Top 9 # Học Tiếng Hoa Cần Thơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Tiếng Hoa Đài Loan Tại Cần Thơ

Bạn sẽ kết hôn với ông xã người Đài Loan?

Bạn có dự định du học Đài Loan?

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Bạn dự định đi Đài Loan để du lịch?

Bạn nghe nói tiếng Hoa ở Đài Loan có khác so với tiếng Hoa ở Trung Quốc?

Bạn muốn học tiếng Hoa theo kiểu người Đài Loan sử dụng để hòa nhập hơn với cuộc sống ở Đài Loan?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy tiếng Hoa theo chuẩn Đài Loan nhưng các trung tâm tiếng Hoa ở Việt Nam chỉ toàn dạy theo hệ thống của Trung Quốc?

Hãy tham gia học tiếng Hoa Đài Loan cùng chúng tôi để xóa tan mọi trở ngại và âu tư về ngôn ngữ.

Bạn sẽ được đào tạo tiếng Hoa chuẩn Đài Loan, theo cách của người Đài Loan và đương nhiên giáo trình cũng được mang từ Đài Loan về thiết kế phù hợp cho người Việt sử dụng.

GIÁO VIÊN:

Giáo viên Phạm Minh Trường: từng là chuyên viên huấn luyện tại công ty tài chính lớn nhất Đài Loan, cựu học sinh Trung tâm Hoa ngữ Đại học sư phạm Đài Loan, học cao học tại Đại học ngoai ngữ Văn Tảo Cao Hùng Đài Loan, chuyên ngành: sư phạm tiếng Hoa đối ngoại. Với kinh nghiệm phong phú và lòng yêu nghề, thầy sẽ mang đến cho bạn những tiết học tiếng Hoa vui tươi và bổ ích, giúp bạn học tiếng Hoa một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

GIÁO TRÌNH:

Hệ thống giáo trình Tiếng Hoa được mang về từ Đài Loan, do các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa lâu năm tại Đài Loan biên soạn, đồng thời được giáo viên Việt Nam cải biên để phù hợp với cách tiếp cận và hoàn cảnh môi trường sống của người Việt. Hệ thống giáo trình đàm thoại cấp tốc, giáo trình tiếng Hoa tổng hợp từ cơ sở đến nâng cao, rèn luyện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ về nghe nói đọc viết phiên dịch cho học viên.

Bộ giáo trình Tiếng Hoa nghe nhìn thực dụng bản mới 新版 實用試聽華語

Bộ giáo trình tiếng Hoa sinh hoạt Viễn Đông 遠東生活華語

Bộ giáo trình tiếng Trung đương đại 當代中文課程

TIẾNG HOA ĐÀI LOAN ( Taiwan mandarin ) VÀ TIẾNG ĐÀI ( Taiwanese )

Nhiều bạn nghe nói sang Đài Loan cần học tiếng Đài, nhưng điều này là một hiểu lầm, người Đài Loan sử dụng chủ yếu tiếng Hoa, nhưng tiếng Hoa ở Đài Loan sẽ có sự khác biệt không nhỏ so với tiếng Hoa ở Trung Quốc về ngữ âm, từ vựng và cách biểu đạt ( giống như tiếng Việt ở Hà Nội so với tiếng Việt ở miền Nam Việt Nam ).

Bên cạnh đó một bộ phận người Đài Loan đặc biệt là người miền Nam và những người lớn tuổi còn sử dụng thêm một ngôn ngữ thứ 2 đó là tiếng Mân Nam, và đây chính là tiếng Đài mà mọi người nói đến, có 8 thanh điệu, mỗi một từ đều có thể đọc thành 2 âm khác nhau tùy vào câu từ phối ghép. Loại tiếng này rất khó học và thiếu giáo trình cũng như phương pháp dạy. Đồng thời cũng không có độ phổ biến lớn hơn tiếng Hoa. Các bạn có thể học vài câu để chém gió, còn muốn học cao hơn, bạn phải có nền tảng tiếng Hoa tốt, mới học tiếng Đài dễ hơn. óm lại, bạn có thể không cần học tiếng Đài, mà chỉ cần học tiếng Hoa kiểu Đài Loan là được.

Thanh điệu tiếng Đài có 8 thanh:

Quy luật biến điệu của tiếng Đài rất phức tạp:

SỰ KHÁC NHAU CƠ BẢN GIỮA TIẾNG TRUNG QUỐC VÀ TIẾNG HOA ĐÀI LOAN

Tiếng Hoa kiểu Đài Loan khác với tiếng Hoa chuẩn Trung Quốc như thế nào?

Về phát âm: tiếng Hoa ở Đài Loan có âm nhẹ hơn, ít cong lưỡi hoặc hầu như không cong lưỡi, ít hoặc không có khinh thanh và âm er hóa, âm mũi trước và mũi sau hòa thành 1, bán nguyên âm i và u đọc nguyên là i và u chứ không đọc yi và wu như Trung Quốc.

Âm zh ch sh đọc gần giống z c s

Âm r có khi đọc giống l hoặc âm lưng lững giữa l và r

Âm e luôn đọc giống ơ, không có khi đọc “ơ” trong âm nhẹ rồi đọc “ưa” trong âm mạnh như tiếng Hoa ở Trung Quốc.

Vần an và ang có xu hướng đọc thành an hoặc có vùng lại đọc thành ang cho cả 2

Vần en và eng có xu hướng đọc thành en

Vần in và ing đều đọc là “inh”

Vần eng trong beng peng meng feng đọc là ong

Thanh 3 ở Đài Loan chỉ đọc nửa thanh, ít khi nào đọc đầy đủ, chỉ có trên lớp giáo viên nhấn mạnh mới đọc đủ thanh mà thôi.

Về từ vựng: Tiếng Hoa ở Đài Loan có từ vựng khác nhau so với Trung Quốc, điều này thì giống như tiếng Việt ở Nam Bắc Việt Nam ( lợn: heo, ngô: bắp, bát: chén…). Nếu người Đài Loan có quan tâm và xem phim Trung Quốc họ cũng sẽ hiểu tiếng Trung Quốc, nhưng họ không nói mà thôi. Hiện tại có hiện tượng di cưng ngôn ngữ, cho nên tiếng Hoa ở Đài Loan và Trung Quốc có xu hướng hòa trộn lẫn nhau, Nam Bắc dung hòa.

Về chữ viết: người Đài Loan sử dụng chữ phồn thể, người Trung Quốc hiện nay dùng chữ giản thể, nếu có giao lưu qua lại, thì người Đài Loan vẫn đọc hiểu chữ giản thể cũng như người Trung Quốc vẫn đọc hiểu chữ phồn thể.

Đồng thời, để dạy chữ Hán cho người bản xứ, Đài Loan dùng hệ thống chú âm phù hiệu, còn Trung Quốc sử dụng phiên âm hán ngữ để ghi âm đọc cho chữ Hán.

Khóa Học Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows

– Địa chỉ: 126A, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 07106292026

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng phổ thông, quan thoại, là ngôn ngữ chính thức của Trung Hoa và Đài Loan. Đây cũng là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Singapore, được sử dụng rộng rãi ở Malaysia và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Đối với mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng khi học tiếng Hoa như học để mong muốn tìm kiếm hoặc thăng chức trong công việc, có được mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ; học để phục vụ cho việc học, nâng cao năng lực của bản thân, du học, tham gia nghiên cứu; hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích âm nhạc, phim ảnh, du lịch,…

Tiếng Hoa Căn Bản chỉnh là bước đi đầu tiên, cũng là nền tảng vững chắc nhất khi bạn muốn chinh phục các mục tiêu của mình.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hoa hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Chương trình đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đặc biệt, 2 kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất là nghe và nói sẽ được Trung tâm chú trọng đào tạo sâu hơn.

Khai giảng thường xuyên các lớp học sáng, tối trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học thứ 7 và Chủ Nhật), giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn để tham gia phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. Ngoài các khóa học theo lịch học cố định của Trung tâm, học viên có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo nhóm và có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho riêng mình.

Các khóa học luôn giới hạn số lượng học viên tham gia lớp học của mỗi lớp, nhằm đảm bảo số lượng lý tưởng nhất để học tốt, hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học hiệu quả và truyền lửa đam mê học tiếng Hoa đến học viên.

Giáo trình học được tặng miễn phí và do chính các giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm biên soạn lại từ những giáo trình hiện đại, ứng dụng với thực tế nhất.

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ cao, sinh động và hữu ích, học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất và dễ tiếp thu hơn trong môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Mức phí phù hợp, có nhiều chương trình hỗ trợ học phí

Lịch Khai giảng các khóa học Sơ cấp gần nhất:

Khóa học nào là phù hợp cho bạn? Vì lớp học có giới hạn số lượng, hãy nhanh tay đăng ký giữ chổ để được tham gia đúng với thời gian lý tưởng của bạn!

New Windows rất mong gặp lại bạn tại lớp tiếng Hoa trong thời gian sớm nhất!

Tuyển Giáo Viên Tiếng Hoa Thành Phố Cần Thơ

là đơn vị thành viên trực thuộc Kokono thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – tập đoàn kế toán Hà Nội. Mong muốn của Kokono không chỉ là việc dạy tiếng mà còn là phát triển con người, lấy con người làm tâm điểm, phát triển hết khả năng của bạn mà có khi bạn chưa khám phá hết. Bởi vậy khi bạn là giảng viên làm việc tại Kokono, ngoài việc bạn được phát huy hết khả năng, bạn còn được Kokono bồi dưỡng, trau dồi kĩ năng sư phạm, được đào tạo chuyên môn. Còn gì tốt hơn khi vừa được làm công việc mình yêu thích, vừa được tạo điều kiện tối ưu, hợp tác cùng Kokono thành phố Cần Thơ để cùng phát triển, chung tay vì cộng đồng yêu thích tiếng Hoa.

Giảng dạy tiếng Hoa và truyền đam mê học tiếng Hoa cho học viên của trung tâm Kokono tại thành phố Cần Thơ.

Soạn giáo án,bài giảng cho các giờ học.

Tạo hứng thú học ở học viên khi học tiếng Hoa bằng việc t ích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giao lưu,đối thoại,chia sẻ kinh nghiệm sinh sống tại Trung Quốc.

Tổ chức các buổi vui chơi, chơi các trò chơi ngôn ngữ giúp học viên nhớ bài lâu hơn.

Xây dựng ý tưởng giảng dạy.

Thường xuyên thay đổi phương pháp giảng dạy để phù hợp với nhu cầu của học viên.

Nhiệt tình hỗ trợ học viên mọi lúc, trong và ngoài giờ học.

(Chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn) √ Quyền lợi: Những gì bạn nhận được sẽ xứng đáng với những điều bạn cho đi.

Thu nhập cao, hấp dẫn, cạnh tranh, tăng lương theo năng lực.

Được xét lương tăng theo kết quả công việc.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao.

Kokono luôn khuyến khích bạn tự do phát triển năng lực bản thân, luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để bạn được làm việc hết mình.

Trong quá trình giảng dạy giảng viên bạnđược cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như cơ sở vật chất trong quá trình giảng dạy tiếng Hoa

Được đóng góp, hoàn thiện chương trình giảng dạy.

Được đóng BHXH,BHYT

Được tham gia xây dựng kế hoạch, đóng góp ý kiến xây dựng chiến lược phát triển công ty

Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động(thai sản, ốm đau…)

Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty(hiếu hỉ, nghỉ mát hàng năm…)

Kokono tỏ chức nhiều hoạt động ngoài giờ làm của công ty như tổ chức các hoạt động nhân các dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm như ngày Nhà giáo Việt Nam,lễ tết, tổng kết năm….

Kokono quan tâm tới đời sống của giảng viên, thường tổ chức các buổi ngoại khóa cho giảng viên gắn kết mọi người trong công ti, tặng quà sinh nhật cho giảng viên và cả con giảng viên, quà mỗi dịp tổng kết năm…

Yêu nghề, tâm huyết với công việc giảng dạy.

Năng động,nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

Chịu được áp lực công việc.

Có ý chí tiến thủ và mục tiêu phấn đấu

Giỏi tiếng Hoa và đã có ít nhất 2 năm sinh sống tại Trung Quốc.

Các kĩ năng nghe,nói,viết tốt,phát âm chuẩn.

Nam nữ từ 18-60 tuổi

Cam kết gắn bó và hợp tác với Kokono thành phố Cần Thơ lâu dài.

√ Hồ sơ yêu cầu:+ CV song ngữ (Việt – Hoa) của ứng viên.

CV song ngữ(Việt- Hoa) của ứng viên.

Chứng minh thư,hộ khẩu photo,các loại chứng chỉ,bằng tiếng Hoa photo công chứng.

Sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận của địa phương.

√ Hình thức dự tuyển:CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: duhockokono@gmail.com. Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau: (Vị trí ứng tuyển_Tỉnh thành giảng dạy)-Họ tên-Năm sinh-Trình độ tiếng Hoa tương đương. Ví dụ: [GV Tiếng Hoa_Hải Dương] – Nguyễn Văn A – 1989 – Hsk 4

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Học Tiếng Hoa Ở Ninh Kiều, Cần Thơ Nhanh Chóng Nhất

HỌC TIẾNG HOA Ở NINH KIỀU, CẦN THƠ NHANH CHÓNG NHẤT

Lớp học Tiếng Hoa ở Ninh Kiều, Cần Thơ thuộc hệ thống các lớp học của trung tâm đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Kokono, và cơ sở ở Ninh Kiều, Cần Thơ là một trong số 48 chi nhánh giảng, dạy Tiếng Hoa. Với những ưu điểm vượt trội về khóa học, Tiếng Hoa ở Ninh Kiều, Cần Thơ của Kokono là địa chỉ quen thuộc cho những ai muốn học tiếng Hoa tìm đến. Còn đợi gì mà không đăng ký ngay thôi!!!

Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công , nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

* Bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Hoa của mình?

* Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa để đi làm hoặc du học?

* Bạn muốn nhanh chóng có thể giao tiếp được tiếng Hoa?

* Bạn đang tìm một địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín chất lượng?

Tiếng Hoa Kokono Ninh Kiều, Cần Thơ tự hào là một trong những nơi đào tạo tiếng Hoa uy tín chất lượng hàng đầu Cần Thơ.

Học Tiếng Hoa ở Ninh Kiều, Cần Thơ đã không còn là trở ngại với các bạn trẻ yêu Tiếng Hoa nữa rồi vì đã có khóa học CHẤT LƯỢNG CAO từ Kokono ở đây. Tiếng Hoa được xem là một trong những loại ngôn ngữ khó khi có cách phát âm, chữ viết tượng hình. Để chinh phục ngôn ngữ này ngoài thời gian, sự chăm chỉ, niềm yêu thích còn có một vấn đề được quan tâm khá nhiều, khi các bạn đau đầu chọn cho mình 1 trung tâm uy tín để học tập, đó là tiền HỌC PHÍ QUÁ CAO, có những nơi để học đến HSK1 số tiền phải trả lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy thì làm sao đi học được Tiếng Hoa đây?

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc

Đến Kokono Ninh Kiều- Học tiếng Hoa là phải nói được Tiếng Hoa!

Lớp học Tiếng Hoa ở Ninh Kiều, Cần Thơ dành cho những bạn mong muốn học Tiếng Hoa để:

Người muốn sử dụng tiếng Hoa để phỏng vấn xin học bổng, du học Trung Quốc

Người không có nhiều thời gian để theo học các lớp học dài hạn, hoặc không có khả năng về tài chính để theo học các chương trình có mức học phí cao

Người muốn làm việc với đối tác người Trung , làm việc tại các công ty Trung Quốc.

Người có đam mê học các ngoại ngữ mới, muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc thông qua ngôn ngữ.

Người yêu thích Trung Quốc, muốn nghe hiểu được tiếng Hoa

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học Tiếng Hoa ở Ninh Kiều đào tạo Tiếng Hoa theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Hoa tại với 5 ưu thế vượt trội sau:

Thời lượng : Học được nhiều hơn! 3 buổi/tuần 2h30 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Trung. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Ở Kokono, hoàn thành Học phí : Thấp so với chất lượng. khóa học Tiếng Hoa Ninh Kiều với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/ khi đăng kí 2 người học

Giao tiếp tiếng Hoa chỉ gói gọn trong 01 khóa học

Tất cả mọi người đều muốn được hạnh phúc, không muốn gánh vác khổ đau. Nhưng thói đời nếu không có chút mưa, thì làm sao có được cầu vồng đây?

Chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn có thể lựa thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

Ước mơ được đặt chân đến đất nước xinh đẹp Trung Quốc, ước mơ được nói chuyện với những người bạn Trung Quốc trôi chảy nhất, ước mơ về một công việc tương lai với thu nhập 8 con số. Các bạn còn đợi đến khi nào nữa?! Với sự hỗ trợ hết mình của Kokono Ninh Kiều, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt đến ngưỡng HSK1 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kokono – Đồng hành cùng bạn trên con đường tới tương lai.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY