Top 15 # Học Tiếng Pháp L’Espace Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Lớp Học Tiếng Pháp Tại L’Espace Hà Nội

/

Các lớp tiếng Pháp tại L’Espace Hà Nội

Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace thiết kế các khóa học theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR), quy chuẩn quốc tế cho tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Pháp mong muốn tổ chức đào tạo chất lượng cao với trình độ đòi hỏi ngày càng tăng. Các khóa học rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng : trẻ em, thiếu niên, sinh viên, người lớn. Bạn có thể chọn học tiếng Pháp phổ thông hay tiếng Pháp chuyên ngành, tùy theo nhu cầu và kế hoạch phát triển bản thân của bạn.

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào và sự cam kết của bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ mà bạn mong muốn và hợp thức hóa bằng một chứng chỉ DELF hay DALF.

Tiếng Pháp cho sinh viên và người lớn

Mỗi lớp học kéo dài 7 tuần. Bạn có thể chọn các loại lớp sau:

Lớp thường: 4h30/tuần, học 2-3 buổi, tiến bộ 1 bậc theo thang trình độ của L’Espace Hà Nội

Lớp bán cấp tốc: 9h/tuần, học 3 buổi, tiến bộ 2 bậc theo thang trình độ của L’Espace Hà Nội

Lớp cấp tốc: 15h/tuần, học 5 buổi, tiến bộ 3 bậc theo thang trình độ của L’Espace Hà Nội

Lớp Relax: 2h15/tuần, học 1 buổi, tiến bộ 0.5 bậc theo thang trình độ của L’Espace Hà Nội

Bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi khi đăng ký nhiều lớp cùng một lần. Ngoài ra, bạn sẽ biết rõ trình độ cụ thể mà mình sẽ đạt được.

Nếu bạn đã biết tiếng Pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký thi xếp lớp!

Những khóa học tiếng Pháp chuyên luyện được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân và mong muốn của bạn, giúp bạn làm chủ quá trình học tiếng Pháp của mình. Tất cả nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà bạn nhắm đến và tiến nhanh hơn tới thành công.

Thực hành nói: là khóa học giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp và nói tiếng Pháp dễ dàng hơn. Lý tưởng để chuẩn bị cho bạn vượt qua bài nói của kỳ thi DELF.

Luyện thi DELF – DALF (A2, B1, B2, C1): Khóa học này giúp bạn rèn luyện phương pháp làm bài thi DELF và DALF để sẵn sàng cho ngày thi và tăng khả năng thành công của bạn.

Luyện thi TCF: Khóa học giúp bạn rèn luyện phương pháp làm bài thi TCF, sẵn sàng cho ngày thi và tăng khả năng thành công của bạn.

Lớp giao tiếp COM+: Bạn đã nói tốt tiếng Pháp ? Bạn đang tìm một lớp đàm thoại để duy trì vốn tiếng Pháp của bạn và để có dịp giao tiếp bằng tiếng Pháp mỗi tuần một lần? Khóa học này là dành cho bạn.

Chuẩn bị du học Pháp, vốn sống thực tiễn và văn hóa các trường đại học Pháp: Bạn sắp đi du học tại Pháp ? Bạn tìm kiếm thông tin giúp bạn tổ chức cuộc sống của mình (nhà ở, y tế, các thủ tục hành chính, v.v.) và hiểu rõ hơn về tổ chức của trường Đại học tại Pháp ? Đây chính là khóa học mà bạn cần.

Tiếng Pháp chuyên ngành Y: Bạn là bác sĩ, thực tập sinh, sinh viên y khoa hay giảng viên trường Y? Bạn có dự định đi thực tập hay tu nghiệp tại Pháp? Bạn thường làm việc với các cộng sự nói tiếng Pháp ? Tiếng Pháp chuyên ngành Y chính là khóa học dành cho bạn ! Khóa học sẽ hoàn thiện vốn tiếng Pháp của bạn, giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong quá trình làm việc và học tập trong môi trường Pháp ngữ.

Tiếng Pháp trong công việc và kinh doanh: Bạn đang tìm kiếm việc làm trong một môi trường Pháp ngữ ? Công việc của bạn yêu cầu sử dụng tiếng Pháp? Bạn muốn tăng cường sự gắn kết với các đồng nghiệp người Pháp? Hay bạn chuẩn bị đi du học ở Pháp chuyên ngành kinh tế? Khóa học tiếng Pháp trong công việc và kinh doanh là dành cho bạn! Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, mở rộng mối quan hệ, và tạo ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp mới!

Tiếng Pháp chuyên ngành Luật: Được thiết kế dành riêng cho những người công tác trong ngành Luật, sinh viên Luật, Chính trị, Quan hệ quốc tế, khóa học này dựa trên việc nghiên cứu các trường hợp cụ thể, nhằm giúp bạn chuẩn bị thi lấy Bẳng tiếng Pháp chuyên ngành Luật trình độ B2 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris cấp. Đây chắc chắn sẽ là lợi thế cho các kế hoạch học tập và nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Workshop kịch tiếng Pháp: Không gì giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng cử chỉ, học nghệ thuật diễn đạt, học cách trao đổi với người khác một cách tự tin và hoạt bát hơn là tập diễn kịch. Một cách thực hành nói tiếng Pháp vừa vui vừa hiệu quả !

Workshop truyện tranh tiếng Pháp : nghệ thuật thứ 9 hẳn là cách lý tưởng để bạn luyện kỹ năng viết và kể chuyện bằng tiếng Pháp. Hãy tưởng tượng ra một câu chuyện và học những cách viết truyện tranh cơ bản với văn phong sáng tạo ! Đúng vậy, học một cách sáng tạo và vui vẻ, đó chính là điều mà bạn sẽ tìm thấy ở workshop truyện tranh tiếng Pháp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên những khóa học tiếng Pháp phù hợp với mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi !

Khóa học cho trẻ em và thiếu niên (7-14 tuổi)

Cho trẻ học tiếng Pháp từ sớm, đó là cách tuyệt vời mà bố mẹ có thể chuẩn bị cho tương lai của con, chuẩn bị cho những chuyến du học quốc tế của con sau này!

Tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội cho các con bạn. Việc biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế không thể phủ nhận đối với cuộc sống tương lai của các con. Các khóa học tiếng Pháp cho trẻ em được thiết kế đặc biệt để cải thiện kỹ năng diễn đạt và nghe hiểu, đọc hiểu của các học viên nhí đang thời kỳ tiếp cận với các kỹ năng như đọc, viết. Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace có những hoạt động ngôn ngữ vô cùng sinh động, được dẫn dắt bởi các giảng viên Pháp có chuyên môn về trẻ em và thanh thiếu niên. Các em sẽ được chia theo nhóm, vừa chơi, vừa học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các nội dung ngôn ngữ, ngữ pháp, từ vựng và văn hóa, phù hợp với từng nhóm.

*Tiến trình học của lớp tiếng Pháp phổ thông cho trẻ em và thiếu niên khác với lớp cho sinh viên và người lớn.

Bạn muốn con mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp ? Bạn muốn bé học nghệ thuật diễn đạt bằng ngôn ngữ và cả bằng cử chỉ? Lớp diễn kịch tiếng Pháp chính là dành cho con bạn! Lớp học này được thiết kế riêng cho trẻ em và được dẫn dắt bởi một giáo viên người Pháp giỏi cả về diễn kịch lẫn giao tiếp với trẻ em. Một lớp học tràn đầy hứng khởi và niềm vui, giúp các em không chỉ học tiếng Pháp mà còn trở nên hoạt bát hơn, biểu cảm hơn, biết cách làm việc theo nhóm và có tư duy sáng tạo.

“Kỳ Nghỉ Hè” Cùng Tiếng Pháp Tại L’Espace Hà Đông

Chính thức hoạt động kể từ ngày 09 tháng 10 năm 2017, Trung tâm văn hoá Pháp – L’Espace tại Hà Đông thu hút các bạn trẻ trong cộng đồng Pháp ngữ với các lớp học Tiếng Pháp cho các trình độ khác nhau, cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật miễn phí và CLB Blabla – nơi giao lưu của các bạn trẻ nói tiếng Pháp. Mùa hè là thời điểm để các bạn học sinh và sinh viên được xả hơi sau một năm học đầy căng thẳng. Thế nhưng, không ít các bạn trẻ và các bậc phụ huynh tìm kiếm những hoạt động hè vừa có tính giải trí vừa giúp các bạc học sinh, sinh viên củng cố những lỗ hổng kiến thức của năm học trước đó và tham gia vào các lớp học sáng tạo, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và thực hành.

Vì vậy, mùa hè này, L’Espace Hà Đông mở các lớp học hè giúp các bạn rèn luyện, ôn tập các kỹ năng tiếng qua các hoạt động vô cùng thú vị.

Học tiếng Pháp qua Radio Podcast Người Pháp có thói quen nói rất nhanh, vì vậy các bài phát thanh tiếng Pháp cũng rất nhanh và khó. Lớp học này sẽ giúp bạn luyện khả năng nghe và đánh bại những bài phát thanh “khó nhằn” mà thầy cô hay cho bài tập trên lớp. Lớp học cũng giúp các bạn tự tin thể hiện nói và biên tập bài phát thanh tinh tế như người Pháp nhưng với chất riêng của bản thân.

Học tiếng Pháp qua điện ảnh Điện ảnh Pháp hay các nước trong cộng đồng Pháp ngữ tuy không rầm rộ nhưng luôn mang vẻ đẹp bí ẩn và sâu sắc. Lớp “Học tiếng Pháp qua ĐIỆN ẢNH” đưa bạn khám phá bức tranh toàn cảnh và những bí mật đằng sau bức tranh huyền bí ấy. Đặc biệt, các bạn còn được tự biên soạn và hóa thân vào nhân vật trong vở kịch của chính mình với sự giúp đỡ từ thầy cô và các nghệ sĩ.

“Bạn có thể nhắc lại không?” Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ ít dùng câu nói “Bạn có thể nhắc lại không?” này hơn và có thể tự tin bắt chuyện nếu gặp người Pháp trên đường đấy! Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Pháp, giúp bạn ôn tập lại các nội dung giao tiếp từ trình độ A1-A2.

Mức chi phí hợp lí Các lớp học được tổ chức từ một đến hai buổi mỗi tuần và thời lượng từ 6h; 9h đến 12h với chi phí hấp dẫn chỉ từ 500.000 đồng mỗi khóa.

Vừa được trau dồi kỹ năng tiếng, vừa được khám phá những điều hay, hãy tận dụng kỳ nghỉ hè của bạn một cách thông minh. Tiếng Pháp sẽ không còn khó nếu bạn dành thời gian ngay từ bây giờ!

Liên hệ đăng kí học tại L’Espace Hà Đông: Tầng 3 – Tòa nhà I, Đại học Kiến trúc Hà Nội Km10 Nguyễn Trãi, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội ecolehadong@institutfrancais-vietnam.com (024) 73 00 58 28

Học Tiếng Nga Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội? L Wish Education

5

/

5

(

19

bình chọn

)

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nga ngày càng nhiều trong khi rất ít Trung tâm đào tạo ngoại ngữ này. Với những Học viên đang tìm lớp tiếng Nga hẳn rất băn khoăn về việc học tiếng Nga ở đâu tốt? Trung tâm nào đào tạo tiếng Nga hay học tiếng Nga ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học tiếng Nga, tìm hiểu về văn hóa đất nước và con người Nga mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nga. Với những bạn đang loay hoay đi tìm TT học tiếng Nga ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì WISH chính là địa chỉ tin cậy để các Học viên theo học.

Tại sao WISH EDUCATION là nơi học tiếng Nga tốt nhất tại Hà Nội?

1. Môi trường học tập

– Học viên học tại TT theo đúng chuẩn Ngoại ngữ – trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.

2. Đội ngũ Giảng viên đều là những Gv tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ đến từ khoa tiếng Nga giàu kinh nghiệm giảng dạy.

3. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp tăng cường phản xạ tiếng Nga.

4. Trung tâm luôn có những bài kiểm tra xuyên suốt khóa học để điều chỉnh kế hoạch giảng dạy phù hợp theo đúng tiến độ học tập của Học viên.

5. Quy mô lớp học: Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, quy mô của lớp học tiếng Nga chỉ dao động 5 – 8 Học viên/ Lớp.

6. Nhiều ca học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của Học viên.

7. Học viên được xét học bổng sau mỗi khóa học.

Thông tin chương trình học tiếng Nga tại WISH EDUCATION

Fanpage: https://www.facebook.com/wish.edu.vn/

Đăng ký nhanh: http://wish.edu.vn/lien-he/

Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Hà Nội

Một số bí quyết sẽ giúp bạn cải thiện việc học tiếng Pháp giao tiếp: Đầu tiên bạn nên chú trọng vào việc PHÁT ÂM:  Việc phát âm đúng sẽ giúp bạn vừa tăng khả năng nghe và khả năng nói lên. Hơn nữa khi bạn phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp cho bạn được sự tự tin sau này, bạn sẽ không phải ngại ngùng, sợ sệt về việc nói sai từ nào nữa. Trước đây nhiều bạn có quan điểm sai lầm đó là: Chúng ta chỉ cần biết và học thuộc biết nhiều từ vựng, thì khả năng giao tiếp của mình sẽ tốt. Điều này không hẳn hoàn toàn sai nhưng nó sẽ là một phương pháp làm bạn tốn rất nhiều thời gian bởi vì nếu chúng ta có học thuộc và biết nghĩa của hàng ngàn, thậm chí chục ngàn từ nhưng phát âm của những từ vựng này ta không nắm rõ thì cũng không đạt được hiệu quả gì cả. Bạn hãy thử nghĩ xem: Trong giao tiếp với người khác, chúng ta không phát âm đúng thì khi nghe đối phương nói chúng ta có thể phát hiện được đối phương nói gì không?. Việc học phát âm sẽ giúp não ta sẽ tự định hình “ Âm thanh “, chuyển thành ký tự là “ Từ vựng “ từ đó việc có vốn từ rộng mới phát huy được tác dụng. TỪ VỰNG  Học từ vựng là bước thứ 2 cực kì quan trọng trong quá trình học tiếng Pháp giao tiếp của bạn. Như ở trên tôi đã đề cập, khi bạn đã nhuần nhuyễn cách phát âm tức là trong giao tiếp bạn đã nhận biết được đối phương nói gì, thì tất nhiên bước tiếp theo sẽ là phải biết nghĩa của những điều họ nói là gì. Đến giai đoạn này bạn cần mở rộng vốn từ thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Ở một bài viết khác tôi sẽ chia sẻ các phương pháp và kinh nghiệm giúp bạn học phần từ vựng được nhanh chóng và hiệu quả. LUYỆN SỰ PHẢN XẠ  Biết nghĩa từ vựng và phát âm là 2 yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Pháp giao tiếp rồi, tuy nhiên bạn cần luyện tập thêm khả năng phản xạ nữa thì việc giao tiếp của bạn thực sự là hoàn hảo. Phản xạ trong giao tiếp là gì, đó là khi chúng ta nghe đôi phương phát âm tiếng Pháp và đoán nghĩa phải diễn ra thật nhanh chóng.     Một số thói quen mà tôi rất ưa thích để  luyện tập học tiếng Pháp giao tiếp: – Ngay từ đầu mới học tiếng Pháp tôi đã lựa chọn trung tâm có giáo viên bản xứ giảng dạy, điều này giúp tôi đi đúng hương ngay từ đầu là việc phát âm chuẩn. – Hát tiếng Pháp mỗi ngày. Kết luận: Khi bạn áp dụng những phương pháp trên đúng đắn và hợp lí thì bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong việc giao tiếp tiếng Pháp. Khóa học tiếng Pháp tại Viet-Edu giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với chi phí hợp lý và thời gian học linh động dành cho người đi học và đi làm. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp. THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP: * Thời gian: 2h/buổi học (chọn trong các ca học sau) – Ca sáng: 8h30 – 10h-30 – Ca chiều: 14h30 – 16h30 – Ca tối: 18h00 – 20h00 * Ngày học: 3 buổi/ tuần hoặc cuối tuần T7+CN * Học phí: 2.500.000/khóa * Thời lượng: 20 buổi * Đối tượng học: Những học viên đã học qua Chương trình tiếng Pháp căn bản.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Địa chỉ: A3-P2 Tập thể Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội (Cổng sau Trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội) Điện thoại/Zalo: 0985 8686 53 Email: Website: Fanpage: