Top 14 # Học Tiếng Nhật Ở Osaka / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trường Tiếng Nhật Ở Osaka Nhật Bản / 2023

Trường tiếng Nhật ở Osaka

Trường tiếng Nhật ở Osaka : Học viện quốc tế J (OSAKA) là trường tiếng Nhật được thành lập vào năm 2003 tại Osaka, bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, IT, y tế, giáo dục….Trường có khu học xá lên đến 650 sinh viên

NHỮNG LỢI ÍCH KHI VÀO HỌC TẠI TRƯỜNG 1/ Kỹ năng Nhật ngữ: tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật Bản của du học sinh quốc tế và những kỹ năng cần thiết cho mọi tình huống. 2/ Hướng dẫn nghề nghiệp: có đội ngũ nhân viên chuyên hướng dẫn việc làm, đời sống hằng ngày, giao thông, lối sống sinh hoạt, trang bị cho những kiến thức kỹ năng cho kỳ thi đầu vào ĐH, CĐ… 3/ Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe 4/ Tập huấn những lớp học điều dưỡng 5/ Kỹ năng sống: Học sinh được học cách xử lý trong những tình huống nguy hiểm như hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim, xử lý tình huống khẩn…những kiến thức quan trọng khác.

CÁC CẤP ĐỘ HỌC CỦA TRƯỜNG Beginner 1: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ N4 là đủ trình độ tiếng Nhật trong giao tiếp. Beginner 2: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, trình độ này học sinh có thể đọc hiểu tiếng Nhật và không khó khăn khi giao tiếp với người Nhật Trung cấp: Trong 6 tháng hoặc hơn mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị thi đầu vào các trường CĐ, ĐH Nâng cao: Trong 6 tháng hoặc hơn mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 Các kỳ nhập học của trường: tháng 1,4,7,10 Học phí : 640.000 yên/năm

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC + Học sinh đang theo học chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên, tại các trường chính quy trong nước + Người đã học tiếng Nhật trên 150 giờ. + Đặc biệt các điều kiện trên không áp dụng cho học viên khóa ngắn hạn

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ/NĂM Học phí 640.000 yên/năm Phí tuyển sinh 30.000 yên/năm Phí nhập học 50.000 yên/năm Phí duy trì 10.000 yên/năm Tổng cộng 730.000 yên

Top Trường Nhật Ngữ Ở Osaka 2022 / 2023

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.Những khu trượt tuyết ở Osaka có thể đi về trong ngày Bản đồ các vùng nước Nhật 2021Tỉnh Osaka ở đâu? Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã…

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.

Những khu trượt tuyết ở Osaka có thể đi về trong ngày

Bản đồ các vùng nước Nhật 2021

Tỉnh Osaka ở đâu?

Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã khá quen thuộc với các du học sinh Việt Nam, bởi đây là một trong những tỉnh có nhiều DHS Việt theo học nhất. Thủ phủ của tỉnh Osaka là thành phố Osaka, tỉnh này nằm ở vùng Kinki tại hòn đảo chính Honshu và có dân số cao thứ 3 tại Nhật (sau Tokyo và Kanagawa).

Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Nhật (GDP lên tới 40.9 nghìn tỷ Yên). Là một trung tâm công nghiệp với doanh số bán lẻ hàng năm là 7.6 nghìn tỷ yên. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn công ty lớn hàng đầu của Nhật như Hankyu, Sharp, Sanyo,…

Tỉnh Osaka có gì thú vị?

Osaka được mệnh danh là “khu bếp của Nhật Bản” bởi nơi đây hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật và thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm vào thiên đường ẩm thực lớn nhất đất nước mặt trời mọc.

Tỉnh này thu hút được rất nhiều lượng khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan hàng năm. Osaka cũng là tỉnh có nhiều DHS Việt cũng như DHS thế giới tới học tập và làm việc nhất.

Website: https://www.jasso.go.jp

Địa chỉ: 8 Chome-3-13 Uehonmachi, Tennoji Ward, Osaka, Osaka Prefecture 543-0001, Nhật Bản.

Điện thoại: +81 6-6774-0033

Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm. Các khóa học của trường có thời gian học từ 1 năm đến 2 năm. Song song với chương trình đào tạo, trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS. Có khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi với mức giá chỉ khoảng 40.000 yên/tháng. Nếu để lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka thì đây có lẽ là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại vùng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại ngôi trường nổi tiếng này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Học viện quốc tế One Purpose

Học viện Quốc tế One Purpse (One Purpose International Academy) được thành lập vào năm 2003 ngay tại trung tâm thành phố Osaka. Là trường Nhật ngữ chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, DHS sẽ được tuyển thẳng vào các trường ĐH ở Nhật như: ĐH Nagoya, ĐH Wakayama, ĐH quốc gia Yokohama, ĐH Osaka, ĐH Kansai…

Website: http://www.one-purpose.co.jp

Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002.

Chương trình học: 1 – 2 năm.

Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm.

Học phí năm đầu: 1.380.000 Yên/năm (đã bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm…)

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute) thành lập năm 2005. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và được nhiều DHS lựa chọn theo học nhất tại vùng Osaka này. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những học viên có thành tích cao trong các kỳ và luôn thực hiện theo đúng nội quy của trường sẽ được những suất học bổng giá trị như: chương trình học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản, Học bổng của tổ chức Giao lưu quốc tế, Học bổng khen thưởng của nhà trường….

Trường có khu ký túc xá rất khang trang và đầy đủ tiện nghi cho DHS, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm thêm cho DHS tại Nhật.

Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka.

Website: http://www.inter-edu.co.jp/

Ga gần nhất: Nishi-Kujo

Các kỳ nhập học và thời gian học của trường như sau:

Kỳ nhập học tháng 1: một năm 3 tháng học phí 185.000 Yên.

Kỳ nhập học tháng 4: học 2 năm, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Kỳ nhập học tháng 7: học 1 năm 9 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Kỳ nhập học 10: học 1 năm 6 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Cao đẳng Quốc tế YMCA

Website: https://www.oyis.org/

Năm thành lập: 1989

Địa chỉ: 6 Chome-7-34 Nakatsu, Kita, Osaka, Osaka Prefecture 531-0071, Nhật Bản.

Trường Cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College) là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế. Trường luôn giữ được sự tiên phong trong việc cải cách giáo dục phù hợp với khả năng học tập của sinh viên, hướng đến mục tiêu đào tạo cho tất cả DHS theo học ở trường đều có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường đang ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường YMCA Osaka nằm trên đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka, giao thông rất thuận tiện.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM)

Website: http://jcom-ies.co.jp/

Địa chỉ: Itachibori1-1-3, Nishi-ku, 550-0012 Osaka shi, Nhật Bản.

Thành lập: 2004

Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản Jcom (Japanese Communication International School) có các khóa học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm dành cho DHS với thời gian học và mức học phí (đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học, phí duy trì) cụ thể như sau:

Khóa học 1 năm: Nhập học tháng 4, học phí 751.900 yên.

Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10, học phí 1.086.650 yên.

Khóa học 1 năm 9 tháng: Nhập học tháng 7, học phí 1.212.000 yên.

Khóa học 2 năm: Nhập học tháng 4, học phí 1.421.000 yên.

Trường có khu KTX cho học viên ở rất khang trang và tiện nghi, mất 15 phút đi xe đạp để đến trường. Trường quốc tế J cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS, chẳng hạn như: Học bổng chuyên cần, học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1, giá trị học bổng có thể miễn phí tới 100% học phí.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Viện Nhật ngữ Clover

Website: http://www.clover-li.co.jp/vietnam/

Địa chỉ: 550-0013 Tòa nhà SHINMACHI Tầng 4, 1-2-13 SHINMACHI, NISHI-KU,OSAKA, Japan.

Điện thoại: 06-6533-3072

Viện Nhật ngữ Clover (Clover Language Institute) được thành lập vào năm 1989, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại tỉnh Osaka. Trường có các khóa tiếng Nhật từ 1 – 2 năm, nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10. Bao gồm các khóa học:

Khóa học 1 năm 3 tháng: nhập học tháng 1.

Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10

Khóa học 1 năm 9 tháng: nhập học tháng 7

Khóa học 2 năm: nhập học tháng 4.

Các khóa học này đều có học phí năm đầu là 720.000 Yên, đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học và các khoản chi phí khác.

Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dàng cho DHS quốc tế như học bổng khuyến học cho DHS trong 1 năm (phụ cấp 30.000 yên/tháng). Quỹ học bổng của công ty CP Kyoritsu Maintenance với phụ cấp là 60.000 yên/tháng trong 1 năm học. Học bổng dành cho DHS có thành tích tốt trong các kỳ học, học bổng này có kỳ hạn 1 năm với phụ cấp là 48.000 yên/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều quỹ học bổng khác bạn có thể tìm hiểu thêm khi sang học tập tại trường này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Các trường Nhật ngữ khác ở Osaka

Viện Ashiya Kokusai

https://www.nisshinkyo.org

Trường YMCA Gakuin (Osaka YMCA Gakuin)

https://www.osakaymca-jls.org/

Viện Nhật ngữ Ehle (Ehle Institute Japanese Language School)

home

Viện Ngôn ngữ Shin – Ai ( Shin-ai Institute of Language)

http://shin-i.jp/

Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School)

http://www.nissei.ac/

Học viện Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Acadamy of Japanese)

http://asia-house.net/

Trường Nhật ngữ Bunrin (Bunrin Gakuin Nihonggo-ka)

http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/

Trường Nhật ngữ Seigan (Seigan Japanese Language School)

https://www.seigannihongo.com/

Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản (Kokusai Nchigo Kyoiku Gakuin)

http://www.nitigo.jp/

Trường Nhật ngữ Osaka Minami (Osaka Minami Japanese Language School)

http://www.osaka-minami.com/

Trường Nhật ngữ Sanwa (Sanwa Foreign Language School)

http://sanwa-language.com/vo/intro.html

Học viện Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language)

http://www.daiwa-ac.jp/

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School)

http://www.ofj-ls.jp/vn/html

học phí các trường nhật ngữ ở osaka 2021

các trường nhật ngữ tốt nhất ở osaka 2019

nên chọn trường nhật ngữ nào ở osaka

trường nhật ngữ ohara ở osaka

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Nên Chọn Trường Nhật Ngữ Nào Ở Osaka Để Theo Học? / 2023

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để theo học luôn là mối quan tâm hàng đầu của những du học sinh đã phải lòng với thành cổ giữa lòng phố hiện đại này. Không lung linh, tráng lệ như Tokyo, cũng chẳng quá xưa cũ và đầy hoài niệm như Kyoto và Nagoya, Osaka đích thị là một nàng thiếu nữ tân thời nhưng vẫn mang dấu ấn của những nét đẹp truyền thống. Học tập và sinh sống tại Osaka không chỉ là cơ hội để bạn tiếp cận được nền văn hóa độc đáo nơi đây, mà còn cho bạn được có một môi trường học tập vô cùng tiến bộ ai ai cũng mơ ước.

Lý do nên chọn trường Nhật ngữ khi bắt đầu du học Nhật Bản

Tất cả chương trình giảng dạy trong hệ thống giáo dục Đại học, Cao đẳng của Nhật Bản đều sử dụng tiếng Nhật. Vì thế, du học sinh muốn bắt kịp được với bài học phải có trình độ năng lực tiếng Nhật tương đương cấp 1 (N1) hoặc cấp 2 (N2).

Như chúng ta cũng biết, tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhằn và có sử dụng hệ chữ tượng hình – rào cản khó nhằn cho các du học sinh. Để đạt được trình độ đọc hiểu và giao tiếp tốt, chúng ta thậm chí phải mất một khoảng thời gian dài từ 4-5 năm. Tuy nhiên, để rút ngắn khoảng thời gian này, sinh viên có thể có một lựa chọn khác là chọn trường Nhật ngữ để theo học trước khi bắt đầu học lên cao hơn.

Các trường Nhật ngữ không chỉ đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản mà còn cung cấp cho du học sinh những hiểu biết về truyền thống, văn hóa và con người Nhật Bản. Đồng thời, ở đây học viên còn được tham gia các khóa học ôn luyện cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật và trình độ kiến thức của du học sinh, cũng như được các giảng viên trong trường hỗ trợ giúp đỡ tận tình để chọn ra ngành nghề và trường cao đẳng, đại học phù hợp.

Tại sao nên chọn trường Nhật ngữ ở Osaka?

Osaka là thành phố lớn thứ 3 của Nhật, nhìn qua nó có thể khiến chúng ta gợi nhớ về Tokyo hoa lệ với những ánh đèn lung linh, phố xá nhộn nhịp và đầy rẫy những tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên xét về văn hóa, cả hai thành phố mang những nét cá tính riêng mà khó có thể nhầm lẫn.

1. Văn hóa

Kiến trúc của Osaka là sự pha trộn của những công trình hiện đại, nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí sầm uất và nét cổ kính của lâu đài Osaka, đền chùa và những khu phố mua sắm mang màu sắc cổ.

Được mệnh danh là nhà bếp quốc dân, Osaka là điểm dừng chân của những người tín đồ của ẩm thực, những người muốn thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

2. Con người

Người dân Osaka nổi tiếng là những người Nhật thân thiện và hiếu khách nhất. Họ có khiếu hài hước và luôn thích trêu đùa. Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những người bạn bản địa chí cốt, nhờ đó giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và đồng thời có được cơ hội tiếp cận với văn hóa Nhật một cách gần gũi và chân thực nhất.

3. Chi phí

Chi phí sinh hoạt, chi tiêu ở đây cũng khá rẻ, chỉ bằng 70% so với Tokyo. Nếu như khi mua sắm ở Tokyo, khách hàng phải chấp nhận rằng giá không thể thay đổi được (đôi khi thậm chí còn cao hơn) thì ở Osaka, nhiều khi bạn có thể trả giá khi mua và tiết kiệm được một khoản kha khá. Với các du học sinh, chi phí rẻ sẽ giúp bạn cảm thấy bớt gánh nặng về tài chính và an tâm hơn trong quá trình học.

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka

1. Trường Nhật ngữ First Study

Nằm ở trung tâm Osaka nên sinh viên có điều kiện thuận tiện đi lại và sinh hoạt. Thời điểm ban đầu, trung tâm hỗ trợ học sinh Nhật Bản cải thiện khả năng học tập và chuẩn bị cho kỳ thi trung học và đại học. Học sinh không chỉ được đào tạo tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về văn hóa, xã hội và con người Nhật Bản. Sau đó, trường Nhật ngữ được thành lập đã cung cấp các khóa học tiếng Nhật khác nhau cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tăng cường năng lực tiếng Nhật để theo đuổi việc học tập sau này ở các cơ sở giáo dục đại học hoặc nghề nghiệp tương lai tại các công ty Nhật Bản.

Một điểm cộng lớn của trường là trường thu học phí theo tháng, điều này sẽ giúp giảm tối đa chi phí du học nhật của học sinh và giúp sinh viên có điều kiện đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng sau.

Trường có hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có kí túc xá và nhà ăn cho sinh viên. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện giới thiệu phòng trọ thuê ngoài nếu sinh viên có nhu cầu ở riêng.

2. Học viện quốc tế One Purpose

One Purpose được đặt tại trung tâm của thành phố Osaka, có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật.

Học viện có liên kết với nhiều trường đại học của Nhật như: đại học Nagoya, đại học quốc gia Yokohama, đại học Wakayama, đại học Osaka,… Sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học liên kết sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

One Purpose có số lượng đông đảo học viên là người Việt Nam nên các sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng ở đây. Khi nhập học sinh viên sẽ được tặng một chiếc xe đạp để thuận tiện cho quá trình đi lại, di chuyển.

3. Học viện ngôn ngữ Clover

Được thành lập vào năm 1989, trường được chứng thực bởi Bộ Tư pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Trường không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn truyền đạt cho du học sinh những kiến thức văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật.

Trường nằm trên trục đường lớn của Osaka, do đó sinh viên rất thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm, làm thêm hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực.

Chương trình giảng dạy của trường vô cùng đa dạng bao gồm: khóa học chuyển tiếp cho các sinh viên muốn học lên senmon, cao đẳng, đại học và khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có chứng chỉ N2 và có dự định học lên cao học.

4. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

Được Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận vào năm 1989, trường đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật kinh doanh. YMCA Osaka luôn là ngọn cờ tiên phong trong quá trình cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp sự phát triển nhanh chóng của thời đại.

YMCA tạo ra một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, nơi các sinh viên Nhật và du học sinh có thể tương tác và thiết lập được những hiểu biết chung. Các cố vấn cũng sẽ giúp sinh viên trong học tập và lựa chọn nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Trường có trao tặng học bổng lên tới 48.000 yên/ tháng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể dễ dàng ở trong ký túc xá. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn.

5. Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Trường được thành lập vào năm 1953. Đến năm 1989, trường mở thêm khoa tiếng Nhật để phục vụ nhu cầu học tiếng của du học sinh nước ngoài.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn về các môn học, quy tắc thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp và tích cực tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa.

6. Trường Nhật ngữ Human Academy

Human Academy có chương trình giảng dạy nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cho các du học sinh. Đồng thời, trường cũng đào tạo cho các học viên muốn thi tuyển vào các trường đại học tại Nhật Bản. Trường có môi trường đa văn hóa do chính thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Australia,…

Trường hỗ trợ học viên học tiếp lên bằng cách áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Học viên được trải nghiệm phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng: từ khi chọn trường đến thời điểm quyết định nộp đơn và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học.

Trong nhiều năm liền, khi các du học sinh được đặt câu hỏi nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để học tập, Human Academy vẫn luôn nằm trên top những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

7. Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Trường được thành lập vào năm 1989, chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật với phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”. Trường liên tục hỗ trợ học viên trong quá trình luyện thi vào các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Nhật Bản. Đồng thời, trường cũng đào tạo ra nhiều nhân lực trong các ngành phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch.

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện, dã ngoại, tiệc trà để tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Trường có học bổng cho học sinh xuất sắc. Ký túc xá tiện lợi và an toàn.

Đáp án cho câu hỏi nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka sẽ có thể khác nhau cho từng học viên. Vì vậy, các học viên cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về khả năng tài chính của bản thân và tìm hiểu kỹ về ngôi trường mong muốn để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó việc lựa chọn một ngôi trường tốt để học chuyên ngành cũng rất quan trọng, vì vậy bạn hãy đọc bải viết Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Cách chọn trường

Du Học Osaka Trường Nhật Ngữ Jvc / 2023

Học viện Nhật ngữ JVC thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2017, tọa lạc 1-2-39 thị trấn Showa, thành phố Tondabayashi, phía nam Quận Osaka.

Là một trường tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên quốc tế, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của sinh viên. Ở đây học ngoài đào tạo tiếng Nhật trường còn giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản, giúp sinh viên hòa nhập hơn với xã hội Nhật Bản.

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi giúp sinh viên có thể đạt được chất lượng học tập cao nhất. Thư viện của trường cũng có đầy đủ các đầu sách để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Hình ảnh về cơ sở vật chất, môi trường học tập của trường

Chủ tịch hội đồng quản trị Yuichi Inagaki của trường nói rằng “Ngôn ngữ là văn hóa, việc học ngôn ngữ của một nước cũng không khác gì với việc học lịch sử và văn hoa của đất nước đó”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, ông có rất nhiều kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, trường đã đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc là tìm kiếm những công việc tại Công ty Nhật.

Trường tự tin có thể đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình đào tạo tốt nhất và hỗ trợ tìm việc làm sau giờ học.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐIỀU KIỆN TỐT

Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh:

Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi bất mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học

Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

Trong thư viện, bạn có thể đọc tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn

Học sinh có thể sử dung Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.

Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai:

Mục tiêu đào tạo: Không chỉ dạy ngoại ngữ, trường còn dạy những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Đem đến kiến thức bao quát nhất cho các bạn du học sinh có nguyện vọng học Đại học, sau đại học hay trường dạy nghề của Nhật. Noài ra còn tham gia các kì thi năng lực, hoàn thành khoá học tại JVC, học sinh đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

Ngoài thời gian học cơ bản trên lớp (trên 760 giờ học / năm) Học sinh và nhà trường có tham gia các hoạt động văn hoá, xã hội khác.

Trong năm : các buổi dã ngoại ( Hoa Anh Đào, Thịt Nướng /tháng 5). Lễ hội pháo hoa, Obon / tháng 8. Tham quan Kyoto, Nara, USJ / tháng 11) .học sinh tham gia theo trương chình, không mất thêm chi phí.

Hoàn thành khoá học, sau lễ tốt nghiệp: trường JVC cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh, hướng dẫn tiếp theo các thủ tục : Nhập trường mới, với các học sinh nguyện vọng học tiếp lên các cấp học cao hơn.

Hoàn thành khoá học: học sinh bàn giao trả lại trường JVC tài sản, phương tiện cho mượn ( xe đạp ) Hướng dẫn thủ tục cơ bản với các học sinh có nguyện vọng tìm kiếm việc làm tại Nhật. Trước thời điểm tốt nghiệp ( tháng 4 ) Trường JVC tiến hành các thủ tục cần thiết với từng cá nhân học sinh về việc chọn hướng đi tiếp, chọn trường đại học…

Kỳ đầu ( 1 năm đầu ) : Bao gồm các hạng mục đóng tiền: trước khi lấy VISA.

Kỳ sau ( 1 năm sau ): bao gồm duy nhất tiền học phí 600,000 YJP chia làm 2 kỳ nhỏ: 6 tháng đóng 1 lần : 300,000YJP.

Học sinh ở ký túc xá 6 tháng. Sau 6 tháng học sinh tự lựa chọn tiếp tục đăng ký ở ký túc xá, hoặc tự thuê phòng ngoài

Hình thức phòng: riêng biệt, tiện nghi .Phí ký túc xá trên đã bao gồm cả tiền Bảo hiểm, Nước. Các khoản ngoài ra: Điện, Ga, Internet: học sinh hàng tháng đóng theo hoá đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. ( KANSAI DENKI, OSAKA GASU, NTT,DOKOMO..Netto..)

Điều kiện: Du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Với các bạn đã tốt nghiệp cấp học cuối cùng, đang hoặc đã đi làm, không quá 5 năm.

Vì trường sẽ hỗ trợ du học sinh từ ngay những ngày đầu đến Nhật Bản , nên các bạn du học sinh sẽ an tâm trong cuộc sống sinh hoạt ở đất nước còn nhiều bỡ ngỡ

Đăng ký cư trú để sống ở Nhật Bản là bắt buộc. Nhân viên của Trường JVC sẽ đưa bạn đến văn phòng phường và đăng ký để đăng ký cư trú.

Kiểm tra sức khỏe Thường xuyên tổ chức chăm sóc và khám sức khỏe mỗi năm bởi các bác sĩ Bảo hiểm Y tế Quốc gia Ở Nhật Bản, tất cả công dân có nghĩa vụ tham gia hệ thống bảo hiểm y tế. Sinh viên quốc tế được đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia.

Tài khoản ngân hàng là cần thiết trong cuộc sống của học sinh quốc tế, nhân viên của Trường JVC sẽ giúp bạn.

Hợp đồng điện thoại di động Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động như điện thoại thông minh, nhân viên của JVC Academy sẽ hỗ trợ thủ tục hợp đồng.

Sinh viên JVC trong một buổi liên hoan