Tự Học Tiếng Phạn (Tập 1)

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Để Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Để Có Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Tiếng Quảng Đông: Nguồn Gốc Và Cách Tự Học Tiếng Quảng Đông
 • Bộ sách này được biên soạn để giúp những ai muốn học tiếng Phạn, đặc biệt những người đã cao tuổi muốn tự học, có thể dùng làm tài liệu học tập.

  Tài liệu học tiếng Phạn bằng tiếng Việt hiện nay có thể nói là rất ít, rất thiếu. Ngay cả tài liệu bằng tiếng Anh cũng không có nhiều, và cũng rất khó học do được biên soạn quá ngắn gọn, súc tích và đa số là sách in lại của những sách được viết vào cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20 của các Giáo sư tại Đại học Oxford, nước Anh. Chẳng hạn, toàn bộ giáo trình học tiếng Phạn được biên soạn gọn thành 15 bài (15 chương) trong sách Teach Yourself Sanskrit của Michael Coulson, Richerd Gombrich, James Benson.

  Vì vậy, bộ sách này được biên soạn với mong muốn giúp cho những ai học tiếng Phạn ít gặp khó khăn lúc ban đầu. Để được như thế, những bài học được biên soạn theo mấy chủ ý sau đây:

  -Tiến độ bài học được làm chậm lại so với tiến độ của các sách của các Giáo sư tại Oxford.

  -Các cấu trúc ngữ pháp về 8 cách sử dụng danh từ được soạn tương đối đầy đủ với các thí dụ trong từng bài học tương ứng.

  -Trong mỗi bài học đều có bài tập, và lời giải.

  -Người Việt Nam chúng ta học chữ Phạn đa số là cốt để nhận ra, tra cứu, tham khảo các từ, các trích đoạn Phạn văn trong kinh sách Phật giáo Đại thừa. Vì vậy, trong mỗi bài học, tôi có giới thiệu một số từ Phật học, để giúp người học quen dần, về sau sẽ có thể tham khảo, tra cứu chữ Phạn trong kinh sách Phật dễ dàng hơn.

  Trong quá trình biên soạn giáo trình này, ngoài việc tham khảo các tài liệu được viết cách đây khá lâu của những Giáo sư tiếng Phạn Đại học Oxford, tôi cũng tìm để tham khảo được các tài liệu mới viết tương đối rõ về tiếng Phạn như: Introduction to Sanskit (Part One, Part Two) của Thomas Egenes, Sanskrit Manual của Roderick S.Bucknell.

  Tuy nói là cốt để cho người cao tuổi tự học tiếng Phạn, nhưng cũng hi vọng là bộ sách này sẽ là một phương tiện hữu ích cho tất cả những ai muốn học tiếng Phạn, và đặc biệt là các Tăng, Ni sinh tại các Học viện Phật học Việt Nam.

  Tiến độ học tập tùy theo hoàn cảnh cụ thể của từng người. Nhưng trung bình có thể tiếp thu 10 bài học trong khoảng 15 tuần. Vậy có thể hoàn tất việc học toàn bộ 60 bìa của giáo trình này trong 6 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần.

  Hẳn là còn nhiều điều cần bổ sung, chỉnh lý trong bộ giáo trình này.

  Xin chân thành cảm ơn sự chỉ dẫn của các vị thiện tri thức.

  Atlanta, 27 tháng 2 năm 2010

  Lê Tự Hỷ

  Bản in lần thứ hai khác với bản in lần thứ nhất ở hai đặc điểm:

  1. Cơ quan lo việc in ấn và phát hành là Trung tâm Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang thay vì Trung tâm Nghiên Cứu Quốc Học như lần xuất bản thứ nhất.

  2. Về nội dung: Đã chỉnh lại những chỗ in sai trong lần xuất bản thứ nhất và đã điều chỉnh một vài chỗ cho người học dễ tiếp thu qua kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp của tác giả tại Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Liễu Quán Huế và chùa Xá Lợi tại TP. HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Pháp Học Có Khó Không
 • Ưu Điểm Và Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • ​người Trưởng Thành Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Hay Không
 • Học Tiếng Pháp Khó Không Và 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Trung Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Và Quảng Ninh ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Hà Nội
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 1 Bài 5
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 1 Bài 1
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 1 Bài 9
 • Học tiếng Trung Hà Nội Thầy Vũ

  Học tiếng Trung Hà Nội tại Trụ sở của Thầy Vũ tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, khu vực Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Đây chính là địa điểm học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội bởi chất lượng nội dung bài giảng dạy tiếng Trung theo giáo trình Th.S Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng.

  Lịch khai giảng lớp tiếng Trung tại Hà Nội

  Các bạn xem thông tin chi tiết các lớp khai giảng mới nhất theo bảng bên dưới.

  Tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246

  Ngày 3/8/2020

  Ths Nguyễn Minh Vũ

  Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Giáo trình Thầy Vũ soạn

  15 học viên/lớp

  Học lại miễn phí liên tục

  3500K

  Tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357

  Ngày 8/9/2020

  Ths Nguyễn Minh Vũ

  Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Giáo trình Thầy Vũ soạn

  15 học viên/lớp

  Học lại miễn phí liên tục

  3500K

  Lớp tiếng Trung VIP

  Linh động

  Ths Nguyễn Minh Vũ

  Giáo trình Hán ngữ + Giáo trình Thầy Vũ biên soạn

  1 đến 2 học viên/lớp

  Luôn có sẵn

  Học lại miễn phí liên tục

  4500K

  Tiếng Trung Thương mại

  Linh động

  Ths Nguyễn Minh Vũ

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao

  1 đến 2 học viên/lớp

  Luôn có sẵn

  Học lại miễn phí liên tục

  4500K

  Mỗi lớp tiếng Trung Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 bạn học viên, bạn nào đăng ký muộn vui lòng chờ sang khóa sau, hoặc liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để được xếp lớp. Các bạn vui lòng đăng ký và đóng học phí sớm để đảm bảo chỗ ngồi của bạn không bị đăng ký trước bởi học sinh khác.

  Các bạn chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

  Sau khi các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ để xác nhận đã đóng học phí bằng cách nhắn tin trực tiếp vào số Thầy Vũ 090 468 4983 hoặc gọi điện trực tiếp Thầy Vũ để Thầy Vũ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp và chốt sổ.

  Video giới thiệu các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Trụ sở tại Hà Nội tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, khu vực Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ hiện có hai cơ sở ở Hà Nội và TP HCM để có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các bạn đang sinh sống và làm việc tại hai khu vụng trọng điểm kinh tế của Việt Nam.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội

  Trung tâm học tiếng Trung Hà Nội ChineMaster Quận Thanh Xuân là địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100%. Học viên được học lại miễn phí liên tục các khóa học tiếng Trung trước đó đã đăng ký cho đến khi nào thật sự cảm thấy yên tâm thì thôi.

  Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster luôn luôn lấy chất lượng đào tạo tiếng Trung làm gốc rễ, học viên tiếp thu bài giảng như thế nào mới là điều chúng tôi quan tâm nhất. Chính vì vậy nên ChineMaster Hà Nội liên tục dẫn đầu Hà Nội về chất lượng nội dung bài giảng, không một ai có thể vượt qua chúng tôi về hệ thống quy mô đào tạo tiếng Trung Thầy Vũ Hà Nội TP HCM.

  Trung tâm học tiếng Trung Hà Nội Thầy Vũ liên tục đầu tư rất nhiều kinh phí để nâng cấp hệ thống đào tạo tiếng Trung trực tuyến trên youtube, facebook, zalo, forum .v.v. để tất cả các bạn học viên được học tiếng Trung online ngay tại nhà mà không cần đến Trung tâm. Đây là một lợi thế vô cùng lớn mà các bạn học viên ChineMaster được tiếp cận với công nghệ dạy học tiếng Trung mới nhất hiện nay.

  Hiện nay ChineMaster Hà Nội là Trung tâm tiếng Trung dẫn đầu về mảng dạy học tiếng Trung trực tuyến với quy mô hơn 3000 video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

  Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster chính là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay với chương trình đào tạo 6 kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ và Dịch tiếng Trung Quốc theo hệ thống lộ trình bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Youtuber nổi tiếng nhất hiện nay chuyên dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online mỗi ngày.

  Bên dưới là một đoạn video các bạn học viên ChineMaster đang chăm chú lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp.

  Với quy mô hệ thống bài giảng trực tuyến vô cùng lớn và phong phú đa dạng theo các bộ giáo trình dạy học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi chia sẻ với các bạn một bộ video khóa học tiếng Trung online cực kỳ kinh điển của Thầy Vũ.

  Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần nhất tại Trụ sở Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hsk 4 Học Trong Bao Lâu? Ôn Thi Hsk Điểm Cao Tại Thanhmaihsk
 • Học Tiếng Trung Hsk Chất Lượng Tại Tp Hcm
 • Đề Thi Hsk 1: File Nghe Và Pdf Bộ Đề Luyện Thi Tiếng Trung (Năm 2022) ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Hsk Là Gì? Giải Đáp Toàn Bộ Về Kỳ Thi Hsk
 • Học Tiếng Trung Hsk Giáo Trình Học Tiếng Trung Thi Hsk Online
 • Tự Học Tiếng Phạn Tập 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Sơ Lược Về Tiếng Phạn
 • Cảm Quan, Nghiên Cứu Phù Thủy Và Nhiều Môn Lạ Kỳ Không Thể Tin Nổi Khi Xuất Hiện Ở Trường Học
 • Sơ Khảo Về Mẫu Tự Phạn Ngữ Và Từ Biện Tài Trong Kinh Điển Hán Tạng
 • Những Thuật Ngữ Tiếng Phạn Hay Dùng Trong Lớp Học Yoga Mà Bạn Nên Biết
 • Trung Quốc : Trại Hè Tiếng Phạn Thu Hút Đông Đảo Giới Tri Thức.
 • Bộ sách này được biên soạn để giúp những ai muốn học tiếng Phạn, đặc biệt những người đã cao tuổi muốn tự học, có thể dùng làm tài liệu học tập.

  Tài liệu học tiếng Phạn bằng tiếng Việt hiện nay có thể nói là rất ít, rất thiếu. Ngay cả tài liệu bằng tiếng Anh cũng không có nhiều, và cũng rất khó học do được biên soạn quá ngắn gọn, súc tích và đa số là sách in lại của những sách được viết vào cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20 của các Giáo sư tại Đại học Oxford, nước Anh. Chẳng hạn, toàn bộ giáo trình học tiếng Phạn được biên soạn gọn thành 15 bài (15 chương) trong sách Teach Yourself Sanskrit của Michael Coulson, Richerd Gombrich, James Benson.

  Vì vậy, bộ sách này được biên soạn với mong muốn giúp cho những ai học tiếng Phạn ít gặp khó khăn lúc ban đầu. Để được như thế, những bài học được biên soạn theo mấy chủ ý sau đây:

  -Tiến độ bài học được làm chậm lại so với tiến độ của các sách của các Giáo sư tại Oxford.

  -Các cấu trúc ngữ pháp về 8 cách sử dụng danh từ được soạn tương đối đầy đủ với các thí dụ trong từng bài học tương ứng.

  -Trong mỗi bài học đều có bài tập, và lời giải.

  -Người Việt Nam chúng ta học chữ Phạn đa số là cốt để nhận ra, tra cứu, tham khảo các từ, các trích đoạn Phạn văn trong kinh sách Phật giáo Đại thừa. Vì vậy, trong mỗi bài học, tôi có giới thiệu một số từ Phật học, để giúp người học quen dần, về sau sẽ có thể tham khảo, tra cứu chữ Phạn trong kinh sách Phật dễ dàng hơn.

  Trong quá trình biên soạn giáo trình này, ngoài việc tham khảo các tài liệu được viết cách đây khá lâu của những Giáo sư tiếng Phạn Đại học Oxford, tôi cũng tìm để tham khảo được các tài liệu mới viết tương đối rõ về tiếng Phạn như: Introduction to Sanskit (Part One, Part Two) của Thomas Egenes, Sanskrit Manual của Roderick S.Bucknell.

  Tuy nói là cốt để cho người cao tuổi tự học tiếng Phạn, nhưng cũng hi vọng là bộ sách này sẽ là một phương tiện hữu ích cho tất cả những ai muốn học tiếng Phạn, và đặc biệt là các Tăng, Ni sinh tại các Học viện Phật học Việt Nam.

  Tiến độ học tập tùy theo hoàn cảnh cụ thể của từng người. Nhưng trung bình có thể tiếp thu 10 bài học trong khoảng 15 tuần. Vậy có thể hoàn tất việc học toàn bộ 60 bìa của giáo trình này trong 6 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần.

  Hẳn là còn nhiều điều cần bổ sung, chỉnh lý trong bộ giáo trình này.

  Xin chân thành cảm ơn sự chỉ dẫn của các vị thiện tri thức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Tự Học Tiếng Phạn Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tự Học Tiếng Phạn Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Losang Thonden, Việt Dịch: Konchog Kunzang Tobgyal
 • Học Tiếng Phạn Online Với Giáo Sư Lê Tự Hỷ
 • Tuyển Tập Các Lời Chú Đại Bi Tiếng Phạn, Tiếng Việt Và Cách Đọc
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Hà Đông, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Hà Đông
 • Khóa Học – Luyện Thi N2 Cấp Tốc Cam Kết Đầu Ra Tại Jellyfish Education
 • #1 Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tp Hcm
 • Giáo Trình Cho Trẻ Em Học Tiếng Nhật
 • Full Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu %
 •  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  Hà Đông hiện nay đang là khu vực phát triển khá nhanh của Hà Nội với các cơ quan, các trường học và là cầu nối của thành phố với các khu vực ngoại thành. Với nhu cầu của các bạn trẻ tại khu vực này, các lớp học tiếng Nhật của Kokono ở Hà Đông, Hà Nội đang được mở rộng và phát triển.

  Lớp học tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội không chỉ dành cho các bạn trẻ ở Hà Đông mà còn hỗ trợ cho các bạn ở khu vực Thanh Xuân, Đống Đa và các khu vực khác ở Hà Nội. Với những cố gắng của Kokono hy vọng sẽ mang tiếng Nhật đến gần hơn không chỉ đối với các bạn có nhu cầu ở Hà Đông mà  còn hỗ trợ cho các bạn khác trên địa bàn Hà Nội yêu tiếng Nhật, văn hóa Nhật và các cơ hội khác. Hãy đến với lớp học tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội.

  Những gì bạn có được khi tham gia khóa học tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội?

  • Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2

  • Học cách viết, phát âm và đọc tiếng Nhật chuẩn

  • Được học theo phương pháp dạy tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt chuẩn N5 sau khi kết thúc khóa học.

  • Nhận bộ giáo trình tiếng Nhật gồm 5 quyển do các giảng viên giàu kinh nghiệm của KOKONO xây dựng dành riêng cho học viên học tiếng Nhật tại Việt nam

  • Được tham gia các buổi chia sẻ về văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức

  • Được tư vấn chọn trường du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí

  • Đọc được sách manga, sách trẻ em thậm chí là các bài báo ngắn.

  Phương pháp giảng dạy lớp học tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội

  Với yêu cầu đặt ra phải đảm bảo các chuẩn mực theo các lớp học của các trường Nhật ngữ nên các lớp học tiếng Nhật ở Hà Đông đảm bảo về chất lượng cho các học viên đạt kết quả tốt nhất.

  Nhật ngữ Kokono đề ra chương trình giảng dạy chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Kiến thức cập nhật thường xuyên, giảng viên luôn khuyến khích học viên sáng tạo và tham gia các hoạt động giúp bạn học nhanh và học sâu nhất.

  • Lịch học của Lớp học Tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội

  Lớp học Tiếng Nhật ở Quận Hà Đông , TP Hà Nội khai giảng hàng tuần có địa chỉ tại Số 9A, Ngõ 1, Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông. Nhanh tay liên hệ hotline 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất và nhận ưu đãi học phí mới nhất!!

  Hình thức dạy: Theo nhóm (5-7 người) hoặc kèm riêng

  Thời lượng:                25 buổi

  Thời gian:                   2h30 phút/buổi

  Thời gian học chia làm 3 ca:

  Sáng:   08h30 – 11h00

  Chiều: 14h00 – 16h30

  Tối:     18h00 – 20h30

  Học viên đăng ký lớp học tiếng Nhật tại cơ sở Hà Đông, Hà Nội của  Nhật ngữ KOKONO có thể tự do lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là 2h30p, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

  • Tài liệu học của Lớp học Tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội

  Khi đăng ký lớp học Tiếng Nhật ở Hà Đông, học viên được phát tài liệu Miễn Phí bao gồm: Giáo trình Tiếng Nhật (Kokono biên soạn), Sách bài tập. Được cung cấp các file audio Miễn Phí.

  (*Lưu ý: Học phí đã bao gồm giáo trình và tài liệu học. Học viên không cần đóng thêm)

  • Học phí và Ưu đãi Lớp học Tiếng Nhật ở Hà Đông, Hà Nội

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

   

  Giảm 25% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên

  Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật 1 người 

  GIẢM NGAY 200.000đ cho học viên hoàn thành học phí ngay khi đăng ký

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

   BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 

  Đối tượng ưu đãi

  Học phí 

  chưa giảm

  Học phí 1 người

  Ưu đãi nhóm

  Lớp học tiếng Nhật ở Hệ thống Kokono

  5.000.000đ

  4.000.000 đ

  (

  Giảm 20%

  )

  Còn 

  3.800.000đ

   nếu hoàn thiện học phí ngay

  3.750.000 đ

  (

  Giảm 25%

  )

  Còn 

  3.550.000đ 

  nếu hoàn thiện học phí ngay

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – 100% học viên được nhận thẻ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật Bản.

  Học Tiếng Nhật cùng tình yêu Nhật Bản! Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

  KOKONO tin rằng với tất cả nỗ lực đem tiếng Nhật gần với học viên,  lớp học Tiếng Nhật ở Hà Đông sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

  “Đường tuy ngắn, không đi không đến

  Việt tuy nhỏ, không làm không nên”

  Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian. Hãy hành động ngay lúc này. 1 Năm sau chắc chắn bạn sẽ cảm ơn bản thân vì điều đó!

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  XEM THÊM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Tuyệt Chiêu Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Kinh Điển, Chưa Ai Nói Với Bạn!
 • Có Nên Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trước Khi Du Học Nhật Bản Không?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc– Hikari Networks Recruitment
 • Đào Tạo Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội Uy Tín Hiệu Quả
 • Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiệu Quả Chỉ Trong 2 Ngày
 • Học Tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Lớp Học Tiếng Trung Thái Hà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Tại Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Lớp Học Tiếng Thái Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Thái Lan Tại Nhà L Wish.edu.com
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Thái Và Cách Phát Âm Tiếng Thái Chuẩn
 • Bài 2: Bảng Chữ Cái Phụ Âm Của Tiếng Thái ( Phần 1)
 • Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

  Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội với giảng viên tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian siêu tốc, giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung phục vụ cho công việc. Ví dụ có rất nhiều bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để đi làm thực tế luôn, có những bạn cần học tiếng Trung giao tiếp gấp để có thể tự trải nghiệm đi du lịch Trung Quốc, hoặc có những bạn chỉ cần học tiếng Trung giao tiếp cơ bản để có thể giao dịch cơ bản với đối tác Trung Quốc, và phần lớn các bạn học viên học tiếng Trung với mục đích chính là có thể tự giao dịch và đàm phán giá cả rồi tiến hành đặt hàng Trung Quốc để thúc đẩy doanh số bán hàng vân vân.

  Vậy còn bạn? Mục đích học tiếng Trung Quốc của bạn là gì? Bạn có thể tương tác trao đổi trực tuyến miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

  Để chuẩn bị thật tốt trước khi bạn đăng ký học tiếng Trung thầy Vũ, bạn cần sẵn sàng trực chiến ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp và từ cơ bản đến nâng cao. Tất nhiên là kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn sẵn sàng để bạn có thể tải xuống trực tiếp tại link bên dưới.

  Với phương châm giảng dạy tiếng Trung của thầy Vũ chính là phải học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ những bước đi đầu tiên, chính vì vậy mà bạn cần phải xem thật kỹ trước toàn bộ các video bài giảng chuyên đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của thầy Vũ để có thể phát âm chuẩn xác tuyệt đối 100%.

  Học phát âm tiếng Trung chuẩn xác

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ HSK

  9999 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Bên dưới là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn từ khâu thiết kế nội dung sơ khai nhất cho đến khâu thành phẩm. Các bạn xem xong có thể hỏi bài cùng thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

  Các bạn download 100 bộ đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

  Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK mới nhất

  Do quá nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, chính vì vậy mà trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục bị quá tải số lượng học viên, thành ra là khá nhiều bạn học viên do chủ quan không đăng ký liên hệ đặt chỗ trước nên đã bị full chỗ trước ngày khai giảng nên đành phải chờ tiếp thêm 2 tháng nữa. Chính vì vậy để đảm bảo mỗi bạn học viên có chỗ ngồi trong lớp học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

  Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

  1. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn
  2. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vĩnh Hồ
  3. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh
  4. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt
  5. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi
  6. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc
  7. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ
  8. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa
  9. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn
  10. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Công Đoàn
  11. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Học viện Ngân hàng
  12. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di
  13. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới
  14. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Huỳnh Thúc Kháng
  15. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng
  16. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ
  17. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan
  18. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trúc Khê
  19. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thành Công
  20. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là trung tâm có quy mô tầm cỡ lớn nhất tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Thái Lan Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Thái Lan
 • Học Tiếng Anh Du Lịch Thái Lan Có Cần Thiết?
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Thái Nguyên
 • Nói Anh Yêu Em Tiếng Thái Như Thế Nào, Học Tiếng Thái Lan Cơ Bản
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Hà Nội. Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lý Do Thuyết Phục Bạn Học Tiếng Latinh
 • Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Tiếng La Tinh
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Quốc Có Phiên Âm, Cách Đọc Và Học Dễ Nhớ Nhất
 • Phương Pháp Dạy Học Sinh Lớp 1 Nhanh Biết Đọc Tiếng Việt
 • Dạy Môn Tiếng Việt Lớp 1 Theo Chương Trình Mới Như Thế Nào?
 • Bạn đang quan tâm đến khóa học cấp chứng chỉ tiếng Thái Lan. Bạn đang cần học tiếng Thái lan để giao tiếp phục vụ công việc hay du lịch. Bạn đang tìm hiểu lịch thi chứng chỉ tiếng Thái? Bạn đang thắc mắc cần cấu trúc bài thi tiếng chứng chỉ tiếng Thái như thế nào? Đơn vị nào cấp chứng chỉ ti ếng Thái?

  chúng tôi là một địa chỉ chất lượng uy tín chuyên đào tạo các tiếng ngoại ngữ hiếm thuộc khu vực Đông Nam Á xin giới thiệu với các bạn về khóa học tiếng Thái Lan tại Hà Nội.

  Khóa học tiếng Thái Lan tại Hà Nội giành cho tất cả những ai có nhu cầu hiểu biết học hỏi thêm một ngôn ngữ mới, và khóa học này cũng dành cho những bạn có nhu cầu biết tiếng để đi du học hay du lịch làm ăn buôn bán với đối tác người Thái.

  • Sinh viên khoa du lịch tại các trường cao đẳng, đại học.
  • Những người làm hướng dẫn viên du lịch, có định hướng làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Thái.
  • Hướng dẫn viên du lịch của những công ty lữ hành.

  Thi tiếng Thái ở đâu và đơn vị nào cấp chứng chỉ? Và cấu trúc bài thi ra sao?

  Kỳ thi được tổ chức bởi trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế trực thuộc trường ĐH khoa học, xã hội và nhân văn tổ chức và cấp chứng chỉ (Chứng chỉ này được tổng cục du lịch công nhận)

  Cấu trúc bài gồm 2 phần:

  1. Bài viết tổng hợp (kỹ năng: Nghe, đọc, viết): thời gian: 90 phút

  ĐỂ BIẾT RÕ LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG THÁI MỚI NHẤT! và LỊCH THI TIẾNG THÁI GẦN NHẤT TRONG THÁNG!

  MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ 0902868640

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP

  Học phí: 4.000.000đ/khóa

  Thời gian học: 2 tháng

  Trung tâm có các ca học linh hoạt cho sinh viên, người đi làm bận rộn:

  • Lớp tiếng Thái ca tối Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-CN
  • Lớp tiếng Thái cuối tuần: Thứ 7+CN
  • Lớp tiếng Thái cấp tốc học các buổi trong tuần.

  Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp học gia sư, hợp đồng, theo yêu cầu của học viên, Để tìm hiểu thông tin lớp học này các bạn học viên liên hệ: 0902868640 để được hỗ trợ.

  Chỉ sau 01 khóa học tiếng Thái các bạn sẽ:

  • Hoàn thiện được 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cơ bản
  • Giao tiếp: Sau khóa học này học viên có thể giới thiệu bản thân, nói chuyện được với người bản ngữ bằng tiếng Thái hằng ngày.
  • Tham gia được vào kỳ thi, lấy chứng chỉ tiếng Thái du lịch được tổ chức hàng năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Sau khi học xong khóa tiếng Thái cơ bản, học viên có nhu cần học theo mục đích phục vụ công việc, chuyên ngành có thể đăng ký lên khóa học tiếp theo.

  Liên hệ đăng ký học tiếng Thái tại Hà Nội

  Hotline: 0902868640 – 0975942153

  Mail: [email protected]

  LỚP HỌC TIẾNG THÁI ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN TẠI HÀ NỘI:

  • Số lượng học viên chỉ từ 5-7hv/lớp
  • Phòng học thoáng mát, rộng rãi
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện
  • Giáo viên chuyên tiếng thái, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Lào Cấp Tốc, Cơ Bản
 • Học Tiếng Lào Với Giáo Viên Người Lào Tại Mlp Center
 • Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina
 • Trường Dạy Tiếng Việt Ở Lào
 • Dạy Tiếng Lào Uy Tín, Chất Lượng.
 • Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hán Ngữ 4 Tại Hà Nội Thầy Vũ
 • Học Tiếng Trung Miễn Phí Bài 17
 • Học Tiếng Trung Tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Lớp Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Tại Cầu Giấy Lớp Học Tiếng Trung Cầu Giấy
 • KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

  Khóa Học

  Học Viên

  Nội Dung Khóa Học

  Thời Gian

  Tiếng TrungSơ Cấp

  – Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

  + Biết cách đọc viết và nghe Tiếng Trung và học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ Hán.

  + Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp.

  + Nghe hiểu các cuộc hội thoại, video ngắn.

  + Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

  -Số Học Viên: 10 người / lớp

  Tiếng TrungTrung Cấp

  – Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

  + Học toàn bộ kiến thức nền tảng về tiếng Trung, về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với nghe nói.

  + Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

  + Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

  + Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

  – Số Học Viên: 10 người / lớp

  Tiếng TrungCao Cấp

  – Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

  + Học toàn bộ kiến thức nền tảng về tiếng Trung, về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với nghe nói.

  + Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

  + Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

  + Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

  – Số Học Viên: 10 người / lớp

  Tiếng Trung Giao Tiếp

  – Người đi làm và sinh viên đã học qua tiếng Trung trình độ tương đương HSK3 trở lên.

  + Phát triển kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

  + Luyện phát âm chuẩn kết hợp với rèn luyện nghe nói với giáo viên, giúp học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp với người nước ngoài phản xạ tự nhiên.

  + Giảng viên Trung Quốc theo quá trình học.

  – Số Học Viên: 10 người / lớp

  Order TaoBao – Tmall – 1688

  – Các bạn yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp, bán hàng online, nhập hàng Trung Quốc.

  + Học toàn bộ kĩ năng tự nhập hàng Trung Quốc, tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tự tối ưu hóa chi phí đầu vào và đưa ra mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất.

  * Học trong 10 buổi.

  – Thứ 7, CN

  + Sáng: 9h – 11h

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG NGAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Cầu Giấy, Hà Nội 2022
 • Tại Sao Chọn Học Tiếng Trung Tại Ngoại Ngữ Gia Hân
 • Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Trường Đh Ngoại Ngữ
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Ở Hà Đông Uy Tín Nhất Tại Thanhmaihsk
 • Đại Học Xây Dựng Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Khoa Học Y Sinh Tại Malaysia
 • Làm Gì Với Tấm Bằng Cử Nhân Khoa Học Y Sinh Tại Vnuk?
 • Tuyển Sinh Ngành Khoa Học Y Sinh 2022 Tại Vnuk
 • Các Chương Trình Thạc Sĩ Khoa Học Tự Nhiên Về Khoa Học Y Sinh Tốt Nhất 2022
 • Cần Biết Về Ngành Kỹ Thuật Y Sinh
 • Mã trường: XDA – Đại Học Xây Dựng Hà Nội – NUCE

  Tên tiếng Anh: Nation University of Civil Engineering

  Thành lập năm: 1966

  Địa chỉ: Số 55 đường Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Website: chúng tôi

  Được thành lập theo Quyết định số 144/CP ngày 8 tháng 8 năm 1966 của Hội đồng Chính phủ, tiền thân là Khoa Xây dựng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

  Ra đời trong hoàn cảnh chiến tranh, trường phải rời Thủ đô Hà Nội đi sơ tán ở nhiều nơi trên các tỉnh Hà Bắc, Vĩnh Phú… Cuối năm 1983, trường chuyển về Hà Nội nhưng vẫn còn phân tán ở 4 khu vực: Cổ Nhuế, Phúc Xá, Bách Khoa và Đồng Tâm; đến năm 1991 trường mới tập trung tại Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Năm 2014, Trường đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo thực nghiệm tại Hà Nam với diện tích trên 24ha.

  Trải qua 62 năm đào tạo, 52 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, đào tạo các ngành, các bậc học từ đại học đến tiến sĩ trong lĩnh vực Xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước, thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, Trường Đại học Xây dựng đang tập trung mọi cố gắng để đào tạo ra đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có khả năng giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đặt ra, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, từng bước hội nhập với khu vực và thế giới.

  Với đội ngũ 1080 CBVC, trong đó có 803 CBGD và tham gia giảng dạy, và 277 viên chức hành chính; theo chức danh có 24 GS, 106 PGS; Về học vị: có 264 TSKH và TS, 495 thạc sĩ Trường Đại học Xây dựng đang đào tạo 14 ngành ở trình độ đại học, 13 ngành bậc cao học và 14 chuyên ngành tiến sỹ.

  Đến nay, trường đã đào tạo cho đất nước trên 60.000 kĩ sư, kiến trúc sư, trên 2000 thạc sĩ và tiến sĩ đồng thời thực hiện nhiều đề tài khoa học, các dự án lớn và chuyển giao công nghệ.

  Các cựu sinh viên của trường, nhiều người đang giữ trọng trách ở các cơ quan lãnh đạo Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, ở các tập đoàn kinh tế, tổng công ty, công ty…Nhiều người được phong tặng danh hiệu Anh hùng.

  Tính đến tháng 31/3/2018, có 9 nhà giáo được phong tặng danh hiệu NGND,87 lượt nhà giáo được phong tặng danh hiệu NGUT; 56 nhà giáo được phòng hàm GS, 208 lượt nhà giáo được phong hàm PGS.

  Trường Đại học Xây dựng được tổ chức từ 14 khoa, 1 ban, 2 bộ môn và 1 trung tâm.

  • Khoa Xây dựng DD&CN
  • Khoa Cầu đường
  • Khoa Kiến trúc & Quy hoạch
  • Khoa Kinh tế & Quản lý XD
  • Khoa Vật liệu xây dựng
  • Khoa Công trình thủy
  • Khoa Cơ khí xây dựng
  • Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Kỹ thuật môi trường
  • Khoa XD CT Biển & Dầu khí
  • Khoa Đào tạo quốc tế
  • Ban QL Đào tạo kỹ sư CLC
  • Khoa Đào tạo Sau đại học
  • Khoa Giáo dục quốc phòng
  • Khoa Lý luận chính trị
  • Bộ môn tiếng Anh
  • Bộ môn giáo dục thể chất
  • Trung tâm hợp tác đào tạo và Tư vấn quốc tế – ICCEC

  Nguồn:http://nuce.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Xây Dựng
 • Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng
 • Giáo Trình Tiếng Anh Ngành Xây Dựng
 • Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Xây Dựng
 • Khóa Học Tiếng Nhật Tại Hà Đông, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Nhật N5 Từ Sơ Cấp 1 Đến Sơ Cấp 3 Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Tp. Hcm
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 6
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tp Hồ Chí Minh
 • KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI TỐT NHẤT UY

  TÍN NHẤT

  CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT DỄ DÀNG !!!

  “Đến Kokono – Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật”

  Siêu ưu đãi tại lớp học siêu chất lượng, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc ngay tại hotline:0989.129.886 – 0913.828.222 .

  Khóa học tiếng Nhật tại Tốt nhất Uy tín nhất tại Hà Đông, Hà Nội dành cho những ai?

  Khóa học tiếng Nhật tại Tốt nhất Uy tín nhất tại Hà Đông, Hà Nội đón chào các học viên mới. Lớp học này dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Nhật, đặc biệt là các bạn muốn:

  Khóa học tiếng Nhật tại Tốt nhất Uy tín nhất Hà Đông, Hà Nội có gì “hot”?

  Với phương châm :”Cấp tốc – chất lượng – thực tế” Kokono Hà Đông, Hà Nội luôn đem tới khóa học hiệu quả cho học viên. Không chạy theo số lượng, lớp học Kokono được xây dựng bài bản theo những tiêu chí nhất định như sau:

  Chương trình học “cấp tốc – chất lượng – thực tế”: Đến với khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Hà Đông, Hà Nội học viên được đắm mình trong chương trình học gắn liền với cuộc sống, vừa học vừa hành rõ ràng và cụ thể với lộ trình ngắn nhất.

  G iảng viên: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2 cùng nhiều năm sống tại Nhật có vốn kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm sống là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức cho học viên, định hướng cho học viên học đúng trọng tâm.

  Quy mô lớp 5-7 người – Tăng độ tương tác, tăng tốc độ phản xạ, học hiệu quả hơn rất nhiều.

  Thời lượng mỗi buổi: 2h Tăng thời gian thực hành, học chất hơn, hiệu quả hơn.

  Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc tại Hà Đông, Hà Nội

  Khóa học tiếng Nhật tại Tốt nhất Uy tín nhất Hà Đông, Hà Nội cùng các khóa học Hệ thống 48 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài) luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo học viên. Lịch học của các lớp này cụ thể như sau:

  Thời gian học: 3 ca

  Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

  Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo

  Thời lượng: 2h00 phút/buổi

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật làm lịch học hoặc cũng có thể đề xuất lịch học riêng với Kokono để chúng tôi hỗ trợ bạn sắp xếp.

  Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  – Tư vấn Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học Trung Quốc;

  – Đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn;

  – Dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn;

  – Dịch vụ làm VISA Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc trọn gói;

  – Dịch vụ Dạy Tiếng Việt

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Vĩnh Long
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Hà Đông
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Huyện Phú Xuyên Hà Nội
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Hà Nội Thì Nên Học Ở Trung Tâm Nào Tốt
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Đông, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Trường Đh Ngoại Ngữ
 • Tại Sao Chọn Học Tiếng Trung Tại Ngoại Ngữ Gia Hân
 • Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Cầu Giấy, Hà Nội 2022
 • Học Tiếng Trung Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hà Nội
 • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  + Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  + Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

  + Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  + Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  + Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

  + Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

  + Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

  + Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

  + Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

  + Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

  + Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

  + Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

  + Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

  + Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

  + Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

  + Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

  + Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

  + Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

  + Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

  + Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

  + Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

  + Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

  + Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

  + Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

  + Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  + Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

  + Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

  + Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

  + Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

  + Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  + Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

  + Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

  + Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

  + Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

  + Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

  + Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  + Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

  + Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

  + Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Hà Đông Uy Tín Nhất Tại Thanhmaihsk
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâutại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Đông Hà Nội Uy Tín???
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×