai cô gái trên mọi ngả đường của nước Đức và Kubus-Kultur-Video aus Deutschland (Video về văn hóa Đức) với 49 bộ phim ngắn về các sự kiện văn hoá, chính trị, xã hội Đức với độ dài 15 phút mỗi tập là những video rất đặc sắc có thể giúp người học tiếng Đức ở trình độ B1-B2 tự học nhờ tài liệu hướng dẫn cụ thể.

  (Làn sóng Đức) được biết đến là một kênh truyền hình của Đức phát ra khắp thế giới với nội dung quảng bá nước Đức nói riêng và Châu Âu nói chung bằng 30 thứ tiếng. Trong chuyên mục học tiếng Đức, trang web cung cấp khá nhiều video phóng sự, bản tin có nội dung chủ yếu về nước Đức với các bài tập cụ thể. Đặc biệt, trang web có chuyên mục học tiếng Đức qua âm nhạc với 53 tập phim miêu tả nhật ký hành trình của ban nhạc Deutsche Welle Hip-Hop EINSHOCH6 và bộ phim truyền hình Jojo sucht das Glück (Jojo đi tìm hạnh phúc) dài 66 tập miêu tả một cô gái Braxin trên con đường tìm may mắn và hạnh phúc của mình ở Đức. Các bộ phim này đều có phiên lời và hướng dẫn giảng dạy với bài tập cụ thể.

  (Trường học không gian) là sản phẩm của 2 kênh truyền hình SWR và WDR của Đức dành cho giáo viên và học sinh Đức cũng như học sinh nước ngoài học tiếng Đức là ngoại ngữ. Kho dữ liệu video phong phú của trang web bao gồm các phóng sự, bản tin truyền hình và đặc biệt là 10 tập phim ngắn có nội dung cho thiếu nhi như Planet Schule Mumbro & Zinell (Mumbro và Zinell) với các nhân vật ngộ nghĩnh và các chuyến phiêu lưu kỳ thú và chương trình Zu Hause in Deutschland (Ở nhà tại Đức) kể về cuộc sống của các gia đình nhập cư tại Đức. Đặc biệt, trang web còn cung cấp bài tập và bản phiên lời của 13 tập phim truyền hình trong chương trình Extra Deutsch (Tiếng Đức bổ sung) xoay quanh câu chuyện thú vị về 5 nhân vật, trong đó có Sam, một chàng trai người Mỹ với vốn tiếng Đức ít ỏi tạo nên các tình huống hài hước.

  Được sự hỗ trợ của gần 20 hiệp hội tiếng Đức, các nhà xuất bản sách và các trường Đại học, trang web này tập hợp khá nhiều tài liệu giảng dạy cho tất cả các kỹ năng thực hành tiếng. Đây cũng là nơi trao đổi chuyên môn giữa các giáo viên và kết nối sinh viên học tiếng Đức với nhau. Các video chủ yếu lấy nguồn từ kênh truyền hình Đức DW và kèm theo các bài tập cụ thể.

  Đây là một trang web cá nhân do Andreas Neustein ở Tây Ban Nha tạo nên nhằm mục đích hỗ trợ việc dạy và học tiếng Đức. Với việc phân chia cụ thể các bài tập theo kỹ năng và theo trình độ, các video kèm theo bài tập và đáp án tập trung chủ yếu ở chuyên mục nghe nhìn với số lượng còn hạn chế.

  – Trang web có video không kèm bài tập (Webseiten mit undidaktisierten Videos):

  được biết đến với kho dữ liệu phong phú hoàn toàn miễn phí với các thể loại video từ video cá nhân mang tính chất riêng tư đến những chương trình đặc sắc mà khó có thể tải về ở các trang web chính thức của đài truyền hình. Trong khi youtube mang tính toàn cầu thì chúng tôi lại là trang web của Đức với bộ sưu tập các video mới nhất đủ thể loại từ âm nhạc, phim ảnh, các chương trình trò chơi trên truyền hình Đức.

  Trang web này là món quà đặc biệt dành cho những ai thích các chương trình hài hước, vui nhộn của các kênh chương trình phải trả phí như rtl hoặc sat1 hay pro7. Với sự tập hợp có thứ tự ngày tháng các chương trình phát sóng, người xem có thể theo dõi được toàn bộ chương trình mình yêu thích mà không cần bật đầu thu tại nhà. Điểm đặc biệt trong các chương trình này là tốc độ nói rất nhanh và độ hài hước mà người học tiêngs Đức cần phải nắm vững kiến thức đất nước học mới có thể hiểu được.

  Đây là trang web phải trả phí dành riêng cho việc học tập các môn học từ lớp 1 đến lớp 13 ở Đức cũng như các chuyên ngành ở bậc đại học. Với giọng phát âm chuẩn, các video được thiết kế theo hình thức giải thích các hiện tượng, các khái niệm chuyên ngành theo cách dễ hiểu nhất. Đối với chuyên ngành tiếng Đức, có thể sử dụng một số video miễn phí ở môn tiếng Đức về các hiện tượng ngữ pháp hoặc phần tóm tắt tác phẩm trong bộ môn văn học làm tài liệu tự học. Tuy nhiên, những video này không có bản phiên lời nên có thể gây khó khăn cho người học.

  http://www1.wdr.de, http://www.zdf.de/, http://www.ard.de/, http://www.rtl.de/

  Với chất lượng, hình ảnh đẹp và độ cập nhật cao, các video trên truyền hình luôn là sự lựa chọn tối ưu cho người học ở trình độ cao. Hiện nay, hầu hết các trang web của các kênh này đều co một số lượng video có kèm bản phiên lời dành cho những người khiếm thính. Đây là sự hỗ trợ không nhỏ dành cho người tự học tiếng Đức.

  Phần hướng dẫn học từng trang cụ thể sẽ được cập nhật trong các bài viết sau.

  Bùi Thị Thanh Hiền M.A.

  Giảng viên khoa tiếng Đức ĐH Hà Nội – Thanh Xuân – Hà Nội – Vietnam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Tiếng Đức Hanu 2022
 • Bí Quyết Học Tiếng Đức Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Cách Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Tại Hà Nội Cùng Halo Education
 • Học Tiếng Nhật Qua Các Mạng Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Nhật Online Thật Sự Hiệu Quả Bạn Đã Biết Chưa??
 • Mẹo Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Người
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura Tphcm Có Những Chi Nhánh Nào?
 • Hiện tại, việc học tiếng Nhật là ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Mọi người hãy tận dụng thời gian rảnh để theo học tiếng Nhật qua các mạng xã hội một cách hiệu quả..

  Hầu hết mỗi cá nhân trong chúng ta ai cũng có một tài khoảng facebook. Vì nó đã trở thành một trang mạng xã hội rộng lớn nơi mà bạn có thể tiếp thu và nâng cao lượng kiến thức. Nó đã trở thành nhịp cầu nối cho cả thế giới lại với nhau.

  Với trong khoảng thời gian ngắn mà trên facebook đã mở ra khá nhiều trang để bạn có thể học tiếng Nhật một cách dễ dàng như Học tiếng nhật, học tiếng Nhật online,…. Và số lượng thành viên tham gia vào các fanepage cũng tăng lên.

  Bạn có những thắc mắc hay các vấn đề bạn chưa hiểu, một chữ nào bạn chưa biết, bạn chỉ cần đăng lên các trang đó thì mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp hoặc bạn sẽ nhận được các ý kiến từ những thành viên trong fanpage đó.

  Việc học qua mạng xã hội này bạn cần có một lưu ý nhỏ. Khi học bạn có thể sẽ bị phân tâm qua các công cụ chat trên nó. Bạn có thể tắt nó để việc học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.

  Học tiếng Nhật qua Youtube

  Bạn còn có một kênh để có thể học tiếng Nhật nữa đó là Skype. Vì nơi này bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người bản xứ để bạn có thể nâng cao được trình độ của mình chỉ cần vài cú đúp chuột để kết bạn.

  Hoặc đơn giản bạn có thể rủ một nhóm bạn cùng nhau trò chuyện nhau để luyện nói hằng ngày. Thông qua các trang bạn có thể tìm hiểu và học tiếng Nhật dễ dàng như: Học tiếng Nhật căn bản mỗi ngày.

  Học tiếng Nhật online qua Skype

  Giờ đây việc học tiếng Nhật qua các trang mạng xã hội đã không còn là điều gì đó xa vời với bạn cả. Từ đó bạn có thể thấy việc học càng trở nên dễ dàng hơn và dễ tiếp cận với nó. Khi mà bạn có thể học ở bất kì nơi đâu và khi nào bạn muốn mà không cần phải quá lo lắng về thời gian.

  Xác định mục đích và mục tiêu ngay từ đầu

  Chọn sách hữu ích để học tiếng Nhật

  Đây là kinh nghiệm học tiếng Nhật đã được rất nhiều các senpai truyền đạt lại cho các bạn khóa dưới. Việc xác định mục đích học sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu và thời gian cần thiết mà bạn phải dành ra khi học tiếng Nhật. Ví dụ như mục đích của bạn là học tiếng Nhật để xin học bổng đi du học hay làm việc tại các công ty Nhật thì mục tiêu của bạn cần đạt được là trình độ N3, để đạt N3 bạn cần ít nhất bao nhiêu thời gian và bạn có bao nhiêu thời gian để học.

  Với những bạn đã nắm được kiến thức cơ bản và có ý định tự học thì kinh nghiệm tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn lựa cho mình bộ giáo trình tiếng Nhật chuẩn. Chọn giáo trình phù hợp phương pháp học và trình độ hiện tại của bạn cũng là một điều cần thiết mà nên lưu ý khi chọn sách.

  Đối với những người mới bắt đầu học, kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả là các bạn nên tìm một lớp học tiếng Nhật để có những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. Việc học ngoại ngữ cũng như xây một ngôi nhà vậy, bạn phải xây dựng “nền móng” thật vững chắc rồi sau đó mới bồi đắp thêm kiến thức được. Việc đến lớp sẽ có hiệu quả hơn việc các bạn tự học tại nhà qua internet hay TV, vì các bạn mới bắt đầu học sẽ có nhiều chỗ vướng mắc, nếu hỏi giảng viên và được giải đáp ngay thì những kiến thức đó của bạn sẽ không bị khuyết thiếu.

  Đối với việc học ngữ pháp ngoài việc kiên trì và thường xuyên ôn tập ngữ pháp các bạn cần lưu ý một vài điều sau để học ngữ pháp hiệu quả nhất

  Kinh nghiệm để học tiếng Nhật hiệu quả

  – Không nhớ ngữ pháp 1 cách máy móc, hãy học để hiểu ngữ pháp, hiểu tại sao lại dùng như vậy

  – Tìm các từ tiếng Việt hoặc câu tiếng Việt tương đương

  – Học cách vận dụng ngữ pháp đó trong đối thoại giao tiếp.

  Tags: có nên học tiếng nhật du học, trung tâm học tiếng nhật hcm, mẹo học tiếng nhật nhanh, học tiếng nhật cơ bản, học tiếng nhật qua bài hát, bảng chữ cái tiếng nhật, học tiếng nhật online, tự học tiếng nhật tại nhà, khóa học tiếng Nhật cấp tốc, phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, học tiếng Nhật không khó.

  Khi học tiếng Nhật từ vựng, để hiệu quả nhất các bạn không nên học từng từ đơn lẻ, hãy học thành từng cụm từ. Tự tạo cho riêng mình một bộ flashcard, ghi các cụm từ mới vừa học ở một mặt, mặt sau ghi nghĩa và đặt những câu dễ nhớ với cụm từ đó. Mỗi ngày bạn đọc qua một lượt, cứ dần dần như thế vốn từ sẽ tăng lên đáng kể đấy.

  Để nghe nói hiệu quả cách tốt nhất là bạn nên tự tạo môi trường giao tiếp cho chính bản thân mình. Đối với bất cứ một ngôn ngữ nào cũng vậy, việc được luyện tâm nghe nói thường xuyên trước hết sẽ tạo ra sự tự tin của bạn trong giao tiếp, sau đó kỹ năng nghe nói của bạn sẽ được hoàn thiện dần qua từng lần nói chuyện.

  Để nghe tốt bạn nên tìm nguồn nghe chuẩn. Bạn có thể lựa chọn kênh truyền hình NHK để luyện nghe cách phát âm của người Nhật. Hoặc bạn có thể chọn cách chơi mà học đó là xem anime hoặc nghe nhạc J-Pop, xem các bộ phim live action của Nhật. Đây có lẽ là cách được nhiều người áp dụng nhất vì các bạn vừa có thể luyện nghe vừa mang tính giải trí lại có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản để thỏa mãn sở thích của bản thân.

  Về kỹ năng nói, nếu bạn đi học trên lớp hãy trao đổi trực tiếp với giảng viên bằng tiếng Nhật để tạo ra sự tự tin cho bản thân. Sau đó bạn có thể tự tìm kiếm cho mình một người bạn Nhật, trao đổi email, gọi điện qua sky…

  Đến với Akira học tiếng Nhật, ngoài phương pháp dạy học đem lại hiệu quả cao, học viên cũng được tạo ra một môi trường giao tiếp với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên thông qua các trò chơi, bạn sẽ tự tin thoải mái hơn khi nói tiếng Nhật và cùng với đó thì kỹ năng nghe nói của bạn cũng sẽ tiến bộ vượt bậc đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Kênh Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Nhật N2 Online Qua Skye
 • Khóa Học N3 Online Tương Tác Trực Tiếp Qua Skype
 • Review: Khóa Học Tiếng Nhật Online Của Akira Tốt Hay Không?
 • 11 Trung Tâm Tiếng Nhật Offline Và Online Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng Hiệu Quả
 • Apax Leaders Ra Mắt Khóa Học Tiếng Anh Online Thu Phí Đầu Tiên, Đáp Ứng 5/5 Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Sống trong thời đại công nghệ 4.0, thời đại bùng nổ của công nghệ số và cũng là thời đại hoàng kim của Internet. Mạng Internet ngày nay có thể giúp chúng ta nấu ăn, thư giãn, giải trí và đặc biệt biến việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn đang tìm kiếm cách học tiếng Anh qua mạng đấy 🙂

  Nhưng học tiếng Anh qua mạng có tốt không?

  Đó là câu hỏi mà rất nhiều người, đặc biệt là bạn, người đang theo học tiếng Anh rất muốn biết câu trả lời.

  Lợi ích của việc học tiếng Anh qua mạng

  Học tiếng Anh Online tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Mình có thể khẳng định rằng học tiếng Anh online giúp các bạn tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng/tháng và hơn 30 giờ đồng hồ.

  Tại sao?

  Số tiền đó là:

  • Tiền xăng hàng tháng
  • Tiền học phí ở các trung tâm
  • Tiền tài liệu học tập
  • Tiền đi làm hoạt động nhóm
  • Và rất nhiều khoản tiền khác

  Khoảng thời gian đó là:

  • Thời gian bạn di chuyển đến các trung tâm
  • Thời gian bạn bỏ phí khi ngủ gật vì mệt mỏi
  • Thời gian bạn nghỉ ngơi vì mệt khi di chuyển
  • Thời gian chơi những trò chơi “giải trí” ở trung tâm

  Những con số trên mình đều đưa ra sự lãng phí tối thiểu của bạn, của một người đi học tiếng Anh giống như mình. Con số thực sự có thể còn lớn hơn rất nhiều!

  Nhưng lãng phí như vậy có đáng không? Số tiền và quãng thời gian đó có đáng để lãng phí không?

  Thời gian là vàng bạc.

  Chính xác! Thời gian là vàng bạc. Và học tiếng Anh qua mạng sẽ giúp bạn không lãng phí số vàng của cuộc đời.

  Khác biệt lớn nhất giữa học tiếng anh trên mạng và ngoài đời chính là bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì lúc nào chỉ cần có kết nối Internet. Bạn sẽ không bao giờ phải vất vả di chuyển để học rồi lại mệt mỏi khó tiếp thu.

  Hơn nữa, những khóa học tiếng Anh online thường có mức giá khá rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều nếu so với các trung tâm tiếng Anh ngoài đời. Không chỉ có vậy, với hầu hết khóa học tiếng Anh qua mạng, bạn có thể học trọn đời. Xin nhắc lại, bạn có thể học trọn đời chỉ với một lần đóng tiền duy nhất.

  Học tiếng Anh qua mạng giúp bạn hiểu bài nhanh hơn

  Nếu học ở trung tâm, bạn chỉ được nghe giảng một lần trong mỗi buổi học. Thời gian cho việc bạn đặt câu hỏi cũng có nhưng rất hạn chế.

  Còn học tiếng Anh Online thì hoàn toàn ngược lại.

  Bạn có thể nghe một bài giảng không giới hạn. Bạn sẽ được nghe thỏa thích, nghe đến lúc nào hiểu hoặc thấy chán thì thôi. Sẽ không có ai bắt bạn phải ngồi nghiêm chỉnh nghe giảng dù đang rất buồn ngủ cả. Bạn được học bất cứ khi nào bạn thoải mái để có được hiệu quả cao nhất.

  Thoải mái học sẽ cực khoái

  Thoải mái cũng chính là bí kíp giúp mình đạt 700+ TOEIC không cần nỗ lực đấy 😀

  Không chỉ vậy, nhiều ứng dụng học tiếng Anh Online tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, không nhàm chán.

  Đặc biệt, nếu bạn đăng kí những khóa học chất lượng thì những câu hỏi của bạn sẽ luôn được giải đáp chi tiết và nhanh chóng. Không hiểu bài đôi khi cũng là một việc khó làm đấy 🙂

  Kho tài liệu luôn được cập nhật thường xuyên

  Với sự bùng nổ thông tin trong thời đại ngày nay thì việc liên tục đổi mới, cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, kho tài liệu của các khóa học tiếng Anh online chất lượng sẽ luôn được cập nhật thường xuyên để giúp bạn học có kết quả tốt nhất.

  Việc cập nhật tài liệu thường xuyên không chỉ giúp bạn học có được chất lượng học tập tốt mà còn giúp cho nhà cung cấp khóa học đó có chỗ đứng trong lòng người dùng. Quả là có lợi cho cả đôi bên đúng không nào!

  Và tất nhiên, bạn chỉ có quyền truy cập vào kho tài liệu cực lớn này chừng nào bạn còn sở hữu khóa học. Như đã nói ở trên, con số đó thường là MÃI MÃI.

  Không ngừng cải tiến, đổi mới giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất

  Cạnh tranh thúc đẩy con người ta tiến về phía trước

  Thị trường học tiếng Anh trên mạng là một thị trường vô cùng cạnh tranh. Điều đó đòi hỏi các nhà cung cấp phải có một chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn thì mới có thể trụ lại được.

  Họ sẽ liên tục cập nhật các bài học, cập nhật tài liệu, đẩy nhanh tốc độ giải đáp thắc mắc của bạn.

  Hạn chế của việc học tiếng Anh qua mạng

  Đòi hỏi tính tự giác cao

  Như mình đã đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể học bất cứ lúc nào bạn thoải mái và sẽ chẳng có ai nhắc nhở bạn. Phải! Không có ai nhắc nhở bạn cả đâu (trừ phụ huynh của bạn).

  Khi học tiếng Anh qua mạng, bạn hầu như phải rất nghiêm khắc với bản thân để có được hiệu quả tốt nhất.

  Nếu bạn lười biếng, tự lừa dối bản thân rằng: “Mấy cái này lúc nào học chẳng được. Bây giờ chơi cái đã cho thoải mái rồi học.” thì bạn nên nhớ tới lời dạy của Phật:

  Tự lừa dối bản thân chính là tội lỗi lớn nhất của con người

  Và câu nói của một nhà văn (xin lỗi vì mình đã quên mất tên ông rồi T.T)

  Cảm hứng của tôi thường tới vào 8 giờ sáng hàng ngày

  Hoặc bạn chỉ đơn giản là chấp nhận sự lười biếng của mình, chấp nhận rằng bản thân không phù hợp với việc học tiếng Anh qua mạng.

  Tuy rằng giờ đây các khóa học tiếng Anh chất lượng đã có cả chức năng nhắc nhở người học NHƯNG sự tự giác của bạn vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì có nhắc nữa thì chỉ cần tắt đi là đâu lại vào đấy thôi mà.

  Dễ bị lừa đảo

  Tất cả những thứ “qua mạng” đều dễ bị lừa đảo cả! Không loại trừ cả những khóa học tiếng Anh.

  Đó chính là lý do vì sao mình luôn nhắc đi nhắc lại 2 chữ CHẤT LƯỢNG khi nói về các khóa học tiếng Anh qua mạng.

  Kết luận

  Vậy là qua bài viết này bạn đã biết được 2 mặt trái và phải của việc học tiếng Anh qua mạng rồi.

  Bạn cần nhớ đừng để bị lừa đảo nha! Mất tiền mà chẳng được gì cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet
 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản Online Ngay Từ Đầu
 • Nếu Muốn Học Tiếng Anh Từ Đầu, Học Phát Âm Bạn Nhé
 • 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Ai Cũng Phải Biết
 • Phương Pháp Giúp Teen 2K6 Học Tốt Môn Tiếng Anh 9 Ngay Từ Đầu Năm Học
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Từ Các Nhà Nghiên Cứu Hàng Đầu
 • Bạn nhận ra tiếng Anh thật quan trọng nhưng sau nhiều năm bạn không sử dụng tiếng Anh đã dẫn đến tình trạng quên đi ít nhiều. Giờ đây bạn quyết định học tiếng Anh lại từ đầu qua mạng vì không có thời gian tham gia các khóa học ở trung tâm. Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu cho việc học tiếng Anh.

  Học ở đâu khi đang bị mất gốc tiếng Anh?

  1. Kiểm tra trình độ của mình

  Trước hết bạn phải kiểm tra xem trình độ của bạn đang ở đâu. Nhưng không phải ai cũng xác định được mình đang ở mức độ nào mà chỉ có câu trả lời chung chung đó là: Tôi mất căn bản tiếng Anh, Tôi không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, phản xạ nói chậm, Tôi học tiếng Anh kém hay tôi biết ít từ vựng…

  Những câu nói này rất chung chung và không xác định được chính xác trình độ của bạn. Thay vào đó bạn nên làm các bài test. Trên mạng có rất nhiều bài test miễn phí, bạn có thể tham khảo và bấm giờ để làm bài.

  Không có gì áp lực cả! Bạn chỉ thi để kiểm tra trình độ của mình mà thôi. Cứ thi đi! Khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn rất nhiều về năng lực của mình so với trước đó. Đánh giá đúng trình độ hiện tại của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định phương pháp, chiến lược học tập, cũng như lựa chọn giáo trình phù hợp.

  2. Đặt ra mục tiêu và kết quả mong muốn

  Bạn học tiếng Anh để làm gì. Bạn muốn đi du học, bạn muốn tiếng Anh là công cụ hỗ trợ công việc của bạn hay bạn muốn biết tiếng Anh chỉ để đọc báo, nghe nhạc, xem phim… Dù là mục đích gì đi nữa thì khi học tiếng Anh bạn mới có phương pháp đề ra phù hợp. Bạn sẽ luôn nhắm đúng mục tiêu để đầu tư thời gian, công sức học tập của mình một cách hiệu quả nhất.

  3. Tìm trang học tiếng Anh uy tín

  Hiện nay có rất nhiều trang mạng học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Hầu hết các bài học đều được hình thức hóa thành video giúp người học cảm thấy thích thú và bớt nhàm chán hơn.

  Bạn có thể học ở nhiều trang, tuy nhiên sau một thời gian nên rút ra kinh nghiệm khi học ở mỗi trang. Qua đó bạn có thể so sánh điểm mạnh và yếu của từng trang để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Từ Thực Tập Sinh Đầu Tiên Của Nasa
 • Kinh Nghiệm Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Kết Quả Khảo Sát Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Của 27 Cao Thủ Và Một Vài Ngoại Ngữ Khác
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Ngay Từ Đầu Nhờ 8 Kỹ Thuật Siêu Trí Nhớ
 • Khóa Học Tiếng Anh Yêu Lại Từ Đầu Cực Chất Với Aroma
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Học Tiếng Nhật Qua Mạng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Làm Chủ Quá Trình Học Tiếng Nhật Qua Mạng Với 4 Bước Đơn Giản
 • Mách Bạn 5 Bí Kíp Học Tiếng Nhật Qua Mạng Hiệu Quả Cho Người Mới Học.
 • Một Số Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Qua Mạng Hiệu Quả Nhất
 • Cái Kết Việc Học Tiếng Nhật Online Qua Mạng
 • Nhật Bản là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển , song song với đó người Nhật rất xem trọng và đánh giá cao các bạn quốc tế hiểu , biết và nói tiếng Nhật . Chính vì vậy , ngôn ngữ Nhật đang thực sự thu hút giới trẻ thế giới trong đó có cả Việt Nam .

  Học tiếng Nhật đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội tốt về học tập , du học và cả công việc . Với những lợi ích trên thì học tiếng Nhật đang là định hướng của hầu hết các bậc phụ huynh , học sinh , sinh viên và người đi làm .

  Hiện tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín , chất lượng và nổi trội nhất là Trung tâm Tiếng Nhật SOFL với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , phương pháp dạy linh hoạt đảm bảo kết quả đào tạo tốt nhất

  Kinh nghiệm học tiếng Nhật online hiệu quả

  Tuy nhiên do một số điều kiện khách quan mà các bạn không thể tham gia các khóa học tại trung tâm. Và rất nhiều bạn đã chọn cách tự thân mình vận động, tự học. Và cách học tiếng Nhật được nhiều người lựa chọn nhất là học tiếng Nhật qua mạng. Nhưng học như thế nào là đúng cách, nhanh hiệu quả?

  Với lợi thế là “bác google”, người học có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn tài liệu học đa dạng, phong phú. Nhưng chính sự đa dạng này đem lại cho người học rất nhiều khó khăn, có rất nhiều tài liệu không chính xác cũng như sai theo bản chất của tiếng Nhật . Vậy nên đối với người học tiếng Nhật qua mạng việc phải chú ý đầu tiên đó là độ chính xác, tin cậy của nguồn cấp, kênh, các video học.

  Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hãy nhờ thầy cô, bạn bè, những người đi trước chuyền dạy lại hoặc có thể tìm hiểu các kênh học tiếng Nhật mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL gợi ý.

  Lựa chọn kênh học tiếng Nhật hiệu quả

  Một trong những sai lầm của người học tiếng Nhật qua mạng là không xác định đúng hướng đi, học nhảy cóc, không theo một trình tự nào cả. Với tiếng Nhật, bước đầu tiên bạn cần làm quen với bảng chữ cái, cách đọc, cách viết sau đó mới học theo các bài học từ sơ cấp đến cao cao .

  Thường thì các video học trên mạng sẽ được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, các bạn nên tuân thủ đúng quy trình đó, cố gắng học đến đâu nắm vững đến đó thi vì học lung tung, học qua loa cho nhanh, xong.

  ​4. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế

  Đa phần người học tiếng Nhật qua mạng thường bị hạn chế về kỹ năng giao tiếp do thiếu môi trường thực hành thực tế. Vậy nên, để khắc phục hạn chế này, bạn nên dành thời gian rãnh rỗi để nghe nhạc, xem film Nhật.

  Tìm hiểu và tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật để giao lưu kết bạn với người bản ngữ hay nói chuyện với người Nhật qua mạng cũng là một các hữu hiệu giúp bạn luyện thực hành tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Trang Web Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Mới
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Tại Vinh Nghệ An Ngày 28/06/2016
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tp Vinh, Nghệ An Có Gì Mới?
 • Lớp Học Tiếng Nhật Kokono Tp. Vinh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Nghệ An
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100