Top 7 # Học Tiếng Hoa Ở Biên Hòa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lớp Học Tiếng Hoa Ở Biên Hòa

Tại sao các bạn ở Biên Hòa – Đồng Nai nên học tiếng Hoa

Nếu như Nhật Bản và Hàn Quốc nổi bật với ngành nghề về thiết bị điện tử, cơ khí thì Trung Quốc và Đài Loan lại là hai quốc gia có điểm mạnh ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. vì vậy Hiện nay, Có rất nhiều công ty Trung Quốc và Đài Loan ồ ạt đầu tư vốn cũng như mở các xí nghiệp, nhà máy với quy mô lớn tại Việt Nam. học tiếng Hoa ở Biên Hòa – Đồng Nai đang là con đường đi đúng đắn nhất dành cho bạn ngay từ bây giờ .

Tại sao bạn nên học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai ?

, mang trong mình sứ mệnh nâng cánh ước mơ du học của học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cùng với hệ thống các cơ sở dạy giao tiếng Hoa trên cả nước, Du học Kokono là Công ty trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nộilớp học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng cao tại Biên Hòa – Đồng Nai luôn đặt các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” lên hàng đầu. còn là người bạn đồng hành của du học sinh Việt Nam nói riêng và của tất cả những ai có nhu cầu học ngoại ngữ nói chung. Cam kết mang lại hiệu quả tối ưu sau khóa học. Làm việc với chữ “Tâm”, cam kết với khách hàng bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi ổn định cuộc sống bên nước bạn là chữ “Nghĩa”. Bởi vậy, Kokono Biên Hòa – Đồng NaiBiên Hòa – Đồng Nai

Đội ngũ giảng viên của Kokono Biên Hòa – Đồng Nai là người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, đã từng du học, hoặc sinh sống và làm việc tại Trung Quốc sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình họ tập, giúp các bạn có những khóa học tiếng Hoa hiệu quả nhất. Các lớp học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai sẽ áp dụng tối đa các tình huống giao tiếp thực tế, học qua tranh ảnh, sách báo, video nhạc… giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào thực tế cuộc sống. Bên cạnh đó, Kokono cũng sẽ tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc và hiểu biết văn hóa Trung Quốc giúp các bạn tại Biện Hòa – Đồng Nai có thêm hiểu biết về đất nước Trung Hoa xinh đẹp và thêm yêu thích tiếng Hoa.

Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Tiếng Hoa Tại Biên Hòa

Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… +Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy.

Trung Quốc hiện là quốc gia đông dân nhất hành tinh, với hơn 1,5 tỉ dân, chiếm khoảng 25% dân số thế giới. Như vậy, số người sử dụng tiếng Trung chiếm tỉ lệ rất lớn trên thế giới. Hiện nay, có rất nhiều quốc gia trên thế giới đưa tiếng Trung vào dạy chính thức ở các cấp học như Anh, Mỹ, Canada, Đức, Hàn Quốc….Ở Việt Nam, cũng đã có rất nhiều trường Đại học lớn đưa tiếng Trung vào giảng dạy như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại Học Ngoại ngữ Huế, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh……

Những sinh viên học tiếng Trung không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế. Bởi lẽ Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam.

Hiện nay, số người giao tiếp tiếng Trung hàng này trên thế giới rất là nhiều. Sự thật đó cho thấy, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới .Với việc kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng, các lớp học tiếng Trung cơ bản dần dần phổ biến hơn tại châu Âu và Mỹ, trong khi 10 hay 15 năm trước thì những lớp học này rất hiếm.

xét về mặt toàn cục thì tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế. Các ngôn ngữ khác như hàn, nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hóa hơn nhiều, nhất là phần Hán tự. Bảng chữ cái tiếng nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%. Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

Qua những điều trên cho thấy tiếng Trung hiện tại rất là phổ biến. Nếu các bạn sinh viên tại Biên Hòa

muốn học và tìm hiểu tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung ở đâu tốt tại Biên Hòa hay là biết phương pháp học tiếng Trung quốc cơ bản thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư tài năng trẻ tại Biên Hòa của chúng tôi. Luôn có đầy đủ các gia sư kịp thời cho các lớp học tại nhà, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, linh hoạt ở mọi khoảng thời gian và mọi công việc sẵn sàng chờ đón bạn.

Đến với việc chọn những gia sư dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, Gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,….. Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ với đội ngũ gia sư tài năng, trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm và vững chắc chuyên môn. Đoàn gia sư tiếng Trung của trung tâm bao gồm có các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường chuyên về ngôn ngữ tiếng Trung như: ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Ngoại ngữ tin học ngoại ngữ TPHCM, ĐH Sư phạm TPCM, ĐH Ngoại Thương,…. Tốt nghiệp đạt loại khá giỏi về chuyên ngành tiếng Trung. Phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm đi dạy trước đó. Các thầy cô, giảng viên hiện đang giảng dạy tại các trường ĐH chuyên khoa ngôn ngữ Trung, các trung tâm tiếng Trung lớn ở Biên Hòa, các bạn đã từng đi du học hoặc sinh sống tại trung quốc với khả năng sư phạm về ngữ phát và phát âm chuẩn.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ , là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại Biên Hòa cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

· Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tiếng Trung với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật,Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ, …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực tiếng Trung, hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Biên Hòa…… các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Kokono Biên Hòa

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Cuộc đời của bạn, do bạn quyết định, do bạn thay đổi. “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.” Nếu bạn muốn được ghi danh, muốn được người khác nể phục, bạn nhất định phải thành công với ước mơ và đam mê của mình.Vì cuộc sống đâu phải màu hồng dễ dàng sống. “Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình” . Hãy đến với Kokono Biên Hòa – Đồng Nai và sống hết mình với đam mê học tiếng, dùng bản lĩnh để thực hiện nó.

Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng chúng tôi khi khám phá những thông tin bổ ích từ bài viết này!

“Thành công không tự đến với bất kì ai”. Ông cha ta cũng từng nói:”c ó làm thì mới có ăn không dưng ai dễ đưa phần đến cho”. Bất kể là việc gì bạn cũng cần phải kiên trì, cố gắng thì mới thực hiện được. Việc học tiếng Hoa để thay đổi tương lai cũng vậy. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và đam mê. Kokono Biên Hòa – Đồng Nai luôn đồng hành cùng bạn.

Khóa học tiếng Hoa tại Biên Hòa – Đồng Nai dành cho ai?

Bạn muốn học tiếng Hoa, bạn muốn thực hiện ước mơ và dự định của cuộc đời. Bạn muốn tim một trung tâm dạy tiếng tốt nhất. Chỉ có thể là Kokobo Biên Hòa – Đồng Nai. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học tiếng mà còn được học nhiều hơn thế.

Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai dành cho các bạn học tiếng Hoa để:

Lớp học tiếng Hoa tại Biên Hòa – Đồng Nai có gì đặc biệt?

Với phương châm giảng dạy: “cấp tốc – chất lượng – hiệu quả” , Kokono Biên Hòa- Đồng Nai đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho tất cả các bạn. Học tiếng Hoa là phải nói được tiếng Hoa. “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” . Nếu bạn muốn đạt được ước mơ của mình thì hãy hành động ngay hôm nay! Kokono Biên Hòa – Đồng Nai tự tin bởi:

Một người thầy giỏi sẽ mang lại kiến thức đúng và rộng cho học viên của mình. Tiếng Hoa không dễ học nhưng không phải là quá khó để học. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, Kokono Biên Hòa – Đồng Nai luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa Đồng Nai có lịch học như thế nào?

Lớp học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc được khai giảng thường xuyên tại Biên Hòa – Đồng Nai. Đến với Kokono hôm nay để rút ngắn khoảng cách đến với thành công của bạn.

Các bạn có thể lựa chọn Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00 thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành, tăng độ phản xạ ngôn ngữ cho tất cả học viên. Kokono luôn dành những tình cảm ưu ái nhất, những điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ những bước chân đầu tiên – chỉ có tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai.

Với nhiều chương trình đầy sôi động, khóa học tiếng Hoa tại Biên Hòa – Đồng Nai ngập tràn Ưu đãi khủng!!!!!

“Thanh xuân giống như cơn mưa rào, dù bị cảm lạnh vì ướt mưa nhưng chúng ta vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa” . Thanh xuân quan trọng biết bao, bao nhiêu ước mơ hi vọng, hoãi bão thực hiện, vì vậy hãy sống hết mình cho thanh xuân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa

ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO HÈ – THÁNG 6

Lớp học tiếng Nhật ở Đồng Nai địa chỉ Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai là một tổng số 48 hệ trống chi nhánh của trung tâm Nhật Ngữ kokono. Chung tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn du học Nhật bản cũng như là đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trẻ trên toàn quốc nói chung, các bạn trẻ Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng. Kokono luôn ấp ủ mong ước biến Tiếng Nhật trở thàng thứ tiếng gần gũi, thiết thực và là một công cụ giúp các bạc trong cuông việc, dự định của tương lai .

Là một trong những tỉnh trọng điểm phía Nam, Biên Hòa – Đồng Nai đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Bởi vậy, tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn nâng giá bạn trên thị trường lao động. Khác với các nước khác, các doanh nhân Nhật ra nước ngoài thường ít sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, mà dùng tiếng Nhật như một sự tự hào dân tộc. Bởi vậy, những ai biết tiếng Nhật luôn được các doanh nghiệp này đánh giá cao. Việc giao tiếp được với người Nhật mở ra cho bạn cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ hay tiếng Nhật. Bản có thể muốn đa dạng làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa,đơn giản hơn chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật.Hãy đến với trung tâm Nhật ngữ kokono của chúng tôi để tham gia khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Biên Hòa -Đồng Nai Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu. * Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật. * Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Học được các viết, các phát âm chuẩn kiểu Nhật; Được theo học chương trình dạy tiếng Nhật học theo phương pháp của các trường Nhật ngữ; Được học cùng những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N1, N2 đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật; Được thực hành tình huống thực tế ngay trên lớp, tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật; Được tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản do Kokono tổ chức; Được tư vấn chọn trường du học Nhật miễn phí;

Lịch học của Lớp học Tiếng Nhật tại Biên Hòa – Đồng Nai

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tại Biên Hòa – Đồng Nai. Vui lòng gọi ngay 0913.828.222 – 0989.129.886 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

Hình thức học: Học theo nhóm hoặc kèm riêng Thời lượng: 25 buổiThời gian: 2 giờ/buổiThời gian học: 3 ca Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00 Các bạn tại Biên Hòa – Đồng Nai có thể thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bên cạnh đó, bạn có thể học bù lớp học cùng khoảng thời gian nếu có việc bận.

Hãy đến cùng Kokono để biết biết thêm nhiều thông tin bổ ích về cũng như yên tâm hơn trong quá trình đăng ký du học. Gọi ngay hotline:

Không như những trung tâm khác, thời gian mỗi buổi củalớp học tiếng Nhật tại Biên Hòa – Đồng Nai là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Tăng tối đa thời gian bạn phản xạ và giao tiếp bằng tiếng Nhật. du học Nhật Bản tại 0913.828.222 – 0989.129.886 hoặc đăng ký theo mẫu thông tin cuối bài để được Biên Hòa – Đồng Naitư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY