【#1】Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại Bắc Giang

Tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam nhất là những ai có ý Định Đi du học, xuất khẩu lao Động thì thực sự rất cần thiết. Rất nhiều các trường dạy tiếng Nhật xuất hiện tại Hà Nội làm người học hoang mang khi lựa chọn. bài viết này xin Chia sẻ bạn Đọc tại Hà Nội danh sách các trường dạy tiếng Nhật, Học Nhanh cao đẳng tiếng nhật Tại Bắc Giang uy tín với mong muốn các bạn sẽ tìm Được trường nhật ngữ ưng ý nhất Để du học hoặc Đi xuất khẩu lao Động.

Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , CĐ, ĐH khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Cao Đẳng sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, Đại học khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông với mọi các trường ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất cứ khi nào. Đây chính là chương trình học Đang Được Đánh giá cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Nhu cầu thi lấy chứng thư Đang ngày một tăng Đột biến. Cũng vì thế mà con số cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng từ uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng từ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng từ bậc nhất, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– chứng thư Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng thư thật 100%, Được sự chấp nhận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các câu hỏi của các bạn sẽ Được các Chuyên Viên tại chúng tôi tư vấn & hồi Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng từ và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

lớp học giảng dạy và thời lượng của chương trình Được thiết kế với theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và giải Đáp mọi thắc mắc cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn cố gắng Để Đem lại cho các bạn những thông tin về chứng thư, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Ngành Tiếng Nhật là học gì? có nhiều ý kiến nhận Định rằng ngành Tiếng Nhật học giống như ở các trung tâm dạy tiếng Nhật. Nhưng thực tế như vậy là không Đúng về bản chất của ngành Tiếng Nhật. Nói một các dễ nhất ngành Tiếng Nhật là ngành Đào tạo cho các bạn hiểu – biết về tiếng Nhật và con người, văn hóa Đất nước Nhật Bản. Khóa học tiếng Nhật, con người & văn hóa nước Nhật Khi chọn học ngành Tiếng Nhật tại các trường Cao Đẳng – Đại học, các bạn sẽ Được nắm vững kiến thức nền tảng & chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản, từ vựng tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật,… Ngoài ra các bạn có thể thành thạo các kỹ năng nghe – nói – Đọc – viết tiếng Nhật, sinh viên còn Được trang bị thêm kiến thức về Du Lịch & Thương Mại tại Nhật,… Để sở hữu thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực khác nhau. Do nhu cầu xã hội, ngành Tiếng Nhật Được Đào tạo tại nhiều trường Cao Đẳng – ĐH. Đặc biệt quan trọng, tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn sinh viên Được rèn luyện các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử & thái Độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. chính do nên sinh viên Đại Việt sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng hòa nhập ngay vào các Công Ty Nhật Bản mà không thấy bỡ ngỡ. Tiếng Nhật nói theo một cách khác là một trong những ngôn ngữ khó học, tuy nhiên Đó chính là ngôn ngữ Được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á. Khi các bạn chọn học ngôn ngữ này Đồng nghĩa với việc các bạn có cơ hội việc làm cao & cơ hội thể hiện bản thân. Đó chính là lý do khiến ngành Tiếng Nhật “HOT” nhất hiện nay.

Sở hữu trong tay tấm chứng thư chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

Top trường Học Nhanh cao đẳng tiếng nhật Tại Bắc Giang

Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Lao Động – thương bệnh binh và hội Đồng Được thành lập theo quyết Định số 594/QĐ-LĐTBXH. Ngôi trường chuyên Đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị Khách sạn & tiếng Nhật uy tín tại thủ Đô Hà Nội với mục Đích các bạn sinh viên học chuyên ngành sau khi tốt nghiệp có thể tham gia thị trường lao Động tại Nhật bản hoặc làm cho các nhà hàng quán ăn khách sạn Nhật Bản tại Việt Nam. Mô hình Đào tạo tiếng Nhật là 50% học tại trường, 50% học tại ẩm thực ăn uống, Khách sạn Nhật Bản tiếp xúc thường xuyên với người Nhật, tạo môi trường văn hóa Nhật ngay tại Việt Nam. Bằng nỗ lực cố gắng lao Động, sáng tạo của toàn thể Đội ngũ của chính bản thân mình, Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội phấn Đấu biến thành một trường chuyên Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, góp phần làm hưng thịnh quốc gia, sẽ thêm phần cho công danh sự nghiệp nuôi dưỡng & phát triển con người biến những ước mơ của rất nhiều bạn trẻ thành sự thật, Đưa về cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho các bạn trẻ & tạo môi trường lý tưởng Để thành viên của mình phát triển toàn diện bản thân. Các Khóa học Đào tạo tiếng Nhật:

1. Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099 Đào tạo tiếng theo mô hình thực tế giao tiếp với người Nhật Cơ sở Đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao Động tại Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm

  • Tiếng Nhật du học: 10.000.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường Được miễn phí học với học lực giỏi)
  • Tiếng Nhật xuất khẩu lao Động: 11 Nghìn.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường Được miễn phí học với học lực giỏi)
  • Tiếng Nhật dịch thuật: 15.000.000 VNĐ
  • Học luyện thi tiếng Nhật N4 – N1: 10.000.000 VNĐ

Trường CĐ Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ và C”NG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam, với lớp học học dễ nắm bắt dành cho tất cả những người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, China…., Được liên thông lên ĐH cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có tặng học bổng lên Đến 100% khoản học phí, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, lớp học Tiếng Nhật của trường CĐ Ngoại ngữ & công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức khoản học phí từ 1.100.000Đ /tháng, chi phí khóa học của trường ở mức thấp so với nhiều trường CĐ, ĐH khác có mức khoản học phí lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ việc nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển nguồn vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo Địa Chỉ Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học tập TẠI TRƯỜNG

2. Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam công sở tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguvacongnghevietnam/ Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam

  • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài hơn cho nhiều tập Đoàn, DN lớn trong nước & quốc tế.
  • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên Được học tập trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học & trên ĐH , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt quan trọng, sinh viên Được ăn học với Đội ngũ Chuyên Viên, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang các loại thiết bị giảng dạy, học tập Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động Trải Nghiệm văn hóa của nước bạn.
  • khuôn viên Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, nhà hàng siêu thị cho sinh viên.

MISAKI Được thành lập nhằm Đáp ứng nhu cầu phát triển của công chúng trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình Đến từ Nhật Bản và những nhân viên Đã từng du học Nhật Bản. Tuy mới Đi vào hoạt Động Được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật Đây cũng tạo Được nhiều uy tín Đối với các học viên. Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa. Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099 Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Trường dạy tiếng Nhật Misaki

3. Trường dạy tiếng Nhật Misaki

Trường Trí Việt là trường chuyên Đào tạo ngoại ngữ với nhiều cấp Độ từ sơ cấp, Trung cấp, và ngoại ngữ ứng dụng chuyên dung (ngoại ngữ dành cho tất cả những người Đi làm – học du học). Trí Việt mong muốn Đem lại sự hợp tác giũa Việt nam – & các nước trên thế giới Đặc biệt Nhật Bản, tạo cầu nối Để chấp cách các ước mơ, Đóng góp thêm phần Đưa Việt Nam trở thành cường quốc tại chỗ này. cơ chế 1 thầy – 1 trò hoặc lượng học sinh cố Định (15 hoc viên) nên học sinh sẽ nắm kiến thức và tương tác giáo viên dễ hơn. Dễ nắm Được tình hình học sinh Để thay Đổi cách giảng dạy một cách cao nhất. Thời gian có thể thay Đổi hoạt bát, học bù bổ sung kiến thức. Được chơi các trò chơi nhóm, thi Đua Để nỗ lực học tốt. Được xem các bộ phim Nhật Bản Để hiểu hơn về văn hóa Nhật, cũng như cung cách làm việc Điện thoại: 0983995435 / 0975689068 Địa chỉ: Số 192 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đào tạo tiếng Nhật Trí Việt

4. Trường dạy tiếng Nhật Trí Việt

Trường tiếng nhật SOFL là một trung tâm Đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Các lớp học phong phú, Đa dạng từ các Khóa học luyện thi N4-N1, các Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người Đi làm việc và tiếng Nhật cho trẻ em.Lớp học không quá Đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện Đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có nghiệp vụ cao, nhiệt tình Đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học có trình Độ N1, N2, có kinh nghiệm & phương pháp giảng dạy hiệu quả, rất dễ hiểu. Ngoài ra, còn tồn tại Đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. tiền học phí các Khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa & luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

5. Trường dạy tiếng Nhật SOFL

  • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, CG cầu giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Đó cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở Được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng & kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 Đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt Động khác như: Thi viết chữ Đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… tiền học phí các chương trình & luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội Trường dạy tiếng Nhật Mina

6. Trường dạy tiếng Nhật Mina

Các Khóa học ở trường cũng khá Đa dạng, ngoài chương trình minano thông thường, dưới Đây còn có bổ sung thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật giành riêng cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện Đại. Phong cách, thái Độ làm việc của Đội ngũ văn phòng rất thân thiện và dễ thương và Đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm Đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền Đạt, giải thích vấn Đề ngắn gọn & rất dễ nắm bắt. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm tiền học phí. Bên cạnh Đó, Akira cũng có không ít các hoạt Động sinh hoạt ngoại khóa thú vị. ngân sách học phí giao Động trên dưới 3 triệu/1 khóa Địa chỉ: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội Trường tiếng Nhật Akira

7. Trường tiếng Nhật Akira

Trường tiếng Nhật Núi Trúc thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,Được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết Định số 539/GDCN của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế hiện Đại,các phòng Được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật Đón trên 1000 học viên theo học các trình Độ A,B,C, các ốp luyện thi Lever 2,cấp Độ 3 và lớp hội thoại. Mỗi chương trình không quá 25 người. Trung tâm tiếng Nhật là một Địa Chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Nội & các tỉnh lân cận Điện thoại: 0942589951 – 02462601457 Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội Trường tiếng Nhật Núi trúc

8. Trường tiếng Nhật Núi trúc

VIET-EDU Được thành lập năm 1999 là thương hiệu Đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN. ở chỗ này, cung cấp Đầy Đủ các chương trình từ Khóa học cho người mới bắt Đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao Động Đến sự tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các Khóa học tối Đa từ 15 – 20 Học viên. Giáo viên trình Độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có những bài kiểm tra tiến Độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh Động & phù hợp với tất cả các Đối tượng người tiêu dùng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người Đi làm việc. Đặc biệt, trung tâm Được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí cực thấp. chỉ từ 2 ngàn.000Đ/ Khóa học Địa chỉ: Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, tiên phong hàng Đầu Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội Trường ngoại ngữ VIET-EDU

9. Trường ngoại ngữ VIET-EDU

【#2】Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Bắc Giang

Việt Nam Đang trên Đà hội nhập và phát triển. bởi vậy, ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu, biến thành ngành học Đang hot nhất hiện nay và là lựa chọn của không ít bạn trẻ. Mình xin phép Được giới thiệu một số trường Học Nhanh đại học tiếng anh Tại Bắc Giang Để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh hệ ĐH như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng (Cùng ngành và khác ngành), ĐH khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với Đa số các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kỳ khi nào. chính là chương trình học Đang Được Đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng tới việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng chỉ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng & có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng thư lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng chỉ chất lượng cao, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

chương trình giảng dạy và thời lượng của lớp học Được thiết kế theo quy Định của cục Giáo dục & Đào tạo

– Được Chia sẻ và tư vấn, trả lời mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng từ uy tín bậc nhất

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng từ và các trung tâm Đào tạo chứng từ

Ngành ngôn ngữ Anh học những gì? Kiến thức giáo dục Đại cương: Như các khoa khác, NNA phải học hầu hết các môn Đại cương quen thuộc như Những nguyên lý cơ bản của CN Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục thể chất,… Ngoài ra ngành học này thường yêu cầu học một ngôn ngữ thứ 2 như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung cơ bản. Kiến thức chung : Sinh viên Được trau dồi & hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, Đọc, viết. Ngoài ra còn các môn học kiến thức ngôn ngữ học khác như: ,m vị học, hình thái học, ngữ pháp học… Kiến thức giáo dục chuyên ngành: Tùy vào từng chuyên ngành lựa chọn mà các môn học ở phần này rất khác nhau. Phổ biến Đặc biệt là biên dịch-phiên dịch, sư phạm. Ngoài ra có nhiều ngành khác như chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại dịch vụ còn yên cầu học rất nhiều môn Đại cương kinh tế như kế toán, sale, quản trị Marketing Thương mại,…

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Học viện báo chí & Tuyên truyền là Đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có tuổi Đời gần 60 năm. Đấy là cở sở Đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa, cán bộ báo chí, biên tập viên xuất bản, cán bộ một số ngành khoa học hiệp hội cộng Đồng & nhân văn khác. cùng theo Đó là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng, cơ chế, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, lĩnh vực báo chí truyền thông – truyền thông. Học viện báo mạng và Tuyên truyền Đào tạo các chuyên ngành: báo mạng, báo chí Đa phương tiện; xuất bản, biên tập sách; Quan hệ quốc tế, Quan hệ chính trị & truyền thông quốc tế; Thông tin Đối ngoại; Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành biên dịch;…Đội ngũ học viên, sinh viên nhà trường Đào tạo ra Đáp ứng Được yêu cầu nghiệp vụ công tác mà các ngành, bản Địa giao cho. Trường chú trọng Đào tạo sinh viên 1 cách toàn diện, Nhiều học viên Đã trưởng thành, Đang nắm dữ những vị trí quan trọng trong cỗ máy của Đảng và Nhà nước, trong các cơ quan Tư tưởng Văn hoá, cơ quan báo chí, Xuất bản… Học viện báo mạng & Tuyên tuyền là cở sở Đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa,…

9. Học viện báo chí truyền thông và Tuyên truyền

【#3】Lễ Ra Mắt Clb Tiếng Nhật Bản Hàn Quốc Tại Ico Bắc Giang: Sân Chơi Mới Cho Các Em Học Sinh

Các thầy cô đại diện trường THPT Ngô Sỹ Liên và ICOGroup chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt Các em học sinh được giao lưu trực tiếp với giáo viên người Nhật Các em cũng được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị tại buổi lễ

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh có mong muốn sử dụng tiếng Nhật và tiếng Hàn để đi du học, Câu lạc bộ Tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại trường THPT Ngô Sỹ Liên đã được ra đời. Câu lạc bộ không chỉ trở thành nhịp cầu nối giúp các em trao đổi, giải đáp những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc mà còn là cơ hội để các em tìm hiểu thêm về đất nước và con người Nhật Bản – Hàn Quốc, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống như: ca hát hay thể thao…

Đến với Câu lạc bộ Tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc tại Trường THPT Ngô Sỹ Liên, các em học sinh đều mang theo nụ cười trẻ trung, sự năng động, nhiệt huyết, tự tin, đặc biệt là có chung niềm đam mê không ngần ngại trước những việc khó. Tuy là lần đầu ra mắt nhưng các em đến tham dự rất đông, tạo nên một bầu không khí rất sôi nổi và tích cực.

Buổi lễ ra mắt đã khép lại nhưng mở ra cho các em trường THPT Ngô Sỹ Liên niềm tin và hi vọng về một môi trường học tập, vui chơi thực sự bổ ích cho mình. Hi vọng Câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển với nhiều hoạt động sáng tạo hơn nữa. Và thời gian sắp tới, không chỉ riêng chi nhánh ICO Bắc Giang mà mô hình thành lập câu lạc bộ này sẽ được nhân rộng ra hầu khắp chi nhánh khác của ICOGroup để giúp các em học sinh THPT có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn nữa.

【#4】Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Bắc Giang

Trong thời Điểm nền kinh tế Nước Trung Hoa ngày càng phát triển, mạnh mẽ và Được dự Đoán sẽ là nền kinh tế lớn nhất thế giới về sau thì rất nhiều Doanh Nghiệp Trung Hoa, người Trung Hoa ra nước ngoài làm việc thì nhu cầu học tiếng Hoa của nhiều bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới ngày càng lớn, nhằm nắm bắt Được cơ hội công việc làm tốt, lương cao. Bạn Đang muốn học tiếng Trung và luyện thi các Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Tại Bắc Giang quốc tế Để phục vụ cho công việc, học hành, du học… Bạn Đang phân vân không biết nên chọn loại Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Tại Bắc Giang nào cho phù hợp & chức năng của từng loại. nội dung bài viết tại chỗ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về từng loại Học Nhanh chứng chỉ tiếng trung Tại Bắc Giang

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– Phù hợp Đối với tất cả Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Hiện nay có không ít Đơn vị Đào tạo lấy chứng từ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm Đơn vị Đào tạo & cấp chứng thư uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chúng tôi hiện Đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học và trung tâm Đào tạo số 1 tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của tương Đối nhiều bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các Đơn vị Đào tạo phù hợp nhất, Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và ngân sách Đào tạo.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận Được:

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Khóa học giảng dạy & thời lượng của Khóa học Được làm theo quy Định của cục Giáo dục & Đào tạo

– Sự Chia sẻ, giúp Đỡ và hỗ trợ cao nhất

– vấn Đáp mọi thắc mắc về chứng chỉ miễn phí 100%

– Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường Đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm & có uy tín

– Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin về chứng từ, lớp học Đào tạo cụ thể, nhanh chóng, Đầy Đủ & chính xác

Ngày nay, các chứng thư Đào tạo không chỉ cần tác dụng làm Đẹp hồ sơ mà nó còn là một trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây là Hội Thi nhằm kiểm tra trình Độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho những người muốn Đến Trung Quốc ăn học và làm việc. Được HANBAN -một tổ chức phi cơ quan chỉ Đạo của chính phủ liên kết với Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân China tổ chức. chứng thư HSK có mức giá trị trên toàn thế giới. Điểm số thi có hiệu lực trong thời gian dài. Nếu áp dụng Điểm số này như là chứng chỉ Năng lực tiếng Trung Để nộp hồ sơ Đầu vào của Đa số trường Đại học hoặc Học viện thì hiệu lực của chứng thư là trong 2 năm kể từ ngày cấp. Tại Việt Nam vấn Đề hiệu lực HSK không khắc khe nhiều như ở các quốc gia khác, chỉ việc bạn có chứng chỉ HSK thì khả năng bạn Được tuyển dụng vào các Doanh Nghiệp, Công Ty Trung Hoa rất lớn. Đấy là ưu thế của rất nhiều bạn Đã luyện thi chứng thư HSK và có nhu cầu làm việc với các Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp Nước Trung Hoa. Các cấp Độ tiếng Trung trong kỳ thi HSK?

TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba Đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức Đưa vào thi cử, và Đến lúc này thí sinh Đăng ký tham gia dự thi Đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. TOCFL là một trong các loại bằng tiếng Trung có mức giá trị & phổ biến hiện nay. Để Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ có thể tiến gần Đến với chuẩn mức ngôn ngữ quốc tế, Để là công cụ xếp loại quốc tế giúp thí sinh Đánh giá Được năng lực ngoại ngữ của chính mình, từ năm 2008, Ủy ban Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ Đã tích cực nghiên cứu Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ phiên bản mới và chính thức chính thức Được Đưa vào và sử dụng từ năm 2013. Từ năm 2013 các cấp Độ tiếng t rung trong Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) Được chia thành 3 Bang 6 cấp, bao gồm:

  • HSK cũ có 11 Lever. Hiện nay, các Lever tiếng Trung HSK gồm 6 cấp, tương ứng với số Điểm trên cao dần:
  • HSK 1 – HSK 2: sơ thấp cấp, chưa Được cấp chứng thư.

HSKK Được gọi là: Thi trình Độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục Đích chủ yếu Để xếp loại trình Độ biểu Đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSK bao gồm HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp & HSKK thượng hạng, Được thi dưới hình thức thu âm. Các các cấp Độ tiếng Trung chứng từ HSKK:

  • Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản);
  • Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp);
  • Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông).
  • HSKK (Sơ cấp) : Hướng tới những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1 Đến 2 kỳ học và nắm Được khoảng 600 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Trung cấp): Hướng tới những học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ 1-2 năm học và nắm Được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.
  • HSKK (Cao cấp): Hướng Đến các học viên có thời lượng học tiếng Trung từ 2-3 tiết học mỗi tuần, thời gian học từ hai năm học trở lên & nắm Được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong Đàm thoại hàng ngày.

【#5】Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Bắc Giang

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

* Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc

* Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

1. Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Bắc Giang của Kokono dành cho những ai ?

Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy bạn hãy chọn học tiếng Hàn làm ngoại ngữ thứ 3 ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn.

: Quy mô siêu nhỏ 5-7 học viên được nhận sự quan tâm tận tình của giáo viên “Không tiến bộ cũng khó.”

: tận tâm, kinh nghiệm với nhiều năm học tập, sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc.

: được chứng minh qua số lượng các học viên tham gia học tập ngày cang tăng với những phản hồi tích cực. Chúng tôi quan niệm “Trình độ của học viên là thước đo chuẩn mực nhất để đánh giá chất lượng giảng dạy.”

: CAM KẾT VÀNG – Đảm bảo đầu ra TOPIK 1 cho tất cả học viên tham gia khóa học tiếng Trung.

: Đội ngũ Kokono luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, mọi thắc mắc xin liên hệ :0989.129.886: 0913.828.222

: tài liệu online kết hợp với phim, ảnh, nhạc.. được đan xen trong các buổi học đòi hỏi các học viên không ngừng suy nghĩ tăng cường vốn từ.

Thời gian học chia làm 3 ca:

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên Hà Nội
  • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

    Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

HỌC TIẾNG HÀN

【#6】Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Bắc Giang

Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Hoa, Đây cũng chính là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách rất chất lượng Để Đem lại các cơ hội cho những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. chính vì như vậy, sẽ không là quá dư thừa nếu bạn cùng mình tìm hiểu về các trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Bắc Giang hiện nay.

Thông tin tuyển sinh hệ CĐ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

  • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , CĐ, ĐH khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Cao Đẳng sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, Đại học khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: CĐ chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất kể khi nào. Đây là chương trình học Đang Được Đánh giá và nhận Định cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng tới sự cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.

Nhu cầu thi lấy chứng từ Đang ngày một tăng dần Đều. Cũng chính bới mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo & cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học & thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng chỉ số 1, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– chứng chỉ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng chỉ thật 100%, Được sự chấp thuận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các vướng mắc của bạn sẽ Được các chuyên gia tại chúng tôi tư vấn & giải Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng thư & khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

lớp học giảng dạy và thời lượng của Khóa học Được thiết kế với theo quy Định của bộ Giáo dục và Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và giải Đáp mọi thắc mắc cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn nỗ lực cố gắng Để Đem về cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường & trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng thư chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

– Người học tiếng Trung sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa China lâu Đời; – Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Hoa, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung; – Học tiếng Trung là cách tốt nhất có thể Để Đưa Đến các cơ hội cho những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. – China là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 tên thế giới, có tỷ lệ tăng trưởng cao – Mỗi năm có hàng triệu lượt khách Nước Trung Hoa tới Việt Nam Đi Phượt, Marketing Thương mại,… Do Đó, Học tiếng Trung Quốc là Điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành Thương mại dịch vụ, Du Lịch & một số ngành khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, cơ khí sản xuất… – Cơ hội về mặt chính trị Đối với người học tiếng Trung, bởi Nước Trung Hoa Đang góp vốn Đầu tư trên toàn thế giới, bạn muốn tham gia vào các vấn Đề cơ quan chỉ Đạo của chính phủ bạn phải học tiếng Nước Trung Hoa.

Lợi ích của sự học tiếng Trung hệ Cao Đẳng – Đại học:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam là trường CĐ Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ & C”NG NGHỆ cao nhất hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ dàng nắm bắt dành cho những người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., Được liên thông lên ĐH cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các lớp học du học có áp dụng chính sách ưu Đãi giảm giá học bổng lên Đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Trung của trường CĐ Ngoại ngữ & công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức chi phí khóa học từ 1.100.000Đ /tháng, khoản học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường CĐ, ĐH khác có mức học phí lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao Đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển nguồn vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo ADD Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học hành TẠI TRƯỜNG

Top 3 trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Bắc Giang

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam văn phòng tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

  • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực rất tốt, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu bền hơn cho nhiều tập Đoàn, DN lớn trong nước & quốc tế.
  • Môi trường học hành sáng tạo: Sinh viên Được ăn học trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ĐH & trên ĐH , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên Được học hành với Đội ngũ Chuyên Viên, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang dòng thiết bị giảng dạy, ăn học Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động sinh hoạt Trải Nghiệm văn hóa của nước bạn.
  • khuôn viên Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, ăn uống cho sinh viên.

Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Đơn vị giáo dục uy tín, nhiều năm qua nhà trường Đã khẳng Định Được thế mạnh vượt trội trong Đào tạo ngoại ngữ. Khóa học học Đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên update nội dung và phương pháp giảng dạy hiện Đại của khá nhiều trường trong khu vực và thế giới. Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường Được Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc -viết, Đồng thời Được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực công việc và nghề nghiệp khác nhau. Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

2. Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 18-20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận Động quốc gia Mỹ Đình) Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

  • Sinh viên Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện Đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập Đạt chuẩn quốc tế
  • Được học hành với Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp ĐH và trên ĐH chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Nước Trung Hoa
  • Sinh viên Được Đăng ký tham gia lớp học du học, Khóa học học chuyển tiếp, trao Đổi sinh viên với các Trường Đại học China, Đài Loan
  • Có cơ hội Đón nhận nhiều cơ chế ưu Đãi, học bổng du học từ 30- 100%
  • Được tham gia các hoạt Động Trải Nghiệm văn hóa China, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường
  • Được Đi thực tập có hưởng lương tại các tập Đoàn lớn, DN Trung Hoa ở Việt Nam từ năm thứ 2
  • Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường

【#7】Tuyển Giảng Viên Tiếng Nhật Đại Học Bách Khoalàm Việc Tại Đại Học Bách Khoa Tphcm

I/ Thông tin chung:

* Thời gian làm việc: từ 13:00 – 20:45, bắt đầu từ 01/9/2019

* Vị trí làm việc: Trường Đại học Bách Khoa, Cơ sở Dĩ An

* Số lượng tuyển dụng: 2 người.

* Có xe đưa đón giảng viên.

II/ Nhiệm vụ cụ thể:

1. Lập và tổ chức triển khai kế hoạch giảng dạy của Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật

2. Tham gia xây dựng chương trình giảng dạy Tiếng Nhật

3. Trực tiếp giảng dạy (số tiết dạy trung bình mỗi tháng 48 tiết), soạn giáo án, soạn và chấm bài kiểm tra và đánh giá năng lực sinh viên.

4. Tham gia họp giáo viên định kỳ

5. Tổ chức dự giờ và đánh giá giáo viên

6. Tham gia các công tác hỗ trợ sinh viên

III/ Tiêu chuẩn:

* Trình độ học vấn Đại học

* Ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc Bách Khoa, Sư phạm tiếng Nhật, kinh tế, ngoại thương, luật…

* Trình độ Nhật ngữ: tương đương N2, sử dụng tốt tiếng Nhật, ưu tiên cho ứng viên đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản

* Kinh nghiệm thực tế:

+ Có kinh nghiệm giảng dạy N3

+ Đã từng làm việc với doanh nghiệp Nhật.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí tương đương. Hiểu biết về chương trình đào tạo. Có kỹ năng quản lý

* Yêu cầu khác: Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn.

V/ Yêu cầu hồ sơ:

* Sơ yếu lí lịch bằng tiếng Nhật và tiếng Việt (có dán ảnh). Ghi rõ thời gian và địa điểm công tác trước đây.

* Thư xin việc bằng tiếng Nhật.

VI/ Nộp hồ sơ :

Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế – Đại Học Bách Khoa TP.HCM.

268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hoặc [email protected]

Điện thoại: 028 710 64183 (Ms. Dung VJEP)

– Lương tháng 13, thưởng vào các ngày lễ, tết, làm việc tốt

– Bảo hiểm theo quy định của pháp luật

– Đi du lịch thường xuyên trong năm ( tết, nghỉ hè,..)

-Được đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ

– Xét tăng lương 1 năm 1 lần

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

【#8】20 Đề Thi Học Kì 2 Lớp 11 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án

Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 11 học kì 2 năm 2021 – 2021

Đề thi tiếng Anh lớp 11 học kì 2 có đáp án

I. Choose the best answer

1. Let’s go to swim, ………………….?.

a. will we b. shall we

c. do you

d. are you

2. It was Jone chúng tôi given a lot of nice psents on his birthday .

a. who

b. which

c. he

d. whose

3. What do you often do …………. your free time ?

a. in

b. of

c. on

d. at

4. Another hobby of ……………… is reading detective books .

a. him

b. his

c. he

d. he’s

5. Unless you studied hard, you ………………. the exam.

a. failed

b. will fail

c. had failed

d. would fail

6. The Asian games are occasion when strength and sports …………….. are tested.

a. exercises

b. practices

c. events

d. skills

7. Tom tell me about the meeting chúng tôi attended yesterday.

a. which/it/that

b.who/that/which

c. that/where/-

d. which/that/-

8. The problem ………….. never occurred.

a. I had expected it

b. whom I had expected

c. that I had expected it

d. I had expected

9. My …………… for my mother is infinite.

a. admire

b.admirer

c. admiration

d. admirable

a. Yes, I wouldn’t

b. No, I wouldn’t

c. Oh, sorry

d. You may not

11. ……………… is not a team sport.

a. Judo

b. Baseball

c. Football

d. volleyball

12. Teenagers have a ………. to imitate their idols, and collect their pictures as a hobby.

a. way

b. trend

c. path

d. show

13. They …………….. finish the plan tomorrow because it needs to be repaired.

a. wasn’t able to

b. couldn’t

c. will not be able to

d. aren’t able to

a. to be injured

b. to have been injured

c. are injured

d. were injured

a. calendar

b. dictionary

c. exercise book

d. notebook

16. The old man is working in this factory. I borrowed his bicycle yesterday.

a. The old man is working in this factory which I borrowed his bicycle yesterday.

b. The old man whom is working in this factory I borrowed his bicycle yesterday.

c. The old man whom I borrowed his bicycle yesterday is working in this factory.

d. The old man whose bicycle I borrowed yesterday is working in this factory

II. Rewrite these sentences as the given words in brackets:

1. A knuckle is a joint that connects a finger to the rest of the hand ( rút gọn ĐTQH)

2. They are building a bridge in my hometown at the psent. ( use cleft sentence )

3. My friend has decided to buy a motorbike. His car was stolen last week. ( dùng ĐTQH)

4. He didn’t take an umbrella so he got wet.

5. They have been building their house for 5 days.

6. They said that they will never come back home late at night. (chuyển sang bị động)

III. Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest IV. Find the mistake in each sentence

2. Summer is (A) the time of the year (B) which (C) the weather is the hottest (D).

V. Read the following passage and choose the best answer

Stamp collecting is the collecting of postage stamps and related objects, such as overs (envelopes or packages with stamps on them). It is one of the world’s most popular hobbies, with estimates of the number of collectors ranging up to 20 million in the United States alone.

Many casual collectors enjoy accumulating stamps without worrying about the tiny details, but the creation of a large or comphensive collection generally requires some philatelic knowledge. This is especially important for those who intend to spend large amounts for stamps.

Stamps collectors are an important source of revenue for some small countries who create limited runs of elaborate stamps designed mainly to be bought by stamps collectors. The stamps produced by these countries far exceed the postal needs of the countries.

Some collectors, observing the generally rising prices of rare stamps, have taken to Philatelic Investment. Rare stamps are among the most portable of tangible investments, and are easy to store. They offer an attractive alternative to art, other collectible investments, and pcious metals

A. 30 million

B. 20 million

C. 10 million

D. 15 million

A. many casual collectors enjoy B. some small countries

C. those who intend to spend large amounts for stamps

D. the postal needs of the countries

3. Why have some collectors taken to Philatelic Investments?

A. Because they have observed the generally rising prices of stamps.

B. Because they have observed the generally rising prices of rare stamps.

C. Because they have observed the generally low prices of stamps.

D. Because they haven’t observed the generally rising prices of stamps.

A. Stamps collectors

B. Small countries

C. Rare stamps

D. The prices of rare stamps

5. Which of the following is NOT true about rare stamps?

A. They are among the most portable of tangible investments.

B. They are easy to store.

C. They are an important source of revenue.

D. They offer an attractive alternative to art.

PART 1: Read the passage about tourism in Wales and circle the best option (A, B, C, or D) to fill in each numbered blank. (1 point)

Barceloma, the second largest city in Spain, is one of the most (1)………….tourist destinations in Europe. It is known for its sunshine, architecture, and lively streets. The City Council plans to transform Barcelona into a smart city, by having technology reach every neighbourhood, balancing sustainable urban and economic development and improving its inhabitants’ ………..(2). One of the great achievements is the transformation of the 200-hectare Poblenou industrial area into the [email protected] District, also known as the innovation District. This is considered the most important project of……………..(3) transformation in Barcelona in recent years, and one of the most ambitious in Europe, with more than 200 million Euros invested in the infrastructure ……..(4). The project was launched in 2000 and is still ongoing. As of December 2011, an estimated 4,500 new companies had moved to the district since 2000, an average of 545 per year. The ……….(5) in [email protected] has grown 22,8% from 73,464 inhabitants in 2001 to over 90,000.

1. A. ambitious B. dangerous C. popular D. various

2. A. quantity of life B. quality of life C. equality of life D. skill of life

3. A. rural B. urban C. agricultural D. industrial

4. A. chance B. opportunity C. currency D. plan

5. A. popular B. popularity C. population D. populace

PART 2: Read the passage about UNESCO and circle the correct option (A, B, C, or D) to answer each of the given questions. (1 point)

In 1959, the government of Egypt was working on a plan to build a dam on the River Nile. It was called the Aswan Dam, and it was intended to generate electricity and allow the river water to be used for agriculture. There was one big problem with the plan, though. The dam would flood a nearby valley that contained ancient Egyptian treasures, including two enormous stone temples.

It can be difficult for governments to choose culture and history over economics. However, if countries always made decisions like this, the majority of the world’s ancient sites would end up being destroyed. Luckily, UNESCO stepped in. They formed a committee that tried to convince Egypt to protect its ancient treasures. With support from many countries, they were finally successful. The huge temples were carefully removed from their original site and moved to a safe location so that the dam could be built.

After their success in saving the temples in Egypt, UNESCO went on to save more sites around the world. They protected lagoons in Venice, ruins in Pakistan, and temples in Indonesia. With industrialisation changing the world rapidly, there were many sites that needed to be saved. Eventually, UNESCO formed the World Heritage Organisation to protect important natural and historic sites wherever it was necessary.

By now, the World Heritage Organisation has protected hundreds of sites ranging from beautiful natural islands to buildings in large cities and ancient ruins. If you’re able to visit any of the many protected sites, you’ll agree it was worth it.

6. What is the best title for the passage?

A. UNESCO

B. UNESCO to succeed

C. UNESCO to develop

D. UNESCO to rescue

A. culture

B. decision

C. country

D. economics

8. What is meant by the first sentence of the second paragraph?

A. Most governments pfer to sell their treasures.

B. Money sometimes seems more important than all other things.

C. Governments are never able to consider two things at once.

D. Governments usually don’t know anything about their culture.

9. Why did UNESCO get involved in Egypt?

A. Egypt was planning to build a dam that would harm ancient temples.

B. Egypt was planning to build a valley for agriculture and electricity.

C. Egypt was planning to create a dam right on top of an ancient temple.

D. When the dam flooded a valley, several treasures were discovered.

10. Why is the World Heritage Organisation more important now than it would have been 200 years ago?

A. Countries didn’t cooperate in the past.

B. Cities were smaller back then.

C. There were not as many interesting sites 200 years ago.

D. Modern business and production are changing the world.

PART 3. Vocabulary and grammar ( 1,5 point)

Circle the correct answer A, B, C or D to complete each of the following sentences (6 sentences) (1,5 points)

A. do I

C. has it

B. don’t I

D. hasn’t it

A. have been ppared

C. having ppared

B. has been pparing

D. having been ppared

A. having been

B. being

C. to have

D. having

14. There are many ways for us to reduce out chúng tôi order to save our environment.

A. deforestation B. extinction C. carbon footprint D. persity

15. Many species are threatened with chúng tôi to deforestation and loss of habitat.

A. emission B. energy C. catastrophe D. extinction

16. Sulphur dioxide is one of several ………… that are released into the atmosphere by coal – fired power stations.

A. polluting B. polluted C. pollutants D. pollution

PART 4: Complete the new sentence so that it means the same as the given one using NO MORE THAN FIVE WORDS. (1 point)

17. The teacher said to Karen, “Please stand up.”

18. I’m sure you’ll be amused by the latest Bond film.

19.You had saved the lives of hundreds of wild animals. Thank you for that.

20.They had hunted and killed many wild animals. Later they regretted what they had done.

PART 5: Write an essay of 180-words about topic from Unit 6 to Unit 10 (……………….. (1 point)

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

Chọn từ (ứng với A hoặc B, C, D) có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại trong mỗi câu từ 1 đến 2: Đọc kỹ đoạn văn sau và chọn phương án đúng (A hoặc B, C, D) cho mỗi câu từ 3 đến 7

Sometimes forest fires have caused serious damage to both private and public property. They destroy many houses and cause deaths, particularly when they have reached villages which are close to the forests. It is more dangerous if a destructive fire burns away plants and trees that pvent erosion. If heavy rains occur after such a fire, landslides, ash flows, and flash floods can occur. This can result in property damage in the immediate fire area, and can affect the water quality of streams, rivers and lakes. Wind sometimes makes contributions to forest fires. In southern California, under the

influence of Santa Ana winds, fires could move at tremendous speeds, up to 40 miles (60 km) in a single day, consuming up to 1,000 acres (4 km2) per hour.

A. even cause deaths B. cannot cause deaths

C. are not related to wind D. do no harm to land

A. are not as dangerous as we think B. can cause erosion

C. cannot cause damage to property D. are not close to any village

Câu 5: Which sentence is not true?

A. Plants and trees can pvent erosion.

B. Floods never occur after a forest fire.

C. California has ever experienced a big forest fire.

D. There are some villages which are next to forests.

Câu 6: What is the main idea of the text?

A. Houses, deaths and forest fires B. Landslides and forest fires

C. Fires inSouthern California D. Forest fire destruction

A. Wind B. Water purity C. Nothing D. Water pollution

Chọn câu (ứng với A hoặc B, C, D) diễn đạt đúng với nghĩa của câu ban đầu từ câu 8 đến 10:

Câu 8: The students are happy. They won the poetry contest.

A. The students won the poetry contest are happy.

B. The students which won the poetry contest are happy.

C. The students who won the poetry contest are happy.

D. The students who won the poetry contest they are happy.

Câu 9: We cut down many forests. The earth becomes hot.

A. The more we cut down forests, the earth becomes hotter.

B. The more forests we cut down, the hotter the earth becomes.

C. The more we cut down forests, the hotter the earth becomes.

D. The more forests we cut down, the earth becomes hotter

Câu 10: Ken doesn’t smoke, and I don’t either.

A. Ken doesn’t smoke, and neither doI.

B. Ken doesn’t smoke, and nor do

C. A & B are correct.

D. Neither A nor B is correct

Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại 11 đến 12:

Câu 11: A. Condition B. Pollutant C. Survival D. Animal

Câu 12: A. Environment B. Advantage C. Potential D. Restaurant

Xác định từ/cụm từ có gạch dưới (ứng với A hoặc B, C, D) cần phải sửa để những câu sau trở thành chính xác từ 13 đến 16:

A B C D

A B C D

A B C D

A B C D

A. Geothermal B. Nuclear power C. Solar energy D. Fossil fuel

Câu 18: The number of competitors who take part in the Olympic Games increases every year.

A. join B. happen C. take place D. accept

A. taken place B. held C. happened D. hold

A. Þ B. who C. which D. when

A. are B. was C. were D. is

A. talked, came B. talked, was coming

C. was talking, was coming D. was talking, came

A. were B. has C. was D. have

A. with-to B. of-to C. Þ – for D. with – for

A. whom B. her C. who D. that

A. where B. in that C. which D. in where that

A. constellation B. star C. comet D. planet

A. to be excited B. being exciting C. to excite D. being excited

A. had already left B. already left C. is already leaving D. has already left

A. Both Tom and Ann B. All of Tom and Ann

C. Neither Tom nor Ann D. Either Tom or Ann

Câu 31: What I like about you is your enthusiasm for work.

A. desire B. appciation C. concentration D. eagerness

Câu 32: Vietnamhas established many national parks to protect wildlife.

A. found B. maintained C. set up D. pserved

A. in which B. in where C. which D. where

Chọn câu trả lời đúng nhất từ những từ gợi ý sau từ 34 đến 35:

Câu 34: reading / help / widen my knowledge / relax / my free time

A. It is reading that helps me widen my knowledge and relax in my free time.

B. Reading that helps me widen my knowledge and relax in my free time.

C. It is reading helps me widen my knowledge and relax in my free time.

D. Reading it helps me widen my knowledge and relax in my free time.

Câu 35: we / plant trees / protect forests /cut

A. We need to plant trees and protect forests from being cut.

B. We plant trees and protecting forests from being cut.

C. We should plant trees and protecting forests cutting.

D. We need planting trees and protect forests cutting.

Câu 36: A. Of B. In C. On D. Beyond

Câu 37: A. For B. To C. Þ D. At

Câu 38: A. Whom B. Whose C. Who D. Which

Câu 39: A. Which B. Whom C. That D. Whose

Câu 40: A. Postmen B. Writers C. Receivers D. Getters

ĐÁP ÁN

1B 2C 3A 4B 5B 6D 7D 8C 9B 10C

11D 12D 13B 14C 15C 16C 17D 18A 19B 20B

21A 22D 23B 24A 25A 26A 27D 28D 29A 30A

31D 32C 33C 34A 35A 36B 37B 38C 39D 40C

I. Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the others. (1 pt) II. Choose the best answer by circling A, B, C or D to complete the sentences. (2.5 pts)

1. Tan Yen No2 high school has a spacious and beautiful school yard .

A. large B. cramped C. small D. narrow

A. doesn’t she B. didn’t she C. wasn’t she D. didn’t Hoa

A. polluted B. plentiful C. unlimited D. extinct

A. which B. who C. Ø D. A&C

A. dangerous B. nice C. aquatic D. new

A. alternative B. expensive C. cheap D. limited

A. who B. that C. whose D. where

A. who B. whom C. which D. whose

A. Good luck! B. Be careful. C. Congratulations. D. Good bye.

A. on B. at C. in D. with

IV. Read the passage carefully and then answer the given questions. (2 pts)

The 2010 Asian Games was a multi-sport event celebrated in Guangzhou, China from November 12 to 27, 2010. Guangzhou was the second Chinese city to host the Games, after Beijing in 1990. A total of 9,704 athletes from 45 National Olympic Committees competed in 476 events from 42 sports and disciplines, making it the largest event in the history of the Games. The opening and closing ceremonies were held along the Pearl River in Haixinsha Island, and was the first time in history that the opening ceremony for a major sports event was not held inside a stadium. The final medal tally was led by China, followed by South Korea and third place Japan. China set a new Games record with 199 gold medals. Three World and 103 Asian records were broken.

1. When was the 2010 Asian Games celebrated

2. How many athletes took part in the Games

3. Was Beijing the first Chinese city to host the Games

4. Did South Korea win the most medals

V. Rewrite the following sentences so that the second sentence means the same as the first one. (2 pts)

1. Loi is my close friend. He got the first prize in Bac Giang’s mathematics exam for gifted students.

2. The picture was beautiful. She was looking at it.

3. People say that Lan is a very intelligent girl.

4. The girl received a special gift from her boyfriend.

VI. Writing (1 pt): Write about your collection (about 50 – 60 words), real or imaginary, following these guidelines.

– Name of your collection

– How you collect them

– How you keep them

– When you started your collection

– How you classify them

– Why you collect them

ĐÁP ÁN

– Your plan for the future

I. (0.25 pt each correct answer)

1. D. Launched 2. C. Answer 3. C. Sports 4. A. Admire

II. (0.25 pt each correct answer)

1. A. large

2. B. didn’t she

3. D. extinct

4. D. A&C

5. C. aquatic

6. A. alternative

7. B. that

8. D. whose

9. A. Good luck!

10. C. in

III. (0.25 pt each correct answer)

1. to fly 4. was

2. built 5. couldn’t/ could not

3. waiting 6. was made

IV. (0.5 pt each correct answer)

1. (It was celebrated) from November 12 to 27, 2010.

2. 9,704 athletes (took part in the Games).

3. Yes, it was.

4. No, it didn’t.

V. (0.5 pt each correct answer)

1. Loi, who got the first prize in Bac Giang’s mathematics exam for gifted students, is my close friend.

2. The picture at which she was looking was wonderful.

3. Lan is said to be a very intelligent girl.

4. It was the girl that received a special gift from her boyfriend.

VI.

1. Nội dung: (0,5 pt)

2. Ngôn ngữ, trình bày: (0,5 pt)

– Đúng ngữ pháp, từ vựng phù hợp phong phú. – Có sáng tạo, viết sạch sẽ, có ý tưởng tuy vẫn còn một số lỗi sai ngữ pháp.

3. Trừ điểm:

– 04 lỗi từ vựng, chính tả,..: trừ 0,25

– 02 lỗi ngữ pháp, cấu trúc: trừ 0,25

Còn tiếp … * Bạn đọc nhấp “Tải về” để download bản pdf bộ 20 đề kiểm tra tiếng Anh học kì 2 lớp 11 năm trước ở các tỉnh thành.

– Viết ít hơn số từ quy định: trừ 0,25

【#9】Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kokono Thành Phố Bắc Ninh

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Hàn tại Kokono Thành phố Bắc Ninh: chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao tại Kokono Thành phố Bắc Ninh

Các lớp tiếng Hàn dành cho bạn trẻ toàn quốc:

Các lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh dành cho tất cả những bạn từ chưa biết gì về tiếng Hàn và cả những bạn muốn học để bổ sung kiến thức về ngôn ngữ này. Chỉ cần bạn yêu thích, Kokono sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khóa học Tiếng Hàn cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh là khóa học được Kokono thiết kế dành riêng cho những đối tượng muốn giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du học, du lịch hay mua bán tại Hàn Quốc. Ngoài ra, những người đang có chồng hoặc vợ là người Hàn Quốc không có nhiều thời gian học cũng có thể tham gia khóa học này.

Sau khi mở ra, khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên muốn học tiếng Hàn Kokono Thành phố Bắc Ninh.

Luôn thay đổi chiến lược học tập để phù hợp với mọi học viên, Kokono Thành phố Bắc Ninh luôn đề ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể để mỗi khóa học bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Bạn đã nghe về ưu điểm nổi trội của Kokono thành phố Bắc Ninh chưa?

Tài liệu học tập, cơ sở vật chất cũng được Kokono Thành phố Bắc Ninh cung cấp đầy đủ bao gồm sách vở, tài liệu, audio, file âm thanh, hình ảnh, học bằng phương pháp trực quan, thuộc bài ngay trên lớp. Chất lượng được chúng tôi khẳng định ngay từ một khóa học giao tiếp.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 -10h30 phút

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn ở thành phố Bắc Ninh có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Bạn có niềm tin ở Kokono Thành phố Bắc Ninh không? Chúng tôi tin bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ gửi gắm sự nghiệp chinh phục tiếng Hàn của mình.

Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hãy đến với tiếng Hàn vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Chào bạn! Cùng làm quen nha! Họ tên đầy đủ của bạn là gì?

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 47 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

      Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
    • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
    • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
    • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
    • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
    • Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
    • Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
    • Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
    • Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
    • Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
    • Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
    • Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
    • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
    • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
    • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
    • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
    • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
    • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
    • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
    • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
    • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
    • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

【#10】Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Bắc Giang 2021

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Anh Ngữ Victoria được biết đến là trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Bắc Giang đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh trẻ em, tiếng anh người lớn, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS và trong đó các khóa tiếng anh giao tiếp cũng là thế mạnh nổi trội của nơi này.

Có phải:

  • Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm,nhưng bạn vẫn không đủ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
  • Bạn nghe tiếng Anh như vịt nghe sấm, lúng túng và thấy bí từ mỗi khi cần giao tiếp tiếng Anh…

Thấu hiểu được điều này, Anh ngữ Victoria đã cho ra đời khóa học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng giúp bạn có thể “Chém” Tiếng Anh như gió sau 3-6 tháng. Với kinh nghiệm 12 năm làm việc và phát triển, trung tâm đã đạt được những kết quả sau: có giấy chứng nhận của hội đồng anh, liên kết tổ chức thi chứng chỉ Ielts với IDP, là cộng tác viên của đại học Dimensions (Singapore) thuận lợi cho việc đi du học và luyện những kĩ năng tiếng anh. Mức học phí cho một khoá học tiếng anh giao tiếp của trung tâm là cực kì vừa túi tiền của những người có thu nhập vừa và thấp.

Nội dung khóa học:

  • Luyện nghe và hình thành kỹ năng nghe phản xạ
  • Làm chủ phát âm 44 âm trong Tiếng Anh
  • Rèn luyện kỹ năng phản xạ một cách tự nhiên
  • Nói tự tin, trôi chảy với người nước ngoài

Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất. Đồng thời, bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp dạy riêng biệt, Anh ngữ Victoria sẽ mang đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn kiến thức hữu ích nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18 đường Ngô Văn Cảnh, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang (Đối diện cổng phụ liên cơ quan)

Điện thoại: 0204 6260 158 – 0983 991 998 – 0913 788 966

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguVictoriaSince2007/

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để biết được trình độ nghe nói Tiếng Anh của mình? Làm sao để tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh? Làm sao để không quên từ mới? Nếu bạn vẫn đang tự đặt ra những câu hỏi tương tự như vậy nghĩa là bạn chưa tìm được cho bản thân mình những phương pháp học Tiếng Anh phù hợp. Và đã đến lúc bạn tìm đến khóa học tiếng anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT, một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Bắc Giang hiện nay, nơi đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mớ rắc rối vì kém tiếng anh mà bạn đang gặp phải.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT với giáo viên 100% người bản ngữ, trợ giảng nhiệt tình và thân thiện, môi trường học tập luôn luôn thoải mái sáng tạo sẽ giúp bạn tìm được nguồn cảm hứng không ngừng để kiên trì học Tiếng Anh và không còn bối rối khi nói chuyện với người nước ngoài nữa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 182-186 Minh Khai, TP. Bắc Giang.

Điện thoại: 02046 269 269

Fanpage: https://www.facebook.com/IDTbacgiang/

Với câu hỏi nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại Bắc Giang thì danh sách tin chắc rằng Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm. Trung tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ giáo viên nước ngoài CHUẨN BẢN NGỮ Anh – Mỹ 100% chuẩn xác và chuyên nghiệp, tốt nghiệp đại học nước ngoài và được bộ giáo dục Việt Nam công nhận. Đồng hành cùng đội giáo viên trợ giảng chuyên nghiệp tạo nên những buổi học chất lượng và thành công.

Tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc thực hành giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa tiếng anh giao tiếp của Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)?

  • Giáo trình cập nhật nhất, chuyên sâu về giao tiếp cho người đi làm.
  • Sự phối hợp giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn kết quả tốt nhất trong quá trình học.
  • Thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú nhằm vận dụng ngay giao tiếp tiếng Anh vào thực tế, tự tin nói chuyện, đàm phán với người nước ngoài.
  • Có thể nghe thuyết trình tiếng Anh trong các buổi hội thảo, hội nghị….
  • Các giao tiếp trong văn phòng cơ bản…

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc, đồng thời cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh Bắc Giang

Số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, Tp. Bắc Giang

Hotline: 0968 550 066 – 02043 559 779

Email: [email protected]

Website: theviet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguthevietbacgiang/

Như một lời gợi ý tuyệt vời của danh sách, Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh cũng là một điểm đến lý tưởng, nơi mà bạn có thể tìm thấy một khóa học giao tiếp tiếng anh hiệu quả, chất lượng cho mình.

Là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Bắc Giang, Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% người bản xứ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề, luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra của từng học viên khi tham gia các khoá học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.

  • Đầu ra theo đúng lộ trình
  • Học với 100% giáo viên bản ngữ.
  • Hỗ trợ miễn phí ngoài giờ giúp đảm bảo chất lượng học viên
  • 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm toàn cầu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh?

  • Trung tâm Anh ngữ Aplus Nếnh – Đơn vị đầu tiên dạy tiếng Anh qua “Sơ đồ tư duy và thực nghiệm khoa học”.
  • Giáo trình được lựa chọn và biên soạn theo chương trình hiện đại của Anh và Mỹ, đáp ứng chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy toàn cầu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp.

Với mong muốn và khao khát đánh thức niềm đam mê học tiếng Anh giao tiếp của từng học viên và khơi dậy sự tự tin vào bản thân mình trong việc giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài hoặc học tập, làm việc trong một môi trường Quốc tế chuyên nghiệp. Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh hoàn toàn tin tưởng rằng với chương trình dạy, với sự đam mê của đội ngũ giảng viên thì đây sẽ là một con tàu vững chắc giúp từng học viên có thể chinh phục được mục tiêu, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, trường Mầm non Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sen Hồ, Thị Trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang

Điện thoại: 0962 192 959 or 0943 192 959

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAPLUS.Nenh/

Không nằm ngoài danh sách này, Everest English cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Giang mà danh sách muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Tại Everest English, chương trình học được thiết kế và sắp xếp một cách hợp lý dựa theo khả năng của các học viên. Nội dung mỗi bài học được kết hợp xen kẽ với các hoạt động trò chơi, tư duy và sáng tạo nhằm giúp cho học viên có một môi trường rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với cường độ cao nhất. Lớp học được tổ chức với sĩ số tối đa là 10 học viên nhằm làm tăng tính tương tác giữa các học viên với giáo viên và tối ưu hóa hiệu quả tương tác giữa các học viên với nhau.

Chương trình dạy tiếng anh giao tiếp tại Everest English sẽ giúp bạn:

  • Phát âm được giọng Anh – Mỹ phóng khoáng
  • Ngữ điệu nói tự nhiên hơn, hiểu được việc tại sao người bản ngữ nói rất nhanh và khó nghe
  • Ôn lại kiến thức ngữ pháp cơ bản để có thể thành lập được những đoạn giao tiếp đơn giản
  • Hoà nhập lại được với tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên, không ép buộc, có động lực để phát triển bản thân.

Với bất kỳ lớp học nào tại Everest English, các học viên đều được học thử 1 buổi đầu miễn phí. Bên cạnh đó, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18-20 đường Hùng Vương, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang.

Điện thoại: 0984 258 113 (24/7)

Fanpage: https://www.facebook.com/Everest-English-Tiếng-Anh-Giao-Tiếp-Thành-Phố-Bắc-Giang-1387454384739720/