【#1】Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Đâu Tại Hà Nội?

Học tiếng nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội? – Bạn đang cần tìm một lớp học tiếng Nhật, uy tín tại Hà Nội. Nhưng các trung tâm mọc lên như nấm khiến bạn băn khoăn không biết nơi nào mới đáng tin cậy. Nhật ngữ Yuki chính là địa chỉ tốt nhất giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ mới.

Học tiếng Nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội?

1. Vì sao nên học tiếng Nhật?

Ngày nay, xu hướng học 2 thứ ngoại ngữ trở nên phổ biến vô cùng. Ngoài tiếng Anh rất nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ 2 của mình, chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội thành công từ khi còn rất trẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại các công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với mức lương vô cùng hấp dẫn. Theo thống kê, có tới hơn 54% doanh nghiệp tại Nhật gặp khó khăn trong việc tìm người có năng lực, có vốn tiếng Nhật khá trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Bên cạnh đó còn là cơ hội đi du học Nhật Bản, được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu không phải du học thì bạn cũng có thể xuất khẩu lao động sang đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Thế nhưng tiếng Nhật vốn dĩ là một loại ngôn ngữ rất khó học, người học cần phải kiên trì và cố gắng rất nhiều mới có hiệu quả cao. Thường thì tự học ở nhà sẽ mang đến kết quả không được như mong muốn. Tốt hơn hết là học ở một trung tâm Nhật Ngữ nào uy tín, chất lượng cao.

Chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội sự thành công từ khi còn rất trẻ

2. Học tiếng nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội?

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được ra đời. Trong số đó có Yukicenter là đủ trách nghiệm, uy tín và gây ấn tượng mạnh cho các học viên bởi sự độc đáo trong thiết kế, phương pháp giảng dạy siêu hay, thông minh và vô cùng dễ hiểu.

Đến với Yuki, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán như khi học một mình. Ngoài được học về ngôn ngữ, các học viên còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Nhật. Các phòng học của Yuki được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích cũng như nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại trung tâm Yukicenter

Không giống như nhiều nơi khác, mỗi lớp của Yuki chỉ nhận từ 8 – 10 học viên, cam kết đầu ra khi hết khóa, 30 % giáo viên là người bản xứ, 70 % còn lại là người Việt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học, Yuki còn lồng ghép nhiều hoạt động khác nhau nữa như thi viết chữ đẹp, thư pháp, học hỏi tiếng Nhật, dã ngoại với người Nhật.

Chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học là những vấn đề bạn không cần bàn cãi khi đến Yuki mà mức học phí không hề đắt đỏ, rất phù hợp với túi tiền của những bạn sinh viên. Ngoài ra còn có những suất học phí ưu đãi riêng dành cho những học viên nghèo, học phí sẽ được giảm đến bạn đăng ký theo nhóm học 2 – 3 người…

Du học nhật bản nên chọn ngành nào? Thắc mắc của trên 1000 bạn trẻ Tự học tiếng Nhật ở nhà có tốt hơn ở trung tâm hay không?

Chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học là những vấn đề bạn không cần bàn cãi khi đến Yuki

Nguyễn Long: “Mình rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn tại Yukicenter – Tư vấn Du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nhận được sự tư vấn tận tình từ trung tâm, mình đã chọn được khóa học mình mong muốn. Không khí lớp học vui vẻ, giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Đặc biệt mình thấy học phí tại Trung tâm tiếng Nhật Yuki cũng khá phù hợp với sinh viên. Đối với một sinh viên ngoại tỉnh lên Hà Nội học phải chi trả tiền ăn ở nhà trọ như mình thì vẫn có thể chi trả được cả học phí và phí sinh hoạt. Rất cảm ơn Yukicenter đã trao cho mình cơ hội này.”

【#2】Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Tp. Hcm

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 ở HCM của trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL dành cho những bạn muốn chinh phục tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất. Sau khi kết thúc khóa học bạn đã đạt trình độ tiếng Nhật N4 và hoàn toàn tự tin giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Việc chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức tiếng Nhật trước khi đi du học là điều vô cùng quan trọng mà bạn học viên nào cũng cần hướng tới. Trong hồ sơ đi du học Nhật Bản thường chỉ yêu cầu tấm bằng N5 và bạn chỉ cần mất 2 tháng là có thể đạt được tấm bằng này. Tuy nhiên nếu chỉ với trình độ N5 thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Thông thường khi đi du học tại Nhật, các bạn vẫn sẽ phải học tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Nếu bản thân bạn hoàn toàn chưa có kiến thức căn bản, bạn sẽ mất gần một năm để học lại các lớp sơ cấp. Tuy nhiên việc giảng dạy từ vựng, ngữ pháp tất cả sẽ bằng tiếng Nhật vì vậy sẽ cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy nên học tiếng Nhật sơ cấp tại Việt Nam, thời gian học chỉ bằng một nửa khi học bên Hàn mà chất lượng và những kiến thức tiếp thu được sẽ tốt hơn rất nhiều. Về chi phí học cũng như việc ăn ở cũng chỉ bằng một phần rất nhỏ so với khi học tại Nhật Bản.

Khả năng tiếng Nhật của bạn quyết định rất lớn tới vấn đề việc làm. Muốn xin được việc làm tại Nhật, bạn có thể thông qua lời giới thiệu của trường tuy nhiên nếu tiếng Nhật của bạn yếu chắc chắn bạn sẽ không xin được những công việc nhẹ nhàng lương cao cũng như các công việc cần nhiều tới khả năng giao tiếp. Nếu bản thân đã có sự chuẩn bị tiếng tốt khi ở Việt Nam thì vấn đề việc làm khi sang Nhật sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, đi làm thêm không chỉ kiếm thêm được thu nhập mà còn giúp tăng khả năng tiếng Nhật của bạn nữa. Việc học tiếng Nhật ở trường cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, chỉ cần chú trọng nhiều hơn tới việc giao tiếp là được.

Tóm lại việc học tiếng Nhật trước khi đi du học đặc biệt quan trọng mà các bạn cần đầu tư kỹ càng. Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL có tổ chức các khóa học tiếng Nhật ở TpHCM như: tiếng nhật sơ cấp, luyện thi cấp tốc JLPT, tiếng nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc dành cho các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh đang cần học gấp. Với các lớp học cấp tốc chỉ mất thời gian học trong vòng từ 1-3 tháng với bài giảng được thiết kế riêng về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Hán tự…

 • Những học viên đã có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc ở trình độ tương đương
 • Đã học xong khóa học tiếng Nhật N5 và muốn học lên N4
 • Thời gian khóa học: 50 buổi x 3 giờ học = 150 giờ = 2.5 tháng
 • Giáo trình giảng dạy: giáo trình Minna no Nihongo (cả quyển chính và quyển sách bài tập), sách Kanji Look and Learn, sách nghe hiểu, đọc hiểu
 • Học từ bài 26 – 50 trong sách giáo trình Minna no Nihongo theo các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kaiwa,…
 • Học 167 chữ Hán tiếp theo trong sách Kanji Look and Learn: cách ghi nhớ, cách viết, sử dụng âm “On”, âm “Kun” khi đọc.
 • Được trực tiếp giảng dạy và học tập bởi đội ngũ giáo viên bản địa, nâng cao kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.
 • Cách dạy vừa học vừa chơi giúp cho học viên thêm hào hứng và tự tin khi học trên lớp
 • Sử dụng các giáo cụ trực quan và các ví dụ gần gũi với thực tế để học viên có thể ghi nhớ ngay bài học trên lớp.
 • Đặc biệt chú trọng vào phần phát âm và việc giao tiếp sao cho linh hoạt và thuần thục nhất
 • Kết hợp vừa làm bài tập trên lớp vừa giao bài tập về nhà để học viên rèn luyện và nhanh chóng nắm vững được các kiến thức cơ bản
 • Các bài kiểm tra sau các chuyên đề học, sau 5 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài kiểm tra nhỏ
 • Kiểm tra sau mỗi khóa học với các hình thức kiểm tra đa dạng như kiểm tra theo nhóm, kiểm tra cá nhân, kiểm tra kaiwa.

【#3】Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4

Thứ hai – 23/12/2019 14:31

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại SOFL là địa chỉ tin cậy cho người học tiếng Nhật mong muốn thi đỗ chứng chỉ JLPT hoặc nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân.

 • Học viên đã học hết 25 bài trong giáo trình Minna I

 • Học viên chuẩn bị thi lấy chứng chỉ JLPT N4

 • Học viên đã hoàn thành khóa học N5 tại trung tâm và muốn học tiếp khóa N4

 • Học ngữ pháp, từ vựng, Kanji từ bài 26 đến bài 50 trong giáo trình Minna no Nihongo

 • Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu Sơ cấp đến tiền Trung cấp tiếng Nhật

 • Luyện nói bài 34, 35, 36, 37 cùng giáo viên người Nhật

Số lượng học viên: 10 – 25 học viên

 • Đạt được từ 800 – 1200 từ vựng trình độ N4 và một phần nhỏ N3

 • Đạt 167 chữ Hán và nắm được cách dùng, cách đọc theo âm On và âm Kun

 • Nắm được 80 – 110 mẫu ngữ pháp N4

 • Học viên đạt được trình độ N4 tiếng Nhật

 • Học viên có thể thi đỗ JLPT N4 hoặc các kỳ thi có trình độ tương đương

Bạn nhận được gì sau khi kết thúc khóa học

 • Học viên giao tiếp thành thạo, lưu loát các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản thông dụng hàng ngày.

 • Học viên đạt được kiến thức từ cơ bản đến tiền trung cấp

 • Tự tin giao tiếp cơ bản và nâng cao trong công việc, học tập, đời sống

 • Học hỏi và nâng cao hiểu biết về Đất nước, Văn hóa Nhật Bản​

Quyền lợi đặc biệt của học viên đăng ký khóa học tại SOFL

 • Trung tâm cam kết đạt chuẩn đầu ra cho mỗi học viên khóa học

 • Duy trì và đảm bảo số lượng 10 – 15 bạn một lớp để nâng cao tương tác, tập trung vào chất lượng học tập.

 • Môi trường học tập năng động

 • Tham gia các buổi giao lưu, dã ngoại cùng giáo viên bản ngữ

 • Được bảo lưu thẻ học phí nếu bạn phải nghỉ học giữa chừng lâu

Địa điểm học tiếng Nhật

Các cơ sở của trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật ngữ SOFL tại Hà Nội.

Để tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline bên trên, hoặc trực tiếp đến các cơ sở của SOFL tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để đăng ký.

【#4】Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Trong 2 Tháng Tại Nhật Ngữ Sofl

Hiện nay rất nhiều bạn học tiếng Nhật đang hướng đến mục tiêu thi được chứng chỉ N4 nhưng thời gian mới học trình độ sơ cấp rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có được chứng chỉ N4 này trong thời gian ngắn nhất?. Câu trả lời chính là khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong vòng 2 tháng của Nhật Ngữ SOFL.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại SOFL

Nhật Ngữ SOFL – Luyện thi cấp tốc N4 trong vòng 2 tháng!

SOFL trong hơn 10 năm qua đã trở thành một địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín trên cả nước với các khóa học tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao đa dạng, đặc biệt là các khóa học tiếng Nhật cấp tốc. Có chứng chỉ N4, bạn sẽ có đủ điều kiện đi du học, đi làm tại những công ty Nhật Bản, chính vì thế, những lớp học luyện thi tại SOFL có hàng trăm học viên đến đăng ký mỗi ngày.

Chinh phục khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong 2 tháng

– Đạt được chứng chỉ JLPT N4

– Nắm chắc toàn bộ kiến thức sơ cấp tiếng Nhật nhờ sự giảng dạy tận tình và hiệu quả của đội ngũ giáo viên Việt Nam

– Có khả năng nghe hiểu và giải quyết được các tình huống hội thoại thường gặp trong đời sống khi sang Nhật

– Giao tiếp tiếng Nhật một cách trôi chảy tự tin, phát âm tự nhiên và có ngữ điệu nói như người bản xứ nhờ những giờ luyện nói với giảng viên người Nhật giỏi.

Cam kết chất lượng học tập

Chương trình ưu đãi: Đặc biệt trong tháng 10 này, học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào của SOFL sẽ được chúng tôi tặng miễn phí sách và bút, học viên nộp học phí ngay sau khi đăng ký sẽ nhận thêm được bộ giáo trình học tiếng Nhật miễn phí tương ứng với khóa học.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để về đích và cầm trong tay chứng chỉ N4 trong 2 tháng chưa?. Hãy đến ngay các cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của Nhật ngữ SOFL để cùng học tiếng Nhật và cùng thành công.

【#5】Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Đâu Tại Hà Nội?

Học tiếng nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội? – Lớp học phong phú, bài giảng linh hoạt, có nhiều suất học bổng, giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Nhật ngữ Yuki chính là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ mới.

Học tiếng Nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội?

1. Vì sao nên học tiếng Nhật?

Ngày nay, xu hướng học 2 thứ ngoại ngữ trở nên phổ biến vô cùng. Ngoài tiếng Anh rất nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ 2 của mình, chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội thành công từ khi còn rất trẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại các công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với mức lương vô cùng hấp dẫn. Theo thống kê, có tới hơn 54% doanh nghiệp tại Nhật gặp khó khăn trong việc tìm người có năng lực, có vốn tiếng Nhật khá trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Bên cạnh đó còn là cơ hội đi du học Nhật Bản, được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu không phải du học thì bạn cũng có thể xuất khẩu lao động sang đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Thế nhưng tiếng Nhật vốn dĩ là một loại ngôn ngữ rất khó học, người học cần phải kiên trì và cố gắng rất nhiều mới có hiệu quả cao. Thường thì tự học ở nhà sẽ mang đến kết quả không được như mong muốn. Tốt hơn hết là học ở một trung tâm Nhật Ngữ nào uy tín, chất lượng cao.

Chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội sự thành công từ khi còn rất trẻ

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được ra đời. Trong số đó có Yukicenter là đủ trách nghiệm, uy tín và gây ấn tượng mạnh cho các học viên bởi sự độc đáo trong thiết kế, phương pháp giảng dạy siêu hay, thông minh và vô cùng dễ hiểu.

Đến với Yuki, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán như khi học một mình. Ngoài được học về ngôn ngữ, các học viên còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Nhật. Các phòng học của Yuki được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích cũng như nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại trung tâm Yukicenter

Không giống như nhiều nơi khác, mỗi lớp của Yuki chỉ nhận từ 8 – 10 học viên, cam kết đầu ra khi hết khóa, 30 % giáo viên là người bản xứ, 70 % còn lại là người Việt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học, Yuki còn lồng ghép nhiều hoạt động khác nhau nữa như thi viết chữ đẹp, thư pháp, học hỏi tiếng Nhật, dã ngoại với người Nhật.

Chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học là những vấn đề bạn không cần bàn cãi khi đến Yuki mà mức học phí không hề đắt đỏ, rất phù hợp với túi tiền của những bạn sinh viên. Ngoài ra còn có những suất học phí ưu đãi riêng dành cho những học viên nghèo, học phí sẽ được giảm đến bạn đăng ký theo nhóm học 2 – 3 người…

Nguyễn Long: “Mình rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn tại Yukicenter – Tư vấn Du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nhận được sự tư vấn tận tình từ trung tâm, mình đã chọn được khóa học mình mong muốn. Không khí lớp học vui vẻ, giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Đặc biệt mình thấy học phí tại Trung tâm tiếng Nhật Yuki cũng khá phù hợp với sinh viên. Đối với một sinh viên ngoại tỉnh lên Hà Nội học phải chi trả tiền ăn ở nhà trọ như mình thì vẫn có thể chi trả được cả học phí và phí sinh hoạt. Rất cảm ơn Yukicenter đã trao cho mình cơ hội này.”

Nguồn: yukicenter.com

【#6】Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N3

Giới thiệu

Các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam tăng lên rất nhiều trong thời gian qua, vì vậy thị trường lao động đang rất cần nguồn lao động có trình độ tiếng Nhật. Cơ hội mở ra cho các bạn có bằng tiếng Nhật N3 đang rất rộng mở.

Khóa học N3 cấp tốc các bạn sẽ được ôn luyện kỹ từ vựng, hán tự, ngữ pháp, phân tích câu. Biết cách viết, đọc và sử dụng thông thạo chữ Hán. Nhật ngữ Nippon Go chú trọng vào cách phát âm chuẩn tiếng Nhật giúp các bạn tự tin, phản xạ nhanh trong giao tiếp, tạo được ngữ điệu trong giao tiếp.

Tại Nhật ngữ Nippon Go, khi hoành thành và có chứng chỉ N3 các bạn có nhiều cơ hội sang đất nước Mặt Trời Mọc. Đối với các bạn có bằng điều dưỡng và bằng N3 có cơ hội học tập và làm việc tại các bệnh viện tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên tại trung tâm cũng có cơ hội đi sang các trường đại học của Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên. Trung tâm chúng tôi sẽ giới thiệu các học viên có mong muốn sang Nhật với các trường học, bệnh viện.Sau đó, các trường học bên Nhật sẽ trao đổi trực tiếp với các học viên.

Để tạo ra thời gian học tập thuận lợi cho từng học viên, để học viên có thể sắp xếp được thời gian công việc và thời gian cá nhân của từng học viên, Trung tâm tiếng Nhật Nippon Go tạo ra giờ học đa dạng giúp các bạn thuận tiện chọn giờ học.

 • Các học viên có trình độ tương đương N4.
 • Các bạn muốn tìm hiểu, trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản.
 • Muốn học tập tiếng Nhật, tìm cơ hội sang Nhật học tập, làm việc.

Mục tiêu của chương trình:

Sau khi hoàn thành chương trình N3:

 • Nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.
 • Viết, đọc, sử dụng thành thạo chữ Hán.
 • Phát âm chuẩn tiếng Nhật.
 • Đọc hiểu sách, báo.
 • Giao tiếp, sử dụng được tiếng Nhật trong công việc.

Cam kết

 • Thông thạo trên 2000 chữ Hán
 • 2000 – 3000 từ vựng
 • Giao tiếp thành thạo.
 • Nghe, Đọc, dịch sách, báo, xem phim.
 • Có cơ hội làm việc tại công ty Nhật trong và ngoài nước.

Quyền lợi của học viên:

 • Có đánh giá và cấp chứng nhận của Trung tâm.
 • Cơ hội làm việc tại các bệnh viện điều dưỡng tại Nhật.
 • Cơ hội theo chương trình trao đổi sinh viên tại Nhật Bản.
 • Cơ hội du lịch Nhật Bản 07 ngày

【#7】Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Hải Phòng

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở Hải Phòng dành cho tất cả các bạn trẻ đang tìm kiếm một lớp học tiếng Nhật giao tiếp thực tế, cấp tốc và chất lượng. Lớp học được khai giảng thường xuyên ở: Số 29 ngõ 420 Đường Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền – Hải Phòng” . Đây là lớp học giao tiếp dành cho các bạn trẻ Hải Phòng chuẩn bị đi du học, xuất khẩu lao động. Hoặc các bạn cần học tiếng Nhật để đi làm trong các công ty Nhật, làm việc với đối tác Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Là lớp học tiếng Nhật cấp tốc ngay tại Hải Phòng, Kokono mong muốn giúp các bạn trẻ nơi đây học tiếng Nhật giao tiếp nhanh và chất lượng nhất. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp được thiết kế dựa trên giáo trình Minano Nihongo. Trong đó, Kokono đã sàng lọc hệ thống cấu trúc và từ vựng thường xuyên sử dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày. Đó là lý do vì sao bạn học N5 nhưng có thể học được một số cấu trúc ngữ pháp của N4, N3.

Đối tượng của Lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở Hải Phòng?

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học tiếng Nhật để phục vụ giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật;

Luyện thi năng lực tiếng Nhật N4, N5 ở Hải Phòng;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng có gì mới?

Lịch học khai giảng lớp Tiếng Nhật tại Kokono Hải Phòng:

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng thường xuyên tại Kokono Hải Phòng Số 29, ngõ 420 Đường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Đến Kokono Hải Phòng, bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp. Lớp học chỉ từ 5-7 người, nên học viên không phải chờ lâu để được xếp lớp. Mỗi buổi 2 tiếng rưỡi đảm bảo thời gian học và thực hành tiếng tối đa.

Hãy đến với tiếng Nhật vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng sẽ mang lại cho bạn vô cùng nhiều trải nghiệm thú vị!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

【#8】Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Đồng Nai

Với mong muốn giúp các bạn ở Đồng Nai dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ Nhật hơn, Kokono quyết định mở ra ưu đãi khủng tạo điều kiện cho nhiều bạn nơi đây tiếp thu ngôn ngữ mới.

ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO HÈ tại lớp học Tiếng Nhật Giao tiếp cấp tốc ở các khu vực của Đồng Nai: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Khoán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Nội dung khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Đồng Nai đề cao tính thực tiễn

Lớp học rất đề cao tính thực tiễn, vì thế, mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành rất nhiều trên lớp, giảng viên sẽ trực tiếp sửa và hướng dẫn học viên Đồng Nai hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết để nhanh chóng có được trình độ tối thiểu N4, N5 và cao hơn là tự tin giao tiếp với người bản xứ.

 • Học tiếng Nhật làm việc với đối tác Nhật bản
 • Làm việc trong các công ty Nhật bản
 • Lớp học đặc biệt dành cho các bé từ lớp 6-12 học tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng anh, có định hướng du học Nhật bản
 • Luyện thi chứng chỉ N4, N5
 • Luyện phỏng vấn du học nhật bản và xuất khẩu lao động
 • Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học tiếng Nhật

Lịch học lớp học giao tiếp cấp tốc ở Đồng Nai

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h30 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Đồng Nai có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

Tài liệu học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Gọi ngay0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

【#9】Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Bà Rịa

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đối với chúng ta, mùa hè là mùa để nghỉ ngơi, đi du lịch, nhưng đối với các bạn từ lớp 6 cho đến 12 nếu mải chơi quên nhiệm vụ học tập sẽ rất nguy hiểm. Lớp học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu mở ra cơ hội cho các bạn được tìm hiểu về ngôn ngữ mới, văn hóa mới, kích thích sự thích thú trong học tập của các bạn bằng phương pháp dạy học thực tế, lớp học này còn đặc biệt quan trọng cho những bạn được bố mẹ định hướng đi du học Nhật Bản. Bên cạnh đó, lớp học còn có các bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, có chứng chỉ N4, N5, có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động ở xứ sở hoa anh đào.

Chương trình ưu đãi lớn, tiết kiệm học phí lên đến vài triệu đồng cho các bạn ở các khu vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Tân Thành, Huyện Xuyên Mộc.

Đáp ứng đúng như cầu học cấp tốc, giao tiếp cấp tốc của học viên nhưng Kokono luôn tâm niệm phải giúp học viên của mình tự tin giao tiếp với người bản ngữ “Học tiếng Nhật phải nói được tiếng Nhật”. Bởi vậy, nội dung và chương trình học của lớp học giao tiếp tiếng Nhật ở Bà Rịa – Vũng Tàu mới mẻ và khác biệt hơn so với những lớp học tiếng Nhật cấp tốc khác.

Nội dung học ở lớp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc như thế nào?

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc ở Nhật Bản, giảng viên của lớp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc đều có trình độ N1, N2, có sự tâm huyết và giúp đỡ học viên của mình hết mình để tăng khả năng nói tiếng Nhật. Mỗi buổi học, các học viên sẽ được thoải mái trao đổi với giảng viên những vấn đề còn băn khoăn hay chưa hiểu. Các thiết bị phục vụ công việc giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên được Kokono chuẩn bị đầy đủ.

Đối với những bạn từ lớp 6 đến lớp 12 được bố mẹ định hướng đi du học Nhật Bản sẽ được Kokono tạo điều kiện cho tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm đi du học và hướng dẫn nâng cao khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Nhật.

 • Học tiếng Nhật làm việc với đối tác Nhật bản
 • Làm việc trong các công ty Nhật bản
 • Lớp học đặc biệt dành cho các bé từ lớp 6-12 học tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng anh, có định hướng du học Nhật bản
 • Luyện thi chứng chỉ N4, N5
 • Luyện phỏng vấn du học nhật bản và xuất khẩu lao động
 • Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học tiếng Nhật

Lịch học lớp học giao tiếp cấp tốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h30 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo việc học lý thuyết đi đôi với thực hành. Các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp

Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

【#10】Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 9

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại quận 9 là lớp học uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Lớp học của chúng tôi là lớp học đặc biệt, được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích: học tiếng Nhật cấp tốc, học tiếng Nhật du học, học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động. Đặc biệt, lớp học tiếng Nhật tại quận 9 còn có lớp học tiếng Nhật chuyên biệt cho trẻ em từ 6-12 tuổi, giúp các em học tiếng Nhật như một ngôn ngữ thứ hai.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở quận 9 dành cho ai?

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bạn nhỏ TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh). Chuẩn bị hành trang cho tương lai; Học tiếng Nhật để phục vụ giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản;

Học tiếng Nhật để phỏng vấn và làm việc trong các công ty Nhật Bản;

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật tại quận 9 dành cho mọi đối tượng muốn học tiếng Nhật “cấp tốc” và “thực tế”. Bật mí một chút về chia sẻ của chị Phương Linh – Học viên tiếng Nhật tại Kokono Long Biên từng chia sẻ: Chưa bao giờ chị nghĩ mình sẽ học tiếng Nhật, cho đến khi công ty chị có đối tác Nhật Bản sang làm việc. Cách ứng xử văn minh và từng hành động chân thành của họ đã chạm đến trái tim chị. Chị đã thực sự “yêu” văn hóa Nhật Bản, có điều gì đó thôi thúc chị học tiếng Nhật, để hiểu họ, để giao tiếp với họ. Sau khi tìm đến khóa học cấp tốc N5 của Kokono, bằng những bài học tình huống giao tiếp thực tế, chị đã thực hành được những câu giao tiếp cơ bản với người Nhật. Giống như bước ra ngoài ánh sáng. Điều đó thực sự làm chị hạnh phúc và chắc chắn, chị sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật và văn hóa Nhật cùng Kokono trong thời gian tới. Qua đây, Kokono cũng muốn cảm ơn chị Phương Linh đã tin tưởng và đồng hành cùng Kokono trong khóa học vừa qua. Chúc chị sức khỏe và thành công. Đặc biệt, ngày càng “yêu” tiếng Nhật nhiều hơn nữa!!!

Đến Kokono quận 9, bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà còn học lối sống của người Nhật!

Phương châm giảng dạy: Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Giao tiếp tối đa bằng tiếng Nhật trong khả năng của học viên. Các buổi học sẽ tổ chức xen kẽ các hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Nhật…để kích thích hứng thú và đam mê học tiếng Nhật. “Học tiếng Nhật – Thực hành – Thực tế”. Lớp học tiếng Nhật ở Kokono Cần Thơ sẽ tận dụng tối đa các tài liệu sách báo, video thực tế. Giảm lệ thuộc sách giáo khoa. Thực tế hóa tiếng Nhật, biến tiếng Nhật thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất!

Quy mô lớp học: 5-7 người – Mở lớp nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng tương tác tốt nhất, tạo phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

Tài liệu học tập: Bên cạnh giáo trình Minano Nihongo, giảng viên sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sách báo, truyện, video, nhạc…

Học tiếng Nhật càng sớm càng tốt – Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào!

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5-7 người)

Thời lượng: 20 – 25 bài Minano Nihongo

Thời gian: 2h30 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Cần Thơ có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!