Top #10 ❤️ Học Tiếng Hoa Rẻ Thủ Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Nơi Học Tiếng Hoa Rẻ Thủ Đức

Học Tiếng Trung Ở Linh Xuân Thủ Đức

Học Tiếng Hoa Cùng Shz: Không Có Gì / Không Chừng

Địa Điểm Dạy Học Tiếng Hoa Chất Lượng Tại Hcm Và Bình Dương

Khoá Học Tiếng Hoa Sơ Cấp Và Trung Cấp

Trường Đại Học Khkt Chính Tu

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina là nơi học tiếng Hoa rẻ ở quận Thủ Đức, giáo viên người Hoa trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt, khóa học đa dạng vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hoa trẻ em, du học, du lịch, định cư, luyện thi HSK mọi cấp độ, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, 1,5 giờ/buổi, lớp tập trung 8 – 12 học viên, học phí 650.000đ,tháng.

Lớp kèm riêng 1 học viên 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Lớp kèm nâng cao, luyện HSK3, HSK4, HSK5 phí 145.000đ – 180.000đ/giờ.

Đối với lớp kèm học viên học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, được sắp xếp giờ học phù hợp, đăng ký nộp từ 18 giờ trở lên.

Giáo viên còn hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Hoa tại nhà, nghe tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi có thể, giúp bạn làm quen nhanh việc phát âm, ngữ điệu tiếng Hoa.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, “310 Câu đàm thoại tiếng Trung” và “Giáo trình Hán ngữ” – bộ giáo trình dạy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngoài ra trường còn biên soạn nhiều tài liệu để giúp học viên luyện thi HSK hiệu quả, đạt điểm số cao.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina hiện có tại các quận ở TP. HCM: Thủ Đức, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận , quận 4, 6, 7, 9, 12 và nhiều tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là trung tâm được học viên đánh giá nơi học tiếng Hoa rẻ ở Thủ Đức mà chất lượng tốt.

Liên hệ thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp nơi học tiếng Hoa rẻ ở Thủ Đức.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Gọi Tên 4 Trung Tâm Tiếng Hoa Quận 5 Nổi Danh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 5, Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Lớp Học Tiếng Hoa Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Học Phí Ngoại Ngữ Tiếng Hoa

Học Tiếng Hoa Tại Thủ Đức

Shz Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hoa Ở Long An

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề (7): Số Đếm Tiếng Trung

Bí Mật Đằng Sau Các Con Số Và Cách Phát Âm Số Đếm Tiếng Trung “chuẩn” Nhất

Học Tiếng Hoa Chất Lượng Ở Đâu Tại Sài Gòn

Trường Đại Học Kỹ Thuật Hsing Wu

Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… +Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy.

Trung Quốc hiện là quốc gia đông dân nhất hành tinh, với hơn 1,5 tỉ dân, chiếm khoảng 25% dân số thế giới. Như vậy, số người sử dụng tiếng Trung chiếm tỉ lệ rất lớn trên thế giới. Hiện nay, có rất nhiều quốc gia trên thế giới đưa tiếng Trung vào dạy chính thức ở các cấp học như Anh, Mỹ, Canada, Đức, Hàn Quốc….Ở Việt Nam, cũng đã có rất nhiều trường Đại học lớn đưa tiếng Trung vào giảng dạy như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại Học Ngoại ngữ Huế, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh……

Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra hết sức mạnh mẽ, các quốc gia trên thế giới không ngừng đẩy mạnh hợp tác lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực, để quá trình hội nhập hóa đạt hiệu quả cao, ngoại ngữ là chiếc cầu nối quan trọng giúp kết nối các nước và các khu vực trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, và việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn mạnh. Trung Quốc thực sự là một thị trường rộng lớn và đấy tiềm năng. Điều đó dẫn đến việc học tiếng Trung Quốc sẽ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho những ai muốn có được một công việc tốt, muốn tăng cường khả năng giao tiếp với người Trung Quốc, mở rộng mối quan hệ quốc tế.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, tìm kiếm việc làm thực sự là một thách thức lớn đối với những sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Theo thống kê của các trường Đại học trong toàn quốc, các sinh viên học chuyên ngành tiếng Trung sau khi tốt nghiệp ra trường phần lớn đều tìm được việc làm ngay, với mức lương khởi điểm khá cao.

Không chỉ dựa vào những khoản đầu tư hợp tác, trong xu thế và bối cảnh hiện nay. Có rất nhiều người Việt Nam qua Trung Quốc làm ăn, buôn bán. Sẽ là một cơ hội rất tốt nếu như chúng ta biết tiếng Trung, có thể mặc cả, trả giá, có thể đi đến bất cứ nơi nào của Trung Quốc mà không cần đi theo một người phiên dịch.

Những sinh viên học tiếng Trung không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế. Bởi lẽ Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam.

Hiện nay, số người giao tiếp tiếng Trung hàng này trên thế giới rất là nhiều. Sự thật đó cho thấy, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới .Với việc kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng, các lớp học tiếng Trung cơ bản dần dần phổ biến hơn tại châu Âu và Mỹ, trong khi 10 hay 15 năm trước thì những lớp học này rất hiếm.

xét về mặt toàn cục thì tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế. Các ngôn ngữ khác như hàn, nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hóa hơn nhiều, nhất là phần Hán tự. Bảng chữ cái tiếng nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%. Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

Qua những điều trên cho thấy tiếng Trung hiện tại rất là phổ biến. Nếu các bạn sinh viên tại Quận Thủ Đức

muốn học và tìm hiểu tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung ở đâu tốt tại Quận Thủ Đức hay là biết phương pháp học tiếng Trung quốc cơ bản thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư tài năng trẻ tại Quận Thủ Đức của chúng tôi. Luôn có đầy đủ các gia sư kịp thời cho các lớp học tại nhà, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, linh hoạt ở mọi khoảng thời gian và mọi công việc sẵn sàng chờ đón bạn.

Đến với việc chọn những gia sư dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, Gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,….. Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ với đội ngũ gia sư tài năng, trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm và vững chắc chuyên môn. Đoàn gia sư tiếng Trung của trung tâm bao gồm có các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường chuyên về ngôn ngữ tiếng Trung như: ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học xã hội nhân văn TPHCM, ĐH Ngoại ngữ tin học TPHCM, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Ngoại Thương,…. Tốt nghiệp đạt loại khá giỏi về chuyên ngành tiếng Trung. Phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm đi dạy trước đó. Các thầy cô, giảng viên hiện đang giảng dạy tại các trường ĐH chuyên khoa ngôn ngữ Trung, các trung tâm tiếng Trung lớn ở TPHCM, các bạn đã từng đi du học hoặc sinh sống tại trung quốc với khả năng sư phạm về ngữ phát và phát âm chuẩn.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ , là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại Quận Thủ Đức cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

· Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Trung với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật,Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ, …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực tiếng Trung, hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn Quận Thủ Đức…… các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 5

Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 5

Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Quận 12

Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận 12

Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận 12

Học Tiếng Trung Ở Đâu Rẻ Quận Thủ Đức

Học Tiếng Hoa Qua Bài Hát: 缘千年

Tác Dụng Của Việc Học Tiếng Hoa Qua Bài Hát

Học Tiếng Hoa Ở Bình Chuẩn

Học Tiếng Trung Tại Thuận An

Nơi Học Tiếng Trung Ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Thành thạo tiếng Trung mang lại những lợi thế lớn cho chúng ta như nhu cầu tìm việc làm tốt, lương cao, làm việc với các công ty nước ngoài của Đài loan, Trung Quốc tại Việt Nam hoặc cơ hội được công tác và làm việc ở nước ngoài. Nó cũng sẽ đem lại sự tự tin khi bạn quyết định đi khám phá du lịch hay là đi du học ở những quốc gia có sử dụng tiếng Trung.

Quận Thủ Đức là quận lớn của thành phố, là nơi tập trung nhiều trường đại học trong khối đại học quốc gia, các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Vì thế nhu cầu học để nâng cao trình độ, nhất là ngoại ngữ là phần thiết yếu của người dân nơi đây.

Bạn là Học Sinh, Sinh Viên, người đi làm, người có nhu cầu học Tiếng Trung (tiếng Hoa) để có tương lai tốt hơn? Bạn đang bối rối, loay hoay không biết nên học tiếng Trung ở đâu rẻ quận Thủ Đức mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng? Bài viết này có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi ấy và giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trung tâm tiếng Trung NewSky, với đơn vị tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. NewSky là một trong ít những trung tâm có thâm niên lâu năm với 18 năm trong việc đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của các học viên, doanh nghiệp.

Học tiếng Trung uy tín và chất lượng quận Thủ Đức

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn (theo cấp độ).

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày.

Luyện thi chứng chỉ các cấp độ HSK, chứng chỉ TOCFL (từ cấp độ 1 đến 6).

Dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm hoặc tại nhà.

Tiếng Hoa dành cho thiếu nhi, trẻ em.

Tiếng trung dành cho người đi làm, đi du lịch, doanh nghiệp.

Phương pháp tổ chức Lớp học tại NewSky

Không gian học tập rộng rãi thoáng mát với những trang thiết bị hiện đại, đặc biệt 100% phòng học ở NewSky được lắp đặt máy lạnh mới và hiện đại.

Nắm vững các kiến thức cơ bản từ đó xây dựng kiến thức nền vững chắc để học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên được kiểm tra Trình độ đầu vào Miễn Phí.

Giáo viên gồm người Việt, người bản xứ, người việt gốc hoa giàu kinh nghiệm giảng dạy, Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu.

Lớp học chỉ tối đa từ 12 – 15 học viên đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.

Được luyện đề thi mới nhất, thường xuyên tạo môi trường để luyện đề thi thử và cung cấp kĩ năng để đạt điểm số cao trong các bài thi.

Đảm bảo đầu ra khi luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL

Chủ đề học của giáo trình được trung tâm chọn lọc kĩ càng, luôn chú trọng sát với các tình huống giao tiếp thực tế nhất.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt, tận tâm, nhiệt tình với học viên, sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ và kèm cặp từng học viên.

Học Phí tiếng Trung tại NewSky quận Thủ Đức:

Với phương trâm ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình” NewSky thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung tại quận Thủ Đức với học phí tương đối rẻ, đáp ứng tốt các nhu cầu của học viên, luôn chú trọng đến sự tiến bộ của tất cả các học viên đã tin tưởng và chọn lựa.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ học tiếng Trung NewSky tại quận Thủ Đức: số 62 Đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Là Uy Tín Và Chất Lượng?

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Rẻ Nhất Tphcm

Học Tiếng Trung Giá Rẻ Ở Tphcm

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Rẻ Tại Quận 5

Lớp Học Tiếng Hoa Đài Loan Tại Thủ Đức

Vinh Danh : Tiết Kiệm Thời Gian Học Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 4

Tiếng Trung Phổ Thông Và Tiếng Trung Địa Phương

Xu Hướng Học Tiếng Nhật Trong Trường Trung Học Phổ Thông

Lợi Thế Của Học Tiếng Anh Tại Trường Thpt Sài Gòn

Những Lỗi Thường Gặp Khi Phát Âm Tiếng Phần: Phụ Âm

DẠY TIẾNG ĐÀI LOAN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 9

Tiếng Đài Loan thường được gọi là tiếng Hoa phồn thể, là tiếng Trung gốc được sử dụng lần đầu vào thế kỷ thứ 5, hiện được sử dụng tại Đài Loan, HongKong, Macao,… để phân biệt với tiếng Trung giản thể (đã được giản lược nét) được sử dụng tại Trung Quốc hiện nay từ năm 1949 mà nhiều người cho rằng nó làm mất đi ý nghĩa của chữ Hán. Mặc dù với sự bành trướng kinh tế ngày càng lớn mạnh thì tiếng Trung giản thể phổ biến hơn, nhưng những người học và sử dụng thành thạo tiếng phồn thể lại có được rất nhiều cơ hội từ việc làm, du học, du lịch, định cư tại vùng lãnh thổ thịnh vượng và văn minh Đài Loan.

Lớp dạy tiếng Đài Loan tại quận 9 và Thủ Đức

ĐỐI TƯỢNG LỚP HỌC

Dành cho các bạn học viên học tiếng Trung phồn phổ để đi du lich, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hồng Kong, Macao

Các bạn học sinh, sinh viên định hướng để kiếm việc làm tại các công ty Đài Loan tại VN, hoặc các công ty VN đang có mối quan hệ làm ăn với Đài Loan

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC

Giáo trình chuyên phồn thể, với các tình huống hàng ngày dễ sử dụng trong cuộc sống và công việc

Sỉ số học viên ít, tối đa 12 để đảm bảo chất lượng dạy học cao nhất

Giáo viên dạy kỹ, phát âm chuẩn ngày từ đầu, thực hành giao tiếp liên tục

Phòng học rộng, thoáng, hiện đại

Dạy kèm tiếng Hoa phồn thể (tiếng Đài Loan) cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp tại quận 9, Thủ Đức với học phí chỉ từ 166,000 vnd/giờ

Học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Ngoại Ngữ NewSky tại quận Thủ Đức, quận 9,

liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại cơ sở quận Thủ Đức: 62 đường 17, KP.3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Lớp Học Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Uy Tín Nhất Tuyển Sinh

Bí Quyết Học Tiếng Trung Qua “tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa”

Những Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung

Lợi Thế Và Trở Ngại Khi Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Hàn Quốc

Trung Tâm Tiếng Hoa Phồn Thể Thủ Đức

Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Ở Quận Phú Nhuận

Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Đâu Tại Phú Nhuận

Dịch Tiếng Hoa Phồn Thể Chuẩn Xác Chất Lượng Lấy Nhanh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vinh Danh : Khắc Phục Khả Năng Tiếng Trung Của Bạn Với Top 3Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 7

Tìm kiếm 1 Trung tâm tiếng Hoa Phồn Thể ở tại TPHCM nói chung, hay ở những khu vực ngoại thành như Quận Thủ Đức nói riêng, vì tiếng Hoa Giản Thể đang được mọi người ưa chuộng nhiều hơn vì sự thông dụng của nó.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ưa thích dùng chữ Phồn Thể hơn, bởi nó chứa đựng những ý nghĩa đích thực của chữ Hán, ít người học hơn nhưng vẫn được nhiều người sử dụng nên giao tiếp tiếng Hoa phồn thể thường có cơ hội có việc làm lương tốt hơn mà vẫn có thể sử dụng được tiếng Hoa giản thể thông thường.

, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Đức Trí, với Trung tâm Ngoại ngữ NewSkyhơn 19 năm kinh nghiệm giảng dạy học tiếng Hoa Phồn Thể, cùng sự cam kết đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, hiện đang là 1 trong số rất ít trung tâm ngoại ngữ đang tổ chức các lớp học tiếng Hoa Phồn Thể tại quận Thủ Đức.

Vì sao nên học tiếng Hoa Phồn Thể của NewSky Thủ Đức?

Phòng học hiện đại, tất cả các phòng được trang bị máy lạnh và các thiết bị dạy học chất lượng cao khác

Lớp nhỏ, chất lượng, sĩ số tối đa chỉ 3 – 7 học viên.

Giáo viên người gốc Hoa, kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Trung Phồn Thể.

Học xong chương trình, học viên có thể sử dụng để giao tiếp được trong công việc / học tập / cuộc sống…

Chương trình tiếng Hoa phồn thể tại NewSky Thủ Đức dành cho: Đặc biệt:

Đảm bảo đậu chứng chỉ TOCFL 1 (ban A) Phồn Thể chỉ sau 1 khóa (2.5 tháng) cho lớp học tiếng Hoa phồn thể cấp tốc tại Thủ Đức .

Nếu học viên không có nhu cầu thi cử thì, lượng kiến thức sau khóa học vẫn đảm bảo đạt trình độ TOCFL 1 để đi Đài Loan du lịch, du học, và tự tin giao tiếp căn bản với những người sử dụng tiếng Đài Loan

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về khóa học và lộ trình học tại trung tâm.

Địa chỉ: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Mặc dù hiện nay đã ra đời chữ Giản Thể, tiếng Trung Phồn Thể vẫn đang sử dụng rộng rãi là ngôn ngữ chính thức ở Đài Loan, đồng thời là ngôn ngữ được ưa chuộng bởi những người thuộc cộng đồng Hoa kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á. Việc học tiếng Trung Phồn Thể chính là học hỏi những ý nghĩa đích thực của chữ Hán, từ đó hiểu được ý nghĩa đích thực của tiếng Trung, 1 trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới hiện nay.

8 Câu Hỏi Thường Gặp Về Tiếng Hoa Giản Thể Và Phồn Thể.

8 Câu Hỏi Thường Gặp Về Tiếng Hoa Giản Thể Và Phồn Thể

Học Tiếng Hoa Phổ Thông Ở Quận 6

4 Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hoa Phổ Thông Hiệu Quả

Học Tiếng Hoa Phổ Thông Có Đơn Giản Không

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Giáo Viên Ở Quận Thủ Đức

Học Tiếng Hoa Theo Chủ Đề: Ăn Uống

Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Với Chủ Đề Jobs

Lớp Học Tiếng Hoa Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Tân Phú

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khóa học kèm tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần học 2 – 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thời gian linh hoạt.

Phí dạy kèm cho một học viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm từ 5 – 7 học viên 70.000đ 1 giờ 1 học viên.

Giáo viên người gốc Hoa, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ tận tâm học viên trong suốt khóa học.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, tổng hợp và chắt lọc từ nhiều giáo trình khác nhau mang tới kiến thức tổng hợp, sát thực tế, đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu người học.

Ngoài khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức, trường còn thường xuyên mở lớp tiếng Hoa tại trung tâm từ 8 – 12 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7 – chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng.

Trường còn nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cho tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại địa chỉ theo yêu cầu.

Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, chương trình thiết kế cho phù hợp với trình độ học viên. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK.

Khóa tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người chỉ học 2 kỹ năng nghe – nói.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm SGV quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, đơn vị dạy kèm tiếng Hoa uy tín tại quận Thủ Đức, HCM.

Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức.

5 Phương Pháp Tự Học Tiếng Hoa Tại Nhà Hiệu Quả

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hoa Tại Nhà: Đơn Giản, Tiết Kiệm

Cách Học Tiếng Hoa Tại Nhà

Trường Đại Học Khkt Chính Tu

Khoá Học Tiếng Hoa Sơ Cấp Và Trung Cấp

Học Tiếng Hoa 1 Kèm 1 Tại Nhà Quận Thủ Đức

Gia Sư Tiếng Hoa Tphcm Và Bình Dương

Sẽ Dạy Tiếng Hoa Từ Lớp 1

Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!

Lớp Học Tiếng Hoa Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sẽ Dạy Tiếng Hoa Từ Lớp 1 (Mới Update)

Giáo viên tiếng Hoa Sài Gòn Vina nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Hoa tại nhà ở quận Thủ Đức cho người có nhu cầu, chương trình giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký có giáo viên dạy ngay.

+ Dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp, ngữ pháp, phát âm từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, người đi xuất khẩu lao động học sinh, sinh viên.

+ Hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Hoa cho mọi người và dạy tiếng Hoa nâng cao.

+ Luyện các kỹ năng Nghe – Nói và Đọc – Viết tiếng Hoa hiệu quả.

+ Dạy kèm tiếng Hoa chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế…

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

+ Dạy kèm tiếng Hoa cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi. Giáo trình giảng dạy tại trường được thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, chú trọng luyện nghe, nói hiệu quả trong thời gian ngắn, hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Phí kèm tại nhà cho trình độ tiếng Hoa căn bản là 135.000đ/giờ, dạy kèm theo nhóm 2 – 5 học viên phí 75.000đ/giờ/học viên.

Đối với hình thức dạy kèm tại nhà học viên chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Gia sư tiếng Hoa Sài Gòn Vina là người Việt, người Hoa, phát âm chuẩn phổ thông, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ HSK cấp 5, cấp 6.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina tại Thủ Đức là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy kèm tiếng Hoa chất lượng, ngoài ra trường còn có tại quận 4, 6, 7, 8, 9, 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và gần 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại nhà quận Thủ Đức.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Quận 8

Vinh Danh : Học Tiếng Trung Thành Công Với Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 8

Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 8 Hữu Ích Nhất

Lý Do Bạn Nên Đăng Kí Lớp Học Tiếng Hoa Quận 8, Hồ Chí Minh Ngay Hôm Nay?

Tác Dụng Của Việc Học Tiếng Hoa Bằng Hình Ảnh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Lớp Học Tiếng Hoa Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Tân Phú

Vì Sao Nên Học Tiếng Hoa Tại Bình Dương

Học Tiếng Hoa Tại Bình Dương

Địa Chỉ Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận 6

5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Hoa quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh: chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

Lớp học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng cao tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lí do các bạn nên đăng kí các lớp học tiếng Hoa quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Các lớp tiếng Hoa quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh dành cho bạn trẻ toàn quốc:

Muốn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, việc học tiếng Hoa sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn.

Học tiếng Hoa để làm việc trong các công ty Trung Quốc;giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác người Hoahay các công ty Trung Quốc tại Việt Nam.

Luyện phỏng vấn du học tại Trung Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động, luyện thi năng lực tiếng Hoa.

Đi du học,du lịch Hoa.

Các công việc đặc thù cần tiếng Hoa giao tiếp:hướng dẫn viên du lịch,phiên dịch viên.

Bạn học tiếng Hoa đơn giản vì yêu thích.

Các lớp tiếng Hoa quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh dành cho tất cả những bạn từ chưa biết gì về tiếng Hoa và cả những bạn muốn học để bổ sung kiến thức về ngôn ngữ này

Khóa học Tiếng Hoa cấp tốc tại Kokono quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là khóa học được Kokono thiết kế dành riêng cho những đối tượng muốn giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du học, du lịch hay mua bán tại Trung Quốc. Ngoài ra, những người đang có chồng hoặc vợ là người Trung Quốc – Đài Loan không có nhiều thời gian học cũng có thể tham gia khóa học này.

Sau khi mở ra, khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên muốn học tiếng Hoa cấp tốc tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Kokono luôn luôn làm việc với chữ ” Tín” đặt lên hàng đầu bởi vậy khi bạn đăng kí tham gia các khóa học của Kokono, không chỉ là sự hướng dẫn nhiệt tình mà còn được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, thân thiện. Với 5 ưu thế vượt trội mà Kokono quận Thủ Đức đem đến về quy mô lớp,chương trình học,giảng viên,thời lượng,thời gian sẽ tạo điều kiện tối ưu để học viên sẵn sàng chinh phục ngôn ngữ này:

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 -10h30 phút

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Một môi trường tốt với đội ngũ giảng viên giỏi thì con đường chinh phục tiếng Hoa của bạn sẽ không còn xa, nhất là khi bạn có Kokono Thủ Đức là người đồng hành tin cậy!

Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hãy đến với tiếng Hoa vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Chào bạn! Cùng làm quen nha! Họ tên đầy đủ của bạn là gì?

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội. Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Với Chủ Đề Jobs

Học Tiếng Hoa Theo Chủ Đề: Ăn Uống

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Giáo Viên Ở Quận Thủ Đức

5 Phương Pháp Tự Học Tiếng Hoa Tại Nhà Hiệu Quả

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hoa Tại Nhà: Đơn Giản, Tiết Kiệm

Khóa Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Thủ Đức, Tp Hcm

Lớp Học Tiếng Trung Ở Quận Thủ Đức

Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Quận Thủ Đức

Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Vũng Tàu

Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Bà Rịa

Top 7 Quán Ăn Hàn Quốc Thu Hút Tại Vũng Tàu

KHÓA HỌC TIẾNG HOA UY TÍN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM

Bạn đang tìm một lớp học tiếng Trung uy tín tại Quận Thứ Đức, TPHCM? Học tiếng Hoa không quá khó nhưng cũng chẳng dễ. Phải có phương pháp, cách học tiếng Trung hiệu quả tại Quận Thủ Đức, TP HCM thì quá trình chinh phục tiếng Hoa mới đơn giản và dễ dàng. Hãy để khóa học t iếng Hoa của Kokono tại Quận Thủ Đức, TP HCM giúp bạn!!!

Liên hệ tư vấn ngay:

Trung Quốc là một siêu cường quốc, bây giờ có lẽ nền kinh tế TQ đứng thứ 2 trên thế giới(sau Mỹ)

Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng

– Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

–100% học viên được tư vấn Du học miễn phí

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc

Do dự là kẻ trộm đánh cắp thời gian, tiếp đến là đánh cắp cơ hội của bạn.

Những sai lầm khi học tiếng Hoa

1.Bỏ qua việc học phát âm từ đầu và rèn luyện dần dần trong thời gian học.

2. Học nhiều từ mới cùng một lúc và luôn cho rằng phải có nhiều từ thì mới có thể giao tiếp được

3. Chăm chăm học ngữ pháp và tư duy ngôn ngữ một cách máy móc

4. Học theo cảm hứng

Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Kokono mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Hiện tại với 48chi nhánh và các lớp học ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Kokono sẽ giúp bạn khắc phục ngay những sai lầm khi học tiếng Trung và cung cấp lộ trình học tiếng Trung tốt nhất tại khóa học tiếng Trung ở quận Thủ Đức TPHCM.

Luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Học để chuẩn bị du học Trung Quốc hoặc phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học để ứng tuyển tại các công ty yêu cầu có trình độ tiếng Trung để giao tiếp, làm việc

Học tiếng Hoa để nghe nói đọc viết, giao tiếp thành thạo tiếng Trung, ứng dụng ngay trong thực tế cuộc sống; phục vụ kinh doanh buôn bán lấy hàng từ Trung Quốc.

Những điều cần biết về khóa học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng cao tại Quận Thủ Đức, TP HCM.

Quận Thủ Đức là những giáo viên tâm huyết, vui tính và gần gũi với học viên, họ đều đã từng đi du học, tu nghiệp sinh lâu năm tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có niềm đam mê bất tận với Tiếng Trung và luôn sẵn sàng truyền cảm hứng, niềm đam mê ấy đến với mọi người

Quy mô lớp: chỉ từ 5-7 người/lớp, đảm bảo tính tương tác cao giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau. Tiết kiệm thời gian chờ số lượng để mở lớp, nhanh chóng và hiệu quả.

Nhiều người chưa nhận thức được cơ hội của việc học tiếng Hoa đem lại, nên đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý báu. Mọi sự bắt đầu không bao giờ là quá muộn màng, nhưng nếu bạn biết sớm được tương lai mình cần nhiều đến nó như như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ năn nỉ bản thân ngay bây giờ đầu tư thời gian và công sức để học tiếng Hoa.

Thành công chỉ đến với những người dám hành động!!!

Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã chọn lựa học tiếng Hoa tại Kokono!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Tiếng Hàn Cực Chất Giá Sinh Viên Ở Thủ Đức

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tiếng Hàn Quốc Ở Hà Nội

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Tiếng Hàn Quốc Online Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Sofl

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Lớp Học Tiếng Trung Ở Thủ Đức

Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Chất Lượng, Uy Tín

Lớp Học Tiếng Trung Tại Thành Phố Hải Phòng

Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất

Lớp Học Tiếng Trung Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Sách Học Giao Tiếp Tiếng Trung

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức, lớp tập trung 8 – 12 học viên, giáo viên người Hoa, trình độ sư phạm giỏi, đăng ký mở lớp ngay, phòng máy lạnh, học phí 650.000đ/tháng.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí trọn khóa 1.950.000đ.

Học kèm 1 học viên phí 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 2 – 3 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Đối với lớp học kèm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên được chủ động sắp xếp thời gian, số buổi/tuần.

Các khóa học tiếng Trung tại Sài Gòn Vina Thủ Đức

+ Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Sài Gòn Vina Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, rộng 25 – 30 m2, thoáng, sạch, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, đồng phục nhân viên, hình ảnh trang trí…

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina hiện có tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và trên 20 chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa điểm dạy tiếng Trung hàng đầu trong quận.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học tiếng Trung ở Thủ Đức.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Giao Tiếp Nơi Công Sở Và Những Nguyên Tắc Cần Nhớ

Mẫu Câu Nơi Công Sở (P7)

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở Chỉ Trong 3 Tháng

Cách Gọi Món Ăn Bằng Tiếng Trung Trong Nhà Hàng ⇒By Tiếng Trung Chinese

Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Hàng