Trung Tâm Dạy Tiếng Hindi Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • ✅ Gia Sư Tiếng Hindi ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • 11 Cụm Từ Tiếng Hindi Sẽ Khiến Bạn Yêu Ngôn Ngữ Này
 • Học Tiếng Ả Rập Là Cách Rèn Luyện Cho Não
 • ​từ Điển Điện Tử Phương Ngữ Jrai
 • Học Tiếng Nhật Bài 1 Giáo Trình Minna No Nihongo
 • Nhu cầu học tiếng Hindi ngày càng nhiều, trong khi địa điểm đào tạo rất hiếm, ở TP. HCM có SaiGon Vina là trung tâm dạy tiếng Hindi duy nhấtvới giáo viên người Ấn Độ và người Việt kinh nghiệm, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau 6 tháng.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Việc học tiếng Hindi – ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ (quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới) là lợi thế lớn cho bạn bởi sự phát triển nhanh chóng về kinh tế của Ấn Độ.

  Ngoại ngữ SaiGon Vina chính thức đào tạo tiếng Hindi kể từ đầu năm 2010 sau khi đội ngũ giáo viên tiếng Hindi kết thúc khóa tập huấn 06 tháng tại Ấn Độ với mục tiêu nâng cao khả năng giảng dạy và giao lưu văn hóa.

  Trong quá trình giảng dạy tiếng Hindi, chúng tôi nhận thấy rằng việc học tiếng Hindi không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ học từ mới, thực hành thường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

  Chương trình học tiếng Hindi đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên: Học để đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, định cư hay kết hôn. Giáo trình được biên soạn khoa học, phân phối chương trình dạy hợp lý giúp học viên dễ tiếp thu, nắm chắc kiến thức ngay tại lớp.

  Chỉ với 1.260.000đ/tháng cùng kinh nghiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên SaiGon Vina, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Hindi trong thời gian ngắn.

  Lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Nếu bạn không có thời gian tham gia lớp trung tâm thì có thể đăng ký học kèm tại nhà với mức học phí Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hindi SaiGon Vina ở TP. HCM còn cung cấp gia sư tiếng Hindi cho doanh nghiệp có nhu cầu.

  Đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Người Do Thái Về Học Ngôn Ngữ Hiệu Quả
 • 13 Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Người Do Thái
 • Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt
 • Giải Mã Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Người Do Thái
 • Giải Mã Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Israel Và Người Do Thái
 • Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi
 • Hướng Dẫn Tạo Video Nói Tiếng Hindi Sử Dụng Ai
 • Người Ấn Muốn Phát Triển Tiếng Hindi Tại Việt Nam
 • Nghiên Cứu Và Xây Dựng Hệ Thống Dịch Tự Động Jrai
 • Trẻ Em Nhật Học Chữ Hán (Kanji) Như Thế Nào?
 • Học tiếng Hindi với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn tiếng Hindi một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Hindi cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Hindi và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học tiếng Hindi vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Hindi ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Hindi: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học tiếng Hindi ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Hindi và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Hindi. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Hindi đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Hindi của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Hindi rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Hindi. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hindi bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Hindi một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Hindi và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Hindi của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Hindi này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Hindi Ngữ Pháp Sách Ngữ Pháp Hindi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Ý. Cách Học Tiếng Ý Tại Nhà
 • 6 Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippines Nhất Định Phải Nhớ
 • Tại Sao Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Video Nói Tiếng Hindi Sử Dụng Ai
 • Người Ấn Muốn Phát Triển Tiếng Hindi Tại Việt Nam
 • Nghiên Cứu Và Xây Dựng Hệ Thống Dịch Tự Động Jrai
 • Trẻ Em Nhật Học Chữ Hán (Kanji) Như Thế Nào?
 • Trẻ Con Nhật Bản Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Như Thế Nào?
 • Ấn Độ có 22 ngôn ngữ chính thức, tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất. Nó sử dụng bảng chữ cái Devanagari và là một ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ cùng với tiếng Anh.

  Ngôn ngữ là một phần của nhóm Indo-Aryan thuộc nhánh Ấn-Iran của nhóm ngôn ngữ Ấn-Âu. Nó là ngôn ngữ được yêu thích ở Ấn Độ, người nói tiếng Hindi có thể được tìm thấy ở Uganda, Yemen, Bangladesh, Mauritius và Nam Phi.

  Các phương ngữ của tiếng Hindi

  • Các phương ngữ của tiếng Hindi đều sử dụng bảng chữ cái Devanagari. Ảnh hưởng mạnh nhất của ngôn ngữ là tiếng Phạn. Các hình thức của tiếng Hindi được dựa trên phương ngữ được sử dụng trong các khu vực phía đông và phía bắc Delhi gọi là Khali Boli. Các phương ngữ khác của tiếng Hindi bao gồm Marwari, Haryanawi, Kanauji, Garhwali, Magahi, Awadhi, Kumayuni, Bagheli, Bhojpuri, Bundeli và Chhattisgarhi. Những người nói phương ngữ tiếng Hindi, chủ yếu được tìm thấy ở khu vực phía bắc Ấn Độ.
  • Trong các vùng sử dụng tiếng Hindi đặc biệt này, mức độ giống nhau của các phương ngữ với tiếng Hindi chuẩn thay đổi rất nhiều. Một số ngôn ngữ trong số đó, giống như Maithili là tương tự như tiếng Bengali. Rajasthani có nhiều điểm tương đồng với Gujarati. Ngay cả với những khác biệt nhỏ, những người nói của phương ngữ này cho rằng họ đang nói một phương ngữ của tiếng Hindi, mà họ dựa trên nhóm cũ do người Anh thực hiện để phân loại nhiều ngôn ngữ.
  • Dưới sự cai trị của nước Anh, phương tiện giảng dạy ở trường tiểu học là tiếng Hindi và những người có học thức và tầng lớp trung lưu ở đô thị tuyên bố rằng họ là người nói tiếng Hindi. Họ sẽ không cho phép mình được nói tiếng địa phương ở nơi công cộng vì sợ bị dán nhãn là không được giáo dục đầy đủ.-
  • Ở một đất nước nơi phân chia các tầng lớp trong xã hội rất rõ rệt, đặc biệt là trong thời kỳ thuộc địa, nói về hình thức chuẩn của ngôn ngữ tiếng Hin-ddi trở lại sau đó cho họ một vị thế cao hơn trong khu vực của họ. Nó có thể được so sánh với những người nói tiếng Anh ở phần phía nam của Ấn Độ. Hai ngôn ngữ này được coi là dấu hiệu của sự di chuyển xã hội tăng lên ở châu lục này. Do đó, trong những ngày đó, những người đang tìm kiếm hôn nhân và việc làm phải nói tiếng Hindi chuẩn.
  • Hầu hết các phương ngữ này gần như bị lãng quên bởi thế hệ trẻ ngày nay. Sự gia tăng về đọc viết dẫn đến nhiều người nói tiếng Hindi chuẩn hơn.

  Tiếng Hindi

  • Tiền thân của tiếng Hindi là tiếng Prakrit và tiếng Phạn cũng như ngôn ngữ Apabhramsha. Tuy nhiên, tiếng Hindi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiếng Ba Tư nên các đặc điểm của ngôn ngữ gốc không được phát âm bằng tiếng Hindi.
  • Các tiêu chuẩn hiện đại Tiếng Hin-ddi phát triển từ sự tương tác của Khari Boli loa với những kẻ xâm lược Hồi giáo từ Trung Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Afghanistan và các khu vực khác. Các ngôn ngữ của những kẻ xâm lược cuối cùng đã bị mất mặc dù họ cải thiện rất nhiều ngôn ngữ Khari Boli.

  Ưu điểm của việc nói tiếng Hindi

  • Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng như một nền kinh tế toàn cầu và văn hóa và ngôn ngữ của nó đang dần có ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước. Đây là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai sau Trung Quốc.
  • Trong một thời gian dài, Ấn Độ đã cố gắng để người dân đọc và nói tiếng Anh lưu loát, ban đầu là biểu tượng trạng thái nhưng bây giờ là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của cá nhân và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.
  • Ngoài việc muốn người dân nói tiếng Anh tốt hơn thì họ cũng có niềm tự hào lớn trong di sản phong phú của đất nước và họ nhiệt tình chào đón những người cố gắng học hỏi hoặc nói một trong những ngôn ngữ của họ.
  • Những người tìm kiếm việc làm trong các công ty quốc tế có thể làm tốt ở Ấn Độ, một quốc gia thân thiện với nhà đầu tư. Một số tập đoàn quốc tế khổng lồ tham gia vào nông nghiệp, đồ uống và thực phẩm, tài chính, bán lẻ và công nghệ là ở Ấn Độ.
  • Nếu một cá nhân quan tâm đến du lịch, nói tiếng Hindi sẽ rất có ích vì Ấn Độ là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất ở châu Á. Nó có những kiệt tác kiến trúc tuyệt vời, trung tâm y học tự nhiên, yoga và thiền định và nhiều hơn nữa.
  • Giống như tiếng Urdu, việc học tiếng Hindi mở ra cánh cửa cho các ngôn ngữ khác được nói ở Ấn Độ và các phần khác của châu Á. Bạn sẽ có thể học tiếng Phạn, là ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới (và sắp tuyệt chủng) và đọc một số tác phẩm tuyệt vời của nó. Tiếng Nepal là một ngôn ngữ khác mà kiến thức về tiếng Hindi có thể giúp bạn học. Khoảng 30% ngữ pháp và từ vựng của Nepal tương tự như tiếng Hindi.
  • Gujarati được viết bằng bảng chữ cái Devanagari cũng được sử dụng trong tiếng Hindi. Bang Gujarat nổi tiếng với ẩm thực và kinh doanh.
  • Nếu bạn biết tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu Bhojpuri và Bengali, cũng như Avadhi. Thêm vào đó, nếu bạn nói tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu tiếng Urdu, vì hai ngôn ngữ này khá giống nhau và dễ hiểu.

  Tốt cho não bộ của bạn

  Nhiều bộ phận của não được luyện tập khi bạn học tiếng Hindi thay vì tiếng Anh. Bảng chữ cái Devanagari được viết, từ trái sang phải với các dấu hiệu nguyên âm được đặt ở trên, bên dưới hoặc trên cả hai mặt của phụ âm, cả bán cầu não trái và phải của não đều được sử dụng khi đọc âm tiết.

  Khi đọc văn bản tiếng Anh, là chữ cái, chỉ có bán cầu não trái được kích hoạt.

  Ở Ấn Độ, học sinh được dạy đọc cả văn bản tiếng Anh và tiếng Hin-ddi, làm cho bộ não của chúng năng động hơn trẻ em từ các nơi khác trên thế giới chỉ sử dụng chữ viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Android
 • Tải Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Hindi Ngữ Pháp Sách Ngữ Pháp Hindi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Ý. Cách Học Tiếng Ý Tại Nhà
 • 6 Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippines Nhất Định Phải Nhớ
 • Tải Học Hindi Ngữ Pháp Sách Ngữ Pháp Hindi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Android
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi
 • Hướng Dẫn Tạo Video Nói Tiếng Hindi Sử Dụng Ai
 • Người Ấn Muốn Phát Triển Tiếng Hindi Tại Việt Nam
 • học ngữ pháp hindi là một ứng dụng Android dạy để tạo điều kiện cho những người muốn học ngữ pháp hindi trong một ứng dụng học tập và những người coi mình yếu trong vấn đề này. nó bao gồm tất cả các tính năng cốt lõi của cuốn sách ngữ pháp và viết bằng hindi có thể chứng minh là hữu ích cho người mới bắt đầu.

  phần chính của ứng dụng học tiếng Hindi này chứa:

  * ngữ pháp: để học ngữ pháp hindi phần này có giải thích về ngữ pháp hindi với sự trợ giúp của các ví dụ.

  * Các thì: nó đòi hỏi nhiều hơn các loại và sử dụng các thì như quá khứ, hiện tại, và tương lai để làm rõ sự hiểu biết của người sử dụng.

  ghi nhớ và học một ngoại ngữ và kỹ năng ngữ pháp hindi / từ vựng để nâng cao kỹ năng nói tiếng Hindi, viết Hindi & ngữ pháp tiếng Anh

  các tính năng khác:

  học căng thẳng các khóa học

  Hindi viết bài giảng

  ứng dụng học từ vựng tiếng Hindi

  ứng dụng ngữ pháp học tiếng anh

  từ điển hindi

  tiếng hindi cho ngân hàng

  ngữ pháp tiếng Hindi cho các bài kiểm tra về nhân viên bán hàng ibps po

  học ngữ pháp hindi cho các kỳ thi cạnh tranh

  sách ngữ pháp hindi cho upsc

  hindi cho ssc cgl / chsl

  học tập app cho sbi po

  học hindi cho mèo

  hindi ngữ pháp cho gre

  học ngữ pháp tiếng anh cho ielts

  học hindi cho ias

  sách ngữ pháp hindi cho người mới bắt đầu

  kỹ năng ngữ pháp cho người lớn

  hindi ngữ pháp văn bản cho esl

  học ngữ pháp tiếng anh cho afcat

  ngữ pháp hindi cho bài kiểm tra khả năng

  ứng dụng học tiếng Hindi cho trình độ cao cấp

  sách ngữ pháp hindi để sử dụng hàng ngày

  học tiếng anh cho kỳ thi tuyển sinh

  ngữ pháp tiếng anh để viết bài luận

  học ngữ pháp hindi để nói tiếng Hindi

  hindi ngữ pháp cho gmat

  ứng dụng học tiếng Hindi cho lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

  kỹ năng ngữ pháp hindi cho các chuyên gia hr

  sách ngữ pháp cho lịch sử

  ngữ pháp tiếng anh cho khách sạn

  Hindi ngữ pháp cho các cuộc phỏng vấn việc làm

  học ngữ pháp tiếng anh cho trẻ

  sách ngữ pháp hindi cho luật

  ứng dụng học tiếng Hindi cho người học

  học ngữ pháp cho điện thoại di động

  hindi ngữ pháp cho mba

  học tiếng anh cho mcat

  hindi ngữ pháp cho báo

  học tiếng Hindi để sử dụng chính thức

  kỹ năng viết văn ngữ cho các vị trí

  ứng dụng sách ngữ pháp hindi cho kỳ thi của cảnh sát

  học ngữ pháp để nói

  học ngữ pháp hindi cho toefl

  hindi ngữ pháp cho du lịch

  kỹ năng ngữ pháp hindi để viết

  nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản của ngữ pháp hindi sau đó lấy tế bào của bạn và tải ứng dụng này mà là một hướng dẫn đơn giản để tìm hiểu ngữ pháp hindi với các ví dụ trong urdu.

  ứng dụng học tiếng Hindi này cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào các kỹ năng ngữ pháp và câu hỏi trắc nghiệm gre, sat, và toefl

  cải thiện tiếng Hindi: trò chơi chữ

  ứng dụng văn phạm tiếng Hindi này là một công cụ xây dựng từ vựng cho người học tiếng Hindi.

  sách ngữ pháp dễ dàng:

  danh sách từ này được các chuyên gia lựa chọn. định nghĩa và các câu ví dụ cho mỗi từ trong danh sách từ với các thẻ Flashcards tiện dụng sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp.

  người xây dựng ngữ pháp trung gian:

  xây dựng ngữ pháp của bạn với danh sách từ này gồm 200 từ +. phải nâng cao kỹ năng ngữ pháp và viết bằng tiếng Hindi. định nghĩa, từ đồng nghĩa / antonyms, mẹo bộ nhớ và thông tin chữ viết sẽ giúp cải thiện tiếng Hindi. một lệnh tốt về những từ này cũng sẽ giúp bạn đạt được điểm số tốt trong các kỳ thi tuyển sinh như cat / gre / gmat / ielts / toefl.

  sách ngữ pháp nâng cao:

  các kỳ thi tuyển sinh yêu cầu có trình độ cao về kỹ năng viết văn phạm và hindi để đạt được một điểm số tốt. định nghĩa, câu ví dụ, từ đồng nghĩa / từ trái nghĩa và bảng thống kê sẽ giúp nâng cao ngữ pháp và giúp bạn đạt được điểm số tốt. hữu ích cho các kỳ thi như cat, mat, xat, nmat, snap, gmat, gre, sat, ssc, cgl, bank po, cet, gate, ias, ibps, ielts, ies, toefl, upsc, jkssb, pte, du jat, toeic, nift, jbps, cfe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Ý. Cách Học Tiếng Ý Tại Nhà
 • 6 Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippines Nhất Định Phải Nhớ
 • Tại Sao Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 1
 • ✅ Gia Sư Tiếng Hindi ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Cụm Từ Tiếng Hindi Sẽ Khiến Bạn Yêu Ngôn Ngữ Này
 • Học Tiếng Ả Rập Là Cách Rèn Luyện Cho Não
 • ​từ Điển Điện Tử Phương Ngữ Jrai
 • Học Tiếng Nhật Bài 1 Giáo Trình Minna No Nihongo
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Tiếng Hindi – ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ. Gia sư tiếng Hindi, nhận dạy tiếng Hindi theo tiêu chuẩn. Đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Hindi lưu loát cho người học.

  Tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ. Tại Việt Nam, để tìm gia sư tiếng Hindi giỏi là rất khó. Trung tâm dạy tiếng Hindi Tâm Tài Đức chuyên cung cấp gia sư tiếng Hindi chất lượng, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Hindi lưu loát trong thời gian ngắn.

  Ấn Độ là cái nôi của loài người, cái nôi của tiếng nói, người mẹ của lịch sử và bà ngoại của truyền thống

  Mark Twain.

  Trung tâm nhận gia sư tiếng Hindi cho nhiều đối tượng:

  Học sinh, sinh viên dự định du học Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

  Người đi làm trong các công ty của Ấn Độ hoặc có đối tác là Ấn Độ.

  Người đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

  Những bạn sắp du lịch đến Ấn Độ hay các nước nói tiếng Hindi hoặc với mục đích trao đổi và nghiên cứu văn hóa.

  Gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

  Gia sư tiếng Ấn Độ nhận dạy kèm tại nhà chương trình giao tiếp căn bản, tiếng Ấn Độ (Hindi) Du học. Học viên sẽ giao tiếp tự tin sau thời gian ngắn.

  Ngoài dạy tiếng Hindi, giáo viên còn chia sẻ kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, lịch sử của các dân tộc nói tiếng Hindi, giúp học viên hiểu sâu sắc ngôn ngữ này, từ đó học viên có thêm niềm đam mê học hỏi và tìm thấy những điều lí thú trong suốt quá trình học tập.

  Giáo trình giảng dạy

  Giáo trình học được đội ngũ gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức biên soạn, dễ hiểu, sát với thực tế công việc và cuộc sống. Nội dung bài học đa dạng, cập nhật thường xuyên, gắn kết với các sự kiện văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội thực tiễn ở trong và ngoài nước. Sau khóa học với gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức, học viên sẽ tự tin giao tiếp với người Hindi.

  Giáo trình do tập thể giảng viên của trung tâm biên soạn có sự tham gia tư vấn của chuyên gia ngôn ngữ người Ấn độ.

  Nội dung giáo trình biên soạn dựa trên các giáo trình học tiếng Hindi có chọn lọc và bài bản phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên.

  Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là cơ sở duy nhất cung cấp gia sư tiếng Ấn Độ trên phạm vi toàn quốc. Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

 • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và giới thiệu tỉ mỉ về nền văn hóa đất nước Ấn Độ với ngôn ngữ chính là hệ tiếng Hindi.
 • Các giáo viên, gia sư của Trung tâm đều tu nghiệp tại khối các nước nói tiếng Hindi ít nhất là 1 năm, hiện công tác tại văn phòng chính phủ
 • đồng thời là những biên-phiên dịch giỏi tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hindi cho người nước ngoài với những phương pháp dạy linh hoạt, hiệu quả và hiện đại
 • Đội ngũ gia sư tiếng Hindi 100% giáo viên bản xứ giỏi kiến thức và kinh nghiệm giúp học viên giao tiếp tiếng Hindi trong thời gian ngắn
 • Đội ngũ gia sư tiếng Ấn Độ sẽ mang đến:

  • Sự chủ động trong thời gian học, giúp học viên tránh được những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  • Không khí học thoải mái, tạo điều kiện để học viên rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Hindi thông qua việc đối thoại với gia sư
  • Thiết kế những bài kiểm tra trình độ, giúp học viên khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy những ưu điểm về kỹ năng trong quá trình học tiếng Hindi
  • Giúp bạn sở hữu vốn từ vựng phong phú, đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ
  • Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao lưu với người Ấn Độ
  • Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Hindi như ngôn ngữ thứ hai của mình.

  Tập trung vào thực hành là chính: Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó bạn sẽ tự thực hành lại, giúp cho học viên tự tin.

  Tạo không khí sôi động: Học ngoại ngữ nếu như bạn cảm thấy tẻ nhạt thì khó mà tiếp thu kiến thức được, vì vậy gia sư luôn làm không khí học trở nên hấp dẫn, sôi động.

  Tạo sự tự tin: Vấn đề gây trở ngại nhất là người học không tự tin khi nói tiếng Ấn Độ, và không chủ động nói khi giao tiếp. Để thay đổi, gia sư sẽ đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.

  Với phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp – giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Ấn Độ.

  Giáo trình giảng dạy đã được giáo viên biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, vì vậy các chương trình học như giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ, định cư và xuất khẩu lao động tại Ấn Độ trở nên đơn giản. Trung tâm cũng cung cấp sách và giáo trình tiếng Hindi để học viên tiện tham khảo.

  Hình thức đào tạo đa dạng như: Lớp học linh hoạt, lớp dạy kèm tại nhà, đặc biệt là dạy tiếng Ấn Độ tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

  Tiếng Hindi

  Tiếng Hindi là ngôn ngữ đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với hơn 497 triệu người sử dụng.

  • Tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Ấn Độ.
  • Ngoài ra tiếng Hindi còn được sử dụng chủ yếu ở phía bắc tiểu bang Rajasthan, delhi, Pradesh, ……
  • Đây là ngôn ngữ lớn thứ hai tại đảo Andaman và Nicobar và nó cũng nói cùng ngôn ngữ trong khu vực như Punjabi, Gujarati, Marathi hoặc Bengal trong suốt phía bắc và miền trung Ấn Độ.
  • Tiếng Hindi cũng được người ta nghe hiểu trong một vài bộ phận khác của Ấn Độ cũng như tại các nước láng giềng của Nepal, Bangladesh và Pakistan.

  Sự cần thiết phải học tiếng Hindi?

  • Bạn là doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức muốn mở rộng hợp tác, làm việc và học tập với các đối tác người Ấn.
  • Tuy nhiên với một lịch công tác và học tập dày đặc, bạn gần như không thể đến với các trung tâm với thời gian học cố định.
  • Đó được xem là một trong những trở ngại trong quá trình học tiếng Hindi khiến bạn muốn tìm một Gia sư tiếng Hindi dạy tại nhà, giúp bạn linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian học.
  • Hiểu được những trở ngại trong quá trình học cũng như nhu cầu của từng học viên khác nhau
  • Xuất phát từ nhu cầu học tiếng Hindi cho đối tượng sang định cư, đi du lịch, du học tại Ấn Độ,Trung tâm gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức tự hào là đơn vị chuyên đào tạo ngoại ngữ tiếng Hindi trên phạm vi toàn quốc.

  Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi

  Ấn Độ có 22 ngôn ngữ chính thức, tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất. Nó sử dụng bảng chữ cái Devanagari và là một ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ cùng với tiếng Anh.

  Tiếng Hindi là ngôn ngữ được nói nhiều thứ năm trên thế giới theo phiên bản thứ 21 của Ethnologue. Nó được nói chủ yếu ở bốn quốc gia, 260 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ đầu tiên, con số này ở Ấn Độ là 258 triệu người. Tổng số người nói tiếng Hindi trên thế giới là 534 triệu người.

  Ngôn ngữ là một phần của nhóm Indo-Aryan thuộc nhánh Ấn-Iran của nhóm ngôn ngữ Ấn-Âu. Nó là ngôn ngữ được yêu thích ở Ấn Độ, người nói tiếng Hindi có thể được tìm thấy ở Uganda, Yemen, Bangladesh, Mauritius và Nam Phi.

  Các phương ngữ của tiếng Hindi

  Các phương ngữ của tiếng Hindi đều sử dụng bảng chữ cái Devanagari. Ảnh hưởng mạnh nhất của ngôn ngữ là tiếng Phạn. Các hình thức của tiếng Hindi được dựa trên phương ngữ được sử dụng trong các khu vực phía đông và phía bắc Delhi gọi là Khali Boli. Các phương ngữ khác của tiếng Hindi bao gồm Marwari, Haryanawi, Kanauji, Garhwali, Magahi, Awadhi, Kumayuni, Bagheli, Bhojpuri, Bundeli và Chhattisgarhi. Những người nói phương ngữ tiếng Hindi, chủ yếu được tìm thấy ở khu vực phía bắc Ấn Độ.

  Trong các vùng sử dụng tiếng Hindi đặc biệt này, mức độ giống nhau của các phương ngữ với tiếng Hindi chuẩn thay đổi rất nhiều. Một số ngôn ngữ trong số đó, giống như Maithili là tương tự như tiếng Bengali. Rajasthani có nhiều điểm tương đồng với Gujarati. Ngay cả với những khác biệt nhỏ, những người nói của phương ngữ này cho rằng họ đang nói một phương ngữ của tiếng Hindi, mà họ dựa trên nhóm cũ do người Anh thực hiện để phân loại nhiều ngôn ngữ.

  Dưới sự cai trị của nước Anh, phương tiện giảng dạy ở trường tiểu học là tiếng Hindi và những người có học thức và tầng lớp trung lưu ở đô thị tuyên bố rằng họ là người nói tiếng Hindi. Họ sẽ không cho phép mình được nói tiếng địa phương ở nơi công cộng vì sợ bị dán nhãn là không được giáo dục đầy đủ.

  Ở một đất nước nơi phân chia các tầng lớp trong xã hội rất rõ rệt, đặc biệt là trong thời kỳ thuộc địa, nói về hình thức chuẩn của ngôn ngữ tiếng Hin-ddi trở lại sau đó cho họ một vị thế cao hơn trong khu vực của họ. Nó có thể được so sánh với những người nói tiếng Anh ở phần phía nam của Ấn Độ. Hai ngôn ngữ này được coi là dấu hiệu của sự di chuyển xã hội tăng lên ở châu lục này. Do đó, trong những ngày đó, những người đang tìm kiếm hôn nhân và việc làm phải nói tiếng Hindi chuẩn.

  Hầu hết các phương ngữ này gần như bị lãng quên bởi thế hệ trẻ ngày nay. Sự gia tăng về đọc viết dẫn đến nhiều người nói tiếng Hindi chuẩn hơn.

  Ưu điểm của việc nói tiếng Hindi

  Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng như một nền kinh tế toàn cầu và văn hóa và ngôn ngữ của nó đang dần có ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước. Đây là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai sau Trung Quốc.

  Trong một thời gian dài, Ấn Độ đã cố gắng để người dân đọc và nói tiếng Anh lưu loát, ban đầu là biểu tượng trạng thái nhưng bây giờ là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của cá nhân và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

  Ngoài việc muốn người dân nói tiếng Anh tốt hơn thì họ cũng có niềm tự hào lớn trong di sản phong phú của đất nước và họ nhiệt tình chào đón những người cố gắng học hỏi hoặc nói một trong những ngôn ngữ của họ.

  Những người tìm kiếm việc làm trong các công ty quốc tế có thể làm tốt ở Ấn Độ, một quốc gia thân thiện với nhà đầu tư. Một số tập đoàn quốc tế khổng lồ tham gia vào nông nghiệp, đồ uống và thực phẩm, tài chính, bán lẻ và công nghệ là ở Ấn Độ.

  Nếu một cá nhân quan tâm đến du lịch, nói tiếng Hindi sẽ rất có ích vì Ấn Độ là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất ở châu Á. Nó có những kiệt tác kiến trúc tuyệt vời, trung tâm y học tự nhiên, yoga và thiền định và nhiều hơn nữa.

  Giống như tiếng Urdu, việc học tiếng Hindi mở ra cánh cửa cho các ngôn ngữ khác được nói ở Ấn Độ và các phần khác của châu Á. Bạn sẽ có thể học tiếng Phạn, là ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới (và sắp tuyệt chủng) và đọc một số tác phẩm tuyệt vời của nó. Tiếng Nepal là một ngôn ngữ khác mà kiến thức về tiếng Hindi có thể giúp bạn học. Khoảng 30% ngữ pháp và từ vựng của Nepal tương tự như tiếng Hindi.

  Gujarati được viết bằng bảng chữ cái Devanagari cũng được sử dụng trong tiếng Hindi. Bang Gujarat nổi tiếng với ẩm thực và kinh doanh.

  Nếu bạn biết tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu Bhojpuri và Bengali, cũng như Avadhi. Thêm vào đó, nếu bạn nói tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu tiếng Urdu, vì hai ngôn ngữ này khá giống nhau và dễ hiểu.

  Nhiều bộ phận của não được luyện tập khi bạn học tiếng Hindi thay vì tiếng Anh. Bảng chữ cái Devanagari được viết, từ trái sang phải với các dấu hiệu nguyên âm được đặt ở trên, bên dưới hoặc trên cả hai mặt của phụ âm, cả bán cầu não trái và phải của não đều được sử dụng khi đọc âm tiết.

  Khi đọc văn bản tiếng Anh, là chữ cái, chỉ có bán cầu não trái được kích hoạt.

  Ở Ấn Độ, học sinh được dạy đọc cả văn bản tiếng Anh và tiếng Hin-ddi, làm cho bộ não của chúng năng động hơn trẻ em từ các nơi khác trên thế giới chỉ sử dụng chữ viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hindi Ở Tphcm
 • 13 Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Người Do Thái Về Học Ngôn Ngữ Hiệu Quả
 • 13 Bí Mật Học Ngoại Ngữ Của Người Do Thái
 • Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt
 • Giải Mã Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Người Do Thái
 • Người Ấn Muốn Phát Triển Tiếng Hindi Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghiên Cứu Và Xây Dựng Hệ Thống Dịch Tự Động Jrai
 • Trẻ Em Nhật Học Chữ Hán (Kanji) Như Thế Nào?
 • Trẻ Con Nhật Bản Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Như Thế Nào?
 • Trẻ Em Nhật Đã Học Ngôn Ngữ “mẹ Đẻ” Như Thế Nào?
 • Đánh Giá Một Số Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nhật
 • Người Ấn muốn phát triển tiếng Hindi tại Việt Nam

  Đào Loan

  Ông Kiran Desai, một người Ấn đang sinh sống tại TPHCM cùng các sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM biểu diễn bài hát Hindi “Insaaf Ki Dagar Par” – Ảnh: Đào Loan

  (TBKTSG Online) – Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM cùng cộng đồng doanh nghiệp Ấn Độ sẽ thực hiện nhiều hoạt động để tiếng Hindi, một trong 25 ngôn ngữ chính thức của người Ấn, phát triển mạnh hơn tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Ông Jitendra Nath Misra, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM, cho biết lãnh sự sẽ tổ chức những buổi hội thảo về tiếng Hindi, các sự kiện văn hóa, cấp học bổng ngắn và dài hạn cho sinh viên Việt Nam sang Ấn Độ, phát triển việc dạy tiếng Hindi không chỉ tại TPHCM mà còn mở rộng ra các tỉnh như Trà Vinh, An Giang, Huế…

  “Chúng tôi đã có quỹ để làm việc này. Tiếng Hindi đang phát triển tốt tại Việt Nam. Chúng tôi phải tổ chức nhiều hoạt động để khuyến khích các bạn trẻ tiếp xúc với tiếng Hindi cũng như văn hóa Ấn”, ông nói vào sáng 25-1, trong buổi hội thảo về phát triển tiếng Hindi tại Việt Nam nhân Ngày thế giới nói tiếng Hindi (10-1).

  Hội thảo được tổ chức tại văn phòng của Lãnh sự quán Ấn độ tại TPHCM với sự tham gia của các doanh nhân Ấn Độ cùng giảng viên, sinh viên các trường đại học như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, Đại học Ngoại ngữ và Tin học TPHCM, Đại học Trà Vinh…

  Tại hội thảo, ông Jitendra Nath Misra, bà Sadhna Saxena và đại diện các doanh nghiệp Ấn Độ đã hứa với các sinh viên về việc cung cấp thêm sách, tài liệu tham khảo cũng như tạo thêm cơ hội cho sinh viên tham gia sự kiện của những người Ấn nói tiếng Hindi để sinh viên có điều kiện học hỏi trong thời gian tới.

  Ngay cả việc sắp xếp lại thời lượng của các tiết học tiếng Hindi tại trường để sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn cũng được phía Ấn độ và đại diện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM hứa sẽ thay đổi ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Video Nói Tiếng Hindi Sử Dụng Ai
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi
 • Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Android
 • Tải Học Tiếng Hindi Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Hindi Ngữ Pháp Sách Ngữ Pháp Hindi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Đức Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Những Thắc Mắc Khi Học Tiếng Đức
 • Học Tiếng Đức Như Một Ngoại Ngữ
 • Học Tiếng Đức Từ A1 Đến B1
 • Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất
 • Khóa Học Tiếng Đức B1 Tại Hà Nội Nhanh Chóng, Tỷ Lệ Đỗ Cao
 • -Điện thoại: +84 4 37342251

  -Fax +84 4 37342254

  -Email: [email protected]

  -Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/sta/han/kur.html

  2. Khoa Đức – Đại học Hà Nội

  -Liên hệ: Gặp Thầy Lương Đình Châu – Trợ lý Hành chính

  -Địa chỉ: Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  -ĐT: 84.4.35530474

  -Fax: 84.4.38544550

  -Học phí: 2tr6/khóa, 5 tuần hết 1 khóa (25 buổi, mỗi buổi 3 tiếng), 6 khóa thì hết B1

  Website: http://vdz.edu.vn

  4. Cô An (chuyên luyện thi APS và thi Aufnahmetest)

  Đăng ký lớp Aufnahmetest (80 tiết) và học phí (5 triệu vnđ) tại Royal City, R1 sảnh B, tầng 16, căn 24.

  Học 3 buổi một tuần từ 8h30-11h30..

  Liên hệ trước khi đến Cô Đỗ An: 0913 017 698.

  Số 20 ngõ 6A, phố Thành Công, Ba Đình

  ĐT: +84 4 6261 0111

  Địa chỉ: 125 Trần Đại Nghĩa (gần Ngã tư Lê Thanh Nghị, gần Đại học Xây dựng)

  Điện thoại: 0129 750 3028 – 0922 002 984

  7. Tiếng Đức cho tương lai DfZ

  223 Đội Cấn, Ba Đình

  ĐT: +84 4 6686 2323

  -Địa chỉ: Kiệt 31/2 Lê Hồng Phong, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  -Điện thoại: 090 4281 801 / 0126 7578426

  -Fax: + 84 (0511) 3565 783

  -Email: [email protected] / [email protected]

  -Website: http://demo.ngoinhaducindanang.com/vi-VN/Page/Gioi-thieu

  -Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

  -Điện thoại: +84 8 38326716 / +84 8 38326765

  -Email: [email protected]

  -Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/sta/hcm/kur.html

  2.Deutsch Zentrum ( Germancenter – ST )

  -Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận

  -Điện thoại: +84 8 38 44 75 42

  -Email: [email protected]

  -Website: http://www.germancenter-st.com/

  -Địa chỉ: 138/7 đường Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận

  -Điện thoại: 091 612 26 82

  -Website: https://www.facebook.com/yeutiengduc2016/?fref=ts

  -Địa chỉ: số 7, đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

  -Điện thoại: (08) 3925 6284 – 0914 098 008

  -Email: [email protected]

  -Website: http://hoctiengduc.com/lien-he.html

  5.Trường đại học Xã hội và Nhân văn

  -Điện thoại: 38293828 / 139

  -Email: [email protected]

  -Website: http://nvd.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=a32eab31-6da0-4a9a-9302-c5a49d7da389

  b.Do trung tâm ngoại ngữ mở và giảng dạy:

  -Điện thoại: 08 38222550 – 0908 917 689

  -Email: [email protected]

  -Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

  Tác giả bài viết: Vân Ngô – Quang Nguyễn – Thuỳ Dung

  Du học Đức-học tiếng Đức ở đâu

  Học tiếng Đức chuẩn bị cho du học Đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Có Khó Không
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không ?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không? Phần 1
 • 5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Đức
 • Chúng Ta Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • Học Tiếng Ý Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Ý Tưởng Sáng Tạo Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh
 • 5 Ý Tưởng Hay Để Dạy Tiếng Anh Một Cách Sáng Tạo
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam & Nữ (Ý Nghĩa)
 • Những Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Cơ Bản
 • 14 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh
 • Học tiếng Ý ở đâu

  Khi bạn bắt đầu đi làm muốn cho mình một ngôn ngữ chuẩn, đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu cao, hay các bạn sinh viên muốn học tiếng Ý để đi du học hay hoàn thành chứng chỉ hay các bài kiểm tra trên trường. Bạn đang kiếm một trung tâm học tiếng Ý.

  Trung tâm học tiếng Ý Phương Nam Education

  Trung tâm của chúng tôi là nơi giảng dạy và hướng dẫn học viên học tiếng Ý chất lượng và đầu tiên tại TPHCM

  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong học tập với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả đều là thạc sĩ và tiến sĩ với phương châm giảng dạy tận tình. Điều đặc biệt là tất cả các giảng viên đều là người bản địa 100%, giúp các học viên làm quen dần cách giao tiếp của người Ý cũng như văn hóa, con người Ý.

  Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ học tiếng Ý cho người mất căn bản đến học để du học hay đi làm, cũng như giao tiếp trong công việc.

  Sau khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các hành trang về tiếng Ý để bạn áp dụng vào cuộc sống hàng ngày hay trong học tập của bạn.

  Mục tiêu chính của trung tâm học tiếng Ý Phương Nam Education.

  Trong mỗi bài học, giảng viên đứng lớp sẽ luôn cố gắng áp dụng các phương pháp, truyền đạt nội dung chính, các phần học sẽ cố gắn liền với các hoạt động thực tiễn giúp bạn dễ hiểu và không bị chán.

  Điều đó cũng giúp bạn học nhanh hơn và sẽ áp dụng luôn vào cuộc sống hiệu quả hơn.

  Tại Phương Nam Education, chúng ta luôn thực hiện phương châm là phải phát huy tất cả mọi thứ của bạn như khả năng sáng tạo, sự tuy duy độc đáo, khả năng giao tiếp và ứng biến với mọi tình huống có thể trong giao tiếp một cách tốt nhất mà không bị sợ hãi hay vướng mắc gì.

  Trong khi học, luôn chú trọng tới khả năng đàm thoại, cũng như sự giao tiếp giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với học viên một cách tốt nhất. Mỗi phòng học ở đây, chỉ chứa tối  đa 15 học viên trên 1 lớp lên sự giao tiếp giữa mọi người sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

  Các khóa học:

  1. Từ người mất căn bản đến nâng cao: gồm các cấp độ A1,A2,B1,B2.

  2.  Có mở lớp đặc biệt cho học viên muốn đi làm hay đi du học: lớp học tiếng Ý cấp tốc

  Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.

   

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

  PHUONG NAM EDUCATION

   357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

  Tel: 028. 3925. 6284 –  028. 3925. 9688

  Hotline: 1900 2615 – 028 3622 8849

  Email: [email protected]

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 18 Mẹo Viết Email Bằng Tiếng Anh Cho Dân Văn Phòng Bạn Cần Biết
 • Top 5+ Bài Hát Tiếng Hàn Đơn Giản, Có Phiên Âm Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Vui Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát 그 사람 (Người Ấy).
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát 그 사람 (Người Ấy)
 • Học Nghe Tiếng Hàn Cực Nhanh Với 7 Nguồn Audio Miễn Phí
 • Học Tiếng Lào Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoa Họctiếng Anh Lớp 4
 • Học Tiếng Mường – Một Số Câu Cơ Bản Nhé Các Bạn!
 • Trường Quân Sự Tỉnh Khai Mạc Lớp Dạy Tiếng Mông Năm 2022
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nga Tại Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Nga Cho Người Bắt Đầu
 • 5

  /

  5

  (

  169

  bình chọn

  )

  Học tiếng Lào làm gì? học tiếng Lào ở đâu? Trung tâm đào tạo tiếng Lào nào tốt tại Hà Nội. Bạn muốn học tiếng Lào để giao tiếp, hay phục vụ cho công việc! Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn 1 cách tốt nhất.

  Do nhu cầu phát triển kinh tế hiện nay, các công ty Việt Nam đang mở rộng hoạt động đầu tư vào nước Lào. Nếu bạn có ý định phát triển thị trường tiềm năng này bạn cần trang bị cho nhân viên cũng như chính mình về tiếng Lào, nó sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho chính bản thân và công việc kinh doanh của bạn..

  •  Bạn muốn học tiếng Lào để giao tiếp!
  •  Bạn muốn học tiếng Lào để phục vụ cho công việc!
  •  Bạn muốn học tiếng Lào để phục vụ cho sự nghiệp học hành!
  •  Hay đơn giản bạn muốn học tiếng Lào để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ

  HIỆN NAY TẠI NGOẠI NGỮ chúng tôi ĐÃ CÓ LỚP TIẾNG LÀO GIAO TIẾP

  Học phí: 4.000.000đ/khoá. Học 3 buổi/tuần/2 tháng. (Giảm học phí cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên).

  Chúng tôi có nhận GIẢNG DẠY HỢP ĐỒNG CHO CÁC CÔNG TY và có XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ

  Ngày khai giảng: LINH HOẠT. Tùy theo yêu cầu của Học viên và vào số lượng học viên, tối đa 8 học viên/lớp.

  – Giáo viên: Là Giảng viên khoa Đông Phương học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã tốt nghiệp trường ĐHQG Lào, với 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc bên Lào. Đảm bảo phương pháp dạy sư phạm cực chuẩn và phát âm tiếng Lào giống như người bản xứ.

  – Lời khuyên cho các bạn bắt đầu học tiếng Lào:

  – Đảm bảo sau 01 khóa học: 

  Học viên có thể giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm quý báu khi sang Du lịch, Học tập hoặc sinh sống và làm việc tại Lào.

  TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

  Wish.edu.vn với đội ngũ Giáo viên nhiệt tình và có trình độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN). Chúng tôi luôn có các bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học.

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Trung có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người đi làm. chúng tôi trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ VIET-EDU. Chuyên cung cấp các khóa học Ngoại ngữ chất lượng cao, các chương trình đào tạo ngoại ngữ hệ Trung cấp, Cao đẳng. Đào tạo trên 10.000 học viên mỗi năm. Chúng tôi là đối tác của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước

  HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ LỚP HỌC CỦA TRUNG TÂM

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng.

  Địa chỉ:  Trường ĐHNN – ĐHQGHN Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Liên hệ: 0961.706.588 ( Cô Huyền)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Thông Dụng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Indonesia Uy Tín, Chất Lượng
 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Tại Hoa Văn Shz
 • +3 Khóa Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản
 • Tự Học Tiếng Trung Hoa Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Nhỉ ?
 • 3 Yếu Tốt Quyết Định Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Sinh Viên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học tiếng Anh ở đâu đảm bảo chất lượng? Học tiếng Anh ở đâu tiện lợi mà học phí hợp lý. Với số lượng trung tâm nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn được địa chỉ học uy tín không phải là điều dễ dàng đối với học viên. Bởi việc lựa chọn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đội ngũ giáo viên, môi trường giảng dạy và học tập, phương pháp dạy. Với mong muốn giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ học uy tín hiện đang được nhiều học viên lựa chọn đó là English4u. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn English4u để học tiếng Anh?

  1. Môi trường học tập ảnh hưởng đến quyết định học tiếng Anh ở đâu tốt

  Mỗi trung tâm sẽ xây dựng cho mình một môi trường học tập và giảng dạy khác nhau nhằm thu hút học viên. Tại English4u bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ giúp học viên có thêm nguồn cảm hứng và đam mê với bộ môn tiếng Anh.

  Bài giảng tại English4u được đội ngũ giảng viên biên soạn chi tiết và cụ thể. Giáo trình biên soạn phù hợp với trình độ của từng lớp học, từng học viên giúp người học dễ tiếp cận kiến thức, không bị quá sức khi học.

  Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu tốt?

  2. Phương pháp giảng dạy hiện đại tại English4u

  Một yếu tố nữa khiến nhiều bạn đặt ra câu hỏi đó là phương pháp giảng dạy và học tập. Tại English4u bạn sẽ được thử sức với phương pháp học tập mới đó là công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp với robot và phần mềm luyện nghe nói.

  2.1. Phần mềm luyện phát âm tại English4u

  Một phần mềm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn.

  Phần mềm nhận diện phát âm của English4u

  2.2. Phần mềm giao tiếp tự động tại English4u

  Nếu bạn đang băn khoăn học tiếng Anh ở đâu tốt với môi trường nói tiếng Anh nhiều thì có thể tham khảo phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tự động của English4u. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

  2.3. Lớp học tiếng Anh online tại English4u

  Bạn lựa chọn hay offline tùy theo mục đích và sắp xếp của bản thân. Nếu bạn có thời gian có thể lựa chọn các lớp học offline, nhưng nếu bạn là người bận rộn thì học online cũng là phương pháp không tồi phải không nào. Quan trọng là bạn tiếp thu được gì sau mỗi buổi học. Vì vậy tốt nhất nên dựa trên những điều kiện thực tế của bản thân để có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Mới Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Đáp Án Bài Tập Unit 9. Natural Disasters
 • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 8
 • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 Tập 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100