Top 11 # Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Thủ Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Tây Ban Nha Ở Thủ Đức

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Lớp học tại trung tâm 6 – 8 học viên, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 1.260.000đ/tháng.

Học kèm riêng 1 – 1 với giáo viên học phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 – 5 học viên, học phí từ 80.000đ/giờ/học viên. Đăng ký nộp 18 giờ trở lên.

Đối với lớp học kèm, lịch học và thời gian học viên tự sắp xếp.

Khóa học tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức:

Khóa sơ cấp: dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

Khóa học giao tiếp: Nội dung tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

Khóa luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Khóa chuyên luyện viết chữ, văn phạm, phát âm tiếng Tây Ban Nha dành cho những bạn cần bổ sung phần còn yếu của mình.

Giáo trình được giáo viên tại trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, phù hợp với từng mục đích của học viên.

Giáo viên có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha tốt.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina ở Thủ Đức còn có tại quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, và 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Học Gia Sư Tiếng Tây Ban Nha Tại Thủ Đức

Trung tâm ngoại ngữ You Can là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức. Phù hợp với các học viên có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414.000.000 người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học tiếng Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng TBN ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì ? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm You Can – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ You Can – Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức.

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do nên học gia sư tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi ?

Học kèm cùng gia sư sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng TBN một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học gia sư dành cho mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi thị trường hội nhập quốc tế nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế, phần nào giúp phát triển tri thức. Cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác. Đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập làm việc. Học cách tư duy sáng tạo, nhận thức về các nền văn hóa khác nhau.

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn học tiếng TBN. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học gia sư bao giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập. Ngoài ra học viên có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm học.

Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác tại ngoại ngữ You Can

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng TBN căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh nắm bắt và ghi nhớ được lâu hơn.

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Với toàn bộ 100% giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi đăng ký; học viên sẽ được tặng giáo trình do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm biên soạn.

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can.

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh cách Thủ Đức 15 phút đi xe. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đặc biệt 100% giáo viên bản ngữ đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Ở

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi nào là uy tín? Băn khoăn về phương pháp học. Đắn đo giữa việc tự học hay học trung tâm? Luôn là những băn khoăn của những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Vậy trung tâm nào thì uy tín, phương pháp học nào thì hiệu quả?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân là Ngoại ngữ You Can) được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hàng đầu. Phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến sinh viên và người đi làm. Các khóa học tại Tầm Nhìn Việt là:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi

Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà

Lớp học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi

Phương pháp giảng dạy – lấy thực hành là trọng tâm

Tại VVS học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học mới lạ, dễ nhớ, dễ áp dụng. Ngoài những nội dung được cung cấp trong giáo trình học viên còn được tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như kinh nghiệm mà giảng viên có.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều đặc biệt là tất cả các thầy cô 100% là người bản xứ; đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Khi học với giảng viên người bản xứ bạn sẽ được sửa các lỗi sai mà người Việt thường gặp phải. Ví dụ như: phát âm, ngữ điệu,…

Tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại VVS còn giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ. Bạn có thể có được một số người bạn cùng học tiếng Tây Ban Nha và cùng chi sẻ về các kiến thức đã học. Có một người cùng đi trên hành trình chinh phục ngoại ngữ cũng rất thú vị phải không nhỉ?

Kết quả đạt được

Với phương pháp dạy bám sát thực tế, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ; hoặc trao đổi với đối tác. Có đủ vốn từ vựng và ngữ pháp để soạn thảo email, hợp đồng. Đạt được mục tiêu ban đầu đạt ra. Ngoài ra, sau khi học xong học viên có đủ khả năng để tiếp tục theo học các khóa học chứng chỉ quốc tế.

Lịch học – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi

Thời gian học tại VVS rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ngoài mức học phí phù hợp bạn còn có thể nhận các ưu đãi sau:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

‎Học Tiếng Tây Ban Nha

Phiên bản 7.1.13

A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

My thinking about Mondly

Perfecto! Gracias❤️

Hải Anh Bánh gấu

Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

Hello,Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!Happy learning!Ioana, Customer Care

Learn Spanish – Premium access

Unlimited Access to all courses and features

Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Nhà cung cấp ATi Studios A.P.P.S. SRL Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2018 ATi Studios Mua In-App

Unlimited Access 219.000đ

Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ

Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.