Top 8 # Học Tiếng Nhật Cuối Tuần Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Cuối Tuần Tiếng Nhật

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu thực tế của người cần học ngoại ngữ, SaiGon Vina đã ra đời và trải qua hơn 6 năm hoạt động, hiện nay trung tâm là nơi dạy tiếng Nhật có tiếng và uy tín trong hàng trăm cơ sở dạy tiếng Nhật ở chúng tôi và là địa chỉ duy nhất tại Bình Dương, Đồng Nai.

Khóa học cuối tuần tiếng Nhật vào thứ 7, chủ nhật chủ yếu là giao tiếp rất tiện cho các bạn đang đi làm muốn nâng cao hoặc biết thêm một ngoại ngữ mới cho mình. Hiểu được mục đích đó của người học, SaiGon Vina đã thiết kế chương trình học dành riêng cho các bạn đảm bảo việc nhận được những kiến thức như nghe – nói – đọc -viết cơ bản trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên với lớp học thông thường là 1,5 tiếng thì khóa học này sẽ là hơn 2 tiếng cho mỗi một buổi, nên lượng kiến thức các bạn cần nắm được cũng nhiều hơn. Chính vì vậy khi đã tham gia khóa học cuối tuần tiếng Nhật bạn phải cố gắng gấp đôi để có thể tiếp thu lượng từ vững và ngữ pháp đáng kể mà thầy cô truyền đạt.

Đi đôi với đó, giáo viên sẽ tận dụng tối đa thời gian trên lớp cho các bạn thực hành với nhau, giáo viên cũng sẽ dành nhiều thời gian để trao đổi với người học mục đích là giải đáp những điều chưa hiểu hay khúc mắc trong bài học, từ đó học viên sẽ cảm nhận được rõ nét sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi tại trường.

Dịp cuối tuần các bạn chỉ có thể học 2 buổi vào ngày thứ 7 và chủ nhật, điều đáng nói là khoảng cách giữa những buổi học từ tuần này sang tới tuần sau khá lâu, hơn nữa nhiều lúc công việc bận rộn khiến những kiến thức bạn đã tiếp thu được bị phân tán nếu không dành thời gian luyện tập thường xuyên sẽ quên đi rất nhanh. Ngoài việc bạn cần dành nhiều thời gian ôn luyện thì việc xác định rõ mục tiêu mình cần học cũng nên chú trọng làm đầu tạo động lực trong việc học tập giúp đạt kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về khóa học cuối tuần tiếng Nhật tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Lớp Học Tiếng Nhật Cuối Tuần Tại Dĩ An, Bình Dương

Bạn là nhân viên văn phòng chưa biết tiếng Nhật hay muốn trau dồi thêm tiếng Nhật nhưng không thể đi học vào các ngày trong tuần.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Bạn là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ngành nghề, lứa tuổi nào có nhu cầu học tiếng Nhật cuối tuần và đang băn khoăn tìm trường dạy ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Hiểu và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương hiện đang liên tục khai giảng các lớp tiếng Nhật cuối tuần cho học viên trên địa bàn.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương được biết đến là trung tâm uy tín trong việc dạy và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật, học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương, chỉ 650.000đ/tháng, miễn phí giáo trình đối với lớp trình độ sơ cấp A1 (không áp dụng cho các lớp tối thứ 2, 4, 6).

Mặc dù chỉ học 2 ngày/tuần nhưng chương trình học đã được giáo viên nghiên cứu, biên soạn, phân phối chương trình hợp lý để đáp ứng đầy đủ kiến thức và xóa đi suy nghĩ việc học tiếng Nhật là khó, là rào cản đối với nhiều người.

Có nhiều khóa học để bạn đăng ký:

Thời gian học và hình thức học:

Học lớp tập trung tại Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương và có các ca học buổi sáng, chiều và tối. Ngoài ra, học viên có thể chọn hình thức học kèm tại trung tâm hoặc học tại nhà nếu không tiện đi lại. Với hình thức học kèm, học viên không bị mất giờ khi nghỉ học, chọn và thay đổi giáo viên khi chưa phù hợp.

Đặc biệt: Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp dịch vụ biên/phiên dịch tiếng Nhật tất cả các ngành nghề và giáo viên người Nhật.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

(Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Nhật cuối tuần tại Hoặc liên hệ 0902 516 288 Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Lớp Học Tiếng Hàn Cuối Tuần

Bạn cần học tiếng Hàn nhưng bạn chỉ có thời gian vào cuối tuần, đừng lo lắng, SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho những bạn bận rộn, học phí chỉ 650.000đ/tháng ở TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu 550.000đ/tháng ở Biên Hòa.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn -cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Học tiếng Hàn để giao tiếp, đi làm, du học, xuất khẩu lao động hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là luyện thi chứng chỉ TOPIK I cấp 1. Nắm bắt được nhu cầu đó, dạy tiếng Hàn và luyện thi TOPIK là chương trình đào tạo mũi nhọn tại SaiGon Vina – cũng là trung tâm có tỉ lệ đậu TOPIK cao nhất lên đến 95% trong các kỳ thi gần đây.

Khóa học tiếng Hàn cuối tuần hay thứ 7 và chủ nhật đảm bảo cho các bạn bận rộn, vẫn phải đi làm nhưng có thể theo học được đầy đủ tại trường. Tuy nhiên, do thời gian học bị cách một khoảng khá xa vừa là điều kiện thuận lợi nếu bạn dành nhiều thời gian luyện tập tại nhà nhưng bị hạn chế bởi việc mất nhiều thời gian ôn bài cũ ở buổi học tuần sau nên bài mới, từ vựng mới tiếp thu được sẽ bị ít đi.

Vừa đi làm vừa phải đi học nên các bạn cần phải có kế hoạch học tập cụ thể, điều quan trọng là khi các bạn đã quyết định học để lấy bằng TOPIK I cấp 1 thì các bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình để từ đó cố gắng và nỗ lực hết khả năng của mình.

Học tiếng Hàn – luyện thi TOPIK hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác khi mới bắt đầu tất nhiên sẽ gặp phải những trở ngại cũng như khó khăn mà ai cũng từng trải qua như: sao học tiếng Hàn khó thế, làm sao để nói chuẩn, tự nhiên, hoặc muốn làm tốt bài thi TOPIK cần những gì?….

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được thầy cô tại Hàn ngữ SaiGon Vina giải đáp qua từng bài học bằng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động; luôn lấy học viên làm trung tâm, từ đó phát triển bài giảng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và mục đích học của học viên.

Học viên sẽ tiếp cận với lượng từ vựng từ ít đến nhiều; các mẫu câu ngắn với ngữ pháp đơn giản trước rồi đến những đoạn hội thoại dài và ngữ pháp phức tạp. Sau đó luyện nghe nói dần dần để tập thói quen và trả lời theo phản xạ bằng tiếng Hàn, mục đích là giáo viên muốn tạo điều kiện cho học viên sử dụng tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi, nhằm xóa tan sự ngại ngùng khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Song song với đó, học viên được làm quen và tập giải các đề thi tiếng Hàn mới nhất, giúp họ không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Đặc biệt Saigon Vina miễn phí 100% “Dịch vụ hỗ trợ việc làm” cho học viên biết tiếng Hàn.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để biết chi tiết về lớp học tiếng Hàn cuối tuần SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bài Tập Cuối Tuần Lớp 2: Tuần 21 + Tuần 22

Bài tập Toán, Tiếng Việt lớp 2

Bài tập cuối tuần lớp 2: Tuần 21 + Tuần 22 được chúng tôi sưu tầm giúp các em nắm chắc kiến thức, tự củng cố và hệ thống chương trình học lớp 2 được chắc chắn sau mỗi tuần học. Mời các em học sinh, thầy cô và phụ huynh tham khảo.

Bài tập cuối tuần lớp 2: Tuần 21 + Tuần 22

1. BÀI TẬP CUỐI TUẦN 22 – LỚP 2

4 x 4 … 9 x 5 5 x 6 … 7 x 3 5 x 8 … 8 x 5 7 x 2 … 6 x 3

2 x 6 … 8 x 4 7 x 4 … 4 x 7 6 x 4 … 4 x 9 5 x 8 … 5 x 4

Bài 2: Tìm x? (4 điểm)

x + 29 = 5 x 9 38 + x = 5 x 8 x – 8 = 4 x 8 72 – x = 5 x 7

…………………. ……………………. …………………… …………………….

…………………. ……………………. …………………… …………………….

…………………. ……………………. …………………… ……………………..

Bài 3: Một hình vuông có một cạnh dài 8cm. Hỏi bốn cạnh hình vuông đó dài bao nhiêu cm?

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

Bài 4: Viết tiếp vào dãy số

a, 27, 24, 21, …., …., …., ….., ….., 3. b, 36, 32, …., …., …., …., 12

Bài 5:

a, Nhà bạn Hà nuôi 5 con chó. Hỏi có tất cả có bao niêu cái chân?

b, Tìm hai số có tích là 36 và hiêu là 5.

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

B. TIẾNG VIỆT. 1. Đọc thầm đoạn văn sau: HỌA MI HÓT Mùa xuân! Mối khi Họa Mi tung ra những tiếng hót vang lừng, mọi vật như có sự thay đổi kì diệu! Trời bỗng sáng thêm ra. Những luồng ánh sáng chiếu qua các chùm lộc mới hóa rức rỡ hơn. Những gợn sóng trên hồ hòa nhịp với tiếng Họa Mi hót lấp lánh thêm. Da trời bỗng xanh cao. Những làn mây trắng, trắng hơn, xốp hơn, trôi nhẹ nhàng hơn. Các loài hoa nghe tiếng hót trong suốt của Họa Mi chợt bừng giấc, xòe những cánh hoa đẹp, bày đủ các màu sắc xanh tươi. Tiếng hót dìu dặt của Họa Mi giục các loài chim dạo lên các khúc nhạc tưng bừng, ca ngơi núi sông đang đổi mới. Chim, Mây, Nước và Hoa đều cho rằng tiếng hót của Họa Mi đã làm cho tất cả bừng giấc… Họa Mi thấy lòng vui sướng, cố hót hay hơn nữa.

Dựa vào nội dung bài trả lời các câu hỏi sau:

a. Đoạn văn nói về tiếng hót của Họa Mi vào thời gian nào?

……………………………………………………………………………………………..

b.Những hình ảnh nào cho thấy khi Họa Mi hót, cảnh vật có sự thay đổi kì diệu?

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

c. Chim, Hoa, Mây, Nước nghĩ như thế nào về về tiếng hót kì diệu của Họa Mi

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

Bài 2: Đặt câu hỏi có cụm từ ở đâu cho mỗi câu sau

a, Chim én bay trên mặt nước sông Hồng.

……………………………………………………………………………………………..

b, Chim chích chòe đậu trên cành cây cao trước nhà.

……………………………………………………………………………………………..

c. Trong vườn trường, mấy tốp học sinh đang vun xới cây.

……………………………………………………………………………………………..

2. BÀI TẬP CUỐI TUẦN 22 – LỚP 2

A – TOÁN

Bài 1: Học thật thuộc bảng nhân 2, 3, 4, 5 và bảng chia 2.

Bài 2: Tính (4 điểm)

18: 2 x 3 = 25 – 16 x 5 = 12: 3 + 27 = 6 x 3 – 9 =

3 x 10 + 37 = 16: 2 + 37 = 20: 2 – 5 = 14: 2 + 9 =

Bài 3: Tìm x? (4 điểm)

x – 29 = 18: 2 36 – x = 14: 2 x – 8 = 16: 2 72 – x = 10: 2

Bài 4: Bài toán: (2 điểm)

14 học sinh được chia đều thành 2 tổ. Hỏi mỗi tổ có bao nhiêu học sinh?

B – TIẾNG VIỆT. Bài 1: (6 điểm)

Em hãy đặt câu hỏi và trả lời với câu hỏi: “ở đâu?”, “khi nào?” dựa theo mẫu sau:

Ví dụ: Khi nào em đi nghỉ mát?

Em đi nghỉ mát vào màu hè.

Vô tuyến nhà bạn để ở đâu?

Vô tuyến của nhà tôi để ở phòng khách.

(Mỗi câu hỏi đặt và trả lời với 3 từ)

Bài 2: (4 điểm)

Em hãy viết một đoạn văn ngắn (khoảng 3 – 5 câu) nói về mùa xuân .

Bài 3: Em hãy đọc thật kĩ (từ 5 lần trở lên) bài tập đọc: “Bác sĩ Sói” và xem trước bài luyện từ và câu tuần 23.