【#1】Phương Pháp Học Anh Văn Hiệu Quả

Người Việt khó học tiếng Anh do trở ngại về phát âm

Ông Julian Burnley, Trưởng khối Giáo viên, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh TP HCM cho rằng điều gây khó khăn nhất cho việc học tiếng Anh của người Việt là phát âm. Nhiều người bản xứ cảm thấy rất khó khăn để hiểu người Việt nói tiếng Anh.

– Tôi muốn được tư vấn phương pháp học tiếng Anh chủ động. Xin được chỉ dẫn và cho biết “điều kiện cần và đủ”. Xin chân thành cám ơn.(Charlienguyen, 82 tuổi, ngõ 190 đường Nguyễn Trãi, Q Thanh-Xuân Hanoi)

– Ông Jon Glendinning – Giám đốc Hội đồng Anh TP HCM phương pháp học anh văn chủ động là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, tập trung vào kỹ năng nói – nghe và phát âm. Điều kiện cần và đủ là bạn nên học trực tiếp với giáo viên bản ngữ trong lớp học. Giáo viên sẽ đưa bạn những bài tập hoặc nhiệm vụ để yêu cầu bạn dùng ngôn ngữ của mình, nhưng diễn đạt bằng tiếng Anh. Thông qua tương tác trong lớp, bạn sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

– Em đang là thí sinh thi lại đại học, và muốn ôn luyện để đạt kết quả cao ở môn tiếng Anh, và phương pháp để nói tiếng Anh hiệu quả cũng như là giao tiếp, mong các chuyên gia sẽ cho những lời khuyên bổ ích, xin chân thành cảm ơn. (Dinh Nguyen Hau, 18 tuổi, phuong long chúng tôi hcm)

– Ông Julian Burnley: Bạn nên theo học ở một trung tâm uy tín. Tại đây, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kỹ lưỡng. Bạn cần tạo mọi điều kiện để sử dụng tiếng Anh, sử dụng ngay khi đang trên đường, ở nhà, ở công ty. Bạn cũng cần tận dụng mọi thời gian để học tiếng Anh và phải tự tin, độc lập trong quá trình học.

– Với học sinh học tiếng Anh bao nhiêu thời gian một ngày là hợp lý nhất và có thể tự học ở nhà không hay nhất thiết phải đến trung tâm? Cảm ơn. (Võ Phước Hòa, 17 tuổi, Hòa Thành – Tây Ninh)

– Ông Jon Glendinning: Hòa thân mến! Câu hỏi của bạn rất thú vị. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng của người học. Nhưng, cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả là bạn nên vào lớp học cùng với giáo viên. Giáo viên bản ngữ thường được đào tạo chất lượng sẽ hiểu và giúp bạn hiệu quả nhất. Một ngày, bạn có thể học 60 phút tiếng Anh. Tuy nhiên, có thể 60 phút đó sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn đơn thuần tự học tại nhà. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đến trung tâm tiếng anh để nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn học tại nhà.

– Em xin chào thầy và các bạn. Em có một thắc mắc là: Em đã có nền tảng tiếng anh cơ bản tuy nhiên em không thể cải thiện hơn được, cứ luẩn quẩn ở mức trung bình khá. Vậy có cách học nào có thể giúp em cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách chủ động và hiệu quả không? Em xin chân thành cảm ơn. (lê ngô bảo trâm, 18 tuổi, TP HCM)

– Ông Julian Burnley: Chào bạn Bảo Trâm. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều học viên chỉ có trình độ tiếng Anh cơ bản, vì thế, cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng tiếng Anh là học tập trong những lớp học có môi trường giao tiếp tiếng Anh. Bạn càng học nhiều, kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tại Hội đồng Anh, có rất nhiều học viên khi mới bắt đầu học chỉ ở trình độ Sơ cấp nhưng hiện tại họ đã học đến trình độ Cao Trung Cấp và có thể giao tiếp tiếng Anh rất lưu loát.

– Tôi học ngữ pháp rất tốt nhưng lại nhớ từ rất kém, vậy làm thế nào để dễ thuộc, nhớ từ mới tiếng Anh? (Nguyễn Lê Phương Mai, 33 tuổi, Thành phố Thái Bình)

– Ông Julian Burnley:

Có vài cách giúp bạn học từ vựng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những từ mới học vận dụng trong từng tình huống, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát. Những từ mới này cần ôn luyện hàng ngày để nhớ lâu hơn.

– 1/ Người việt phát âm không chuẩn. Phương pháp nào để học cách phát âm chuẩn và hiểu quả nhất?

2/ Cách nói chuyện giữ người Việt và người nước ngoài (Anh, Mỹ..) khác nhau nhiều và người Việt hay mắc lỗi lớn khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Vậy phương pháp nào để có thể dịch hiểu quả nhất? (pham thanh toan, 31 tuổi)

– Ông Jon Glendinning:

Phương pháp để học cách phát âm chuẩn là thực hành trực tiếp đàm thoại với giáo viên bản ngữ. Khi giao tiếp với giáo viên bản ngữ, bạn đang tiếp xúc với phát âm chuẩn. Ngoài ra, khi lắng nghe bạn nói tiếng Anh, giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn và điều chỉnh âm phát của bạn cho chuẩn hơn. Đó là lý do nên vào trung tâm học với giáo viên bản ngữ.

Rất khó có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất. Bạn phải ở một cấp độ rất cao về kỹ năng và sự hiểu biết ngôn ngữ sâu đối với lĩnh vực mà bạn muốn dịch thuật. Bạn có thể đạt được cấp độ IELTS 9.0 thì mới có thể không mắc lỗi lớn khi dịch từ Việt sang Anh.

– Ngoại ngữ là yếu tố quan trọng trong bất cứ giai đoạn phát triễn nào và tôi thì cần học ngoại ngữ để hỗ trợ công việc và nâng cao kiến thức khi tìm nguồn tài liệu nước ngoài. Tôi muốn học ngoại ngữ tại nhà nên rất mong chuyên gia cho tôi phương pháp học hiệu quả nhất. Trân trọng (Lê Bùi DUy Phương, 25 tuổi, 07 Ngô Thời Nhậm, P1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp)

– Ông Tal Porter – Trưởng khối Giáo viên, chương trình Tiếng Anh người lớn, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh Hà Nội.:

Bạn không thể học tại nhà mà cần học tại lớp. Tiếng Anh là một phương thức giao tiếp, vì vậy bạn cần phải học trong môi trường giao tiếp bạn bè, thầy cô hướng dẫn, lớp học… Thiếu những điều này là bạn hoàn toàn mất đi yếu tố giao tiếp trong tiếng Anh và không thể thành công được khi học ngôn ngữ.

Ông Tal Porter – Trưởng khối Giáo viên, chương trình Tiếng Anh người lớn, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh Hà Nội.

– Phương pháp nào để học tiếng Anh có hiệu quả đối với người trên 40 tuổi (đã học qua tiếng Anh thời phổ thông trung học, chỉ đọc hiểu nhưng chưa nghe nói được) đang đi làm, muốn giao tiếp được với đối tác trong công việc. Thời gian học bao lâu để có kết quả. (Trần Kim Dung, 45 tuổi)

– Ông Julian Burnley:

Đây là vấn đề khá phổ biến ở Việt Nam. Người học có vốn ngữ pháp chắc nhưng hạn chế trong khả năng giao tiếp. Bạn cần học ở môi trường tạo điều kiện cho bạn giao tiếp nhiều để nâng cao khả năng này.

Nếu bạn đang ở trình độ sơ cấp thì cần 250 giờ ở trong lớp học với người bản xứ để có được môi trường giao tiếp tốt, như thế bạn sẽ đạt trình độ trung cấp. Nếu ở trình độ trung cấp, bạn đã có thể giao tiếp với người nước ngoài.

– Khi nghe một đoạn văn, tôi không tài nào nghe được toàn bộ nội dung mà chỉ có thể nghe lướt và đoán nghĩa. Có khi, tôi đọc script thì nội dung đơn giản và dễ hiểu, nhưng khi nghe lại thì khó có thể lặp lại được từng chữ chính xác. Vậy làm sao tôi có thể cải thiện kỹ năng đó? Cám ơn. (Nguyễn Quỳnh Ngân, 18 tuổi, Hà Nội)

– Ông Tal Porter:

Chào bạn Quỳnh Ngân. Kỹ năng nghe tiếng Anh luôn luôn khó hơn kỹ năng đọc. Bạn không cần phải nghe hết tất cả các từ trong lúc nghe vì có nhiều từ không cần thiết phải nghe. Miễn là bạn hiểu được ý chính trong lúc nghe, hiểu câu hỏi và có thể trả lời câu hỏi, bạn nên cảm thấy tự tin khi nghe tiếng Anh. Nếu bạn chú ý và cách nhấn trong câu (lắng nghe từ khóa), bạn sẽ có thể cải thiện khả năng nghe một cách hiệu quả.

– Ông Jon Glendinning:

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là bạn nên nghe càng nhiều càng tốt, chẳng hạn bạn nên xem TV hoặc phim ảnh. Bạn nên chọn những chương trình tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt vì nó rất đa dạng trong ngôn ngữ nói. Vì vậy, khi bạn xem phụ đề tiếng Việt, bạn sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của từ hoặc câu sử dụng trong chương trình TV.

– Khi học tiếng Anh tôi có nên tập trung vào học ngữ pháp? (Phạm Ngọc Hân, 22 tuổi)

– Ông Tal Porter:

Chúng tôi cho rằng ngữ pháp thực sự là một phần quan trọng của quá trình học ngôn ngữ nhưng chúng tôi cũng tin rằng việc nhận thức ngữ pháp nên được phát huy mà mài dũa thông qua việc sử dụng các hoạt động giao tiếp với trọng tâm chính là nghe và nói. Trong các họat động này, học viên sẽ học được các quy tắc ngữ pháp một cách linh hoạt và hợp lý trong ngữ cảnh giao tiếp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng học viên không học ngữ pháp tại Hội đồng Anh, đúng hơn là chúng tôi dạy ngữ pháp thông qua phương pháp giao tiếp và tập trung vào các mảng kỹ năng như đội lưu loát, từ vựng, nghe, và cách phát âm; song song với kiểm tra nhận thức của học viên thông qua các quy tắc ngữ pháp.

– Tôi và đa số các bạn của tôi đã mất căn bản tiếng Anh, nói cách khác là học bao nhiêu trả lại hết bấy nhiêu, bây giờ khi nhận ra tiếng Anh quan trọng, tôi muốn học lại, và học cao hơn, hỏi tôi phải bắt đầu từ đâu, và phải học như thế nào, rèn giũa làm sao cho phù hợp khi vừa học vừa làm? Xin cám ơn(Lâm thái phương, 21 tuổi)

– Ông Julian Burnley:

– Mong các chuyên gia giải đáp 2 câu hỏi của em: 1.Nội dung giáo trình và chương trình học của “Myclass-cách học tiếng anh chủ động” có đáp ứng được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp cho học viên muốn học và thi IELTS hay không?. chúng tôi khi học viên hoàn thành cấp độ “Upper-Intermediate my class” thì học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để tự tịn tham gia tốt kỳ thi IELTS hay không? Em xin chân thành cảm ơn. (Đỗ Đức Tam, 20 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

– Ông Tal Porter:

Chào bạn. Khóa học myClass chú trọng vào kỹ năng nói, nghe và phát âm. Tuy vậy, khi học khóa myClass, bạn cũng được chú trọng học từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc và viết đúng chính tả tiếng Anh. Đối với những học viên muốn phát triển kỹ năng viết tiếng Anh, trong khóa học tới, Hội đồng Anh sẽ tổ chức những hoạt động tiếng Anh ngoại khóa (myClub) để giúp học viên chú trọng phát triển kỹ năng viết. Vì thế, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau khi học xong trình độ Cao Trung Cấp, bạn sẽ có thể thi IELTS và đạt điểm số cao. Tại Hội đồng Anh, đã có nhiều học viên thi IELTS sau khi hoàn tất trình độ Cao Trung Cấp và hầu hết đều đạt điểm IELTS từ 6 đến 7.5.

– Hiện em đang là học sinh khối 12, sắp thi vào đại học. Do ở tỉnh nên điều kiện tiếp xúc và trao đổi anh văn với người nước ngoài còn hạn chế. Xin cho em một số phương pháp khác để trao dồi kỹ năng nghe và nói hiệu quả.(Nguyễn Hoàng Bảo Hân, 17 tuổi)

– Ông Jon Glendinning:

Đối với kỹ năng nghe, tôi đã khuyên các bạn như câu trả lời trước, là nên xem các chương TV hoặc phim có phụ đề tiếng Việt. Để tăng cường kỹ năng nói trong điều kiện không có nhiều người nước ngoài, bạn nên thực hành nói tiếng Anh với bạn bè hoặc những người thân ở cùng cấp độ tiếng Anh với bạn. Thực tế, nói tiếng Anh với những người Việt vẫn giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy, nhưng có thể không chuẩn xác. Vì vậy, tôi khuyên bạn cố gắng thực hành tiếng Anh thường xuyên trong điều kiện bạn không thể trao đổi với người nước ngoài.

– Em rất kém về kỹ năng nghe tiếng Anh. Mong các chuyên gia chỉ giúp em phương pháp luyện nghe tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất. (Nguyễn Thị Huệ, 25 tuổi, Nam Từ Liêm- Hà Nội)

– Ông Julian Burnley:

Bạn nên xem các kênh tivi nói tiếng Anh, youtube… Bạn cố gắng đừng đọc phụ đề, cũng như nói chuyện bằng tiếng Anh nhiều vì điều này giúp bạn rèn kỹ năng nghe và phản xạ khi giao tiếp với người khác.

– Tôi đang đi làm, tôi đã học nhiều trung tâm Anh ngữ nhưng không thể kham nổi lượng bài tập, từ vựng nhiều học sau quên trước không có phương pháp để nhớ , khả năng nghe nói cũng rất kém. Xin cho vài lời khuyên về phương pháp học . (Nguyễn Việt Bình, 39 tuổi, 273/28 Tô Hiến Thành P13 Q10)

– Ông Tal Porter:

Chào bạn, tôi nghĩ trước hết bạn cần xác định rõ mục đích học ngôn ngữ của mình là gì. Học ngôn ngữ là quá trình lâu dài cần nhiều nỗ lực, thời gian và hoàn toàn không có con đường tắt để đạt được thành công nhanh chóng trong quá trình này. Nếu bạn muốn nâng cao những kỹ năng ngôn ngữ của mình, bạn có thể tham gia lớp học My Class. Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng nghe, nói, học viết một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức nỗ lực và chăm chỉ trong quá trình học như làm đầy đủ bài tập, dành thời gian tự học. Nếu không, rất khó để đạt được thành công trong quá trình phát triển và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

– Thấy những người ở các nước không nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, họ nói tiếng Anh rất tự nhiên, trôi chảy. Xin hỏi các thầy về cách học tiếng Anh sao để nói được tự nhiên như vậy? Và thời gian nhanh nhất để nói được như vậy tối thiểu là bao lâu? (Nguyễn Thi Thu Lê, 30 tuổi)

– Ông Julian Burnley: Bạn nên theo cụm từ hữu ích trong tiếng Anh như: những cụm từ đưa ra lời đề nghị, lời khuyên…; luyện nói càng nhiều càng tốt; cố gắng nói hoàn chỉnh một câu, đừng ngắt quãng giữa câu. Càng luyện tập nhiều, bạn sẽ nói tự nhiên hơn.

– Em đang là sinh viên và có vốn tiếng Anh khá ít. Em muốn hỏi là lịch trình cho mỗi ngày tự học tiếng Anh diễn ra như thế nào sẽ hợp lý?. Em xin chân thành cảm ơn. (Lê Dũng, 21 tuổi, Nguyễn An Ninh, Hà Nội)

– Ông Jon Glendinning: Mỗi ngày, khi thức dậy, bạn nên ôn lại những từ ngữ tiếng Anh mà bạn đã học ngày hôm qua. Nếu trong buổi sáng có thời gian, bạn nên truy cập Internet để đọc hoặc xem những nội dung hoặc video tiếng Anh. Buổi chiều, bạn cũng có thể làm như vậy. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải ghi chú những từ ngữ mới mà bạn đã học trong ngày. Cuối ngày, trước khi đi ngủ, bạn nên lấy sổ ghi chú những từ mới và ôn lại một lần nữa trước khi đi ngủ.

Nếu làm được việc này một cách đều đặn, tôi nghĩ, bạn có thể cải thiện được vốn tiếng Anh của mình.

– Theo toi duoc biet khi tuoi cao hoc ngoai ngu rat kho. Vay toi co the hoc tot tieng anh o tuoi 47 khong? (Nguyen Thanh Truc, 47 tuổi, 481/24D Tan ky tan quy -Q. tan phu- tphcm)

– Ông Tal Porter: Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Học ngôn ngữ có thể thực hiện ở bất cứ độ tuổi nào. Có một thực tế là trẻ em có thể học ngôn ngữ dễ dàng hơn so với người lớn. Tuy nhiên, không một điều gì khiến bạn không thể học được một ngôn ngữ mới.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người bận rộn

– Tôi đã học Anh văn từ lâu, và tôi cũng đã học qua các trung tâm, học trực tuyến…. nhưng thật sự tôi không thể nhớ và áp dụng vào cuộc sống, vào công việc được. Vậy cho tôi hỏi tôi nên học lại bắt đầu từ đâu để có thể sử dụng Anh văn một cách tự tin hơn? (Nguyễn Uyên, 35 tuổi)

– Đã học Anh văn được nhiều năm (Theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam), và học ở một số trung tâm nhưng không đến nơi đến chốn. Được biết học tiếng Anh là phải có phương pháp, nhưng hiện nay trên Internet có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau có phương pháp chỉ cần nghe nhiều lần để tự khắc nó ngấm vào mình, có phương pháp thì phải học nhiều từ vựng, có phương pháp thì yêu cầu học pháp âm trước hết rồi mới học đến những phần khác…

Vậy phương pháp nào là phù hợp nhất đối với một người trình độ tiếng Anh ở mức độ tiền trung cấp (Pre-Intermediate), và làm cách nào để tìm ra phương pháp thích hợp cho từng cấp độ? cũng như thích hợp cho từng người? (Phan Hoàng Nhật, 25 tuổi, 690/23 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP. HCM)

Tôi biết đến tiếng Anh nhiều năm, nhưng kiến thức vẫn ở mức thấp do chưa có phương pháp học phù hợp. Hiện tôi đã đi làm và muốn có một phương pháp học tiếng anh phù hợp với thời gian ngoài giờ làm việc của mình. Tôi muốn hỏi phương pháp nào học tiếng Anh phù hợp với người đã đi làm, và học tiếng Anh cần nhất là học về mảng nào cho người có trình độ thấp như tôi? Hân hạnh (Nguyễn Thị Học, 22 tuổi, Trung tâm Hải văn, số 8, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội)

– Mọi người nhận xét tôi phát âm khá chuẩn và tôi có thể nghe, hiểu mọi người nói gì, nhưng tôi gặp khó khăn trong việc diễn đạt phần trả lời. Xin cho tôi biết tôi cần luyện tập thế nào để khắc phục điểm yếu này? (Tran Thi Minh Thy, 37 tuổi, 78/5 Tran Ke Xuong, P7, Q. Phu Nhuan, Tp. HCM)

Người nước ngoài cũng rất thân thiện, chịu khó lắng nghe nên bạn không cần phải tạo áp lực cho mình là yêu cầu bản thân nói thật chuẩn. Mọi người sẵn sàng lắng nghe phần diễn đạt của bạn, cho dù nó chưa thật sự hoàn hảo. Qua những lần góp ý, bạn sẽ dần tự tin hơn khi diễn đạt tiếng Anh.

– Em muốn học tiếng Anh để đọc sách, xem phim, hát nhạc tiếng Anh. Ngoài ra, em muốn thi lấy bằng Ielts để xin học bổng đi du học, thì không biết em theo học chương trình myClass có được không? Em biết học tiếng Anh cần phải tự học rất nhiều, xin cho em lời khuyên cũng như phương pháp để đạt được mục tiêu như trên. (Võ Hoài Nam, 22 tuổi, Hồ Chí Minh)

– Ông Jon Glendinning: Nếu dự định đi , bạn nên ưu tiên học khóa luyện thi IELTS. Nếu bạn cùng lúc học myClass, khóa học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, nói, phát âm. Qua đó, bạn sẽ có điều kiện cải thiện điểm IELTS.

– Tôi đang làm cho một tổ chức quốc tế. Mặc dù khả năng đọc và viết của tôi rất tốt nhưng tôi không tự tin khi dịch trong các hội thảo. Tôi cảm thấy rất khó khăn khi dịch các câu tiếng Anh dài sang tiếng Việt. Tôi có thể cải thiện điều này thế nào? (Lâm Hoài An, 32 tuổi)

– Mỗi ngày tôi đều luyện nói tiếng Anh, học từ vựng nhưng dường như không có nhiều tiến bộ. Xin cho hỏi có cách nào để nói tiếng Anh tốt không? (Lê Chí Cường, 25 tuổi, 54/37 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí MInh)

– Em học tiếng Anh rất nhiều tại các trung tâm là chủ yêu. Em rất thich xem phim nước ngoài nhưng vẩn không giao tiếp tiếng Anh được. Xin cho em bí quyết học tiếng Anh nào hiệu quả nhất. hiện em đang làm nhân viên văn phòng của trường ĐH Kinh Tế TP HCM. c (Kiều Nhi, 26 tuổi, quận 10,Tp.HCM)

– Ông Jon Glendinning: Tôi khuyên bạn nên học ở trung tâm mà giáo viên luôn khuyến khích bạn nói tiếng Anh, luôn động viên bạn đừng ngại mắc lỗi khi nói tiếng Anh. Hãy học tiếng Anh theo những cụm từ chứ đừng học một từ vựng riêng lẽ.

– Em phải bắt đầu học luyện phát âm như thế nào cho hiệu quả? (Lan, 27 tuổi)

– Ông Julian Burnley: Bạn cần phát âm rõ các âm cuối, ví dụ: chữ s, ts, st…; chú ý cách nhấn câu; tập phát âm các âm khó trong tiếng Anh (như: th). Khi nghe người nước ngoài nói chuyện, bạn nên chú ý đến cử động môi của họ, bắt chước và luyện tập trước gương; nhờ thầy cô lắng nghe, chỉnh sửa phát âm cho bạn.

– Hiện tôi đang học tiếng anh ở một trung tâm 100% giáo viên bản xứ, lớp p inter và học ielts cùng một giáo viên việt nam có điểm ielts la 6.5. Tôi cũng cố gắng nghe rất nhiều đĩa cd, chương trình tiếng anh nhưng tôi khong thể nào nghe được nếu không đọc trước đoạn văn cần nghe. Vì tôi đang cần ielts 5.0 với các kỹ năng đều 5.0 trở lên. Nên nhờ các thầy tư vấn giúp có phương pháp nào luyện nghe được tốt nhất và ở hội đồng anh có chương trình nào học hiệu quả hơn cho trường hợp cua tôi không. Cảm ơn (nguyễn hoàng nam, 34 tuổi)

Rất khó khăn khi giao tiếp mặc dù nghe thì hiểu nhưng tự mình không nói ra được. (vo thi kim quy, 36 tuổi, 493 trần cao vân, ĐN)

– Tôi rất quan tâm đến phần speaking trong kì thi IELTS. Làm sao để thí sinh có thể nâng cao được điểm số trong phần này? (Toan Nguyễn, 26 tuổi)

– Ông Julian Burnley:

Bạn nên cố gắng nói một cách trôi chảy; đừng ngập ngừng giữa câu; phát âm chuẩn tự nhiên, rõ ràng; sử dụng từ vựng, ngữ pháp một cách sáng tạo; dùng từ nối để câu mạch lạc hơn.

– Xin chào các chuyên gia: Bé nhà tôi 9 tuổi, rất có năng khiếu tiếng Anh, đã học tiếng anh cơ bản. Xin các chuyên gia chia sẻ giúp phương pháp tự học cho bé và bố mẹ có thể hướng dẫn cho bé theo cách nào để hiệu quả và giáo trình nào phù hợp với bé. Trân trọng cảm ơn! (Pham Nhat Duong, 33 tuổi)

– Cách giữ lửa tốt nhất khi học tiếng Anh? (Ngọc Bích, 32 tuổi, 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, TPHCM)

– Tôi từng tham gia học tại Hội Đồng Anh, trên thực tế việc giao tiếp với thầy cô giáo bản ngữ gặp rất nhiều khó khăn do thiếu vốn từ vựng. Vậy xin thầy Tal Poter có thể cho biết phương pháp học từ vựng như thế nào để vừa đỡ mất thời gian mà lại có hiệu quả, nhớ lâu. Để có thể giao tiếp cơ bản được học khoảng 60 buổi tại lớp học My class sắp tới có thể đạt được điều này hay không? (Lê Thị Thu Hương, 41 tuổi, Ba Đình – Hà Nội)

– Ông Tal Porter:

Học tiếng Anh với myClass sẽ cho bạn nhiều cơ hội để thực hành sử dụng vốn từ vựng phong phú, nhưng bạn đồng thời cũng cần dành nhiều thời gian và nỗ lực tự học song song với việc học tại lớp.

– Mình rất muốn giỏi tiếng Anh nhưng thời gian eo hẹp lại kinh tế khó khăn. Mình thấy chi phí học tiếng Anh tại Hội Đồng Anh rất cao đối với người thu nhập thấp như mình. Mình mong muốn được tư vấn giải pháp học hiệu quả nhất và chi phí thấp phù hợp với mình. (Trần Thùy Hoa, 33 tuổi, Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Hà Nội)

– Chào các vị chuyên gia, em muốn đặt câu hỏi là: Liệu có phương pháp luyện nói và viết hiệu quả tại nhà mỗi ngày với thời gian hạn hẹp? Phương pháp đó sẽ như thế nào? (Trần Nguyễn Thanh Bình, 21 tuổi, 65/26 đường 20, P HBC, Q Thủ Dức)

– Ông Julian Burnley: Bạn cần dành thời gian cho việc học và cần nỗ lực. Nếu học một mình sẽ khó cải thiện kỹ năng nói. Bạn nên xem tivi có kênh tiếng Anh, học cách phát âm, vận dụng những câu từ mà người nước ngoài hay nói. Để cải thiện kỹ năng viết, bạn có thể: viết thư, nhật ký, facebook bằng tiếng Anh.

– Tôi đã đi đã làm 2 năm. Sau bao năm học học tiếng anh tôi chỉ có thể dịch sơ sài còn nghe hiểu và nói thì gần như bằng không. Có rất nhiều phương pháp học tiếng anh và hiệu quả ra sao nên tôi rất phân vân. Nhờ các chuyên gia cho tôi và những người muốn học tiếng anh một phương pháp học hợp lý và tốt nhất. (Nguyễn Quang Dương, 25 tuổi, Số nhà 27, ngõ 99/110/65 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội)

– Ông Jon Glendinning: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh . Bạn nên học trong môi trường học tập an toàn và có những hoạt động thú vị, vui nhộn. Giáo viên và bạn sẽ cùng thực hiện chu kỳ giao tiếp tiếng Anh thường xuyên như sau: giáo viên đưa bạn bài tập, bạn thực hiện bài

VP : THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VP 1 : 109 TÂN LẬP 2 , P.HIỆP PHÚ, QUẬN 9

VP 2 :294 HÒA HƯNG, P.13, QUẬN 10

VP 3 : ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.22, Q.BÌNH THẠNH

VP 4: 453/94 NGUYỄN THỊ MINH KHAI KP 3 P, PHÚ HÒA BÌNH DƯƠNG(ĐỐI DIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HÒA 3)

VP : HÀ NỘI NGÕ 22 TÔN THẤT TÙNG ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Điện Thoại : 028 3539 1819

Di Động : 0987 927 505 – 0907 750 044- 0919 138 768 – 0972 383848

【#2】Top Trung Tâm Tiếng Nhậtgiúp Bạn Thi Đỗ Jlpt Tốt Nhất Năm 2021

Sakura có không gian học tập thoải mái, đặc biệt còn có phòng Trà đạo để tất cả học viên có thể trải nghiệm văn hóa trà đạo của người Nhật. Sakura còn cho học viên mượn sách từ thư viện về nhà để nghiên cứu thêm, hoàn toàn miễn phí.

Học phí ở Sakura tương đối cao, có thể xem là cao nhất trong tất cả các Trung tâm tiếng Nhật tại chúng tôi dao động từ 2.900.000 VND đến 8.900.000 VND/khóa

Website: http://www.sakura-vn.com/

Địa chỉ: 228 Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 39.320.750 – (028) 39.320.749

Riki nihongo là một trong số ít những Trung tâm tiếng Nhật có thời gian học – ôn thi JLPT ngắn nhất Việt Nam. Trung bình học viên chỉ mất khoảng 2.5 tháng để chinh phục khoá học tiếng nhật N5, thêm 3 tháng nữa là đã có thể sở hữu tấm bằng N4.

Tại Riki còn CAM KẾT ĐỖ JLPT , học lại MIỄN PHÍ nếu như bạn không hài lòng với kết quả đạt được

Hiện Riki đang sở hữu lượng học viên khổng lồ: 12.000+ học viên Offline, 20.000+ học viên Online và 500+ Du học sinh.

Hiện Riki cung cấp full khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng.

Học phí các khóa học N5-N2 ưu đãi rất lớn nhân dịp sinh Nhật và mừng cơ sở mới. Đều đang được ưu đãi lên đến 50% học phí. Dao động trung bình 5 TRIỆU/khoá

Thành tích đạt được sau mỗi khoá học tại Riki , có những học viên

Website: http://riki.edu.vn/hoc-tieng-nhat

Địa chỉ: (tại chúng tôi

– 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

– 148/1, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1900 6336 92 – 0984.92.12.92

Nhật ngữ Sakae thành lập năm 2013, là Trung tâm tiếng Nhật có tỷ lệ giáo viên người Nhật cao nhất trong các Trung tâm tiếng Nhật tại chúng tôi

Sakae tập trung đào tạo chất lượng Nhật Bản nên các lớp học thường khá ít học viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường học thoải mái.

Học viên được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó kỹ năng giao tiếp được chú trọng nhất nhờ đội ngũ giáo viên bản xứ cao.

Điểm chưa ưng tại Sakae mà các bạn học viên review lại đó là Sakae hơi ít các chương trình ngoại khóa thực tế. Chỉ học thôi thì cũng không hấp dẫn lắm nhỉ?

Học phí: 1.600.000 – 7.800.000 VND/khóa

Địa chỉ: 17 đường số 2, P. Linh Tây, Q.Thủ ĐứcWebsite: https://sakae.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY thành lập năm 2001, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Các khóa học tại trung tâm gồm: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp cho học viên. Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa chỉ 10HV/lớp nhằm đảm bảo chất lượng và tăng tính tương tác giữa các nhóm với nhau, đặc biệt là với giáo viên.

Học phí: 1.550.000 VND – 3.500.000 VND/khóa

Website: http://newsky.edu.vn/

Địa chỉ:

– 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.

– 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Trường Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, luận, đọc, và đặc biệt là Hán tự.

Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học. Về học phí thì được đánh giá rất phù hợp với sinh viên.

Tuy nhiên, Đông Du không quá mạnh về giao tiếp.

Học phí: 1.300.000 VND – 6.250.000 VND/khóa

Website: http://dongdu.edu.vn

Địa chỉ: Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 3845 3742

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn có địa điểm tại trung tâm chúng tôi Nhà trường có cả lớp tiếng Nhật và tiếng Việt (cho người nước ngoài). Ngay từ các lớp Sơ cấp học viên được học nhiều tiết với giáo viên Nhật bản, giúp học viên có thể phát âm tốt hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.

Website: http://saigonlanguage.com

Địa chỉ: 02 Trương Định, P.6, Q.3

Điện thoại: (028) 3933 0773 – (028) 3933 0774

Nhật ngữ Hướng Minh hiện tại là một trong các trung tâm tiếng Nhật chất lượng và uy tín tại Tp. HCM. Hướng Minh hiện là đối tác liên kết về chương trình & đào tạo của Viện Nhật Ngữ YIC Kyoto (Nhật Bản).

Tiếng Nhật giao tiếp & ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật ngữ Hướng Minh, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe & nói, phát âm chuẩn. Ở Hướng Minh, giảng viên có 70% là người Việt và 30% là người Nhật.

Học phí: 2.000.000 VND – 11.000.000 VND/tháng

Website: http://huongminh.edu.vn/

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 710 88877

Nhật ngữ Đông Kinh cũng là một Trung tâm tiếng Nhật nhấn mạnh vào giao tiếp. Học viên học ở đây đều có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng ngữ điệu của người bản xứ. Ngoài ra, các chương trình ngoại khóa giúp học viên hiểu được về văn hóa và cuộc sống của Nhật Bản.

Học phí: 2.800.000 VND – 8.350.000 VND/khóa

Website: http://nhatngudongkinh.com

Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10

Điện thoại: (028) 3957 0747

Đây là một trong những Trung tâm tiếng Nhật tại chúng tôi được nhiều người lựa chọn. Giáo viên chủ yếu đến từ khoa Đông Phương học của trường. Trung tâm cũng có nhiều lớp với nhiều trình độ để học viên lựa chọn.

Hàng năm, Quỹ Giao Lưu Quốc Tế Nhật Bản, Hiệp Hội Giáo Dục Quốc Tế Nhật Bản và trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn phối hợp tổ chức kỳ thi cấp “Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ” cho tất cả các học viên trong và ngoài chúng tôi có nhu cầu tham gia.

Tuy nhiên, thời gian học ở đây khá dài và lâu

Website: http://hcmussh.edu.vn

Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1

Điện thoại: (028) 3829 3828

【#3】Tan Biến Nỗi Lo Học Phí Với 5 Trung Tâm Tiếng Nhật N4 Giá Rẻ Tại Tphcm

Gần như tất cả các trung tâm tiếng Nhật trên địa bàn TPHCM đều có khóa học tiếng Nhật N4 dành cho những bạn đã chinh phục thành công trình độ N5. Tuy nhiên, mức học phí của những khóa này cũng tương đối đa dạng, tùy theo lộ trình học nhanh hay chậm, giáo viên giảng dạy là người Việt Nam hay bản xứ…

Để vơi bớt gánh nặng tài chính cho những bạn không có nhiều kinh phí nhưng vẫn muốn theo đuổi Nhật ngữ, Edu2Review sẽ giới thiệu ngay 5 địa chỉ luyện thi JLPT N4 giá rẻ tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nơi giảng dạy phù hợp với bản thân mình.

  Địa chỉ: Lô A, Thang máy số 4 Lầu 7, Phòng E4, Chung cư 590 CMT8, Phường 11, Quận 3, chúng tôi (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)

N4 phổ thông

Chương trình N4 phổ thông được chia thành 2 khóa liên tiếp nhau, với thời lượng chung là 6 tháng/khóa, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi:

 • N4 phổ thông 2: Học bài 38-50 giáo trình Minna no Nihongo, chú trọng các nội dung chinh phục bài thi JLPT, gồm từ vựng, ngữ pháp, Kanji, nghe hiểu và đọc hiểu. Học phí: 1.800.000 VNĐ/3 tháng (tương đương khoảng 34.000 VNĐ/giờ).

N4 cấp tốc

Nội dung học N4 cấp tốc cũng tương tự như N4 phổ thông, nhưng thời lượng ngắn lại, chỉ còn 4 tháng thay vì 6 tháng như chương trình phía trên. Sau khóa học, bạn sẽ “bỏ túi” hơn 1.000 từ vựng và 200 Kanji theo chuyên đề, cũng như nắm vững các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu để làm bài thi JLPT.

Thời lượng 4 tháng/khóa, 3 buổi/tuần, 3 giờ/buổi. Học phí: 4.400.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 31.000 VNĐ/giờ).

Ưu đãi học phí mới nhất từ

Trung tâm Nhật ngữ Daruma

 • Cơ sở hành chính: A50 Đường M3, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
 • Cơ sở chính: 1.03 Chung cư Linh Trung, số 8 đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Cơ sở Bình Thạnh: 268 Nguyễn Gia Trí (D2 nối dài), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chương trình này gồm 4 khóa học liên tiếp, mỗi khóa kéo dài 3 tháng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 ca: học 1,5 giờ tối 2-4-6 hoặc học 1 giờ 45 phút tối 3-5. Nội dung học bám sát bài giảng của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2:

 • N4-1: bài 26 đến 32
 • N4-2: bài 33 đến 39
 • N4-3: bài 40 đến 46
 • N4-4: bài 47 đến 50 và luyện giải đề

N4 cấp tốc

Học phí: 1.700.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 31.000 VNĐ/giờ).

Khi lựa chọn N4 cấp tốc, bạn có thể học trong 2 tháng hoặc 3 tháng, tùy theo nhu cầu của bản thân. Bạn sẽ học xuyên suốt từ bài 26 đến 50 giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 và luyện giải đề chỉ trong 1 khóa duy nhất.

Trong khóa N4 cấp tốc 3 tháng, bạn học 3 giờ 15 phút sáng hoặc chiều mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Học phí: 4.800.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 24.000 VNĐ/giờ).

Trong khóa N4 cấp tốc 2 tháng, bạn học 3 giờ 15 phút sáng và chiều mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Học phí: 5.950.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 23.000 VNĐ/giờ).

  Địa chỉ: 34 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Quận 3, chúng tôi

Trung tâm Nhật ngữ Hinode ra đời từ năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, với mong muốn mang đến cho các bạn những giờ học thú vị, bổ ích mà chi phí không quá mắc. Cùng với sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật, trung tâm mở ra cơ hội cho các bạn chinh phục một ngoại ngữ mới và tìm hiểu về văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Trình độ N4 tương đương với các khóa học sơ trung cấp tại Trung tâm Nhật ngữ Hinode. Thời lượng học 11 tuần, 3 buổi/tuần và 1,5 giờ/buổi, với mức học phí 1.200.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 24.000 VNĐ/giờ). Đặc biệt, nếu đăng ký lớp trước ngày khai giảng, bạn sẽ được ưu đãi thêm 10% học phí.

Ngoài học phí, bạn còn cần đóng thêm 100.000 VNĐ tiền tài liệu cho khóa học. Giáo trình tại Hinode do giáo viên người Nhật có kinh nghiệm và chuyên môn của trung tâm đích thân biên soạn, với nhiều hình ảnh dễ hiểu, dễ nhớ để hỗ trợ cho học viên tiếp thu nhanh hơn.

Địa chỉ:

 • 102A Khu phố 4, Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
 • 538 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM

Sơ cấp thường

Khi nhắc tới nơi giảng dạy tiếng Nhật N4 giá rẻ, sẽ thật thiếu sót khi không đề cập đến Trung tâm Nhật ngữ Thành Công. Nơi đây “chuyên trị” chương trình sơ cấp N5-N4 cho những người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Nhật.

Lộ trình học N4 đi theo nội dung bài 26 đến 50 của giáo trình Minna no Nihongo, với thời lượng chung mỗi khóa kéo dài 3 tháng. Nhật ngữ Thành Công đã chia cấp độ này thành 3 chương trình học riêng biệt theo thời gian đào tạo:

Sơ cấp cấp tốc

Chương trình N4 trải dài từ SC4 đến SC6, học 3 buổi/tuần và 1,5 giờ/buổi. Học phí:

 • SC4 (học bài 26-34): 2.100.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 38.000 VNĐ/giờ).
 • SC5 (học bài 35-43): 2.200.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 40.000 VNĐ/giờ).
 • SC5 (học bài 44-50): 2.300.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 42.000 VNĐ/giờ).

Sơ cấp siêu cấp tốc

Để vượt qua cấp độ N4, bạn cần tham gia 2 khóa SCCT 3-4, học 3 buổi/tuần và 3 giờ/buổi. Học phí:

 • SCCT3 (học bài 26-38): 3.200.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 29.000 VNĐ/giờ).
 • SCCT4 (học bài 39-50): 3.300.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 30.000 VNĐ/giờ).

Chỉ sau 1 khóa siêu cấp tốc N4, bạn có thể nắm vững toàn bộ kiến thức bài 26-50, với thời lượng 6 buổi/tuần và 3 giờ/buổi. Học phí: 5.500.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 25.000 VNĐ/giờ).

Đánh giá học viên về

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank (538 Cách Mạng Tháng Tám), Phường 11, Quận 3, chúng tôi

Ngoài 4 địa chỉ trên, Trung tâm Ngoại ngữ Jellyfish Education cũng là nơi có mức học phí “hạt dẻ” mà bạn nên tham khảo nếu đang tìm kiếm khóa tiếng Nhật N4 giá rẻ, với nội dung giảng dạy xoay quanh bài 26 đến 50 của giáo trình Minna no Nihongo. Chương trình học N4 dành cho những bạn đã hoàn thành cấp độ N5 và vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trung tâm.

Tỷ lệ 30% giáo viên bản xứ giảng dạy xuyên suốt thời gian học không chỉ trang bị những kiến thức tiếng Nhật cho kỳ thi, mà còn mở ra những hiểu biết mới về văn hóa trong giao tiếp và phong cách làm việc nơi công sở của người Nhật. Từ đó, bạn có thể ứng dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống và công việc.

 • Cơ bản N4: Học trong 56 buổi, 3 buổi/tuần và 2 giờ/buổi. Học phí: 5.500.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 49.000 VNĐ/giờ).
 • Cấp tốc N4: Học trong 4.5 tháng, 5 buổi/tuần và 2 giờ/buổi. Học phí: 5.500.000 VNĐ/khóa (tương đương khoảng 40.000 VNĐ/giờ).

Đánh giá học viên về

Trung tâm Jellyfish Education

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật vào tháng 05/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: ecopeti

【#4】Top Nguồn Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Tôi nghĩ rằng rất khôn ngoan khi đầu tư vào học tập của bạn, và học ngôn ngữ nói riêng. Bạn có thể phải từ bỏ một vài loại bia hoặc cà phê mỗi tháng, nhưng một cuốn sách, ứng dụng hoặc tài nguyên trực tuyến có thể dễ dàng tạo sự khác biệt về tốc độ bạn tiến bộ.

Điều đó không có nghĩa là không có chất liệu chất lượng cao cho người học tiếng Nhật được tự do, nhưng chắc chắn phải mất một khoảng thời gian để tìm ra nó và sử dụng đúng cách.

Kanji và Từ vựng Anki

Nếu bạn là một người học chuyên dụng và có thời gian và quyết tâm để hoàn thiện các thói quen và môi trường của bạn, Anki là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Phần mềm có thể rất khó để sử dụng lúc đầu, nhưng có một cộng đồng thịnh vượng sẵn sàng để giúp đỡ, và các thuật toán lập lại lặp đi lặp lại làm cho nó trở thành một trong những top công cụ rất hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm để học tiếng Nhật một cách mạnh mẽ bằng cách sử dụng các câu thay vì từng từ và chữ kanji.

Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng lặp đi lặp lại trực tuyến. Nó không phải là ngôn ngữ cụ thể, và bạn sẽ phải dành chút thời gian để biên soạn một boong tàu Nhật Bản tốt (như những người chia sẻ bởi những người dùng khác thường thiếu so với nội dung có sẵn tại Anki), nhưng giao diện rất dễ sử dụng và có một cộng đồng đầy sức sống xung quanh trang web.

Imabi

Imabi là một trang web tương đối mới, có giao diện người dùng khá tò mò, nhưng phạm vi ngữ pháp bao trùm trong các bài học mini (bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ cơ bản hoàn toàn sang tiếng Nhật được sử dụng trong văn học cổ điển), sự rõ ràng của các lời giải thích và sự phong phú của các câu ví dụ làm cho nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho JGram, sự lựa chọn tham khảo ngữ pháp trực tuyến trước đây của tôi về sự lựa chọn.

Nếu bạn vẫn không thể tự học ngữ pháp, bạn có thể tìm đến những trung tâm dạy tiếng Nhật ở TPHCM để được hỗ trợ.

Từ điển Tangorin

Từ điển EDICT trực tuyến tốt nhất với hàng tá các tính năng độc đáo và giao diện người dùng chức năng. Tìm kiếm kanji bằng các gốc tự do, lọc kết quả với độ chính xác cao nhất, tìm kiếm các câu ví dụ, tạo danh sách từ vựng xuất khẩu và nhiều hơn nữa.

Tagaini Jisho

Tagaini là một ứng dụng nguồn mở dựa trên cơ sở dữ liệu EDICT của Jim Breen từ Đại học Monash cũng được hầu hết các từ điển trực tuyến sử dụng. Trong khi nội dung bản thân nó không có gì đặc biệt, phần mềm được thực hiện rất tốt với một số tính năng độc đáo, đặc biệt là trong bộ phận tìm kiếm kanji.

Thực hành italki

italki là một dịch vụ học ngôn ngữ trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy những giáo viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Học một bài học khi nào và ở đâu thuận tiện cho bạn. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.

Lang-8

Viết tiếng Nhật, sửa chữa bởi người bản ngữ, giúp đỡ người khác trong trở lại. Một trong những trang web đầu tiên, và chắc chắn là nơi thành công nhất của loại hình này. Cố gắng viết thường xuyên và dành thời gian để hiểu các sửa chữa và khả năng viết của bạn sẽ cải thiện ngay lập tức.

NHK News Web Easy

Để nghe và đọc, NHK News là địa chỉ tốt để học. Mỗi ngày có nội dung mới, phù hợp với mục đích học tập và giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải đọc tin tức bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

【#5】Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Có Học Phí Rẻ Nhất Tại Tphcm

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TPHCM

1 Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên thành lập năm 1997, trải qua hơn 10 năm hoạt động cơ sở đã đạt nhiều thành tích quan trọng, từng bước khẳng định được chất lượng trong giảng dạy mang lại kết quả học tập tốt cho học viên. Cơ sở vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và của Sở GD – ĐT

Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên có các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, anh văn trẻ em tùy theo nhu cầu của học viên. Đặc biệt, trường còn tập hợp các lớp chuyên như “chuyên luyện nghe nói”, “nghe nói hay giỏi”, “chuyên luyện văn phạm”, “chuyên luyện viết dịch”, “phát âm”,… với mục đích rèn luyện từng kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc muốn nâng cao. Với hình thức đào tạo chuyên sâu này chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn sự tiến bộ vượt bậc về từng kỹ năng sau mỗi khóa học.

Cơ sở 1: Nhà văn hóa Thanh Niên

Địa chỉ: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại: (+848) 38294345 – (+848) 38241939

Fax: (+848) 38228983

Cơ sở 2: Nhà thiếu nhi Phú Nhuận

Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận, Lienminhchienthan.com Điện thoại: (+848) 39975730

2 Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, chúng tôi quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Tầm nhìn

Trở thành nơi đào tạo Ngoại Ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học.

NEWSKY là nơi học ngoại ngữ thân thiết, chất lượng và uy tín đảm bảo cho tất cả học viên.

Học phí tại các cơ sở của NEWSKY:

Tiếng Anh giao tiếp: 600.000 vnđ (1 tháng)

Anh văn trẻ em: 500.000 vnđ (1 tháng)

Luyện thi TOEIC: 900.000 vnđ (1 tháng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Học phí tại trung tâm ở mức bình dân, phù hợp thu nhập của đa số mọi người:

Học phí khóa Anh Văn Giao tiếp : 500.000 vnđ ( 1 tháng )

Học phí Luyện thi TOEIC : 500.000 vnđ ( 1 tháng )

Học phí Luyện thi IELTS : 500.000 vnđ ( 1 tháng )

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: 134-136 Nguyễn Oanh, Phường 7, Gò Vấp Lienminhchienthan.com Điện thoại: 62957289-62957290

Cơ sở 2: 328-328 A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Lienminhchienthan.com Điện thoại: (08)38115538-(08)38115539

Cơ sở 3: A4/183 Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vạn, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (061)3 850 426 – (061)3 850 430

Cơ sở 4: 54C Tân Phú, Q.Tân Phú, Lienminhchienthan.com Điện thoại: (08).6671 0099 – (08) 6265 5312

4 Ngoại Ngữ Khoa Trí

Ngoại Ngữ Khoa Trí là trường dạy Anh văn chuyên nghiệp, với những mục tiêu cụ thể đưa ra cho các học viên bằng phương pháp speed (phương pháp tốc độ), với phương pháp này các học viên sẽ được tối ưu hóa kỹ năng học Anh văn trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm, được lãnh đạo bởi cô hiệu trưởng tài năng và tâm huyết với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tại đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp cũng như làm giám khảo tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế, luôn tự tin sẽ mang lại cho các học viên tại trường được học và đảm bảo tiếng Anh theo yêu cầu và phục vụ đúng mục đích của học viên trong thời gian ngắn nhất.

Học phí khi học tập tại Ngoại Ngữ Khoa Trí:

Học phí luyện thi Phát Âm & Ngữ pháp : 620.000 vnđ ( 1 tháng )

Học phí luyện thi TOEIC : 720.000 vnđ (1 tháng)

Học phí khóa học giao tiếp : 880.000 vnđ (1 tháng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

5 Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS)

Bạn sẽ được học cùng những giáo viên Bản ngữ vui tính có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages).

Bạn sẽ được nghe nói tiếng anh mỗi ngày tại SAS english club và cùng giáo viên nước ngoài tham gia các hoạt động xã hội vô cùng vui và ý nghĩa.

Bạn sẽ được thư giãn cùng với người nước ngoài trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị và hơn thế nữa là vừa chơi vừa học tiếng anh.

Học phí khóa giao tiếp với nước ngoài tại SAS: 700.000 – 1.100.000 vnđ (1 tháng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

6 Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ gần 60 giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngữ hoặc cao hơn có chứng chỉ CEFR C1 Quốc tế, cộng với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát – luyện kỹ năng – luyện thi các chứng chỉ quốc tế, trung tâm cam kết đem lại môi trường học tập năng động, chất lượng và hiệu quả, đáp ứng sự mong đợi của gia đình và bản thân các học viên.

Một số chương trình đào tạo tại trung tâm để các bạn học viên có thể lựa chọn như:

Chương trình tiếng Anh tổng quát theo khung châu Âu

Chương trình tiếng Anh luyện kỹ năng

Chương trình tiếng Anh văn phòng

Chương trình kỹ năng tiếng Anh học thuật

Chương trình tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Học phí tại Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh:

Anh văn tổng quát : 1.100.000 – 1.200.000 vnđ (2 tháng)

Luyện thi TOEIC : 2.300.000 – 2.500.000 vnđ (2 tháng)

Luyện thi IELTS : 2.300.000 – 3.700.000 vnđ (2 tháng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

7 Ngoại ngữ RTC

Trung tâm đào tạo RESTART (RTC) thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền Thông Quốc tế RESTART (REC). Trung tâm với tên gọi RESTART (Khởi động lại) đã thể hiện mục đích cao nhất của Trung tâm là “đào tạo lại”, nhằm lấy lại kiến thức căn bản, đào tạo kiến thức nền tảng cho học viên. Từ mục đích như vậy, Trung tâm đã xác định tầm nhìn và sứ mệnh cụ thể:

– TẦM NHÌN: Trong vòng 3 năm tới, RTC trở thành một Trung tâm đào tạo và tư vấn hiệu quả, cụ thể, thiết thực tại Thành phố Hồ Chí Minh về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và tư vấn hướng nghiệp cho đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động.

– SỨ MỆNH: Đảm bảo cho người học: Học phải sử dụng được.

– KHẨU HIỆU: “Làm lại từ đâu? Làm lại từ đầu!”

RTC luôn được các bạn học viên yêu thích vì:

Học phí thấp, khóa học ngắn

Phương pháp mới, hiệu quả chỉ có tại RTC

Tập trung lấy lại căn bản

Cam kết 3 tháng nói được tiếng Anh

Phát triển kỹ năng cùng với giáo viên nước ngoài

Ngoài ra, RTC xây dựng chương trình học thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, thêm vào đó còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để tạo môi trường cọ xát rất tốt với học viên.

Học phí tại RTC:

Khóa giao tiếp: 800.000 vnđ (1 tháng)

Khóa học giao tiếp (GV Việt) : 2.500.000 vnđ (3 tháng)

Khóa học giao tiếp (GV nước ngoài) : 2.800.000 vnđ (2 tháng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

8 StartUP English

StartUP English là trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Anh giao tiếp phổ thông, tiếng anh công sở và tiếng anh khởi nghiệp cho thanh thiếu niên, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn StartUP English sẽ mang đến cho học viên những trang bị kiến thức cần thiết để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Một số khóa học tại StartUP English:

Khóa giao tiếp cơ bản Foundation: Dành cho những người mới bắt đầu. Học phí: 1.575.000 đ/ tháng

Khóa học giao tiếp nâng cao Professional Communication: Nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, tập trung đặc biệt vào khả năng giao tiếp để học viên giao tiếp lưu loát và tự tin. Học phí: 2.124.150 đ/ tháng

Tiếng Anh công sở: Dành cho những học viên muốn trải nghiệm, học hỏi tại môi trường công sở chuyên nghiệp. Học phí: 3.562.000 đ/ tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

9 Anh Ngữ Dương Minh

Anh Ngữ Dương Minh là trung tâm uy tín được mọi người công nhận với hàng ngàn học viên. Đặc biệt, trường có đầy đủ các dạng lớp học tiếng anh từ tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng anh nâng cao cho học sinh và công nhân viên đang làm việc tại các cơ quan cũng như công ty nước ngoài.

Đến với Anh Ngữ Dương Minh, học viên sẽ có cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại Học Cambridge dành cho trẻ em, KET, PET, FCE của Đại Học Cambridge dành cho thanh thiếu niên, TOEIC của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho người đi làm, Chứng Chỉ Quốc Gia A, B, C của Việt Nam.

Ngoài ra, trường còn có một ban giảng huấn bề dày kinh nghiệm luôn đảm bảo đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để đảm bảo tất cả các học viên đều hiểu và nắm bắt được bài một cách tốt nhất.

Học phí tại Anh Ngữ Dương Minh:

Học phí Anh văn giao tiếp : 865.000 – 1.130.000 VNĐ

Học phí Luyện thi TOEIC : 1.885.000 – 2.280.000 VNĐ (2 tháng)

Học phí Luyện thi IELTS : 1.765.000 – 2.490.000 VNĐ

Mọi thông tin xin liên hệ:

10 Anh Ngữ Cô Thúy IKUN

Anh Ngữ Cô Thúy IKUN được thành lập nhằm phục vụ cho các học viên muốn học tiếng anh với ngân sách hợp lý nhất có thể trong điều kiện cuộc sống còn khó khăn, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, tận tâm cô luôn nỗ lực hết mình để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các học viên.

Tại trung tâm IKUN học viên sẽ được quan tâm sâu sắc, giáo viên luôn có những hoạt động tương tác để giúp mang lại những phản xạ ngôn ngữ tốt nhất cho cơ thể. Giáo trình học tập do chính trung tâm biên soạn để cho phù hợp với mong muốn của từng học viên. Nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước để thiết kế ra từng bài học mang tính áp dụng cao đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp và luyện thi TOEIC nhanh chóng và hiệu quả.

Học phí khi học tập tại Anh Ngữ Cô Thúy IKUN:

Giao tiếp cơ bản : 2.620.000 vnđ (3 tháng)

TOEIC cấp tốc 450 – 550+ : 899.000 vnđ (5 tuần)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cùng Danh Mục:

【#6】Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Nhà Bè Có Học Phí Rẻ Nhất

Việc học tiếng Đài Loan tốt không hề đơn giản. Tiếng Đài Loan được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới do thanh điệu và phát âm của chúng khiến cho người học cảm thấy rất khó phân biệt và học được. Tuy nhiên, việc học tốt tiếng Đài cơ bản luôn là đích cần phải chạm đến đầu tiên của người học. Nó được coi như là những lát gạch đầu tiên để xây dựng nên bức tường thành vững chãi để khả năng tiếng Đài của người học nâng cao. Trong bài viết này sẽ giới thiệu các trung tâm tiếng Đài Loan ở Nhà Bè uy tín tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Đài Loan của mình.

Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan ở Nhà Bè hiếm hoi nhất

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Nhà Bè

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung (Hoa) ở huyện Nhà Bè – Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK, học với giáo viên người Hoa đảm bảo khả năng nói lưu loát, học phí chỉ 650.000đ/ tháng.

Khóa học dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ thứ hai hay để nâng cao kiến thức, nhân viên văn phòng muốn học tiếng Hoa giao tiếp để công việc ngày càng tốt hơn, các bạn định thi HSK để xếp loại năng lực ngoại ngữ, xin visa đi du học, xuất khẩu lao động, và định cư ở nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của tương đối nhiều bạn qua các khóa học cụ thể:

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại thông minh.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Khóa học tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành riêng cho học viên kết hôn với những người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao đông): Luyện phát âm những âm điệu của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành riêng cho học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên rút ngắn thời gian học để phục vụ cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe, luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những mặt cơ bản về chữ viết, nhằm hỗ trợ cho học viên tự đọc những mẫu câu cơ bản.

Về giáo viên: Giáo viên trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina Nhà Bè là người Hoa và người Việt nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tại trường ĐH Bắc Kinh, chính điều này đã mang đến thành công của trung tâm trong nhiều năm qua.

Khóa luyện thi HSK: Giành riêng cho các bạn có trình độ tiếng Hoa cơ bản và muốn tham gia dự thi lấy bằng HSK cập 1 đến Lever 6. Học viên sẽ tiến hành kiểm tra nguồn vào để xếp lớp đúng với trình độ. Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa kèm tận nơi: Trung tâm Hoa ngữ Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên dạy tận nơi mọi trình độ, mọi lứa tuổi dành riêng cho các bạn đang có nhu cầu dạy tận nơi.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên, phiên dịch Tiếng Hoa cho member, công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Phương pháp học xá: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học kinh nghiệm bằng những đoạn video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và nhớ bài ngay trên lớp. Học viên tương tác với nhau và với giáo viên, hầu hết thời gian trên lớp, để quen với môi trường xung quanh tiếng Trung, đồng thời giáo viên có thể nắm rõ trình độ, tính cách của mỗi học viên từ đó có cách dạy phù hợp nhất.

Để rất dễ dàng dàng cho việc truyền đạt của giáo viên cũng như tiếp thu kiến thức của học viên, các lớp tiếng Hoa tại trung tâm không thật 12 bạn. Ngoài ra, với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa truyền thống, nét đặc trưng trang phục, nhà hàng siêu thị, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối. Đ/C: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cột xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát) ; ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Hoa tại Sài Gòn Vina Nhà Bè.

 • Các nhà góp vốn đầu tư, Giám đốc, những người dân sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm thế nào để sở hữu thể hợp tác thanh toán giao dịch với những người Trung quốc thuận lợi để không dị đồng ngôn ngữ
 • Các member muốn đi Trung quốc du lịch.
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.
 • Các member muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để sở hữu giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.
 • Các member đang sẵn có ý định kết hôn với những người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng thư kết hôn
 • Các bạn học sinh, sinh viên đang sẵn có ý định đi du học tại những trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore
 • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở những doanh nghiệp Trung quốc.
 • Người muốn đi Trung Quốc, Đài loan xuất khẩu lao động..

2. Khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Sài Gòn đặc biệt quan trọng thế nào?

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ – TP. Thành Phố Sài Gòn

1. Khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Sài Gòn dành riêng cho ai ?

Được sự tin tưởng của tương đối nhiều học viên khối hệ thống đào tạo ngôn ngữ Kokono liên tiếp mở các khóa học tiên tiến nhất là vào thời điểm đầu năm mới học. Tại Huyện Nhà Bè khóa học siêu tốc tiếng Trung – tự tin nói tiếng Trung chỉ với sau 2 tháng đã và đang thu hút học sinh để bắt đầu 1 khóa học hiệu quả và sôi động

Lớp học tiếng Trung Kokono Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Sài Gòn có gì khác biệt với trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học tiếng Trung ở Huyện Nhà Bè đào tạo tiếng Trung theo phương châm HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – HỌC PHÍ RẺ:

Khóa học tiếng Trung Huyện Nhà Bè chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao Kokono muốn biến tiếng Trung thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất khi đối chiếu với các bạn. Học tiếng Trung từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

  tiếng Trung là ngoại ngữ rất dễ dàng học với những người Việt

Nếu như bạn cảm thấy học ngoại ngữ là một cực hình vì dị đồng ngữ pháp và cách dùng từ. Hoặc bạn đã học tiếng Anh cả chục năm vẫn chưa vào đâu. Thì tiếng Trung tại Kokono Quận 5, TP Thành Phố Sài Gòn sẽ cho bạn cảm thấy, học ngoại ngữ không khó.

  Ngôn ngữ duy nhất rèn được cả tính nết con người

Nói chung, tiếng Trung là thứ tiếng “Không được cho phép bạn thất nghiệp”

Nếu như bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu như bạn muốn có một tập đoàn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước lúc nghĩ đến thành công.

Các chúng ta có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể có thể sắp xếp buổi học phù phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học song song với hành

Với nhiều Khóa học đầy sôi động, khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Sài Gòn ngập tràn Ưu đãi khủng!!!!!

Nội dung Khóa học tiếng Trung cấp tốc chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao tại Huyện Nhà Bè có gì đặc biệt quan trọng?

 • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – CG cầu giấyTP Hà Nội
 • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống ĐaTP Hà Nội
 • Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên TP Hà Nội
 • Cơ sở 6: Đường Quang TrungHĐ Hà ĐôngTP Hà Nội
 • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần Ủy Ban Nhân Dân xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìTP Hà Nội
 • Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh TP Hà Nội
 • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – TP Hà Nội.
 • Cơ sở 10: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây TP Hà Nội
  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P.. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 2: Đường Phong Định Cảng – P.. Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. TP Hà Tĩnh – Tỉnh TP Hà Tĩnh
  • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền P.. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P.. Hoà Cường Nam – Q.. Hải Châu – Tp TP Đà Nẵng
  • Trụ sở chính Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P.. Linh Trung Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
  • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – P.. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dãn), P.. An Khánh, Q.. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
  • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
  • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
  • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P.. Suối Hoa – TP. TP Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P.. Đằng Giang, Q.. Ngô Quyền – TP. TP Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P.. Quang Trung – TP. Thành Phố Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P.. Trần Hưng Đạo, TP. Tỉnh Thái Bình, tỉnh Tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – – TP. Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P.. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – TP Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Đường Đường Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P.. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ LongQuảng Ninh
  • Cơ sở 11: Khu 10 – P.. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
  • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng YênHưng Yên
  • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu, P.. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
  • Cơ sở 14: Đường Tràng An – P.. Tân Thành – TP. Tỉnh Ninh Bình – Tỉnh Tỉnh Ninh Bình
  • Cơ sở 15: Thị xã Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  Quy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 5-7 học viên/lớp tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tương tác và thực hành tiếng của tương đối nhiều học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Này cũng đó chính là điểm bạn nên lưu tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Trung ở Huyện Nhà Bè tối ưu cho mình. Đăng kí ngay hôm nay, thời gian sẽ không còn vì bất luận sự do dự nào mà mong đợi bạn!

  Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Nhà Bè cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhà Bè, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tận nơi cho quý phụ huynh học sinh ở tại Nhà Bè, trung tâm kết phù hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Nhà Bè có rất nhiều giáo viên sư phạm, Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp kinh nghiệm tay nghề giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Khối hệ thống Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp, thạc sỹ, cử nhân có sách vở và giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Nhà Bè.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Trung tâm gia sư Nhà Bè cam kết:

  Tìm thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhà Bè không khó, điều khó khăn nhất là thuê được người dạy phù phù hợp với con em của mình mình. Vậy làm thế nào để thuê được Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp phù hợp vừa tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê giá rẻ và mang lại tiến bộ rõ rệt nhất?

  + Gọi điện thoại thông minh tới trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục gia sư Nhà Bè tư vấn(hỗ trợ miễn phí: 0971.747.722)

  + Thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp dạy ngắn hạn để tiết kiệm ngân sách tiền thuê và thay đổi gia sư thường xuyên để cảm nhận rõ rệt

  + Hỏi ý kiến con về sự việc hài lòng sau mỗi buổi dạy của Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp

  + Gia sư có bằng cấp sách vở và giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước ki nhận lớp.

  + Dạy thử một tuần đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra xếp loại trình độ gia sư.

  + Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

  + Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm đảm bảo.

  + Miễn phí 100% ngân sách tư vấn và cung cấp gia sư.

  + Giới thiệu cho phụ huynh & học viên gia sư tốt nhất.

  + Giáo viên/sinh viên trung tâm gia sư Nhà Bè đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

  + Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên, ĐH-CĐ.

  + Gia sư dạy nhóm 3 – 5 học sinh, dạy tiếng Anh cơ bản tới nâng cao, tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng hàn cho những người đi làm việc

  Nếu như bạn đang ở Nhà Bè và có nhu cầu thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp? Bạn đừng ngại khoảng tầm cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh nghiệm tay nghề gần trên địa bạn Nhà Bè hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tận nơi.

  Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

  Bài Viết Liên Quan :

  【#7】Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất

  Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tiếng hàn tại nhà trong toàn khu vực TPHCM sẽ bật mí cho các bạn một số phương pháp học tiếng hàn hiệu quả nhất

  Mang đậm nét truyền thống phương Đông, gần gũi hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đất nước xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều du khách quốc tế. Đến với Hàn Quốc là đến với một sứ sở thơ mộng có nhiều huyền thoại, đến với những con người thân thiện và giàu lòng mến khách. Không những thế, Hàn Quốc còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp cổ kính xem lẫn hiện đại. Một lần đến với Hàn Quốc bạn không khỏ ngỡ ngàng trước những diểm tham quan hấp dẫn nơi đây. Chính những điều đó đã thôi thúc khá nhiều bạn trẻ học tiếng Hàn để thỏa ước mơ, đam mê du lịch và học tập tai Hàn Quốc, thế nhưng bạn đã có phương pháp học cho bản thân mình chưa? Nếu chưa thì gia sư tâm đức xin gửi đến các bạn một phương pháp đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả.

  Những điều cần chú ý khi học tiếng Hàn.

   Tự tin: ” sợ sai” chính là căn bệnh mà nhiều người mắc phải, khi gặp được người bản sứ, hay những ai giỏi tiếng Hàn thì đó có thể gọi là mai mắn cho bạn, do đó hãy bỏ qua sự sợ sệt, nhút nhát của bản thân để mạnh dạn giao tiếp với họ vì nếu bạn sai sẽ được chỉnh sửa ngay, nên nhớ ” sai càng nhiều thì bạn càng nhanh giỏi”, chỉ có phương pháp thử sai mới giúp bạn nhanh tiến bộ.

   Nghe kết hợp nói: Nghe và nói là hai kỹ năng có tác dụng tương tác, không thể tách rời nhau. Nếu nghe mà không nói thì không phát triển được khả kỹ năng nói, tầm giao tiếp của bạn sẽ bị hạn chế. Nói mà không nghe thì không biết đâu là cách phát âm đúng, và lúng túng khi người bản địa nói quá nhanh khiến bạn không nắm bắt được, không hiểu được họ đang nói gì, đó là một trong những khó khăn khi bạn học ngoại ngữ mà thiếu sự kết hợp giữa nghe và nói.
  • Bổ sung lượng từ vựng Hán Việt: nó rất quan trọng; 인재- 인력- 인내
  • Độc thoại: Sau khi học xong, bạn hãy tự thân mình ôn lại bài thông qua cách tự sắp xếp các câu văn thành một đoạn hội thoại nhỏ và tự bản thân độc thoại. khi đó vốn từ của bạn không những tăng mà khả năng dùng câu cũng trở nên tốt hơn, giúp bạn tự tin khi giao tiếp.

  Các phương pháp hỗ trợ cho việc học

  • Xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Hàn: Trong tất cả cách học có lẻ nghe nhạc, xem phim hay đọc tin tức bằng tiếng Hàn là phương pháp được nhiều người lựa chọn cũng như học có hiệu quả nhất. Bạn có thể xem tivi những kênh phát sóng tiếng Hàn hay thông qua internet, bạn có thể tra google những từ vựng mới mà bản thân không hiểu nghĩa hay chọn một bộ phim Hàn Quốc không có phụ đề để bản thân có thể luyện khả năng nghe và dự đoán nghĩa.Nếu là một fan của kpop thì càng dễ cho bạn rồi, vừa nghe nhạc của thần tượng, vừa hát theo lời bài hát, đây có thể là phương pháp hay giúp bạn thêm yêu thích và hứng thú cho việc học tiếng Hàn, mặc khác kỹ năng nghe cũng được cải thiện và quan trọng là khi nhìn mặt chữ để hát bạn sẽ nhớ được cấu trúc câu cùng những từ vựng mới.
  • Tham gia các lớp, nhóm học tiếng Hàn: Thường xuyên mạnh dạng trao đổi những thắc mắc chưa hiểu trong góc tiếng Hàn để mọi người cùng nhau tiến bộ.

  • Tài liệu học tiếng Hàn: Tài liệu thì có quyển Hangugo của Language Education Institute Seoul National University hay thông qua internet bạn có thể luyện kỹ năng nghe hay học từ vựng mới.
  • Bộ gõ tiếng Hàn: Dùng Linux ( Ubuntu) và cài bộ gõ tiếng Hàn Hangul Romaja và thực hành những gì mình học được qua trao đổi với các bạn Hàn hay tự học trên internet
  • Từ điển tiếng HÀn: Cài từ điển stadict tren ubuntu ( hoặc windows) và tra các từ mà mình không biết, dần dần sẽ quen.

  Các điểm chú ý khi học tiếng HÀn

  • Rèn cách phát âm: đây là một bước không kém phần quan trọng và có ảnh hưởng đến việc học ngoại ngữ của bạn rất nhiều, vì phát âm sai chẳng khác nào viết sai chính tả, khiến người khác không hiểu những gì bạn nói, khiến bản thân mất tự tin và chán ngán mỗi khi học. Do đó việc tìm một nguồn nghe tốt, và thầy cô phát âm đúng rất cần thiết vì người dạy sai thì người học cũng sai, và khi đã quen thuộc với cái sai rồi thì rất khó chỉnh sửa.
  • Không nản chí: Học ngoại ngữ thì chuyện không nói được, không nghe được hay học rồi lại quên khiến đôi khi người học trở nên chán nản. Nhưng ” có công mài sắt có ngày nên kim”, học nhiều, nói nhiều sẽ giúp bạn khắc sâu trí nhớ và từng bước hoàn thiện hơn. Bạn phải đối diện với những cái khó, đối đầu với chúng bằng cách nghe, nói hằng ngày để rèn luyện cho bản thân mình một thói quen không nên né tránh vì nếu đã học thì trước sau bạn cũng sẽ gặp chúng. Yếu tố thành công của một người có thể nói đến là sự kiên nhẫn và ý chí vững bền.

  【#8】Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Pháp Hiệu Quả Nhất

  Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

  Tiếng pháp căn bản Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày Tự học tiếng pháp online miễn phí

  Học Tiếng Pháp hay học bất kỳ ngôn ngữ nào, mỗi người học phải tự tìm một phương pháp học riêng phù hợp với mình. Các bạn sẽ nghe rất nhiều phương pháp dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Pháp.

  Bài viết hôm nay, Cap France xin chia sẻ đến các bạn một phương pháp học từ vựng Tiếng Pháp và ghi chép hiệu quả mà Cap France thường hay hướng dẫn học viên sử dụng trong quá trình học.

  Cuốn tập này sẽ được đem theo bên mình, khi chờ xe bus, chờ bạn, chờ người yêu, … etc , các bạn đem ra xem. Khi giải thích từ vựng đó nên cố gắng giải thích bằng tiếng pháp 1 cách đơn giãn nhất.

  Ví dụ: grande-mere: c’est la mère du père, la mère de la mère

  Thông thường trên từ điểm dictionnaire larousse khi tra bằng pháp pháp họ có chỉ cho mình cách giải thích nghĩa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đặt câu với từ vựng đó.

  Vì sao phải giải thích nghĩa từ đó bằng Tiếng Pháp đơn giãn hơn?

  • Khi giao tiếp với người Pháp, bạn không nhớ ra từ vựng đó, nhưng bạn giải thích ra, thì họ vẫn hiểu bạn đang muốn nói gì.
  • Mặt khác, cách bạn giải thích nghĩa từ vựng bằng Tiếng Pháp cũng là cách giúp bạn luyện viết, và tăng vốn từ vựng hàng ngày.
  • Đây là phương pháp giúp bạn tăng vốn từ vựng nhanh, hiệu quả, nhớ lâu hơn. Các bạn tự làm 1 cuốn từ điển cho riêng mình như vậy. Tuy ban đầu hơi vất vả nhưng từ đó mình sẽ ghi nhớ lâu hơn.

  Tóm lại, khi học Tiếng Pháp, hãy cố gắng thử mọi phương pháp học, học bằng nhiều nguồn để đừng cảm thấy nản, và chán. Nhất là đối với trình độ cuối A1, A2, đầu B1, hầu hết các bạn sẽ thấy nản vì sao học hoài nhưng nghe không được, nói không được, trình độ không lên. Điều đó cũng dễ hiểu vì ai cũng sẽ trãi qua giai đoạn như thế này. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, và đừng làm mình cảm thấy nản Tiếng Pháp.

  Lúc đó các bạn hãy thay đổi cách học, có thể học từ vựng bằng đọc truyện, nghe nhạc, xem phim, etc.

  Ở Cap France, không chỉ dạy các bạn về ngôn ngữ, còn dạy cho các bạn phương pháp tự học hiệu quả, bởi đối với học Tiếng Pháp, yếu tố tự học là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn nhanh sử dụng được ngôn ngữ này. Bên cạnh đó, không ngừng cố gắng và không được bỏ cuộc. Hãy nhớ lại lý do bạn bắt đầu khi cảm thấy nản nha.

  Tags: cach hoc tu vung tieng phap hieu qua nhat, hoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, hoc tieng phap o tphcm, tieng phap giao tiep hang ngay

  【#9】Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Khu Vực Quận Thủ Đức, Tp. Hcm 2021

  Nội Dung Chính Của Bài Viết

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: : Số 6/6 Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

  Kokono với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Kokono vinh dự được các bậc phụ huynh trên toàn quốc gửi gắm niềm tin trọn vẹn. Không những vậy, sau nhiều năm chứng minh năng lực, uy tín, Kokono tự hào được các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản chọn làm đối tác liên kết chiến lược.

  Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn gắt gao với trình độ từ N1 ,N2 trở lên, KOKONO hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức chất lượng và bổ ích nhất. Không những thế, các thầy cô giáo của KOKONO đều đã từng sinh sống, học tập tại Nhật Bản ít nhất 3 năm và các thầy cô đều là những người tận tâm với nghề, biết truyền cảm hứng cho học sinh. KOKONO sở hữu một giáo trình riêng tự xây dựng, kết hợp với hình thức học đơn giản, hiệu quả, đan xen hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, mở rộng kiến thức thêm về văn hóa, con người Nhật Bản. Với những ưu điểm về chương trình dạy và học, chúng tôi tin rằng có thể giúp các bạn chinh phục ước mơ giao tiếp bằng tiếng Nhật. Nếu bạn muốn mình có thể mong chóng, dùng tốc độ nhanh nhất để chinh phục tiếng Nhật thì hãy đến với Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. KOKONO hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những lớp học chất lượng nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lầu 6 Phòng A16 T6, Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35, Đường Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222
  • Website: www.duhockokono.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhockokono/
  • Email: [email protected]

  Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, trung tâm luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. Trung tâm Nhật Ngữ Sakae tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.

  • Địa chỉ: 17 đường số 2, Khu phố 3 chúng tôi Tây, Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 028.3720.1830
  • Website: https://sakae.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiengnhatthuduc/

  Đến với Sài Gòn Vina bạn sẽ được học giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, người Việt đã du học tại Nhật Bản, người bản xứ có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ N2, N1.. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, vui vẻ. Chương trình học đa dạng, lớp cho người mới bắt đầu, lớp căn bản, nâng cao, lớp luyện thi cấp tốc, lớp luyện phát âm, luyện viết. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy kèm riêng cho tổ chức, cá nhân có yêu cầu, thời gian và địa điểm ngoài trung tâm. Nên dù có bận rộn bạn cũng có thể tham dự được lớp học này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0902 516 288
  • Website: https://saigonvina.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

  Bạn đang sinh sống hay học tập tại Quận Thủ Đức? Nếu tự học tiếng Nhật tại nhà không mang lại kết quả như ý, bạn nên tham gia khóa học của một trung tâm tiếng Nhật tại Quận Thủ Đức tốt nhất để có một phương pháp học mới hợp lý và hiệu quả hơn, được giải đáp thắc mắc và kết bạn với những người “chung chí hướng” trên con đường học tiếng Nhật của mình. Trung tâm tiếng Nhật NewSky với hơn 18 năm kinh nghiệm, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí hoạt động từ năm 2001, là 1 trong những trung tâm tiếng Nhật lâu năm và hàng đầu tại TpHCM về uy tín và chất lượng học tập. NewSky thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật 9 dành cho nhiều đối tượng khác nhau vào các ngày trong tuần và cả cuối tuần.

  Lý do học tiếng Nhật tại NewSky?

  • Mỗi lớp học tối đa chỉ 12-15 học viên, nên lớp học luôn được đảm bảo chất lượng.
  • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đặc biệt có giáo viên Nhật Bản.
  • Đảm bảo học viên sử dụng được tiếng Nhật sau từng cấp độ.
  • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất cao, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật tự nhiên cho học viên.
  • Phòng học hiện đại, trang bị 100% máy lạnh và các trang thiết bị khác.
  • Chắc chắn trung tâm NewSky sẽ không làm bạn thất vọng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 62 Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
  • Website: https://newsky.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/
  • Email: [email protected]

  Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại chúng tôi Với hệ thống các lớp học từ căn bản đến chuyên sâu, và các lớp luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, trung tâm Nhật ngữ Sakura Thủ Đức đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những địa điểm dạy tiếng Nhật hàng đầu.

  Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm tiếng Nhật Sakura Thủ Đức khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả các bạn sinh viên có niềm đam mê và muốn theo đuổi ngôn ngữ này. Tại Sakura có nhiều khóa học tiếng Nhật nên bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bạn đang hướng tới.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 48/5 đường số 5, Khu phố 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 028.39320749
  • Fanpage: https://www.facebook.com/truongnhatngusakurahcm/
  • Website: https://nhatngusakura.com
  • Email: [email protected]

  【#10】10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2021+ Học Phí Tham Khảo!

  Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Địa chỉ:

  • 43D/46 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
  • 215 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3
  • Ngõ 36 Duy Tân (đi vào 50m) , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://www.dongdu.edu.vn/

  Các khóa học đa dạng phù hợp với từng học viên

   Hệ cấp tốc: dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm. Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7

  Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

   Hệ phổ cập: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối

  Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

  Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

   Hệ phổ thông: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ. Học tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

  Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

  Đặc biệt, Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt trong quá trình giảng dạy.

  Bảng giá học phí Nhật Ngữ Đông Du 2021

  • Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,200,000đ đến 6,250,000đ.
  • Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,600,000đ đến 3,600,000đ.
  • Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,300,000đ đến 2,000,000đ.

  Ưu đãi: Học sinh, sinh viên được giảm 10% giá học phí trên, trừ học phí cho lớp hán tự.

  “Chất lượng tốt”

  • Học phí trung bình hàng tháng: 500.000đ
  • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình.

  Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Lớp học tại Nhật ngữ NEWSKY được tổ chức theo nhóm tối đa 10 học viên/ lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất. Kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học.

  Khóa học tiếng Nhật: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên. Chương trình học chuyên rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

  Thời gian học linh hoạt

  • Học phí: 1.600.000 – 7.800.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 17 đường số 2, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức

  Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, thành lập vào tháng 9 năm 2013. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP. HCM, Sakae có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình và tâm huyết với công việc giảng dạy.

  Phương châm hoạt động

  Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Lớp học ít người. Trang thiết bị hiện đại. Môi trường học tập thoải mái. Trải nghiệm văn hóa, tác phong Nhật Bản.

  Chương trình học

  Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Tài Liệu, giáo trình

  Tài liệu do giáo viên của trung tâm tự biên soạn. Chương trình sơ cấp và trung cấp: Giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo.

  “Trung tâm nhiệt tình, chất lượng tốt”

  • Học phí: 2.900.000 – 8.900.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM

  Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại chúng tôi Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo chúng tôi trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và hiện nay đặt trụ sở tại số 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

  Là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại TP. HCM được Sở văn hóa cấp phép thành lập với tên gọi “Trung tâm văn hóa Việt -Nhật” (1989). Đổi tên năm 1995 dưới sự chấp thuận của Sở GD – ĐT chúng tôi Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa.

  Phương pháp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

  Nhà trường chia lớp theo trình độ sinh viên và bố trí giáo viên chủ nhiệm cho từng lớp. Học viện có giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy tiếng Nhật và một số giáo viên phụ trách hướng dẫn về sinh hoạt và cuộc sống. Đội ngũ giáo viên của Học viện luôn phát huy được kinh nghiệm, tự tạo nhiều tài liệu đào tạo để phục vụ cho hoạt động giảng dạy.

  Học viện nằm bên bờ biển của tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu với cảnh sắc tuyệt đẹp và cuộc sống dễ chịu. Xung quanh học viện có siêu thị 24h, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng điện máy, bệnh viện đa khoa và nhiều trường đại học.

  Bảng giá học phí tại nhật ngữ Anh Đào (Sakura) 2021

  Lưu ý: Học viên cũ đăng ký và đóng học phí sau thời gian khai giảng không được giảm học phí và chỉ được đăng ký vào những lớp còn chỗ trống.

  • Địa chỉ: Chung cư 590 CMT8, P. 11, Q. 3. Ðối diện công viên Lê Thị Riêng (Lô A, thang máy số 1, lầu 2, phòng B3).
  • Học phí: 480.000 – 950.000 VND/tháng

  Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH) là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với 60 trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc, trở thành mạng lưới đào tạo đội ngũ chuyên gia, học viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tâm niệm giáo dục “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”, SGH sẽ luôn đồng hành cùng học, cùng trưởng thành và từng bước biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

  Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam (Sanko Japanese Language Center Việt Nam – SJC) là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Việt Nam thuộc tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH), với sứ mệnh mang đến tri thức về tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản cho người Việt Nam nói chung và cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

  Phương pháp học tập

  Phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho người Việt Nam, Nhật ngữ Daruma sẽ giúp học viên tìm thấy sự vui thích trong việc học tiếng Nhật và tiếp thu kiến thức dễ dàng.

  Bảng giá học phí trung tâm Nhật ngữ Daruma 2021

  Lớp học vỡ lòng

  Phù hợp với học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Nhật, muốn tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản.

  Khóa học kéo dài 12 buổi, hoàn toàn miễn phí cho học viên (1,5 giờ/ buổi), tiền tài liệu là 50.000 VND.

  Sau khóa học này, học viên sẽ đọc được hai bảng chữ cái, biết được những câu giao tiếp thông dụng hàng ngày và một số từ vựng cơ bản.

  Khóa sơ cấp (8 lớp)

  Dành cho các học viên đã có những kiến thức cơ bản về bảng chữ cái cũng như cách đọc tiếng Nhật.

  Học phí: 900,000 VND/ khóa (2 tháng)

  Khóa sơ cấp bao gồm 8 lớp, mỗi lớp 2 tháng. Học xong 4 lớp, bạn đã có trình độ N5, hoàn thành 8 lớp của khóa sơ cấp, bạn có khả năng ở trình độ N4.

  Lớp luyện thi N4

  Lớp học dành cho những ai đã hoàn thành 50 bài Mina no Nihongo và chuẩn bị hành trang cho kỳ thi N4.

  Học phí: 500,000 VND/ tháng (3 buổi/tuần).

  Học viên sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết như đọc hiểu nhanh và chính xác, phương pháp học từ vựng, ngữ pháp và Kanji hiệu quả nhất.

  Lớp luyện thi N4 cấp tốc và học trung cấp N3

  Học viên đã hoàn thành xong 50 bài Mina no Nihongo và có nguyện vọng thi N4 có thể tham gia lớp này.

  Học phí: 850,000 VND/ tháng (3 buổi/ tuần, 3 giờ/ buổi)

  Học viên sẽ nắm được phương pháp đọc hiểu nhanh, có phương pháp học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả. Đồng thời, trung tâm sẽ kết hợp luyện thi N4 với giảng dạy chương trình trung cấp N3 để học viên có những kiến thức cơ bản cho quá trình ôn luyện N3 dễ dàng hơn.

  Lớp luyện thi N3

  Dành cho những học viên đã hoàn thành lớp trung cấp N3 và mong muốn vượt qua kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật một cách dễ dàng. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi đăng kí khóa học.

  Học phí: 850,000 VND/ tháng (3 buổi/tuần).

  Mỗi học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng luyện đọc và nghe theo chủ điểm, phương pháp học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả và đơn giản.

  Thông tin học phí được chúng tôi cập nhật mới nhất vào tháng 7/2019. Chi tiết cụ thể về khóa học vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn của trung tâm tại chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ – 11.000.000đ
 • Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
 • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
 • Chí nhánh 2: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Q. Gò Vấp
 • Cung cấp đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Kết hợp với mô hình lớp học ít người, Nhật ngữ Hướng Minh mong muốn đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái, nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

  Bảng giá Nhật ngữ Hướng Minh 2021

  – Khóa học sơ cấp N5: dành cho những người mới làm quen với tiếng nhật. Học phí của khóa học này là 3.270.000 đồng trọn gói 3 tháng, học một tuần 3 buổi (mỗi buổi 1.5 tiếng).

  – Khóa học sơ cấp N5 cấp tốc: dành cho những bạn muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn. Học phí trọn gói 3 tháng của khóa học này là 8.740.000 đồng, bạn sẽ học 5 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn khóa học này, bởi vì nếu như bạn không có đủ thời gian ôn luyện tại nhà thì rất khó để nâng cao trình độ.

  – Khóa học sơ cấp N4: dành cho những bạn đã đạt trình độ N5. Học phí cho khóa học này (4.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi) là 9.840.000 đồng.

  Khóa học luyện thi

  – Khóa luyện thi JLPT N4: những bạn đã hoàn thành khóa học sơ cấp N4, muốn ôn luyện kiến thức trong thời gian ngắn để thi lấy chứng chỉ. Khóa học kéo dài 7.5 tuần, 2b/tuần, 3 tiếng/buổi với mức học phí là 3.740.000 đồng.

  – Khóa luyện thi JLPT N3: phù hợp với những học viên hoàn thành khóa học N3 và đang có nhu cầu luyện thi lấy bằng. Học phí của khóa học này là 10.380.000 đồng, học 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi trong vòng 4.5 tháng.

  – Khóa luyện thi JPLT N2: với chức năng tương tư như 2 khóa học luyện thi trên với mức học phí là 11.920.000 đồng.

  Khóa học trung cấp và trung thượng

  – Học phí khóa học trung cấp N3: 5.280.000/ khóa 2.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi.

  – Học phí khóa học trung thượng N2: 5.960.000/khóa 2.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi.

  • Học phí: 2.800.000 – 11.000.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

  REDBOOK ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Gần 3 năm đi vào hoạt động, REDBOOK đã gửi hơn 160 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima.

  Đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết

  RedBook ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Đến nay, RedBook đã gửi hơn hàng trăm học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima.

  • Học phí: 2.800.000 – 8.350.000 VND/khóa
  • Cơ sở 1: 535 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10.
  • Cơ sở 2: 143 – 145 Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận.

  Ngày 15/10/2012, Nhật ngữ và Du học RedBook được thành lập từ sự trăn trở của một giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và cũng từng là du học sinh với ý nguyện mang lại sự thay đổi về tư duy và lối sống của thế hệ trẻ – cô Nguyễn Hồng Thư.

  Trung tâm ngoại ngữ Đông Kinh quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, gồm cả người Việt và Nhật. Các giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đều là người có chuyên môn và đã tu nghiệp tại Nhật.

  • Học phí: 1.200.000 – 6.500.000 VND/khóa
  • Cơ sở 1: 36/7 đường Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình.
  • Cơ sở 2: Tòa nhà P.T.T, lô số 7, đầu đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.

  Trung tâm Nhật ngữ Quang Việt (Hikari) tại quận 12 thuộc chi nhánh Hikari Academy được thành lập với sứ mệnh mang đến dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng tốt nhất cho cộng đồng, đồng thời còn là cấu nối văn hóa – giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản

  Trung tâm đã trở thành điạ chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Nhật giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm đáng tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

  Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy mang đến đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc và kỹ năng chuyên môn.

  Phương pháp giảng dạy

  Với phương châm giảng dạy làm sao để khơi dậy được cảm hứng học tập ở trong chính mỗi học viên. Khác với những gì các bạn nhận được ở trên trường lớp từ trước đến giờ. Có lẽ từ trước đến giờ ít bạn nào đến trường mỗi ngày với niềm vui và cảm hứng khi được học. Ít bạn nào ngồi học với suy nghĩ mình đang được học những điều mới mẻ và thú vị. Lý do mà các bạn đến trường mỗi ngày có lẽ là: vì ai cũng đi học nên mình cũng thế, vì không biết làm gì khác, vì bố mẹ nói rằng cố học cho giỏi thì mới có tương lai tươi sáng…

  Đội ngũ giáo viên

  Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Nhật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong công việc giảng dạy tiếng Nhật, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khắc sâu kiến thức. Chính vì thế sau khi hoàn thành xong các khoá học tại Trung tâm Nhật ngữ tại quận 12, tất cả các học viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, Hikari Quận 12 ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên.

  • các trường đại học dạy tiếng nhật ở tphcm 2021
  • điểm chuẩn ngành ngôn ngữ nhật
  • trung tâm nhật ngữ ở quận gò vấp 2021
  • lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm

  chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản