Top 20 # Học Tiếng Nhật Ở Đâu Hn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Sang Nhượng Cửa Hàng Ở Ngay Cổng Trường Bán Cho Học Sinh Tiếng Nhật Ở Bắc Từ Liêm, Hn / 2023

Khu vực: Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Bắc Từ Liêm – Giá: Thỏa thuận – Diện tích: 90 m2 – Lượt xem: 102

Sang nhượng cửa hàng ở ngay cổng trường bán cho học sinh tiếng nhật ở Bắc Từ Liêm, HN Diện tích 90m2, có phòng ngủ riêng Mặt tiền 4,5m Lượng học viên du học đông mấy quán bên cạnh k có chỗ ngồi Quán mình đã sửa sang đẹp trần thạch cao có 1 phòng ngủ … Khác riêng Tiền nhà 3,5 triệu 1 tháng, điện nước tự đóng Giá nhượng 30 triệu, có thương lượng Đc trường THPT Tây Đô Phúc Lý, Bắc Từ Liêm, HN Liên hệ: 0985626692

Bất động sản cùng khu vực

Tìm kiếm bất đống sản

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất theo Quận Huyện tại Quận Bắc Từ Liêm

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Ba Đình

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Cầu Giấy

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Hai Bà Trưng

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Hà Đông

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Đống Đa

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Thanh Xuân

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Tây Hồ

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Long Biên

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Hoàng Mai

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Nam Từ Liêm

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Quận Bắc Từ Liêm

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Thanh Oai

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Thường Tín

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Mỹ Đức

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Ứng Hòa

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Phú Xuyên

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Thị xã Sơn Tây

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Đan Phượng

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Mê Linh

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Hoài Đức

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Thạch Thất

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Phúc Thọ

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Sóc Sơn

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Đông Anh

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Gia Lâm

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Chương Mỹ

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Thanh Trì

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Ba Vì

Cho thuê kho , nhà xưởng, đất tại Huyện Quốc Oai

Dự án nổi bật

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt? / 2023

Học tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trung tâm đào tạo rất nhiều ngôn ngữ khác nhau với mức học phí khá phù hợp. Đây là ngôi trường có tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tổng hợp, có lịch sử giảng dạy 30 năm kinh nghiệm từ năm 1980. Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên ngữ, có trình độ đại học và tận tâm giảng dạy học trò. Chương trình học tiếng Nhật ở đây được thiết kế với phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả.

Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Trung tâm Văn hóa Việt Nhật là tiền thân của Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào được thành lập từ năm 1989. Đến năm 1995, trường được đổi tên thành Nhật ngữ Anh Đào Sakura, đây là ngôi trường giảng dạy văn hóa Việt Nhật đầu tiên tại TPHCM. Sakura có thế mạnh về giao tiếp, tất cả học viên sẽ được thực hành giao tiếp với nhau sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, trung tâm này còn sở hữu riêng một phòng trà đạo, ngoài những giờ học căng thẳng, học viên còn được trải nghiệm văn hóa pha trà và uống trà độc đáo của người Nhật. Nếu thắc mắc giảng sư của Trung tâm có thể hướng dẫn bạn cách gõ tiếng Nhật trên win 10 như thế nào.

Trung tâm Nhật ngữ Akira

Đây là một trung tâm được thành lập bởi hiệu trưởng Akira – thạc sĩ giáo dục Nhật Bản Sugimoto Reiji. Hệ thống lớp học ở đây rất đa dạng: học giao tiếp, học toàn diện 4 kỹ năng…giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của mình. Nhật ngữ Akira có rất nhiều hoạt động ngoại khoa dành cho học viên như câu lạc bộ giao lưu tiếng Nhật, các trò chơi giao lưu.

Học tại các câu lạc bộ tiếng Nhật

Agata Japan Cafe

Japon – hội giao lưu Việt Nhật

Câu lạc bộ này được ra đời từ năm 2017 do các bạn người Nhật và sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn thành lập. Câu lạc bộ này chú trọng việc giảng dạy giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp của giới trẻ hàng ngày. Bên cạnh đó là các trò chơi, giao lưu để tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật.

Học thông qua các App dạy tiếng Nhật

App JP Net

Ứng dụng JP Net không đơn thuần là một phần mềm học tiếng Nhật hữu dụng, nó còn được thiết kế với vai trò là một diễn đàn kết nối với mạng xã hội, cung cấp toàn bộ thông tin về nước Nhật cho mọi người. Khi học ứng dụng này, bạn sẽ được học theo từng cấp độ phù hợp với trình độ của mình: N1, N2, N3, N4, N5. Phần mềm này còn sở hữu rất nhiều video giảng dạy ngữ pháp, chữ viết, phát âm…Nếu bạn mong muốn trau dồi thêm tiếng Nhật tại nhà thì đây là một ứng dụng mà bạn nên lựa chọn.

App Học tiếng Nhật (Learn Japanese)

Là một hệ thống từ vựng được viết bằng hiragana, và kanji và katakana, ngữ pháp và những bài luyện nghe. App Học tiếng Nhật bao gồm một hệ thống ngữ pháp được giải thích chi tiết về cấu trúc và ngữ nghĩa của câu. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện nói hàng ngày bởi việc thu âm lại và so sánh với bản gốc trong app. Đây là một ứng dụng hữu ích mà bạn có thể học tiếng Nhật ở bất cứ đâu.

App Jdict

Ứng dụng này có một ưu điểm là giúp người học tra từ điển bằng giọng nói với 55000 từ Việt – Nhật và 73000 Nhật – Việt. Đây thật sự là một từ điển bỏ túi mà bạn có thể sử dụng ở mọi nơi.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất / 2023

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, bạn muốn đọc hiểu thông thạo tiếng Nhật để có cơ hội đến xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp, khám phá nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản đặc sắc? Hay bạn muốn học tập ý chí nghị lực kiên cường, phong cách làm việc của người dân Nhật Bản? Bạn muốn đọc thông viết thạo tiếng Nhật để tìm một công việc tốt với chế độ đãi ngộ cao,…Thế nhưng tiếng Nhật vốn là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới. Do đó các bạn nên tìm cho mình một t rung tâm Nhật ngữ uy tín và chất lượng để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân.

Biết được điều đó, trung tâm Nhật ngữ Kokono đã mở ra khóa học tiếng Nhật với nhiều cấp độ phù hợp với mọi nhu cầu học viên. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, giờ học linh động, với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, khóa học tiếng Nhật tại Kokono sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả thông qua những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dễ dàng áp dụng vào thực tế. Chắc chắn các bạn sẽ thấy hứng thú với việc học tiếng Nhật, có được một nền tảng vững chắc khi hoàn thành 1 khóa học cơ bản.

Học tiếng Nhật tại Kokono – Nơi mở ra những cơ hội mới tuyệt vời cho bạn

– Cơ hội việc làm rộng mở – Mức thu nhập hấp dẫn hơn so việc bạn không – Cơ hội sống và làm việc tại học tiếng Nhật – Cơ hội đi du học chi phí thấp, cơ hội giành nhiều học bổng;

đất nước Nhật Bản; – Học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới;

Học tiếng Nhật chất nhất, tốt nhất tại Kokono – Bạn đã sẵn sàng tham gia?

– Khóa học tiếng Nhật tốt nhất tại Kokono cam kết học viên nắm vững các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, kanji để vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 – N2 ( tùy theo trình độ các lớp)

– Khóa học tiếng Nhật chất nhất tại Kokono giúp tối ưu thời gian học: các khóa học sẽ kết hợp việc học và luyện thi: có thể chỉ trong 1 khóa học bạn sẽ có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ mà không cần ôn luyện thêm 1 khóa luyện thi nữa.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng và tập huấn nâng cao kiến thức hàng quý. Giáo viên có trình độ N1, N2 tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật Bản ít nhất từ 1-3 năm.

– Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật được thiết kế riêng và chuẩn hóa: Giáo trình giảng dạy được các cố vấn chuyên môn Nhật Bản và Việt Nam xây dựng dựa trên yêu cầu và đặc trưng riêng của các học viên người Việt, đã được áp dụng giảng dạy thành công cho hàng nghìn học viên tại Việt Nam.

– Quy mô lớp học tiếng Nhật tại Kokono luôn đạt tiêu chuẩn: Các lớp học luôn được đảm bảo số học viên dưới 10 người để tối ưu sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Trung tâm tiếng Nhật Kokono với các phòng học hiện đại, sạch đẹp và trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ hoạt động dạy học như: điều hòa, máy tính, loa đài, máy chiếu,…chắc chắn sẽ đem đến cảm giác thoải mái, hài lòng cho các học viên.

– Chính sách học trọn đời: Học viên học tiếng Nhật tại Kokono khi hoàn thành một khóa học bất kì nhưng chưa vượt qua kỳ thi JLPT trình độ tương ứng sẽ được học lại một khóa tiếng Nhật MIỄN PHÍ 100% học phí.

Lịch học tại Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp Kokono

Trung tâm dạy tiếng Nhật của Kokono hiện nay có các lớp tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 10 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên.

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000 mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000 mỗi người

Nên Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Nghệ An / 2023

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC HIỆU QUẢ TẠI NGHỆ AN

Bạn đến đúng địa chỉ rồi! Kokono Nghệ An chính là nơi bạn đang tìm kiếm để học Tiếng Nhật đấy! Muốn biết tại sao thì cùng kéo xuống xem nào!

Học Tiếng Nhật tại Kokono Nghệ An là phải nói được Tiếng Nhật!

Lớp học Tiếng Nhật tại Nghệ An chúng tôi vẫn đang chờ các bạn trẻ sẵn sàng

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, k hóa học Tiếng Nhật ở Nghệ An đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại Nghệ An với 5 ưu thế vượt trội sau:

: Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Nhật Bản. Tại lớp Tiếng Nhật ở Nghệ An Hưng Yên, các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Nhật từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Nhật một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Nhật. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

3 buổi/tuần 2h/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Nhật. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Học phí : Thấp so với chất lượng cao. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5… Và mỗi lộ trình tương đương với 1 khóa học từ 2 triệu – 4 triệu đồng và nhân lên đến trình độ N5 bạn có thể phải chi trả một khoản tiền lên đến vài chục triệu đồng.

Còn ở Kokono, hoàn thành khóa học Tiếng Nhật ở Nghệ An với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/Khóa khi đăng kí 2 người học. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5, các bạn đã có thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ.

Khóa học giao tiếp Tiếng Nhật ở Nghệ An đang đợi các bạn học viên nhanh tay nhất!

Gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất!

Thời gian: 2h/buổi 3 buổi/tuần Chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Không có con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong 1 thời gian dài. Lớp học Tiếng Nhật cấp tốc của Kokono Nghệ An tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quá trình nâng cao trình độ tiếng của mình thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để thực hiện đam mê của mình và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY