Top 21 # Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Trường Việt Nhật / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến / 2023

Học tiếng Nhật online đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói học tiếng nhật giá cả ưu đãi tại GLORY – đối tác của UNICA, để chọn một khóa học tiếng nhật với nhiều trình độ khác nhau, do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

►Dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật ►Kiến thức cơ bản đến nâng cao theo hệ thống chuẩn ►Biết cách phát âm chuẩn và chính xác như người Nhật bản xứ ► Vốn từ vựng phong phú, phương pháp dễ nhớ làm nền tảng học các khóa học chuyên sâu nâng cao hơn sau này ► Tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và làm việc trong môi trường người Nhật ►Tự tin làm chủ những tình huống giao tiếp đàm thoại hàng ngày

Giới thiệu khóa học

Khóa học này chính là dành cho bạn:

⇒ Người chuẩn bị đi du học Nhật Bản, đang ôn luyện thi lấy chứng chỉ hay chuẩn bị sang Nhật Bản học tập, nghiên cứu

⇒ Người đi lao động tại Nhật Bản, hoặc chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

⇒ Người đam mê, yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào, muốn học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản, hoặc muốn giao tiếp với bạn bè nước Nhật

⇒ Người muốn học tiếng Nhật Bản để giao tiếp với cấp trên và thăng tiến trong công việc

⇒ Khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” của EZ Language sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn mong muốn có được khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật ngay tại nhà.

Về khóa học “Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao”

Bài giảng được thiết kế dễ hiểu – dễ học nhất dành cho người Việt.

♦ Phần 1: Bảng chữ cái Hiragana

♦ Phần 2: Bảng chữ cái Katakana

♦ Phần 3: Các âm trong tiếng Nhật

♦ Phần 6: Từ vựng về nghề nghiệp

♦ Phần 9: Các câu hội thoại tiếng Nhật thông dụng nhất

♦ Phần 10: Các câu hỏi tiếng Nhật thông dụng nhất

Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” để bắt đầu hành trình học Tiếng Nhật ngay từ bây giờ nào!

Khóa Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Marugoto / 2023

Về Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto

“Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto” là gì?

Là khoá học đào tạo năng lực tiếng Nhật một cách tổng hợp, được mở ra bằng “Học tiếng Nhật trực tuyến JF Minato” dựa trên nền tảng học tiếng Nhật do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản điều hành.

“Marugoto” là gì?

“Marugoto” là giáo trình mang tên “Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” được Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản khai thác dựa trên Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF.

Giáo trình này được thiết kế trên quan điểm xem trọng việc dùng tiếng Nhật để giao tiếp, hiểu rõ và tôn trọng nền văn khoá khác. “Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto” được học qua mạng theo giáo trình “Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản”.

Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF là gì?

Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF là công cụ dùng để suy nghĩ cách dạy tiếng Nhật, cách học, và cách đánh giá thành quả học tập. Được tạo ra dựa theo phương pháp dạy cơ bản của CEFR (Common European Framework of Reference for Languages: Learning, Teaching, Assessment) – Nền tảng giáo dục ngôn ngữ của Châu Âu.Việc sử dụng Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF sẽ biết được khả năng trình độ của người học có thể dùng tiếng Nhật được phần nào và bao nhiêu.

Đối tượng của khóa học là ai?

Đối tượng chủ yếu là các học viên trưởng thành người nước ngoài. Đây là khóa học trực tuyến nên rất phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật nhưng vì phải làm việc, học tập, làm nội trợ, chăm con mà không thể sắp xếp được thời gian học, hoặc những người không ở gần nơi học tiếng Nhật.

“Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto” không chỉ sử dụng trên máy tính, mà còn có thể sử dụng trên cả máy tính bảng và smartphone. Với máy tính bảng và smartphone, sẽ tận dụng được những khoảng thời gian rảnh để học tiếng Nhật ở mọi lúc, mọi nơi.

Khóa học có những cấp độ nào?

Cấp độ tiếng Nhật trong “Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto” tuân theo Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF.Chúng tôi dự định triển khai lần lượt từ cấp độ A1.

Cấp độ A1

Có thể hiểu và sử dụng được các cách nói cơ bản, những biểu hiện thường dùng hàng ngày để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Có thể tự giới thiệu bản thân và người khác, có thể hỏi và trả lời về những thông tin cá nhân như sống ở đâu, quen biết ai và có cái gì.

Có thể giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.

Cấp độ A2

Có thể trao đổi thông tin về những việc xẩy ra hàng ngày xung quanh trong phạm vi đơn giản.

Có thể dùng từ đơn giản để giải thích về các sự việc mang tính cần thiết một cách trực tiếp, như tình trạng xung quanh mình và tình hình bản thân.

Cấp độ B1

Với cách nói chuẩn, có thể hiểu được các ý chính về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, trường học, giải trí.

Có thể xử lý được hầu hết các tình huống có thể xảy ra khi đi đến những nơi được nói ngôn ngữ đó.

Có thể tạo ra các đoạn văn được kết nối bằng phương pháp đơn giản về các vấn đề xung quanh mà bản thân quan tâm. Có thể trình bày ngắn gọn về kinh nghiệm, sự việc, giấc mơ, hy vọng, hoài bão và giải thích các lý do về kế hoạch hoặc ý kiến của mình.

Cấp độ B2

Có thể giao tiếp ở mức độ trôi chảy tự nhiên để có thể giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ mà không làm cho bên nào bị căng thẳng.

Cấp độ C1

Có thể hiếu được các văn bản dài với phạm vi rộng và nhận biết được hàm ý.

Có thể diễn đạt trôi chảy và tức thì mà không phải khó khăn lắm tìm từ ngữ diễn đạt.

Có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ các mục đích xã hội, học thuật và chuyên môn.

Cấp độ C2

Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu hết văn nói và văn viết.

Có thể tóm tắt thông tin từ các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại thông tin và trình bày lại một cách logic.

Có thể diễn đạt một cách tự nhiên, trôi chảy và chính xác, phân biệt được các ý nghĩa tinh túy khác nhau trong các tình huống phức tạp.

Trong phần giải thích của khoá học, có những ngôn ngữ nào?

Cấp độ Ngôn ngữ giải thích Khoá học trực tuyến Sách giáo khoa

A1 Tiếng Anh Tiếng Indonesia Tiếng Thái Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Pháp Tiếng Bồ Đào Nha

Marugoto A1-1(Katsudoo & Rikai) Nhập môn(A1) L1-L10

Marugoto A1-2(Katsudoo & Rikai) L11-L18

A2 Tiếng Anh Tiếng Indonesia Tiếng Tây Ban Nha Marugoto A2-1(Katsudoo & Rikai) Sơ cấp 1(A2) L1-L10

Marugoto A2-2(Katsudoo & Rikai) L11-L18

Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha Marugoto A2-3(Katsudoo & Rikai) Sơ cấp 2(A2) L1-L10

Marugoto A2-4(Katsudoo & Rikai) L11-L18

Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai đa ngôn ngữ (chưa quyết định thời gian công khai) để các nội dung giải thích được mô tả ở nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

Nếu không biết nên tham dự khóa học nào, hãy thử làm “Bài kiểm tra xác định khóa nên học”!

Làm bài kiểm tra

(Chỉ có bản tiếng Anh)

Về trang này

Cách Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Siêu Hiệu Quả / 2023

Chia sẻ cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả. Học tiếng Nhật trực tuyến là hình thức học đang hót trong thời công nghệ số như hiện nay.

Cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả

1. Cách học tiếng Nhật trực tuyến – Mưa dầm thấm lâu.

– Hãy học tiếng Nhật trực tuyến đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu.

Sở dĩ cần đưa điều này lên đầu tiên là vì khóa học tiếng Nhật trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên đa phần các bạn không chủ động được thời gian học tập cũng như tự giác học. Hãy chủ động học tiếng Nhật mỗi ngày với thời gian hợp lí, như vậy bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

– Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà mạng internet và chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất như : sử dụng từ điển tiếng Nhật trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các video, các hình ảnh, học qua các trang web tiếng Nhật…

– Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Nhật để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn tốt nhất những thức mắc của bạn trong quá trình học.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến

2. Kinh nghiệm để học tốt tiếng Nhật giao tiếp thông qua trực tuyến.

Để học tiếng Nhật giao tiếp thông qua kênh học trực tuyến bạn nên chú ý: Chương trình đào tạo đã được thiết lập các bước học tập rất khoa học và cụ thể. Vì thế, khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống học trực tuyến. Chú ý luyện nói thật nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của kênh audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả học cao nhất!

3. Học tiếng Nhật cơ bản và ôn luyện thi JLPT như thế nào cho tốt?

Khi học tập và ôn luyện thi JLPT bạn nên ôn từng ôn luyện thật tốt, thật nhuần nhuyễn các phần : Nghe – nói – đọc – viết, từ vựng, ngữ pháp. Và nên ôn tập từng cấp độ tiếng Nhật một, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Nhật trực tuyến này.

4. Để học tốt tiếng Nhật chuyên ngành qua học trực tuyến.

Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi

– Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo trực tuyến để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học một cách tốt nhất.

– Muốn học tốt tiếng Nhật chuyên ngành, trước hết, phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Nhật.

5. Một số “Thủ thuật” đơn giản khi học tiếng Nhật trực tuyến.

Học Tiếng Việt Lớp 1 Trực Tuyến / 2023

Cùng chúng tôi khai phá khả năng ngôn ngữ ẩn chứa bên trong con bạn, một khóa học thực tế, gần gũi, dễ tiếp thu với phương pháp tiên tiến chưa từng xuất hiện ở bất kỳ chương trình nào:

1. Giáo trình tiếng Việt lớp 1 đơn giản, dễ học kích thích tố chất bên trong con bạn

Bằng thiết kế đồ họa đặc sắc dựa trên bảng nghiên cứu phát triển tâm lý trẻ nhỏ chúng tôi đưa ra một giao diện hoàn toàn bắt mắt để kích thích sự tập chung cũng như tạo tiền đề cho quá trình nắm bắt của trẻ. Không chỉ thế với giáo trình dạy tiếng việt lớp 1 trực tuyến hoàn toàn hiện đại nhưng vẫn bám sát sách giáo khoa của Bộ khóa học hoàn toàn là giải pháp cực kỳ tiện dụng cho cha mẹ. Được xây dựng dựa trên phương pháp gợi nhớ tượng hình, kích thích trí tưởng tượng cũng như khả năng ghi nhớ chúng tôi không chỉ giúp trẻ dễ dàng nắm bắt mặt chữ và cách phát âm mà còn khai sáng khả năng ngôn ngữ tiềm ẩn của con bạn. Chỉ cần mỗi ngày 15 phút bạn có thể giúp trẻ học tốt hơn ở nhà mà không cần trực tiếp tới các trung tâm

2. Học tiếng Việt lớp 1 trực tuyến theo phương pháp và tư duy của người Nhật

Để giúp trẻ nâng cao khả năng nhận biết về mặt chữ và tư duy liên kết vần cùng với đó là việc phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên chúng đã áp dụng theo phương pháp học của người Nhật và được 2 chuyên gia ngôn ngữ học và tâm lý trẻ em tư vấn. Với hướng dẫn học chi tiết, vui nhộn cùng khả năng nắm bắt tâm lý trẻ tốt và giảng viên hàng đầu Việt Nam chúng rôi tự tin có khả năng giúp con bạn học tiếng việt lớp 1 một cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn không có áp lực khi ngồi vào bàn học cho trẻ

3. Học bạ thông minh phụ huynh dễ dàng theo sát tiến độ tiếp thu của trẻ

Chúng tôi cung cấp cho cha mẹ một địa căn phòng riêng để có thể đứng quan sát quá trình học tập của trẻ, đó chính là Học Bạ Thông Minh. Tại Học bạ thông minh phụ huynh có thể biết được con mình đang nắm bắt bài học như thế nào theo từng buổi và dựa vào bảng phân tích chỉ số của giáo viên mà bạn có thể đánh giá được quá trình tiếp thu của con. Cũng nhờ thế mà bạn không mấy khó khăn để có thể đánh giá được kết quả học tập của con cũng như hiệu quả của khóa học bạn bỏ tiền ra mua về cho con mình

4. Bài tập học tiếng Việt lớp 1 qua mạng đa dạng, câu hỏi thông minh

Với hơn 300 bài giảng từ những giáo viên hàng đầu Hà Nội, 3000 câu hỏi luyện tập sau mỗi bài học và hơn 100 đề thi cụ thể chúng tôi có thể định hình được cho con bạn cách tiếp thu kiến thức cơ bản hiệu quả nhất không gò bó khuôn khổ, giúp trẻ nhanh nhạy trong việc nhận biết và nắm bắt tốt hơn. Sau mỗi bài học sẽ là một bài kiểm tra 45 phút hoặc 15 phút và các bài kiểm tra này sẽ định hình được tư duy trong trẻ ngay từ những bài học đầu tiên

5. Website hoạt động trên tất cả hệ điều hành cũng như tất cả thiết bị

Chúng tôi thấu hiểu được thời thế và cũng nắm bắt được nhu cầu của người dùng bởi vì thế chính website của Luyện Học cũng được thiết kế dựa trên nền tảng code php giúp trang web nhẹ, load nhanh và phù hợp với mọi hệ điều hành và mọi thiết bị. Bạn chỉ cần kết nối internet thì bạn dùng laptop. máy tính bảng hay điện thoại di động đều có thể cho trẻ học được mà không khó khăn gì

– Phương tiện học tập: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

– Với trẻ: Sau mỗi bài học trên lớp cần ôn tập lại cùng chúng tôi để nâng cao hiệu quả quá trình học. Để tránh quên bài con nên vào học thường xuyên để thay đổi tư duy học và làm quen với cách học mới nhanh hơn

– Nhớ mặt chữ, nâng cao kỹ năng ghép vần, điệu và tư duy về việc phát âm

– Vừa học vừa chơi không có áp lực

Học sinh lớp 1 đang theo học chương trình toán của bộ giáo dục và đào tạo