Top 3 # Hoc Tieng Hoa Sai Gon Vina Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Hoa Saigon Vina Cơ Sở Quận 7

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Hoa, Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina ởquận 7 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa dành cho mọi đối tượng với học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV quận 7 chúng tôi

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Chương trình học gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi bài học với giáo trình ” 301 câu Đàm thoại tiếng Hoa“. Học viên được giáo viên hướng dẫn làm quen với chữ viết cũng như cách phát âm từ cấp độ dễ đến các cấp độ cao hơn.

Tiếng Hoa giao tiếp, nghe nói cấp tốc: Chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, luyện cách phát âm chuẩn, cách phản xạ thông qua các tình huống giao tiếp thường nhật. Bên cạnh đó giáo viên không quên bổ sung những bài học về ngữ âm, cấu tạo chữ Hán và những điểm ngữ pháp quan trọng. Học viên được thực hành nói và sửa sai tại lớp.

Luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Tiếng Hoa du lịch: Dạy các tình huống, mẫu câu thường dùng ở sân bay, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, phong tục tập quán và văn hóa vùng miền, con người.

Tiếng Hoa văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin visa: Hướng dẫn các tình huống giao tiếp thường gặp tại công ty, cách viết hợp đồng, trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc hay xin visa sang Trung Quốc.

Tiếng Hoa cấp tốc: Khóa học dành cho người bận rộn muốn rút ngắn thời gian học để kịp thời phục vụ mục đích cá nhân.

Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Tiếng Hoa kèm tại nhà: Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina cung cấp giáo viên dạy tận nhà với mọi chương trình học và mọi lứa tuổi dành cho các học viên có nhu cầu học tại nhà.

Tiếng Hoa (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Thời gian học: Linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm dạy tiếng Hoa Saigon Vina tại Quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Kèm Tiếng Nhật Saigon Vina

Giáo viên giỏi, nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, chương trình: Giao tiếp, luyện viết, luyện thi N2, N3, N4, N5. Chất lượng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật là điểm nổi bật của trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. Tư Vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai).

Để học tiếng Nhật hiệu quả, điều quan trọng là nỗ lực từ bản thân và sự giúp đỡ tận tâm của một cô/thầy giáo tiếng Nhật giỏi sư phạm, nhiều kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong môi trường nói tiếng Nhật. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật gồm người Việt và người Nhật.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trải qua nhiều năm cung ứng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật đến nay trung tâm đã tuyển chọn được 20 giáo viên người Việt và 6 giáo viên người Nhật có phương pháp sư phạm giỏi, làm cho người học tiếng Nhật trở lên yêu thích môn học tiếng Nhật, chính điều này đã tạo động lực để học viên thành công trong việc luyện giao tiếp tiếng Nhật.

Trước khi bước vào học tiếng Nhật chính thức giáo viên dạy kèm tiếng Nhật Sài Gòn Vina sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Nhật của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật, giáo viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người, phong tục, tập quán nước Nhật, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật.

Việc học bảng chữ cái cũng đòi hỏi những bạn lần đầu tiên học ngôn ngữ này phải kiên nhẫn, và giáo viên sẽ hướng dẫn các cách học bảng chữ cái hiệu quả nhất.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn chương trình

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Nhật Saigon Vina Vũng Tàu

Trực thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, cơ sở 2 – trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina tại Vũng Tàu khai trương ngày 25/09/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của học sinh, sinh viên, người đi làm tại thành phố Vũng Tàu. Giáo viên giỏi, phương pháp sư phạm sáng tạo, học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng, chương trình học đa dạng.

Giáo viên người Việt và người Nhật hơn 6 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ N1, N2, tu nghiệp ít nhất 2 năm ở Nhật, tận tâm, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ học viên trong việc học. Hơn 6 năm đào tạo tiếng Nhật, Sài Gòn Vina quy tụ đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc về văn hoá, con người Nhật, là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên.

Đặc biệt, trường Sài Gòn Vina đã và đang liên kết với Đại học Tokyo – Trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản trong việc xây dựng chương trình học, tập huấn giáo viên và phương pháp giảng dạy. Hàng năm, giáo viên được đào tạo 15 ngày tại Nhật bởi các chuyên gia ngôn ngữ đại học Tokyo để củng cố chuyên môn, nâng cao khả năng sư phạm.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên cũng như sự hỗ trợ từ Đại học Tokyo, Sài Gòn Vina đã hoàn thiện phương pháp đào tạo khoa học, sáng tạo – một trong những yếu tố để Sài Gòn Vina trở thành địa điểm học tiếng Nhật tin cậy của phần lớn học viên tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Học viên tiếp cận bài học thông qua hình ảnh, video minh hoạ các tình huống quen thuộc trong đời sống, công việc, tăng hiệu quả việc học từ vựng. Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp phản xạ khi học tiếng Nhật. Khoá học bao gồm các hoạt động ngoại khoá, tạo sân chơi để học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành giao tiếp.

Với khẩu hiệu “Khác biệt bởi dịch vụ“, đội ngũ giáo viên, nhân viên Sài Gòn Vina nỗ lực đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất và tạo ra sự bất ngờ, ấn tượng khó quên nơi người học. Học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng là một trong những điểm khác biệt của Sài Gòn Vina bởi giá trị học viên nhận được còn nhiều hơn thế, không chỉ là kiến thức nhận được mà còn là sự tận tình chỉ dạy của giáo viên, phương pháp giảng dạy, việc tư vấn cụ thể, thái độ niềm nở của nhân viên, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị dạy – học.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Nhật:

Tiếng Nhật cơ bản: Khoá học dành cho học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc đã học nhưng mất căn bản, giới thiệu các mẫu câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, Kanji) và văn hoá, phong tục, tập quán nước Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp: Học viên đã hoàn thành lớp tiếng Nhật cơ bản hoặc biết căn bản về tiếng Nhật muốn phát triển khả năng giao tiếp phù hợp với khoá học này. Học viên được thực hành giao tiếp mỗi buổi học, giáo viên giới thiệu mẫu câu người Nhật thường sử dụng, chỉnh cách phát âm, nhấn âm, ngữ điệu cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Luyện thi N2, N3, N4, N5: Dành cho những bạn dự định du học, xin học bổng, xin việc làm hoặc muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình. Học viên được củng cố các điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng cũng như kỹ năng làm bài, được luyện giải đề thi mẫu sát với nội dung kỳ thi N2, N3, N4, N5, giúp học viên làm quen, tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Khoá học trang bị kiến thức tiếng Nhật căn bản để học viên tự tin khi phỏng vấn xin Visa hoặc luyện thi chứng chỉ JLPT giúp học viên có nhiều cơ hội thăng tiến khi lao động ở Nhật.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khoá học phù hợp tại trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Saigon Vina

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha nhằm tập trung đào tạo cho học viên các kỹ năng đọc, viết, phát âm, cách giao tiếp.

Giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, có nhiệt huyết, đội ngũ giảng viên của chúng tôi gồm có 5 giảng viên người Tây Ban Nha và hàng chục giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở Tây Ban Nha trên 4 năm.

Ghi chú: Tổng khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha vào ngày 1 – 5 và 15 – 20 hàng tháng, ca buổi sáng, chiều, tối. Học phí chỉ với 2.520.000đ/khóa (2 tháng).

Để giúp các học viên có được những giờ học hiệu quả nhất, chúng tôi đã sử dụng những phương pháp giảng dạy tối ưu, các phương tiện trực quan hiện đại trong quá trình học.

Hơn nữa, chúng tôi còn đầu tư cơ sơ vật chất như máy lạnh, phòng học rộng rãi, thoáng mát, tầng hầm giữ xe góp phần không nhỏ vào việc tiếp thu những kiến thức của các học viên mà các giảng viên truyền đạt. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các lớp học cho cá nhân hoặc nhóm tại nhà cho những học viên không có điều kiện thuận lợi để đến lớp.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất tại các Châu Âu, chỉ sau tiếng Anh và đứng thứ 4 trên thế giới. Ở Việt Nam, thứ ngôn ngữ này chưa được phổ biến rộng rãi như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn biết được thứ ngôn ngữ này thì bạn đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội và sự phát triến. Bạn biết hơn người khác một ngôn ngữ không phải bạn hơn người khác một cơ hội mà rất, rất nhiều cơ hội.

+ Như trên đã nói, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ hiếm ở Việt Nam, vì vậy nếu bạn biết thứ ngôn ngữ này bạn có thể xin vào các công ty Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam, làm việc ở Đại Sứ Quán, hoặc dễ dàng nhận được việc làm hơn nếu các bạn học các ngành du lịch, hàng không, nhà hàng, khác sạn. Nếu bạn thật sự xuất sắc, bạn có thể làm việc tại các công ty dịch thuật. Và tất nhiên thù lao của các công việc này không hề nhỏ.

+ Du lịch Châu Âu mà không ghé qua Tây Ban Nha thưởng thức điệu nhảy Flamenco nóng bỏng, tham gia các lễ hội nổi tiếng như lễ hội Semana Santa, lễ hội San Fermin, Lễ hội Cà Chua và khung cảnh Tây Ban Nha lãng mạn, không khí trong lành, thì thật là đáng tiếc. Đáng tiếc hơn là bạn không thể giao lưu, kết bạn với những con người hiền hòa, dễ mến ở đây.

+ Nếu bạn muốn du học ở châu Âu, Tây Ban Nha là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với phí sinh hoạt thấp so với các nước châu Âu, ngoài ra bạn được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Có hơn 50 trường công trên cả nước), tham gia các công việc làm thêm ở mức 8E/h.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Tây Ban Nha của SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn