Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng

--- Bài mới hơn ---

 • Luyện Thi Tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng Khuyến Mại Tuyển Sinh
 • Học Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng Từ N5 Đến N1
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Kiến An
 • Thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của tiếng Nhật. Bởi có rất nhều các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư vào Việt Nam. Từ đó cũng tạo ra hàng ngàn công việc cho những người biết tiếng Nhật. Tuy nhiên, có vô vàn những lý do khác nhau cho việc học tiếng Nhật của mỗi người.

  Ngày nay, không phân biệt bạn làm công việc gì, bạn là học sinh hay sinh viên hay là người đã đi làm, tất cả đều có thể học tiếng Nhật. Học tiếng Nhật giờ đây, không chỉ là điều dành cho những người trẻ mà thôi mà ngay cả những người có bằng cấp ,địa vị họ cũng có thể học tiếng Nhật. Vì vậy, học tiếng Nhật là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người trong xã hội ngày nay.

  Những ai có thể học tiếng Nhật Trung tâm tiếng Nhật Emmanuel

  Trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel luôn quan tâm và đề cao Tiêu chí: chất lượng đào tạo hơn là thi đua thánh tích hay đuổi bài. Vì vậy, các học viên học tại trung tâm hầu hết đều theo học cho đến kết thúc khóa học. Và sau khi tốt nghiệp các bạn đều là những học viên rất ưu tú và tự tin với khả năng tiếng Nhật mình đã được học và đặc biệt tất cả đều tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật, ngay cả với người bản xứ.

  Chương trình giảng dạy : Được lên một cách chi tiết và khoa học dành riêng cho từng đối tượng.Nắm rõ được những khó khăn và yếu điểm của người Việt khi học tiếng Nhật và Emamnuel đã đưa ra những giải pháp để khắc phục chúng.

  Giáo viên: Họ đều là những giáo viên xuất sắc và hiểu biết sâu sắc về con người, văn hóa, cuộc sống tại Nhật để có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đó cho các học viên.

  Môi trường học tập: Emmanuel luon tạo ra một môi trường thoải mái, gần gũi nhất giữa các học viên và giáo viên với nhau qua các buổi giao lưu ca hát, đi chơi với nhau, dã ngoại và các cuộc thi nấu ăn, thi tiếng Nhật. Thông qua đó, học viên có cơ hội giao lưu để tạo tình bạn hữu, sự gắn kết để các bạn khích lệ lẫn nhau trong quá trình học tập.

  Nội dung chương trình học Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Emmanuel

  liên tục mở ra các lớp tiếngNhật ở các trình độ khác nhau từ sơ cấp cho đến cao cấp. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy được đánh giá là trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Thủy Nguyên, hứa hẹn luôn đem lại sự hài lòng và kết quả ấn tượng cho mỗi học viên đến với trung tâm.

  Học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí với 3 ngày học thử tại Emmanuel!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Kiến An &an Dương Hải Phòng Uy Tín Nhất
 • Tuyển Sinh Học Viên Tiếng Nhật Tại Tiên Lãng Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại An Lão Hải Phòng Ở Đâu ?
 • Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Ở Kiến An, An Dương, An Lão, Thuỷ Nguyên Hải Phòng Online_Tuyển Sinh Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 1 Cơ Bản Cho Bé Ôn Tập Ngay Tại Nhà
 • Bí Quyết Giúp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Mách Bạn Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Tại Nhà
 • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Uy Tín, Chất Lượng
 • Bắt Đầu Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Nhà
 • Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào Zalo – LÊ ĐẠI PHONG – 0927786471 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước ” Trang bị đủ hành trang vào đời ” cho các em.

  Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 nằm trong Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. Bộ sách này nằm trong khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2022 do Chính phủ ban hành.

  Giáo trình tiếng Anh lớp 1 gồm hai cuốn, trong đó một cuốn là sách giáo khoa và một cuốn là sách bài tập. Nội dung giáo trình tiếng Anh lớp 1 chủ yếu là học về bảng chữ cái và một số từ vựng, ví dụ đơn giản. Sách chủ yếu giúp các em làm quen với tiếng Anh.

  Đây là một lựa chọn khá tốt để bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh. Sách có các bài tập vui nho nhỏ để bé ôn tập như: tô màu các bông hoa có chữ cái, khoanh trònh chữ thường và in hoa, điền chữ còn thiếu…

  Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 giúp bé bổ sung vốn từ vựng với kho bài học về kiến thức khoa học đơn giản, gần gũi. Sách được tạo nên bởi bộ hình ảnh, màu sắc sống động và những bài tập thực hành về cuộc sống thực tế.

  Let’s Go 1

  Let’s Go, cuốn sách được xuất bản bởi trường đại học hàng đầu, Oxford, có lẽ đã và đang là một quyển sách tiếng Anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất. Ngoài những hình vẽ màu mè nhưng các quyển khác, Let’s Go có một điểm cộng là giúp các em rèn kĩ năng nghe, nói phản xạ tiếng anh. Sách có đính kèm audio các bài nghe

  Giáo trình Family and Friends, Giáo trình cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

  Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của các em. Trong mỗi bài học các em được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các em tự học dễ hiểu.

  Get it up

  Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

  XIN MỜI BẤM VÀO ĐÂY NẾU BẠN CẦN TÌM

  MỘT GIA SƯ TIN CẬY TẠI TIẾNG ANH HẢI PHÒNG ONLINE

  TRUNG TÂM ÔN THI TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

  CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN SIÊU TỐC ONLINE “MỘT THẦY, MỘT TRÒ” CHO HỌC SINH, SINH VIÊN MẤT CĂN BẢN NGỮ PHÁP

  TIẾNG ANH TRÊN TOÀN QUỐC.

  “Chỉ cần bạn dám tin vào chính mình, và chỉ cần đường truyền internet đủ tốt chúng tôi sẽ giúp bạn xây lại ước mơ”

  NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP, SÁCH HỌC TIẾNG ANH

  Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong

  Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng

  Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.

  Đường dây nóng: 02253 501 664

  Số máy di động: 0971 386 608

  Email: [email protected]

  Zalo: lê đại phong – 0927786471

  HÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Website Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Trẻ
 • Top 8 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Tại Nhà
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Tại Nhà Thế Nào Cho Hiệu Quả
 • Mẹo Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Dù Bố Mẹ Không Giỏi Ngoại Ngữ
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Cho Trẻ Nhỏ
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Thủy Nguyên Hải Phòng Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Kokono An Lão
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Phù Cừ
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc, Chất Lượng Cao Tại Khoái Châu
 • Tại Sao Các Bạn Trẻ Tại Hải Phòng Nên Học Tiếng Trung?
 • Đạt Kết Quả Tiếng Nhật Cao Nhất Với Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Theo thống kê mới nhất 2022 thì Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam với tổng cộng 2.494 dự án với tổng số vốn lên gần 36,9 tỷ USD. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên tốt đẹp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

  Nhưng để cạnh tranh với hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp mỗi năm từ các trường cao đẳng, đại học thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường thì việc trang bị thêm cho mình tiếng Nhật là điều rất cần thiết và là một lời thế lớn nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong các công ty Nhật.

  Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh đồng thời khẳng định vị thế là một

  trung tâm Nhật ngữ hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

  Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các bạn khi tham gia lớp học tại trung tâm VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

  Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng tặng giáo trình miễn phí

  Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Nhật tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

  · Ca 1: Từ 8h đến 9h30′;9h30 đến 11h

  · Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h đến 17h30′

  · Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30 đến 21h.

  Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 90 phút hoặc 180 phút tùy theo nhu cầu

  Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

  Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

  Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

  Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

  Trung Tâm Tiếng Nhật VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

  Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

  Chương trình học tiếng Nhật tại VHQ Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

  Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Trung Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Kokono Kiến Thụy
 • Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Tiên Lãng Hải Phòng Uy Tín Học Phí Rẻ
 • Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Trung Tiên Lãng Hải Phòng Chất Lượng Cao
 • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Tiên Lãng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Dạy Tiếng Nhật Thủy Nguyên Hải Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Thủy Nguyên
 • Khóa Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến
 • 5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Nhật ở huyện Thủy Nguyên,Hải Phòng: chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h30 phút/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

  Đăng kí ngay tại Hotline: 0913.828.222 – 0989.212. 668

  http://duhockokono55.com/

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Đối tượng nên đăng kí các lớp học tiếng Nhật huyện Thủy Nguyên,Hải Phòng:

  • Biết tiếng Nhật sẽ trở thành cơ hội phát triển cá nhân,nâng cao giá trị của bản thân nhất là trong xu thế hội nhập và nền kinh tế nhất phát triển như hiện nay.
  • Tiếng Nhật giao tiếp khi làm việc với người Nhật,các công ti Nhật tại Việt Nam.
  • Luyện phỏng vấn du học tại Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;
  • Đi du học,du lịch Nhật Bản
  • Các bậc phụ huynh cho con theo học nhất là các bé từ lớp 6-lớp 12,chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc học tập cũng như lựa chọn ngành nghề cúa con em.
  • Những bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật và muốn chinh phục nó.

  Bạn đang mơ ước về một công việc với mức lương 8 con số,về khả năng “bắn”tiếng Nhật trôi chảy như tiếng Việt.Đến với các lớp tiếng Nhật huyện Thủy Nguyên,Hải Phòng bạn sẽ tìm thấy chiếc chìa khóa ngôn ngữ,chinh phục mơ ước ấy.Kokono Thủy Nguyên sẽ khơi dậy niềm đam mê tiếng Nhật,sự hứng thú với ngôn ngữ Nhật trong mỗi người bằng việc xây dựng khung chương trình đào tạo hấp dẫn bao gồm nội dung học,thời lượng học,đội ngũ giảng viên…cách thức tổ chức lớp học chặt chẽ,chuẩn mực,mới mẻ khác hẳn với những trung tâm thông thường.Với 5 ưu thế vượt trội,Kokono Thủy Nguyên ngày càng hoàn thiện mình cùng nhiều sự tin tưởng của bạn học:

  √Giảng viên:am hiểu văn hóa Nhật Bản,là những người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật,vì vậy bạn sẽ học mà không cần phải lo lắng rằng mình phát âm chuẩn tiếng Nhật chưa,không chỉ được học giao tiếp bạn còn được giảng viên của kokono Thủy Nguyên hướng dẫn giao tiếp như thế nào để đúng với phong cách của người Nhật,những bài học từ đó mà trở nên gần gũi và dễ hiểu.

  √Quy mô lớp : 5-7 người/lớp,nhằm tạo ra môi trường học tập thoải mái,thân thiện, mỗi lớp học chỉ có từ 3-5 học viên sự tương tác với giảng viên của học viên sẽ cao hơn,các lớp học cũng được mở ra rất thường xuyên.

  √Thời gian : 2h30p/buổi,thời gian học thực hành được tăng tối đa,giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp,giảng viên hỗ trợ học viên cả trong và ngoài giờ học,đây là thời gian vừa đủ để học viên nhớ bài ngay tại lớp,được đào tạo sâu hơn các kĩ năng.

  Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

  Thời lượng: 25 buổi

  Thời gian: 2h30 phút/buổi

  Thời gian học: 3 ca

  Sáng: 08h30 -10h30 phút

  Chiều: 14h00 – 16h30

  Tối: 18h00 – 20h30

  Các bạn ở huyện Thủy Nguyên,Hải Phòng có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

  Vấn đề học phí luôn được các bạn quan tâm,đặc biệt là đối với những đối tượng là học sinh,sinh viên.Bởi đâu tư cho những khóa học tiếng để thu về kết quả như ý muốn thường học phí không hề rẻ,lại phải học rất nhiều khóa nhỏ lẻ.Với mức học phí ưu đãi mà các lớp tiếng Nhật huyện Thủy Nguyên đưa ra chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ,nhất là chỉ trong một khóa học,trung tâm đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra..Đến với Kokono Thủy Nguyên,ngôn ngữ Nhật thật là dễ!

  Gọi ngay 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

  Hãy đến với tiếng Nhật vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

  Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

    Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
   • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
   • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
   • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
   • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
   • Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
   • Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
   • Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
   • Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
   • Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
   • Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
   • Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
   • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
   • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
   • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
   • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
   • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
   • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
   • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
   • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
   • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

  DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Thủy Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Kiến An
 • Học Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng Từ N5 Đến N1
 • Học Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng Khuyến Mại Tuyển Sinh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Nhật Thủy Nguyên Hải Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Thủy Nguyên
 • Khóa Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến
 • Học Tiếng Nhật N5 Tại Quận Lê Chân Hải Phòng Ở Trung Tâm Nào Tốt Nhất?
 • Theo thống kê mới nhất 2022 thì Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam với tổng cộng 2.494 dự án với tổng số vốn lên gần 36,9 tỷ USD. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên tốt đẹp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

  Nhưng để cạnh tranh với hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp mỗi năm từ các trường cao đẳng, đại học thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường thì việc trang bị thêm cho mình tiếng Nhật là điều rất cần thiết và là một lời thế lớn nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong các công ty Nhật.

  Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh đồng thời khẳng định vị thế là một

  trung tâm Nhật ngữ hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

  Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các bạn khi tham gia lớp học tại trung tâm VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

  Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng tặng giáo trình miễn phí

  Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Nhật tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

  · Ca 1: Từ 8h đến 9h30′;9h30 đến 11h

  · Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h đến 17h30′

  · Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30 đến 21h.

  Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 90 phút hoặc 180 phút tùy theo nhu cầu

  Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

  Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

  Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

  Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

  Trung Tâm Tiếng Nhật VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

  Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

  Chương trình học tiếng Nhật tại VHQ Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

  Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Thủy Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Kiến An
 • Học Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng Từ N5 Đến N1
 • Học Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Thủy Nguyên Hải Phòng Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Kiến An
 • Học Tiếng Hàn Tại Kiến An Hải Phòng (Tốt Nhất )
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Ở An Lão
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Kiến An Hải Phòng Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Tại Quán Toan Hải Phòng
 • Trung tâm tiếng Hàn Thủy Nguyên Hải Phòng ở đâu ?Lớp học tiếng Hàn ở đâu tại Thủy Nguyên Hải Phòng ?Trung tâm dạy tiếng Hàn Thủy Nguyên ở đâu ?Cần học tiếng Hàn ở Thủy Nguyên Hải Phòng ?Cần tìm trung tâm đào tạo Tiếng Hàn Thủy Nguyên Hải Phòng để học ?

  Trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

  Hàn Quốc là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong số những ngôn ngữ được nhiều người theo học. Để đáp ứng nguyện vọng của các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, trung tâm VHQ mở ra các lớp sơ cấp tiếng Hàn,trung cấp tiếng Hàn,cao cấp,đào tạo tiếng Hàn từ topik1 đến topki6.

  Đối tượng: Tất cả những ai yêu thích tiếng Hàn, yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc, có nhu cầu muốn du học, giao tiếp, làm việc tại các công ty Hàn Quốc,đi du học hoặc lao động ở Hàn Quốc,muốn thi đỗ kỳ thi tiếng Hàn topik.

  Lớp học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng liên tục tuyển sinh

  Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

  Lịch học:

  Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00(Học từ thứ 2 đến thứ 6)

  Buổi chiều từ 14h00 đến 17h00 (Học từ thứ 2 đến thứ 6)

  Vào 3,5,CN hoặc 2,4,6.

  – Số lượng học sinh: dưới 15 học viên/lớp.

  Giáo trình: do các giảng viên tại trường ĐH Hàn Quốc biên soạn

  Giáo viên: Đội ngũ giáo viên trẻ chuyên nghiệp từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc có trình độ sư phạm và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, lên lớp theo phương pháp hiện đại.

  Khi tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm VHQ các bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  – Kiểm tra đầu vào tiếng Hàn miễn phí

  – Được tham gia câu lạc bộ Tiếng Hàn, các bạn được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết do chính giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Sau khóa học sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các bạn.

  – Học tập với các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn

  – Thường xuyên được cập nhật các giáo trình tiếng Hàn hiện đại

  – Kiểm tra trình độ thường xuyên trong mỗi khóa học

  – Tạo sân chơi, môi trường giao lưu, học hỏi, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống.

  -Luyện thi tiếng Hàn từ topik1 đến topik6.

  Học tập tiếng Hàn cùng trung tâm VHQ các bạn sẽ:

  – Được tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán, đất nước con người Hàn Quốc để bạn có thể có một cuốn từ điển thu nhỏ về đất nước có nền văn hóa đặc trưng này.

  – Đối với các bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc, khi tham gia khóa học Tiếng Hàn tại VHQ sẽ được cung cấp các thông tin, tài liệu, các ngành học, khóa học và được định hướng du học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bạn có thể liên lạc với trung tâm VHQ khi các bạn cần thông tin về đất nước, con người và chương trình du học Hàn Quốc, các chương trình học bổng, chúng tôi sẽ cung cấp và cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian nhanh nhất.

  – Cơ hội giới thiệu vào làm việc tại công ty Hàn Quốc nếu đạt điểm số cao trong các kỳ thi topik.

  Các khóa học đào tạo tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng

  Học phí giảm 45% ,tặng giáo trình miễn phí

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng
 • Tìm Lớp Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Thủy Nguyên Hải Phòng (Luyện Thi Topik1 Đến Topik6)
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kiến Thụy Hải Phòng Tốt Nhất Ở Đâu ?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Mà Bạn Cần Biết Tại Hải Phòng
 • Cần Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngữ Pháp Mina No Nihongo Bài 28
 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 28
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cùng Anna 2.0.1 Apk By Elight Education Details
 • Lộ Diện 3 Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì Bạn Không Nên Bỏ Lỡ.
 • Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì
 • Hải Phòng luôn được nhắc đến là thành phố hoa phượng đỏ với sự phát triển và đang ngày càng đóng góp vào sự phát triển của khu vực miền Bắc. Cảng Hải Phòng hiện là một trong những cảng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế biển của nước ta. Cùng với sự phát triển của kinh tế, hiện nay các bạn trẻ Hải Phòng đang có nhu cầu học tiếng Nhật để nắm bắt những cơ hội cho tương lai. Hiểu được nhu cầu này, Kokono đã thành lập các lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng để giúp các bạn Hải Phòng có thể học tiếng Nhật được thuận tiện nhất.

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

  1.Vì sao nên lựa chọn học tiếng Nhật thay vì ngôn ngữ khác

  • Cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn trẻ Hải Phòng khi học tiếng Nhật.. Du học Nhật Bản trong môi trường học tập năng động, thực tế và quá trình rèn luyện bản thân chắc chắn sẽ là tiền đề cho bạ thành công sau này.
  • Tiếng Nhật hiện nay đang là ngôn ngữ mở ra cơ hội việc làm rất lớn. Hiện nay , số vốn đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào nước ta và Hải Phòng đang là rất lớn.Vì vậy nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn.
  • Học tiếng Nhật để thỏa mãn niềm đam mê khám pháp Nhật Bản. Học tiếng Nhật là trang bị cho bạn khi tham gia một khóa học về Nhật Bản, khi bạn đi du lịch Nhật Bản…
  • Một bộ phận các bạn lớp 6 – 12 có nhu cầu học tiếng Nhật trong dịp hè để biết thêm một ngôn ngữ mới cũng như là hành trang du học Nhật Bản sau này.
  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao khi mà Nhật Bản là nước có mức thu nhập cao trên thế giới. Nên lựa chọn học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động Nhật Bản là một lựa chọn không tồi.

  Được học theo phương pháp dạy Học cách viết, phát âm, đọc Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Được Đọc được manga, sách Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;

  Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2;

  Tiếng Nhật đúng cách.

  Nhật Bản do Kokono tổ chức;

  tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

  Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

  • Học tiếng Nhật giao tiếp, làm việc trong các công ty Nhật Bản
  • Học tiếng Nhật chuẩn bị xuất khẩu lao động
  • Chuẩn bị du học Nhật Bản
  • Các bạn từ lớp 6-1 có nhu cầu học hè để trau dồi thêm ngôn ngữ mới

  4.Phương pháp học tại lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Chương trình học của Kokono mang tính đặc thù được xây dựng theo chuẩn chương trình học tiếng của các trường Nhật Ngữ nên mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Chương trình học là sự kết hợp của các hình thức học khác nhau: học với giáo trình, tình huống thực tế, file nhạc, âm thanh…để mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

  Mỗi lớp học tiếng Nhật ở Thái Bình có sĩ số chỉ từ 3-5 học viên để giảng viên có thể sát sao các học viên một cách tốt nhất với các bài tập giao tiếp, thực hành khi mà tiếng Nhật yêu cầu giao tiếp nhiều mới mang lại hiệu quả cao nhất.

  Khóa học tập trung xây dựng, thiết kế và thực hành các tình huống giao tiếp sát với thực tế để tạo cảm giác cho bạn đang học trong môi trường Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

  5.Lịch học tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

  Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

  Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

  Thời lượng: 25 buổi

  Thời gian: 2 giờ/buổi

  Thời gian học: 3 ca

  Sáng: 08h30 – 10h30

  Chiều: 14h00 – 16h00

  Tối: 18h00 – 20h00

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

  Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của những lớp học chuyên nghiệp này và được hưởng những ưu đãi lớn.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Long Biên Hà Nội
 • Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Tốt Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thạch Thất
 • 5 Tiêu Chí Của Một Lớp Học Tiếng Nhật Chất Lượng
 • Khóa Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến
 • Học Tiếng Nhật N5 Tại Quận Lê Chân Hải Phòng Ở Trung Tâm Nào Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Khóa học giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm Nhật ngữ Kokono là nơi mà các bạn trẻ , các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là đểm đến đăng ký học tiếng Nhật . Với hệ thống 48 chi nhánh trên toàn quốc , kinh nghiệm làm việc và liên kết nhiều năm với các trường đại học lớn của Nhật Bản . Chúng tôi tự hào mang đến cho con em đang Sinh sống tại Đồng Tháp khóa học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc ứng dụng thực tế vào cuộc sống như : Làm việc với các đối tác Nhật : các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh); luyện thi chứng chỉ N4, N5; Luyện phỏng vấn du học và phỏng vấn xuất khẩu lao động…

  Những lý do bạn nên học tiếng Nhật

  Được học theo phương pháp dạyĐược tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm và văn hóa Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ N1, N2;

  Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;

  Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

  Nhật Bản do Kokono tổ chức;

  Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

  Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

  Đến với bạn sẽ được học với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, không chỉ thế

  Điều vô cùng đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản). Kokono có đội ngũ giảng viên có trình độ cao ( N1, N2), luôn nhiệt tình trong giảng dạy cũng như hỗ trợ các bạn trong và ngoài khóa học tiếng Nhật. Để giúp các bạn học sinh thêm phần hứng thú hơn trong khóa học, chúng tôi đã xây dựng những mô hình bài giảng tiếng Nhật có tính thực tế cao như qua các bài tập nhóm, các hoạt động tập thể, giúp học viên hiểu rõ hơn, tới gần hơn với đất nước Nhật Bản.

  khoa học Tiếng Nhật cấp tốc tại

  Hải Phòng

  Phương pháp học luôn cập nhật theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh việc ngồi nghe giảng viên giảng bài mới, học viên còn được tham gia xây dựng bài thông qua các hoạt động nhóm vui và đầy bất ngờ. Bởi phương pháp của Kokono chú trọng vào kỹ năng tự học của các bạn với sự hỗ trợ của trợ giảng, hiệu quả học tập ở Kokono cao hơn hẳn so với các trung tâm khác.

  Quy mô lớp 3-5 người tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ

  Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Thủy Nguyên
 • Dạy Tiếng Nhật Thủy Nguyên Hải Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Thủy Nguyên
 • Dạy Tiếng Nhật Thủy Nguyên Hải Phòng Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Thủy Nguyên
 • Khóa Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến
 • Học Tiếng Nhật N5 Tại Quận Lê Chân Hải Phòng Ở Trung Tâm Nào Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Tại sao chọn học tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng với trung tâm VHQ ?

  • với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tận tình và gắn bó với học viên, hết lòng vì sự tiến bộ trong học tập của học viên.
  • với giáo trình được cập nhật thường xuyên và khoa học để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người học.
  • với các cơ hội tiếp xúc và rèn luyện những kỹ năng Nhật ngữ trực tiếp với người Nhật đang làm việc tại Việt Nam.
  • với cơ hội thực tập sử dụng biên, phiên dịch tiếng Nhật trong công việc thực tế.
  • với các cơ hội việc làm tốt hơn thông qua các đối tác của Hikari như vieclambank, các công ty Nhật đang đầu tư tại Việt Nam, các công ty tại Nhật Bản.
  • với trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • tạo môi trường học tập lý tưởng, thân thiện và thoải mái.
  • Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng có lớp khai giảng liên tục hàng tuần
  • Để đăng ký học lớp ngoại ngữ tiếng Nhật tại Thủy Nguyên Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266
  • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

   Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

   Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

   (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

   Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

   (cách chùa Đào Yêu 70 m)

   Tel: 0793.233.266 – (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt ) 02253.591.185

   website:trungtamvhq.com

  • Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại HẢI PHÒNG ?

   Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ?Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng để học ?Trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hải Phòng tốt nhất tại đâu ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Hải Phòng ?

   Học tiếng Nhật để làm gì?

   Có vô vàn lý do khiến chúng ta yêu thích việc học tiếng Nhật:

   _ Học để đi làm tại công ty của Nhật.

   _ Học tiếng Nhật để đi du học

   _ Học để sang Nhật làm việc.

   _ Để có lương cao hơn.

   _ Hay đơn giản là yêu thích

   _ Để đi du lịch Để xem anime, đọc manga trực tiếp bằng tiếng Nhật, v.v…

   Làm sao để học tiếng Nhật giỏi ?

   Trong loạt các câu hỏi như :

   Làm sao để giỏi tiếng Nhật?

   Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

   Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất ?

   Mất thời gian bao lâu để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật được thành thạo.

   Đó là câu hỏi mà khá đông các bạn đang tìm kiếm. Nhân đây mình cũng xin nói rõ cho các bạn biết, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học điều quan trọng nhất để học tốt tiếng Nhật là thái độ và nhận thức khi học, hơn là vấn đề phương pháp học.

   Thứ nhất :Mình nghĩ thái độ và nhận thức rất quan trọng, nó quyết định xem bạn có thể đi đường dài với tiếng Nhật hay không.

   Thứ hai : Việc lựa chọn giáo trình học tiếng Nhật cũng là một phần để quyết định việc học tiếng Nhật của các bạn có hiệu quả hay không.

   Thứ ba: Chọn trung tâm học tiếng nhật uy tín, hiệu quả. ( Nên chọn học tiếng nhật ở đâu ?)

   Đây là điều quan trọng nhất để quyết định được bạn đi được bao lâu. Vì khi học tại trung tâm bạn sẽ được Giáo viên có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Đưa ra lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên.

   Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

   Trung tâm Nhật Ngữ V HQ với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tiếng Nhật có uy tín và chất lượng thương hiệu tốt nhất ở TP Hải Dương,Thái Bình và Hải Phòng sẽ là lựa chọn thông minh hàng đầu cho các bạn.

   Đối tượng học tiếng Nhật

   _ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên, lấy chứng chỉ JLPT .

   _ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

   _ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

   Đội ngũ giảng viên và chương trình học

   _ Đội ngũ Giảng viên tại Nhật Ngữ VHQ: Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt hiện đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.

   _ Chương trình học: Với chương trình giảng dạy vừa học vừa thực hành tương tác trực tiếp trên lớp, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên. Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3, N2 Lớp học quy định dưới 15 học viên chất lượng học được đảm bảo tối đa.

   Khóa học tiếng Nhật tuyển sinh học viên tiếng Nhật tại Quỳnh Phụ Thái Bình

   Trung tâm Nhật Ngữ VHQ mở thường xuyên các lớp học ngắn hạn và chuyên sâu. Từ cấp độ sơ cấp N5, N4 lên đến cấp độ trung thượng cấp N3, N2 , ngoài ra Hướng Minh còn có các luyện thi theo từng cấp độ N5, N4, N3, N2 dành cho các bạn muốn lấy chứng chỉ JLPT.

   _ Khóa học Sơ cấp N5. ( Tham khảo khóa học)

   _ Khóa học N5 cấp tốc N5. ( Tham khảo khóa học)

   _ Khóa học Sơ cấp N4. ( Tham khảo khóa học)

   _ Khóa học Trung cấp N3. ( Tham khảo khóa học)

   _ Lớp luyện thi N3. ( Tham khảo khóa học)

   _ Khóa học Trung thượng cấp N2. ( Tham khảo khóa học)

   _ Lớp luyện thi N2. ( Tham khảo khóa học)

   _ Ngoài ra còn có khóa học dành cho doanh nghiệp. ( Tham khảo khóa học)

   Điều đặc biệt giúp cho sự phát triển thương hiệu Nhật Ngữ VHQ như ngày hôm nay là tỷ lệ học viên học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ VHQ lấy được bằng JLPT chiếm 90% – 95%. Đây là niềm tự hào lớn của trung tâm, cũng là sự thành công giúp cho tên tuổi của VHQ phát triển xa hơn nữa.

   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

   Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

   Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

   Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

   Tel: 0793.233.266 – 02253.591.185

   Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật và mong muốn thi lấy chứng chỉ sơ cấp.

    Bạn muốn nâng cao lên trình độ trung cấp sau khi đã hoàn thành chương trình sơ cấp và thi lấy chứng chỉ JLPT N3 để tìm được một công việc tốt trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật.

    Bạn cần đạt được chứng chỉ JLPT N5 phục vụ cho dự định du học Nhật Bản.

   Và hiện tại đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi tiếng Nhật uy tín tại Tp.Hải Phòng để gửi gắm những mong muốn trên, thế nhưng dù đã qua nhiều lần tham khảo các trung tâm luyện thi JLPT bạn vẫn còn gặp phải những vấn đề sau:

   Chưa tin tưởng chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại trung tâm có mang lại hiệu quả hay không.

   Phương pháp dạy học của trung tâm có thật sự phù hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

   Mức học phí quá cao vượt ngoài khả năng kinh tế gia đình.

   ĐỪNG LO LẮNG VHQ SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY

   Đến với Nhật ngữ VHQ – một trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức học phí thấp hơn hẳn so với các trung tâm Nhật ngữ khác trên địa bàn TP. Hai Phòng với tỷ lệ học viên thi đỗ đạt 90%, bạn sẽ được:

   • Tiếp xúc với lộ trình luyện thi JLPT được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại VHQ trực tiếp thiết kế sát với đề thi thực tế.
   • Gần đây ban tổ chức kỳ thi JLPT từ phía Nhật Bản đã nhận thấy nhiều tình trạng học viên quốc tế học tủ,học vẹt để đối phó với đề thi, làm giảm chất lượng cuộc thi JLPT. Vì thế họ đã bắt đầu thay đổi cách thức ra đề, lượng kiến thức xuất hiện trong đề thi là kiến thức tổng hợp đòi hỏi học viên phải có quá trình ôn luyện cẩn thận. Vì vậy Ichigo sẽ không chỉ giúp học viên tổng hợp lượng kiến thức cần thiết mà còn nắm bắt được cấu trúc đề thi mới.
   • Đảm bảo rằng chỉ trong thời gian ngắn học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, đủ bản lĩnh tự tin bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao.
   • Học phí ưu đãi nhất mà không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể theo học.
   • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát chỉ từ 10 – 15 học viên

   Hiện tại trung tâm đang triển khai các khóa luyện thi bao gồm N5,N4,N3,N2,N1 chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật , mỗi cấp độ sẽ có các nội dung cụ thể được thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt học viên khi đến với các khóa luyện thi JLPT của VHQ sẽ được tham gia dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, rất tâm huyết với nghề sẵn sàng giúp đỡ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

   TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

   Khóa luyện thi JLPT trình độ N5 tại VHQ được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật, nhằm rèn luyện kĩ năng Nghe-đọc cho học viên để đạt trình độ tổng quát sơ cấp. Ngoài ra, đến với khóa học, chúng tôi còn hướng học viên đến kĩ năng ứng biến với các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp xuất hiện trong đề thi.

    Nội dung khóa học
   • Luyện các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các từ vựng và 150 từ kanji thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi JLPT N5
   • Với điểm yếu là hầu hết người mới bắt đầu học tiếng Nhật sợ môn nghe nên Ichigo sẽ tăng cường tập trung môn nghe giúp học viên đạt kỹ năng làm bài môn này tốt hơn.
   • Luyện phương pháp nghe phản ứng nhanh, nghe có hình, nghe không hình và nghe các bài hội thoại phán đoán tình huống xuất hiện trong kỳ thi JLPT N5
   • Làm quen với cách làm bài đọc hiểu ở mức độ căn bản, cùng phương pháp giải đề đọc hiểu nhanh dưới áp lực thời gian ngắn (Sokudoku).
   • Thường xuyên tổ chức kiểm tra và thi thử các mẫu đề thi tương đương độ khó của kỳ thi JLPT N5 qua các năm để đánh giá chất lượng học viên.

   Giáo trình học

    Chủ đạo là 25 bài trong Minna no Nihongo (I) + 2 bài trong Minna no Nihongo (II) . Ngoài ra còn kết hợp giáo trình Speed Master (Từ vựng – Ngữ pháp – Nghe – Đọc hiểu). Đây là một trong các giáo trình luyện thi JLPT mới nhất tại Nhật Bản.

   Lớp Tiếng Nhật N5:

  • Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…
   • Khóa học gồm 75 buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

   • Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.
   • Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tìn h huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

   Lớp Tiếng Nhật N3​:

   • Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.
   • Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.
   • 20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

   Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

   Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

   Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

   • Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại Hướng Minh
   • Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.
   • Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.
   • Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

   Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

   • Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.
   • Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.
   • Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.
   • Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

   Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

   Giai đoạn 1

   Giai đoạn 2

   Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

   • Gồm những tài liệu mới nhất như:
    • 新完全マスター
    • 総まとめ
    • パワードリル
    • 公式問題
    • 合格できる
    • 完全模試
    • スピードマスター
    • 模試と対策
    • 短期マスター
    • スパー模試
    • パターン徹底ドリル
    • トライ文法から伸ばす日本語
   • Và một số các chương trình luyện thi JLPT N3

   Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

   Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

   Thông tin thêm

   Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

   Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

   Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

   • Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.
   • Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.
   • Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.
   • Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.
   • Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

   Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

   • Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.
   • Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

   Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

   Giai đoạn 1

   Giai đoạn 2

   Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

   Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

   • 新完全マスター
   • 総まとめ
   • パワードリル
   • 公式問題
   • 合格できる
   • 完全模試
   • スピードマスター
   • 予想問題集
   • 短期マスター
   • パターン徹底ドリル
   • トライ文法から伸ばす日本語
   • アップトレーニング文法
   • 中級700漢字
   • 耳から覚える文法

   Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

   Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

   Chương trình đào tạo năng lực tiếng Nhật N1

   Năng lực tiếng Nhật ngữ N1 là mức độ khó nhất trong tổng cộng 5 cấp bậc ( từ N5 đến N1) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ viết tắt là JLPT ( Japanese Language Proficiency Test). Việc thi bằng tiếng Nhật là cách dễ nhất để đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn cũng như là căn cứ để xác định trình độ Nhật ngữ của bạn. Việc luyện thi tiếng Nhật N1 cũng thể hiện khả năng của bạn trong tiếng Nhật, đó là có thể hiểu sâu về tiếng Nhật, có thể ứng phó với các tình huống đa dạng. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của khoá học luyện thi năng lực N1 chính là phải trau dồi cho bạn lượng kiến thức về tiếng Nhật đủ sâu và đủ rộng. Để đánh giá mỗi mức độ mà cụ thể là mức N1, cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng trên hai phương diện là nghe và đọc:

   • Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​

   Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật N1.

   – Trình độ luyện thi: N1.

   – Giáo viên giảng dạy: người Việt và người Nhật phụ trách.

   – Số buổi: 3buổi/tuần 1h30’/buổi.

   – Trình độ yêu cầu: người luyện thi có trình độ tương đương N2.

   – Thời gian: 3 tháng.

   Nếu các bạn có nhu cầu

   luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, hãy liên hệ ngay với một trung tâm Nhật ngữ uy tín VHQ để có phương pháp học tiếng Nhật và hướng đi đúng đắn nhất.

   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

   Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

   Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

   (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

   Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

   (cách chùa Đào Yêu 70 m)

   Tel: 0793.233.266 – (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt ) 02253.591.185

   website:trungtamvhq.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Thủy Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Kiến An
 • Học Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng Từ N5 Đến N1
 • Dạy Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • 4 Việc Làm Tiếng Nhật Online Được Trả Lương
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Nhật Online Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Giáo Viên Trung Tâm Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Dịch Vụ Thành Lập Trung Tâm Tiếng Nhật Trọn Gói, Giá Rẻ!
 • Bài viết sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật như:

  Quá trình học tiếng Nhật tại Kiến An nên bắt đầu như thế nào?

  Học viên học tiếng Nhật tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng.

  Đến đâu để tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại kiến An?

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng diễn ra bao nhiêu buổi?

  Học phí l ớp tiếng Nhật ở đây bao nhiêu tiền trên khóa học?

  Đạt được gì sau khi học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng?

  Lịch học tiếng Nhật của trung tâm có phù hợp với lịch làm việc, lịch học tập riêng của cá nhân học viên không?

  Nhiều và nhiều thắc mắc học viên đăng ký học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Đến với

  Trung tâm ngoại ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng nơi đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hải Phòng.

  Học viên học tiếng Nhật được giải đáp mọi vấn đề học tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật, dạy tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Lớp tiếng Nhật ở Kiến An học vào buổi tối: Hình thức đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng- Tomato

  Đào tạo tiếng Nhật vào buổi tối, tuần học 3 buổi, có thể thứ 3 thứ 5 thứ 7 hay thứ 2, thứ 4, thứ 6.

  Trong đó có đào tạo theo từng trình độ được thông báo trên fanpage trung tâm.

  Thời gian học: vào 18h00-19h30 hoặc ca muộn hơn 19h30-21h00

  Hướng tới học viên học tiếng Nhật có nhu cầu sắp xếp lịch học vào buổi tối.

  Đào tạo tiếng Nhật vào ban ngày ở Kiến An

  Tuần học 5 buổi, học vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6

  Thời gian học: 8h30-10h00

  Hướng tới học viên: học tiếng Nhật liên tục từ sơ cấp tới trung cấp ở Kiến An Hải Phòng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật theo nhu cầu sắp xếp

  Học theo lịch học cố định 4 buổi liên tiếp trên tuần, nghỉ 2 tuần.

  Hoặc học tiếng Nhật theo lịch cụ thể theo nhóm 8 người đăng ký cùng lịch

  Hướng tới: học viên học tiếng Nhật làm ca thay đổi liên tục trong tháng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An điển hình

  Lịch Khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp được thông báo cụ thể trên fanpage: Tomato-trung tâm ngoại ngữ kiến an.

  Liên hệ trực tiếp tới: 02253 541 288

  Gồm có ngày khai giảng, giờ khai giảng, lịch học cụ thể cho học viên.

  Học viên đăng ký học tiếng Nhật sơ cấp được đưa vào danh sách xếp lớp đào tạo tiếng Nhật mới nhất trong tháng.

  Lịch Học: thứ 2 thứ 4 thứ 6 hoặc thứ 3 -thứ 5 -thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời gian: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Giáo trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể: Minna no hongo, giáo viên biên soạn giáo trình riêng

  Giảng viên đào tạo: giáo viên đào tạo tiếng Nhật trong top những giảng viên tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Trong quá trình học tiếng Nhật học viên được làm bài kiểm tra( bài test) năng lực, thể hiển độ tiếp thu trong quá trình học.

  Hotline: 02253 541 288

  Thông tin liên hệ khóa đào tạo lớp tiếng nhật ở Kiến An Hải Phòng

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kiến An- Hải Phòng

  Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Hệ thống đào tạo tiếng Nhật Hải Phòng

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

  Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: [email protected]

  Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

  Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

  An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Hợp Tác Phát Triển Giảng Dạy Tiếng Nhật Trong Trường Học Tại Tỉnh Tt
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Huế
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Huế 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100