Top 9 # Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

Embed Size (px)

DESCRIPTION

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất hà nội

Hc ting Nht u tt nht H Ni Trung tm ting nht sofl

Ngun tham kho :http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Ting Nht cng ging nh cc ngn ng khc, mun s dng c bn nn dnh thi gian nghin cu tm ti, khng ch nghin cu v ngn ng m c vn ha, phong tc tp qun. Kt hp hc u c t vng, ng php, kanji, tri qua thi gian thc hnh, giao lu vi ngi nht c th cng tt. iu ny trung tm ting nht SOFL p ng rt tt iu kin ny, trung tm c n 80% l ging vin ngi gc Nht (s cn li l cc ging vin c trnh ang ging dy ti cc trng i hc), hc vin hon ton c th gp g giao lu vi cc gio vin bt c lc no.

Hu ht mi ngi i hc ting Nht u u t n cc trung tm hc. Bi v trng dy khng thi gian dy mt cch tn tnh nh cc trung tm c. Mt trung tm tt th s lun lun mong mun o to nn nhng hc vin gii. Trung tm cht lng by gi nhiu lm, c th k nhng trung tm hng u v o to ting nht nh SOF, Ni Trc, VJCC, ng , Mina(nu cha tng nghe tn cc bn c th ln google g trung tm ting nht kim chng).

Ring n vi trung tm ting Nht SOFL,chng ti lun lun c gng hon thin hn na v cht lng ging dy cng nh c s vt cht hc vin n vi SOFL hon ton c th yn tm (minh chng r rng nht cho s pht trin mnh m ca SOFL l sau 2 nm thnh lp, SOFL c 4 c s trn ton H Ni, p ng nhu cu hc ting nht cho tt c cc tng lp hc sinh, sinh vin, ngi i lm). SOFL s n lc ht mnh tr thnh bn p bn i n thnh cng!

V iu quan trng, khng ch trung tm ting nht m chnh cc bn phi c gng, nh mnh ni trong bc 3, c gng, c gng hn na. C gng cy cuc i, khi qua c ngng kh khn s thnh cng thi!

Cc bn c th tham kho kinh nghim hc ting nht t cc hc vin xut sc ca trung tm dy ting nht nh.

Mi thng tin chi tit mi cc bn lin h

TRUNG TM TING NHT SOFLa ch: S 365 – Ph vng – ng tm -Hai B Trng – H NiEmail: nhatngusofl@gmail.comin thoi: (84-4) 62 921 082 Hoc: (84-4) 0964 66 12 88

Hà Nội Học Tiếng Nhật Online Ở Đâu Tốt Nhất?

Những ưu điểm khi tự học tiếng Nhật online

Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian học của mình. Bạn có thể lựa chọn một khung giờ phù hợp để tự học ở nhà hoặc ở bất cứ nơi đâu mà bạn thích Bạn có thể tự học những kiến thức về giao tiếp ở mức cơ bản sau đó lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật để học nâng cao. Cách học này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Trong quá trình tự , khi bạn tự mình tìm hiểu và khám phá những kiến thức trong tiếng Nhật thì khả năng ghi nhớ của bạn cũng sẽ tăng lên rõ rệt, vì việc học như thế này giúp bạn nhớ lâu hơn.

Học tiếng Nhật online giúp bạn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí nâng cao khả năng giao tiếp

Những hạn chế khi tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật sẽ khiến bạn quên nhanh những nếu như bạn không thực Nhật áp dụng những điều mình học vào trong thực tế. Nếu gặp phải những trở ngại hay thắc mắc và bạn cần giải đáp thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời, bởi vì cách học này không cho bạn một người thầy sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc của bạn nếu bạn mắc kẹt với nó giống như khi bạn học tạitrung tâm dạy tiếng Nhật Tốn thời gian khi học và lựa chọn tài liệu học tiếng Nhật. Rõ ràng là khi tự học tiếng Nhật online thì ngoài việc có giảng viên giúp bạn truyền tải những kiến thức nhanh hơn, bạn còn mất thời gian để tự tìm hiểu. Nếu trong quá trình tự tìm hiểu, bạn có thể gặp vấn đề về tài liệu học tập. Giữa một rừng tài liệu học tập, bạn sẽ phải đau đầu để chọn cho mình những nguồn tài liệu đáng tin cậy.

Cách khắc phục những hạn chế khi tự học tiếng Nhật online

Giáo viên của SOFL sẽ giúp bạn luyện tập và khơi dậy khả năng ngôn ngữ ở mức cao nhất như suy nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Phát âm tiếng Nhật chuẩn xác – Phản xạ nhanh.

Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!

Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong của người Nhật

Nếu bạn không có thời gian để tới các trung tâm hay chi phí hạn hẹp thì lựa chọn học tiếng Nhật online sẽ là một quyết định đúng đắn nhất cho bạn đấy. Đăng kí ngay cho mình một khóa học online tại SOFL ngay đi nào.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm Và Hà Nội

Với nhu cầu học tiếng nhật ngày càng tăng thì việc tìm hiểu xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt càng được quan tâm nhiều hơn đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Đại Học Ngoại Thương là nơi có rất nhiều sinh viên đang theo học tiếng nhật, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những địa chỉ tốt mà các bạn sinh viên nên tham khảo

Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển toàn cầu, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với nhưng con người thân thiện, lịch sự Nhật Bản ngày càng trở nên gắn bó và thân thiết, 1 lượng lớn trong giới trẻ Việt Nam đã chọn Nhật Bản là điểm đến học tập lý tưởng, Xuất khẩu lao động sang Nhật cũng rất phổ biến. Vì vậy, việc hiểu biết tiếng Nhật, sẽ mở ra cho chúng ta những cánh của phát triển sự nghiệp, những cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật Bản.

Đối với các bạn trẻ, ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh đã trở nên phổ cập, việc sở hữu trong tay một ngôn ngữ thứ 3 sẽ là là một lợi thế mạnh giúp bạn chiến thắng được các đối thủ trong những cuộc tuyển chọn của công ty nước ngoài.Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Nhật đã lựa chọn Việt Nam cho những dự án đầu tư kinh doanh lớn. Chính vì vậy, tiếng Nhật, đã trở thành một trong những ngôn ngữ được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vì đó, việc trau dồi tiếng Nhật càng trở nên phố biến và cần thiết hơn bao giờ hết.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội

1- Trung tâm ngoại ngữ VIET – EDU

Trung tâm VIET – EDU chính thức tham gia vào đào tạo thiếng Nhật từ năm 1999, là trung tâm đã tạo được danh tiếng trong việc đào tạo ngoại ngữ với nền tảng giảng viên chủ chốt dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm viên tiếng Nhật. Trung tâm được thành lập dựa trên nền tảng lấy học viên làm trung tâm, với hàng nghìn học viên trên khắp cả nước.

Tại VIET – EDU, cung cấp đầy đủ cho mọi học viên các khóa học như: tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động và tổ chức các lớn luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N5 – N1. Sĩ số các lớp học chỉ tối đa 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho buổi học.

Giáo viên tham gia giảng dạy trình độ cao ( GV ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội), nhiệt tình, tận tình với công việc. Tại đây, học viên sẽ luôn được kiểm tra tiến độ một cách thường xuyên trong suốt quá trình học nhằm đảm bảo được chất lượng đầu ra cũng như nắm bắt được trình độ của học viên. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt phù hợp dành cho tất cả các đối tượng, bao gồm: học sinh, sinh viên và ngay cả những người đi làm cũng có thể tham gia học.

Đặc biệt, do nhận được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp so với các trung tâm tiếng Nhật khác. Chỉ dao động từ 1.000.000.000đ/khóa.

Địa chỉ: P5C1 – TTGV trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một trong những công ty 100% vốn Nhật Bản, Eikoh Việt Nam đã xây dựng được uy tín cho mình trongviệc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Tại đây học viên sẽ được cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt với những bạn đang có nhu cầu học lớp nâng cao – từ N3 trở thì Eikoh chính là 1 sự lựa chọn phù hợp.

Mỗi lớp học ở đây được giới hạn tối đa là có 20 người/1 lớp, điều này nhằm giúp giảng vên kiểm soát được tốt nhất trình độ cũng như khả năng tiếp thu của học viên, giúp học viên có được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Với đội ngũ Giảng viên trình độ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc giảng dạy, có cả giảng viên Việt Nam đồng hành cùng giảng viên Nhật. Những kiến thức của các bài học sẽ được giảng viên ôn tập kĩ, và thường xuyêntổ chức những buổi kiếm tra tiến độ cho học viên. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường, ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp.

Học phí trung bình giao động từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm VJCC là Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) được thành lập vào năm 2000, với 2 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác, hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản – JICA và Trường đại học Ngoại Thương. Khác với những trung tâm tiếng Nhật khác, VJCC tổ chức các khóa học sơ cấp, trung cấp, nâng cao cho các đối tượng yêu thích ngôn ngữ của sứ sở mặt trời mọc và mong muốc sử dụng tiếng nhật phục vụ cho công việc hay du học.

Các khóa học vô cùng đa dạng, nhiều lớp học với nhiều khung giờ học khác nhau thích hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau và hết sức thiết thực như: tiếng Nhật kế toán, tiếng nhật giao tiếp, luyện thi JLPT. Hầu hết các giáo viên đứng lớp ở đây đều là giảng viên bản địa đã có rất nhiều năm trực tiếp đào tạo tiếng nhật với kiến thức nghiệp vụ sư phạm vững vàng, tâm huyết và kiến thức, trình độ cao. Ngoài ra, trung tâm đào tạo tiếng nhật VJCC còn có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cho các học viên trong quá trình tìm hiểu về du học. Mỗi khóa học ở đây có chi phí khá hợp lý, trung bình chỉ khoảng hơn 3 triệu / 1 học viên

Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

4- Trung tâm tiếng Nhật ARIKA

ARIKA là trung tâm đào tạo tiếng nhật có giảng dạy phù hợp với nhiều cấp độ học viên, ngoài lớp học minano thông thường, Arika còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi, thoáng mát đem lại cảm giác dễ chịu cho học viên cùng với trang thiết bị hiện đại với tính thẩm mỹ cao hơn.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất chuyên nghiệp đồng thời cũng rất thân thiện và đáng yêu. Các thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm luôn lấy người học làm trọng tâm, giảng dạy hết sức nhiệt tình để đảm bảo được tốt nhất trình độ cũng như khả năng tiếp thu của học viên giúp học viên đạp được kết quả tốt nhất có thể sau khóa học. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu sẽ là một trong những phương châm giảng dạy của giảng viên tại Arika. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí. Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học viên.

Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Trí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 7, ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

5- Trung tâm tiếng Nhật COSMOS

Khi theo học tại COSMOS, điều khiến các bạn yên tâm nhất chắc chắn là đội ngũ giảng viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng nhật lâu năm, tính chuyên nghiệp cao, cùng với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

Các lớp học ở đây khá linh động trong việc giảng dạy để có phù hợp với bạn có khả năng tiếng nhật nhất định

Địa chỉ: số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

6- Trung tâm tiếng nhật MINA

Mina là một trong những trung tâm có uy tín về chất lượng giảng dạy nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ gửi gắm niền tin, với 3 cơ sở được đi vào hoạt động từ năm 2012 về đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình minnano N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác từ ngôn ngữ cho đến văn hóa Nhật Bản.

Tại tiếng Nhật Mina các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như : Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… , bên cạnh việc học tiếng Nhật thông thường.

Học phí các khóa học và luyện thi JLPT giao động từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

7- Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trong những trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tiếng Nhật với cở sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Các khóa học ở đây phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học không quá đông để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng Nhật cho mọi người là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, các giảng viên có đạt được trình độ cao là N2, N1 ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài), các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình có tính chuyên nghiệp cao. Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú, đã từng sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài.

Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ kéo dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

8- Nhật ngữ NIHONGONOMORI

Một số trung tâm đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội với chất lượng đào tạo nhưng mức giá lại khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những trung tâm với học phí mức trung bình nhưng vẫn nhận được những phản hồi tốt về chất lượng cùng với hiệu quả giảng dạy. Nhật ngữ Nihongonomori chính là một trong những trung tâm đó.

Các khóa học luyện thi chất lượng với lượng học viên ở trung tâm rất lớn, luôn giữ ở mức 500 đến hơn 1000 bạn từ các cấp độ N5 cho tới N2, N1. Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm sát sao đến tình hình học học tập và sự tiến bộ của học viên để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất có thể. Với những bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ nên học tiếng Nhật ở đâu với mức chi phí vừa phải mà vẫn hiệu quả thì Nihongonomori sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày nay,việc du học Nhật bản hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm là rất phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong các lĩnh vực này, Misaki đã được thành lập.

Trung tâm tiếng Nhật Misaki đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm sở hữu đông đảo đội ngũ giảng viên trình độ N2 trở lên.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Nhật ở trung tâm Misaki? Đó chính là kết quả mà các tất cả các bạn học viên mong muốn nhận được: Thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật giao tiếp cơ bản đến thành thạo tiếng Nhật đồng thời các bạn sẽ được giới thiệu làm việc sau khóa học và được cấp chứng chỉ cuối khóa.

Học phí tại Misaka giao động trong khoảng: 1.500.000VNĐ – 5.000.000.000VNĐ

Địa chỉ: 27N7B Khu đô thị mới Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

10- Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trong mỗi khóa học tiếng Nhật thông thường, trung tâm còn hướng dẫn và đào tạo cho các học viên nhiều kỹ năng mềm thiết thực và bổ ích giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc.như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm…

Với gần 5 năm kể từ ngày thành lập, Phương Đông ngày càng phát triển và mở rộng với quy mô lớn, đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu được nhiều người gửi niềm tin.

Ngoài những điểm hữu ích trên, trung tâm này còn có những ưu đãi đặc biết hết sức thu hút dành cho các học viên đăng ký học sớm 1 tuần hoặc 2 tuần. Có thể các ưu đãi này tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng nó sẽ là một món quà tinh thần tạo động lực để giúp các bạn nhanh chóng được tìm hiểu ngôn ngữ thú vị này.

Trung tâm có các sở tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 9, dãy C3, ngõ 281, đường Trần Quôc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2, ngõ 497, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Nhất Tại Hà Nội

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam.

Theo bạn thì học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất, bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, và hiện tại ở Việt Nam và ngay tại trên Hà Nội hiện đang có rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật mở ra là mọi người luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và phải đắn đo, băn khoăn cho việc lựa chọn của mình. Và cho tới thời điểm này bạn đã tìm ra môi trường học tiếng Nhật giao tiếp tốt nhất cho mình chưa ?

Tại sao nên lựa chọn trung tâm ngoại ngữ SOFL để học tiếng Nhật?

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là một trung tâm nổi tiếng, uy tín và có lan rộng khắp Hà Nội. Hiện tại trung tâm đang mở các khóa học giao tiếp cho người mới bắt đầu đảm bảo 100% chất lượng .

Khi học tiếng Nhật tại trung tâm bạn có rất nhiều những cơ hội giao tiếp để tăng khả năng cho bản thân.Đến với trung tâm bạn sẽ được tham gia nhiều buổi thực hành giao tiếp với các bạn ở mọi lứa tuổi dưới sự chỉ dẫn, rèn luyện của đội ngũ giảng viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy : đó là các giảng viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, các giảng viên tốt nghiệp tại các trường đại học tại Nhật Bản,các giảng viên đã đạt được các bằng N1-N2-N3 và đặc biệt hơn là có cả các giảng viên người bản xứ Nhật Bản.

Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học tiếng Nhật online dành cho việc học ở nhà để củng cố lại kiến thức cho các bạn hoặc những bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Thực sự đến trung tâm để học tiếng Nhật giao tiếp là điều rất đúng đắn. Hơn nữa khi đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn được đào tạo một cách bài bản theo bộ giáo trình tiếng Nhật Mina nihongo theo chuẩn của bộ giáo dục và chuẩn đào tạo tiếng Nhật Bản.

Thật sự có rất nhiều các phương pháp học tiếng Nhật online để đạt hiệu quả.

Có bạn cho rằng nếu bạn tự học tiếng Nhật giao tiếp ở nhà thì chắc chắn rằng những điều đúng sai khi bạn học chỉ dựa trên sự phán đoán của bản thân và qua mạng internet hay bạn bè . Và đây không phải là môi trường học tốt nhất cho bạn. Vì vậy để giải quyết các vấn đề đó một cách triệt để bạn nên tìm cho mình một gia sư tiếng Nhật hay đến các trung tâm để được học tập dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của thầy cô để có những kĩ năng tốt và nhanh chóng tìm ra những ưu nhược điểm của mình khi học Nhật ngữ .

Bạn đừng lo lắng về số lượng học viên trong một lớp học . Sofl luôn đảm bảo số lượng chỉ từ 10-15 học viên đủ môi trường cho bạn học giao tiếp .

Trung tâm tiếng Nhật SOFL còn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ giáo trình cho từng học viên, và cung cấp đủ trang thiết bị cho việc học tập và giảng dạy để đạt kết quả tốt nhất .

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với Nhật ngữ SOFL, nơi học tiếng Nhật tốt nhất cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi. Và bạn sẽ thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn.