【#1】20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2021

Các web học tiếng Nhật Online uy tín hiện nay

Memrise – learn a language

Memrise là một trang web rất thú vị để học tiếng Nhật được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với ai đang bắt đầu học chữ kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

Trang web: https://www.memrise.com/

NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, chuyên ngành, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật online hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Nhược điểm, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ hơi vất vả và chống chỉ định với những bạn mới học. Và bạn sẽ không được hỗ trợ gì từ Website này vì nó không thể tương tác với người sử dụng.

Hiragana Megane

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục kiếm tìm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web khá là rối mắt và nó chỉ phù hợp dùng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

web: https://www.hiragana.jp/en/

Từ điển Mazii

Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và các tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành phương tiện đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

JapanesePod101

website luôn thường được cập nhập với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp tới nâng cao.

website : https://www.japanesepod101.com/

Website E-japanese

Đúng như tiêu đề mình đã đề cập tới. E-japanese là trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và tri thức khổng lồ, dành cho các bạn chuẩn bị tham gia những kì thi năng lực tiếng Nhật. tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ…”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

Web: http://www.e-japanese.jp

Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện cùng lúc trình độ cả hai ngôn ngữ .

Web: https://www.japan.go.jp/japan/

Lang-8.com

Trang web chúng tôi được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện những ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi những người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ của bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc dùng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người trả lời những thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Web: https://lang-8.com/

Kyoan

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật
 • cung cấp bởi: U-Biq
 • Dành cho các người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu rất bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.
 • Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tách cụ thể về từ vự và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án hỗ trợ dành cho giảng viên.

Web: http://kyoan.u-biq.org/

Erin học tiếng Nhật

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm những video và rất nhiều tài liệu kèm theo.

Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, các trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ nước Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập tới một tình huống giao tiếp thường xảy.

Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Web: https://www.erin.ne.jp/en/

Tiếng Nhật JPlang

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật
 • Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)
 • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.
 • Nội dung: Gồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo soạn. tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web.

Web: http://jplang.tufs.ac.jp/

E-Japanese JLPT

 • Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật
 • Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp
 • Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với những kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp những đề luyện thi các ngành độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vị, ngữ pháp, nghe.

Web: http://www.e-japanese.jp/

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật
 • Dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ
 • Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, với những bài thi mẫu và thông báo mới nhất.

Web: http://www.jlpt.jp/e/

Coscom

Đây không chỉ là website học tiếng nhật online mà còn là website đánh giá về văn hoá nhật bản.

Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng tới những cụm từ đàm thoại.

Trang web thậm chí còn cung cấp cho bạn các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một chỉ dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Tôi ước tôi có thể biết trang web này 10 năm trước. Tôi có thể đã học được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật Bản và các điều về Nhật Bản ngay cả trước khi tôi đến đây.

Web: https://www.coscom.co.jp

Học tiếng Nhật qua Manga – Anime

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua những game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều nội dung thích hợp với người học ở mọi cấp độ.

web: http://anime-manga.jp

Học tiếng Nhật Online

Một website tổng hợp thông tin về tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đầy đủ các tài liệu học thi trình độ tiếng nhật. Được đánh giá là một trong những web có lượng tài liệu tiếng nhật lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Web: https://tuhoconline.net/

Web tổng hợp tài liệu từ N5-N1 VNJPCLUB

Có thể nói đây là 1 kho tàng về tri thức tiếng Nhật đầy đủ kiến thức mọi trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp tới sơ-trung-cao cấp

Web: https://www.vnjpclub.com/

Website học và tải tài liệu Studyjapanese

Web: http://www.studyjapanese.net/

Akira Education

Đây là website học tiếng Nhật online. Mới ra mắt sản phẩm từ cuối năm 2021 nhưng chỉ trong 6 tháng Akira online đã đạt lượng users khủng lên đến hơn 40.000 users. Với Akira trực tuyến, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật online để đạt N4 chỉ trong vòng 6 tháng!

Web: https://akira.edu.vn/

Dungmori

website chuyên về thi N5-N1 tổng hợp các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp bí quyết dạy thi trình độ tiếng Nhật. Nhược điểm đa số các khóa học đều là mất phí chỉ có khóa N5 là miễn phí dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Web: https://dungmori.com/

【#2】Tài Liệu Học Tiếng Nhật N3 (Phần 1): 7 Đầu Sách Cho Giai Đoạn Nhập Môn

Để có thể chinh phục kỳ thi JLPT N3 thành công, bạn cần phải chia nhỏ quá trình ôn luyện của mình thành nhiều giai đoạn từ nhập môn, nâng cao đến giải đề. Ở mỗi bước, bạn phải tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng thiết yếu, để làm “bệ phóng” tăng tốc cho những giai đoạn sau.

Trong bài viết này, Edu2Review sẽ cùng bạn hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong hành trình ôn luyện với 7 bộ tài liệu học tiếng Nhật N3 hữu ích.

Tham khảo bảng xếp hạng

Trung tâm luyện thi JLPT N3

“Bỏ túi” gần 900 từ vựng tiếng Nhật N3 cùng sách 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3

耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3 (hay còn gọi là Toreningu N3 Goi) là một tài liệu học tiếng Nhật N3 chuyên sâu về từ vựng và là thành viên của “đại gia đình” Mimikara Oboeru được biên soạn dành cho những bạn muốn tìm hiểu và luyện thi đánh giá năng lực tiếng Nhật ở mọi cấp độ N5-N1.

Ngoài ra, bạn còn có thể học cách phát âm và luyện tập kỹ năng nghe, nói thông qua đĩa CD đính kèm với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ.

Tích lũy hơn 900 từ vựng cùng 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3 (quyển giữa) (Nguồn: Sách học ngoại ngữ)

Nắm chắc ngữ pháp cùng 2 tài liệu học tiếng Nhật: 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 hoặc TRY! 日本語能力試験 N3 文法から伸ばす日本語

Theo kinh nghiệm tự học tiếng Nhật của nhiều bạn, 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 là một trong những tài liệu không thể thiếu của quá trình luyện thi JLPT N3. Sách liệt kê đầy đủ những mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi đánh giá năng lực tiếng Nhật thực tế và phân chia thành 2 loại theo 2 yếu tố: cấu trúc và ý nghĩa.

Những ngữ pháp có điểm tương đồng về cấu trúc sẽ được tổng hợp thành một nhóm riêng như ~こと, ~もの, ~ところ… Hoặc những ngữ pháp có cùng ý nghĩa như phán đoán sẽ được gom lại một nhóm với nhau, gồm: ~よう, ~みたい, ~らしい, hay theo nghĩa quan hệ ~に関して, ~に比べ, ~に対して…

Tương tự như quyển 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3 được nhắc đến ở trên, mỗi một ngữ pháp trong sách học tiếng Nhật trung cấp 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 đều được trình bày chi tiết, rõ ràng về nghĩa, cách dùng cùng hàng loạt ví dụ minh họa, giúp bạn hiểu tường tận từng cấu trúc hơn và tránh nhầm lẫn với những mẫu câu khác.

Sách còn kèm theo 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên các đề thi thực, để bạn làm quen và nắm bắt được các dạng bài cũng như bố cục của một đề.

耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 là cuốn sách giúp bạn học ngữ pháp tiếng Nhật N3 hiệu quả (Nguồn: Shopee)

Kế đến, một quyển sách cũng thực sự hữu ích giúp bạn bước đầu chinh phục ngữ pháp tiếng Nhật N3 là TRY! 日本語能力試験N3 文法から伸ばす( ベトナム語版), do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Khi học theo tài liệu tiếng Nhật này, bạn sẽ:

 • Biết được cách dùng ngữ pháp trong giao tiếp
 • Ghi nhớ và nắm bắt nhanh ngữ pháp thông qua các bài luyện tập cơ bản
 • Luyện tập cách ứng dụng cấu trúc thông qua việc lắng nghe các câu chuyện, bài đọc trong phần ôn tập

Nằm lòng Hán tự với sách học tiếng Nhật N3 日本語総まとめ N3ー漢字Kanji Look and Learn

Để tích lũy đủ lượng Hán tự cho kỳ thi đánh giá năng lực N3, bạn cần kết hợp hai tập sách đầu tiên trong bộ tài liệu luyện thi này.

 • Kanji Look and Learn tập 1 bao gồm 512 chữ Kanji sơ trung cấp, được chia thành 3 phần ứng với 3 cấp độ: phần 1 với 160 chữ ở trình độ N5, phần 2 với 160 chữ ở trình độ N4 và phần 3 với 192 chữ ở trình độ N3.
 • Kanji Look and Learn tập 2 gồm 560 chữ Kanji trung thượng cấp, được chia thành 2 phần ứng với 2 cấp độ: phần 1 với 240 chữ ở trình độ N3, phần 2 với 320 chữ ở trình độ N2.

Bước đầu chinh phục Hán tự N3, không thể bỏ qua tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn (Nguồn: Dungmori)

Luyện kỹ năng đọc hiểu qua tài liệu tiếng Nhật N3読解問題55+

Sau khi đã nắm vững các kiến thức tiếng Nhật N3 cơ bản, đã đến lúc để bạn bắt đầu “mài giũa” kỹ năng đọc hiểu và sách N3読解問題55+ chính là “tay trợ thủ đắc lực” của bạn. Vì được biên soạn dựa theo chương trình N3 mới, nên tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật này bám rất sát với đề thi thực tế về cả nội dung bài tập lẫn mức độ khó dễ.

Các bài tập trong sách được phân thành nhiều dạng khác nhau như bài ngắn, bài trung, bài dài, bài lọc thông tin, giúp người học luyện được tất cả những kỹ năng đọc hiểu, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi JLPT sắp tới.

Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu với đầu sách 聞いて覚える話し方 日本語生中継

Đây là bộ giáo trình học tiếng Nhật giúp bạn bước đầu xây dựng kỹ năng nghe, nói hiệu quả. Sách tổng hợp đầy đủ các tình huống thực tế với ngôn từ được sử dụng đơn giản, gần gũi cùng chất tự nhiên chạy xuyên suốt giáo trình, tạo cho người học một cảm giác chân thực như đang ở trong cuộc hội thoại ấy.

Thông qua những bài nghe trong sách, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng vốn từ vựng giao tiếp của mình cũng như luyện tập phát âm, ngữ điệu, cách nhấn nhá và phương thức thể hiện sắc thái trong từng câu nói, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.

Trọn bộ tài liệu nghe hiểu tiếng Nhật 聞いて覚える話し方 日本語生中継 gồm 3 cuốn: 2 quyển cho phần 初~中級編 sơ trung cấp và 1 quyển cho phần 中~上級編 trung cao cấp.

Mài giũa kỹ năng nghe hiểu cùng tài liệu học tiếng Nhật 聞いて覚える話し方 日本語生中継 (Nguồn: Shopee)

Bên cạnh những tài liệu học tiếng Nhật N3 cho giai đoạn nhập môn trên, bạn cũng nên kết hợp với các nguồn tài nguyên luyện thi trực tuyến như ứng dụng từ điển Mazii, JNET, app luyện nghe Japanese Listening Practice, chương trình Cùng nhau học tiếng Nhật do nhà đài NHK cung cấp…

Minh Thư (Tổng hợp)

【#3】Học Tiếng Nhật Online Uy Tín Lại Còn Miễn Phí: Có Những Trung Tâm Nào?

Khi nói về các trung tâm học tiếng Nhật online uy tín, các bạn có thể biết đến nhiều cái tên như Riki Nihongo, Akira, Hướng Minh… Trong đó, có 2 cái tên nổi bật với khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho người mới bắt đầu: Kohi và Dungmori.

Nếu bạn là “fan cứng” của chương trình Shark Tank, hẳn Kohi không phải là cái tên xa lạ đối với bạn. Trong năm 2021, trung tâm này đã được shark Khoa “rót vốn” đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ. Không chỉ có các lớp offline tại TPHCM và Hà Nội, Kohi còn thiết kế chương trình học tiếng Nhật online uy tín qua ứng dụng “Học tiếng Nhật cùng Kohi” – giải pháp dành cho người bận rộn.

Chương trình giảng dạy online bao gồm các khóa học:

 • Sơ cấp: Miễn phí, dành cho tất cả mọi người
 • N5: 25 bài học dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, học phí 690.000 VNĐ
 • N4: 25 bài học dành cho những ai muốn luyện thi JLPT N4, học phí 840.000 VNĐ
 • N3: 32 bài học dành cho các bạn ở trình độ trung cấp, học phí 1.050.000 VNĐ
 • Combo tiết kiệm: N5-N4 1.260.000 VNĐ, N4-N3 1.540.000 VNĐ, N5-N3 1.960.000 VNĐ

Đánh giá của học viên về

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

 • Hiragana và Katakana: Chữ cái, biến âm, âm ghép, trường âm, âm ngắt. Trong đó, mỗi chữ cái có phiên âm tiếng Việt, hướng dẫn cách viết bằng hình động và phát âm mẫu của người bản xứ.
 • Số đếm: Sau khi thuộc bảng chữ cái, bạn sẽ ứng dụng vào bài học số đếm với ghi chú cách đọc bằng tiếng Nhật. Trong đó, bạn nghe phát âm mẫu của người bản xứ về cách nói những con số từ 0 đến 10.000, nhưng không đi qua toàn bộ mà chỉ có các trường hợp tiêu biểu. Ngoài ra còn có video học số đếm tiếng Nhật cơ bản do sensei Trần Thu Hường của Nhật ngữ Kohi giảng dạy.
 • Luyện tập: Các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp để luyện tập sau khi học.
 • N5: Miễn phí
 • N4: 1.290.000 VNĐ/6 tháng
 • N3: 1.490.000 VNĐ/6 tháng
 • N2: 1.790.000 VNĐ/6 tháng
 • N1: 2.390.000 VNĐ/8 tháng
 • Luyện thi EJU: 2.090.000 VNĐ/12 tháng
 • Gói combo: N2-N1 2.890.000 VNĐ/12 tháng, N4-N3 1.790.000 VNĐ/14 tháng, N3-N2 2.290.000 VNĐ/14 tháng, N3-N1 3.290.000 VNĐ/24 tháng, N4-N1 3.790.000 VNĐ/30 tháng, N4-N2 2.790.000 VNĐ/21 tháng

Đến với khóa N5 miễn phí, các bạn sẽ được học 150 video bài giảng kéo dài trong 45 tiếng, gồm các nội dung:

 • Hướng dẫn cách học khóa N5 online
 • Tài liệu bài học bạn cần biết
 • 25 bài học bám sát nội dung giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1
 • Tổng hợp những chữ Kanji N5 dễ nhầm lẫn
 • 4 bài thi thử JLPT online với đầy đủ 3 phần từ vựng – chữ Hán, ngữ pháp – đọc hiểu, nghe hiểu
 • Một số bài giảng livestream của giáo viên Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori

Các giảng viên hướng dẫn trong khóa này bao gồm:

 • Thầy Nguyễn Văn Dũng (Dũng Mori): Cử nhân Khoa Giáo Dục, Trường Đại học Nhật Bản (Tokyo), sở hữu chứng chỉ JLPT N1 và 6 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Cô Phương Thanh: Cử nhân Khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Hà Nội, nghiên cứu sinh học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT) tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo, sở hữu chứng chỉ JLPT N1
 • Thầy Nguyễn Khắc Nghĩa: Cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Takushoku (Tokyo), sở hữu chứng chỉ JLPT N1 và 3 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Cô Yuka Murakami: Đến từ Kobe, Cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Takushoku (Tokyo), có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Thầy Shimakawa Yuki: Đến từ Yamaguchi, có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy

Kohi và Dungmori là 2 trung tâm học tiếng Nhật online uy tín có khóa N5 miễn phí dành cho mọi người. Ở những trình độ cao hơn, chương trình học đều có tính phí nhưng mức giá tương đối rẻ so với lớp giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, các bạn có thể tham khảo và đăng ký nếu cảm thấy phù hợp.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật vào tháng 01/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: loudwallpapers

【#4】Full Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhật Bản là 1 nước có bản sắc riêng rất độc đáo, được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc. Đây là nơi giao thoa của các nguồn kinh tế lớn mạnh, công nghệ phát triển vượt bậc và tiên tiến nhất.

Trong thời buổi hội nhập nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam đang vươn mình ra biển lớn và Nhật Bản là 1 trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Ngôn ngữ Nhật Bản mang những nét đặc trưng thú vị, có lẽ do người Nhật không bao giờ muốn đồng hóa nền văn hóa của mình với những nền văn hóa khác. Bởi thế tiếng Nhật vẫn là ngôn ngữ chính tại quốc gia này, dẫu họ nói tiếng Anh vẫn tốt nhưng khi nói chuyện ở đất nước của họ, tiếng Nhật vẫn được ưu tiên. Cho nên dù muốn hay không, nếu bạn muốn hội nhập và học hỏi những cái hay ở đây, hay thậm chí là lao động để kiếm tiền thì thông thạo tiếng Nhật là 1 lợi thế to lớn.

Tại sao phải học tiếng Nhật?

 • Học để hiểu biết và tiếp thu những kiến thức, nền văn hóa mang bản sắc riêng của người Nhật.
 • Học để đọc truyện tranh, dịch truyện, xem phim Nhật,…
 • Học để lao động tại Nhật được dễ dàng hơn, vào các công ty Nhật có bằng N5 hay N3 đã là 1 lợi thế vô cùng lớn rồi.
 • Học để sinh sống và định cư trực tiếp ở Nhật,….

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất?

 • Thường mới học sẽ chưa quen mặt chữ, bạn cần kiên trì và quan trọng nhất là vận dụng những từ mới vừa học.
 • Ghi mọi từ học được ra giấy, vì không giống các ngôn ngữ khác, việc học tiếng Nhật khó hơn rất nhiều vì tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái. Có trường hợp học cả năm luôn mà vẫn còn quên.
 • Học ngữ pháp – khoan học vội. Tiếng Nhật là 1 trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp phức tạp bậc nhất trên thế giới.
 • Luôn học từ mới và ôn tập các nhóm từ (thay vì ôn lại từng từ riêng lẻ). Điều này giúp bạn nhớ lại và vận dụng vì tiếng Nhật (nhất là bộ Kanji có nhiều nét) rất dễ quên.

Có thể thấy việc học tiếng Nhật là không đơn giản với người mới bắt đầu. Mình phải nói “KHÓ” để các bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng và 1 quyết tâm đủ lớn. Chốt chặn cuối cùng là “LÒNG KIÊN TRÌ & ĐỨC TÍNH SIÊNG NĂNG”, đừng học vài tháng rồi bỏ lỡ cơ hội cả đời.

Bộ tài liệu này được nhiều anh em chia sẻ trên group của website: Share Ngay – YAM Community. Mình sẽ tổng hợp lại link bên dưới bài viết này giúp mọi người dễ dàng truy cập khi cần học:

∴ ∴ ∴ ◊ XEM DANH SÁCH KHỦNG BÊN DƯỚI ◊ ∴ ∴ ∴

1. Chia sẻ khóa học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học:

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link Google Drive xem online

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

2. Folder tổng hợp kho tiếng Nhật khủng.

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link truy cập folder khủng bố để học tiếng Nhật

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

3. 24 quy tắc học bộ chữ Kanji trong tiếng Nhật (bộ 2 quyển):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link 24 quy tắc học chữ Kanji (Quyển 1) Link 24 quy tắc học chữ Kanji (Quyển 2)

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

4. Xem 5 khóa học tiếng Nhật rất hay (có kèm ảnh):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link tải bộ 5 khóa học tiếng Nhật này

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

5. Khóa học tiếng Nhật Dungmori N4, N5 (2 khóa này hay):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Có video giới thiệu sơ nếu bạn quan tâm:

Khóa N4: link tải khóa học tiếng Nhật N4 của Dũng Mori

Khóa N5: link tải khóa học tiếng Nhật N5 của Dũng Mori (khóa này free trên web rùi)

∴ ∴ ∴ ◊ HẾT ◊ ∴ ∴ ∴

【#5】Học Tiếng Nhật Online N2 Tại Dungmori: Vừa Rẻ Vừa Chất, Tại Sao Không?

Bên cạnh các lớp đào tạo offline giá rẻ, Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori còn mang đến cho người học những trải nghiệm ôn luyện đầy tiện ích cùng phương pháp giảng dạy trực quan, qua hệ thống chương trình online với video bài giảng thú vị.

Chương trình hiện được thiết kế khá đa dạng với 5 cấp độ từ N5-N1. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và học tiếng Nhật online N2 thì Dungmori sẽ là cái tên bạn không nên bỏ lỡ.

Bảng xếp hạng

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Làm chủ kiến thức tiếng Nhật N2 chỉ sau 47 giờ ôn luyện

Khi tham dự khóa học tiếng Nhật online N2 tại Dungmori, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, Kanji cùng một số mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống, qua 140 video bài giảng, tương đương 47 giờ ôn luyện. Ở mỗi video, Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori sẽ giới thiệu một chủ điểm bài giảng nhất định, giúp bạn hiểu tường tận và vận dụng tốt chuỗi kiến thức đó trước khi chuyển sang chương học kế tiếp.

Đồng thời, xuyên suốt khóa học này, Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori còn xây dựng và hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng trong quá trình làm bài thi đọc hiểu. Toàn bộ nội dung chương trình và thời gian ôn luyện được Trung tâm Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội Dungmori phân bổ như sau.

 • Ngữ pháp cụ thể: Trong phần nội dung này, khóa học tiếng Nhật online N2 sẽ giúp bạn đi sâu vào từng cấu trúc ngữ pháp nhất định. Tại đó, bạn sẽ hiểu tường tận ý nghĩa, cách dùng của mỗi mẫu câu, qua các ví dụ minh họa cụ thể. Phần nội dung này chiếm 12 tiếng 21 phút trong toàn bộ thời lượng chương trình học.
 • Kanji: Với thời lượng 2 tiếng 57 phút, ngoài việc giới thiệu các bộ thủ cơ bản trong tiếng Nhật, chương trình học tiếng Nhật online N2 tại Dungmori còn hướng dẫn bạn cách học, viết và vận dụng những từ vựng Kanji thông dụng. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho bạn các từ đồng âm nhưng khác nghĩa trong tiếng Nhật. Sau mỗi nội dung giảng dạy, bạn sẽ thực hiện một bài kiểm tra để củng cố kiến thức, cũng như đánh giá mức độ hiểu về những chữ Kanji được học.
 • Từ vựng: Đây là phần nội dung chiếm thời lượng chương trình học nhiều nhất với 21 tiếng 37 phút ôn luyện. Trong phần này, trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các tiền tố, hậu tố, động từ phức, hiểu được quy tắc cấu thành câu, tìm kiếm từ đồng nghĩa, cũng như cách dùng từ đúng, thông qua phương pháp trình bày và ví dụ cụ thể từ đội ngũ giáo viên giảng dạy.
 • Đọc hiểu: Sau 6 tiếng 26 phút ôn luyện, bạn sẽ làm quen và thực hành các dạng bài thi đọc hiểu thực tế. Từ đó, bạn sẽ sớm làm quen cấu trúc và xây dựng chiến thuật làm bài, qua những mẹo được thầy cô chia sẻ.

Đánh giá của học viên về

Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori

Bạn học có nickname Heo Rừng đã nhận xét trên fanpage Facebook của trung tâm như sau: “Mình đã theo học khóa online N4-N3 và hiện tại đang học N2 tại trang web của trung tâm. Mình thấy các bài giảng vô cùng hữu ích và sát với đề thi JLPT thực tế.

Ôn luyện cùng 2 giáo viên người Việt có chuyên môn: Dũng Mori và Phương Thanh

Vì tập trung vào nội dung luyện thi JLPT N2 nên xuyên suốt chương trình học, bạn sẽ ôn luyện với đội ngũ giảng viên người Việt và cụ thể là thầy Nguyễn Văn Dũng cùng cô Phương Thanh. Cả 2 thầy cô đều có chứng chỉ tiếng Nhật ở trình độ N1 và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm. Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm khi ôn luyện.

Ngoài trình độ chuyên môn cao, thầy Nguyễn Văn Dũng, hay còn được biết đến với tên gọi thân thương Dũng Mori cũng gây ấn tượng với người học bởi tính cách hài hước của mình. Trong mỗi video bài giảng, bạn luôn bắt gặp hình ảnh tươi vui và nhí nhố của thầy, không chỉ qua những cử chỉ, biểu hiện trên khuôn mặt mà còn qua lời nói cùng cách dàn dựng nội dung. Điều này khiến cho video bài giảng của thầy trở nên thú vị hơn, giúp kích thích tinh thần ôn luyện của người học rất nhiều.

Còn về cô Phương Thanh, giáo viên tại Dungmori được học viên yêu mến không kém sẽ mang đến cho bạn những buổi học tiếng Nhật online như thế nào?

Theo chia sẻ của cô Thanh, ngay những ngày đầu làm quen với ngôn ngữ Nhật, cô đã gặp không ít khó khăn trong quá trình ôn luyện. Nhưng với niềm đam mê và lòng yêu thích tiếng Nhật mãnh liệt, cô Thanh đã “chiến đấu” và thành công chinh phục khi đạt đến trình độ N1. Bây giờ, mỗi khi nhìn lại thời kỳ đầu học tập, cô đều cảm thấy “nếu như hồi đó mình biết được cách thức giải quyết từng vấn đề, chuỗi kiến thức thì nó đã vô cùng đơn giản rồi”.

Chính vì vậy mà trong mỗi bài giảng, cô luôn đặt mình vào tâm thế của người học. Việc này giúp cô thấu hiểu hơn về những khó khăn mà học viên gặp phải, để có thể nhanh chóng tìm ra phương thức truyền đạt kiến thức phù hợp.

“Mong rằng, qua mỗi bài giảng của mình, các bạn sẽ có được cảm giác đang học từ một “cô giáo”, đang được sẻ chia từ một người bạn, đang nhận được sự đồng cảm từ một người đi trước” là những giá trị mà cô muốn truyền tải cho học viên trong suốt chương trình đào tạo.

Theo học viên có nickname Nga Nga chia sẻ: “Mình rất thích cách dạy của Phương Thanh sensei. Nó rất dí dỏm và dễ hiểu, khiến người học cảm thấy thoải mái, dễ chịu”. Hay bạn Nguyễn Ngọc Ánh nhận xét: “Mình rất thích nghe cô Thanh giảng bài, bởi nó dễ hiểu và rất cuốn hút, không gây buồn ngủ, nhàm chán như một số video khác”.

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 08/01/2020. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và nội dung: Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori

【#6】Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Hà Nội 2021

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL được thành lập từ năm 2008, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với mục tiêu đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, trung tâm luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để học viên có những trải nghiệm tốt nhất với SOFL. Lớp học duy trì lượng học viên ổn định, không quá đông và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên nhiệt tình, có trách nghiệm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học với trình độ N1, N2 với phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả.

Hiện nay tại SOFL có nhiều khóa học phong phú đa dạng từ sơ cấp, các lớp luyện thi N4-N1, các khóa học giao tiếp, khóa học dành riêng cho người đi làm hay trẻ em. Đặc biêt, SOFL đang đưa vào chương trình giảng dạy hai khóa học là học tiếng Nhật trực trực tuyến và dành cho những học viên ở xa hoặc không có điều kiện đến trung tâm với chất lượng không hề thua kém các lớp học offline khác.

Học phí vô cùng hợp lý, dao động từ : 1,2 triệu tới 5 triệu tùy khóa học.

Bên cạnh đó Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên khi tới đăng ký học tại SOFL.

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

– Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Mail: [email protected]

Website:

Facebook:

Nhật ngữ Dungmori

Đã bao giờ bạn nghĩ những thói quen tưởng chừng nhỏ bé lại chính là nấc thang có thể dẫn chúng ta đến với thành công to lớn? Học tiếng Nhật cũng như đi chinh phục từng nấc thang ấy, có hoài bão, quyết tâm thôi chưa đủ mà chúng ta phải kiên trì theo đuổi đam mê.

Các bạn mong chờ điều gì ở trung tâm dạy tiếng Nhật?

 • Thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
 • Giáo viên người Nhật thân thiện, vui tính.
 • Trợ giảng tận tình giúp đỡ các bạn không chỉ trong giờ học mà sát sao cả tình hình tự học và ôn luyện của từng học sinh
 • Môi trường học tập, thoải mái, giàu tính kết nối.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Nhật ngữ Dungmori hoàn toàn có thể đưa đến cho các bạn những giờ học tiếng nhật thoải mái và bổ ích nhất, đồng thời đây cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.0969.856.116

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhatngudungmori/

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Kosei được thành lập từ năm 2014, là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội. Với gần 4 năm hoạt động, cho đến nay Kosei đã đào tạo được hơn 10000 học viên từ N5 đến N2 và là cầu nối cho rất nhiều bạn du học sinh tại Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật Kosei cung cấp các khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên. Từ các lớp sơ cấp dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Nhật tới các lớp trung cấp, luyện thi chất lượng cao từ N5 đến N1.

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang phong cách của Nhật Bản đến Việt Nam, tại Kosei, học viên còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng mềm bằng cách tham gia các CLB, hoạt động ngoại khóa như: CLB kanji, CLB giao tiếp tiếng Nhật, Kỹ năng viết CV, phỏng vấn,…

Ngoài đào tạo tiếng Nhật, Kosei còn là 1 trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, ĐẶC BIỆT Kosei MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí xử lý hồ sơ cho học viên và được nhiều học viên tin tưởng.

Hiện tại, Kosei có 2 cơ sở đào tạo:

Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 3, Ngõ 6 Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Các khóa học tại Kosei dao động từ:

1.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ

Website:

Facebook:

Hotline: 0966 026 133 – 0246 6868 362

Trung tâm EIKOH

Eikoh Việt Nam là 1 trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm tiếng Nhật hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên. Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp. Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-37366872 hoặc 024-62663233 hoặc 024-62663234

Fanpage: https://www.facebook.com/eikohvietnam.edu.vn/

Trung tâm VJCC

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) được thành lập từ năm 2002. Khác với những trung tâm khác VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Các khóa học vô cùng đa dạng và hết sức thiết thực như tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT,… Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học. Học phí các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng – Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4.3775 1278 – Fax: 04.3775 2226

Email: [email protected]

Website: www.vjcc.org.vn

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B16 toà nhà richland, Số 9A, ngõ 181, Xuân Thủy, Hà Nội0976 065 724 – 02466 862 115

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/

Website: http://hoctiengnhatcosmos.com/

Mình đã từng theo học khá nhiều lớp tại các Trung tâm khác nhau. Nhưng chỉ qua mỗi SOFL mới cảm thấy thoải mái. Lịch khai giảng liên tục, lớp học chỉ tầm 10 học viên thôi, nên cô giáo giảng dạy tậm tân từng người lắm. Học phí rẻ nữa. Có 1 thời gian mình k theo học được còn đc bảo lưu sang khóa sau. Vô cùng thích thú. Cảm ơn SOFL đặc biệt chị Điệp tư vấn viên ấy, tìm cho mình đúng lớp như mong muốn 🙂

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội 024 377 57264/ 096 312 1109.

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina/

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng và phong phú, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại. Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí. Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

 • Nhà L2/B3 ngách Láng Trung- Ngõ 107- Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn học tập: 0938 018 366

Website: http://akira.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhat.akira/

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Kohi các bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học Online do Kohi xây dựng. Hệ thống không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

Điều mà bạn nhận được khi học tại Kohi:

 • Là công ty đầu tiên tại VN được Shark Khoa đầu tư về giáo dục, cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.
 • Bạn sẽ được học online, offline kết hợp với nhau nâng đôi hiệu quả, App Kohi là công cụ hỗ trợ việc học tại lớp một cách toàn diện.
 • Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.
 • Học và ôn thi JLPT, cam kết học là đỗ sau khi học xong.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp tối đa 15 học viên.

Sự khác biệt của Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi so với các trung tâm khác là gì?

 • Hệ thống thông minh tại Kohi sẽ giám sát quá trình học tập của các bạn và mang đến cho bạn sự trải nghiệm công nghệ tân tiến Nhất giữa giáo viên chủ nhiệm và từng học viên trong lớp.
 • Học từ vựng theo phương pháp hình ảnh, luyện phát âm chuẩn giọng bản địa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và giảm áp lực hơn khi học từ vựng.
 • Không hiểu bài giảng trên lớp bật điện thoại lên vào app, website xem lại và làm bài tập vận dụng. Sợ gì cô giáo giảng bài nhanh, chậm bạn không hiểu.
 • Thi thử JLPT ngay trên di động y hệt kì thi thật giúp bạn kiểm tra liên tục năng lực của mình để giảm áp lực khi vào kì thi thật.
 • Học xong bạn được hệ thống tìm việc làm giúp bạn trên toàn quốc, 1000+ công việc được Update liên tục giúp bạn không còn lo lắng đầu ra.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở chính: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, HBT, Hà Nội

Hotline: 097.113.1221

Cơ sở 2: Số 40 ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Hotline: 0961.547.111

Hotline khóa học Online: 0976.843.123

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/

【#7】Top 8 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Với hàng loạt các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, PR hấp dẫn,…Bạn đang vô cùng phân vân không biết đâu mới là địa chỉ tốt nhất mình lên theo học. Cùng NHANLUCNHATBAN tham khảo 8 trung tâm uy tín tại Hà Nội thôi nào!

1.Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL

SOFL là trung tâm tiếng Nhật được ra mắt năm 2008, từ khi ra đời tới nay SOLF luôn được mệnh danh là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với tuổi đời hơn 10 năm ,số lượng học viên mà trung tâm đã đào tạo hiện tại cán mốc 80.000 học viên, cấp độ từ N5 đến N1.

Tại SOFL học viên có thể tự do lựa chọn nhiều khóa học với các trình độ khác nhau, từ khóa sơ cấp, trung cấp đến cao cấp (N5- N1).

Thông tin về khóa học và cách liên hệ như sau:​

Các khóa học tiếng Nhật tại SOLF

Các khóa học tại S.O.L.F khá đa dạng để bạn lựa chọn:

 • Tiếng Nhật sơ cấp: khoảng 1 triệu đồng / khóa
 • Lớp luyện thi JLPT: 2-5 triệu đồng / khóa
 • Lớp học Online: Dưới 1 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: số 365 – Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Địa chỉ 2: số 44 Trần Vĩ ( thuộc cung đường Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
 • Địa chỉ 3: số 54 Ngụy Như Kon Tum – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Địa chỉ 4: số 491B Nguyễn Văn Cừ – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – TP Hà Nội
 • Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/
 • Số điện thoại: 1900 986 845

​2.Trung tâm Nhật ngữ Akira​

Đến với Akira, học viên có thể thỏa sức lựa chọn các lớp học Mina thông thường, ngoài ra còn có các lớp giao tiếp dành cho các đối tượng là trẻ em.

Cơ sở vật chất tại trung tâm vô cùng hiện đại, đầy đủ hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình theo học. Đặc biệt không thể không nhắc tới chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, thân thiện, chuyên nghiệp.

Các khóa học tiếng Nhật tại Akita

Các khóa học tại Akita khá đa dạng để bạn lựa chọn:

 • Khóa học Online: Học phí 1.280.000 (đang ưu đãi 20%)
 • Học tại trung tâm: Học phí từ 3 đến 4 triệu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: L2/B3 Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội​
 • Website: https://akira.edu.vn/
 • Số điện thoại: 0938 018 366

3.Trung Tâm Tiếng Nhật EIKOH

Eikoh hiện tại cung cấp cho học viên các khóa học với cấp độ từ N5 đến N1. Đây là địa điểm bạn không thể bỏ khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội để theo học.

Eikoh là nơi đào tạo đặc biệt thích hợp với các đối tượng học viên có nhu cầu học từ cấp N3 trở lên. Số lượng học sinh tối đa trong 1 lớp là 20 người nên các học viên theo học sẽ được hướng dẫn cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ.

Các khóa học tại EIKOH

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH có rất nhiều các khác học:

 • Các lớp Minna no Nihongo sơ – trung – cao: từ 1,6 – 6 triệu / khóa
 • Các lớp ôn thi N3 đến N1: Học phí từ 2 – 4 triệu / khóa
 • Các lớp tiếng Nhật thương mại từ 1,5 – 2,5 triệu / khóa
 • Luyện thi JLPT N2: 1,1 triệu / khóa

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH EIKOH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại:

Website: https://eikohvietnam.com.vn/

4.Trung Tâm Tiếng Nhật Cosmos

Cosmos cũng là một trong những trung tâm không thể không nhắc tới trong danh sách các trung tâm uy tín tại Hà Nội.

Học viên tham gia khóa học sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hiện đại nhất chính là cả online và offline. Các giáo viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình,..Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đặc biệt là các giáo trình được biên soạn bởi trung tâm.

Có thể lựa chọn nhiều loại khóa học khác nhau, tùy theo khả năng của bản thân và các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, các giáo trình do trung tâm tự biên soạn. Có thể tự học tại nhà thông qua kênh youtube được trung tâm triển khai.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cosmos

Các khóa học tại trung tâm Cosmos có giá từ 2-4 triệu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

 • Địa chỉ 1: B16 Tòa nhà Richland, Số 9A ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0976 065 724
 • Địa chỉ 2: 82 Ninh Tốn, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng – 02366 558 518
 • Website: https://hoctiengnhatcosmos.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/

5.Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC

Chính thức được thành lập từ năm 2002 VJCC chính là trung tâm đào tạo tiếng Nhật phù hợp với những đối tượng doanh nhân, người đi làm, du học sinh,.. muốn học tiếng Nhật thực chiến. Tại đây triển khai rất nhiều các lớp học từ sơ cấp, trung cấp hay các lò luyện thi.

Sở hữu một đội ngũ giảng dạy người Nhật, Việt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Có thể thoải mái lựa chọn các lớp giao tiếp, luyện thi,..để theo học.

Các khóa học tiếng Nhật tại VJCC

Trung tâm VJCC có rất nhiều khóa học dành cho người đi làm và người đi học:

 • Khóa học giao tiếp sơ cấp: từ 2,4 – 3 triệu / khóa
 • Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 – N2 – N1: 2,6 triệu / khóa
 • Khóa học kế toán tiếng Nhật: sinh viên 300 ngàn / người đi làm 400 ngàn
 • Khóa học phiên dịch tiếng Nhật: 3 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN (VJCC)

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: (+84) 4.3775 1278
 • Website: http://vjcc.org.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vjcc.org.vn/

6.Trung Tâm Nihongonomori DungMori

Nihongonomori thành lập vào năm 2013, tại tỉnh Tokyo Nhật Bản.

Ban đầu, công ty chủ yếu phát triển thông qua kênh Youtube Nihongonomori. Đây là kênh chuyên đăng tải miễn phí các bài học tiếng Nhật được giảng dạy bằng tiếng Nhật do các giáo viên người Nhật Bản đứng lớp.

Ngoài kênh chính thức chỉ dạy bằng tiếng Nhật là Nihongonomori còn có 2 kênh liên kết khác:

 • Kênh Dũng Mori – chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam (do Dũng Mori quản lí)
 • Kênh Yuhadayo – chuyên dạy tiếng Nhật cho người Hàn Quốc (do Yuha Jeon quản lí)

Các khóa học tiếng Nhật tại Dungmori

Dungmori có 2 sự lựa chọn dành cho các bạn, đó là khóa học Online và Offline:

 • Các khóa học Online từ N5 – N1: từ 0 đồng đến 2,8 triệu / khóa
 • Các khóa học Offline từ N5 – N2: từ 4,1 đến 4,5 triệu / khóa

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Dũng Mori – Nihongonomori

 • Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0969 868 485 và 0969 856 116
 • Website: https://dungmori.com/

7.Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Mina

Với tuổi đời hơn 10 năm thành lập (từ năm 2009) Mina hiện chính là cái tên xuất hiện trong TOP đầu những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Tại Mina luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm đào tạo chính hiệu.

Các khóa học tại trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau từ học sinh, sinh viên hay tới những người đã đi làm. Mina còn thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi nói, viết,..giúp học viên có cơ hội nâng cao hiệu quả học tập. Kiến thức giảng dạy phong phú, đa dạng, dễ hiểu.

Các khóa học tiếng Nhật tại Mina

Mina có 2 sự lựa chọn dành cho các bạn, đó là khóa học Online và Offline:

 • Khóa học luyện thi JLPT N5 – N2: từ 3,8 đến 5,1 triệu / khóa
 • Khóa học Cơ bản
 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: 2 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Mina

 • Địa chỉ: Số 8 – Ngõ 84 – Chùa Láng – Hà Nội
 • Website: https://mina.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina1/

8.Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Từ khi thành lập Kosei đào tạo được số lượng lớn học viên trình độ từ cấp N5 đến N2, tăng cơ hội cho những bạn muốn theo học tại Nhật.

Triển khai nhiều lớp học tương ứng với nhiều cấp bậc trình độ khác nhau từ mới bắt đầu đến các lớp đào tạo chuyên sâu. Trong quá trình học triển khai kèm theo rất nhiều hoạt động ngoại khóa như kỹ năng viết, giao tiếp tiếng Nhật,…

Các khóa học tại Kosei

Các lớp cấp bậc N5 – N2 phí rơi khoảng 3,5 – 5 triệu/khóa.

Các lớp chuyên sâu, cam kết học là thi đỗ (cam kết 6 tháng đỗ N3) mức phí từ 15tr-16tr/ tháng. Ngoài ra còn có các khóa học Online từ N5 đến N1 với mức phí tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

 • Địa chỉ 1: 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 3, ngõ 6 Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966 026 133 – 0246 6868 362
 • Website: https://kosei.vn/
 • Website học Online: https://koseionline.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhatNguKosei/

【#8】#10 Khoá Học Tiếng Nhật Online Chất Lượng 2021 (Miễn Phí & Có Phí)

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Hajime 2, học viên được làm quen với các chữ Hán tự Kanji, học ngữ pháp, từ vựng và bổ trợ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ sở để phát triển kỹ năng Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu của giảng viên Phùng Nguyên Hạnh được thiết kế theo giáo trình Minna no Nihongo.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức về tiếng Nhật toàn diện, nền tảng để tự tin vượt qua kì thi JLPT N5. Nội dung khóa học được chia thành các chương kèm các kỹ năng về: từ vựng, ngữ pháp, nghe, Kanji,…

 • Link khóa học: https://kyna.vn/hoc-tieng-nhat-theo-giao-trinh-minna-no-nihongo-16-20
 • Giáo viên của khóa học: Cô Phùng Nguyên Hạnh đã có 8 năm học tập và sinh sống tại Nhật. Hiện cô đang là giảng viên tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education, HCM.
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: chưa có đánh giá
 • Chỉ có các bài giảng video
 • Review về khóa học: Đây là khóa học khá nền tảng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Khóa học có giảng viên theo sát hỗ trợ, ngoài ra còn được học trọn đời, mọi lúc mọi nơi khá tiện lợi.

4. Tiếng Nhật sơ cấp dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái

Khóa học tiếng Nhật online sơ cấp dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái, biết cách phát âm tiếng Nhật.

Trong khóa học, học viên sẽ được học ngữ pháp cơ bản của trình độ N4, N5 học cách phán đoán câu, chia động từ. Hơn nữa, sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể sử dụng linh hoạt các câu thông thường và dịch những câu tiếng Nhật đơn giản.

Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?. Chắc chắn đó là website Akira – nền tảng học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất trên internet. Khóa học tiếng Nhật online Akira được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu muốn chinh phục N4 chỉ trong 6 tháng.

Khóa học tiếng Nhật online Akiralà một chương trình toàn diện cho những bạn mới bắt đầu. Học viên sẽ được học trực tiếp thông qua các bài giảng chi tiết. Sau đó học viên được ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi như ghép tranh, điền từ, sắp xếp câu,.. Khóa học còn có tính năng nhận diện giọng nói giúp bạn luyện phát âm chuẩn.

Khóa học tiếng Nhật N1 là khóa dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật muốn chinh phục bằng tiếng Nhật N1.

Khóa học tiếng Nhật N1 được thiết kế theo từng giai đoạn: Giai đoạn 1 học từng vựng ngữ pháp, giai đoạn 2 nghe hiểu, giai đoạn 3 luyện đề và thi thử.

 • Link khóa học: https://dungmori.com/khoa-hoc/khoa-n1
 • Giáo viên của khóa học: Nguyễn Văn Dũng, Phương Thanh, Nghiêm Hồng Vân
 • Số lượng bài học: 95 bài học, 15 video
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa được đánh giá
 • Chỉ có các bài giảng video
 • Review về khóa học: Nhận xét học viên” Em thấy bài giảng rất hay nhưng về phần chữa bài tập thì chưa được hiệu quả lắm ạ. Về phần chọn đáp án và giải thích về đáp án đúng thì chuẩn ạ nhưng mà còn 3 đáp án còn lại theo em thì cô cũng nên nhắc lại để bọn em có thể nhớ lại và hiểu tại sao nó lại sai ạ.

Khóa học tiếng Nhật N1 Dung Mori dành cho những bạn muốn thi lấy bằng N1 hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân. Trung tâm có tặng thêm 6 tháng học nếu không tham gia thi N1. Liên hệ tới trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nha bạn.

Khóa học tiếng Nhật nâng cao online của Dekiru được thiết kế cho sinh viên hoặc người đi làm. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ có chứng chỉ N2 tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật nâng cao của Dekiru được thiết kế cho sinh viên hoặc người đi làm. Trung tâm có học thử miễn phí, bạn liên hệ để được hướng dẫn đăng ký học thử, cân nhắc trước khi đăng ký.

8. Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto – Dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF, đây là công cụ dùng để suy nghĩ cách dạy tiếng Nhật, cách học, và cách đánh giá thành quả học tập.

Đối tượng chủ yếu của khóa học là các học viên trưởng thành người nước ngoài. Đây là khóa học trực tuyến nên rất phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật nhưng bận rộn. Cấp độ của khóa học tuân theo Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF từ cấp độ A1 đến C2.

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF. Đây là khóa học lý tưởng cho những bạn sống ở nước ngoài muốn chinh phục chứng chỉ tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật online Kohi là khóa học được thiết kế cho những người bận rộn có thể học mọi lúc mọi nơi qua mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Khóa học tiếng Nhật N3 Kohi được thiết kế đầy đủ các nội dung: từ vựng, video ngữ pháp, hán tự, dịch văn bản, luyện phát âm,… tất cả đều được tích hợp trong chương trình học của Kohi giúp học viên có một lộ trình đầy đủ, chính xác.

 • Website cung cấp khóa học: https://kohi.vn
 • Giáo viên của khóa học: Giảng viên tại Kohi
 • Số lượng bài học: 32 bài học
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa được đánh giá
 • Nội dung: Chương trình có các bài giảng video, từ vựng, dịch văn bản, luyện phát âm,…
 • Review về khóa học: Học ở Kohi thú vị bài giảng cũng dễ hiểu, ứng dụng tạo hứng thú cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Nhật online N4 được thiết kế với gần 200 video miễn phí trên youtube.

Khóa học tiếng Nhật online có đầy đủ chương trình học từ từng vựng, ngữ pháp, giao tiếp đến luyện đề thi lấy chứng chỉ. Đây là một trong những khóa học tiếng Nhật miễn phí nhưng được biên soạn khá đầy đủ và chi tiết.

Top 10 khóa học tiếng Nhật online tốt nhất vừa chất lượng, vừa tiện dụng cho những người bận rộn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 trong số 10 khóa học tiếng Nhật online được chúng tôi giới thiệu ở trên.