Bí Quyết Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiệu Quả Chỉ Sau 5 Ngày

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh
 • Bí Quyết Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Nhớ Lâu
 • Cùng Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Qua Trò Chơi Tako’s Japanese
 • Các Phương Pháp Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật
 • Bí quyết học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả chỉ sau 5 ngày

  Hiragana cơ bản bao gồm khoảng 47 chữ cái và được chia thành 5 hàng là: u, e, o, a, i. Bảng Hiragana này bắt buộc các bạn phải thuộc làu làu vì nếu bạn không thuộc được bảng chữ cái Kanji thì vẫn có thể giao tiếp được bằng Hiragana bình thường.

  Cách thứ 1 và cũng là cách học thông dụng nhất là học bằng flash card : sử dụng một tấm bìa cứng, cắt ra thành những ô vuông nhỏ. Mặt trước bạn ghi chữ cái Hiragana, mặt sau là phiên âm bằng chữ Romaji . Sau đó trộn các tấm bìa lại với nhau và học theo từng tấm bìa một.

  Cách thứ 2 là tải bản chữ cái về và in ra giấy, sau đó luyện viết chữ bằng cái ghi đè lên các chữ cái đó. Bạn cũng sẽ có bản hướng dẫn thứ tự các nét sẵn có trên mạng, điều này không chỉ giúp nhận biết mặt chữ mà còn giúp các bạn nhớ được cách viết chúng.

  2. Học bảng chữ cái tiếng Nhật Katakana.

  Hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana có cách đọc hoàn toàn giống nhau nên việc chúng ta cần làm là chỉ học thuộc mặt chữ. Bạn có thể áp dụng cách học bảng chữ cái bằng Flashcard, một mặt ghi chữ Hiragana, một mặt ghi Katakana để các bạn có thể nhớ được mặt chữ Hiragana đã học.

  3. Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng luyện viết thật nhiều.

  Sau khi nhớ được mặt chữ, bạn hãy luyện viết thật nhiều để nhớ cách viết. Nếu áp dụng theo cách học thứ 2 của Hiragana thì bạn sẽ không cần phải thực hiện bước này. Mỗi ngày bạn nên dành 30-45 phút để viết khoảng 20% lượng chữ trong 1 bảng chữ cái. Bạn nên viết trên giấy kẻ ô để tập viết các nét chữ chuẩn ngay từ đầu. Vừa viết vừa đọc nhẩm để luyện phát âm và nhớ lâu.

  4. Học bảng chữ cái tiếng Nhật ở mọi lúc mọi nơi.

  Hãy tận dụng mọi thời gian lúc rảnh rỗi để học: trong lúc làm việc nhà, nấu ăn, đi bus, … Với cách học mưa dần thấm lâu này, các bạn sẽ nhớ được bảng chữ cái tự nhiên nhất. Nên kết hợp học chữ cái tiếng Nhật bằng hình ảnh hoặc âm thanh để sinh động và có hứng thú hơn.

  Học bảng chữ cái tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

  5. Học bảng chữ cái tiếng Nhật theo nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Sao Cho Nhanh Nhớ Nhất
 • Phần Mềm Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cực Hay Và Nhanh Nhớ ” Học Tiếng Nhật, Phần Mềm Học Tiếng Nhật
 • Tư Tưởng Sai Lầm Về Kanji
 • Tải Học Kanji Tiếng Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Nhớ 214 Bộ Thủ Nhanh Nhất
 • Bí Quyết Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Pháp Hiệu Quả Nhất
 • 7 Bí Quyết Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Và Nhanh Nhất
 • Bí Quyết Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Sinh Viên Đại Học
 • Trên thế giới hiên nay, có hơn 260 triệu người sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. Tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, tiếng Pháp là một ngôn ngữ quan trọng và là ngôn ngữ chính thức tại nhiều quốc gia. Đây cũng là ngôn ngữ được tìm hiểu, được học và được sử dụng rộng rãi nhất chỉ sau tiếng Anh. Nước Pháp cũng là nước có mạng lưới các trung tâm văn hóa dày đặc nhất nhất ở nước ngoài tại đó hơn 750 000 người theo học các khóa tiếng Pháp mỗi năm. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc biết thêm được một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ để là điều rất cần thiết với hầu hết mọi người, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển của mỗi người.

  Tuy nhiên việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ bao giờ cũng đem lại cho chúng ta nhiều khó khăn, vì thế để học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ nào khác đòi hỏi ta phải có một mục tiêu và động lực rõ ràng, cụ thể và khoa học. Một điều không kém phần quan trọng nữa là phải có phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả.

  Thứ nhất: Có sự tự giác của bản thân

  Kiên trì học tập từng ngày, không cần nhiều nhiều thời gian bạn chỉ cần dành ra mỗi ngày từ 10 phút đến 1 tiếng để ôn lại những kiến thức mà bạn đã học, và nghiên cứu thêm những từ mới. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn là nên học vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Vì trong khoảng thời gian này trí nhớ của bạn để tiếp thu nhất không bị ảnh hưởng bởi các tác động nào xâm nhập với tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài, cách này giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

  Khi học mà cảm thấy chán thì nên thay đổi phương pháp và hình thức học tập. Khi bạn chỉ biết vận dụng chỉ một phương pháp trong học tiếng Pháp, rất dễ khiến bạn cảm thấy đơn điệu và nhàm chán và cảm giác luôn mệt mỏi. Nếu bạn thay đổi phương thức học bằng nhiều cách từ đọc qua nghe hay từ viết qua hội thoại, xem phim hay hình ảnh.. Điều này sẽ khiến cho người học có cảm nhận mới mẻ và dễ dàng tiếp thu hơn.

  Thứ hai: Luyện kỹ năng phát âm chuẩn

  Bạn Cần học cách phát âm chuẩn đúng dạng. Vì đây là phần quan trọng nhất nó hỗ trợ rất nhiều khi bạn giao tiếp với người đối phương, và biết họ nói những gì. lúc đầu bạn không thể nghe và nói đúng như người bản địa được. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trong trung tâm, trường học để cải thiện phát âm của mình tốt hơn. Từ những phát âm cơ bản đến những cách phát âm phức tạp. Học cách phát âm từ để giúp bạn khả năng luyện thói quen để học tiếng Pháp hiệu quả hơn, cải thiện khả năng giao tiếp của bạn tự tin hơn.

  Thứ ba: Bạn có thể học tiếng Pháp qua truyện cười

  Cố gắng dịch ra những thứ mà bạn tiếp xúc, chẳng hạn như bài báo bằng ting Pháp, tin tức. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ cũng như nâng cao khả năng phản ứng nhanh khi bắt gặp những cấu trúc, ngữ pháp đó.

  3. Tranh thủ được thời gian rỗi

  Điều này là rất rõ ràng, những câu chuyện cười được kể ra có tính chất gây cười, do đó làm cho mọi người cảm thấy sảng khoái và thoải mái khi đọc chúng. Ngoài ra, những câu chuyện cũng gửi gắm những thông điệp về ý nghĩa của cuộc sống. Học tiếng Pháp từ những cuốn truyện song ngữ Pháp-Việt tạo cho bạn cảm giác hào hứng, tinh thần tốt để học tiếng Pháp qua cách độc đáo và tự nhiên này.

  4. Tập cho bạn cách sử dụng ngữ pháp

  Đọc truyện cười song ngữ Pháp- Việtgiúp bạn tranh thủ được nhiều thời gian vì nó cũng là một cách tự học tiếng Pháp ở nhà. Bạn có thể đem truyện ra đọc Lúc đang ngồi nghe nhạc, Bạn có thể mang truyện ra đọc lúc đang trông trẻ, bạn cũng có thể mang truyện ra đọc thậm chí lúc bạn đi vệ sinh. Hoặc trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể đọc một câu chuyện thú vị, hài hước trong cuốn truyện cười song ngữ Pháp – Việt để giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sảng khoái.

  5. Tạo cho bạn tính hài hước

  Truyện cười song ngự không những giúp bạn học tiếng Pháp giao tiếp tốt mà còn giúp bạn họcngữ pháp tiếng Pháp tốt hơn. Bạn có thể củng cố kiến thức ngữ pháp qua các câu chuyện, vì ở trong truyện tác giả thường sử dụng những cấu trúc ngữ pháp khá cơ bản. Bên cạnh đó cũng có những câu chuyện có những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt, phức tạp, điều này kích thích bạn muốn tìm hiểu những cấu trúc đó vì bạn muốn hiểu được nội dung của câu truyện đang nói gì. Bạn lại có thể tìm hiểu thêm các cấu trúc lân cận nữa trong khi tìm hiểu tham khảo một cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Bằng cách học như thế, bạn có thể tự mình khám phá thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp hay để sử dụng trong quá trình học tiếng Pháp sau này.

  Chắc chắn rằng khi bạn đọc truyện cười bạn cũng có thể bị ảnh hưởng sự hài hước của những câu chuyện đó. theo thời gian, bạn sẽ trở nên hài hước hơn khi bạn được bổ sung thường xuyên vốn hài hước. Khi đã được sự hài hước, bạn sẽ có thể mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh, tạo ra một không khí vui vẻ, thích thú.

  Thứ tư: Học thể học bằng cách nghe nhạc và hát theo

  Bạn hãy đến ngay các hiệu sách và mua cho mình những cuốn truyện cười song ngữ Pháp – Việt về.

  Nghe nhạc là sở thích của mọi người. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng việc học tiếng Pháp qua các bài hát tiếng Pháp. Âm nhạc mang đến sự thư giãn cho tâm hồn, nhưng chính lúc thư giãn đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể trau dồi tiếng Pháp của mình. Bạn có thể học tiếng Pháp dễ dàng qua các bài hát trên Youtube. Chọn lựa những ca khúc yêu thích, nghe và hát theo sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và học được rất nhiều từ mới. Phương pháp học tiếng Pháp qua bài hát giúp bạn không cảm thấy gò bó với việc học và tạo hứng thú khi học.

  Với bất kì ngôn ngữ nào, bất kì cách học nào muốn hiệu quả ngay từ đầu bạn phải có sự hứng thú. Với tiếng pháp muốn học hiệu quả nó trước tiên giữa bạn và nó phải có sự gắn kết, hãy học tiếng Pháp bằng đam mê của bạn.

  Niềm tin

  Đam mê là liều thuốc hữu ích giúp cho việc tự học tiếng Pháp ở nhà bớt khô khan, mệt mỏi. Niềm đam mê với môn tiếng Pháp đối với vài người không phải tự dưng mà có, cần phải có sự bồi đắp và nuôi dưỡng. Việc lập danh sách những lý do học tiếng Pháp có thể tạo động lực mạnh mẽ cho việc tự học. Ngoài ra, cần phải tiếp xúc với tiếng Pháp thường xuyên hơn trong đời sống hằng ngày như nghe nhạc Pháp, xem phim tiếng Pháp với tốc độ chậm, vừa phải hay là dịch những từ tiếng Pháp hay bắt gặp trong đời sống hằng ngày để giữ lửa niềm đam mê. Một khi đam mê được hình thành, việc tự học tiếng Pháp sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

  Thứ sáu: Rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp

  Nhiều người vốn chưa tiếp xúc với tiếng Pháp hoặc đã mất căn bản, chính vì thế khi tiếp xúc với tiếng Pháp, họ cảm thấy ngại ngùng, lo sợ. Chính tâm lý tiêu cực ấy vô tình tạo rào cản ngăn cản việc tự học tiếng Pháp tại nhà. Hãy nhớ, bất kì thứ gì đều đi lên từ con số 0, không thứ gì sinh ra mà hoàn hảo, trọn vẹn. Vì thế hãy bỏ ngay những suy nghĩ làm mình tự ti trong tâm trí. Có rất nhiều tấm gương tự học tiếng Pháp xuất sắc mà xuất phát điểm của họ còn tệ hơn nhiều.

  Trước khi nghe, bạn hãy tập trung suy nghĩ về đề tài đó để giúp bạn hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài. Điều quan trọng là bạn cần phải tự nhiên nói chuyện thay thế những câu bạn định nói bằng tiếng Việt thành tiếng Pháp. Thường xuyên học nhóm để trao đổi kinh nghiệm tự học tiếng Pháp với nhau, thêm vốn kiến thức cho bản thân. Ban đầu các bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng khi không nói được nhiều nhưng dần dần nó sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì mỗi ngày bạn được bổ sung thêm lượng từ mới.

  Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Các Bé
 • 5 Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tự Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Qua Các Bước Sau
 • Các Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Top 8 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Trong 3 Tháng Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Khóa Học Tự Học Tiếng Hàn Trong 3 Tháng
 • Chia Sẻ Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Trong 3 Tháng
 • 3 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Học
 • Giáo Trình Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1
  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn nên mơ hồ, mất gốc không biết học tiếng Hàn từ đâu.
  • Bạn muốn được làm việc cho các công ty Hàn Quốc với mức lương lên đến hàng nghìn USD
  • Bạn thiếu thốn vốn từ vựng để giao tiếp tiếng Hàn.
  • Bạn muốn nhắn tin, giao tiếp cơ bản với các oppa mình thần tượng bấy lâu.
  • Bạn muốn tự học tiếng Hàn để thực hiện ước mơ đi du học?
  • Mất căn bản nền tảng ngữ pháp
  • Bận rộn, không có nhiều thời gian

  Nhưng…

  …bạn vẫn CHƯA BIẾT phải HỌC NHƯ THẾ NÀO?

  Nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học Tiếng Hàn online không như giới thiệu, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí trong 7 ngày kể từ ngày thanh toán.

  Ưu và nhược điểm của học Tiếng Hàn trực tuyến tại nhà

  Ưu điểm

  Nhược điểm

  • Học online đồng nghĩa với ý thức phải tốt
  • Tốc độ internet có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng học.

  Top 8 khóa học tiếng Hàn online tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

  I. HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN THẬT DỄ

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học “Luyện Thi Topik I và II” chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn,
  • Ôn lại tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik I, đặc biệt là luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp trong Topik I và II.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện.
  • Khóa học sẽ giúp bạn ôn lại một số từ vựng cần nắm khi thi Topik I và II,

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  • Tự tin đạt điểm cao khi thi Topik I
  • Luyện giải đề thi với 16 dạng câu hỏi thường gặp
  • Củng cố vốn Tự ngữ – Ngữ pháp cần thiết khi đi thi Topik I
  • Có được kỹ năng làm bài thi tiết kiệm thời gian, hiệu quả, đạt điểm số cao.
  • Chuẩn bị kiến thức nền tảng cho kỳ thi Topik II cấp 3-4-5

  III. TỰ HỌC TIẾNG HÀN THẬT DỄ – TỪ SƠ CẤP 1 ĐẾN SƠ CẤP 3

  Khóa học của giảng viên Nguyễn Văn Khánh – Trường đại học Hà Nội

  Giới thiệu khóa học:

  • Hướng dẫn phát âm chuẩn.
  • Hướng dẫn làm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giáo trình.
  • Hướng dẫn bạn cách đọc và giải thích từ vựng trong mỗi bài.
  • Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng.
  • Đóng vai cùng học viên trong các bài hội thoại thực hành nói theo yêu cầu của sách.

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  • Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành hội thoại .
  • Nền tảng giúp học Tiếng Hàn cao cấp hơn phục vụ học tập, công việc.
  • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn.
  • Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul.
  • Hiểu và nắm vững các ngữ pháp trong mỗi bài.
  • Có kỹ năng tự đặt câu.

  IV. TỰ HỌC TIẾNG HÀN TRONG 3 THÁNG

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học tự học Tiếng Hàn trong 3 tháng sẽ cung cấp cho bạn 1 nền tảng kiến thức và một trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn,
  • Phương pháp học tiếng Hàn sao nhanh nhất, đúng hướng nhất và hiệu quả nhất,
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để đạt được mục tiêu Topik mà mình là người trực tiếp trải nghiệm thực tế và đã thành công và nay mình mới chia sẻ lại ở trong khóa học này.

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  • Tự học ở nhà để đạt được trình độ cao hơn mà khỏi cần đến trung tâm.
  • Tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc khi học tiếng Hàn
  • Nền tảng kiến thức, trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn.
  • Nắm chắc bảng chữ cái tiếng Hàn, cách đọc, phiên âm, viết chữ
  • Biết được lộ trình, phương pháp, cách học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả.
  • Biết cách giới thiệu bản thân và thuộc các cấu trúc ngữ pháp thông dụng

  V. NÓI TIẾNG HÀN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học sử dụng các ví dụ minh họa dễ hiểu, ứng dụng nhiều trong văn nói.
  • Giọng chuẩn Seoul cực dễ nghe.
  • Khóa học có sự kết hợp hội thoại cùng giáo viên Hàn quốc giúp tăng khả năng phát âm chính xác từ vựng theo đúng ngữ điệu của người bản địa. 100% giáo viên Hàn Quốc giảng dạy.
  • Có cả sub Hàn và sub Việt hỗ trợ tối đa bài giảng.
  • Chương trình luyện nghe sâu bổ sung kỹ năng được nâng cấp từ nền tảng BIG GEN.
  • Phương pháp BIGMAXX COACHING áp dụng tuyệt đối trong việc tạo nên thói quen ngôn ngữ ngay từ những bài đầu tiên.

   Kết thúc khóa học, người học sẽ có lượng kiến thức tương đối vững chắc cơ bản về ngữ pháp sơ cấp. Các từ mới được bổ sung thêm các từ mới ngoại lai giúp người học dễ bắt nhịp khi giao tiếp với người Hàn.

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  VI. VUI HỌC TIẾNG HÀN – NÓI TIẾNG HÀN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học ‘vui Học Tiếng Hàn‘ sẽ giúp cho người học hiểu chính xác về tiếng Hàn học tiếng Hàn và có thể nói tiếng Hàn như người bản xứ.
  • Phát âm và nói giống người bản xứ dựa vào phương pháp shadowing và tương tác trực tiếp.
  • Với kiến thức và kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nhiều năm của giảng viên sẽ giúp cho người học nắm rõ kiến thức về tiếng Hàn.

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  VII. TIẾNG HÀN DU LỊCH, TỰ TIN GIAO TIẾP, LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI BẢN ĐỊA

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học Tiếng Hàn du lịch, được giảng dạy bởi EZ language gồm những đoạn hội thoại có tính ứng dụng cao, sát với thực tiễn đời sống.

  Giới thiệu khóa học:

  • Khóa học Tiếng Hàn cấp tốc (sơ cấp 1) sử dụng các ví dụ minh họa dễ hiểu, ứng dụng nhiều trong văn nói.
  • Giúp bạn tăng khả năng phát âm, luyện nghe và hiểu văn phong giao tiếp của người Hàn.

  Học xong khóa tiếng Hàn online này bạn sẽ học được:

  Câu hỏi thường gặp

  Câu 1. Học tiếng Hàn cơ bản có khó không?

  Trả lời: Người Việt Nam thì học tiếng Hàn có rất nhiều lợi thế mà các bạn không tưởng. Hơn nữa việc học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhiều so với việc học tiếng Trung Quốc và Nhật Bản. Và sau khi học xong bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn sẽ nhận thấy rằng các từ vựng tiếng Hàn có nhiều cách phát âm cũng tương tự như tiếng Việt. Vì vậy, khi học tiếng Hàn ta không phải mất nhiều thời gian để mà nhớ cách phát âm của một từ.

  Câu 2: Học tiếng Hàn online mất bao lâu?

  Lời Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hãy Đăng Ký Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Để Có Được Khóa Học Chất Lượng
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Uy Tín, Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng?
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Hcm)
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh ?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 12
 • Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Ở Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 11, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Luyện Hsk Tiếng Hoa Tốt Nhất Ở Quận 5
 • Những Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Những Cách Để Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất
 • Luyện kỹ năng nghe và nói Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cho mọi trình độ, tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, đàm phán giao dịch kinh doanh. Dạy kèm đàm thoại tiếng Hoa cho người nước ngoài. Dạy tiếng Hoa online cho du học sinh trên toàn thế giới.

  Lợi ích khi học tiếng Hoa trực tuyến

  – Được giao tiếp, trao đổi trực tiếp 1/1 với Giáo Viên

  – Được lựa chọn khung giờ phù hợp với từng cá nhân

  – Được thay đổi lịch học linh hoạt

  – Ngồi tại nhà, một nơi yên tỉnh, thậm chí tại nơi làm việc

  – Không cần phải di chuyển đến lớp học, chỉ cần có Laptop hoặc Smart Phone kết nối mạng ổn định

  Liên hệ : 077.853.3518 (Cô Hà)

  day tieng hoa tren mang, học tiếng anh miễn phí trực tuyến, tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản, cách học tiếng hoa nhanh, cach hoc tieng hoa, hoc tieng hoa giao tiep hang ngay, học tiếng hoa online cho người mới bắt đầu, hoc tieng trung giao tiep tren mang, day hoc tieng hoa, học nói tiếng trung, nghe tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa co ban giao tiep, phương pháp học tiếng trung hiệu quả nhất, hoc tieng trung online, học tiêng trung, phien am tieng hoa, đăng ký học tiếng hoa trực tuyến, hoc tieng hoa co ban, tu hoc tieng hoa giao tiep, học tiếng hoa giao tiếp ở đâu tphcm, hoc tieng hoa online, hoc hoa van truc tuyen, giao tiếp tiếng trung cơ bản, nói tiếng trung trực tuyến, trung tâm tiếng trung, tự học tiếng trung quốc cơ bản, hoc tieng hoa giao tiep tren mang, học tiếng anh miễn phí online, hoc tiếng trung, cach hoc tieng trung hieu qua, dạy học tiếng trung, hoc tieng hoa online cho nguoi viet, dich tieng anh truc tuyen, hoc tieng hoa nhanh nhat, học tiếng trung quốc giao tiếp cơ bản, tieng trung qua mang, học tiếng trung giao tiếp trực tuyến miễn phí, cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất; Nhiều Người Đã Thành Công Từ Cách Học Này
 • Làm Sao Để Học Đàm Thoại Tiếng Hoa Cấp Tốc Đạt Hiệu Quả?
 • Các Kênh Học Tiếng Hoa Online Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Hoa Với Từ Vựng Hiệu Quả
 • Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Ở Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 11, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Luyện Hsk Tiếng Hoa Tốt Nhất Ở Quận 5
 • Những Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Giáo viên người Hoa nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hoa nhanh chóng, phát ân chuẩn, dạy đàm thoại tiếng Hoa trong giao dịch mua bán làm ăn, giao tiếp tiếng Hoa cho người đi làm. Dạy tiếng Hoa cấp tốc để đi công tác, du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn v.v….Dạy tiếng Hoa nghe nói cấp tốc theo yêu cầu. LH : 077.853.3518 (cô Hà)

  cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà, mẹo học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung trên mạng, cách học giao tiếp tiếng trung nhanh nhất, cách học giao tiếp tiếng trung, học nói tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa online giao tiếp, làm thế nào để học tiếng trung nhanh nhất, tự học tiếng hoa, học tiếng hoa tphcm, tieng trung co ban, học tiếng trung giao tiếp miễn phí, tiếng trung online, giao tiếp bằng tiếng trung, học tiếng trung quốc online, đăng ký học tiếng trung online, hoc tieng trung quoc co ban, hoc noi tieng hoa, cách học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung quốc online miễn phí, học tiếng trung trên mạng miễn phí, hoc tieng pho thong online, học tiếng hán trực tuyến, học cách giao tiếp tiếng trung, dịch tiếng trung online, tự học tiếng trung cấp tốc, phần mềm tự học tiếng trung, hoc tieng trung quoc tren mang mien phi, đăng ký học tiếng trung, cách giao tiếp tiếng trung, tu hoc tieng hoa online mien phi, học tiếng trung miễn phí, tu hoc tieng trung tren mang, phát âm tiếng trung, tài liệu học tiếng trung, học tiếng đài loan cơ bản, khóa học tiếng trung, hoc tieng trung qua mang mien phi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất; Nhiều Người Đã Thành Công Từ Cách Học Này
 • Làm Sao Để Học Đàm Thoại Tiếng Hoa Cấp Tốc Đạt Hiệu Quả?
 • Các Kênh Học Tiếng Hoa Online Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Hoa Với Từ Vựng Hiệu Quả
 • 09 Bước Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu: Từ 0 Đến Nghe Nói Thành Thạo
 • Người Mới Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Cần Chuẩn Bị Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Cần Những Gì
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Mới Bắt Đầu?
 • Nên Học Tiếng Anh Ở Nước Nào Để Giỏi Trong 04 Tuần
 • 5+ Địa Điểm Trả Lời Cho Câu Hỏi Nên Học Tiếng Anh Ở Nước Nào?
 • Nên Đi Du Học Nước Nào Là Phù Hợp Nhất?
 • Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật trực tuyến thì không phải ai cũng biết được mình cần phải chuẩn bị những gì để có được cách học hiệu quả và đạt được kết quả mong muốn.

  Người mới học tiếng Nhật trực tuyến cần chuẩn bị những gì?

  Cần chuẩn bị gì để học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả?

  1. Xác định mục tiêu học rõ ràng khi học tiếng Nhật trực tuyến.

  Xuất phát từ những mục đích khác nhau khi học tiếng Nhật trực tuyến như nâng cao hiểu biết, yêu thích, yêu cầu công việc, du học… thì việc xác định mục tiêu học tập rõ ràng sẽ giúp bạn thấy được cái đích để bản thân nỗ lực phấn đấu và tìm ra kế hoạch học tập cùng với sự yêu thích, sự quyết tâm để đạt được hiệu quả mà mình mong muốn.

  Xác định mục tiêu để học trực tuyến hiệu quả hơn

  2. Chọn một trung tâm đao tạo tiếng Nhật trực tuyến chất lượng.

  Với người bắt đầu học tiếng Nhật trực tuyến sẽ có những bỡ ngỡ ban đầu thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhât chất lượng sẽ giúp bạn có được phương thức học, lộ trình,

  tài liệu học tiếng Nhật, … để bạn có những định hướng ngay từ ban đầu, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nâng cao năng suất học tập.

  3. Tinh thần, thái độ học tập.

  Trong suốt quá trình học thì một trong những yếu tố mang tính chất quyết định sự thành công, hiệu quả của việc học tiếng Nhật trực tuyến đó chính là tinh thần, thái độ học tập . Bạn luôn cần xác định, chuẩn bị một tinh thần tốt, xây dựng thái độ học tập nghiêm túc, có ý thức luôn tìm tòi học hỏi và cầu tiến… sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu ban đâu mà bạn đề ra.

  Tinh thần tốt ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học

  4. Phân bố thời gian học tập và ôn luyện hợp lý.

  Với hình thức học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn không cần phải đến một địa điểm cụ thể với một mức thời gian quy định và không bị phụ thuộc vào quá nhiều điều kiện khách quan như hình thức học truyền thống. Việc học hầu hết sẽ do bạn chủ động quyết định. Bạn có thể chọn cho mình một thời gian thích hợp , một địa điểm thoải mái cho việc học tập thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn.

  Tuy là người mới học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn cũng nên tạo cho mình một thời gian biếu hợp lý và nên tuân thủ trong suốt quá trình học. Ngoài việc học những kiến thức mới thì việc ôn tập thực hành góp phần tạo nên hiệu quả học tập. Đối với tiếng Nhật thì đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên chú trọng đến các vấn đề rèn luyện các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, nghe và học chữ Hán.Với thời lượng học tập và ôn luyện hợp lý thì trong một thời gian bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân.

  Cũng không khó khăn phải không nào, chỉ cần bạn cố gắng bằng một thái độ học tiếng Nhật tích cực thìtrung tâm tiếng Nhật tin rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong việc học tiếng Nhật trực tuyến này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Cần Chuẩn Bị Những Gì
 • Để Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cần Chuẩn Bị Những Gì
 • Đi Học Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Gì Và Một Số Phương Pháp Học Tốt
 • Khi Đi Học Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì
 • Đi Học Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì Nhất
 • Phương Pháp Học Anh Văn Qua Phim Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Học Anh Văn Qua Phim Hiệu Quả Nhất Cho Người Bắt Đầu
 • Để Học Anh Văn Giao Tiếp Nhanh Lên Trình, Bạn Phải Học Những Thứ Này!
 • Cho Em Hỏi Về Học Thêm Tiếng Anh Ạ,tiếng Anh Bồi?
 • Review Sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8
 • Tiến Sĩ Vật Lý Nguyễn Đông Hải Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh
 • Học ngoại ngữ qua phim: phương pháp học tiếng anh nhanh nhất, như phản xạ công hiệu , thích thú và ít tốn kém nhất chúng tôi không có những hoàn cảnh để học tiếng anh như những người có điều kiện đi du học ở các nước nói tiếng Anh , nhưng vẫn có một thủ pháp giúp bạn đạt đạt được gần bằng tốc độ của họ: học tiếng anh giao tiếp qua phim ảnh.

  LUYỆN NÓI sáng dạ

  Về mặt luyện nói , cách học tiếng anh qua phim trước đây có nhược điểm là các đoạn sub xuất hiện ngay khi nhân vật nói , điều đó khiến bạn chỉ có khả năng nói sau khi nhân vật trong phim đã nói mà không thể nói cùng lúc với nhân vật. Studyphim đã khắc phục nhược điểm trên ra sao:

  *- Luôn hiển thị sub nhân vật sắp nói: Để bạn Dự bị về mặt phát âm trước khi nhân vật kịp mở miệng.

  *- Sub hiển thị 1 đoạn dài: Giúp bạn định hình , nhìn lại những câu đã nói và ghi nhớ.

  rèn luyện nói như thế nào?

  *Nếu chỉ nói tốc độ mà không phát âm tiếng anh chuẩn , bạn chỉ như một bác xe ôm biết nói “tiếng bồi”. Để nói như người bản xứ , hãy đọc theo phụ đề , bắt chước ngữ điệu , cách phát âm của nhân vật.

  *Luyện như: âm ba tiếng anh: Sau giai đoạn 1 , bạn dần giảm sự chú ý vào phụ đề , chỉ nge và nói theo nhân vật. Đây là phương pháp rất giản đơn , nhẹ nhàng , căn bản và hiệu quả giúp các câu đối thoại , văn cảnh giai tiếp căn bản đi vào vào tiềm thức.

  CHẾ ĐỘ LUYỆN NGHE công hiệu

  Điểm yếu lớn nhất cuả biện pháp học qua phim truyền thống và phương pháp xem phim 2 phụ đề bình thường là bạn sẽ rất khó học nghe được. Lý do nguyên do là vì Khi đó , bạn chẳng thể cưỡng lại sự hấp dẫn của phần phụ đề đang hiện rõ lên màn ảnh. Thế là sau một phút cố gắng lắng nghe , mắt bạn tự động liếc xuống phần phụ đề. Bạn trở lại với biện pháp học anh văn giao tiếp bằng cách đọc chứ không phải nghe chủ động.

  tập luyệnp nghe như thế nào?

  *Giảm tốc độ

  Nếu bạn thấy phim quá khó nhằn , bạn có khả năng giảm tốc độ xuống còn 80% , các câu thoại sẽ trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Điều quan yếu của việc học tiếng anh là bạn phải thấy dễ dàng và hứng. Ví như bạn thấy bài quá khó so với trình độ của mình , hãy tìm bài dễ hơn hoặc giảm tốc độ xuống. Đừng cố quá mà… quá cố!

  *tính năng luyện nghe

  Để luyện nghe hiệu quả , bạn cần sự chú ý , tránh sự xao nhãn , dựa vào quá mức vào phụ đề. Với tính nănng luyện nghe , toàn bộ phần phụ đề sẽ bị ẩn đi để bạn tập trung tuyệt đối. Bất kì khi nào không hiểu , bạn chỉ cần bấm phím space là phần phụ đề song ngữ sẽ lại tự động hiện ra.

  *Tua lại 5 giây

  Bấm phím Tab để tua lại đoạn đối thoại mà bạn không nghe được

  TRAU DỒI đa dạng VỐN từ vựng

  vốn từ là nhân tố không-thể-thiếu để có thể giao tiếp bằng anh văn lưu loát và “chuyên nghiệp”. Với cách học từ tiếng anh qua phim truyền thống , bạn sẽ phát rồ lên vì cứ phải bật phụ đề , mở trình từ điển , tra tự vựng , quay lại phim , tắt phụ đề để nghe tiếp… vừa mất thời giờ , tốn công sức , vừa kém công hiệu song song đó khiến bạn mau nản chí.

  – STUDYPHIM với cấu trúc phụ đề song ngữ giúp bạn không để ý mất công tra từ điển nữa , chỉ cần một cái nhìn là bạn đã có khả năng mau chóng nắm bắt nghĩa của từ mình vừa nghe được.

  – Việc học từ vựng qua phim có rất nhiều điểm trội hơn so với việc học chay thông thường: từ vựng được liên kết với một tình huống tiếp xúc hằng ngày cụ thể. Bộ não con người ghi nhớ thông báo nhờ sự thống nhất không ngừng nghỉ. Nhờ đó bạn dễ dàng ghi nhớ vốn từ , cách ứng dụng và hoàn cảnh ứng dụng hơn phương pháp học-gạo thông thường.

  Học từ vựng ra sao?

  *chuẩn bị một cuốn sổ tay để biên chép những từ mới.

  *chú thích lại văn cảnh dùng từ.

  *Chỉ học những từ mà bạn cảm thấy đơn giản , hay dùng , “có vẻ” phổ quát. Không học những từ ngữ quá chuyên ngành , hàn lâm.

  *Đừng lo âu nếu bạn chẳng thể ứng dụng từ bạn đã học vào quá trình giao tiếp ngay được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Những Gánh Hàng Rong Một Nét Văn Hóa Đẹp Ở Phố Hội
 • Kỳ Án Gái Tây "tố" Trai Phố Hội "đoạt Tình"
 • Du Lịch Hội An Và 7 Con Số Đáng Suy Ngẫm 9 Tháng Đầu Năm 2021
 • Độc Đáo Gánh Hàng Rong Ở Hội An
 • 7 Nguyên Tắc Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhanh Chóng Bạn Nên Thử Ngay
 • 10 Phút Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Các Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất
 • Học tiếng Hàn là điều không hề khó khăn như nhiều bạn vẫn nghĩ, hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn những nguyên tắc giúp bạn học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả hơn.

  Các phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

  Luôn học tiếng hàn và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt.

  Vì thế Nguyên tắc thứ 2 là: Không học ngữ pháp.

  Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ tiếng Hàn có thể hiểu được. Bạn phải nghe tiếng Hàn hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa, hãy nghe tiếng Hàn. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong quá trình học tiếng hàn của bạn, hãy nghe hàng ngày. Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của bạn. Tại hầu hết các trường, lớp… bạn học tiếng Hàn với Mắt của bạn. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các nguyên tắc về ngữ pháp.. Nhưng bây giờ bạn phải học với Tai của bạn, chứ không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để học Nghe – đó là phương pháp cho việc nói tốt tiếng Hàn.

  Học chuyên sâu thế nào? Đơn giản – chỉ cần ôn lại các bài học hay nghe lại thành nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách nghe , hãy nghe chương I khoảng 30 lần trước khi nghe Chương II. Bạn có thể nghe Chương I 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.

  Học giao tiếp tiếng hàn với bạn bè

  Sau đó bạn có thể nghe các câu chuyện này với nhiều kiểu ngữ pháp. Bạn không cần phải biết các nguyên tắc ngữ pháp. Bạn sẽ sử dụng ngữ pháp đúng một cách tự động và tự nhiên nhất thực thụ.

  Tôi muốn bạn suy nghĩ về một điều này: Tại sao bạn học tiếng Hàn mấy năm rồi mà bạn vẫn thấy khó khăn để hiểu người bản ngữ? Không có vấn đề gì sai với bạn cả. Vấn đề nằm ở trong quá trình học tiếng Hàn và các sách giáo khoa của bạn. Sách giáo khoa tiếng Hàn và các đĩa CD của sách giáo khoa chưa hẳn là tốt, bạn không bao giờ học tiếng hàn giao tiếp Không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ tiếng Hàn thực thụ. Bạn phải học tiếng Hàn hội thoại thực thụ.

  Bạn không bao giờ học được tiếng Hàn tự nhiên, thứ tiếng Hàn được sử dụng trong các cuộc nói chuyện thông thường. Bạn học tiếng Hàn tự nhiên như thế nào? Rất dễ dàng. Hãy dừng ngay việc học Sách giáo khoa. Thay vào đó, là lắng nghe các cuộc hội thoại tiếng Hàn qua phim ảnh, ca nhạc, sách chuyện, các chương trình radio bằng tiếng Hàn. Sử dụng ngôn ngữ hội thoại chuẩn.

  Bạn có thể học tiếng hàn hội thoại chuẩn nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và giao tiếp một cách dễ dàng. Sử dụng báo, tạp chí chuẩn,phim, chương trình TV, radio và các sách nghe. Hãy tìm các nguồn hội thoại tiếng Hàn chuẩn. Đọc và Nghe hàng ngày.

  Trong các bài học với các mẩu chuyện ngắn, người kể sẽ kể một câu chuyện đơn giản và cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn lắng nghe câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng việc nói tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên tự động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Học Nghe Tiếng Hàn Đạt Hiệu Quả Cao?
 • Làm Sao Để Học Tiếng Hàn Qua Internet Hiệu Quả Nhất?
 • Làm Sao Để Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Các Trung Tâm?
 • 7 Bước Thần Kỳ Cho Lộ Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Xác Định Lộ Trình Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Hàn Tại Thuận An Bình Dươngkhoá Học Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kokono Thuận An
 • Điểm Danh Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Ở Thuận An
 • Học Tiếng Hàn Qua Truyền Hình Bài 10: Giá 5000 Won
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Sơ Cấp Bài 10: Chủ Đề Gia Đình Và Công Việc
 • HỌC TIẾNG HÀN TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

  KHOÁ HỌC GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Quy mô chỉ từ 5-7 học viên/lớp

  “Đến Kokono Thuận An Bình Dương – Không chỉ là học Tiếng Hàn, bạn còn được nhận nhiều hơn thế!

  Hãy đến Kokono Thuận An Bình Dương để học Tiếng Hàn!!!!!

  Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Thuận An Bình Dương dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Hàn để:

  Luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

  Làm việc với đối tác Hàn Quốc;

  Xin việc trong các công ty Hàn Quốc;

  Lịch học của Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Thuận An Bình Dương

  Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Thuận An Bình Dương được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 48 chi nhánh của Trung tâm Hàn Ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

  Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

  Thời lượng: 2h00 phút/buổi

  Thời gian học: 3 ca

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

  “Tài năng là muối bột. Sự khác nhau giữa người thành công và người tài chính là sự cố gắng”. Tiếng Hàn tuy không dễ học, nhưng nếu có tinh thần thép, có đam mê và quyết tâm chinh phục, Kokono Thuận An Bình Dương sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  Hãy là người thông minh nắm lấy cơ hội cho bản thân mình. Kokono đang khởi tạo cơ hội cho các bạn, là nền tảng để các bạn có cơ hội phát triển trong nước và quốc tế.

  0989.129.886 – 0913.828.222

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Nên Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Anh
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Iphone Bạn Nên Biết
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Iphone Cực Hay
 • Gợi Ý Các App Học Tiếng Hàn Được Nhiều Người Yêu Thích
 • Học Tiếng Hàn Miễn Phí Qua Ứng Dụng Mondly
 • Nguyên Tắc Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết 5 Xu Hướng Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Trong Tương Lai
 • Các Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Tại Nhà Hiệu Quả
 • Bật Mí Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất Cho Người Bận Rộn
 • Bạn đang có ý định học tiếng Nhật Bản và tìm cách học nhanh và hiệu quả? Bỏ túi ngay các nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ

  Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

  Nhập môn tiếng Nhật vô cùng quan trọng. Bạn cần trau dồi nắm vững các kiến thức về chữ cái, cách viết đúng, cách đọc,đặc biệt là cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Nhật với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng tiếng Nhật theo cấp độ cao hơn.

  2. Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả – Học đủ 4 kỹ năng.

  Nghe-nói-đọc-viết là 4 kỹ năng cũng rất quan trọng và cần thiết mà bạn cần phải tích cực học, nâng cao trong quá trình học. Không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Nhật.

  3. Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả – Học nghe trước khi học nói.

  Bạn có biết rằng kỹ năng nghe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nói tiếng Nhật của bạn không? Nghe tiếng Nhật đúng, bạn sẽ biết cách phát âm, nói chuẩn như người bản xứ. Nếu nghe sai nội dung mà đối phương truyền đạt thì bạn cũng không thể nào hoàn thiện cuộc đối thoại đó đúng không?

  4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp khi học tiếng Nhật.

  Bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc, vậy thì đừng quá tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Điều bạn cần làm ở đây là nắm chắc và sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn diễn đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp trong cuộc sống đời thường là ổn!

  5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng tiếng Nhật.

  Càng có nhiều vốn từ vựng, khả nănggiao tiếp tiếng Nhật cơ bản của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyển tải ý định của mình qua các từ vựng mà. Nhất là khi muốn học tiếng Nhật nhanh về một lĩnh vực nào đó, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn phải trau dồi!

  Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

  6. Áp dụng đa dạng các cách học tiếng Nhật.

  Sử dụng đa dạng linh hoạt các cách học tiếng Nhật không làm tốn quá nhiều thời gian học của bạn mà hơn thế, nó còn giúp bạn tạo ra sự linh động và hứng thú khi học nữa. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tiếng Nhật; hay sử dụng các công cụ học tiếng Nhật qua mạng sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Nhật hơn.

  7. Học – thực hành tiếng Nhật thường xuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nắm Vững Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • 5 Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhanh Nhất Cho Người Học Tại Nhà
 • Khám Phá Những Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Tại Nhà
 • Bỏ Túi Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Tại Nhà Đơn Giản Dễ Học
 • Bí Kíp Sử Dụng Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Tin tức online tv