Học Tiếng Pháp Qua Phim Cho Người Mới Bắt Đầu

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Qua Phim Ảnh Hiệu Quả
 • 8 Bộ Phim Hoạt Hình Pháp Kinh Điển Giúp Bạn Học Tiếng Pháp Nhanh Hơn
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Pháp Qua Các Bộ Phim
 • ​học Tiếng Pháp Qua Các Bài Hát Để Ghi Nhớ Từ Vựng
 • Học Tiếng Pháp Quận 7, Hcm
 • Bây giờ đó có phải là lý do ăn mừng

  Với một số bộ phim, như một người mới bắt đầu bạn có thể cải thiện phát âm thật nhanh, được tiếp xúc với văn hóa Pháp một cách tự nhiên, tự đào tạo tai của bạn, và oh yeah, được giải trí toàn tập.Vì vậy, trong khi bạn có thể có suy nghĩ trước đây rằng phim Pháp là quá khó cho bạn đúng không nào? Tôi đảm bảo với bạn rằng có tấn các bộ phim Pháp bạn có thể xem và hiểu một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, những tiếng nói của nhân vật trong phim hoàn toàn là do người bản xứ thu âm lại và qua chỉnh sửa sau đó mới lồng ghép vào bộ phim nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như cách phát âm của bộ phim mà bạn coi.

  Tại sao người mới bắt đầu nên tìm hiểu ngôn ngữ và đất nước Pháp với phim?

  Đó là giải trí tất nhiên rồi phải không bạn.Hi Cam kết cho mình một chế độ ăn uống nghiêm ngặt của các bài học ngữ pháp và chính tả có thể có vẻ như là cách nhanh nhất để có được để hiểu thấu với Pháp, nhưng khi ta nói đến ngôn ngữ, thì ta nên đắm chìm vào nó là quan trọng. Bạn sẽ học được khá nhiều hơn khi bạn thưởng thức hưởng thụ nó và so khi xem phim có thể cảm thấy như chưa xong đâu, nếu bạn đang đã làm việc đó bằng tiếng Pháp, nó cũng chỉ đơn giản là một quá trình học tập.

  Học tiếng Pháp qua phim ảnh là điều nên làm

  Học tiếng Pháp qua phim không bị nhàm chán

  Học từ sách và kho chuyện lớn là một cách tuyệt vời để có được để hiểu thấu với cấu trúc câu và từ vựng của nó, nhưng nên bạn muốn thực sự muốn cải thiện phát âm của bạn, bạn cần phải thực hiện một tip từ các bậc thầy mình. Mặc dù các âm thanh chắc chắn là khó khăn hơn cho người không bản xứ để làm chủ nó, lắng nghe người Pháp phát âm là một cách tuyệt vời để học hỏi. Điều cần thiết bạn cần làm đó là tìm cho mình một người giúp bạn truyền được cảm hứng học tiếng Pháp bởi vì nếu bạn chỉ học tiếng Pháp trên trường lớp không thì sẽ rất dễ bị nhàm chán bởi thầy cô trên lớp chỉ dạy bạn những gì có trong sách giáo khoa. Bạn cần phải học hỏi người này người kia và người quann trọng nhất là người truyền được cảm hứng cho bạn, người đó có thể không ở ngay bên cạnh bạn nhưng bạn sẽ học được rất nhiều và có thêm nguồn động lực.

  Tìm hiểu học tiếng Pháp bằng ngôn ngữ của người dân địa phương

  Thường xuyên hơn không, ngôn ngữ mà chúng ta học trong sách giáo khoa mới bắt đầu là một phiên bản chính thức hóa trong những điều thực tế. Xem phim là một cách tuyệt vời và dễ hiểu khi sử dụng thuật ngữ khác nhau của cụm từ. Ngôn ngữ học được thực hiện tốt nhất ở trung tâm của đất nước mà nó nói, vì thế nếu bạn không có một máy bay phản lực tư nhân trong tay, xem phim có thể là điều tốt nhất tiếp theo mà bạn có.

  Tất cả các đại gia điện ảnh người Pháp?

  Trường điện ảnh và giá vé, đó là an toàn để nói rằng người Pháp biết những gì họ đang làm. Không chỉ có điện ảnh Pháp giúp bạn cải thiện các cụm từ và hội thoại của bạn, nhưng lại nó cũng có thể giới thiệu bạn đến một thế giới khác của những mưu đồ và kịch. Chuẩn bị và để có được nối.

  Xem một bộ phim tất cả các cách thức thông qua trong một ngôn ngữ nước ngoài là một thành tựu thực sự tuyệt vời ở cấp độ này. Thậm chí nếu bạn không hiểu tất cả mọi thứ , nó vẫn là một thành công rất lớn khi học tiếng Pháp. Học tiếng pháp qua phim nó giúp bạn vừa giải trí mà lại học tập thêm nhiều thứ trong đó đặc biệt là ngôn ngữ

  Lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu khi xem phim ở Pháp

  Thiết lập phụ đề tiếng Pháp trong khi bạn xem phim là đều nên làm. Bắt quen với giọng Pháp có thể được thử thách ở ngay khi bạn học nó, vì vậy phụ đề sẽ rất hữu ích cho bạn để hiểu bạn. Hãy nghĩ về nó như là một cách thú vị để tăng khả năng nghe và đọc của bạn kỹ năng cùng một lúc đó nghe. Bạn hãy tìm cho mình một bộ phim yêu thích và sau đó xem đi xem lại nó, trong lúc xem phim chắc chắn bạn sẽ note ra được những câu thoại mà bạn thích thú chúng, hãy học theo và lặp đi lặp lại chúng cho đến khi bạn học thuộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Pháp Qua Các Bộ Phim
 • Nghệ Thuật Học Tiếng Pháp Qua Phim
 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Trình Reflets
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp
 • Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản Tại Tp.hcm
 • Cách Học Tiếng Đức Qua Phim Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Đức Qua Phim Có Phụ Đề
 • Học Tiếng Đức Qua 20 Bài Hát Tiếng Đức Cực Dễ Nghe
 • 8 Cuốn Truyện Tranh Thích Hợp Để Học Tiếng Đức
 • 7 Bộ Phim Truyền Hình Giúp Bạn Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Bà Rịa
 • Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp học tiếng Đức qua phim

  1. Ưu điểm

  – Với phương pháp học tiếng Đức này, các nhân vật trong phim phát âm các từ vựng tiếng Đức hết sức chuẩn xác.

  – Nếu mỗi ngày bạn có thể dành ra khoảng từ 1 tiếng đồng hồ đến 2 tiếng đồng hồ để tự học tiếng Đức: trong đó 1 tiếng bạn dành để xem phim và 1 tiếng còn lại bạn dành để học các từ vựng, các câu và các cấu trúc câu hay mà bạn chắt lọc ra được từ bộ phim mà bạn vừa xem.

  Du học nước ngoài bằng tiếng Đức

   

  – Các câu thoại trong phim thường là những lời nói thông dụng hàng ngày, rất gần gũi với mỗi người, không hàn lâm và không có nhiều từ hiếm.

  – Mỗi một bộ phim được hình thành đều bao gồm những cảm xúc. Khi bạn xem phim, nếu như bạn biết cách kết hợp để nói theo những nhân vật trong phim thì lúc này bạn đã có thể giao tiếp bằng cảm xúc. Sự thật là, cảm xúc giúp bạn thẩm thấu kiến thức nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Học tiếng Đức nhanh chóng

   

  2. Nhược điểm

  – Một số trình xem phim không tồn tại chức năng chiếu phim với 2 phụ đề nên bạn phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện bước chuyển phụ đề để học tiếng Đức qua phụ đề phim. Bên cạnh đó, việc cứ phải tra từ điển liên tục để tìm kiếm nghĩa của các từ vựng mà bạn không biết một cách liên tục dễ khiến bạn cảm thấy ức chế khủng khiếp.

  – Có một số website có hỗ trợ chức năng xem phim với phụ đề song ngữ, nhưng đôi khi bạn sẽ muốn tắt luôn những phụ đề đó để biết trình độ nghe tiếng Đức của mình đang ở đâu.

  – Một trở ngại không nhỏ của nhiều người sử dụng phương pháp học tiếng Đức qua phim là có nhiều bộ phim với những đoạn lời thoại quá khó nghe, nói nhanh khiến cho việc nghe tiếng Đức của bạn gặp nhiều khó khăn và bạn cứ phải tua đi tua lại để nghe cho rõ.

  Học tiếng Đức qua phim

   

  Cách học tiếng Đức qua phim cho người mới bắt đầu

  Học tiếng Đức thực sự mang lại những hiệu quả học tiếng Đức bất ngờ cho người học. Điển hình là với phương pháp học tiếng Đức này, bạn có thể tăng khả năng nói, nghe tiếng Đức và trau dồi vốn từ vựng của mình một cách khá hữu hiệu.

  1. Luyện nói như thế nào khi học tiếng Đức qua phim?

  Để có thể luyện nói tiếng Đức tốt thông qua việc xem các bộ phim song ngữ của Đức, bạn nên học theo hướng dẫn sau:

  – Nếu như chỉ nói nhanh mà không phát âm chuẩn tiếng Đức thì bạn cũng chỉ như một con vẹt bắt chước. Để nói được giống như những người bản xứ, bạn phải tập trung vào phát âm và đọc theo phụ đề, từ đó bắt chước theo ngữ điệu của những nhân vật trong phim. Bạn càng bắt chước giống với cách phát âm của các nhân vật trong phim thì khả năng nói tiếng Đức của bạn lại càng được đưa lên một tầm cao mới.

   

  Học tiếng Đức qua phim thú vị

   

  – Luyện phản xạ tiếng Đức: sau giai đoạn quan trọng trên, bạn phải giảm dần sự tập trung của mình vào phần phụ đề, lúc này bạn chỉ nên nghe và nói theo nhân vật. Bước này tạo nên cho bạn một phản xạ tiếng Đức để khi bạn giao tiếp tiếng Đức bạn có thể nói chuyện một cách lưu loát giống như những nhân vật trong phim.

  Đây là một phương pháp học tiếng Đức rất đơn giản, nhẹ nhàng với những bước luyện nói tiếng Đức hết sức cơ bản giúp các câu hội thoại, ngữ cảnh giao tiếp trong các bộ phim tiếp thu nhanh hơn.

  2. Luyện nghe tiếng Đức như thế nào?

  – Nếu trong quá trình xem phim bạn cảm thấy quá khó để theo kịp nhịp độ và ngôn từ của các nhân vật trong phim thì hãy giảm tốc độ lại để có thể nghe rõ hơn. Các câu thoại sẽ trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều đấy! Nếu bạn thấy giảm tốc độ rồi nhưng bộ phim vẫn thực sự khó nghe thì hãy tìm những bộ phim mà nhân vật nói chuyện một cách chậm rãi và dễ dàng nghe hơn.

  – Trong khi học tiếng Đức qua phim bạn cần phải tập trung cao độ, tránh sự xao nhãng, phụ thuộc quá mức vào phụ đề của phim.

  – Sử dụng chức năng tua lại ở một số trình chiếu phim tiếng Đức để tua lại những đoạn phim mà bạn không nghe được.

   

  Học tiếng Đức hiệu quả

   

  3. Trau dồi vốn từ vựng trong quá trình xem phim để học tiếng Đức

  Như đã nói ban đầu, sử dụng phương pháp học tiếng Đức qua phim bạn không chỉ cải thiện được khả năng nghe và nói tiếng Đức mà còn có cơ hội để mở rộng vốn từ vựng của bản thân.

  – Từ vựng là một yếu tố không thể thiếu để bạn có thể giao tiếp thành công với người bản xứ. Với những cách học từ vựng tiếng Đức qua phim, bạn nên chọn những bộ phim có phụ đề song ngữ để dễ dàng tra những từ mà bạn không biết cũng như nắm bắt được những từ vựng xuất hiện trong bộ phim đó một cách nhanh chóng và chính xác hơn nhiều.

   

  Cách học tiếng Đức hiệu quả

   

  Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã tìm cho mình một phương pháp học tiếng Đức vô cùng hiệu quả.

  Tags: ​tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Đức Chủ Đề Ngày, Tháng, Năm – Cách Hỏi Ngày Tháng Năm Trong Tiếng Đức
 • Học Tiếng Đức A1 Như Thế Nào? (P1)
 • Mạo Từ Trong Tiếng Đức
 • Cách Dùng Mạo Từ Không Xác Định Trong Tiếng Đức
 • Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu?
 • Học Qua Phim Có Ích Lợi Gì Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Dành Cho Fan Kpop
 • Quá Trình Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất
 • Review Sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd Hoặc Tải App)
 • Học tiếng Hàn qua phim đem lại lợi ích gì cho người mới bắt đầu?

  Khi mới bắt đầu, tiếp cận với khối lượng kiến thức quá nhiều sẽ khiến bạn thấy chán nản và mệt mỏi, vậy thì tìm đến với những bộ phim Hàn Quốc, vừa giúp bạn giải tỏa căng thẳng lại vừa có thể giúp bạn lấy lại niềm hứng khởi để học tiếng Hàn.

  Khi xem phim bạn sẽ biết về văn hóa Hàn Quốc – đây là một yếu tố quan trọng trong việc Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Văn hóa Hàn Quốc có nhiều điểm lưu ý, nhất là trong việc sử dụng đại từ nhân xưng và cách chia đuôi câu, kính ngữ. Nếu bạn chỉ biết học tiếng Hàn mà không quan tâm đến văn hóa sẽ phần làm khiến bạn đi sai lệch vấn đề học, đã có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mắc sai lầm khi học tiếng Hàn mà không hề quan tâm đến văn hóa. Chính vì vậy tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim phần nào sẽ giúp cho bạn hiểu ra nhiều điều hơn.

  Khi xem phim, kết hợp với việc phát âm lại theo những câu thoại trong phim, đây không phải là cách để bạn luyện từ hay học thuộc hội thoại mà là cách để bạn cải thiện ngữ điệu của mình, làm sao để ngữ điệu của bạn giống nhất với người bản xứ.

  Khi bắt đầu học tiếng Hàn bạn nên lưu ý gì khi học qua phim?

  Có nhiều bạn quá sa đà vào xem phim, xem các tình tiết trong phim mà quên đi việc học của mình. Nên nhớ bạn đang Học tiếng Hàn qua phim chứ không phải xem phim thông thường. Cái bạn cần nắm được là cách vận dụng chứ không phải là tình tiết của phim. Đây là một lỗi mà rất nhiều người học tiếng Hàn Quốcqua phim đã mắc phải.

  Học phát âm ngữ điệu là quan trọng. Trong phim, có nhiều hội thoại và có nhiều tình huống xảy ra, nhưng phim ảnh đa phần đã được mỹ hóa nhân vật và tình huống, kéo theo đó là các câu thoại có phần rườm rà không đúng với thực tế, chính vì vậy mà khi học tiếng Hàn thông qua xem phim điều bạn cần khai thác không phải là câu thoại mà là ngữ điệu nói và phát âm của nhận vật trong phim, thông qua đó là học văn hóa và học từ vựng, đừng chép câu thoại và học thuộc vì nó sẽ không thể ứng dụng được trong thực tế.

  Người mới bắt đầu có nên chọn cách học tiếng Hàn qua phim?

  Khi mới bắt đầu, vốn từ vựng của bạn ít, khả năng nghe và nói chưa cao nên chủ yếu bạn xem phim để giải trí và hiểu về văn hóa. Còn nếu bắt đầu học tiếng Hàn bạn nên chọn nghe những đĩa CD có bài giảng nghe thật rõ ràng và chuẩn xác đã được biên soạn cho trình độ sơ cấp, điều đó sẽ giúp bạn phât âm và nghe dễ hơn. Tuy nhiên không phải là Người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì không nên học qua phim. Biết nhiều, nghe nhiều sẽ tạo cho bạn phản xạ nghe tốt, gặp 1 câu 3-5 lần sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng, có thể là không hiểu nghĩa nhưng sẽ giúp cho bạn về phản xạ nghe và xử lý tình huống tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 5 Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu 2022
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu (P1)
 • Lưu Ý Dành Riêng Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd)
 • Các Bước Học Tiếng Anh Qua Phim Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Bộ Phim Giúp Luyện Nghe Tiếng Anh “thêm Muối”
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Tiền Giang
 • Lớp Học Tiếng Trung Buổi Tối Ở Mỹ Phước, Bến Cát
 • Học Tiếng Anh Kiểu Mỹ: Áp Dụng Common Core Và Kỹ Năng Thế Kỷ 21 Trong Dạy Con
 • Xu Hướng Học Tiếng Anh Kiểu Mới
  • Chúng ta nên kỳ vọng những gì ở phương pháp này?
  • Học tiếng Anh qua phim cụ thể là như nào?
  • Bộ phim nào phù hợp với người mới bắt đầu?

  Đối với những người bắt đầu học một ngôn ngữ mới, mọi thứ mới chỉ dừng lại ở 2 chữ “nhận biết”. Bạn chỉ nhận biết được bảng chữ cái, nhận biết được con số,…Vậy thì phương pháp học tiếng Anh qua phim này có thể biến bạn từ “Zero” thành “Hero” được không? Câu trả lời là hoàn toàn không thể.

  Bằng việc nghe đi nghe lại nhiều lần một cụm từ qua đoạn phim bằng tiếng Anh, bạn sẽ thấy tiếng Anh thật quen thuộc.

  Bạn sẽ phân biệt được “How are you” là tiếng Anh mà không phải là tiếng Tây Ban Nha hay bất cứ thứ tiếng nào khác. Cũng giống như lúc bạn xem bộ phim mà 2 diễn viên chào hỏi nhau bằng cụm từ “annyeong” (xin chào), bạn nhận ra ngay đó là tiếng Hàn mà không phải thứ tiếng Trung hay tiếng Nhật. Lý do là vì bạn đã nghe diễn viên, ca sĩ thần tượng của bạn nói cụm từ đó quá nhiều lần rồi.

  Ngoài ra, bạn cũng nhận ra được tiếng Anh có trọng âm và ngữ điệu trầm bổng chứ không đều đều. Bạn thấy được các câu hỏi ngắn thường lên giọng vào cuối câu. Ví dụ như câu: Really? hay Can you hear that?.

  Bạn cũng nhận ra được âm tiết cuối trong tiếng Anh được đọc lên rất rõ ràng. Trong khi đó, bạn có phát âm chữ cái cuối trong tiếng Việt không? Chắc chắn là không rồi.

  Tất cả những sự nhận ra đó chính là viên gạch đầu tiên giúp bạn phát triển kỹ năng nghe sau này.

  Hình thành kỹ năng nói/ giao tiếp

  Thứ nhất, bằng cách nhại theo một từ hay một lời thoại mà diễn viên yêu thích của bạn vừa nói, bạn sẽ bắt chước được ngữ điệu trầm bổng của tiếng Anh. Từ đó trở đi, bạn sẽ tự ý thức được lúc nào nói tiếng Anh cũng phải có ngữ điệu chứ không được nói đều đều.

  Thứ hai, bạn sẽ trở nên linh hoạt trong các tình huống giao tiếp phổ thông chứ không bị nói một màu, một kiểu hết lần này đến lần khác. Tiếng Anh có ti tỉ cách chào hỏi trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Trước đây, bạn chỉ biết mỗi từ xin chào là Hello, Hi. Sau khi xem xong các bộ phim tiếng Anh, bạn còn biết thêm vô vàn cách chào hỏi khác như: What’s up?, How is going?, Good morning, Good afternoon, Good night and more.

  Tương tự vậy, bạn sẽ biết nhiều cách để nói cảm ơn (thank you, thanks a billion, you’re the best, I owe you one) hay xin lỗi (sorry, my fault, I apologize).

  Ngoài ra, nếu bạn xem phim học tiếng Anh chăm chỉ hơn nữa, bạn sẽ thấy cách tư duy của người Anh rất khác với người Việt đó.

  Bạn nói: Tôi thích cái váy đỏ.

  Nhưng người Anh lại nói: I like a red skirt (dịch từng từ một: tôi thích một cái đỏ váy.)

  Quen với mặt chữ tiếng Anh

  Việc xem phim có cả phụ đề cả Anh lẫn Việt sẽ giúp bạn nhận biết được mặt chữ tiếng Anh. Nếu nhìn vào 3 dòng chữ sau, bạn có biết đâu là tiếng Anh, đâu là tiếng Pháp, đâu là tiếng Đức, đâu tiếng Hàn, đâu tiếng Trung không?

  Mình đoán rằng các bạn sẽ biết C tiếng Anh. Những bạn nào hay xem phim Trung Quốc sẽ biết thêm D là tiếng Trung. Còn bạn nào xem phim Hàn xẻng sẽ đoán được F là tiếng Hàn. Nhưng đa phần chúng ta sẽ khó nhận ra được đâu là tiếng Pháp và đâu là tiếng Đức đúng không?

  Lời giải cho hiện tượng trên chắc bạn cũng đoán được.

  Các bước học tiếng Anh qua phim trên điện thoại

  Bước 1: Chọn phim yêu thích

  Cuối cùng, hãy lựa chọn phim có thời lượng phù hợp với thời gian biểu của bạn.

   • Nếu bạn thích thời lượng khoảng 20 phút, hãy chọn những bộ phim truyền hình dài tập như Friends , Extra English
   • Nếu bạn thích thời lượng dài hơn 60 phút, hãy chọn những bộ phim chiếu rạp như The Lion King, Begin Again,…

  eJOY có gợi ý cho bạn danh sách 10 bộ phim phù hợp nhất cho người mới bắt đầu ở phía dưới nếu bạn chưa biết nên xem phim nào.

  Bước 2: Xem phim với phụ đề tiếng Việt

  Mục tiêu:

  • Thỏa mãn hứng thú xem phim trước rồi học sau
  • Nắm được nội dung sơ bộ, nắm được tâm lý nhân vật và mạch truyện.
  • Nắm bắt được những phân cảnh đắt giá để tiện cho việc học tiếng Anh ở các bước tiếp theo

  Các bước xem phim:

  Sau khi chọn được phim ưng ý, bạn hãy ấn nút xem phim. Lúc này màn hình sẽ hiện ra thông báo cài đặt eJOY App (nếu bạn chưa tải ứng dụng). Phim sẽ tự động được bật trên eJOY App.

  Sau khi xem và hiểu trọn vẹn nội dung của bộ phim với phụ đề tiếng Việt, bạn nên xem lại bộ phim đó chỉ với phụ đề song ngữ để làm quen với từ vựng. Để xem phim song ngữ Anh- Việt, bạn hãy quay ngang màn hình, sau đó chọn nút [v] trên góc phải màn hình.

  Bước 4: Luyện tập với các đoạn phim dễ nghe nhất

  Chia nhỏ đoạn phim

  Sau khi đã quen thuộc với bộ phim, bạn hãy chọn ra một số đoạn phim thú vị và dễ nghe để bắt đầu luyện tập. Lúc này tính năng Cut a Clip của eJOY sẽ cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng tính năng này để cắt và lưu lại một đoạn phim mình muốn học.

  Các bước thực hiện:

  • Xem lại đoạn mình muốn tập trung học và ghi nhớ số câu sub

  Luyện tập với các game lộ trình

  Mục tiêu của việc luyện tập với game là giúp bạn rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng nghe, nói với chính đoạn phim đó. Bạn hoàn toàn có thể chọn chơi với bất kỳ game nào, theo trình tự mà bạn muốn. Tuy nhiên, với trình độ beginner, bạn nên chú trọng luyện kỹ với game Shadowing. Còn ở game Roleplay, bạn không nhất thiết phải nói kịp với tốc độ nói của nhân vật trong phim. Điều quan trọng là bạn sẵn sàng nói mà không sợ sai.

  • Nghe sub chậm là sự kết hợp giữa việc luyện nghe hiểu và nghe chi tiết (đây là hai cách luyện nghe chủ động) để đoán nội dung và các từ vựng xuất hiện trong từng câu hội thoại.
  • Nghe thật kỹ từng câu thoại
  • Nhại lại lời thoại đó khi video dừng lại
  • So sánh và đối chiếu với phụ đề để nhận biết những lỗi sai của mình khi video hiện phụ đề
  • Nhấn lại biểu tượng hình tròn để nghe thêm một lần nữa. Lần này nhớ chú ý chỗ bạn nghe sai
  • Nghe từng câu thoại trong video
  • Sắp xếp các từ/ cụm từ trong câu thoại đó thành một câu hoàn chỉnh
  • Nghe từng câu thoại
  • Nhấn nút record (biểu tượng micro) giữa màn hình để thu âm
  • Nhấn lại nút record màu đỏ để dừng thu âm
  • eJOY sẽ đánh giá độ chính xác phần ghi âm của bạn với câu hội thoại gốc trong video và cho bạn thấy kết quả ngay lập tức
  • Nghe từng câu thoại
  • Nhập lại những gì bạn nghe được
  • eJOY sẽ chỉ ra ngay lập tức chỗ nào bạn viết sai và yêu cầu bạn viết lại
  • Nghe từng đoạn hội thoại
  • Nhấn nút record (biểu tượng micro) giữa màn hình để thu âm
  • Nhấn lại nút record màu đỏ để dừng thu âm
  • Bạn sẽ cần phải đóng vai người nói trong video để nói sao cho khớp với thời gian cho phép
  • eJOY sẽ đánh giá độ chính xác phần ghi âm của bạn với câu hội thoại gốc trong video và cho bạn thấy kết quả ngay lập tức. Bạn sẽ biết những từ nào mình phát âm sai, chưa rõ và cần cải thiện
  • Bạn cũng có thể ghi âm lại cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất

  Bước 5: Xem lại phim và ôn tập từ vựng

  Nếu có thời gian, bạn có thể kết hợp luyện nghe bị động (nghe ngấm) đoạn phim lúc bạn đang thực hiện các hoạt động thường ngày như lúc đang nấu ăn, đang chạy bộ, đang lau nhà,… Nghe tắm ngôn ngữ sẽ giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng nghe của mình nữa đấy.

  Các bước học tiếng Anh qua phim trên máy tính

  Bước 1: Chọn phim yêu thích

  Có khá nhiều trang web cung cấp dịch vụ xem phim, và trong số đó thì Netflix, iFlix, Amazon Prime Video và Phimlearning là những trang phim được eJOY gợi ý vì kho phim ở các trang này rất đa dạng, thường có sẵn phụ đề Việt, Anh. Điều đặc biệt là tiện ích eJOY eXtension có hỗ trợ bạn việc tra và lưu từ tại các trang web này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết nối một bộ phim yêu thích trên YouTube về eJOY GO để xem và luyện tập.

  Bước 2: Xem phim với phụ đề tiếng Việt

  Sau khi đã tìm được phim yêu thích và nền tảng xem phim phù hợp rồi thì bạn hãy bắt đầu xem phim với phụ đề tiếng Việt sẽ giúp bạn hiểu nội dung phim trước khi bắt đầu học chuyên sâu.

  Bước 3: Xem lại phim với phụ đề song ngữ Anh -Việt

  • Hãy bấm vào tra từ ngay khi bắt gặp những từ mới trên phụ đề. Mỗi từ thường có rất nhiều nghĩa. Vì vậy, bạn nên chọn một nghĩa phù hợp với ngữ cảnh và lưu từ vựng (Add) vào sổ từ (wordbook). Bạn cũng nên tạo một sổ từ mới dành riêng cho bộ phim bạn đang xem để tiện ôn tập và theo dõi.
  • Bạn hãy nhớ tham khảo cả nghĩa tiếng Anh, nghĩa lóng, ví dụ và từ đồng nghĩa, trái nghĩa của từ để hiểu từ sâu hơn. (1)
  • Ấn vào nút “ADD” để lưu từ cho việc ôn tập sau đó. Đây là việc RẤT QUAN TRỌNG. Bạn sẽ không thể nào nhớ được từ vựng/cấu trúc nếu chỉ để mắt đến chúng một lần. Bạn cần lưu lại để ôn tập sau này.

  Bước 4: Chọn đoạn phim dễ nghe nhất để luyện tập

  Bạn hãy chọn một đoạn phim dễ nghe để bắt đầu luyện tập. Bạn cũng đừng quên chọn tốc độ chậm để nghe dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn hãy mở phụ đề tiếng Anh và tua lại đoạn phim đã chọn để luyện tập.

  Ở bước này, bạn sẽ thực hành kỹ năng nghe kết hợp với nói nhại theo nhân vật. Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác như tạm dừng (phím Cách), quay lại câu thoại trước (phím A), chuyển đến câu thoại tiếp theo (phím D) để nghe thật kỹ và nhại theo từng câu thoại. Nghe 1 câu bạn sẽ dừng lại và nói nhại theo câu đó. Nếu từ nào bạn chưa rõ cách phát âm, đừng ngần ngại bấm tra từ bằng eJOY extension để nghe cách phát âm và đọc phiên âm của từ.

  Lưu ý:

  Khi bạn đã tự tin hơn với nội dung tiếng Anh của trích đoạn phim. Bạn hãy thử thách mình bằng cách tắt bật phụ đề. Tắt phụ đề để nghe một câu (phím E), bật lại phụ đề để kiểm tra xem mình nghe có đúng không (phím E).

  • Hãy cố gắng BẮT CHƯỚC khẩu hình, ngữ điệu, cách nhấn nhá, cách nối âm, thậm chí cả biểu cảm của nhân vật. Nếu có thể, hãy ghi âm giọng của bạn để nghe lại và so sánh với đoạn thoại gốc.
  • Luyện tập ở bước này lâu nhất có thể, tới khi bạn nhuần nhuyễn, không cần phải dừng để nhại theo nữa. Lúc này bạn có thể bật ra câu thoại cùng tốc độ của nhân vật.

  Với các thao tác này, bạn hoàn toàn có thể chủ động học với bất kỳ đoạn phim nào mình yêu thích.

  Bước 5: Xem lại phim và ôn tập từ vựng

  Sau khi học xong với đoạn phim, bạn tiếp tục xem lại toàn bộ bộ phim thêm nhiều lần để luyện kỹ năng nghe. Ở lần xem thứ ba này, bạn bật phụ đề song ngữ để xem. Và lần xem cuối cùng thì hãy thử tắt phụ đề tiếng Việt, chỉ xem phim với phụ đề tiếng Anh.

  10 bộ phim hay nhất dành cho người mới bắt đầu

  • Nhân vật Tom và Jerry đã quá đỗi quen thuộc với tuổi thơ của bạn
  • Ngoài ra bạn còn được gặp các nhân vật khác trong các bộ phim nổi tiếng của Walt Disney như: Dorothy, Toto, the Scarecrow, Tin Man, Vua Sư Tử, những mụ phù thủy, Munchkins,…
  • Nội dung kể về chuyến phiêu lưu của Tom và Jerry tới vùng Ozsome với những tình tiết hài hước, dí dỏm, nhẹ nhàng.
  • Bộ phim đề cao tình bạn và tinh thần đồng đội. Mặc dù Tom và Jerry có những lúc đấu đá nhau nhưng khi cần giải cứu cho những người bạn thì chúng vẫn sẵn sàng cộng tác với nhau.
  • Từ vựng trong phim ở cấp độ cơ bản, vì đối tượng của bộ phim hướng vào trẻ em.

  Ngay trong đoạn phim đầu tiên, cuộc chạm trán giữa Tom, Jerry và mụ phù thủy đã có những cấu trúc đơn giản và dễ áp dụng vào giao tiếp hàng ngày như ” I know you two” (Mình biết 2 đứa này), ” teach” (dạy), ” take that” (nhận lấy), ” get off ” (cút đi). Mời các bạn cùng xem trailer của bộ phim này:

  Phim Tom và Jerry: Chú Rồng Mất Tích tiếp tục là sê-ri của những bộ phim hoạt hình dễ học nhất dành cho những người bắt đầu.

  Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu của Tom và Jerry đến Trung Hoa trong chuyến du xuân. Cuộc chiến bắt đầu diễn ra khi Jerry đánh thức một con rồng khổng lồ trong khi rượt đuổi Tom.

  Thông điệp của bộ phim rất ý nghĩa: cái thiện luôn chiến thắng cái ác và tinh thần đồng đội là yếu tố then chốt để lật đổ cái ác.

  Cùng xem đoạn phim gợi ý, bạn có thể học được rất nhiều cụm từ thông dụng. Ví dụ như:

  Để tra nghĩa những cụm từ hay và lưu vào sổ từ mà không cần phải ghi chép tay, bạn chỉ cần sử dụng tiện ích eJOY eXtension. Hãy bấm vào từ/ cụm từ cần tra ngay trên phụ đề. Mỗi từ thường có rất nhiều nghĩa. Vì vậy, bạn nên chọn một nghĩa phù hợp nhất bằng cách kéo chuột lên/ xuống và lưu từ vựng vào sổ từ. Bạn cũng nên tạo một sổ từ mới dành riêng cho bộ phim bạn đang xem để tiện tra cứu lại.

  Winnie the Pooh là một bộ phim hoạt hình âm nhạc hài hước rất quen thuộc đối với tuổi thơ của nhiều trẻ em trên thế giới.

  Lời thoại của nhân vật Pooh rất chậm, được lồng tiếng bởi Jim Cummings, một diễn viên lồng tiếng với chuẩn giọng Anh-Mỹ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nhại theo giọng nói của Pooh một cách dễ dàng.

  Cuộc phiêu lưu của Gấu Pooh truyền cho người xem một thông điệp đẹp đẽ về tình bạn, sự vị tha và tầm quan trọng của việc đối xử tử tế với những người xung quanh.

  Cùng xem đoạn phim gợi ý bên dưới, bạn sẽ thấy một số mẫu câu thông dụng có thể áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. Ví dụ như:

  Bộ phim Kẻ Cắp Mặt Trăng xoay quanh câu chuyện về tên tội phạm khét tiếng Gru và một đám robot minions. Tiếng xấu của Gru bị suy giảm do tên tội phạm Vector đã ăn cắp kim tự tháp Ai Cập. Vì thế Gru quyết tâm ăn cắp mặt trăng để trở thành kẻ khiến cả thế giới kính phục.

  Bộ phim không chỉ đem lại tiếng cười cho người xem mà còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc đó là sâu thẳm trong mỗi chúng ta đều hiện hữu lòng hướng thiện. Mặc dù ban đầu Ông Gru nhận nuôi những đứa con với mục đích xấu nhưng sau tất cả, họ đã trở thành một gia đình hạnh phúc. Ngay cả “kẻ ác” như Gru còn biết thay đổi, trở nên hướng thiện.

  Các mẫu câu giao tiếp hàng ngày mà bạn học được qua các đoạn phim gợi ý:

  • I’m not home“: Tôi không có ở nhà
  • Leave a message“: Hãy để lại lời nhắn
  • Các câu chào, hỏi thăm sức khỏe như: “Hello“, “Looking good, Kevin“, “How is the family?”, “What up, Larry
  • Các câu chúc ngủ ngon như: “Beddie-bye“, “Sweet dreams

  Ngoài ra, bạn còn học được cách phát âm tên các biểu tượng nổi tiếng trên thế giới qua đoạn phim gợi ý (7:14 – 9:46) nữa đấy! Mr. Gru đề cập đến:

  • The Statue of Liberty: Tượng Nữ Thần Tự Do
  • Times Square JumboTron: JumboTron ở Quảng Trường Thời Đại
  • Eiffel Tower: Tháp Ép-phen

  Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc kể về cô bé Riley đang tuổi dậy thì. Sau khi chuyển nhà đến San Francisco, cô phải tranh đấu với nhiều cung bậc cảm xúc để tìm ra cách thích nghi với thành phố mới.

  Inside Out là câu chuyện về sự trưởng thành, về những cảm xúc vui buồn. Ai rồi cũng phải lớn lên, tiếp nhận những ký ức mới. Hành trình đi đến hạnh phúc luôn trải qua khó khăn, thậm chí cả nước mắt. Chỉ khi sống đúng với cảm xúc của mình, chúng ta mới có thể tìm thấy nụ cười chân thật nhất.

  Bạn có thể học được nhiều từ mới qua:

  • Tên của các nhân vật trong phim như Vui Vẻ), Joy ( Sadness (Buồn Bã), Fear (Sợ Hãi), Anger (Tức giận) và Disgust (Chán Ghét)
  • Tên của các đảo như Goofball (Đảo ngớ ngẩn), Friendship (Đảo tình bạn), Family (Đảo Gia đình), Honesty (Đảo Thật thà)

  Một số cụm từ hay dùng như:

  Mời bạn xem một đoạn phim của Inside Out:

  Bộ phim Xì Trum 3: Ngôi Làng Kỳ Bí kể về chuyến phiêu lưu thám hiểm rừng sâu của các Tí với rất nhiều thử thách phải vượt qua do chiêu trò của lão phù thủy Gargamel tạo ra.

  Bộ phim đề cao tình bạn, tinh thần đồng đội, dũng cảm dám đứng ra bảo vệ những người mình yêu quý.

  Bạn có thể học rất nhiều tính từ trong tiếng Anh qua tên của các nhân vật tí hon màu xanh. Ví dụ: Tí Lực Sĩ ( Hefty), Tí Vụng Về ( Clumsy) và Tí Thông Thái ( Brainy).

  Ngoài ra, bạn sẽ học được các cụm từ giao tiếp thông dụng:

  Và đây là trailer của Smurfs: The Lost Village

  Đi tìm Nemo là bộ phim hoạt hình rất quen thuộc với trẻ em trên toàn thế giới. Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu tới cảng Sydney để tìm lại con trai Nemo của chú cá Marlin và cô bạn đồng hành Dory.

  Bộ phim muốn nhắn nhủ với những bậc làm cha làm mẹ rằng hãy để những đứa con của mình học cách sống độc lập, hãy để chúng tự trưởng thành và dám đối mặt với thử thách.

  Ngoài ra, bạn còn học được tên một số loài động vật sống ở biển như: Turtle (Rùa), Clownfish (Cá hề), Shark (Cá mập), Mollusk (Sên) nữa đấy.

  Scooby Doo là bộ phim về một băng nhóm với chú chó siêu quậy chuyên đi giải quyết các vụ án bí ẩn. Nội dung kể về hành trình mà cả băng nhóm: Scooby, Shaggy, Velma, Daphne và Fred giải quyết phi vụ một con gấu ma quái bí ẩn xuất hiện và đe dọa làm hỏng sự kiện tại WrestleMania. Bộ phim đề cao tinh thần đồng đội, lòng can đảm và cái thiện luôn chiến thắng cái ác.

  Hãy thử xem đoạn phim gợi ý sau đây:

  Các từ và cụm từ phổ biến có thể học được trong phim như:

  Bộ phim Cậu bé Karate đã làm mưa làm gió suốt năm 2010. Nội dung vừa giải trí, vừa kịch tính, kể về câu chuyện chinh phục thử thách bản thân của cậu bé Dre Parker – cậu bé 12 tuổi theo mẹ sang Trung Quốc và gặp được vị sư phụ đào tạo võ thuật.

  Enchanted – Chuyện thần tiên ở New York với cảnh phim chuyển từ hoạt hình sang đời thực thuộc thể loại phim cổ tích, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

  Nội dung kể về chuyến đi đến New York của nàng công chúa Giselle do nữ hoàng độc ác Narissa ép buộc vì không muốn bị mất đi quyền lực khi nàng trở thành vợ của hoàng tử Edward.

  Mặc dù, Giselle được đánh giá là một cô gái với những biểu hiện lạ, khác với con người hiện đại nhưng chính nhờ sự nhiệt tình và thái độ tích cực của cô mà mọi người xung quanh đã phải thay đổi cái nhìn về cô. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim muốn truyền cho người xem: đừng đánh giá con người qua vẻ ngoài.

  Một số mẫu câu bạn có thể học được từ bộ phim

  Học tiếng Anh Qua Phim cùng eJOY

  XEM THÊM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review 5 Series Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giọng Anh
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Khóa Học Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giọng Mỹ Tại Công Ty Bali Limousine
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuẩn Giọng Mỹ Tại Nhà
 • Cách Học Tốt Tiếng Anh Giao Tiếp: Giọng Nào Cũng Nên Nghe!
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Và Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tìm Gấp Gia Sư Tiếng Ả Rập Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Tải Arabic Learning For Beginners Urdu English More Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Top 5 Cuốn Sách Giúp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • là cách học thú vị nhanh nhất, phản xạ hiệu quả, giúp nâng cao đồng thời các kĩ năng tiếng Anh. Nhưng không biết cách bạn có thể bị phản tác dụng. sau đây sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp này tốt nhất.

  1. Ưu điểm khi học tiếng Anh qua phim

  – Các nhân vật chuẩn xác để bạn rèn luyện kĩ năng phát âm.

  – Trong vòng một tiếng bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng Anh đồng thời các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

  – Các câu hội thoại trong phim gần gũi, thông dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng giúp bạn học nói tiếng Anh tự nhiên hơn.

  – Phim có cảm xúc, ngôn ngữ hình thể của nhân vật giúp bạn tiếp thu nhanh nhất và học được cách giao tiếp bằng cảm xúc.

  2. Luyện nói qua phim tiếng Anh

  Khi xem phim hãy đọc theo phụ đề tiếng Anh, bắt chước cách phát âm và ngữ điệu của diễn viên trong phim. Khi bạn nói quen dần hãy giảm dần sự tập trung vào phụ đề, chủ yếu là nghe và nói theo diễn viên. Đây là phương pháp rất đơn giản và hiệu quả, giúp các câu hội thoại, ngữ cảnh giao tiếp thẩm thấu tự nhiên vào đầu bạn, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kĩ năng nghe – nói tiếng Anh.

  3. Luyện nghe tiếng Anh qua phim

  – Giảm tốc độ: Khi xem thấy bộ phim khó nghe, diễn viên nói nhanh hãy giảm tốc độ xuống còn 80%, khi đó bạn sẽ dễ nghe và hiểu hơn. Điều quan trọng khi là bạn phải thấy dễ tiếp thu và có hứng thú. Còn nếu bộ phim này quá khó, nhiều từ mới và ngữ pháp lạ, bạn có thể chuyển sang bộ phim khác phù hợp với khả năng của bạn.

  4. Trau dồi vốn từ vựng qua xem phim

  Từ vựng được liên kết với một tình huống giao tiếp trong phim cụ thể vì thế khi học qua phim bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ, biết cách áp dụng nó vào ngữ cảnh hơn.

  Học từ vựng tiếng Anh qua phim như thế nào? Bạn chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay ghi chép lại từ mới và ghi chú lại ngữ cảnh dùng từ đó. Nên học những từ vựng thông dụng, đơn giản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu Mất Bao Lâu?
 • Tự Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 9
 • Khóa Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Học Đầu Tiên Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn
 • ​5 Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lời Chào Cao Hơn Mâm Cỗ: Bài Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Bước Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bạn đang rất muốn học tiếng Hàn. Nhưng lại chưa có nền tảng cơ bản nhất về tiếng Hàn. Các bạn sẽ lo lắng liệu chúng ta sẽ có thể học được tiếng Hàn hay không. Những câu hỏi ấy sẽ luôn gặp khi bạn quyết định học tiếng Hàn. Vì thế các Khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là vô cùng cần thiết để tiếp thêm sự tự tin cho chúng ta.

  Khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu dành cho những ai?

  • Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn ở trình độ nhập môn, cơ bản
  • Học viên mất gốc, mất căn bản tiếng Hàn muốn học lại từ đầu
  • Học viên muốn luyện thi TOPIK
  • Học viên muốn xin việc làm trong các công ty – doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc
  • Học viên muốn học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc xuất khẩu lao động
  • Có thể sử dụng để giao tiếp với bạn bè người Hàn

  Khóa tiếng Hàn cho người bắt đầu tại NewSky có học phí tương hợp lí, phù hợp với từng đối tượng: học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp; người lao động, du học sinh muốn học tập trước khi qua Hàn Quốc; hoặc những ai yêu thích và muốn tìm hiểu nhiều hơn văn hóa Hàn Quốc.

  Trung tâm Hàn Ngữ Newsky

  Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky với các khóa học tiếng Hàn đa dạng, nhất là các khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Trung tâm đã mở rộng với 4 cơ sở trải đều ở khu vực Sài Gòn với hơn 18 năm dạy tiếng Hàn, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất.

  Học xong khóa học này bạn sẽ đạt được những gì?

  • Có thể nắm vững tiếng Hàn nền tảng cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu với tiếng hàn
  • Thực hiện các tình huống giao tiếp đơn giản với người bản ngữ
  • Hình thành các phản xạ cơ bản nhất với tiếng Hàn về bốn kỹ năng
  • Nắm vững các từ vựng và ngữ pháp cơ bản
  • Có thể tham gia các kì thi Topik trình độ sơ cấp

  Môi trường học ở Newsky

  • Giáo viên dạy tiếng Hàn tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại TPHCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
  • Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn tại các trường ĐH uy tín
  • Các lớp học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tối đa chỉ 15 học viên, phòng học trang bị 100% máy lạnh và nhiều tiện nghi
  • Môi trường học sạch sẽ, thân thiện, không áp lực

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ 2001, hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình tiếng Hàn uy tín, đảm bảo chất lượng, và hiệu quả.

  Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM (ngay gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 11)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận Tân Bình, 3, 10)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Dạy Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tải App)
 • ​những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Dành Cho Người Tự Học
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ngày nay, phim ảnh Hàn Quốc cùng với ca nhạc Hàn Quốc đã và đang ngập tràn trên đất nước Việt Nam vì thế người Việt ngày càng yêu quý đất nước Hàn Quốc và muốn khám phá nó hơn. Có lẽ, cách khám phá tốt nhất và dễ dàng nhất để hiểu về một đất nước khác là học ngôn ngữ của đất nước đó.

  Để học được từ vựng tiếng Hàn chúng ta có rất nhiều phương pháp. Có người nói rằng cứ học theo chủ điểm là dễ nhất, có người nói rằng cứ sử dụng những từ vựng đó và đặt câu là ổn….

  Tất cả các phương pháp trên theo tôi nghĩ đều đúng. Tuy nhiên,để học thuộc được nhiều từ vựng chúng ta nên viết rất nhiều. Cứ một từ bạn nên viết đi viết lại từ 10 đến 15 lần. Cứ viết lần lượt từng từ, từng từ một. Sau đó,bạn viết từ 3 đến 5 từ lên giấy nhớ và dán lên bàn học của mình. Ngoài ra bạn nên mang giấy nhớ có viết các từ vựng theo bên mình. Thỉnh thoảng, rỗi lại giở những từ vựng đó ra xem. Thiết nghĩ đây là phương pháp ít tốn thời gian nhất. Chính vì thế để học từ vựng tiếng Hàn tốt hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng. Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh chính vì thế sau khoảng 3 đến 5 ngày hãy lấy tất cả những từ vựng chúng ta đã học và ôn lại.

  Làm thế nào để chúng ta nhớ nhanh được cấu trúc ngữ pháp nhỉ?

  Có một cách là chúng ta học thuộc một câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay.

  Trong tiếng Hàn: Nghe và nói là khó nhất. Làm thế nào để nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta nhỉ. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn Quốc nhiều và tập xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy nghe liên tục. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề khó khăn nữa.

  Về nói thì cách tốt nhất là giao tiếp nhiều với người Hàn quốc. Chúng ta chưa có điều kiện sang Hàn quốc để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vuợt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt lên rất nhiều.

  Ngoài ra một thầy giáo người Hàn Quốc- Người đã tưng có 10 năm kinh nghiệm dạy học ở Trung Quốc nói rằng để học tiếng Hàn được tốt thì có một vài phương pháp như sau:

  “Chúng ta hãy sử dụng một cái băng radio hoặc đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút. Hãy nghe lặp đi lặp lại khoảng 50 lần. Nếu sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như thế thì tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và tự nhiên chúng ta sẽ nói được.

  Ngoài ra nên thường xuyên xem phim Hàn Quốc. Chúng ta sẽ dần dần quen với ngữ điệu của người Hàn Quốc.

  Đặc biệt để luyện viết tốt thì chúng ta nên tập viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Hàng ngày hàng ngày hãy cố gắng viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Từ những nội dung đơn giản đến phức tạp. Từng nội dung một.

  Ví dụ chúng ta tóm tắt lại nội dung bộ phim hôm nay chúng ta đã xem, viết lại 1 ngày của chúng ta…

  Cách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhanh Chóng
 • Review Sách Combo Trọn Bộ Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng Sơ
 • Combo Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Bộ 2 Cuốn)
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Bài Học Đầu Tiên Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn
 • ​5 Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lời Chào Cao Hơn Mâm Cỗ: Bài Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chọn khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại You Can

  Những năm trở lại đây, việc du học và định cư tại nước ngoài đã không còn xa lạ nữa. Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà nhiều người Việt hướng đến. Sở hữu nền kinh tế phát triển và văn hóa ẩm thực đặc sắc. Đây là quốc gia trong mơ của nhiều người. Nhưng để đặt chân đến nơi đây tiếng Hàn là hành trang không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu của các bạn; Trung tâm hiện đang mở các lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

  Với kinh nghiệm phát triển trong nghề, You Can sẽ đưa đến học viên những tri thức tốt nhất. Phụ trách truyền đạt tri thức cho các bạn sẽ là những giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề. Sau khi qua khâu tuyển chọn gắt gao; giảng viên You Can đã được đào tạo chuyên môn bài bản. Kết hợp với giáo trình giảng dạy tiếng Hàn phù hợp với học viên mới làm quen với ngôn ngữ này. Để cung cấp cho học viên tri thức hữu hiệu nhất; giáo trình giảng dạy đã được giảng viên đầu tư rất kỹ lưỡng. Suy xét thấu triệt đến khả năng tiếp thu của học viên, từng công đoạn dạy học đều có sự chuẩn bị.

  Khóa học dành cho người mới bắt đầu

  Đối với những người mới học Hàn ngữ, bảng chữ cái tiếng Hàn là tri thức bạn tiếp xúc đầu tiên. Trong khóa học, học viên sẽ được làm quen, tập đọc và viết bảng chữ Hangul. Cũng giống như bảng chữ cái tiếng Việt; bảng Hangul có phụ âm và nguyên âm. Bảng chữ này tổng cộng 40 chữ cái, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Khi học bảng chữ cái, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm thật kỹ từng âm trong bảng. Kế đó, học viên sẽ học ghép vần và những từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Giảng viên cũng sẽ chia sẻ cho học viên bí kíp luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả để cải thiện năng lực nghe.

  Học viên sẽ đạt được gì sau khóa học

  Khi đã tham gia khóa học, các học viên có thể giao tiếp với những mẫu câu thông dụng nhất trong cuộc sống. Ngoài ra, học viên còn sở hữu vốn từ vựng tiếng Hàn sơ cấp thịnh hành với hoàn cảnh xung quanh. Không chỉ vậy, trình bày những đoạn giao tiếp hoặc hội thoại đơn giản cũng nằm trong tri thức bạn đã được học. Những tri thức từ khóa học sẽ là trở thành tiền đề tiếng Hàn cho các học viên nếu các bạn muốn tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

  Đối tượng cần đăng ký khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

  Những bạn học viên đam mê văn hóa xứ Hàn, mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về đất nước này

  Những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn

  Các học viên muốn học tiếng Hàn để đàm thoại sơ cấp

  Các bé thiếu nhi muốn được bổ cấp tri thức sơ cấp cho tiếng Hàn

  Cơ sở vật chất tại You Can

  Nhằm tạo môi trường học lành mạnh thoải mái cho học viên, mỗi lớp học đều được trang bị hiện đại. Máy lạnh được lắp trong phòng học cung cấp không khí mát mẻ cho mọi người. Trung tâm cũng cung cấp các trang thiết để giảng viên trình bày bài học thật hiệu quả. Bàn ghế được bố trí để giảng viên có thể đánh giá tốt khả năng của mỗi học viên. Trong lớp học, giảng viên có thể di chuyển thuận tiện để quan sát tiến trình của học viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Dạy Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tải App)
 • ​những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Giao Tiếp Của Sofl
 • Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Bài Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Không
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Có Dễ Không?
 • Hiện nay, khi nền văn hóa Hàn Quốc đang dần du nhập vào Việt Nam thông qua các bộ phim được đầu tư kinh phí lớn và nền âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ. Nền tảng giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thúc đẩy, dẫn đến nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, đặc biệt là các bạn trẻ Việt. Ngoài cách tìm đến các trung tâm dạy tiếng Hàn, các bạn trẻ còn lựa chọn cách tự học tiếng Hàn tại nhà, vừa chủ động về thời gian học, vừa tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các bạn phải có tinh thần tự giác và quyết tâm cao nếu lựa chọn học theo phương pháp tự học tại nhà.

  1. Học tiếng Hàn hiệu quả thông qua bảng chữ cái

  Nấc thang đầu tiên bạn phải bước đó là bảng chữ cái, bạn phải nhận dạng được “mặt chữ”, nghĩa là phải thuộc và hiểu về cách đọc, cách viết, cách phát âm, phiên âm. Giống như khi vào lớp 1 bạn được cô dạy đọc viết từng chữ cái a, ă, à thì tiếng Hàn bạn cũng sẽ phải bắt đầu như thế với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Cách ghép nối các nguyên âm, phụ âm để tạo thành con chữ cũng tương tự như tiếng Việt vậy.

  Ngoài chữ cái, bạn còn phải tìm hiểu về số đếm. Số đếm của tiếng Hàn có 2 loại, một là Hán Hàn, loại còn lại là thuần Hàn, 2 loại số đếm này có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, bạn phải chú ý đến cách phát âm số đếm, các tình huống nào cần sử dụng loại số đếm nào để tránh nhầm lẫn và các trường hợp trong các bài tập ngữ pháp.

  2. Tiếp cận đầy đủ các kỹ năng từ ban đầu

  3. Học ngữ pháp tiếng Hàn

  Để học tiếng Hàn hiệu quả, bạn không thể quên phải nắm vững ngữ pháp. Cũng không nên đặt nặng tâm lí phải học quá nhiều lí thuyết ngữ pháp, bạn chỉ cần rèn luyện thành thạo những ngữ pháp căn bản như cấu trúc câu, chia thì, chia đuôi câu trong các ngữ cảnh.

  4. Từ vựng tiếng Hàn

  Càng mở rộng đa dạng vốn từ vựng, bạn càng tiến gần đến nấc thang thành công trên lộ trình của mình. Mới bắt đầu, bạn nên tránh học những từ khó vì dễ làm bạn chán nản. Nên chọn cách học thuộc những từ gần gũi với cuộc sống, phù hợp sở thích, vì điều này tạo cho bạn cảm giác muốn học. Học thuộc từ mới và vận dụng nó vào việc học ngữ pháp, đặt nó vào nhiều ngữ cảnh để dễ ghi nhớ hơn

  Đa dạng các phương pháp học để tránh nhàm chán là điều bạn nên thực hiện. Ví dụ

  học tiếng Hàn qua bài hát or cách đọc báo, các mẫu truyện vui, kết bạn giao tiếp với người bạn Hàn Quốc qua mạng xã hội…

  Bạn có thể sử dụng các sơ đồ tư duy để liên kết các từ vựng đã học và các từ vựng mới, kết nối các công thức ngữ pháp… Ngoài ra, xem phim Hàn là một phương pháp khá thú vị, bạn vừa được nghe các diễn viên phát âm, vừa đọc được mặt chữ vừa được giải trí trong quá trình học căng thẳng, thật thú vị phải không nào.

  6. Lịch học tập

  Bạn nên lập cho mình một lịch học tập cụ thể vào ngày nào, giờ nào trong tuần thì phải ngồi vào bàn học tiếng Hàn và học kỹ năng nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Dễ Nhất
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Dễ Nhất
 • Chọn Học Tiếng Hàn Sẽ Khó Hay Dễ
 • Học Tiếng Hàn Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Cách Học Tiếng Hàn Đối Với Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn 1 Năm Tại Hàn Quốc Có Lợi Ích Gì?
 • Miễn phí

  2. TOPIK Guide

  3. How To Study Korean

  • Một số điểm văn phạm được thiết kế riêng cho mức độ học cụ thể với những lời giải thích sâu sắc từ một người nói tiếng Anh bản xứ đã dạy tiếng Hàn cho bản thân mình bằng những bài học chính xác.
  • Danh sách từ vựng được thiết kế phù hợp với trình độ học cụ thể, được chia thành danh từ, động từ, tính từ và trạng từ.
  • Câu thường dùng từ ngữ và ngữ pháp học trong bài học đó.
  • Bản ghi âm của người Hàn Quốc phát âm những câu bạn học.

  4. Go! Billy Korean

  Có phí

  5. 90 Day Korean (47 USD/ tháng)

  6. Korean Class 101 (Giá tùy thuộc vào bài học)

  7. Beeline (97 USD/ tháng)

  Beeline là một khóa học video trực tuyến được thiết kế để giúp bạn nói tiếng Hàn càng nhanh càng tốt. Chương trình giảng dạy tập trung vào cách tiếp cận tình huống học tập ngôn ngữ, nhấn mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Mục tiêu của Beeline là trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để đi lên đường và bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tiếng Hàn. Hiện tại họ có khoảng 50 bài học cho cả người mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Tất cả các bài học được tối ưu hóa điện thoại thông minh để bạn có thể học tiếng Hàn bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn thoải mái.

  Tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản sao cho hiệu quả

  Dù tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản hay bất cứ ngôn ngữ nào khác, bạn vẫn sẽ cảm thấy có một quy luật học giống nhau. Thật vậy, để học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, bạn cần áp dụng các bước sau:

  Bước 1: Hãy học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn (Hangul)!

  Tất nhiên, để học được tiếng Hàn thì đầu tiên bạn cần thành thạo Hangul. Dành thời gian mỗi ngày để thuộc mặt chữ và tập viết sẽ giúp bạn mau chóng đạt được kết quả như mong muốn đấy!

  Bước 2: Hiểu rõ và thành thạo cơ bản 4 kỹ năng

  4 kỹ năng đó bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng, Viết và Nghe. Nếu đích chính của bạn là học để thêm kiến thức chứ không phải chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn thì bạn chỉ cần nắm những nguyên tắc cơ bản thuộc các mẫu câu giao tiếp hằng ngày.

  Bước 4: Làm cho việc học thật thoải mái

  Đối với đa số chúng mình, tiếng Hàn khó học hơn tiếng Anh gấp mấy lần. Vậy tại sao không làm mọi việc trở nên thú vị bằng cách thông qua phim, ảnh hoặc các video âm nhạc của xứ Hàn. Việc học sẽ trở nên thú vị và gần gũi hơn bao giờ hết.

  Theo duhoc.online tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không ?
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Du Học Nghề Hàn Quốc 2022
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Công Việc Nào “hái” Ra Tiền
 • Chương Trình Học Tiếng Hàn Cùng Bts Sẽ Được Đưa Vào Giảng Dạy Tại 2 Trường Đại Học Ở Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100