Top 9 # Học Tiếng Nga Ở Đâu Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nga Ở Đâu Tốt Nhất

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

Giá: 2.500.000

nguyenquyeduviet

học tiếng nga ở đâu tốt nhất – Dành cho các bạn học sinh, sinh viên chưa bao giờ làm quen với tiếng Nga, các cán bộ, người lao động, đang công tác…

TRUNG TÂM THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN TỤC CÁC LỚP TIẾNG NGA 1.Đối tượng: NGOẠI NGỮ VIET – EDU 2.Khả năng:

Giáo trình Tổng hợp là bộ giáo trình giao tiếp hiện đại dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp cận với tiếng Nga, những người học tiếng Nga rồi nhưng lâu ngày đã quên đi kiến thức cũ. Với nhóm giáo viên năng động, nhiệt tình bạn sẽ cùng chúng tôi hòa nhập vào thế giới văn minh của nước Nga qua những bài hội thoại sinh động

Là các bạn học sinh, sinh viên chưa bao giờ làm quen với tiếng Nga, học tiếng Nga giao tiếp, tiếng Nga du học, các cán bộ, người lao độn đang công tác, làm việc với người Nga và các bạn học viên đã tiếp cận với tiếng Nga rồi nhưng muốn khẳng định lại mình thông qua bộ giáo trình này.

3.Thời gian học:

Bạn có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo những câu từ đơn giản bằng tiếng Nga đặc biệt là có khả năng giao tiếp hàng ngày bằng một ngôn ngữ chuẩn xác thông dụng hàng ngày.

4.Nội dung chính của môn học:

Hiểu rõ được văn hoá và con người Nga thông qua các bài học

Tổng số buổi học

27 buổi

Số buổi học

3 buổi / tuần

Mỗi buổi học

2 tiếng

Ngày học

Tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, CN

5. Học phí:

ü Học phí: 2.500.000đ / 27 buổi (Chương trình A1.1)

6. Phương tiện học tập:

ü Học phí: 3.000.000đ/ 20 buổi (Chương trình A1.2)

ü Giảm 100.000 đ học phí cho học viên khi đăng kí học các chương trình tiếp theo.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Do đội ngũ Cán bộ, Giáo viên tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt và trang bị những kiến thức cho học viên một cách đơn giản dễ hiểu nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Lịch khai giảng: https://www.facebook.com/trungtamngaphap

Lưu ý: Không đăng ký ở bất kỳ bàn tuyển sinh nào bên ngoài!!!

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Học Tiếng Nga Ở Đâu Hiệu Quả

Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hình dung và học được tiếng Nga hiệu quả với ít chi phí nhất và ít thời gian nhất. Làm thế nào để học tốt tiếng Nga? Phương pháp nào để học tiếng Nga hiệu quả và nhanh chóng. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé để có thể học ngôn ngữ tiếng Nga một cách tốt nhất!

Học phát âm tiếng Nga ở đâu để mang lại hiệu quả cao và tốn ít thời gian cũng như chí phí thì đây là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Cách phát âm tiếng Nga chuẩn được chia sẻ rất nhiều trên các website, diễn đàn tiếng Nga. Việc phát âm tiếng Nga không chuẩn vì là ngôn ngữ Nga có bảng chữ cái rất khác so với các bảng chữ cái khác. Để có thể phát âm chuẩn tiếng Nga như người bản xứ là điều không hề đơn giản, nó đòi hỏi người học phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian tập luyện lâu dài nếu không có người hướng dẫn tận tình.

Thông qua các trang website bạn có thể tự học thay vì đi học các trung tâm đắt tiền mà không thu lại được hiệu quả cao. Thông qua việc học tại nhà sẽ giúp cho bạn được khả năng tư duy. Nhưng trong quá trình học bạn cần phải cần cù và siêng năng và phải lắng nghe cũng như bắt chước những gì họ đang dạy cho bạn.

Thông qua các bộ phim thì bạn có thể và học được rất nhiều thứ, việc bạn lặp lại và xem đi xem lại những bộ phim thì sẽ giúp cải thiện trình độ phát âm tiếng Nga của mình. Họ nghe nhiều, xem nhiều và kết quả là bạn sẽ tiến bộ rất nhiều trong khả năng phát âm của mình. Các bộ phim, hay bài hát tiếng Nga thì bạn có thể tìm kiếm trên Youtube. Nên khi bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên cao hơn thì bạn cần phải nghe và nghe rất nhiều. Và cách này phù hợp với sinh viên, trẻ em – những người có thời gian vô cùng dồi dào. Cho dù bạn là ai thì khi bạn muốn học tiếng Nga tại nhà giỏi thì bạn cũng phải dành cho mình thời gian để luyện nghe cho đến khi cải thiện kĩ năng phát âm tiếng Nga của mình.

Bây giờ có rất nhiều các trang website hướng dẫn bạn học tiếng Nga cũng rất uy tín vậy nên cũng không cần mất nhiều thời gian của các bạn. Các bạn chỉ cần truy cập và học làm theo những yêu cầu và học theo họ. Các bài giảng phát âm tiếng Nga này thường khá chi tiết, có cách đọc, cách uốn lưỡi và đặt khẩu hình miệng cụ thể để mọi người dễ dàng tập luyện theo. Tất cả được hướng dẫn chi tiết và rất cụ thể, chỉ cần bạn cố gắng là được.

2. Học phát âm tiếng Nga tại các trung tâm tiếng Nga

Học phát âm tiếng Nga ở đâu có thể mang lại hiệu quả? Phải chăng chỉ cần sự chăm chỉ và nỗ lực? Nếu như với các kĩ năng học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe đòi hỏi sự chăm chỉ và phương pháp học tập phù hợp là đủ thì riêng học phát âm tiếng Nga chuẩn lại yêu cầu cao hơn thế rất nhiều. Ngoài sự chăm chỉ, cách học thì đòi hỏi người học phải nắm được những kĩ năng câu đơn giản và kĩ năng phát âm của người bản địa. Khi học tại các trung tâm thì bạn có thể tin tưởng rằng họ sẽ giúp bạn trong việc phát âm, giúp đỡ bạn để vượt qua học tiếng Nga và phát âm một cách chuẩn nhất. Bởi họ sinh ra và lớn lên cũng với ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tiếng Nga đến trong tiềm thức của họ nên việc phát âm chuẩn và những kĩ thuật phát âm tiếng Nga chuẩn là lẽ đương nhiêu của các giáo viên nước ngoài. Học phát âm tại các trung tâm tiếng Nga là cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất. Qua đó họ sẽ giúp bạn phát âm tiếng Nga chuyên nghiệp và tiếp thu được cách phát âm chuẩn ngay trên lớp chớ không làm tốn nhiều thời gian luyện tập.

3. Học dưới sự hướng dẫn và kèm cặp của thầy cô

Dưới sự kèm cặp của thầy cô và hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô thì việc bạn học sẽ giảm rất nhiều thời gian. Khi bạn học một mình thì không tránh khỏi những gặp phải những vấn đề khó khăn và dễ gây nhàm chán. Vì thế nếu có thể hãy tìm cho bản thân mình một người người hướng dẫn kèm cặp cho mình, nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn tự học.

Hy vọng với những chia sẻ thông tin bên trên sẽ giúp ích cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nga để có thể giúp các bạn có được định hướng tốt hơn khi học. Chúc các bạn thành công!

Tags: trung tâm dạy tiếng Nga, học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, học tiếng Nga ở tphcm, phương pháp học tốt tiếng Nga, cách xin visa du học Nga, chi phí du học Nga, trường đại học du học Nga, học tiếng Nga nhập môn, học tiếng Nga qua phim, học tiếng Nga qua bài hát

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Tphcm?

Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm?

Vì sao nên học tiếng Hoa?

Hiện nay, trên thế giới tiếng Hoa là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất (khoảng 1, 39 tỉ người). Điều đó cho thấy tiếng Hoa đang chiếm một vị thế quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển văn hóa và kinh tế trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội có mở rộng tương lai với các công việc có thu nhập tốt nếu biết tiếng Hoa giao tiếp.

Có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư và làm ăn ở Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội lớn cho người lao động tại Việt Nam.

Hơn nữa, khi học tiếng Hoa tốt còn là tiền đề giúp bạn học tiếng Hàn, tiếng Nhật sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng khi đi du học, du lịch Đài Loan, Trung Quốc hay các nước sử dụng tiếng Hoa.

Băn khoăn không biết trung tâm học tiếng Hoa ở đâu tại TpHCM là tốt???

Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm?

Học tiếng Hoa ở đâu tại Tphcm là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện tại, có quá nhiều trung tâm tiếng Hoa khiến bạn bối rối khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Hoa uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Hoa Hoa Văn SHZ ra đời năm 2002 với phương châm cung cấp cho mọi người một giải pháp học tiếng Hoa phù hợp nhất. Qua 15 năm xây dựng và phát triển SHZ đã đào tạo cho hơn 200.000 HV và nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Hãy đến với Hoa Văn SHZ bạn sẽ được trải nghiệm:

– Các lớp học tiếng Hoa tại SHZ với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” , tạo ra một môi trường học hứng thú, giúp bạn đạt mục tiêu học tập.

Không khí lớp học tiếng Hoa cơ bản ở TPHCM của SHZ

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

– Bạn sẽ được thường xuyên thực hành tiếng Hoa qua các tình huống thực tế trong đời sống với các bạn học, và với câu lạc bộ tiếng Hoa của SHZ.

– SHZ luôn tự hào và cam kết về chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK của các khóa học. Vì thế, đã có rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn SHZ là nơi học tiếng Hoa.

Tag: học tiếng hoa, học tiếng hoa, học tiếng Hoa TPHCM, học tiếng Hoa TPHCM

Hotline: 028 7106 6262

Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nếu bạn là người từng học tiếng Anh thì chắc chắn việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh chất lượng và có hiệu quả luôn là vấn đề mà nhiều người lo lắng. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất?

Bước 1- Tìm hiểu chương trình học tiếng anh

Đầu tiên, khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin và chương trình học tiếng Anh tại địa chỉ có phù hợp hay không. Bạn cần xác định bản thân đang ưu tiên việc học thi và giao tiếp tiếng Anh như thế nào cho phù hợp với năng lực. Hiện có rất nhiều các trung tâm và địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu và xác định được mục đích học tiếng Anh của mình để đăng ký và lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

Tránh trường hợp ngồi nhầm lớp hay học nhầm sách. Bạn có thể hỏi qua ý kiến từ bạn bè để tìm hiểu địa chỉ học tiếng Anh phù hợp nhất.

Bước 2- Tìm hiểu đội ngũ giáo viên

Nhiều người học thường nghĩ giáo viên dạy tiếng Anh là người bản xứ thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu chuyên môn và nghiệp vụ của giáo viên dạy tiếng Anh. Dù là người Việt Nam hay bản địa nếu có chuyên môn tốt thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả học tiếng Anh tuyệt vời nhất cho các học viên.

Những trung tâm có giáo viên chất lượng cao thường có giá cả đắt hơn, nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Bước 3- Tìm hiểu về thời gian học tiếng anh ở đâu phù hợp

Để học tiếng Anh hiệu quả thì việc quan trọng là bạn cũng nên sắp xếp được thời gian học tiếng Anh hợp lý nhất. Vì lịch học sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên cần của bạn, và trực tiếp tác động tới chất lượng của khóa học. Nên bạn cần cân nhắc kỹ càng để có thể đảm bảo sắp xếp thời gian hợp lý đi học đầy đủ, để đảm bảo không bị hổng kiến thức và không lãng phí thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới một số yếu tố khác để lựa chọn nơi học tiếng anh tốt nhất:

Dịch vụ chăm sóc học viên

CLB tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa

Phản hồi của người học…

Mẹo nhỏ để tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn là hãy đến trung tâm đó thử kiểm tra trình độ. Đó là cách đơn giản nhất, bạn vừa có thể có thêm những thông tin cần thiết về chương trình học, vừa được tiếp xúc xem giáo viên giảng dạy ở đây là người như thế nào, phát âm có chuẩn không, vừa được “mục sở thị” địa điểm học tập.

Britishcouncil – Hội đồng anh

Britishcouncil.vn một trong những địa chỉ học tiếng Anh có chất lượng tốt mà mọi người nên lựa chọn. Khi lựa chọn chúng tôi mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Phương pháp học thực tế, người học sẽ được giao tiếp qua các tình huống thực tế, học đúng trọng tâm phục vụ công việc, thực hành nhiều nên hứng thú và ứng dụng được ngay như: thuyết trình, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, chăm sóc khách hàng…

Giáo trình và sách dạy tiếng Anh phù hợp với các học viên và được tinh lọc để phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề

Giáo viên 100% là người đi làm có nhiều kinh nghiệm, không phải sinh viên do đó dễ dàng thấu hiểu được những khó khăn và nhu cầu của học viên.

Chăm sóc tận tâm, chế độ học bù- bảo lưu linh hoạt phù hợp với người đi làm bận rộn.

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài

Nhận bài học tiếng Anh miễn phí trọn đời